0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại thái bình

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Thái Bình tháng 09/2022 (44 việc làm)

Huxing media

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN XỬ LÍ DỮ LIỆU - LÀM VIỆC TỪ XA

Huxing media

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

FINHAY

NHÂN VIÊN LÀM ONLINE TẠI NHÀ

FINHAY

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

FINHAY.

NHÂN VIÊN ONLINE PARTIME - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

FINHAY.

Toàn quốc

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

CỘNG TÁC VIÊN ONLINE - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/06/2022 Chat

+ Xem thêm

PHUDONG VN

CỘNG TÁC VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHÀ

PHUDONG VN

Toàn quốc

Từ 9 VNĐ

Hạn nộp: 25/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Qinglong

TUYÊN DỤNG NHÂN VIÊN SEO, HỌC VIỆC SEO [THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN]

Qinglong

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 1.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 27/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT ĐƠN

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Securitas Long Hải

Cộng tác viên Tuyển dụng bảo vệ

Securitas Long Hải

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

EI Industrial

Nhân viên kinh doanh part time

EI Industrial

Toàn quốc

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Long Phát Arygos

Làm việc online tại nhà uy tín ổn định.

Long Phát Arygos

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 01/12/2022 Chat

+ Xem thêm

CTCP Chứng Khoán Vps

Cộng tác viên

CTCP Chứng Khoán Vps

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/03/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 02/12/2021 Chat

+ Xem thêm

2

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Địa điểm:

  Công ty:

  365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

  Tỉnh Thái Bình là tỉnh ven biển thuộc Đồng Bằng Sông Hồng, nằm trong quy hoạch phát triển kinh tế của vùng duyên hải Bắc Bộ.

  1. Vì sao Thái Bình thu hút nhiều lao động tìm việc làm thêm?

  Kinh tế có ảnh hưởng sâu sắc tới cơ cấu việc làm. Vậy nên nếu nói, cơ hội việc làm của bạn đến từ đâu thì chắc chắn chúng ta cần phải nhìn vào những điều kiện thúc đẩy sự phát triển kinh tế của tỉnh. Vậy nên, sau đây sẽ là những điều kiện thúc đẩy sự phát triển kinh tế và mở rộng cơ hội việc làm thêm tại Thái Bình.

  1.1. Đặc điểm vị trí địa lý tạo cơ hội tìm việc làm thêm tại Thái Bình

  Trung tâm thành phố Thái Bình cách thủ đô 120 km đi về hướng Đông Nam. Địa giới của tỉnh giáp với nhiểu tình có nền kinh tế công nghiệp vô cùng phát triển như giáp Hải Dương về phía Bắc. giáp tỉnh Hưng Yên ở phía Tây Bắc, tiếp giáp Hải Phòng về hướng Đông Bắc, phía đông giáp Biển Đông và Vịnh Bắc Bộ thuận lợi cho kinh tế biển phát triển.

  1.2. Đặc điểm kinh tế ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động tìm việc làm thêm ở Thái Bình như thế nào?

  Bắt đầu từ thời điểm của năm 2014 trở đi, kinh tế Thái Bình có những khởi sắc đáng chú ý với dấu mốc tạo ra được mức tăng trưởng cao nhất và cao hơn hẳn so với mức tăng trưởng chung của toàn quốc. Điều đặc biệt, cơ cấu kinh tế tỉnh Thái Bình có những bước chuyển dịch theo hướng vô cùng tích cực, được thể hiện cụ thể như sau:

  • Sản xuất công nghiệp có giá trị tăng lên, số dự án trong các khu công nghiệp đã đi vào hoạt động và mang tới giá trị sản xuất cao.
  • Mức bán lẻ hàng hóa tăng mang đến nguồn doanh thu dịch vụ lớn.
  • Đóng góp nhiều hơn vào ngân sách nhà nước nhờ có sự gia tăng của hoạt động kinh tế
  • Hoạt động xuất – nhập khẩu cũng được đẩy mạnh tại Thái Bình, có kim ngạch tăng hơn hẳn so với những năm trước.

  Từ những yếu tố phát triển về kinh tế trên đây, toàn tỉnh đã tạo ra được rất nhiều việc làm mới cho hơn 30 ngàn người lao động. Trong đó bao gồm cả các hình thức việc làm thêm. Nếu trước đây, đa số người lao động chỉ có thể tìm cho mình một công việc cố định, ổn định về mặt thời gian hành chính thì ngày nay, ngoài nhóm việc làm full time, bạn còn có thể mở ra cho bản thân cơ hội kiếm thêm thu nhập từ các công việc làm thêm.

  Sở dĩ có được thành quả này một phần cũng nhờ vào những định hướng phát triển tối ưu của ban ngành đoàn thể kinh tế đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Toàn tỉnh tập trung vào việc thu hút mạnh nguồn đầu tư từ lớn để, giúp nền kinh tế tỉnh nhà có một diện mạo mới. Quan trọng hơn, kết quả của hoạt động này chính là sự mở rộng các cơ hội việc làm thêm cho người lao động. Họ không chỉ thoát nghèo, vượt ra khỏi tình trạng thất nghiệp với một vị trí việc làm ổn định mà còn có thêm cơ hội được tăng gia sản xuất với những “nghề tay trái” sau giờ làm việc cố định.

  Khu Kinh tế Biển được thành lập ở hai huyện là Thái Thụy và Tiền Hải nhờ tận dụng lợi thế của vùng ven biển được tập trung phát triển, nhờ đó người dân nơi đây đã có thêm công việc để phát triển kinh tế và hiện nay đang nỗ lực phấn đấu để góp phần xây dựng tỉnh Thái Bình trở thành một tỉnh Công nghiệp đến năm 2020.

  Tìm việc làm thêm tại Thái Bình

  Tìm việc làm thêm tại Thái Bình

  Trung tâm Điện lục của tỉnh được giót vốn đầu tư và nằm trong định hướng mở rộng thêm nữa quy mô và công suất hoạt động. Đây cũng chính là một trong những cơ sở để người lao động tìm việc làm thêm tại Thái Bình.

  Yếu tố về giao thông với các chính sách đầu tư của chính quyền tỉnh và Nhà nước đã góp điều kiện để kinh tế Thái Bình thêm phần thuận lợi thu hút đầu tư, thúc đẩy kinh tế và kêu gọi nguồn nhân lực từ khắp các vùng lân cận về đây làm việc.  Cụ thể hơn, tại Thái Bình đã được xây dựng tuyến quốc lộ ven biển, đường cao tốc chạy qua tuyến Ninh Bình – Hải Phòng – Quảng Ninh.

  Ngoài ra, bạn còn có thể tìm việc làm thêm tại Thái Bình ngay trong các khu công nghiệp. Nhắc đến Thái Bình, chúng ta không chỉ nhắc tới sự trù phú, giàu có của một nền nông nghiệp lúa nước mà đến nay, hoạt động sản xuất công nghiệp cũng có được rất nhiều thành tựu khởi sắc, mang đến một diện mạo mới bao trùm lấy một vùng quê lúa trù phú ấy với sự ra đời của hàng loạt các khu công nghiệp hoạt động vô cùng sôi nổi.

  Các khu công nghiệp của tỉnh có thể kể tới như Khu công nghiệp Phúc  Khánh, Khu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh, Khu công nghiệp Tiền Phong, Khu công nghiệp Tiền Hải, Khu công nghiệp Cầu Nghìn, Khu công nghiệp Diễm Điền, Khu công nghiệp Gia Lễ, Khu công nghiệp Sông Trà. Ngoài những cái tên vừa kể ra thì có hàng loạt các khu công nghiệp khác đã có tên trong quy hoạch xây dựng mới của tỉnh để tiếp tục thúc đẩy cho hoạt động công nghiệp. Đây chính là cơ hội việc làm hấp dẫn nhất mà bạn có thể tận dụng để nắm bắt lấy.  

  Các khu công nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh đã mở rộng hơn hình thức làm việc. Ngoài phương thức làm việc trong thời gian hành chính áp dụng cho hàng ngàn công nhân thì hiện nay, đa số các khu công nghiệp đã đẩy mạnh thêm hình thức làm việc theo ca, làm thêm ngoài giờ. Công nhân cố định tại các nhà máy, phân xưởng thì có thể đăng ký làm thêm ca hoặc đăng ký làm thêm, tăng ca. Và những người đã có một công việc hành chính khác vẫn có thể đăng ký suất làm thêm sau giờ hành chính tại các khu công nghiệp chỉ cần có thể đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

  2. Cơ hội tìm việc làm thêm tại Thái Bình

  Nhằm hỗ trợ cho người lao động mọi tầng lớp, lứa tuổi có công việc phù hợp, tỉnh Thái Bình đã phối hợp với các tổ chức doanh nghiệp, các đơn vị tuyển dụng tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ việc làm vô cùng thiết thực. Vì thế mà tính đến tháng 4 năm 2019, toàn tỉnh đã có hơn 10 ngàn cơ hội nghề nghiệp được tạo ra trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh, giới thiệu việc làm.

  Phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm của tỉnh, tỉnh đoàn đã bắt tay tổ chức hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với người lao động, đặc biệt là các lao động trẻ đó là Ngày hội Tư vấn tuyển sinh, giới thiệu việc làm tại tỉnh Thái Bình.

  2.1. Mang tới chơ hơn 10 ngàn lao động trẻ những việc làm thêm ý nghĩa

  Có tới hơn 3 ngàn đoàn viên và học sinh, sinh viên đang học tại các cơ sở, trưởng học Cao Đẳng, Trung cấp trên địa bàn tỉnh tham gia vào ngày hội. Cùng với đó là sự góp mặt của hơn 40 doanh nghiệp và các trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài tỉnh Thái Bình cùng tỉnh đoàn bắt tay hỗ trợ lao động trẻ có việc làm.

  Hướng tới đối tượng là thanh niên, học sinh sinh viên, các tổ chức doanh nghiệp ngoài việc định hướng nghề nghiệp trong tương lai còn giúp cho các bạn có thể tìm kiếm ngay một công việc làm thêm khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Do đó, có rất nhiều mảng việc làm như việc làm thêm cho học sinh tại Thái Bình, việc làm thêm tại nhà ở Thái Bình, tìm việc làm thêm buổi tối tại Thái Bình đều được giới thiệu cho các bạn trẻ để các bạn tìm thấy sự lựa chọn phù hợp trong khả năng của bản thân.

  Có rất nhiều nhóm người lao động đi tìm việc làm thêm tại Đà Nẵng giống với thị trường việc làm tại tỉnh Thái Bình. Và tại đây, có rất nhiều cơ hội việc làm thêm cho các bạn sinh viên, người đã đi làm, nội trợ, người lớn tuổi,... mà bạn có thể tìm được thông qua nhiều hình thức khác nhau như các trang tìm việc làm lớn như Timviec365, mạng xã hôi: Facebook, Instagram, Twitter,... và các phương tiện truyền thông khác.

  2.2. Đa dạng các lĩnh vực việc làm thêm tại Thái Bình

  Hơn 10 ngàn cơ hội nghề nghiệp tại Tỉnh Thái Bình được cung cấp, trong đó có đầy đủ các lĩnh vực, ngành nghề để có thể đáp ứng cho tất cả mọi nhu cầu về việc làm của các đối tượng. Bao gồm các lĩnh vực: hành chính nhân sự, quản trị kinh doanh, Marketing, nhân viên kinh doanh, việc làm kế toán, công nhân may, công nhân ngành cơ khí,...

  Nói tới hoạt động hướng nghiệp, những diễn giả đến từ các trường Đại học, Cao đẳng đã nhiệt tình chia sẻ và tư vấn về cơ hội việc làm trong các ngành nghề. Phân tích sâu cho các bạn trẻ nhìn thấy những xu hướng tất yếu về việc làm và việc làm thêm hiện nay cũng như các xu hướng của ngành nghề có cơ hội phát triển ở trong tương lai.

  Cơ hội tìm việc làm thêm tại Thái Bình

  Cơ hội tìm việc làm thêm tại Thái Bình

  Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với các đối tượng còn đang là học sinh sinh viên trong việc hướng nghiệp và lựa chọn cho mình một công việc làm thêm tại Thái Bình sao cho phù hợp với xu thế của đất nước và phù hợp với năng lực, sở thích của họ. Luôn có một cơ hội việc làm hấp dẫn chờ đợi các bạn ngay từ hình thức việc làm thêm tại Thái Bình.

  Sự đa dạng về việc làm thêm không chỉ ở Thái Bình mà có thể dễ dàng nhận thất ở các tỉnh thành khác, chính vì thế không khó để bạn có thể nhanh chóng tìm việc làm thêm tại Thái Nguyên hay bất cứ đâu phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của mình.

  2.3. Tác động thiết thực của Ngày hội tư vấn việc làm tại Thái Bình

  Tại ngày hội việc làm, các bạn trẻ đã được tổ chức tham quan gian hàng của doanh nghiệp có mặt. Đối với các bạn học sinh, sinh viên thì được tham quan các ngôi trường Đại học, Cao đẳng.

  Một số bạn học sinh đã chia sẻ cảm nhận của mình sau khi tham gia ngày hội tuyển dụng, tư vấn việc làm. Trong đó em Dung, học sinh của lớp 12 tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái  Bình cho biết nhờ có sự tư vấn tận tình từ đội ngũ cán bộ chuyên viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng mà bạn đã có thể đưa ra được quyết định cuối cùng cho mình trong việc lựa chọn nghề nghiệp và ngôi trường sẽ theo học trong tương lai.

  Không chỉ có bản thân những người được tư vấn, đến ngay cả các cán bộ tham gia hoạt động tư vấn, một nhà tuyển dụng thực thụ cũng bày tỏ quan điểm của mình về tác động tuyệt vời của Ngày hội tư vấn việc làm. Ông nói: các doanh nghiệp tuyển dụng mang tính thực tế cao, đó chính là điểm hấp dẫn để đem tới nhiều lợi ích cho các bạn trẻ. Từ các em học sinh, sinh viên cho đến người lao động đã có kinh nghiệm việc làm đều có thể tiếp cận các thông tin một cách chủ động khi được trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển dụng và doanh nghiệp.

  Thông qua những lời tư vấn bổ ích, các bạn trẻ tại Thái Bình không chỉ tìm được một công việc phù hợp, một môi trường học tập phù hợp để lựa chọn mà còn có nhiều kỹ năng trong vấn đề tìm việc làm thêm khi có nhu cầu để tránh bị lừa đảo.

  Kết thúc hoạt động tư vấn của Ngày hội việc làm, dường như ý thức được các cơ hội việc làm cho nên các bạn trẻ đã rất hào hứng đăng ký học nghề, tìm việc làm thêm tại Thái Bình cho học sinh, sinh viên. Đây quả thực là tín hiệu đáng mừng để bản thân các bạn được mở rộng hơn nữa cơ hội việc làm của mình và đồng thời là nguồn nhân lực tương lai dồi dào cho các doanh nghiệp.

  3. Những việc làm thêm phổ biến tại Thái Bình

  Xuất phát từ đặc điểm phát triển kinh tế của tỉnh Thái Bình, chúng ta có thể tìm kiếm cho mình một công việc làm thêm phù hợp. Với từng đối tượng, bạn có thể tìm việc làm cho mình theo hình thức phù hợp. Những gợi ý sau đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm thấy những cơ hội hấp dẫn nhất.

  3.1. Việc làm thêm cho học sinh tại Thái Bình

  Với lứa tuổi học sinh, các bạn có thể tìm cho mình một công việc vừa sức, phù hợp với trình độ, khả năng của mình. Với độ tuổi còn đang đi học, có lẽ những nhu cầu về mặt kinh tế vẫn chưa phải là mối quan tâm hàng đầu của các bạn cho nên lựa chọn những công việc có thể giúp cho các bạn có thể có thêm kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm sớm hơn.

  Vậy một vài gợi ý hoàn hảo dành cho các bạn sinh viên để có một công việc làm thêm phù hợp sau đây khá phù hợp với các bạn.

  Trước tiên đó là việc làm gia sư. Khi còn là học sinh cấp 3 chúng ta đã có thể đảm đương công việc này. Các đối tượng thích hợp để học sinh có thể “hành nghề” gia sư đó là các e học sinh mẫu giáo, học sinh tiểu học. Tại Thái Bình, nhu cầu tìm gia sư của các bậc phụ huynh cũng khá phổ biến, đặc biệt là ở khu vực thành phố.

  Ngoài công việc gia sư, học sinh tại Thái Bình cũng có thể tìm cho mình những công việc thủ công như làm đồ handmade. Ở lứa tuổi này, chắc chắn những công việc nữ công như vậy đối với các bạn học sinh là hình thức khá thú vị. Các bạn vừa có thể thỏa mãn sở thích sáng tạo và vận dụng sự khéo léo của đôi bàn tay lại vừa có thể kiếm thu nhập, tận dụng quỹ thời gian rảnh rỗi để làm những hoạt động bổ ích thay vì tham gia vào các trò tiêu khiển vô bổ.

  3.2. Việc làm thêm tại nhà ở Thái Bình

  Đến với Thái Bình, có rất nhiều điều kiện tốt cho bạn tim viêc lam thêm tai nha phù hợp. Trong đó những lợi thế của các làng nghề truyền thống có thể coi là một cơ hội lớn. Tại Thái Bình, có rất nhiều làng nghề truyền thống đang trên đà phát triển, lại được các cơ quan ban ngành chú trọng phát triển và thu hút nguồn vốn đầu tư để phát triển nghề truyền thống xứng tầm với đặc điểm sản xuất công nghiệp.

  Đó là lý do vì sao các làng nghề tại đây không chỉ được bảo tồn, duy trì mà còn có khả năng mở ra các cơ hội việc làm lớn cho những người có nhu cầu tìm việc làm thêm tại nhà ở Thái Bình. Vậy bạn có thể đăng ký làm thêm ở những làng nghề nào, đảm đương công việc gì. Thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn tìm nắm bắt kỹ hơn cơ hội việc làm của mình tại các làng nghề.

  Làng nghề chạm Bạc – Đồng Xâm

  Làng nghề thuộc huyện Kiến Xương, ông tổ nghề là Nguyễn Kim Lâu. Với tài năng chạm khắc trên mặt kim loại của mình, ông không chỉ có trong tay một nghề kiếm sống mà còn có thể truyền lại cho dân làng ở đây để họ cũng có một “cần câu cơm”. Trải qua các giai đoạn phát triển với biết bao sự đổi thay, nghề chạm bạc Đồng Xâm vẫn còn được duy trì và phát triển cho tới ngày nay.

  Những việc làm thêm phổ biến tại Thái Bình

  Những việc làm thêm phổ biến tại Thái Bình

  Với sự mở rộng hoạt động, làng nghề đã chiêu mộ rất nhiều người lao động đến đây làm việc. Trong làng gần như hộ gia đình nào cũng hành nghề chạm bạc. Với số lượng đơn hàng khá lớn, các hộ gia đình này đều tuyển dụng lao động phổ thông về giúp gia đình tăng gia sản xuất.

  Các đối tượng tham gia công việc này nhiều nhất là các bà nội trợ là người dân sinh sống ngay tại tỉnh Thái Bình. Quả thực đây chính là một công việc làm thêm tại nhà khá lý tưởng vì sự tiện lợi trong khâu di chuyển đi lại.

  Đến làng Nguyễn tìm việc làm thêm làm bánh Cáy

  Làng Nguyễn hay còn gọi là làng Nguyên Xá, thuộc huyện Đông Hưng, Thái Bình là nơi đã làm ra một thứ bánh đặc sản vô cùng nổi tiếng để mỗi khi nhắc tới Thái Bình thì mỗi chúng ta sẽ nghĩ ngay tới thức quà dân dã này. Đó chính là bánh Cáy. Để phát triển, duy trì làng nghề và đặc biệt là có thể mang thứ bánh đặc sản của vùng này đến với mọi miền Tổ quốc, làng Nguyễn đã mở rộng hơn nữa quy mô sản xuất bánh Cáy.

  Khi quy mô được mở rộng đồng nghĩa với việc người lao động được tạo điều kiện làm có việc làm. Tùy vào quy trình sản xuất và hình thức sản xuất theo hộ gia đình hay theo các xưởng mà bạn có thể đăng ký làm theo ca, làm thêm hay làm full time. Chính vì vậy, làng Nguyễn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho những ai muốn có một việc làm thêm bên lề để tăng thu nhập.

  Khéo tay dệt chiếu, hãy đến với Làng Tân Lễ

  Làng Tân Lễ với tên gọi truyền thống là làng Hới từ bao đời nay đã phát triển nghề dệt chiếu. Nếu như trước đây, nghề dệt chiếu mới chỉ được phát triển trong quy mô hộ gia đình, nhân lực làm việc chỉ là các thành viên trong gia đình đó thì đến nay, các hộ gia đình, thậm chí là đã có các xưởng dệt chiếu đều hướng tới việc thuê thêm lao động ngoài để thúc đẩy hoạt động tăng gia sản xuất.

  Những người có nhiều thời gian rảnh rỗi, chủ yếu là lao động phổ thông không có bằng cấp nếu khéo léo thì đều có thể tìm việc làm thêm tại nhà ở Thái Bình tại các hộ gia đình làm nghề dệt chiếu ở làng Tân Lễ. Nếu như không có kinh nghiệm, không biết các kỹ thuật dệt chiếu thì bạn vẫn được đào tạo cho đến khi thạo nghề và có thể bắt tay vào làm việc.

  Với những thông tin về tìm việc làm thêm tại Thái Bình trên đây, chúng ta hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình một công việc làm thêm phù hợp. Hy vọng bài viết sẽ có nhiều giá trị hữu ích dành cho bạn.


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!