- Chịu trách nhiệm điều hành và quản lý hoạt động của bộ phận nhà hàng trong ca trực đảm bảo duy trì hoạt động ổn định của bộ phận
- Giám sát, đào tạo, hướng dẫn, nhân viên bộ phận trong ca trực
- Tổ chức thực hiện các công việc của quản lý nhà hàng giao và chịu trách nhiệm trước Quản lý nhà hàng mọi vấn đề liên quan đến công tác phục vụ ăn uống trong ca trực
- Tổ chức chỉ đạo, giám sát thực hiện các công việc tổ Nhà hàng bao gồm: Tổ chức setup các bàn tiệc, giám sát sử dụng nguyên vật liệu hàng hóa, giám sát chất lượng đồ ăn, đồ uống
- Phổ biến, hướng dẫn cho nhân viên thực hiện và chấp hành các quy định của Công ty, bộ phận
- Quản lý tài sản, trang thiết bị công cụ dụng cụ, vật tư nguyên vật liệu Nhà hàng
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Quản lý nhà hàng
* Quyền lợi được hưởng
- Mức lương theo thỏa thuận;
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;
- Có xe đưa đón CBNV đi làm tại các điểm đưa đón quy định của Công ty;
- Bố trí chỗ ở đối với nhân viên ngoại tỉnh đi làm xa nhà;
- Hỗ trợ 1 suất cơm chính; hỗ trợ 50% suất ăn sáng và tối nếu nhân viên ở lại Nhà Nhân viên;
- Đóng bảo hiểm sức khỏe cao cấp Sun care;
- Hưởng các khoản phúc lợi như: sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ…;
- Hưởng lương tháng 13 và các khoản thưởng cho các ngày Lễ như: Tết Dương Lịch, Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4&1/5, Quốc Khánh 2/9 và các ngày lễ đối với lao động nữ ( 8/3 và 20/10);
- Công ty xét duyệt đi tham quan, du lịch hàng năm;
- Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng mềm;
- Các chế độ khác theo Quy định của Công ty.
Chia sẻ
Bình luận