Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm An toàn lao động mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm An toàn lao động tại Hà Nội tháng 12/2021 (19 việc làm)

Haruko Việt Nam

Nhân viên

Haruko Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 04/04/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Vsmart

Công nhân thời vụ công ty VinSmart

Vsmart

Hà Nội

Hạn nộp: 08/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

hoang minh group

Nhân Viên Hành Chính

hoang minh group

Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV An Toàn Lao Động đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Thủ đô là điểm đến đầy hứa hẹn với những nhà đầu tư trong và ngoài nước. Là nơi nắm giữ không biết bao nhiêu cơ hội việc làm hấp dẫn đa ngành nghề cho người lao động, điểm hình như việc làm an toàn lao động tại Hà Nội. Với thị trường lao động ngày càng khắc nghiệt như Hà Nội hiện nay thì bất cứ ngành nghề này cũng cần phải có khả năng làm việc thực sự thì mới có thể tồn tại và phát triển. Tuy nhiên, để đến được với bước đó thì trước tiên chúng ta cũng cần phải tìm được vị trí công việc phù hợp, có niềm đam mê và yêu thích. Vậy làm thế nào để tìm việc làm thành công? Hãy tham khảo ngay bài viết để có được câu trả lời cho chính mình nhé!

1. Tìm việc làm an toàn lao động tại Hà Nội có khó không?

Trên thực tế thì thật khó để đưa ra được câu trả lời chính xác cũng như cụ thể về câu hỏi này. Bởi mỗi vị trí công việc cụ thể, mỗi nhà tuyển dụng hay mỗi khả năng cũng như yêu cầu của từng người đều có những tiêu chí hoàn toàn khác nhau. Vậy nên quá trình tìm việc làm của bất cứ công việc nào cũng đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Với việc làm an toàn lao động ở Hà Nội cũng vậy, tuy nhiên với các bạn ứng viên tại đây có nhiều lợi thế hơn nhiều so với những người ở tỉnh thành khác, vì cơ hội việc làm hấp dẫn và nhiều lựa chọn hơn.

Tìm việc làm an toàn lao động tại Hà Nội có khó không?
Tìm việc làm an toàn lao động tại Hà Nội có khó không?

Có thể thấy rằng vai trò của một chuyên viên an toàn lao động là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp hoạt động ngành công nghiệp và xây dựng. Bởi ở những nơi đó tập trung nhiều thiết bị máy móc, nhân công nên vấn đề an toàn lao động cũng đặc biệt được quan tâm hơn. Vậy nên, không có tổ chức nào hoạt động những lĩnh vực đó có thể phủ nhận được vai trò của các nhân viên an toàn lao động. Và thị trường lao động ngành nghề này ở Hà Nội cũng có có nhu cầu tuyển dụng nhiều hơn so với những tỉnh thành khác.

Điều này có thể giúp bạn thấy rằng, cơ hội tìm được việc làm an toàn lao động ở Hà Nội sẽ dễ hơn ở những tình thành khác, còn về vấn đề dễ với bạn hay không thì hãy cùng tìm hiểu những nội dung tiếp theo để có được câu trả lời nhé.

2. Tại sao việc làm an toàn lao động lại HOT ở Hà Nội đến vậy?

Nếu như bạn đang quan tâm và muốn tham khảo việc làm này rồi thì có lẽ cũng biết rằng, bản chất của việc làm lao động phổ an toàn lao động là thực hiện công việc để đảm bảo được bộ máy hoạt động diễn ra một cách an toàn, an toàn lao động, vệ sinh – bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy ở nơi làm việc và công trường theo tiêu chuẩn, các quy định hiện hành. Và đó đều là những vấn đề được cả nước quan tâm, trong thời kỳ kinh tế đang phát triển thì đó đều là những chủ đề HOT.

Tại sao việc làm an toàn lao động lại HOT ở Hà Nội đến vậy?
Tại sao việc làm an toàn lao động lại HOT ở Hà Nội đến vậy?

Bởi sự xuất hiện cũng các nhà máy sản xuất công nghiệp ngày càng nhiều, chất thải và khí thải ra môi trường là vô cùng lớn. Không chỉ ảnh hưởng đến không khí mà còn tác động trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của những người ở xung quanh. Nên theo quy định thì các doanh nghiệp cần phải giám sát an toàn bảo vệ môi trường của khu vực đó.

Bên cạnh đó, môi trường làm việc ở công trình cũng có khá nhiều rủi ro, nên người lao động thường xuyên phải đối mặt những thử thách và sự nguy hiểm. Chính vì vậy mà chuyên viên lên kế hoạch, thiết lập các qui định về an toàn lao động cho người lao động để giảm thiểu những rủi ro đó, cũng ngày càng HOT hơn vì nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Vì Hà Nội, là điểm đến đầy hấp dẫn với nhà đầu tư trong và ngoài, sự xuất hiện các tòa nhà cao tầng, nhà máy xí nghiệp cũng ngày càng nhiều. Đó cũng chính là yếu tố quan trọng nhất tác động lên lý do tuyển dụng vị trí việc làm an toàn lao động ở HN lại càng sốt dẻo đến vậy.

3. Ở Hà Nội, việc làm an toàn lao động thường được tuyển dụng ở những lĩnh vực nào?

Sau khi tham khảo những nội dung chia sẻ ở trên thì các bạn cũng có thể thấy được phần nào về lĩnh vực được tuyển dụng nhiều rồi đúng không? Để các bạn hiểu rõ hơn về việc làm này thì timviec365.vn sẽ gợi ý đến các bạn nội dung chi tiết về từng vị trí ở từng lĩnh vực khác nhau.

3.1. Ngành sản xuất công nghiệp

Cụ thể là các hoạt động sản xuất như: may mặc thời trang, chế biến thực phẩm, linh kiện điện tử… đều là những lĩnh vực vô cùng phổ biến tại Hà Nội và nhu cầu tuyển dụng việc làm an toàn lao động cũng nhiều. Điều này các bạn cũng dễ thấy được thông qua các tin tức tuyển dụng trên timviec365.vn.

Ngành sản xuất công nghiệp việc làm an toàn lao động lại HOT ở Hà Nội
Ngành sản xuất công nghiệp

Với tính chất và công việc triển khai, giám sát việc thực hiện các quy định, các hoạt động về An toàn vệ sinh lao động, phòng cháy chữa cháy trong nhà máy thì có thể thấy rằng đây là vị trí việc làm có tác động vô cùng lớn đến quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của toàn tổ chức.

Và điều này cũng đã phần nào khiến cho nhà tuyển dụng đưa ra những chỉ tiêu cũng như yêu cầu cao hơn để chọn lọc ứng viên. Không chỉ về trình độ chuyên môn mà cả những kỹ năng, kinh nghiệm để thực hiện công việc hiệu quả hơn. Đặc biệt phải là nam và sở hữu được chứng nhận huấn luyện an toàn vệ sinh lao động thì mới được đảm nhận.

Vậy thực chất công việc này cần phải thực hiện những nhiệm vụ công việc nào mà lại cần đến chứng nhận đó? Cụ thể chính là: đề xuất cải tiến cho cấp trên về công tác An toàn vệ sinh lao động, Phòng cháy chữa cháy; trực tiếp hướng dẫn công nhân viên thông qua các biện pháp kỹ thuật an toàn ao động; đảm bảo được mọi người đều tuân thủ pháp luật về tai nạn lao động. Đặc biệt các chuyên viên an toàn lao động cũng thường xuyên phải  cập nhật các tin tức cũng như quy định của pháp luật về An toàn lao động để thông báo và áp dụng vào việc đưa ra những biện pháp cho công nhân viên.

Với khối lượng công việc như vậy, thì các chuyên viên an toàn lao động sẽ có mức thu nhập từ 7 triệu đồng đến 10 triệu đồng mỗi tháng, tùy thuộc vào từng tổ chức khác nhau.

3.2. Ngành xây dựng công trình

Nhờ vào những dự án đầu tư của các ông trùm trong và ngoài dót vào thị trường Hà Nội ngày càng nhiều, nên sự xuất hiện của các dự án công trình cũng dày đặc hơn. Điều này cũng khiến cho thị trường lao động ở Hà Nội trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Và đối với vị trí việc làm lao động phổ thông ngành này cũng có nhiều điểm đáng mừng hơn, nhu cầu tuyển dụng có tốc độ tăng trưởng, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động.

Ngành xây dựng công trình - việc làm ATLĐ
Ngành xây dựng công trình

Tuy nhiên để bạn hiểu hơn về vị trí công việc này thì bạn cũng cần nắm được những nhiệm vụ chính cần thực hiện như: hướng dẫn người lao động về An toàn lao động thông qua Pháp luật; quản lý vấn đề về an toàn vệ sinh lao động và môi trường với các nhà thầu; lập quy trình về an toàn cho đội thi công tuân thủ thực hiện; phối hợp với Ban quản lý dự án và nhân viên giám sát tại các dự án để bất cứ ai cũng sẽ áp dụng cũng như thực hiện nghiêm túc kể cả các nhà thầu đều đạt những yêu cầu và tiêu chuẩn an toàn, sức khỏe và môi trường…

Với khối lượng và đặc thù công việc như vậy thì bạn cũng thấy rằng đây là không phải là công việc dễ dàng hay nhẹ nhàng gì đúng không? Và thực tế thì nhà tuyển dụng cũng sẽ yêu cầu không quá cao, nhưng về cơ bản thì bạn cần phải sở hữu  bằng học về chuyên ngành Kỹ thuật, Bảo hộ lao động hoặc liên quan thì mới có cơ hội ứng tuyển thành công.

Mức lương thu nhập cũng sẽ được dao động từ 7 triệu đồng – 12 triệu đồng một tháng, tùy vào quy mô và khối lượng công việc của từng công trình khác nhau.

Ngành xây dựng công trình - việc làm ATLĐ HN
Ngành xây dựng công trình - việc làm ATLĐ HN

4. Kinh nghiệm tìm việc làm an toàn lao động ở Hà Nội

Mỗi công việc hay mỗi vị trí đều được nhà tuyển dụng đưa ra những yêu cầu khác nhau, thêm vào đó các bạn cũng có quá nhiều lựa chọn nên sẽ gặp không ít những khó khăn để tìm được công việc mà mình mong muốn.

Vậy nên trước hết các bạn cần phải dành thời gian tìm hiểu về chính khả năng, ưu điểm và nhu cầu đối với công việc của mình như thế nào? Khi đó bạn sẽ hoạch định cũng như lên được kế hoạch mình sẽ lựa chọn vị trí công việc nào. Như vậy cũng sẽ dễ dàng hơn khi đưa ra mục tiêu để thực hiện. Sau khi đã biết được mình thực sự muốn và phù hợp với công việc nào thì các bạn cùng tham khảo những kinh nghiệm tiếp theo.

4.1. Tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên timviec365.vn

Tại đây, các tin tức việc làm được cập nhật liên tục. Mỗi tin tức đều đã được xác thực và nội dung đầy đủ về vị trí việc làm nên khi tham khảo bạn cũng sẽ biết được phần nào về bản chất của công việc đó. Cùng với đó là yêu cầu của công việc, đồng nghĩa với việc bạn cũng dễ dàng xác định được những yêu cầu và mong muốn của nhà tuyển dụng đối với vị trí việc làm đó.

Như vậy, bạn cũng sẽ biết được khả năng cũng như mức độ mà bạn có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn đó. Vậy nên bạn cũng có thể cố gắng và có mục tiêu để cố gắng hơn.

Kinh nghiệm tìm việc làm an toàn lao động ở Hà Nội
Kinh nghiệm tìm việc làm an toàn lao động ở Hà Nội

4.2. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin việc

Hồ sơ xin việc dường như là tệp đính kèm với khả năng làm việc của bạn vậy. Nhà tuyển dụng cũng sẽ dựa vào đó để xác định được năng lực, tiềm năng cũng như khả năng mà bạn thực hiện công việc đến đâu. Vậy nên quá trình chuẩn bị hồ sơ xin việc cũng rất quan trọng và bạn sẽ phải dành không ít tâm sức vào đó.

Tuy nhiên, nhờ vào các chuyên gia thiết kế phối hợp với các nhà tuyển dụng hàng đầu tại timviec365.vn thì bạn đã có thể sở hữu được cho mình một bộ sưu tập hồ sơ xin việc: CV   xin việc, thư xin việc, đơn xin việc, sơ yếu lý lịch... miễn phí.

Tại đó các bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu vô cùng độc đáo, ấn tượng và thể hiện được rõ màu sắc của mình với ứng viên khác trong mắt nhà tuyển dụng. Về nội dung thì các bạn có thể tận dụng những nội dung được gợi ý sẵn, kết hợp với những khả năng nắm bắt tâm lý của nhà tuyển dụng mà bạn đã có được trong kinh nghiệm ở trên.

Khi đó, hồ sơ xin việc cụ thể là CV xin việc an toàn lao động của bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội được lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng Hà Nội và tiến thẳng vào vòng phỏng vấn rồi.

Như vậy các bạn cũng có thể thấy rằng, tìm việc làm an toàn lao động tại Hà Nội cũng không phải là quá khó khăn nếu như các bạn có sự nỗ lực, nắm bắt cơ hội và không ngừng tìm hiểu cũng như nghiên cứu về kiến thức chuyên môn. Hy vọng những kinh nghiệm chia sẻ ở trên đã mang lại nhiều hữu ích đến bạn!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype