Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại lào cai

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Lào Cai tháng 08/2022 (45 việc làm)

FINHAY.

NHÂN VIÊN ONLINE PARTIME - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

FINHAY.

Toàn quốc

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 01/08/2022 Chat

+ Xem thêm

FINHAY

NHÂN VIÊN LÀM ONLINE TẠI NHÀ

FINHAY

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 04/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

CỘNG TÁC VIÊN ONLINE - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/06/2022 Chat

+ Xem thêm

DNA DIGITAL

VIỆC LÀM ONLINE TẠI NHÀ

DNA DIGITAL

Toàn quốc

Từ 9.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 27/08/2022 Chat

+ Xem thêm

PHUDONG VN

CỘNG TÁC VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHÀ

PHUDONG VN

Toàn quốc

Từ 9 VNĐ

Hạn nộp: 25/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Qinglong

TUYÊN DỤNG NHÂN VIÊN SEO, HỌC VIỆC SEO [THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN]

Qinglong

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 1.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 27/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT ĐƠN

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Securitas Long Hải

Cộng tác viên Tuyển dụng bảo vệ

Securitas Long Hải

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

EI Industrial

Nhân viên kinh doanh part time

EI Industrial

Toàn quốc

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Long Phát Arygos

Làm việc online tại nhà uy tín ổn định.

Long Phát Arygos

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 01/12/2022 Chat

+ Xem thêm

CTCP Chứng Khoán Vps

Cộng tác viên

CTCP Chứng Khoán Vps

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/03/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 02/12/2021 Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Khái quát chung về việc làm thêm buổi tối tại Lào Cai

Hiện nay, nhu cầu tìm việc làm thêm vào buổi tối tại Lào Cai ngày càng phổ biến với những người dân từ nhiều địa phương trên cả nước. Tất cả những việc làm thêm hiện nay đều có thể tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn chưa tìm được việc làm thêm thích hợp với bản thân mình đặc biệt là những công việc vào buổi tối. Hãy tìm kiếm và tham khảo từ bài viết này nhé.

Khái quát chung về việc làm thêm buổi tối tại Lào Cai

Nền kinh tế Lào Cai là một trong những vùng miền đang phát triển và có thế mạnh về nền kinh tế, nếu chúng ta tìm việc làm thêm tại Lào Cai là một trong những thuận lợi vô cùng dễ dàng. Cùng với đó, hiện nay những thế mạnh phát triển của địa phương này là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, hội nhập với những vùng miền và địa phương khác trên cả nước tìm kiếm và đăng tải các công việc làm thêm thích hợp nhất với năng lực của từng người.

Thực trạng tìm việc làm thêm tại Lào Cai hiện nay

Việc làm thêm bao gồm khá nhiều công việc khác nhau, tùy theo sở thích và đam mê của từng người, bạn có thể tìm kiếm những công việc phù hợp với năng lực và khả năng trình độ của mình. Rất dễ dàng để tìm những việc làm thêm đặc biệt là vào buổi tối tại Lào Cai đấy nhé.

Vị trí địa lý của Lào Cai phục vụ cho tìm việc làm thêm

Nói đến vùng đất Lào Cai, đây là một trong những vùng miền có khí hậu khá mát mẻ, vị trí địa lý đặc biệt vô cùng lý tưởng để sinh sống và làm việc.

Lào Cai là một trong những vùng giáp với biên cương của đất nước, nằm ở vị trí có nhiều lợi thế trong phát triển các tiềm năng về du lịch và những yếu tố khoa học công nghệ khác. Đặc biệt trong phát triển nền kinh tế cửa khẩu. Chính vì vậy, có nhiều chính sách và ưu đãi của nhà nước góp vốn và đầu tư nhằm nâng tầm lào cao thành một tỉnh phát triển của đất nước.

Ngày nay, những sự phát triển và đột phá trong phát triển kinh tế của tỉnh,từ đó ban hành nhiều chính sách, chương trình, nhằm phát triển những chính sách về tìm việc cho người lao động hiện nay.

Bên cạnh những chiến lược về phát triển kinh tế, hiện nay tỉnh Lào Cai đang ngày càng phát triển và cùng đồng hành với những tỉnh khác trên cả nước, cung cấp hàng nghìn nhu cầu tìm việc làm thêm ở Lào Cai cho người lao động một cách nhanh chóng nhất.

Nền kinh tế Lào Cai phục vụ cho việc phát triển kinh tế

Được biết đến là một trong những trung tâm phát triển về du lịch biển và kinh tế cửa khẩu, hiện nay, tỉnh Lào Cai đã là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của đất nước. là một trong những đầu mối quang trọng nối liền và gắn kết nền kinh tế tại các tỉnh thành và địa phương khác trên cả nước. Đây là một trong những vùng quan trọng ở vùng thượng lưu sông Hồng gắn liền với chiến lược xây dựng và phát triển nền kinh tế lớn mạnh của cả nước.

Hiện nay, nền kinh tế của Lào Cai được xây dựng và phát triển, thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên thế giới.

Nền kinh tế Lào Cai phục vụ cho việc phát triển kinh tế

Lào Cai cũng được biết và tìm hiểu với sự nổi bật về nền kinh tế lớn mạnh với sự phát triển các khu du lịch và sự lớn mạnh về kinh tế cửa khẩu. Được mệnh danh là nơi có nền kinh tế năng động và tiến bộ nhất trong những tỉnh thành thuộc khu vực vùng núi phía bắc.  Cùng với đó, đây là nơi hội tụ tinh hoa của những nền du lịch, có nhiều khu du lịch nổi tiếng với nhiều địa danh như: Đỉnh Phan Xi Păng - “nóc nhà Đông Dương”, khu du lịch núi Hàm Rồng, khu du lịch nổi tiếng với thác Tình yêu, cao nguyên trắng Bắc Hà, và nhiều địa danh nổi tiếng du lịch khác trong cả nước.

Như vậy, tất cả những điều kiện trên đã trở thành các thế mạnh giúp địa phương và các thành phố trực thuộc trong tỉnh trở thành nơi tìm việc làm thêm hiệu quả và thu hút nhiều người lao động từ các vùng miền khác trong cả nước khi tìm và kiếm việc làm thêm ở Lào Cai nhanh hơn.

Tại sao bạn nên tìm việc làm thêm buổi tối tại Lào Cai?

Nếu sống tại vùng đất này, bạn sẽ khám phá ra khá nhiều điều lý tưởng và tuyệt vời. Chẳng những con người nơi đây thân thiện gần gũi mà nền kinh tế địa phương cũng khá phát triển. Nếu bạn đã đến vùng đất này chắc chắn bạn sẽ không muốn rời đi bởi đây là một trong những vùng đất đáng sống và cuốn chân người ở lại.

Cùng với đó, hiện nay có rất nhiều khu công nghiệp và dịch vụ nổi lên tại tỉnh Lào Cai, là nơi hội tụ mọi tinh hoa và phát triển của đất nước. Nếu bạn đang tiếp xúc và làm việc tại Lào Cai bạn sẽ thấy nền kinh tế không những ảnh hưởng đến cuộc sống mà nhu cầu tìm việc cũng là một trong những cấp bách của người dân địa phương.

Hiện nay, thật khó nếu bạn không nắm trong tay nhiều kiến thức về việc làm, tình trạng thất nghiệp ngày càng phổ biến với những người lao động, tuy nhiên khi đến với vùng đất Lào Cai bạn có thể tìm kiếm cho mình những việc làm thêm hiệu quả nhanh chóng. Không chỉ vậy, công việc khi tìm kiếm tại vùng đất này bạn có thể được hưởng mức thu nhập tốt và những ưu đãi đáng kể.

Vì thế, nếu để tìm việc làm thêm tại nhà ở Lào Cai bạn có thể tìm đến vùng đất này và tìm những việc phù hợp nhất cho mình nhé. 

Những lý do trên cũng sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi có nên tìm việc làm thêm tại Lai Châu hay chính nơi bạn đang sinh sống và đó sẽ là căn cứ để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Bật mí những việc làm thêm tại Lào Cai hiệu quả

Không hề quá vất vả cho bạn khi sinh sống tại vùng đất này và tìm kiếm những việc làm thêm tại đây. Tất cả mọi người đều có thể tìm việc làm phù hợp theo đúng trình độ chuyên môn của mình.

Đối tượng của những công việc làm thêm tại Lào Cai

Học sinh- sinh viên

Nếu bạn đang sinh sống tại Lào Cai, những công việc làm thêm được tìm kiếm nhiều nhất là những đối tượng thuộc nhóm học sinh sinh viên. Đây là một trong những lực lượng đông đảo và là một trong những nguồn lao động tìm kiếm việc làm nhiều nhất hiện nay. Học sinh sinh viên đa phần là một trong những người muốn kiếm thêm việc làm thêm để cải thiện đời sống của mình.

Đây là đối tượng phổ biến và là lực lượng có trí tuệ. Khi tìm việc làm thêm tại Lào Cai có rất nhiều công việc phù hợp cho đối tượng này. Cụ thể, nếu bạn là sinh viên bạn có thể tìm những việc làm thêm với các công việc như bưng bê, phục vụ nhà hàng, có thể làm công việc bán hàng siêu thị hay dạy thêm đều được.

 

Nền kinh tế Lào Cai phục vụ cho việc phát triển kinh tế

Người già nghỉ hưu

Đây cũng là một trong số người cần tìm việc làm thêm đặc biệt có thể tìm việc làm thêm buổi tối tại Lào Cai. Đối tượng này có thể tạo ra khối lượng công việc tương đối nhiều và làm việc hàng ngày mà có thể làm vừa sức với mình. Bạn có thể tận dụng khá nhiều những việc làm thêm tại nhà để kiếm thêm thu nhập một cách nhanh chóng nhất. Khi thực hiện các công việc trên, bạn có thể hoàn toàn đảm bảo công việc về vấn đề sức khỏe. Cũng chính vì thế hãy nhanh chóng chọn và tìm việc làm thêm tại Lào Cai thích hợp nhất với mình để có thể tận dụng thời gian này tìm việc làm thêm thích hợp nhất nhé.

Có rất nhiều công việc phù hợp đối nằm trong khu vực tỉnh Lào Cai như những công việc của bảo vệ, quản gia, người phụ trông giữ và chăm sóc trẻ em,…

Nhân viên văn phòng

Đối tượng thứ ba nằm trong phạm vi tìm việc làm thêm nhiều nhất, chiếm một con số khá lớn khi tìm việc làm tại những trung tâm tuyển dụng đó chính là nhân viên văn phòng. Bạn có thể thấy những việc làm thêm hiện nay đa số là những công việc nhàn hạ, lương hấp dẫn, có thể tận dụng những thời gian rảnh để làm những công việc mà mình yêu thích.

Nhân viên văn phòng cũng có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách nhận những công việc làm thêm tại nhà, những công việc bán thời gian và các công việc mà bản thân mình thấy trình độ chuyên môn của mình có thể đáp ứng.

Những chị em khi làm trong văn phòng có thể làm các công việc lương cao và hấp dẫn như bán hàng online về quần áo hay mỹ phẩm. Tất nhiên bạn có thể tận dụng thời gian rảnh vào buổi tối để kiếm thêm các khoản thu nhập về lợi ích cho bản thân với công việc văn phòng lương ít ỏi hàng ngày nhé.

Tìm việc làm thêm buổi tối tại Lào Cai

Buổi tối là khoản thời gian khá thú vị mà bạn có thể tận dụng nó để tìm những việc làm thêm thích hợp và phù hợp nhất với mình. Bạn có thể tìm việc làm thêm tại Lào Cai vào buổi tối và kiếm nhanh chóng những việc làm thêm tại buổi tối khi đến với thành phố tươi đẹp này đấy. Cùng tham khảo và khám phá ngay thôi nào.

Nhân viên lễ tân

Nếu bạn có một ngoại hình ưu ái, một chiều cao cân đối công việc lễ tân là hoàn toàn phù hợp. Với Lào Cai, một tỉnh có nhiều địa danh nổi tiếng, thu hút hàng nghìn khách nước ngoài và trong nước về thăm. Vì thế, các nhà hàng khách sạn cũng mọc lên ngút ngàn, bạn có thể tận dụng điều đó để làm các công việc mà mình mong muốn với vị trí của nhân viên lễ tân.

Trong môi trường này bạn có thể phát huy những năng lực của bản thân để giao tiếp và tiếp xúc với thế giới ngoài kia. Bạn không chỉ tối đa hoá khả năng của mình, mà còn phát triển được những kỹ năng vốn có. Ngoài ra, bạn có thể trau dồi kiến thức văn hóa của nhiều vùng miền khác nhau, có thể tận dụng các cơ hội để tìm kiếm giao lưu và tiếp xúc với các khách du lịch tham quan địa danh trong tỉnh về du lịch,... Hơn thế, khi làm lễ tân bạn có thể học và phát triển được vốn từ vựng tiếng anh của mình một cách nhanh chóng nhất.

Nhân viên lễ tân

Tại vị trí này công việc của bạn cần làm đó là:

- Quản lý các thông tin về khách du lịch và khách đến cư trú tại khách sạn, check thông tin của khách và  tư vấn họ, hướng dẫn các quy trình làm việc khi đến khách sạn nghỉ ngơi.

- Thực hiện các thủ tục về check in, check out cho khách và thanh toán các hóa đơn sử dụng của khách hàng.

Khi làm công việc này bạn có thể làm vào buổi tối và những thời gian theo ca, tất nhiên bạn có thể thực hiện nó đều đặn. Bạn có thể được hưởng các khoản lương với mức thu nhập tương đối cân xứng so với công sức mình bỏ ra. Vì thế, đây chính là cơ hội cho những người chưa có việc làm tìm kiếm việc tại Lào Cai đấy nhé.

Nhân viên telesales

Khi làm tại vị trí này bạn có thể làm các công việc của một nhà tư vấn. Nói đến telesales, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những việc làm thêm tại nhà ở Lào Cai mới nhất đặc biệt trong địa phận tỉnh Lào Cai thì lại càng dễ dàng hơn. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để ứng tuyển vào vị trí công việc này nhé.

Khi làm telesale bạn cần thực hiện tiếp nhận và tư vấn các chương trình đào tạo hay những kiến thức cho học viên. Nếu bạn yêu thích và đam mê bạn có thể tham gia và học hỏi khá nhiều điều hay và mới lạ với công việc này đấy.

Ngoài ra, đối với công việc telesale cho các học viên bạn có thể làm các công việc như chăm sóc học viên, quản lý học viên bằng hệ thống phần mềm đồng thời phối hợp với những đơn vị khác phát triển hệ thống của công ty và đơn vị một cách nhanh chóng nhất.

Với mức lương khá hấp dẫn bạn có thể tìm kiếm những việc làm thêm nhanh nhất khi đến làm việc tại tỉnh Lào Cai. Mức lương bạn được hưởng có thể trong khoảng từ 3-5 triệu. Nếu thời gian làm buổi tối bạn rảnh, đó cũng là một trong những công việc đem lại nguồn thu nhập khá nhiều với người chưa có công ăn việc làm.

Vì vậy, đây là việc làm part time bạn có thể làm thêm hàng ngày để có thể tăng thu nhập cho cuộc sống của mình một cách nhanh chóng nhất theo thực tế hiện nay.

Việc làm thêm tại nhà ở Lào Cai

Với những việc tại nhà bạn có thể làm công việc gì? Rất nhiều việc làm hay và hấp dẫn trong môi trường này có thể dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những việc làm thêm tại nhà xem đó là những công việc gì và có phù hợp với bạn không nhé.

Công việc giúp việc tại nhà

Khi lựa chọn làm giúp việc, bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập đáng kể cho cuộc sống của mình. Thay vì những công việc khác yêu cầu về sức khỏe, độ tuổi nhưng đối với giúp việc, một sự thuận lợi cho bạn là có thể tìm được những việc làm ngay cả khi bạn đang trong độ tuổi trung niên. Cũng không quá khó khi tìm việc làm thêm tại Lào Cai với công việc của nhân viên giúp việc.

Bạn có thể làm bảo mẫu trông trẻ hay những nhân viên dọn dẹp và nấu ăn cho những người bận việc và không có thời gian trông con. Tại thành phố Lào Cai, có nhiều gia đình hiện nay đang tuyển nhân viên giúp việc, nhận thêm người trông trẻ và người già. Nếu bạn là người trong độ tuổi từ 40-50 tuổi có thể được ưu tiên. Hay những người đã có kinh nghiệm, nhanh nhẹn, thật thà cũng được những nhà chủ ưu tiên chọn lựa. Mức lương thấp nhất với công việc này đó là 4.500.000 đ/tháng, làm tốt bạn có thể được nhà chủ thưởng và cộng thêm tiền vào tiền lương hàng tháng.

công việc giúp việc tại nhà

Nhân viên kinh doanh tại nhà

Hình thức kinh doanh  tại nhà cũng là một trong những mô hình được nhiều đơn vị triển khai tại tỉnh Lào Cai. Đăng ký làm nhân viên kinh doanh bạn có thể kiếm thêm khá nhiều lợi nhuận cho bản thân mình và đồng thời cũng có thể tạo công ăn việc làm cho khá nhiều người khi cùng hợp tác và kinh doanh với mình.

Mô tả công việc của nhân viên bạn có thể tham khảo với những thông tin dưới đây.

- Thứ nhất, việc làm thêm tại Lào Cai với nhân viên bạn cần thực hiện tiếp nhận chỉ tiêu các mặt hàng và tỉnh tổng những doanh số tháng, quý, năm mà công ty đạt được.

- Triển khai bán hàng trên mọi phương tiện thông tin đại chúng, tìm kiếm nguồn khách hàng và ứng viên mua sản phẩm của mình.

- Chăm sóc và phát triển các mối quan hệ mới với khách hàng, nhưng đồng thời cũng quan tâm những khách hàng cũ của công ty, tránh việc lơ là mà bỏ đi những khách hàng có mối quan hệ lâu năm trong công ty của mình.

- Xây dựng và tìm hiểu thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, từ đó đề xuất những giải pháp của bản thân trong việc tìm kiếm khách hàng và phát triển thương hiệu công ty ngày càng lớn mạnh.

Nếu bạn có sở thích đam mê về lĩnh vực hay ngành nghề kinh doanh bạn cũng có thể tìm kiếm những công ty tại thành phố Lào Cai, tại huyện Bắc Hà, huyện Bảo Thắng,... Là những nơi liên tục tuyển dụng nhân viên kinh doanh bạn có thể tìm kiếm một cách dễ dàng nhất.

Cộng tác viên bán hàng

Thay vì đến cửa hàng hay công ty làm việc bạn có thể tìm kiếm việc làm cộng tác viên bán hàng để tăng thêm thu nhập. Những mặt hàng có thể giúp bạn làm cộng tác viên và bán được nhiều mặt hàng cho mọi người là những mặt hàng như: Quần áo, mỹ phẩm, đồ ăn,...

Hình thức cộng tác viên bạn có thể đăng ký làm hàng ngày mà không phải bỏ vốn hay ôm hàng. Vì vậy, việc làm thêm tại nhà cũng là những việc bạn có thể làm trong thời gian rảnh của mình.

Với bài viết chia sẻ cho bạn khi tìm việc làm thêm buổi tối tại Lào Cai trên, có lẽ sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều trong quá trình tìm kiếm nguồn thông tin đấy. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá những công việc phù hợp nhất với mình nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype