0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại quảng ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Quảng Ninh tháng 10/2022 (43 việc làm)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU ONLINE-Việc Làm Thêm Tại Nhà

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng, Toàn quốc

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 26/10/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU ONLINE-Việc Làm Thêm Tại Nhà

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Toàn quốc

Từ 80.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 26/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Huxing media

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN XỬ LÍ DỮ LIỆU - LÀM VIỆC TỪ XA

Huxing media

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

FINHAY

NHÂN VIÊN LÀM ONLINE TẠI NHÀ

FINHAY

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

FINHAY.

NHÂN VIÊN ONLINE PARTIME - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

FINHAY.

Toàn quốc

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

CỘNG TÁC VIÊN ONLINE - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/06/2022 Chat

+ Xem thêm

PHUDONG VN

CỘNG TÁC VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHÀ

PHUDONG VN

Toàn quốc

Từ 9 VNĐ

Hạn nộp: 25/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Qinglong

TUYÊN DỤNG NHÂN VIÊN SEO, HỌC VIỆC SEO [THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN]

Qinglong

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 1.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 27/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT ĐƠN

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Securitas Long Hải

Cộng tác viên Tuyển dụng bảo vệ

Securitas Long Hải

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

EI Industrial

Nhân viên kinh doanh part time

EI Industrial

Toàn quốc

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Long Phát Arygos

Làm việc online tại nhà uy tín ổn định.

Long Phát Arygos

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 01/12/2022 Chat

+ Xem thêm

CTCP Chứng Khoán Vps

Cộng tác viên

CTCP Chứng Khoán Vps

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/03/2022 Chat

+ Xem thêm

2

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Địa điểm:

  Công ty:

  365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

  Quảng Ninh là một tỉnh lớn của miền Bắc nước ta, có nền kinh tế phát triển vượt bậc. Tại đây có rất nhiều vùng kinh tế trọng điểm thu hút các dự án nhà đầu tư lớn về đây, tạo ra hàng trăm công ăn việc làm cho người dân nơi đây. Bạn đang cần tìm một công việc làm thêm Quảng Ninh là một điều không quá khó.

  Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những công việc làm thêm Quảng Ninh có thu nhập cao và thu hút người lao động nhiều nhất.

  1. Giới thiệu chung về Quảng Ninh

  Nền văn hóa tại Quảng Ninh

  1.1. Vị trí địa lý, khí hậu tại tỉnh Quảng Ninh

  Quảng Ninh có nền kinh tế phát triển vượt bậc là đầu mũi nhọn của nền kinh tế nước ta, tạo ra hàng trăm công ăn việc làm cho người lao động. Quảng Ninh có được như ngày hôm nay cũng một phần là nhờ những tài nguyên, vị trí đắc địa mà tự nhiên đã ban cho nơi đây. Vì thế muốn tìm được việc làm thêm Quảng Ninh có thu nhập tốt cần tìm hiểu kỹ về kinh tế, xu hướng của vùng đất này.

  Quảng Ninh là một tỉnh nằm ở phía đông bắc nước ta. Có các huyện giáp với biên giới với Trung Quốc. Tổng diện tích toàn tỉnh Quảng Ninh lên đến 611.081,3 ha. Diện tích bao gồm 243.833,2 ha đất nông nghiệp, đất ở  6.815,9 ha, đất chuyên dùng 36.513 ha ngoài ra còn có 268.158,3 ha đất chưa sử dụng.

  Đây là một tỉnh miền núi duyên hải có trên 80% là đất đồi núi, hơn 2 nghìn các hòn đảo nổi cũng là những quả núi trên biển. Vùng núi nơi đây được chia làm hai miền khác nhau một vùng núi miền Đông và một vùng núi miền Tây.

  Ngoài ra còn có vùng đồng bằng và trung du ven biển.Tại đây có những dải đồi thấp  bị xâm thực tạo nên các cánh đồng thấp dần từ chân núi xuống gần bờ sông. Ngoài ra Quảng Ninh còn có vùng biển đảo có địa hình khá độc đáo, có đến hơn hai nghìn hòn đảo. Có những hòn đảo rất lớn, nhưng cũng có một số hòn đảo nhỏ như một hòn non bộ. Trong đó có 2 huyện có diện tích toàn các đảo đó là Vân Đồn và Cô Tô.

  Các vùng ven biển tại Quảng Ninh có rất nhiều các bãi cát trắng được bồi đắp lên từ sóng biển, có nhiều bãi biển được tạo thành các mỏ cát trắng đó trở thành nguyên liệu cực quý cho ngành công nghệ chế tạo thủy tinh. Ngoài ra những có nhiều bãi cát khác trở thành bãi tắm tuyệt đẹp thu hút rất nhiều du khách.

  Khí hậu tại nơi đây có khí hậu nhiệt đới, Quảng Ninh là vùng có khí hậu tiêu biểu cho các tỉnh ở miền Bắc nước ta. Về nhiệt độ có mùa 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông. Điều kiện khí hậu rất thuận lợi cho việc nuôi trồng nông nghiệp và hải sản.

  1.2. Nền văn hóa tại Quảng Ninh

  Hiện tại số dân của toàn tỉnh Quảng Ninh có gần đến 1.163.700 người, dân số tại đây hầu như là dân số trẻ có đến 45% dân số trong độ tuổi lao động. Nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Quảng Ninh rất cao. Tại đây gồm có 6 dân tộc khác nhau sinh sống gồm dân tộc Kinh, Tày, Dao, Sán Chỉ, Hoa, Sán Díu. Có rất nhiều ngôn ngữ và bản sắc dân tộc rõ nét.

  Quảng Ninh là một tỉnh có nền văn hóa đậm chất dân tộc từ xa xưa. Nền văn hóa tại đây được ghi chép lại trong lịch sử như một bước phát triển ngoạn mục của người dân Việt Nam Quảng Ninh là một vùng đất có nền văn hoá lâu đời. Đạo phật đến với vùng đất này trong khoảng thời gian từ rất sớm. Ngoài đạo phật nơi này còn có nhiều những tôn giáo khác rất phong phú và đa dạng.

  Điều đó làm hình thành lên nền văn hóa đa dạng và phong phủ của người dân nơi đây. Đến với Quảng Ninh bạn cũng sẽ thấy một nét đẹp văn hóa rất riêng của vùng đất ven biển này.

  Quảng Ninh sở hữu rất nhiều những địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng như: di tích thương cảng Vân Đồn, đền Cửa Ông,di tích danh thắng Yên Tử, vịnh Hạ Long, đảo Cô Tô, khu bảo tàng  tại Hạ Long …

  1.3. Nền kinh tế tại Quảng Ninh

  Không thể phủ nhận được nền kinh tế Quảng Ninh có những bước phát triển vượt bậc trong những năm vừa qua. Có thể nói Quảng Ninh bây giờ không hề thua kém các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM. Trong nhiều năm về đây có rất nhiều các trung tâm thương mại lớn được xây dựng ở nước ta cùng với đó là những dịch vụ cơ sở hạ tầng được mở ra.

  Theo thống kê từ các báo cáo mới đây của tỉnh Quảng Ninh, chúng ta cũng có thể thấy được hoạt động nền kinh tế của tỉnh này tăng trưởng một mức kỷ lục trong 6 năm gần đây. 3 khu vực kinh tế trọng điểm của Quảng Ninh tăng lên đáng kể với các con số  như sau: Khu vực 1 tăng 3,4% bao gồm nông, lâm, thủy hải sản; khu vực 2 tăng 9,2% bao gồm công nghiệp và xây dựng; khu vực 3 tăng 13,8% bao gồm dịch vụ. Bạn có thể thấy được lĩnh vực dịch vụ ở tỉnh này đang được phát triển một cách vượt bậc. Đặc biệt Quảng Ninh đang phát triển những thế mạnh về du lịch nghỉ dưỡng và ngành công nghiệp khai thác và sản xuất khoáng sản. Còn các ngành nông lâm nghiệp đang duy trì khá ổn định.

  Nắm bắt được tiềm năng của tỉnh nhà, tại đây đã cho xây dựng các tuyến đường giao thông mở rộng giao lưu giữ các nơi đến Quảng Ninh thuận tiện, rút ngắn thời gian đi lại khi đến đây bằng con đường cao tốc. Điều đó đã giúp tỉnh Quảng Ninh thu hút được hàng trăm những dự án đầu tư và phát triển.

  Điều này đã thu hút đông đảo người lao động tập trung về đây. Đặc biệt là các đối tượng sinh viên đã học xong và ra trường đều quay về Quảng Ninh để làm việc và sinh sống, không còn ở lại Hà Nội hoặc các thành phố khác để lập nghiệp nữa.

  2. Những việc làm thêm Quảng Ninh vào ban ngày

  Những việc làm thêm Quảng Ninh vào ban ngày

  2.1. Nhân viên lễ tân

  Quảng Ninh là một tỉnh phát triển cực mạnh về du lịch và dịch vụ. Tại đây có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, cùng các di tích lịch sử, đặc biệt tại Quảng Ninh sở hữu những hòn đảo và vịnh nổi tiếng nhất nước ta như: đảo Vân Đồn, đảo Cô Tô ngoài ra còn có vịnh Hạ Long…

  Bên cạnh đó có hàng trăm có các dịch vụ vui chơi nghỉ dưỡng hấp dẫn thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến với Quảng Ninh quanh năm. Các dịch vụ nghỉ dưỡng được đầu tư rất lớn và nhanh, các resort, khách sạn nhà nghỉ nơi đây mọc lên như nấm trong thời gian ngắn gần đây. Bởi vì lượng cầu quá nhiều.

  Điều này tạo điều kiện phát sinh nhiều các  công việc  khác nhau cho người lao động. Đặc biệt là việc làm thêm Quảng Ninh. Một trong những công việc làm thêm tại nơi đây có thể kể đến nhân viên lễ tân. Đây là công việc phù hợp nhất với những người muốn có nhu cầu tìm những công việc làm thêm.

  Công việc này không yêu cầu bạn quá nhiều kinh nghiệm, bạn chỉ cần ưa nhìn một chút có khả năng giao tiếp khéo léo, giải quyết được các vấn đề phát sinh trong ca làm là đã có thể ứng tuyển vị trí nhân viên lễ tân.

  Công việc của nhân viên lễ tân bao gồm trực tại quầy tiếp tân, chào đón và giải đáp các  thắc mắc từ khách hàng. Bao quát được khách đến nghỉ dưỡng và đặt phòng đã check in và check out đúng giờ đúng quy định chưa.

  Công việc này thường chia thành các ca trong ngày bạn có thể đăng ký để làm ca buổi sáng hoặc ca buổi tối phụ thuộc vào thời gian rảnh của bạn. Công việc mang tính chất khá nhẹ nhàng và đơn giản bạn không cần chịu quá nhiều áp lực từ công việc như những ngành nghề khác.

  Đây cũng sẽ là một gợi ý cho những ai đang muốn tìm việc làm thêm tại Sơn La không cần bằng cấp cao, yêu cầu kinh nghiệm, thời gian linh hoạt,...

  2.2. Nhân viên dẫn tour

  Một trong những công việc làm thêm Quảng Ninh không thể thiếu đó chính là công việc hướng dẫn viên du lịch tại một vùng đất tiềm năng và đang phát triển mạnh về các ngành du lịch và dịch vụ như Quảng Ninh được.

  Chính vì thế đây là công việc khá hot và thu hút nhiều đối tượng cũng đồng thời mang lại thu nhập cao cho người làm ngành nghề này. Chủ yếu hướng dẫn viên du lịch nghiệp dư là những bạn sinh viên sinh sống và lớn nên tại đây đã đi học và quay lại quê hương để làm việc.

  Mỗi ngày tại Quảng Ninh diễn da ít nhất 100 lượt khách du lịch tới đây, đó là thống kê vào những thời gian thấp điểm. Còn nếu vào thời gian cao điểm thì lượt du khách đến đây lên đến hàng nghìn lượt du khách đến đây để nghỉ dưỡng và tham quan.

  Đây là điều kiện quá  tuyệt vời để một hướng dẫn viên hành nghề. Bạn có thể đăng ký làm nhân viên dẫn tour cho một công ty theo thời gian rảnh của bản thân hoặc bạn có thể từ nhận và dẫn tour do bản thân tự tìm kiếm.

  Công việc này mang lại thu nhập chưa bao giờ là nhỏ, đối với nhân viên dẫn tour một ngày thấp nhất họ cũng nhận được 500k. Ngoài ra có những ngày cao điểm giá dẫn tour cũng cao hơn, đoàn đông người hơn và chạy xô dẫn tour nhiều cộng thêm tiền hoa hồng từ khách, tình xơ xơ ngày một hướng dẫn viên giỏi ở đây cũng phải kiếm ít nhất được vài triệu.

  2.3. Nhân viên cứu hộ

  Nhân viên cứu hộ là người không thể thiếu tại các bãi biển và các loại du thuyền, tàu tại các đảo và vịnh ở Quảng Ninh. Đây là một công việc mà bạn có thể làm theo ca trong ngày, thường thường sẽ được chia làm hai 2 ca, sáng và chiều. Đây cũng được coi là một trong những công việc làm thêm Quảng Ninh.

  Công việc này chủ yếu bạn cần quan sát mọi người xung quanh đặc biệt là những vùng biển nguy hiểm. Cấp cứu kịp thời những người bị đuối nước và gặp nguy hiểm. Đối với công việc này yêu cầu bạn cần phải có kỹ thuật bơi tốt, có kiến thức về sơ cứu bệnh nhân cũng như xử lý những tình huống thường gặp phải.

  Thu nhập của nhân viên cứu hộ khá cao thường ít nhất cũng tầm gần 10tr/ tháng. Đây là mức lương khá lý tưởng cho những công việc làm thêm tại Quảng Ninh.

  2.4. Nhân viên bán hàng

  Nhân viên bán hàng là công việc không thể thiếu tại một thành phố phồn hoa như thế này. Tất cả các dịch vụ ở đây đều phát triển một cách chóng mặt. Các quán trà sữa, café, quần áo, đồ ăn nhanh… đều đã có mặt tại đây. Nếu nói sinh viên hay học sinh không tìm được việc làm thêm Quảng Ninh thật quá sai lầm.

  Bạn có thể nhận làm nhân viên bán hàng cho các quán cafe, trà sữa hay bất kì một hàng quán nào đó theo các ca cố định sau giờ làm việc. Công việc này không quá khó đối với các bạn học sinh hay sinh viên. Cũng đồng thời đem lại mức lương khá cao.

  Yêu cầu đối với công việc này là cần sự trung thực, nhanh nhẹn và khéo léo trong giao tiếp. Nếu bạn làm tốt đem lại doanh thu cao hơn cho người tuyển dụng bạn sẽ nhận được thưởng thêm. Đây là công việc không yêu cầu bạn phải có bằng cấp đại học hay cao đẳng.

  2.5. Nhân viên bán vé

  Bán vé là công việc làm thêm Quảng Ninh rất phổ biến. Bởi các trung tâm thương mại tại đây được mở ra rất nhiều nên có rất nhiều các rạp chiếu phim cần nhân viên bán vé. Ngoài ra còn có rất nhiều các khu vui chơi nổi tiếng tại nơi này cần nhân viên bán vé và kiểm soát vé.

  Công việc này dành cho cả nam và nữ đều có thể làm được, bạn chỉ cần tốt nghiệp phổ thông không cần nhiều kinh nghiệm chỉ cần trung thực, thật thà và nhanh nhẹn bạn đã có thể làm tốt công việc này.

  Khoản thu nhập mỗi tháng bạn có thể thu về ít nhất là trên 3tr/ tháng với thời gian làm theo ca ngắn. Thường thường những công việc này nhà tuyển dụng sẽ chia ra làm 2 – 3 ca làm tùy khung giờ mở cửa của từng nơi khác nhau.

  3. Những công việc làm thêm buổi tối tại Quảng Ninh

  Quảng Ninh là thành phố có những hoạt động về đêm không kém gì thủ đô Hà Nội, chính vì thế để tìm những cong viec lam them buổi tối tại Quảng Ninh là một việc không hề khó. Bạn sẽ có nhiều cơ hội chọn lựa những công việc làm thêm phù hợp với bản thân mình hơn. Dưới đây là một số công việc làm thêm buổi tối tại Quảng Ninh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

  Những công việc làm thêm buổi tối tại Quảng Ninh

  3.1. Nhân viên pha chế

  Nhân viên pha chế thường làm việc trong các quán cafe, quán bar hoặc đơn giản một quán đồ uống nào đó. Công việc của nhân viên pha chế thường tập trung vào buổi chiều tối. Chính vì thế công việc này không thể bỏ qua trong danh sách công việc làm thêm Quảng Ninh vào buổi tối.

  Công việc này thường sẽ được nhà tuyển dụng theo các ca khác nhau như ca làm buổi  sáng và ca tối. Thường các ca tối lượng khách có nhu cầu đến mua hàng sẽ nhiều hơn ban ngày, vì ban ngày họ thường đi làm đến tối mới đi gặp bạn bè, đi chơi, hẹn hò…

  Chính vì tính chất công việc rất đặc thù như thế nên mức lương của nhân viên pha chế vào buổi tối luôn cao hơn nhân viên pha chế ca sáng và thường sẽ được thưởng nhiều hơn vì khối lượng công việc của họ có những ngày ca tối nhiều gấp đôi ban ngày.

  Bạn có kỹ năng về pha chế thì câu chuyện đối với công việc này không còn điều gì là quá khó với bạn. Nhà tuyển dụng không yêu cầu bạn có trình độ pha chế quá xuất sắc chỉ cần bạn pha đồ uống ngon và nhìn đẹp mắt là được.

  Cũng như Quảng Ninh, nhu cầu tuyển dụng nhân viên pha chế tại thành phố Hà Nội không phải là nhỏ bởi có rất nhiều các nhà hàng, quán cafe, bar,... đang được mở rộng và thêm mới mỗi ngày. Nếu đây là công việc bạn mong muốn khi tìm việc làm thêm ở Hà Nội hay các tỉnh thành khác thì cũng không cần quá lo lắng. Bởi bằng cách đơn giản đó là tham khảo những thông tin tuyển dụng trên các trang tìm việc làm chất lượng như Timviec365vn, mạng xã hội, facebook,... rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm.

  3.2. Câu mực ban đêm

  Tại Quảng Ninh nghề câu mực là một nghề truyền thống của người dân nơi đây. Bạn muốn tìm một công việc làm thêm buổi tối tại Quảng Ninh có thêm thu nhập cao thì có thể làm công việc câu mực thêu theo các ngư dân câu mực ban đêm ngoài biển.

  Đây là một công việc khá phổ biến của người dân xứ biển nơi đây. Hiện nay giá hải sản trên thị trường không hề rẻ, bạn có thể đăng ký câu mực thuê cho một nhà thuyền nào đó hoặc gia đình bạn đã có truyền thống và banjd đã quen với công việc này thì có thể tự đi câu và bán lại chiến lợi phẩm của mình cho nhà buôn thu mua hải sản.

  Giá mỗi một cân mực rẻ bây giờ trên thị trường tầm 300k/ kg. Đây là một mức giá rẻ, nếu bạn có thể bán lẻ đến khách hàng mức thu nhập bạn thu về từ công việc này còn cao hơn nữa.

  Công việc này chủ yếu cần bạn biết nhiều về các tính chất của biển, bạn phải biets bơi và biết xử lý những tình huống xấu có thể xảy ra với bản thân

  Lời khuyên cho bạn là nên đi cùng đoàn những người có kinh nghiệm sẽ tốt hơn. Vừa an toàn mà bạn lại có kinh nghiệm tốt trong việc có thể câu thêm được nhiều mực hơn.

  3.3. Nhân viên phục vụ bàn

  Nhân viên phục vụ bàn là công việc khá phổ biến tại Quảng Ninh. Đây là công việc được khá nhiều các bạn trẻ tại đây đi làm. Bởi nhu cầu các hàng quán tại tỉnh này rất cao, ngày càng được mở rộng, nhu cầu cần nhân viên phục vụ bàn tại đây càng ngày càng nhiều hơn.

  Công việc này bạn có thể làm tại các quán ăn, quán cafe hay bất kỳ một quán đồ uống nào tại đây. Mức lương của của công việc này cũng không quá thấp từ khoảng 3tr/tháng.

  Quảng Ninh là một tỉnh thành không thiếu việc làm thêm cho các bạn trẻ. Chính vì thế  chỉ cần bạn năng động, chịu khó và có mong muốn thực sự tìm kiếm một công việc cho bản thân thì có thể ứng tuyển bất kỳ những công việc nào mà bạn thích.

  Với thực tế hiện tại trong nhiều năm tới Quảng Ninh sẽ là một trong những tỉnh có nền kinh tế đi đầu nước ta. Các dịch vụ cũng như việc làm cho người lao động ngày càng được mở rộng, kéo theo đó là mức thu nhập cực cao cho người lao động,.

  Bài viết trên của chúng tôi chia sẻ đến với các bạn một số công việc làm thêm Quảng Ninh có thu nhập cao, bạn có thể tham khảo và giới thiệu cho bạn bè và người thân những công việc đó. Chúc các bạn tìm được công việc làm thêm tại quảng Ninh phù hợp nhất với bản thân mình.

  cong viec lam them


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!