Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tuyển dụng việc làm thêm tại thái nguyên mới nhất

Việc làm Tìm việc làm thêm liên quan

no image

Sky1 Spa Tuyển 10 KTV Nữ Massage tại nhà hcm

Công Ty TNHH Sky1 Spa

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: Trên 30 triệu (Hạn nộp: 29/02/2020)

no image

Cần tuyển nhân viên bán hàng tại siêu thị

TNHH Caster City Vietnam

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 01/07/2020)

no image

Nhân viên bán hàng cửa hàng rau quả

This Market

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 15/03/2020)

no image

Nhân viên bán hàng parttime

Cty TNHH TM Tp Đại Phát

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 1 - 3 triệu (Hạn nộp: 31/05/2020)

no image

VFCSViệc làm thời gian 2-3h/ngàychủ động sắp xếp giờ làm việc lương 5-9triệu uy tín

Việc Làm Thêm Tại Nhà

Địa điểm: Hồ Chí Minh ,Bình Dương

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 15/05/2020)

no image

Nhân viên kho

Công Ty Cồ Phần Canifa

Địa điểm: Hồ Chí Minh ,Đồng Nai

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 15/03/2020)

no image

Thời Vụ Tham Dự Hội Nghị

Nghiên Cứu Thị Trường

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 15/12/2025)

no image

VFCDSCông ty tuyển thêm nhân sự làm việc 2-3h/ngày lương 7-9tr/tháng uy tín

Việc Làm Thêm Tại Nhà

Địa điểm: Hồ Chí Minh ,Bình Dương

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 19/05/2020)

Công Ty Cổ Phần Care With Love

Sư Phạm Sư Phạm Làm Ngoài Giờ

Công Ty Cổ Phần Care With Love

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 3 - 5 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

no image

BGVFDCông việc Làm thêm2-3h/ngày ổn định với mức lương7-9tr/tháng uy tín nhận lương theo tuần

Việc Làm Thêm Tại Nhà

Địa điểm: Hồ Chí Minh ,Bình Dương

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 15/05/2020)

Cty Nhượng Quyền Toàn Thắng

Nhân viên kinh doanh

Cty Nhượng Quyền Toàn Thắng

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 09/09/2021)

no image

SQHFDViệc làm thêm tại nhà thời gian 2-3h/ngày lương7-9tr/tháng được làm lâu dài

Việc Làm Thêm Tại Nhà

Địa điểm: Hồ Chí Minh ,Bình Dương

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 19/05/2020)

Hãy để nhà tuyển dụng tìm thấy bạn

Tải hồ sơ của bạn lên

Thái Nguyên là tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội. nguồn nhân lực dồi dào với nhiều ngành nghề phát triển đa dạng. Sự phát triển nền kinh tế của tỉnh Thái Nguyên đã tạo nhiều điều kiện và cơ hội việc làm cho người dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, trong đó cơ hội tìm việc làm thêm tại Thái Nguyên rất đa dạng.

Khái quát nền kinh tế, điều kiện phát triển và cơ hội việc làm tại Thái Nguyên

Khái quát điều kiện tìm việc làm thêm tại Thái Nguyên

Thái Nguyên được biết đến là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của khu vực Trung du miền núi Đông Bắc, là cửa ngõ thuận lợi cho sự giao lưu kinh tế với các vùng đồng bằng Bắc Bộ. Tỉnh Thái Nguyên nằm ở vị trí thuận lợi về giao thông đường bộ, tiếp giáp với sân bay Quốc tế Nội Bài, thành phố Hà Nội, cảng Hải Phòng, biên giới Trung Quốc. Thái Nguyên trở thành nút giao của nhiều hệ thống đường bộ, đường sắt, đường sóng hàng không.

Thái Nguyên có điều kiện tự nhiên và khí hậu thuận lợi cho việc phát triển nông lâm nghiệp và nhiều tiềm năng cụ thể như sau:

Tiềm năng phát triển nền nông - lâm nghiệp

Thái Nguyên được thiên nhiên ưu ái, phát triển về nông - lâm nghiệp, trong đó diện tích đất trồng chè chiếm phần lớn, khí hậu của tỉnh Thái Nguyên phù hợp để tạo ra loại chè ngon có giá trị kinh tế cao. Ngoài ra, tỉnh Thái Nguyên còn phát triển nhiều loại cây ăn quả khác như vải, nhãn, chuối, na… Những loại cây ăn quả này có giá trị kinh tế cao.

Với tiềm năng phát triển nền nông - lâm nghiệp của tỉnh Thái Nguyên, người dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên được tạo nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Không nói tới những người làm nghề hái chè, chế biến chè, thu hoạch hoa quả các loại… được các cơ sở sản xuất thuê làm việc cả ngày. Những công việc này cũng tạo điều kiện cho người có nhu cầu tìm việc làm theo ca.

Tiềm năng phát triển nguồn nhân lực

Thái Nguyên được đánh giá là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực đứng thứ 3 cả nước sau Thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã có tới 7 trường Đại học, nhiều trường cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp khác. Hàng năm có rất nhiều sinh viên theo học, đào tạo ra các cán bộ, viên chức có năng lực, trách nhiệm cao, đào tạo ra những công nhân lành nghề, tay nghề cao có thể làm tốt những công việc được giao.

Bên cạnh đó, tỉnh Thái Nguyên còn có nhiều tiềm năng về du lịch, công nghiệp dịch vụ, tiềm năng về nguồn tài nguyên khoáng sản… tạo nhiều điều kiện việc làm cho người dân trên địa bàn và người dân từ những khu vực khác tới sinh sống và làm việc tại đây.

Cùng với đó, tỉnh Thái Nguyên không ngừng thu hút đầu tư, luôn đưa ra những kế hoạch và chính sách thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, thúc đẩy nền kinh tế, của tỉnh phát triển mạnh mẽ hơn, tạo công ăn việc làm cho nhiều đối tượng người dân.

Với những điều kiện thuận lợi về khí hậu, kinh tế, con người...tỉnh Thái Nguyên đã tạo cơ hội việc làm lớn cho người dân trên địa bàn, thị trường việc làm rất sôi động phục vụ cho sản xuất kinh doanh, buôn bán, thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của nền kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh.

Cơ hội việc làm thêm tại Thái Nguyên

Cơ hội việc làm thêm tại Thái Nguyên

Với sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh Thái Nguyên về nhiều mặt, cơ hội việc làm cho người dân trên địa bàn tỉnh khá là dồi dào. Ngoài những công việc chính hàng ngày mà các bạn làm thì các bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng những công việc làm thêm.

Đối tượng nào cũng có thể kiếm việc làm thêm để làm, đặc biệt là những bạn sinh viên trên địa bàn tỉnh có thể sắp xếp thời gian rảnh rỗi của mình để làm thêm. Hoặc những người lao động phổ thông cũng có thể tranh thủ tìm những công việc làm thêm vào buổi tối, hoặc dân văn phòng cũng có thể làm các công việc ngoài giờ hành chính để kiếm thêm thu nhập.

Nếu bạn muốn làm giàu và có tính kiên trì thì những công việc làm thêm chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn. Nếu bạn có thời gian, sức khỏe tốt, có năng lực thì hãy tìm cho mình một công việc làm thêm phù hợp.  Những công việc làm thêm mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho các bạn, bạn vừa có thể kiếm thêm thu nhập, vừa có thể tranh thủ được khoảng thời gian rảnh rỗi mà không làm gì, vừa có thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mềm mà công việc làm thêm mang lại.

Danh sách những việc làm thêm phổ biến tại Thái Nguyên

Việc làm thêm cho sinh viên tại Thái Nguyên

Hái chè theo giờ

Việc làm thêm cho sinh viên tại Thái Nguyên hái chè theo giờ

Sinh viên ngoài việc học tập ra thì có nhiều thời gian rảnh, phần lớn các sinh viên đều kiếm tìm cho mình công việc làm thêm để tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi đó và kiếm thêm thu nhập. Trong đó, hái chè là một trong những việc làm thêm tại Thái Nguyên phù hợp đối với các bạn.

Bạn có thể đến các cơ sở trồng chè để xin làm việc theo giờ, bạn sẽ dễ dàng được nhận vào làm việc bởi các chủ cơ sở hái chè luôn trong tình trạng thiếu nguồn nhân lực. Vì thế, càng nhiều người hái chè thì tiến độ công việc và tạo ra sản phẩm chè chất lượng để giao tới các cơ sở buôn bán và kinh doanh chè.

Mức thù lao mà sinh viên nhận được sẽ được trả theo giờ, Công việc này không yêu cầu kinh nghiệm, trong quá trình làm việc, các bạn sẽ được hướng dẫn và chỉ chi tiết về việc tiêu chuẩn hái chè như thế nào. Các bạn chỉ cần đảm bảo đủ sức khỏe, chăm chỉ, tháo vát, làm việc có năng suất là đã có thể được nhận vào làm việc rồi.

Làm gia sư

Tìm việc làm thêm tại Thái Nguyên làm gia sư

Gia sư là một công việc làm thêm phổ biến trên toàn quốc, không riêng gì tỉnh Thái Nguyên, các khu vực tỉnh thành khác cũng có nhu cầu cao tuyển dụng gia sư để kèm cặp các em học sinh. Những bạn sinh viên đang tìm việc làm thêm tại nhà ở Thái Nguyên có thể lựa chọn công việc gia sư để làm.

Thu nhập của việc làm gia sư khá hấp dẫn, một buổi dạy kéo dài 2 tiếng giúp bạn kiếm được từ 200.000 vnđ đến 300.000 vnđ tùy vào từng cấp bậc của các em học sinh. Nếu bạn có trình độ và nắm chắc kiến thức môn học, bạn có thể nhận làm gia sư ôn thi đại học, mức thù lao sẽ cao hơn, rơi vào 400.000 vnđ đến 500.000 vnđ/buổi dạy.

Nếu các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có nhu cầu tìm việc làm thêm tại Thái Nguyên thì hãy lựa chọn cho mình công việc làm gia sư để vừa trau dồi kiến thức của bản thân, lại vừa có thể tích lũy thêm kinh nghiệm và kỹ năng mềm cho chính mình, đặc biệt là những bạn đang theo học trường Sư phạm.

Cộng tác viên viết bài online

Tìm việc làm thêm tại Thái Nguyên làm cộng tác viên

Cộng tác viên viết bài online là công việc phổ biến, các bạn sinh viên hoàn toàn có cơ hội để làm công việc này. Tính chất của công việc viết lách cũng khá là gần gũi và phù hợp với các bạn sinh viên. Do đó, hãy ứng tuyển vào vị trí làm cộng tác viên viết bài.

Bạn có thể làm cộng tác viên viết bài cho các website, dạng công việc này là viết bài content để đẩy seo website, kết hợp với giới thiệu sản phẩm, cung cấp tin tức, hướng dẫn người tiêu dùng… Dạng bài này rất phù hợp giúp các bạn nhanh chóng kiếm thu nhập lớn.

Hoặc bạn cũng có thể viết bài pr, review sản phẩm cho các shop thời trang, các mặt hàng có thương hiệu, các sản phẩm làm đẹp, các viện thẩm mỹ… Những chủ đề viết này không gây nhàm chán cho người viết, ngược lại rất thú vị. Bên cạnh đó, các bạn có thể làm cộng tác viên viết báo, tạp chí, các báo thiếu nhi… cho các tòa soạn báo hoặc các trang báo điện tử.

Mức thù lao dành cho mỗi bài viết sẽ khác nhau tùy vào chất lượng yêu cầu, độ dài, tính chất bài viết. Nếu bài viết đó được yêu cầu kỹ càng, chặt chẽ về nội dung và có khả năng mang lại hiệu quả cao thì sẽ được trả mức thù lao hậu hĩnh, có bài lên tới vài triệu. Trong quá trình viết bài, các bạn cũng có thể nhận được những đợt thưởng hấp dẫn.

Việc làm thêm cho nhiều đối tượng khác tại Thái Nguyên

Ngoài sinh viên, các đối tượng khác như dân văn phòng, người lao động phổ thông đều có thể tìm việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Những coogn việc làm thêm Thái Nguyên mà các bạn có thể làm sẽ được liệt kê ngay phía bên dưới. 

Nhập liệu

Tìm việc làm thêm tại Thái Nguyên nhập liệu

Nhập liệu là công việc phù hợp với dân văn phòng, tính chất công việc của dân văn phòng thường xuyên làm việc với máy tính, giấy tờ và những con số… nên công việc nhập liệu chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho dân văn phòng.

Đối với công việc này, các bạn chỉ cần đáp ứng yêu cầu tỉ mỉ, cẩn thận, có thể làm thêm ngoài giờ hoặc làm vào buổi tối. Các con số cần được đảm bảo nhập đúng, đủ và không có sai lệch, nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả công việc.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm thêm buổi tối tại Thái Nguyên thì hãy lựa chọn việc làm nhập liệu, đây là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho dân văn phòng, vừa có thể tận dụng khoảng thời gian rảnh để kiếm thêm thu nhập, lại vừa làm công việc gần giống với những công việc chuyên môn của mình.

Đóng gói sản phẩm thủ công

Bạn đang sinh sống tại Thái Nguyên và bạn muốn tìm công việc phù hợp với mình để làm thêm vào buổi tối, bạn là dân lao động phổ thông… Vậy thì bạn hãy nhận việc đóng gói sản phẩm như chè về nhà để làm. Bạn có thể đến cơ sở sản xuất sơ chế chè để nhận khối lượng chè chưa được đóng gói mang về nhà làm.

Tùy vào khối lượng công việc và sản phẩm bạn làm ra hoàn chỉnh mà nhận được mức thù lao khác nhau. Bạn càng làm được nhiều thì mức thù lao càng lớn,

Kinh nghiệm tìm việc làm thêm tại Thái Nguyên

Tìm việc làm thêm tại Thái Nguyên không hề phức tạp và khó khăn, các bạn có nhiều cách để tìm việc làm. Trong đó, các cách tìm việc làm thêm theo truyền thống mà bạn có thể vận dụng trong quá trình tìm việc làm như là: Tìm việc làm tại các trung tâm dịch vụ việc làm, tìm việc làm thêm trên các tờ báo, tờ tạp chí, tìm việc làm thêm qua sự giới thiệu của người thân bạn bè.

Kinh nghiệm tìm việc làm thêm tại Thái Nguyên

Ngoài những cách tìm việc làm thêm được liệt kê trên đây thì các bạn hãy tìm việc làm theo phương pháp tốt nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay đó chính là phương pháp tìm việc làm trực tuyến. Tìm việc làm trực tuyến chính là hình thức tìm kiếm việc làm thông qua website tuyển dụng việc làm.

Các ứng viên không cần phải mất thời gian và công sức của mình để tìm việc làm, đợi chờ công việc như các cách tìm việc làm truyền thống mà các bạn chỉ cần có máy tính, điện thoại có kết nối mạng là đã có thể truy cập vào website tìm việc làm trực tuyến, tìm kiếm công việc theo mong muốn.

Hiện nay, trang website tuyển dụng và tìm kiếm việc làm đang làm mưa làm gió trên thị trường tuyển dụng trực tuyến, được nhiều người yêu thích đó chính là hệ thống website Timviec365.vn. Đến với Timviec365.vn, các bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời, đầy thú vị và hiệu quả tìm việc vô cùng cao.

Đặc biệt, Timviec365.vn cho phép bạn tìm việc làm theo tỉnh thành, do đó bạn đang có nhu cầu tìm việc làm thêm tại Thái Nguyên thì có thể nhanh chóng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp tại hệ thống website.

Những kinh nghiệm trên đây bạn cũng có thể áp dụng chúng để tìm việc làm thêm tại Tuyên Quang và rất nhiều tỉnh thành khác phù hợp nhất mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

Hy vọng với những thông tin trên đây mà Timviec365.vn cung cấp, các bạn sẽ luôn thành công trong quá trình tìm việc làm thêm tại Thái Nguyên. Hãy truy cập ngay vào hệ thống website tìm kiếm việc làm trực tuyến hiệu quả của Timviec365.vn để tạo cho chính mình cơ hội việc làm hấp dẫn. Chúc các bạn luôn thành công và may mắn!


Liên hệ qua skype