Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả
0Chat

Chat liền tay

Việc tới ngay

Voice Search
Bình Dương
Bình Dương
Tìm kiếm nâng cao
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Thái Dương 2 tháng

Tuyển nhân viên tư vấn bán hàng và kinh doanh

Thỏa thuận

Bình Dương

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Thái Dương

Ngành nghề:Nhân viên kinh doanh

Mức lương: 10 - 15 triệuVNĐ

Lượt xem: 23916

|

Cập nhật: 18/09/2023 (8 tháng trước)

Thỏa thuận

Bình Dương

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Thái Dương

Ngành nghề:Nhân viên kinh doanh

Mức lương: 10 - 15 triệuVNĐ

Lượt xem: 23916

|

Cập nhật: 18/09/2023 (8 tháng trước)

Chat ngayChat ngay
ứng tuyểnỨng tuyển

VIỆC LÀM ĐỀ XUẤT BỞI AI365

Quét mã QR chat ngay NTD

ỨNG TUYỂN BẰNG QR

MẪU CV ĐẸP

Trước bối cảnh bão hoà của nền kinh tế, xu hướng suy thoái tại các thị trường tuyển dụng nhân sự hàng đầu cả nước như Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương,...những năm gần đây gây sức ép lớn lên người tìm việc. Không ít người trẻ chuyển sang môi trường ít bị ảnh hưởng bởi suy thoái, tự nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm để trụ vững hoặc nâng cao kỹ năng, trình độ trước khi ra trường, thì đại bộ phận ứng viên vẫn lo lắng không biết bí quyết nào giúp họ tìm được việc làm phù hợp nhất. Là website tuyển dụng, timviec365.vn mang đến ứng viên giải pháp mới cho quá trình ứng tuyển và tìm việc hiệu quả, nhanh chóng ngay tại nhà. Nếu đang mong muốn tìm việc Việc làm Nhân viên kinh doanh nhanh chóng, tham khảo ngay TUYỂN NHÂN VIÊN TƯ VẤN BÁN HÀNG VÀ KINH DOANH tại Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Thái Dương trên timviec365. Tại Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Thái Dương , có thêm 10 Việc làm Tuyển nhân viên thời vụ và chính thức, Tuyển nhân viên nam nữ cộng tác viên bán hàng thực phẩm dinh dưỡng, Tuyển nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng và kinh doanh, Tuyển nhân viên nam nữ kinh doanh phân phối sản phẩm, Tuyển 12 nhân viên bán hàng thực phẩm dinh dưỡng thời vụ, Tuyển nhân viên nam nữ hổ trợ khách hàng hành chính, Tuyển nhân viên tư vấn bán hàng và kinh doanh, Tuyển nhân viên kinh doanh dược phẩm sữa non, Nhân viên cộng tác viên bán hàng thực phẩm dinh dưỡng , Tuyển nhân viên nam nữ hổ trợ tư vấn bán hàng và kinh doanh hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá và ứng tuyển ngay. Click để xem tin và ứng tuyển miễn phí.

Đồng hành cùng ứng viên tìm Việc làm Nhân viên kinh doanh chất lượng, timviec365.vn hân hạnh giới thiệu đến bạn tốp Việc làm Nhân viên kinh doanh được sàng lọc và gợi ý bởi AI365. Hãy tham khảo và xem chi tiết danh sách Việc làm Nhân viên kinh doanh để nhanh chóng chinh phục công việc mơ ước tại các công ty năng động, chuyên nghiệp trong bối cảnh thoái trào của nền kinh tế.

Tìm việc tại timviec365.vn ngay để nhanh chóng tiếp cận công việc như ý

+Giúp ứng viên tạo hồ sơ nhanh, tải về miễn phí

Khi hàng loạt những công ty cắt giảm tuyển dụng nhân sự, cơ hội tiếp cận với tốp tuyển dụng lương cao trở nên eo hẹp với ứng viên, đặc biệt là khi, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc lẫn kỹ năng chuẩn bị hồ sơ xin việc của bạn không thực sự nổi bật. Trong bối cảnh đó, timviec365.vn mang đến bạn giải pháp tìm việc nhanh tại nhà thông qua tính năng tạo hồ sơ và ứng tuyển online. Thay vì mất thời gian và tiền bạc chuẩn bị hồ sơ và rải CV như trước, giờ đây, ứng viên chỉ cần truy cập tin tuyển dụng tại nhà và tạo CV đẹp, nhanh chóng trong 3 phút và ứng tuyển hoàn toàn miễn phí với sự trợ giúp bởi máy tính, điện thoại thông minh. Rõ ràng, quy trình tìm việc được rút ngắn tối đa giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi săn việc. Đặc biệt, trình tạo CV online thuận tiện của timviec365.vn cho phép ứng viên chọn mẫu CV phù hợp ở đa dạng phong cách, ngôn ngữ và tải về miễn phí.

+ Giúp ứng viên tiếp cận được tốp tin tuyển dụng uy tín từ các đơn vị hàng đầu

Hỗ trợ và kết nối với hơn 600,000 đơn vị tuyển dụng uy tín trên toàn quốc trong vòng 8 năm qua của timviec365.vn, chúng tôi tự tin mang đến ứng viên những tin tuyển dụng Việc làm Nhân viên kinh doanh uy tín nhất thị trường. Được sàng lọc và kiểm duyệt chặt chẽ thông tin nhà tuyển dụng, mô tả công việc trước khi đăng tải trên website, ứng viên toàn quốc sẽ tiếp cận với những tin tuyển dụng đúng ngành nghề, vị trí công việc chuẩn như ý từ các đơn vị hàng đầu cả nước, với mức lương, những quyền lợi, hợp đồng được đảm bảo. Để đảm bảo nhu cầu tìm việc Việc làm Nhân viên kinh doanh, các tin mới sẽ liên tục được cập nhật, đồng thời gợi ý về tài khoản những việc làm phù hợp để ứng viên tham khảo và ứng tuyển.

+ Kết nối dễ dàng với nhà tuyển dụng

Với tính năng chat365, ứng viên dễ dàng liên hệ đến nhà tuyển dụng để trao đổi về thông tin công việc, nhận JD miễn phí và ứng tuyển trực tuyến qua chat mà không cần phải rải hồ sơ, mất thời gian di chuyển đến địa điểm tuyển dụng và chờ đợi phản hồi của nhà tuyển dụng như trước. Đặc biệt với hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo, hồ sơ ứng viên phù hợp sẽ tự động được phân tích và gửi đến nhà tuyển dụng đang có nhu cầu. Từ đó, nhà tuyển dụng sẽ chủ động kết nối với ứng viên theo thông tin trong CV để mời phỏng vấn.

Đến với timviec365.vn để tiếp cận nhanh chóng việc làm Việc làm Nhân viên kinh doanh uy tín nhất thị trường. Hãy tạo và tải hồ sơ ngay để cập nhật tin tuyển dụng tốt nhất và ứng tuyển miễn phí.

Xem thêm

Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng
Chat với nhà tuyển dụng