0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại phú thọ

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Phú Thọ tháng 10/2022 (43 việc làm)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU ONLINE-Việc Làm Thêm Tại Nhà

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 26/10/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU ONLINE-Việc Làm Thêm Tại Nhà

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

Toàn quốc, Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Ninh

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 26/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Huxing media

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN XỬ LÍ DỮ LIỆU - LÀM VIỆC TỪ XA

Huxing media

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

FINHAY

NHÂN VIÊN LÀM ONLINE TẠI NHÀ

FINHAY

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

FINHAY.

NHÂN VIÊN ONLINE PARTIME - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

FINHAY.

Toàn quốc

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

CỘNG TÁC VIÊN ONLINE - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/06/2022 Chat

+ Xem thêm

PHUDONG VN

CỘNG TÁC VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHÀ

PHUDONG VN

Toàn quốc

Từ 9 VNĐ

Hạn nộp: 25/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Qinglong

TUYÊN DỤNG NHÂN VIÊN SEO, HỌC VIỆC SEO [THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN]

Qinglong

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 1.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 27/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT ĐƠN

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Securitas Long Hải

Cộng tác viên Tuyển dụng bảo vệ

Securitas Long Hải

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

EI Industrial

Nhân viên kinh doanh part time

EI Industrial

Toàn quốc

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Long Phát Arygos

Làm việc online tại nhà uy tín ổn định.

Long Phát Arygos

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 01/12/2022 Chat

+ Xem thêm

CTCP Chứng Khoán Vps

Cộng tác viên

CTCP Chứng Khoán Vps

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/03/2022 Chat

+ Xem thêm

2

Nhà tuyển dụng online

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Địa điểm:

  Công ty:

  365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

  Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm thêm tại Phú Thọ nhưng lại không biết nên làm những công việc nào và phương pháp để tìm việc làm thêm hiệu quả. Hãy khám phá ngay những công việc làm thêm tại Phú Thọ mà bạn có thể làm và cách giúp bạn tìm việc làm thêm dễ dàng.

  Khái quát về điều kiện phát triển của tỉnh Phú Thọ

  Khái quát về điều kiện phát triển của tỉnh Phú Thọ

  Tỉnh Phú Thọ trong những năm gần được không ngừng được quan tâm và có nhiều định hướng phát triển nền kinh tế của tỉnh, từ đó tạo điều kiện và cơ hội việc làm cho người dân đang sinh sống trên địa bàn tỉnh.

  Phú Thọ có nhiều tiềm năng phát triển nền kinh tế, phát triển đúng với định hướng của Đảng, chính quyền tỉnh và Nhà nước đề ra. Cùng xem những điều kiện thuận lợi và tiềm năng phát triển của tỉnh Phú Thọ những những năm gần đây như thế nào nhé. Từ đó mà chúng ta có thể đánh giá được những cơ hội việc làm cho người dân trên địa bàn.

  Phú Thọ có nhiều tiềm năng phát triển nền nông - lâm nghiệp

  Tỉnh Phú Thọ có diện tích tự nhiên rộng lớn, với diện tích đất chưa được đưa vào sử dụng khá là lớn, có độ che phủ rừng lớn, từ đó tạo điều kiện, tiềm năng phát triển nền công nghiệp chế biến nông sản, lâm nghiệp.

  Phú Thọ có tiền năng phát triển nền công nghiệp

  Trên địa bàn tỉnh Phú Thọ có nhiều loại khoáng sản có giá trị khai thác và giá trị kinh tế cao. Đó chính là một trong những lợi thế giúp cho nền kinh tế của tỉnh Phú Thọ nhanh chóng đi lên, phát triển mạnh mẽ. Những loại khoáng sản này được khai thác và chế biến phục vụ cho quá trình xây dựng và phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh nói riêng và trên cả nước nói chung.

  Trên địa bàn tỉnh Phú Thọ có 7 khu công nghiệp tập chung với diện tích đất sử dụng lớn, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của công nghiệp tỉnh Phú Thọ. Những khu công nghiệp này mọc lên đã tạo điều kiện thuận lợi cho người dân có việc làm.

  Phú Thọ có tiềm năng phát triển du lịch

  Phú Thọ nổi tiếng là vùng đất chứa đựng nhiều nét văn hóa cổ kính, mang đậm bản sắc dân tộc và có nhiều di sản văn hóa. Một trong những khu du lịch được công nhận là di sản văn hóa và di tích lịch sử mang tầm cỡ quốc gia đó chính là Đền Hùng. Bên cạnh đó còn di tích văn hóa Hát Xoan được Unesco công nhận là di sản văn hóa phi vật thể và còn nhiều di sản văn hóa khác nữa.

  Khái quát về điều kiện phát triển của tỉnh Phú Thọ

  Phú Thọ có thế mạnh về vị trí

  Phú Thọ nằm trong vị trí trung tâm của vùng, là cửa ngõ phía Tây Bắc của Hà Nội. Không chỉ vậy, tỉnh Phú Thọ còn nằm trên hành lang kinh tế của Hải Phòng - Hà Nội - Trung Quốc (Côn Minh), giáp với tỉnh Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Tuyên Quang,...

  Đây là một trong những vị trí thuận lợi cho sự phát triển nền kinh tế đa dạng của tỉnh, đẩy mạnh phát triển kinh tế mọi mặt của tỉnh. Tiếp giáp nhiều tỉnh thành phố như vậy, Phú Thọ phát triển về giao thông, thúc đẩy giao lưu buôn bán của các hoạt động kinh tế trong tỉnh với các tỉnh thành phố khác.

  Cùng với đó, nguồn nhân lực trên địa bàn tỉnh Phú Thọ vô cùng dồi dào, những người trong độ tuổi lao động cao, trong đó lực lượng lao động trẻ chiếm tỷ lệ lớn, chủ yếu là những người đã qua đào tạo nghề, có trình độ học vấn, có tính cách siêng năng, chăm chỉ, chịu khó và nhanh nhẹn.

  Với những điều kiện và thế mạnh như vậy thì tỉnh Phú Thọ đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho người dân trên địa bàn tỉnh, có rất nhiều cơ hội việc làm được tạo ra. Không chỉ là những công việc làm fulltime, công việc kiếm thu nhập chính mà tỉnh còn tạo nhiều điều kiện để những công việc làm thêm được phát triển, tạo nhiều điều kiện cho người dân có thể kiếm thêm thu nhập từ những công việc làm thêm.

  Vậy, hãy cùng khám phá ngay những công việc làm thêm trên địa bàn tỉnh Phú Thọ là gì?

  Cơ hội tìm việc làm tại Phú Thọ

  Phú Thọ tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm, không chỉ là những công việc làm cả ngày mà còn tạo điều kiện cho những người có nhu cầu tìm việc làm thêm. Dưới đây sẽ là những cơ hội việc làm thêm tại Phú Thọ mà các bạn không thể bỏ qua.

  Việc làm thêm buổi tối tại Phú Thọ

  Hiện nay, với sự phát triển nền kinh tế của tỉnh Phú Thọ, đặc biệt là thành phố Việt Trì - thành phố có nền kinh tế phát triển của tỉnh. Rất nhiều công việc làm thêm mà các bạn có thể làm vào buổi tối. Nhiều cơ sở tuyển dụng nhân viên làm partime buổi tối như: Phục vụ (Nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, bán hàng…). Đây chính là cơ hội lớn giúp các bạn nhanh chóng tìm cho mình cơ hội việc làm phù hợp.

  Nếu bạn là sinh viên, hoặc là dân văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập thì bạn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm thêm buổi tối với những công việc như sau:

  Phục vụ

  Cơ hội tìm việc làm tại Phú Thọ làm phục vụ

  Nhiều quán ăn, nhà hàng, quán cà phê có nhu cầu tuyển phục vụ. Đối tượng được tuyển dụng rất đa dạng, đó có thể là các bạn học sinh, sinh viên, những người lao động phổ thông, dân văn phòng.

  Các quán ăn thường có xu hướng đông khách vào khoảng thời gian buổi trưa và buổi tối, do đó đây chính là cơ hội dành cho các bạn muốn tìm việc làm theo ca. Còn đối với các quán cà phê thì mở cửa cả ngày. Do đó các bạn có thể lựa chọn bất kì khoảng thời gian nào để làm việc. Đặc biệt, các quán cà phê có xu hướng đông khách vào buổi tối hơn, do đó những chủ quán cà phê sẽ có nhu cầu tuyển dụng nhân viên làm ca tối đông hơn so với ca ngày.

   Công việc của người phục vụ khá là đơn giản, không yêu cầu về kinh nghiệm. Các bạn chỉ cần đảm bảo đủ về sức khỏe, chăm chỉ, chuyên cần, chịu khó và thực hiện đúng với quy định mà nơi làm việc đặt ra. 

  Nhân viên bán hàng

  Cơ hội tìm việc làm tại Phú Thọ nhân viên bán hàng

  Ngoài công việc làm phục vụ thì các bạn còn có thể làm nhân viên bán hàng vào ca tối. Ca tối bắt đầu từ 18h đến 22h, thậm chí là 23h. Tùy vào từng tính chất công việc mà bạn sẽ cần đáp ứng những yêu cầu riêng.

  Bạn có thể làm nhân viên bán hàng tại các tạp hóa, nhân viên bán hàng tại các shop bán quần áo… Mức lương được trả tính theo giờ, hiện nay mức lương bình quân được trả cho các nhân viên bán hàng được trả từ 11.000 đến 15.000 đồng.

  Là một công việc khá phổ biến hiện nay nên bạn có thể dễ dàng có được vị trí thích hợp khi tìm việc làm thêm tại Quảng Ninh hay các tỉnh thành khác mà không phải chỉ ở Phú Thọ. 

  Việc làm thêm tại nhà ở Phú Thọ

  Những công việc làm thêm tại nhà ở Phú Thọ khá là phổ biến. Những ai muốn kiếm thêm thu nhập tranh thủ trong khoảng thời gian rảnh rỗi ở nhà thì có thể tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

  Dưới đây là những công việc làm thêm tại nhà ở Phú Thọ mà các bạn có thể lựa chọn:

  Xâu hạt vòng

  Việc làm thêm tại nhà ở Phú Thọ xâu hạt vòng

  Xâu hạt vòng là công việc đơn giản và dễ thực hiện. Bất cứ ai cũng có thể làm công việc này. Bạn chỉ cần nhận khối lượng về và làm theo mẫu hạt vòng theo yêu cầu. Tùy vào khối lượng công việc mà bạn làm được thì bạn sẽ nhận được mức lương phù hợp.

  Công việc xâu hạt vòng giúp bạn tranh thủ làm trong khoảng thời gian rảnh rỗi buổi tối, do đó, mọi đối tượng bao gồm cả sinh viên, học sinh, nhân viên văn phòng… đều có thể tranh thủ thời gian làm vào buổi tối.

  Viết bài content

  Hiện nay, công việc làm cộng tác viên là một trong những công việc phổ biến dành cho các bạn trẻ, những bạn có năng khiếu viết bài và niềm đam mê đối với viết lách.

  Bạn có thể làm cộng tác viên viết bài cho các website kinh doanh online để viết tin tức và hướng dẫn đối với sản phẩm của công ty họ. Hoặc cũng có thể làm cộng tác viên viết báo, viết tạp chí, pr… Nói chung, công việc này rất đa dạng, tùy vào khả năng của từng bạn mà tìm cho mình công việc phù hợp.

  Trên đây là những gợi ý về việc làm thêm tại Phú Thọ. Hãy chớp lấy cơ hội tìm việc làm thêm tại Phú Thọ qua những thông tin mà Timviec365.vn đã cung cấp.


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!