0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại yên bái

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Yên Bái tháng 10/2022 (42 việc làm)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU ONLINE-Việc Làm Thêm Tại Nhà

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

Toàn quốc, Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Ninh

Từ 80.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 26/10/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU ONLINE-Việc Làm Thêm Tại Nhà

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 26/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Huxing media

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN XỬ LÍ DỮ LIỆU - LÀM VIỆC TỪ XA

Huxing media

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

FINHAY

NHÂN VIÊN LÀM ONLINE TẠI NHÀ

FINHAY

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

FINHAY.

NHÂN VIÊN ONLINE PARTIME - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

FINHAY.

Toàn quốc

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

CỘNG TÁC VIÊN ONLINE - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/06/2022 Chat

+ Xem thêm

PHUDONG VN

CỘNG TÁC VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHÀ

PHUDONG VN

Toàn quốc

Từ 9 VNĐ

Hạn nộp: 25/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Qinglong

TUYÊN DỤNG NHÂN VIÊN SEO, HỌC VIỆC SEO [THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN]

Qinglong

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 1.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 27/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT ĐƠN

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Securitas Long Hải

Cộng tác viên Tuyển dụng bảo vệ

Securitas Long Hải

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

EI Industrial

Nhân viên kinh doanh part time

EI Industrial

Toàn quốc

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Long Phát Arygos

Làm việc online tại nhà uy tín ổn định.

Long Phát Arygos

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 01/12/2022 Chat

+ Xem thêm

CTCP Chứng Khoán Vps

Cộng tác viên

CTCP Chứng Khoán Vps

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/03/2022 Chat

+ Xem thêm

2

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

   

  Tỉnh Yên Bái là một tỉnh nằm trong vùng trung du và miền núi phía Bắc của Việt Nam ta. Nơi đây có được những điều kiện thuận lợi để không chỉ phát triển kinh tế mà dựa vào những nguồn lực đó mà giúp các bạn mở rộng cơ hội tìm việc làm thêm tại Yên Bái cho chính mình. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem Yên Bái có những tiềm năng gì giúp bạn gia tăng cơ hội về việc làm thêm thông qua nội dung dưới đây nhé.

  1. Những điều kiện phát triển kinh tế và việc làm tại Yên Bái

  Những điều kiện về tự nhiên, kinh tế và xã hội đều có những tác động rất lớn đến cơ hội việc làm. Đó là điều đương nhiên vì rằng phải có nền kinh tế phát triển, một xã hội ổn định thì mới có việc làm. Vậy cho nên chúng ta sẽ tìm hiểu qua những yếu tố này để hiểu rõ hơn về những điều kiện thúc đẩy việc làm của bạn tại Yên Bái là gì nhé.

  1.1. Về vị trí địa lý

  Tỉnh Yên Bái nằm trong vùng Tây Bắc, giáp với vùng Đông Bắc. Xung quanh tỉnh tiếp giáp với các khu vực có nền kinh tế tương đối phát triển: tại khu vực phía Đông, tỉnh tiếp giáp với Tuyên Quang, Hà Giang; Khu vực phía tây Nam của tỉnh tiếp giáp với Sơn La và Tây Bắc giáp với Lai Châu và Lào Cai; khu vực phía Đông Nam giáp với Phú Thọ.

  Trung tâm hành chính tại Yên Bái là thành phố cùng tên, cách thủ đô Hà Nội chừng 180km, không quá xa cũng chẳng gần và vẫn có thể tận dụng được nhiều lợi thế về kinh tế của vùng thủ đô.

  1.2. Đặc điểm dân cư tác động đến tình hình việc làm thêm tại Yên Bái

  Theo số liệu thống kê mới nhất, tỉnh Yên Bái hiện nay có 802 ngàn người với 30 dân tộc cùng sinh sống quần tụ và xen kẽ lẫn nhau trên khắp các địa phương của tỉnh. Trong đó, số dân sinh sống tại vùng nông thôn nhiều hơn cả, chiếm tới 75% tổng dân số.

  Tuy dân số sống ở thành thị ít hơn nhưng việc làm thêm lại tập trung rất nhiều tại đây. Nếu muốn tìm viec lam bán thoi gian ở Yên Bái thì đa số người dân ở vùng nông thôn phải di chuyển ra thành phố để tìm việc làm.

  Nếu như bạn muốn có nhiều sự lựa chọn cho cơ hội việc làm của mình hơn thì chỉ có phương án đó là hữu ích. Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa rằng tại các vùng nông thôn không có việc làm thêm cho bạn tìm kiếm đâu nhé. Chỉ là có sự phân hóa tính chất công việc rõ ràng ở hai khu vực này và mang đến cho bạn những cơ hội việc làm khác nhau. Tùy vào nhu cầu của bạn về một công việc như thế nào để quyết định lựa chọn cho mình một công việc phù hợp mà thôi.

  1.3. Điều kiện kinh tế và sự ảnh hưởng đến cơ hội việc làm thêm tại Yên Bái

  Bao quát các yếu tố kinh tế tại Yên Bái bạn sẽ biết được việc làm tại đây có tiềm năng mở rộng như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục theo dõi bài viết tiếp nội dung phía dưới nhé.

  Điều kiện phát triển kinh tế và việc làm tại Yên Bái

  Điều kiện phát triển kinh tế và việc làm tại Yên Bái

  Về nông nghiệp:

  Quỹ đất nông nghiệp ở Yên Bái chiếm gần 10% toàn bộ diện tích đất tự nhiên trong đó, tỉnh có thể tận dụng được thế mạnh từ cánh đồng Mường Lò với diện tích 2,3 ngàn ha nổi tiếng khắp một vùng Tây Bắc, nơi có rất nhiều sản vật mang theo giá trị kinh tế cao như quế, chè, nhãn Văn Chấn, Cam Lục Yên, gạo nếp Tú Lệ.

  Do dân số trên địa bàn tỉnh chủ yếu là thành phần nông  dân cho nên tính chất việc làm thêm phần lớn vẫn mang tính chất nông vụ. Bạn có thể tranh thủ thời gian ngoài công việc chính để tìm thêm cho mình một việc làm nào đó để kiếm thêm thu nhập. Với sự hoạt động chủ yếu về nông nghiệp cho nên đối tượng tìm việc làm thêm trong ngành này đa phần là các nông dân.

  Về công nghiệp:

  Do Yên Bái là một tỉnh miền núi cho nên có vẻ sự phát triển trong công nghiệp vẫn còn kém hơn nếu đem so sánh với các tỉnh ở miền xuôi. Điều kiện này kéo theo những cơ hội việc làm thêm trong công nghiệp của bạn vẫn còn bị hạn chế.

  Bạn vẫn có thể tìm cho mình một công việc chính thức trong nền kinh tế công nghiệp tuy nhiên để tìm một việc làm thêm với tính chất part time thì có vẻ sẽ rất khó khăn.

  Trong lĩnh vực dịch vụ:

  Hoạt động dich vụ tại tỉnh Yên Bái có phần phát triển hơn so với công nghiệp, nhưng vẫn chỉ ở ngưỡng tầm trung. Hoạt động dịch vụ ở Yên Bái tập trung và phát triển mạnh nhất tại những vùng tập trung đông dân cư.

  Từ những ngành trong hoạt động buôn bán, ngân hàng, bất động sản đều có mặt tại các đô thị lớn, đó là thành phố Yên Bái, thị xã Nghĩa Lộ, những thị trấn có đông dân cư sinh sống,... Tại khu vực vùng núi cao thì hoạt động dịch vụ diễn ra chủ yếu thông qua hình thức của các phiên chợ vùng cao ngoài ra thì có rất ít các dịch vụ khác tồn tại và phát triển.

  Như vậy, tỉnh Yên Bái có một nền kinh tế vô cùng đa dạng, nhưng bề mặt chung thì vẫn còn là một tỉnh nghèo. Chỉ một vài khu vực trong địa bàn tỉnh có nền kinh tế khá hơn thì cơ hội việc làm của bạn đều tập trung tại đó.

  Cũng là một nơi phát triển mạnh về dịch vụ như Yên Bái nên tìm việc làm thêm tại Đà Nẵng và một số nơi trong lĩnh vực dịch vụ cũng trở nên đơn giản hơn vì nhu cầu tuyển dụng của ngành nghề này có xu hướng tăng trong những năm gần đây.

  2. Cơ hội mở rộng, phát triển việc làm thêm tại Yên Bái

  Cơ hội việc làm nói chung và việc làm thêm nói riêng tại Yên Bái của mỗi chúng ta có mở rộng hay không đều phụ thuộc phần lớn vào sự “trở mình” của chính quyền tỉnh. Những chính sách, chiến lược đầu tư, thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế được Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái đưa ra sẽ quyết định cơ hội việc làm thêm của bạn như thế nào.

  2.1. Những nỗ lực đưa Yên Bái có nhịp độ phát triển nhanh và bền vững

  Làm theo những lời Bác dạy và kiên quyết thực hiện các chính sách đổi mới kinh tế phù hợp với thời đại mới theo Nghị quyết Đại hội Đảng Bộ lần thứ 18, cho đến ngày nay, kinh tế - xã hội của tỉnh Yên Bái đã bước đầu gặt hái được nhiều kết quả quan trọng và toàn diện.

  Những kết quả đáng mừng có thể nhắc tới một cách khái quát đó chính là nền kinh tế của tỉnh đang trên đà tăng trưởng ở mức khá, bình quân cứ 3 năm thì tốc độ GRDP sẽ tăng khoảng 6,64%. Giai đoạn 2016 – 2018 vừa qua có tốc độ tăng trưởng trong ngành nông nghiệp nói riêng đạt bình quân 4,5% hàng năm và ước tính con số này sẽ còn tiếp tục tăng thêm nữa trong giai đoạn mới tiếp theo.

  Với những nỗ lực không ngừng từ chính quyền các địa phương trên địa bàn tỉnh, hiện nay tỉnh đã có tới 37 xã trên tổng số 157 xã đạt tiêu chuẩn mô hình nông thôn mới, vượt chỉ tiêu so với mục tiêu được đề ra tại Nghị quyết của Đại hội. Hoạt động sản xuất công nghiệp tiếp tục được duy trì ở mức khá, thu hút thêm hơn 50 dự án trong hoạt động sản xuất công nghiệp.

  Tính đến nay, tỉnh Yên Bái đã thu hút được gần 100 dự án, trong đó ra quyết định chủ trương cho 14 dự án, triển khai 12 công trình trọng điểm và hàng trăm dự án về hạ tầng kinh tế - xã hội, tạo nên một diện mạo mới cho toàn tỉnh, từ vùng đô thị cho đến nông thôn và các vùng cao, các khu vực miền núi.

  Đảng bộ của tỉnh đã vận dụng một cách hết sức sáng tạo các chủ trương, chính sách của Đảng , Nhà nước giao phó, đưa vào áp dụng trong thực tiễn tại địa phương, đồng thời tranh thủ được sự giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể từ trung ương luôn đồng hành trên con đường giúp tỉnh nhà phát triển kinh tế, mang đến cho người lao động rất nhiều cơ hội rộng mở về việc làm.

  Ngoài sự trợ giúp đắc lực từ các tác nhân bên ngoài, tỉnh Yên Bái đã nỗ lực không ngừng để khắc phục mọi khó khăn và khai thác tốt hơn nữa tiềm năng nội lực, các lợi thế vốn có của vùng, từ đó đóng góp thêm rất nhiều nguồn lực thúc đẩy sự phát triển trong kinh tế, để cho Yên Bái gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng một cách toàn diện trong đó có vấn đề giải quyết việc làm diễn ra hiệu quả và thuận lợi.

  Về hạ tầng kinh tế - xã hội càng được Yên Bái quan tâm đầu tư nhiều hơn vì đây chính là yếu tố có tác động trực tiếp đến tình hình phát triển việc làm. Tỉnh đã thực hiện nhiều chính sách hiệu quả, giúp cho các hoạt động thu hút đầu tư gặt hái được nhiều bước đột phá mới khi mà rất nhiều nhà đầu tư từ trong và cả ngoài nước đều quyết định giót nguồn vốn vào tỉnh Yên Bái.

  Sự phát triển kinh tế như vậy đã hoàn toàn giúp cho tỉnh Yên Bái có được những lợi thế lớn trong việc đưa tỉnh phát triển toàn diện. Đặc biệt ở trong hoạt động giảm nghèo, giúp toàn lao động trên địa bàn có việc làm và thậm chí có nhiều cơ hội việc làm khác nữa đã dần gặt hái được nhiều kết quả khởi sắc như mong đợi.

  2.2. Tập trung phát triển kinh tế mũi nhọn, Yên Bái tạo thêm nhiều cơ hội việc làm trọng yếu

  Việc xác định nền công nghiệp đi theo hướng nào chính là khâu đột phá và tạo ra nguồn động lực lớn cho sự phát triển kinh tế của tỉnh. Trong suốt những năm qua, tỉnh đã hết sức coi trọng thực hiện các chính sách về việc thu hút đầu tư, phát huy hơn nữa tiềm năng và lợi thế tại địa phương.

  Tới nay, tỉnh đã xác định rõ ràng những ngành kinh tế mũi nhọn. Các ngành kinh tế đó bao gồm: Chế biến Nông – lâm sản, khai thác và chế biến khoáng sản, sản xuất vật liệu xây dựng.

  Cơ hội việc làm của bạn sẽ tập trung chủ yếu trong ba ngành trọng yếu mũi nhọn này. Bạn sẽ trực tiếp tham gia vào các cơ sở việc làm được đầu tư mở rộng. Cụ thể như sau:

  Nếu tìm việc làm thêm ở Yên Bái trong ngành chế biên nông – lâm sản, có hàng trăm nhà máy giấy với quy mô hoạt động vừa cho các bạn cơ hội vào làm, các nhà máy này đặt nhiều nhất tại các địa điểm như Văn Chấn, Trấn Yên, Văn Yên,... Toàn địa bàn tỉnh có tới hơn 400 cơ sở chế biến gỗ, hoạt động khai thác gỗ rừng với công suất hàng vạn mét khối hàng năm cũng được đẩy mạnh liên tục, đòi hỏi một số lượng nhân lực lớn.

  Ngoài hoạt động khai thác, chế biến gỗ, người lao động còn có thể tham gia vào việc chế biến sắn với sản lượng hàng chục ngàn tấn mỗi năm. Các sản phẩm từ hoạt động này được xuất khẩu mạnh không những tăng thêm thu nhập cho mọi người mà còn tạo ra hàng ngàn cơ hội việc làm thời vụ cho họ,

  Từ những vùng nguyên liệu chè, hoạt động thu mua và hoạt động chế biến được diễn ra ở gần 100 cơ sở chế biến. Con số này không hề nhỏ để tạo ra môi trường và cơ sở việc làm cho người lao động.

  Đối với hoạt động khai thác, chế biến khoáng sản, nhiều mỏ đá được tập trung khai thác cần một số lượng lớn người lao động tham gia vào. Việc làm này phát triển có tác động rất lớn đến hoạt động tạo ra những nguồn hàng xuất khẩu có giá trị trên thị trường, cung cấp một nguồn nguyên liệu vô cùng quan trọng đối với các ngành sản xuất cao su, sản xuất đồ nhựa, sơn, hóa mỹ phẩm,...

  Hoạt động khai thác vôi trắng được thực hiện bởi rất nhiều công ty và bạn có thể tham gia làm việc tại đây. Một số cái tên đình đám không chỉ về tốc độ phát triển mà còn nổi tiếng là nơi có nhu cầu tuyển dụng cao nhất trong lĩnh vực sản xuất vô, đó là Công ty Liên doanh canxi Cacbonat YBB, Công ty Trách nhiệm hữu hạn đá cẩm thạch RK, Công ty Cổ phần khoáng sản Mông Sơn,... Trong lĩnh vực khai thác quặng sắt, các quy hoạch đang được rà soát nhằm đảm bảo cho sự khai thác và đem lại hiệu quả về phía các nhà đầu tư và tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động.

  Đá vôi chính là một tiềm năng lớn của tỉnh. Nhắc tới Yên Bái là chúng ta đang nhắc đến những thành tựu nổi bật đối với lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng. Chỉ với hai nhà máy xi măng lớn có công suất tổng là 1,4 triệu tấn mỗi năm, hàng ngàn lao động được chiêu mộ để có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng lớn của tỉnh.

  Cơ hội tìm việc làm thêm tại Yên Bái

  Cơ hội tìm việc làm thêm tại Yên Bái

  Trong hoạt động sản xuất công nghiệp, các ngành chủ lực có những đóng góp lớn vào sự tăng trưởng của tỉnh Yên Bái. Các ngành công nghiệp được tập trung khai thác, đẩy mạnh hoạt động sản xuất bao gồm hoạt động khai khoáng, công nghiệp chế biến, chế tạo, phân phối điện nước và khí đốt. Chính sự tập trung mũi nhọn này đã mang đến điều kiện lớn về số lượng việc làm thêm được tạo ra tại bất kỳ thời điểm nào trong năm. Có nghĩa là, nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong các cơ sở, nhà máy hoạt động trong ngành công nghiệp này luôn tăng mạnh với nhu cầu nhiều.

  Nhiều cơ sở sản xuất công nghiệp không những tăng lên về số lượng mà còn có sự cải tiến về trình độ công nghệ.  Nhìn chung, những dự án sản xuất công nghiệp ngày càng được thu hút nhiều, đưa ngành công nghiệp của tỉnh nhà chuyển dịch theo hướng tích cực, cố gắng đẩy mạnh hơn nữa cho sản xuất công nghiệp và đầu tư mạnh về dịch vụ. 

  Trên địa bàn của một tỉnh thành miền núi mà đã có 5 khu công nghiệp và 13 cụm công nghiệp được quy hoạch thì đó quả thực là một tín hiệu rất đáng mừng và báo hiệu về một tương lai mở rộng thêm cơ hội việc làm dành cho người lao động sẽ có những khởi sắc.

  Trong số các khu công nghiệp được quy hoạch, có 3 khu công nghiệp cấp quốc gia đã được đầy tư đầy đủ về điện, đường và các điều kiện vật tư thuận lợi khác từ đó tạo ra được điều kiện thuận lợi nhằm thu hút và phát triển đầu tư mạnh, thúc đẩy nền kinh tế địa phương có thêm nhiều khởi sắc hơn nữa để tạo ra nguồn việc làm hấp dẫn cho người lao động.

  Để tiếp tục phát huy những thành công nhất định đã đạt được thì tỉnh xác định nhiệm vụ then chốt trong kế hoạch phát triển kinh tế là làm tốt các quy hoạch, trong đó có quy hoạch ngành, quy hoạch chi cho các sản phẩm công nghiệp, chú trọng nhiều nhất là sản phẩm mũi nhọn, đồng thời bổ sung thêm các sản phẩm mang tính đột phá mới khác trong các lĩnh vực công nghiệp năng lượng, cơ khí và điện tử.

  Hiện nay, các hoạt động tập trung nguồn vốn đầu tư trong cải thiện và xây dựng cơ sở hạ tầng tại các khu và cụm công nghiệp đã tạo thêm động lực lớn để nguồn việc làm thêm tại Yên Bái được mở rộng. Trong đó, việc làm thêm trước mắt đến từ hoạt động tập trung đầu tư hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng các  khu công nghiệp tại các khu vực ở phía Nam của tỉnh cũng như những khu công nghiệp Minh Quân, Âu Lâu, Cụm công nghiệp Thịnh Hưng,...

  Để đẩy mạnh thêm nữa sự tăng trưởng, tập trung thu hút đầu tư thực vào các dư án sản xuất công nghệ mới có quy mô lớn, hỗ trợ kinh phí cho các doanh nghiệp đề ra và xúc tiến việc nghiên cứu ứng dụng tiến bộ trong khoa học, kỹ thuật, đổi mới công nghệ. Nhờ có những hoạt động này, chúng ta hoàn toàn tranh thủ được những việc làm mới được tạo ra và tìm cho mình một công việc hấp dẫn.

  Không những thế, toàn tỉnh Yên Bái còn chủ trương sự kết hợp giữa chủ trương phát triển những vùng nguyên liệu có gắn liền với việc xây dựng thêm nhiều cơ sở chế biến. Càng có nhiều cơ sở được xây dựng thêm và quy mô càng mở rộng thì đồng nghĩa với việc cơ hội việc làm tại đây càng gia tăng nhiều hơn. Một khi việc làm có thêm nhiều thì sẽ thu hút đông đảo các lực lượng lao động trong toàn vùng đến với Yên Bái để làm việc. Khi nền kinh tế đã đi vào ổn định, phát triển thì chắc chắn chúng ta sẽ tìm thấy nhiều việc làm thêm.

  Theo mục tiêu của tỉnh đề ra, trong kế hoạch 5 năm tới, tỉnh ủy sẽ xây dựng Yên Bái phát triển hơn nữa trong khu vực Tây Bắc. Chính vì thế mà các hoạt động kêu gọi, thu hút đầu tư vô cùng cần thiết.

  Ngoài việc tiếp tục thực hiện những chính sách đang được áp dụng và tạo ra nhiều điều kiện hỗ trợ cho doanh nghiệp thì tỉnh còn đẩy mạnh cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hệ thống đường giao thông, tập trung xây dựng, nâng cấp nhiều khu và cụm công nghiệp, gia tăng sự hoạt động của nền kinh tế đối ngoại, thu hút mạnh nguồn đầu tư nước ngoài.

  Với tất cả những chính sách như vậy thì quả thực cơ hội việc làm và tìm việc làm thêm tại Yên Bái của các bạn chắc chắn luôn được mở rộng. Sẽ có nhiều công việc để bạn lựa chọn và làm thêm dù trong tay đã có một công việc chính thức khác.


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!