MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Tên đơn vị Phòng Sản xuất
Địa điểm làm việc Công ty
I. THÔNG TIN CHUNG
Quy trình công việc liên quan Sổ tay chất lượng, Quy trình sản xuất, Quy trình mua hàng
Báo cáo trực tiếp cho Phó giám đốc sản xuất
Quan hệ công việc:
Bên trong: Ban Giám đốc, Phòng HCNS, phòng TCKT, Cung ứng, Bảo trì, R&D, phòng QA
Bên ngoài: Không
II. MỤC TIÊU CÔNG VIỆC
Đảm bảo quản lý, điều hành công việc của cán bộ nhân viên thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của phòng sản xuất. Đảm bảo quá trình sản xuất được thực hiện đúng quy trình, tiến độ và chất lượng
III. CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ:
* Tổ chức sản xuất
Tổ chức phân ca, kiểm soát, kế hoạch, tiến độ, chi phí, điều phối nhân sự, sử dụng nhân sự thời vụ... nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất đúng theo kế hoạch và hiệu quả nhất. Đề xuất tuyển dụng, sa thải nhân viên để đáp ứng yêu cầu.
Hoàn thành chỉ tiêu theo kế hoạch theo yêu cầu deadline.
*Quản lý và tổ chức sử dụng nguyên phụ liệu, thành phẩm:
Tổ chức tiếp nhận, sử dụng, quản lý Nguyên phụ liệu và bàn giao thành phẩm đảm bảo sử dụng hiệu quả nhất, đầy đủ, chính xác và chất lượng
*Tổ chức thực hiện công tác truy vết, khắc phục, phòng ngừa các hoạt động không đảm bảo chất lượng:
Phối hợp với bộ phận QA tìm kiếm nguyên nhân và đưa ra các hướng xử lý khắc phục và phòng ngừa.
*Công tác tham mưu, tư vấn cải tiến:
Tham mưu cho Ban Giám đốc trong cải tiến sản xuất, nâng cao năng suất lao động, giảm hao tốn vật tư, nguyên phụ liệu...nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh
*Tổ chức thử nghiệm sản phẩm
Tổ chức theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng, hiệu quả thử nghiệm.
*Tổ chức nhận chuyển giao công nghệ
Tổ chức việc nhận máy móc trang thiết bị, quản lý và vận hành theo hướng dẫn, quy định của bên chuyển giao công nghệ
*Công tác vệ sinh, an toàn, phòng chống cháy nổ
Tổ chức chỉ đạo, đào tạo đảm bảo an toàn vệ sinh, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ trong sản xuất.
*Các nhiệm vụ khác:
- Tham gia vào các dự án mới theo sự chỉ đạo, phân công của lãnh đạo Công ty.
- Thực hiện các việc khác do Lãnh đạo Công ty phân công
YÊU CẦU
Kinh nghiệm
Không yêu cầu
- Ưu tiên: Nam, có sức khỏe tốt, chịu được công việc có cường độ cao, đi công tác ngắn và dài ngày
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc hoặc có kiến thức chuyên môn về thực phẩm.
- Có kiến thức về luật thương mại, luật doanh nghiệp, hệ thống quản trị doanh nghiệp.
- Có kiến thức về trade marketing, digital marketing, branding là lợi thế
1. Bằng cấp tối thiểu: Đại học chuyên ngành công nghệ thực phẩm
2. Chứng chỉ/giấy phép hành nghề:
3. Kiến thức cần thiết:
Kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực đảm nhiệm;
Kiến thức về công nghệ, kỹ thuật cơ bản
Kiến thức về quản lý nhân sự
4. Trình độ tiếng Anh: Có thể hiểu được các từ đơn giản liên quan đến công việc chuyên môn tương đương B
5. Trình độ tin học:Sử dụng cơ bản Autocad, rất thành thạo MS Word, Excel, PowerPoint. Đặc biệt phải sử dụng thành thạo Excel cao cấp về hàm, lệnh.
6. Kỹ năng:
Kỹ năng Lập kế hoạch & thiết lập mục tiêu
Kỹ năng xử lý dữ liệu, thống kê, bao quát công việc
Kỹ năng làm việc nhóm
Kỹ năng giao việc, kiểm tra, giám sát
Kỹ năng đánh giá nhân viên
7. Kinh nghiệm:
Kinh nghiệm công tác: Từ 3 đến 5 năm
Kinh nghiệm quản lý: Trên 2,5 năm
8. Phẩm chất cá nhân:
Trách nhiệm
Kiên trì, nhẫn nại
Chịu được áp lực công việc
Quyết đoán, tư duy logic tốt
Chủ động, sáng tạo trong công việc
QUYỀN LỢI:
- Lương thưởng cạnh tranh theo chế độ công ty.
- BHYT, BHXH theo qui định nhà nước.
- Du lịch hằng năm.
- Có xe đưa đón
Chia sẻ
Bình luận