0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại hà tĩnh

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Hà Tĩnh tháng 09/2022 (44 việc làm)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU ONLINE-Việc Làm Thêm Tại Nhà

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Toàn quốc

Từ 80.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 26/10/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU ONLINE-Việc Làm Thêm Tại Nhà

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng, Toàn quốc

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 26/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Huxing media

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN XỬ LÍ DỮ LIỆU - LÀM VIỆC TỪ XA

Huxing media

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

FINHAY

NHÂN VIÊN LÀM ONLINE TẠI NHÀ

FINHAY

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

FINHAY.

NHÂN VIÊN ONLINE PARTIME - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

FINHAY.

Toàn quốc

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

CỘNG TÁC VIÊN ONLINE - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/06/2022 Chat

+ Xem thêm

PHUDONG VN

CỘNG TÁC VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHÀ

PHUDONG VN

Toàn quốc

Từ 9 VNĐ

Hạn nộp: 25/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Qinglong

TUYÊN DỤNG NHÂN VIÊN SEO, HỌC VIỆC SEO [THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN]

Qinglong

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 1.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 27/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT ĐƠN

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Securitas Long Hải

Cộng tác viên Tuyển dụng bảo vệ

Securitas Long Hải

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

EI Industrial

Nhân viên kinh doanh part time

EI Industrial

Toàn quốc

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Long Phát Arygos

Làm việc online tại nhà uy tín ổn định.

Long Phát Arygos

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 01/12/2022 Chat

+ Xem thêm

CTCP Chứng Khoán Vps

Cộng tác viên

CTCP Chứng Khoán Vps

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/03/2022 Chat

+ Xem thêm

2

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Địa điểm:

  Công ty:

  365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

  Giới thiệu chung về Hà Tĩnh

  Tìm việc làm thêm là một trong những nhu cầu tất yếu của nhiều người. Với Hà Tĩnh, một trong những tỉnh thuộc dải đất miền Trung, có những cơ hội cho mọi người có thể tìm kiếm việc làm thêm tại Hà Tĩnh thích hợp nhất cho mình.

  Giới thiệu chung về Hà Tĩnh

  Vậy hãy cùng tìm hiểu vùng đất này để thấy được những điều kiện về thuận lợi khi tìm việc làm thêm tại đây nhé.

  Hà Tĩnh là một trong những tỉnh nằm trong vùng du lịch Bắc Trung bộ, có vị trí địa lý thuận lợi về điều kiện tự nhiên thuận lợi, phía bắc giáp Nghệ An, phía nam giáp với tỉnh Quảng Bình. Hơn thế thuận lợi khi giáp biển và giáp lào là một trong những tỉnh thành có đường bờ biển dài 137km. Hà Tĩnh được ví như một trung tâm hội ngộ tất cả những điều kiện thuận lợi cho người lao động khi về đây tìm việc làm thêm và lựa chọn là một trong những nơi đáng được yêu thích khi về đây làm việc.

  Hà Tĩnh cũng là một tỉnh có sự đa dạng về địa hình, với sự thuận lợi đó tạo nên một vị trí đặc biệt. Đó là một trong những yếu tố vô cùng thuận lợi cho người lao động có thể tìm kiếm các công việc khác nhau mà không mất nhiều thời gian. Tại vùng đất này, khi hậu hàng năm là khí hậu nhiệt đới, gió mùa nóng ẩm, mưa nhiều. Nhiệt độ trung bình không quá cao, tạo điều kiện về phát triển nền kinh tế vững mạnh trong cả nước.

  Nhu cầu tìm việc làm thêm tại Hà Tĩnh hiện nay

  Là một vùng đất thuộc miền trung xa xôi, cách xa thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng Hà Tĩnh chưa bao giờ thôi thu hút người lao động từ các vùng miền khác nhau từ nhiều nơi đổ về. Đặc biệt khi tìm việc làm thêm tại Hà Tĩnh, hàng ngàn người đã chọn Hà Tĩnh là nơi cư trú, sinh sống, làm việc và phát triển.

  Hầu hết những người làm việc tại đây là những người dân địa phương, không chỉ vậy, hàng ngàn người từ khắp nơi về đây tìm việc làm thích hợp cho mình. Hà Tĩnh hứa hẹn là nơi mang đến cho mọi người cơ hội làm việc làm hấp dẫn và độc đáo nhất. Phục vụ cho nhu cầu phát triển của cuộc sống hàng ngày.

  Những điều kiện ảnh hưởng đến việc làm thêm tại Hà Tĩnh hiện nay

  Vị trí địa lý tác động đến nhu cầu tìm việc làm

  Một trong những yếu tố ảnh hưởng và tác động đến tìm việc làm thêm tại đây chính là vị trí địa lý. Nếu nền kinh tế ảnh hưởng đến sự phát triển của tỉnh thành thì vị trí địa lý cũng là một trong những thành phần cấu tạo và ảnh hưởng đến nó.

  Hà Tĩnh là nơi nằm tại vị trí không mấy thuận lợi, nhưng tuy nhiên, với điều kiện thuận lợi về mặt giáp biển, giáp các tỉnh và khu vực khác tạo nên lợi thế cho mọi người khi tìm việc làm thêm tại Hà Tĩnh rất nhiều.

  Nền kinh tế ảnh hưởng đến việc làm tại Hà Tĩnh

  Hà Tĩnh là một trong những tỉnh có nền kinh tế thuận lợi phục vụ cho sự phát triển khi tìm việc làm thêm tại đây. Hiện nay, có khá nhiều người chuyển nơi sinh sống và về đây làm việc. Bạn có biết nền kinh tế Hà Tĩnh hiện nay có những ngành nghề nào phát triển? Nếu chưa tìm hiểu được hãy cùng chúng tôi khám phá những thuận lợi cho phát triển kinh tế lớn mạnh tại vùng miền này nhé.

  Về nông nghiệp

  Trong những năm vừa qua, Hà Tĩnh là một trong những tỉnh có nền nông nghiệp tương đối ổn định so với những tỉnh thành khác trong cả nước. Từ những sự ảnh hưởng của môi trường khắc nghiệt đến sự cố từ môi trường biển; bảo lũ là một trong những yếu tố liên tục xuất hiện. Chính vì thế, nền nông nghiệp của nơi đây cũng có sự thay đổi đáng kể. Tuy nhiên về kết quả sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản tại Hà Tĩnh vẫn đạt được các mục tiêu so với kế hoạch ban đầu đặt ra. Vì thế,với nền nông nghiệp phát triển chúng ta sẽ ngày càng tìm được nhiều cơ hội khi có mong muốn tìm việc nhanh từ lĩnh vực này.

  Trong sản xuất công nghiệp

  Những bước thay đổi rõ rệt trong nền kinh tế của tỉnh cũng ảnh hưởng khá nhiều đến nền công nghiệp của tỉnh. Nền công nghiệp có bước phát triển khá, góp phần tích cực vào tăng trưởng kinh tế  của địa phương trong tỉnh nói riêng và trên cả tỉnh Hà Tĩnh nói chung.

  Trong sản xuất công nghiệp

  Trong cơ cấu phát triển về dịch vụ

  Kết quả sản xuất của các ngành thương mại và dịch vụ trong những năm qua tại Hà Tĩnh cũng có những nét chuyển dịch và phát triển một cách đáng kể. Tạo cơ hội và điều kiện cho sự phát triển của ngành du lịch tại địa phương ngày càng thu hút nhiều người lao động từ các vùng miền khác nhau về nơi này làm việc và phát triển.

  Do vậy việc làm thêm tại Hà Tĩnh với sự ảnh hưởng của nền kinh tế là một trong những điều kiện thích hợp và tác động trực tiếp đến nhu cầu tìm việc làm thêm tại đây. Bạn có thể tìm hiểu những yếu tố này để tìm việc làm thêm tại Hà Tĩnh sao cho hiệu quả nhất nhé.

  Những cơ hội và khó khăn khi tìm việc làm thêm tại Hà Tĩnh

  Cơ hội

  Bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều công việc khác nhau khi tìm kiếm tại Hà Tĩnh. Những công việc liên quan đến ngành thủy sản, ngành kinh tế trang trại trên lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp hay các loại hình dịch vụ khác nhau. Thật tuyệt vời nếu bạn có thể tìm hiểu những lợi thế và thuận lợi khi tiếp xúc và làm việc trong môi trường năng động này.

  Hàng ngàn cơ hội và việc làm hấp dẫn được đăng tải và cập nhật thường xuyên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình tìm việc, Với sự phát triển về sản xuất hàng hóa liên tục với những hoạt động của thị trường nhằm phát triển nền kinh tế địa phương. Là nơi hội tụ của nhiều doanh nghiệp đầu tư lớn trong và ngoài nước.

  Cũng như Hà Tĩnh thì cơ hội việc làm tại các tỉnh thành khác cũng khá nhiều. Bạn có thể dễ dàng tìm việc làm thêm ở Kon Tum hay bất kỳ đâu nhưng điều quan trọng là bạn cần nắm bắt những cơ hội đó để tìm được công việc phù hợp nhất.

  Khó khăn

  Cùng với những thuận lợi mà tỉnh phát huy và lấy đó làm thế mạnh thì đi cùng với đó là những khó khăn gặp phải.

  Bất kể một sự phát triển nào cũng có thể tạo điều kiện thuận lợi cho tỉnh phát triển nhưng khó khăn luôn là yếu tố làm tỉnh bị suy giảm nền kinh tế so với những vùng miền khác trong cả nước.

  Mô hình phát triển nền kinh tế trang trại hay trong ngành chăn nuôi cũng là một thách thức. Nếu bạn muốn tìm những việc làm thêm tại Hà Tĩnh như nhân viên thú y hay ngành chăn nuôi thì có thể gặp khó khăn nhiều hơn.

  Những khó khăn về định hướng kinh doanh, đất đai, vốn, lao động, hay đó là những khó khăn về thị trường tiêu thụ sản phẩm cũng là một trong những nỗi lo mà tỉnh thành gặp phải. Từ  những khó khăn đó, đòi hỏi phải nghiên cứu để tìm ra giải pháp góp phần nâng cao chất lượng và đáp ứng yêu cầu toàn cầu hóa hội nhập, phát triển nền kinh tế của Hà Tĩnh theo hướng công nghiệp và dịch vụ, phục vụ cho nhu cầu tìm việc làm thêm tại nhà ở Hà Tĩnh hiện nay.

  Những việc làm thêm có nhu cầu tuyển dụng lớn

  Việc làm trong lĩnh vực du lịch

  Nhắc đến Hà Tĩnh chúng ta không thể không nhắc đến nơi của những nền di tích lịch sử,  những cảnh đẹp và sự phát triển về văn hóa và thắng cảnh. Việc làm thêm với ngành du lịch là một trong những công việc bạn có thể làm bất kỳ lúc nào. Đây là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh thu hút rất nhiều người từ các địa phương khác nhau về đây. Tiêu biểu như hồ Kẻ Gỗ, thác Vũ Môn, đèo Ngang, chùa Hương Tích,...Vì thế, bạn có thể đóng vai một hướng dẫn viên du lịch để hướng dẫn du khách về đây tham quan và ngắm cảnh. Tiềm năng trong phát triển du lịch hiện nay tại Hà Tĩnh là một trong những việc làm bạn có thể tận dụng và tìm kiếm các cơ hội khi tìm việc làm thêm đấy nhé.

  Việc làm thêm tại các khu công nghiệp

  Bạn có thể làm thêm theo thời gian thời vụ tại các khu công nghiệp trong thời gian nghỉ hè. Đây cũng là một trong những điều kiện thuận lợi giúp bạn phát triển và làm quen với môi trường lớn.

  Vào thời gian hè, các khu công nghiệp, khu kinh tế liên tục tuyển dụng nhân viên và công nhân sản xuất về làm việc trong nhà máy. Hiện nay, hơn 400 lao động tìm được việc làm tại Khu kinh tế Vũng Áng.

  Cùng với đó, Formosa Hà Tĩnh là doanh nghiệp thu hút đông đảo lực lượng làm việc tại đây. Con số 13.823 người là một con số được ghi nhận khi tìm hiểu về lực lượng lao động tại Hà Tĩnh trong năm 2018.

  Bạn cũng có thể làm thêm công việc làm thêm tại nhà ở Hà Tĩnh trong thời gian nghỉ hè, hoặc tìm việc làm tại công ty với công việc là công nhân trong nhà máy. Hiện nay, những doanh nghiệp lớn mạnh và tư nhân nhỏ lẻ cũng liên tục được xây dựng và  đầu tư khi tiếp xúc với tỉnh Hà Tĩnh.

  Việc làm thêm tại các khu công nghiệp

  Việc làm thêm trong lĩnh vực thủy sản

  Là một trong những tỉnh miền trung giáp biển, Hà Tĩnh luôn đầu tư vào cơ hội trong phát triển ngành thủy sản. Nếu bạn đang tìm viec làm thêm tại vùng miền này bạn có thể tìm những việc làm thêm như bán hàng về hải sản, làm công nhân trong những nhà máy chế biến và xuất khẩu hải sản, cùng với đó bạn có thể cùng với ngư dân ở đây tham gia đánh bắt thủy sản gần và xa bờ.

  Thu nhập cũng tương đối cao nếu bạn tiến hành làm những công việc làm thêm này. Bạn có thể có mức thu nhập khá hấp dẫn khi đến vùng đất mới lạ miền trung đầy nắng gió này đấy nhé.

  Tìm hiểu những việc làm thêm tại Hà Tĩnh

  Tìm việc làm thêm tại nhà ở Hà Tĩnh nhanh chóng nhất

  Khi bạn tìm việc làm thêm nhưng lại muốn làm tại nhà mà không phải đến công ty, có rất nhiều công việc phù hợp với bạn nếu làm tại nhà khi tìm việc tại Hà Tĩnh đấy nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những việc làm thêm tại nhà mới nhất khi tìm việc tại đây nào.

  Nhân viên online làm thêm tại nhà

  Là một trong những công việc được khá nhiều người chọn lựa, bạn có thể tìm công việc của nhân viên làm online khi ngồi làm việc tại chính căn nhà thân yêu của mình. Rất đơn giản khi bạn có thời gian rảnh rỗi  làm thêm công việc này đấy nhé.

  Đối tượng không quy định và phân biệt độ tuổi, bạn chỉ cần chọn những công việc để kiếm thêm thu nhập của mình và có thêm khả năng bán hàng là được tuyển dụng rồi. Công việc này có thể phù hợp với tất cả mọi người như: Những sinh viên đang theo học đại học tại Hà Tĩnh, lao động phổ thông, người về hưu, người già, người nội trợ, người thất nghiệp,... đối tượng nào cũng có thể tham gia bán hàng online đấy nhé.

  Quy định về thời gian làm việc từ 2-3 giờ nếu bạn rảnh bất cứ lúc nào bạn cũng có thể làm, không nhất thiết phải làm 24/24. Nếu bạn rảnh nhiều thời gian bạn có thể làm nhiều hơn khoảng thời gian quy định.

  Công việc chủ yếu khi tiếp xúc với nó là marketing online, nhập liệu, đăng tin, hàng ngày, bạn có thể làm đi làm lại những thao tác đơn giản như vậy để kiếm thêm các khách hàng cho mình và chủ động sắp xếp thời gian để tăng thêm các khoản thu nhập.

  Lợi thế khi kiếm việc làm thêm tại Hà Tĩnh bạn chỉ cần ngồi ở nhà và làm việc mà không phải đến công ty,nhưng mức thu nhập cũng khá hấp dẫn nếu bạn chăm chỉ làm việc hàng ngày và đều đặn đấy.

  Cộng tác viên kinh doanh

  Mô tả công việc khi bạn làm nhân viên kinh doanh bạn có thể làm những công việc đơn giản như sau:

  + Cung cấp và tìm kiếm khách hàng mua sản phẩm của mình

  + Có thể đóng vai trò là một nhân viên tư vấn bán hàng, tham gia đối thoại và đàm phán, kí kết hợp đồng cho công ty khi đạt được các thỏa thuận nhất định.

  Cộng tác viên kinh doanh

  Khi làm công việc này, bạn cũng có thể lựa chọn đến công ty hay làm tại nhà cũng được, không quản lý về thời gian làm việc, cách thức bán hàng và cách bạn tìm kiếm khách hàng ra sao cũng là tự do. Vì thế, bạn có thể vận dụng hết năng lực của bản thân mình nhằm hỗ trợ công việc của mình sao cho thuận lợi nhất.

  Ngoài ra, hàng tuần với công việc này bạn có thể đến công ty vào thứ 7 để làm thêm và lấy kinh nghiệm cho mình khi làm kinh doanh nhé.

  Chắc chắn đây sẽ là công việc khá nhiều người yêu thích vì bạn có thể làm nó trong bất cứ thời gian mình rảnh rỗi. Khá nhiều khoản thu nhập hấp dẫn đang chờ bạn khi đến với công việc này tại Hà Tĩnh đấy nhé.

  Là một công việc có nhu cầu tuyển dụng lớn không chỉ ở Hà Tĩnh mà còn ở rất nhiều tỉnh thành khác nhất là các thành phố lớn nên việc bạn có thể dễ dàng tìm việc làm thêm tại Hà Nội với công việc này cũng là điều dễ hiểu

  Tìm việc làm thêm tại TP Hà Tĩnh

  Cũng không khó nếu bạn đang sinh sống  tại thành phố Hà Tĩnh. Việc làm thêm tại thành phố cũng có khá nhiều công việc, bạn có thể tham khảo một số việc làm thêm cho mình với những chia sẻ của chúng tôi dưới đây nhé.

  Làm thêm với công việc của phụ xe

  Bạn có thể đăng ký làm phụ xe cho nhiều hãng lái xe tại thành phố Hà Tĩnh. Công việc đơn giản chỉ là đứng và kiểm soát vé của khách hàng khi lên xe. Thực hiện các yêu cầu của khách hàng theo yêu cầu đơn vị điều vận.

  Bên cạnh đó, đây có thể là một trong những việc làm thêm mang lại mức thu nhập khá hấp dẫn với mức lương lên đến 7 triệu đồng một tháng. Quyền lợi được hưởng của nhân viên phụ xe khi bạn đăng ký làm thêm đó là hưởng các chế độ theo quy định của công, những chế độ về phụ cấp xăng xe, các khoản phí.  Nhân viên khi là công việc này cũng được hưởng thi đua quý, lương tháng 13. Nếu bạn có nhiều sáng kiến trong công việc khi tìm việc làm thêm tại Hà Tĩnh, bạn cũng có thể được hưởng những khoản thù lao tương xứng.

  Bảo vệ trực ở tòa nhà

  Nếu bạn rảnh vào những khoảng thời gian làm việc khác nhau, bạn có thể đăng ký làm nhân viên bảo vệ tại thành phố Hà Tĩnh. Chỉ cần thực hiện giám sát người ra vào tòa nhà là công việc bạn có thể đảm nhiệm. Vất vả không, áp lực không, bạn vẫn có thời gian rảnh rỗi để lướt facebook hay ngồi đọc sách. Thật tuyệt vời đúng không nào,vậy còn chờ gì mà không đăng ký làm ngay công việc của nhân viên bảo vệ nhỉ.

  Quyền lợi được hưởng khi bạn làm công việc này với những chế độ ưu đãi như sau:

  Người lao động được hưởng và tham gia BHXH đầy, làm việc trong môi trường hòa nhập, thân thiện và năng động với tất cả mọi người. Các chế độ lễ, tết, sinh nhật và hỗ trợ đi lại ăn ở của nhân viên trong công ty là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng ký trở thành thành viên của ngôi nhà thân thiện với đội ngũ bảo vệ năng động và nhiệt tình với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn trên mà thành phố Hà Tĩnh dành tặng cho bạn.

  Địa điểm làm việc tăng cường tuyển dụng việc làm thêm tại Hà Tĩnh

  Có rất nhiều địa chỉ khác nhau tại Hà Tĩnh hiện nay liên tục tuyển dụng nhân viên. Nếu bạn chưa tìm kiếm được việc làm thêm thích hợp thì hãy tìm và đọc nhanh chóng những địa chỉ liên tục tuyển nhân viên làm thêm hiện nay như sau nhé.

  Công ty xăng dầu Hà Tĩnh tuyển dụng

  Bạn có thể thấy hàng chục cây xăng tại Hà Tĩnh hiện nay đăng tin tuyển dụng nhân viên. Bạn có thể làm thêm với việc làm bán hàng xăng dầu Petrolimex theo thời gian. Việc làm rất linh động có thể làm theo ca 8h hoặc bán thời gian ca 4h.

  Cụ thể:

  Đối với ca 8h bạn sẽ làm từ từ 07h00 - 16h00 ;

  Đối với ca làm việc 4h thời gian làm việc từ 06h00 - 10h00, 13h00 - 17h00, 15h00 19h00, cũng có thể linh động theo ca làm việc hay theo những lịch học, lịch làm việc của bạn.

  Bạn chỉ cần thực hiện nhiệm vụ là bán bơm xăng và thu tiền của khách hàng tại các cửa hàng và cây xăng tại địa bàn các huyện hoặc xã trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

  Lương khi làm bán xăng bạn sẽ được trả trong khoảng 6.500.000/ tháng, hỗ trợ ăn ở. Cùng với đó bạn sẽ được đóng bảo hiểm y tế, xã hội, thất nghiệp và mỗi tháng bạn sẽ có 4 ngày nghỉ phép.

  Rất đơn giản thôi, khi làm công việc này bạn chỉ cần làm hàng ngày và tuân thủ các quy định tại cửa hàng là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ được giao rồi đấy.

  Vincom Hà Tĩnh tuyển dụng

  Nếu bạn yêu thích bán hàng siêu thị và có khả năng giao tiếp tốt, bạn có thể đăng ký trở thành một nhân viên bán hàng siêu thị. Nếu bạn thích công việc này, bạn có thể bán hàng tại showroom, giao tiếp và tư vấn khi khách hàng đến mua hàng tại siêu thị tại những địa phận khác nhau trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh hiện nay. Khi tìm việc làm thêm tại TP Hà Tĩnh bạn cũng rất có nhiều cơ hội khi tìm công việc này.

  Vincom Hà Tĩnh tuyển dụng

  Công việc cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện chăm sóc showroom/sản phẩm với những công việc đơn giản và gọn nhẹ như: Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khu vực để các sản phẩm, bàn làm việc, dọn dẹp những trưng bày sản phẩm trong siêu thị sao cho gọn gàng và bắt mắt nhất.

  Thực hiện chăm sóc các khách hàng khi đến và mua hàng, tư vấn cho họ những sản phẩm theo yêu cầu, thực hiện quản lý tất cả các mặt hàng tại showroom trong ca và giờ làm việc của mình.

  Báo Hà Tĩnh tuyển dụng nhân viên

  Nếu bạn muốn viết lách bạn cũng có thể ứng tuyển vào nhân viên viết bài cho tòa soạn báo của Hà Tĩnh.

  Với công việc này nếu bạn yêu thích và làm thường xuyên hàng ngày được sẽ mang lại khối thu nhập khá lớn đấy nhé.

  Công việc hàng ngày là viết những tin tức được cập nhật liên tục từ đời sống và xã hội. Các bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên những tạp chí và các tờ báo hàng ngày. Nếu bạn có thời gian rảnh làm thêm tại đây chắc chắn bạn sẽ tiếp thu được khá nhiều kinh nghiệm làm việc đấy.

  Việc làm thêm Hà Tĩnh hiện nay liên tục được cập nhật trên trang tuyển dụng khác nhau và các phương tiện thông tin đại chúng. Vì vậy, bạn có thể đăng ký và tìm những công việc phù hợp nhất với mình khi tìm việc làm thêm tại đây.


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!