Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm trưởng phòng kinh doanh tại Quận Hoàng Mai Hà Nội

Công ty TNHH điện máy Viteko

Trưởng phòng kinh doanh

Công ty TNHH điện máy Viteko

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

✔️ Lên kế hoạch và Triển khai các hoạt động kinh doanh – Marketing trên địa bàn được giao. ✔️ Chăm sóc khách hàng cũ, phát triển khách hàng mới. ✔️ Lập kế hoạch kinh doanh và báo cáo kết quả kinh doanh hàng tháng ✔️ Đặt các chỉ tiêu kinh doanh hàng tuần, tháng, quý, năm. ✔️ Chịu trách nhiệm quản lý và báo cáo trực tiếp cho Giám đốc kinh doanh. ✔️ Nghiên cứu thị trường trong khu vực được giao, có kế hoạch triển khai công việc trình lên ban giám đốc công ty.

xem thêm Xem thêm

no image

Trưởng phòng kinh doanh

Công ty TNHH MTV DVTM XNK Bình An

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Tham mưu cho ban Giám đốc trong lĩnh vực kinh doanh. - Quản lý, điều hành hoạt động của Phòng kinh doanh. - Tổ chức và thực hiện, huấn luyện, đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên phòng. - Xây dựng, trình duyệt và triển khai thực hiện kế hoạch kinh doanh hàng tháng, quý, năm của công ty (Bao gồm: các công việc cần triển khai, nguồn lực cần thiết, doanh số đạt được,..). - Phối hợp với các bộ phận liên quan cùng lập các chương trình thúc đẩy kinh doanh với đối tác. - Tổ chức, triển khai và giám sát nhân viên thực hiện kế hoạch kinh doanh; theo dõi tiến độ thực hiện chỉ tiêu doanh số của từng nhân viên và cả Công ty. - Giải quyết các vấn đề khác liên quan đến hoạt động kinh doanh - Tổ chức và quản lý hệ thống dữ liệu Khách hàng/Đối tác của Công ty. - Quản lý và mở rộng mạng lưới Khách hàng/Đối tác của Công ty theo kế hoạch trong từng giai đoạn. Phối hợp với Phòng HCNS và các Phòng liên quan trong Công ty để xây dựng Kế hoạch Mục tiêu chất lượng hàng năm. - Xử lý, giải quyết các công việc hàng ngày. - Hàng tháng, hàng quý, đánh giá hiệu quả công việc của phòng Kinh doanh, của Nhân viên trong Phòng và gửi cho Giám đốc. - Chịu trách nhiệm trước BGĐ về thanh toán hàng hóa, thu tiền hàng từ khách hàng.

xem thêm Xem thêm

no image

Trưởng phòng Kinh doanh Bất động sản

công ty CP tư vấn và đầu tư đô thị việt

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 Địa điểm làm việc: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy. Quản lý, điều hành hoạt động của Phòng kinh doanh theo các quy định, quy trình của Công ty.  Tư vấn cho Giám đốc kinh doanh về chiến lược kinh doanh, sản phẩm của phòng tại từng thời điểm  Xây dựng kế hoạch kinh doanh và triển khai thực hiện cho nhóm và NVKD  Theo dõi, giám sát việc thực hiện kế hoạch kinh doanh, đảm bảo đạt mục tiêu kinh doanh đề ra. Phân tích đưa ra chương trình hành động để đạt kế hoạch.  Hỗ trợ nhân viên dứt điểm “deal”, xây dựng mối quan hệ để bán hàng (đại lý, Công ty, cá nhân)  Huấn luyện kỹ năng bán hàng thường xuyên cho nhân viên, đảm bảo năng lực phù hợp với vị trí và yêu cầu công việc  Trực tiếp triển khai các chương trình kinh doanh – phát triển nguồn khách hàng (Corporate sale, crosshow, networking…).  Đảm bảo cung cấp đầy đủ công cụ và truyền đạt thông tin rõ ràng, chuẩn bị một cách tốt nhất cho nhân viên kinh doanh khi giao tiếp với khách hàng.  Đề xuất đầu tư những sản phẩm tốt và đưa ra định hướng kinh doanh của Phòng Kinh doanh.  Báo cáo tình hình kinh doanh cho Ban TGĐ.  Hỗ trợ, phối hợp thực hiện các kế hoạch Marketing

xem thêm Xem thêm

no image

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Công ty BĐS

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Điều hành,quản lý chung các hoạt động liên quan đến việc phát triển kinh doanh của Phòng Kinh doanh. Đảm bảo doanh số bán hàng của phòng kinh doanh. Có kinh nghiệm giải quyết hồ sơ chào thầu. - Hoạch định, xây dựng các chiến lược kinh doanh cho Phòng Kinh doanh khu vực. - Xây dựng, phát triển và quản lý hệ thống khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện có. - Chịu trách nhiệm trực tiếp chỉ đạo, phân công công việc, kiểm tra và đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng cho nhân viên kinh doanh - Triển khai và đôn đốc việc thực hiện kế hoạch doanh số tháng/ quý/ năm. - Đào tạo, nâng cao kỹ năng bán hàng cho nhân viên kinh doanh. - Phối hợp cùng các phòng ban giải quyết các khiếu nại của khách hàng (nếu có) và thường xuyên thực hiện các công tác chăm sóc khách hàng. - Thu thập, tổng hợp, phân tích, đánh giá thông tin thị trường, nhu cầu khách hàng, thông tin về đối thủ cạnh tranh và đưa ra đề xuất, kiến nghị.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Việc làm tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh với kinh nghiệm startup

Làm sao để việc làm nhân viên kinh doanh kiếm được khách hàng tiềm năng

Kinh nghiệm tìm việc làm thêm tại Hà Nội

Những ý tưởng kinh doanh với việc làm nhanh tại thành phố Hồ Chí Minh

​Cách xây dựng thương hiệu tuyển dụng doanh nghiệp hiệu quả

Bật mí bí quyết tìm việc làm lương cao cho sinh viên mới ra trường

Cơ hội việc làm cho sinh viên IT mới ra trường

Bốn nghề của việc làm đối tác kinh doanh với vốn 10 triệu đồng

Nghệ thuật đàm phán lương cho việc làm nhân viên kinh doanh!

Bí quyết sử dụng mạng xã hội để phát triển việc làm và quản trị kinh doanh

Kinh nghiệm tìm việc làm nhanh tại thành phố Hồ Chí Minh

Top 5 câu hỏi thường gặp của ngành quản trị kinh doanh!

Sinh viên tốt nghiệp sư phạm sau khi ra trường đi về đâu?

Kinh nghiệm tìm việc cho sinh viên mới ra trường ngành xây dựng

Điểm chuẩn ngành kế toán các trường đại học cao đẳng hiện nay

Việc làm giám đốc kinh doanh thức ăn chăn nuôi

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Hà Nội

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Hà Nội

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại