Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm gia sư

Công ty tài chính Shinhan Viêt Nam (Shinhan Finance)- Chi nhánh Long Thành

Giám Sát Kinh Doanh Sales Supervisor - Cty tài chính Shinhan

Công ty tài chính Shinhan Viêt Nam (Shinhan Finance)- Chi nhánh Long Thành

Huyện Long Thành, Đồng Nai

Hạn nộp: 30/12/2021 15 - 20 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: 1. Hoạch định kinh doanh - Thiết lập mục tiêu cho bộ phận Kinh doanh, góp phần phân tích, dự báo tình hình kinh doanh của công ty. 2. Thực hiện Hoạt động Kinh doanh - Đảm bảo kế hoạch/sự kiện/hoạt động kinh doanh được phổ biến đến cho đội ngủ kinh doanh kịp thời và được triển khai trong toàn bộ khu vực. 3. Phân tích hoạt động kinh doanh - Tiến hành phân tích tình hình hoạt động kinh doanh hàng tháng, khắc phục những điểm thiếu sót và nắm bắt cơ hội kinh doanh tiềm năng. Đồng thời, đề xuất phương án kinh doanh hợp lý để tối ưu hóa thành tích kinh doanh. 4. Tạo động lực thúc đẩy bộ phận kinh doanh - Đảm bảo mức thưởng được chi trả đúng và đủ, nhân viên tiêu biểu có hiệu suất làm việc tốt sẽ được công nhận và trao thưởng xứng đáng. 5. Một số công việc khác

+ Xem thêm

Công ty cổ phần công nghệ Sapo

TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC KINH DOANH - PHỤ TRÁCH MẢNG NHÂN SỰ

Công ty cổ phần công nghệ Sapo

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nắm bắt, quản lý và giải quyết vấn đề liên quan đến nhân sự nội bộ khối Kinh doanh; - Phân tích thị trường nhân sự để đưa ra các giải pháp, chương trình và chính sách tuyển dụng phù hợp cho Khối; - Quản lý trực tiếp đến các vấn đề liên quan đến chiến lược, chính sách nhân sự, quản lý hiệu suất và career path cho nhân viên; - Xác định nhu cầu đào tạo tạo cho bộ phận kinh doanh, phối hợp với bộ phận đào tạo đánh giá và giám sát quá trình đạo tạo của nhân viên; - Kết nối nhân sự để cải thiện mối quan hệ công việc, xây dựng tinh thần, tăng năng suất và động lực cho nhân sự nội bộ.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TEKJOY

[HỒ CHÍ MINH] TUYỂN GIÁM SÁT AN TOÀN LAO ĐỘNG [Senior Supervior HSE]

CÔNG TY CỔ PHẦN TEKJOY

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Định kỳ thanh tra công tác, giám sát an toàn vệ sinh môi trường, PCCC tại các dự án và đề xuất xử lý - Lập quy trình, quy định về ATLĐ, vệ sinh LĐ - Giám sát và nhắc nhở người lao động thực hiện các công tác an toàn khi đang làm việc - Tham gia công tác đào tạo, huấn luyện, tập huấn an toàn vệ sinh lao động, môi trường, PCCC cho đội ngũ cán bộ và công nhân định kỳ tại các dự án - Hỗ trợ làm các biển cảnh cáo, sơ đồ cấp cứu, vị trí bình cứu hỏa, lập biển báo căng dây chắn các khu vực nguy hiểm. - Có kinh nghiệm làm việc tại các công trình thi công xây dựng, MEPF, Solar... - Thành thạo tin học văn phòng, khả năng giao tiếp tốt có trinh thần trách nhiệm cao - Am hiểu về pháp luật chuyên ngành ATLĐ, PCCC. Chứng chỉ ATLĐ nhóm 2 theo nghị định số 44/2016/NĐ-CP

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM)

Giáo viên - Gia sư dạy 1-1

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM)

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Môn học: Gia sư môn Toán, Tiếng Anh khối THCS (lớp 9) và THPT (lớp 12). - Tiếp nhận thông tin dạy học theo yêu cầu của học sinh. - Kiểm tra trình độ học sinh để xây dựng phương án đào tạo phù hợp. - Chuẩn bị giáo án và lên kế hoạch giảng dạy cho từng học sinh. - Giảng dạy trực tuyến, tương tác học sinh trong suốt buổi học. - Theo dõi, kiểm tra, đánh giá học lực của học sinh. - Sử dụng công cụ giảng dạy theo yêu cầu từ phía Phòng ban phụ trách. - Đảm bảo giảng dạy theo mục tiêu học sinh và số giờ đã nhận. - Phối kết hợp điều phối viên và báo cáo công việc.

+ Xem thêm

Ms Chi English

[PART-TIME] Gia Sư Sinh Viên Offline

Ms Chi English

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Đến trước giờ học của các em học sinh ít nhất 10 phút. - Chuẩn bị đầy đủ tài liệu, giáo trình, phiếu đề trước khi đến dạy. - Viết nhận xét sau mỗi ca học. - Luôn có thái độ vui vẻ, tích cực khi tham gia giảng dạy với các em học sinh. - Có thái độ tôn trọng, khiêm tốn, lắng nghe khi giao tiếp với phụ huynh. - Nếu có góp ý hoặc vấn đề từ phía phụ huynh cần hỏi lại và bàn bạc với Ms. Chi để đưa ra cách giải quyết. - Tác phong nhanh nhẹn khi xử lý tình huống, làm việc cần tập trung cao độ để hạn chế lỗi sai, chủ động giao tiếp, biết lắng nghe khi được góp ý và liên lạc nhanh (nhắn tin nếu 5p không trả lời phải call ngay).

+ Xem thêm

Công Ty Cp Giáo Dục & Công Nghệ Hùng Vương

Gia Sư Toán Lớp 3 - 5 (Dạy Online)

Công Ty Cp Giáo Dục & Công Nghệ Hùng Vương

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 10/11/2021 7 - 10 triệu Chat

* Công ty CP Giáo Dục & Công Nghệ Hùng Vương - Vuihoc.vn là nền tảng học tập online hàng đầu Việt Nam. Vuihoc là đơn vị giáo dục duy nhất được lọt vào Top 10 cuộc thi Tìm kiếm Giải pháp sáng tạo toàn cầu 2019 - Giảng dạy Toán cho học sinh lớp 3 đến lớp 5. - Soạn kế hoạch giảng dạy dựa trên học liệu, giáo trình có sẵn. - Chấm BTVN cho học sinh. - Nhận xét, đánh giá học sinh sau mỗi buổi dạy. - Thực hiện các công việc khác liên quan nếu có. * Thời gian làm việc: 19h00 - 21h30 ( đăng ký theo ca, mỗi ca 1h) ( Làm việc online tại nhà) * Địa điểm văn phòng: Tháp A - Tòa Rivera Park, 69 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Sử dụng phiếu BTVN có sẵn (hoặc tự soạn nếu trung tâm không có phiếu), giảng dạy theo syllabus và ebook của trung tâm, dạy onl đúng giờ, giúp hs tiến bộ và yêu thích, viết nhận xét sau mỗi ca học. - Nếu có góp ý hoặc không hiểu rõ cần hỏi lại và bàn bạc với Ms. Chi để duyệt. - Đặc biệt thận trọng khi tiếp xúc và giao tiếp với phụ huynh, có thể hỏi Ms. Chi trước khi quyết định. - Tác phong nhanh nhẹn khi xử lý tình huống, làm việc cần tập trung cao độ để hạn chế lỗi sai, chủ động giao tiếp, biết lắng nghe khi được góp ý và liên lạc nhanh (nhắn tin nếu 5p không trả lời phải call ngay).

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI SINH THÁI VINBUS

[ Gia Lâm - Hà Nội] Thợ Bảo dưỡng sửa chữa

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI SINH THÁI VINBUS

Huyện Phú Quốc, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

1) Địa điểm làm việc: - Vinhomes Ocean Park, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội 2) Mô tả công việc: - Thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng xe buýt điện theo định kỳ và phát sinh; - Bảo dưỡng sửa chữa theo đúng quy trình, quy định, đảm bảo tiến độ, chất lượng dịch vụ; - Bảo quản và sử dụng trang thiết bị đúng mục đích, đúng kỹ thuật; - Tham gia đào tạo nghiệp vụ chuyên môn đầy đủ theo quy định của công ty; - Tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật, an toàn lao động và phòng cháy chữa cháy; - Và các công việc khác do Quản lý trực tiếp phân công.

+ Xem thêm

Cty Cp Xây Dựng Viki

Kỹ thuật Hạ tầng, Đường giao thông. Kỹ sư xây dựng

Cty Cp Xây Dựng Viki

Huyện Bình Giang, Hải Dương

Hạn nộp: 06/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Tổ chức lập và quản lý kế hoạch thi công, biện pháp thi công, dự toán thi công, kế hoạch nghiệm thu thanh toán,kế hoạch vật tư, thiết bị tổng thể và chi tiết.... - Triển khai, kiểm soát các biện pháp đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh công nghiệp, phòng cháy chữa cháy và đảm bảo an toàn cho các hạng mục công trình. - Lên kế hoạch điều động, bố trí nhân, vật lực để thi công. - Đôn đốc các đội khoán thi công, tiến độ thi công công trình báo cáo để có cơ sở theo dõi, chỉ đạo. Hàng tuần/hàng tháng theo dõi, thống kê khối lượng công việc thực hiện, giá trị khối lượng hoàn thành của từng công trình, tổng hợp báo cáo lãnh đạo Công ty.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype