Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm bán hàng mới nhất tại bắc kạn

Tuyển dụng, tìm việc làm bán hàng tại Bắc Kạn tháng 12/2021 (24 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Khí Hóa Lỏng Long Phụng Kon Tum

Nhân viên giao nhận

Công Ty Cổ Phần Khí Hóa Lỏng Long Phụng Kon Tum

Toàn quốc, Gia Lai, Kon Tum

Hạn nộp: 31/01/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Home Credit Viet Nam

Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh Toàn Quốc

Home Credit Viet Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Việc làm tại nhà, làm online

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN CTV LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 14/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Tuyển làm việc tại nhà

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 10/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhân viên bán hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bắc kạn trong những năm gần đây nền kinh tế có bước chuyển biến tích cực, tỉnh đã thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tỉnh kinh doanh, với sự ưu ái của thiên nhiên Bắc Kạn là tỉnh có nhiều tiềm năm phát triển kinh tế, ở đâu có nền kinh tế phát triển thì nơi đó thu hút đông lực lượng lao động, thu hút nhiều nhà đầu tư và điều đương nhiên nhu cầu về mua sắm sinh hoạt cũng tăng lên chình vì vậy mà việc làm bán hàng tại Bắc Kạn cũng là một trong những ngành nghề hot được nhiều người tìm hiểu và theo nghề,vì nghề bán hàng có rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân, đầu vào lại không quá nhiều yêu cầu, thời gian đào tạo nhanh là bạn có thể làm được việc, chính vì vậy mà có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn công việc này để làm.Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn hiểu rõ hơn về việc làm bán hàng tại Bắc Kạn.

1. Bắc Kạn miền đất giàu tiềm năng phát triển

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ ở nước ta, với lợi thế được thiên nhiên ưu đãi nên có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế xã hội  của vùng, với những lợi thế như nguồn tài nguyên rừng, khoáng sản phong phú và đặc biệt là Bắc Kạn có vườn quốc gia Ba Bể, đây là một hồ nước ngọt nằm trong top 20 hồ nước ngọt lớn nhất thế giới... chính những điểm này đã thu hút được khá đông khách du lịch đến với Bắc Kạn.

Tiềm năng du lịch: Bắc Kạn được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều danh lang thắng cảnh đẹp, tạo điều kiện phát triển du lịch, với những địa điểm nổi tiếng trên cả thế giới như hồ Ba Bể. Hồ có diện tích rộng 500ha, nằm trong khu vực Vườn Quốc gia Ba Bể, Hồ còn khá nguyên sinh và mang vẻ đẹp tự nhiên, đặc biệt Hồ Ba Bể đã được công nhận là di tích danh thắng Quốc gia đặc biệt. Đến với Bắc Kạn các bạn sẽ được tham khảo các địa điểm cách mạng được sử sách nhắc đến nhiều, đến với Bắc Kạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng và cảm nhận vẻ đẹp của lịch sử, nổi bật nhất là ATK Chợ Đồn - đây là một trong những khu căn cứ mà Bác Hồ và các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng. Cùng với đó là những quy hoạch của các khu căn cứ việt Bắc và rất nhiều địa điểm du lịch khác mà Bắc Kạn rất quan tâm đầu tư để thu hút một lượng lớn khách du lịch đến với Bắc Kạn, Khi lượng lớn khách đến với Bắc Kạn cũng là lúc mà nhiều cửa hàng doanh nghiệp được mở ra để phục vụ nhu cầu khách du lịch, những công việc bán hàng tại các địa điểm du lịch sẽ là gợi ý cho các bạn đang có nhu cầu tìm việc bán hàng tại Bắc Kạn.

Tiềm năng phát triển công nghiệp: Với lợi thế là rừng tỉnh Bắc Kạn đã có những hướng đi dựa trên lợi thế của mình để phát triển , với những kêu gọi đầu tư vào tỉnh phát triển các khu cồn nghiệp thì đã có nhiều nhà máy chế biến gỗ được ra đời trong đó tiêu biểu phải kể đến nhà mày chế biến gỗ Sahabak tại Khu công nghiệp đã cho sản phẩm ổn định hàng năm, không những thế việc hoạt động và phát triển của nhà máy đã  giải quyết việc làm cho gần 500 công nhân với thu nhập bình quân đầu người trên 3 triệu đồng/tháng.Với sự phát triển của các nhà máy chế biến gỗ đã thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và chuyển dịch cơ cấu kinh tế của vùng, giải quyết việc làm cho người lao động, thu hút nhiều nhà đầu tư đến với tỉnh hơn, đời sống người dân cũng được nâng cao nhu cầu tiêu thụ hàng hóa cũng nhiều hơn, chính điều này tác động tích cực đến việc làm làm bán hàng tại Bắc Kạn

tiềm năng phát triển của Bắc Kạn

Tiềm năng phát triển nông lâm nghiệp: Nguồn tài nguyên đất đai phong phú là cơ sở quan trọng để Bắc Kạn phát triển nông - lâm nghiệp.Diện tích rừng tự nhiên của Bắc Kạn vào loại lớn nhất trong các tỉnh vùng Đông Bắc (95,3% diện tích). Tài nguyên rừng của tỉnh khá đa dạng và phong phú với nhiều nguồn quý hiếm mà rừng mang lại cho người dân địa phương. Rừng mang lại nhiều nguồn tài nguyên như gỗ, tre, nứa... và nhiều loại động vật, thực vật quý hiếm...Đây cũng là một tài nguyên thế mạnh của vùng được phát huy và thu hút lượng lớn người lao động, tạo thêm thu nhập cho người lao động ở tỉnh.

Nguồn lực con người: Theo thống kế vào năm 2018 toàn tỉnh có khoảng 319.000 (2018), Nguồn lực lao động tại Bắc Kạn đang nằm trong độ tuổi lao động nên đủ để đáp ứng nhu cầu về lao động cho các doanh nghiệp, một lợi thế cho các doanh nghiệp là tiền công trả cho nhân viên ở đây có mức thấp. Tuy nhiên do điều kiện còn chưa được đào tạo đồng đều nên lao động có tay nghề không được đào tạo, cần mở thêm nhiều trường học đào tạo các kỹ năng cho người lao động, nhất là những kỹ năng để phục vụ công việc của những người bán hàng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

2. Cơ hội việc làm bán hàng tại Bắc Kạn

Như đã phân tích ở trên chúng ta thấy được Bắc Kạn có rất nhiều tiềm năng từ việc thu hút các khách du lịch đến với tỉnh tham quan, đến những tiềm năng về phát triển công nghiệp nông nghiệp đều được tỉnh tập trung chú trọng phát triển nâng cao hiệu quả kinh tế, mang nền kinh tế ở Bắc Kạn ngày một phát triển.Tình hình hoạt động mua bán ở Bắc Kạn cũng rất sôi động chính vì vậy mà cơ hội việc bán hàng tại Bắc Kạn cũng rất nhiều.

Người bán hàng tại Bắc Kạn có cơ hội xin việc rất dễ dàng vì nghề bán hàng là một nghề đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Bắc Kạn. Bên cạnh đó với những công việc bán hàng đơn thuận tại các cửa hàng, các khu du lịch, các địa điểm vui chơi giải trí không yêu cầu người lao động quá nhiều điều kiện, cũng không yêu cầu bằng cấp nên đại đa số người lao động đều có thể ứng tuyển và được đi làm ngay.

Có rất nhiều lĩnh vực và hình thức bán hàng mà bạn có thể lựa chọn, từ bán lẻ đến bán buôn, hay những người dân Bắc Kạn cũng có thể tự sản xuất ra và tự bán những sản phẩm đặc sản ở địa phương mình cho khách du lịch và những người có nhu cầu.

cơ hội việc làm bán hàng tại Bắc Kạn

Môi trường làm việc của người bán hàng là môi trường năng động, hàng ngày người bán hàng được tiếp xúc với khách hàng, được giao lưu với khách để rèn luyện các kỹ năng, bên cạnh đó về thu nhập của người bán hàng cũng là điều đáng chú ý, họ có thể nhận được mức lương 15 triệu đến 20 triệu nếu bán được nhiều hàng hóa và được tính thêm hoa hồng, nhưng nếu bạn bán hàng cho các cửa hàng, khu trung tâm theo ca thì mức lương dao động trong khoảng 5,6 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo một số công việc bán hàng có thu nhập lớn có đăng tuyển dụng trên trang timviec365.vn để tham khảo và ứng tuyển. Có rất nhiều vị trí và cơ hội việc làm bán hàng tại Bắc Kạn chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được một lĩnh vực bán hàng mình yêu thích.

3. Nghề bán hàng là nghề đáng tự hào và nên theo đuổi

Với nhiều người không có điều kiện được theo học các ngành bác sĩ, giáo viên, công an, không có thời gian và tiền bạc để theo học những công việc có thời gian đào tạo lâu thì lựa chọn bán hàng là một lựa chọn sáng suốt, với những ưu điểm như không mất nhiều thời gian học tập và rèn luyện, không cần phải có kiến thức chuyên sâu, và đặc biết nhu cầu tuyển dụng cho vị trí bán hàng tại Bắc Kạn theo thông kê trên trang tuyển dụng timviec365.vn hàng ngày có rất nhiều tin tuyển dụng từ đó cho thấy nhân viên bán hàng đang có nhu cầu tuyển dụng khá cao.

4. Bán hàng giỏi cần những kỹ năng gì?

Có rất nhiều kỹ năng mà người bán hàng cần phải học, đầu vào của người bán hàng không yêu cầu nhiều về trình độ bằng cấp, chưa có trường đại học nào đào tạo bán hàng chính quy, cái mà người bán hàng cần phải học đó  muốn giỏi trong nghề bán hàng bạn cần phải rèn luyện một số kỹ năng sau,

4.1. Lăng nghe để hiểu khách hàng

Điều này đặc biệt có ý nghĩa vào những nhân viên bán hàng, việc lắng nghe nhu cầu khách hàng là điều cần thiết của một nhân viên bán hàng, với những khách hàng bạn mới gặp lần đầu bạn không nên nói quá nhiều về bản thân và sản phẩm của bạn, bạn nên lắng nghe khách hàng để biết khách hàng cần gì và đưa ra những gợi ý cho khách hàng đấy là cách giải quyết thông minh của nhân viên bán hàng tôi tin chắc rằng với những người bán hàng hiểu được tâm lý khách hàng thì chắc chắn sẽ chốt được đơn hàng với khách.

Kỹ năng cần có của người bán hàng

4.2. Kỹ năng giao tiếp

Người bán hàng tại Bắc Kạn không thể thiếu kỹ năng giao tiếp, vì người bán hàng ngày ngày tiếp xúc với khách hàng, kỹ năng giao tiếp rất quan trọng với người bán hàng, để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp bạn cần phải rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Với những công ty lớn, doanh nghiệp lớn tại Bắc kạn trước khi tuyển nhân viên bán hàng vào làm việc các nhà tuyển dụng sẽ đào tạo bạn kỹ năng giao tiếp.

4.3. Bán hàng cần thân thiện

Thái độ của người bán hàng một phần quyết định đến kết quả mua hàng của khách hàng, Bạn không cần phải là người quá ưu tú, người hướng ngoại thì mới có thể trở thành người bán hàng ưu tú, với những người bán hàng họ thân thiện và có duyên bán hàng sẽ thu hút được nhiều khách hàng đến cửa hàng của họ.

Trên thực tế, bán lẻ, bán hàng là một ngành dịch vụ mà trước khi làm việc  nhân viên bán hàng được đào tạo theo định hướng là những người tử tế, niềm nở chào đón khách hàng.luôn với phương châm khách hàng là thượng đế, khách hàng luôn đúng.

4.4. Phải là một người học nhanh

Ưu điểm của người bán hàng là không cần phải học và đào tạo cho trường lớp, khi ứng tuyển nếu được nhận vào làm người lao động sẽ được đào tạo trong thời gian ngắn những thông tin cơ bản về sản phẩm bạn cần bán, làm thế nào để bán hàng, một số kỹ năng để bán hàng, làm thế nào để tiếp đãi khách hàng chu đáo, làm thế nào nắm hết những đặc tính của sản phẩm,…Chính vì vậy mà yêu cầu bạn phải là một người học nhanh để có thể thích ứng nhanh chóng.

5. Những công việc người bán hàng ở Bắc Kạn có thể ứng tuyển

5.1. Nhân viên bán hàng tại các trung tâm thương mại

Bắc Kạn hiện nay là một thành phố đang phát triển nên thu hút được khá đông người lao động đến sinh sống và làm việc, chính vì vậy mà rất nhiều trung tâm thương mại, khu vui chơi mở ra để phục vụ nhu cầu đó, trung tâm thương mại, khu vui chơi là những địa điểm mà tuyển dụng nhiều nhất nhân viên bán hàng, với những mặt hàng như thời trang, hàng mỹ phẩm yêu cầu nhân viên bán hàng cần có ngoại hình và một số kỹ năng bán hàng là bạn đã có thể ứng tuyển vị trí bán hàng được rồi. Người nhân viên bán hàng không cần quá nhiều kinh nghiệm nên khi được nhận vào làm cửa hàng sẽ đào tạo lại bạn những kỹ năng cơ bản và những kiến thức bạn cần có về sản phẩm bạn bán là bạn đã có thể làm được việc rồi.

Với vị trí nhân viên bán hàng bạn nhận được mức lương trong khoảng từ 5 triệu đến 6 triệu và môi trường làm việc ở các trung tâm thương mại thường đẹp và sang chảnh,thích hợp với những bạn nữ, nhưng có một điểm bất lợi ở vị trí này là bạn có thể phải làm việc theo ca, và có thể phải luân chuyển ca, đó chính là điều gây bất lợi cho nhiều bạn có con nhỏ. Nhưng bù lại bạn sẽ được nhận thêm tiền phụ cấp nếu làm tăng ca hoặc ngoài giờ.

Nhân viên bán hàng

5.2. Nhân viên tư vấn bán hàng thiết bị oto

Công việc nhân viên tư vấn bán hàng thiết bị oto công việc phù hợp với những bạn trẻ muốn làm giàu từ công việc bán hàng, với những công việc bạn cần phải làm đó là:

Chăm sóc khách hàng thuộc khu vực quản lý.

Hằng năm đi công tác 1 hoặc 2 lần thị trường ( 7-10 ngày ).

Đảm nhận thêm vài chức năng quản lý nếu làm tốt ( tùy vào năng lực

Tư vấn sản phẩm và hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị.

Đăng tin, làm video về sản phẩm thiết bị theo sự phân công.

Mức lương: Với những nhân viên tư vấn bán hàng thiết bị oto mới vào nghề dao động từ 5 triệu đến 7 triệu, nhưng với những nhân viên lành nghề họ nhận lương qua doanh số, mức lượng dao động trong khoảng 15 triệu đến 20 triệu tùy thuộc vào năng lực, chính vì vậy mà bạn trẻ nào có kỹ năng bán hàng, có kỹ năng chốt đơn thì có thể ứng tuyển vị trí này ở Bắc Kạn để làm việc.

Người làm tư vấn bán hàng phụ tùng oto sẽ được đào tạo kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý và nhiều kỹ năng khác.

6. Gợi ý cách xin việc bán hàng ở Bắc Kạn

Có rất nhiều cách để bạn có thể xin được một công việc bán hàng ở Bắc Kạn,  nội dung bên dưới chia sẻ cho bạn hai cách xin việc, đó là cách truyền thống và cách hiện đại, phù hợp với mọi đối tượng và yêu cầu của các bạn, bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn cho mình cách xin việc hợp lý và thuận lợi nhất.

6.1. Xin việc theo cách truyền thống

Với cách xin việc làm bán hàng tại Bắc Kạn bạn có thể xin việc theo cách truyền thống đó là đến một địa điểm bạn muốn làm việc tại Bắc Kạn và tìm kiếm việc làm bán hàng, nếu bạn muốn bán hàng tại các chợ thì có thể tìm đến các chợ lớn tại Bắc Kạn để xin việc, nếu là nhân viên bán hàng tại các sạp ở chợ thì không cần quá nhiều kinh nghiệm và yêu cầu, chính vì vậy mà những người tuyển dụng ở chợ cũng sẽ chọn cách tuyển dụng cực kỳ đơn giản đó là dán thông tin tuyển dụng ở trước cửa hàng của mình, nếu bạn có như cầu có thể vào hỏi và ứng tuyển vị trí đó, với cách xin việc truyền thống này  về ưu điểm là đơn giản, phù hợp với những người không biết sử dụng công nghệ, nhược điểm là mất thời gian và công sức.

6.2. Xin việc theo cách hiện đại

Ở thời buổi 4.0 như hiện nay thì việc sử dụng thiết bị internet đã không còn xa lạ với ứng viên và các nhà tuyển dụng, chính vì vậy mà thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp đều được đưa lên mạng để ứng tuyển, theo thống kế của trang timviec365.vn , trang tuyển dụng số một hiện nay. Cho biết hàng ngày có hàng ngàn tin tuyển dụng được các doanh nghiệp, công ty đăng tuyển, trong đó cũng có khá nhiều vị trí nhân viên bán hàng tại Bắc Kạn, với những yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp bạn cần có, doanh nghiệp cũng đã đưa ra những mức lương cụ thể. Có thể nói đây là cách xin việc hiện đại nhất hiện nay, bạn chỉ cần ở nhà và có một thiết bị kết nối mạng là đã có thể tìm kiếm được công việc của mình. Vô cùng tiện lợi và đơn giản, bạn chỉ cần lên trang timviec365.vn xong nhập tên công việc bạn đang muốn tìm kiếm và tỉnh thành bạn muốn làm việc, sau một 1s tìm kiếm kết quả đưa về chắc chắn làm bạn ngạc nhiên, với rất nhiều lựa chọn cho bạn, chi tiết thông tin từ tên công ty, đến các chế độ bạn nhận được.

>>> Tham khảo việc làm cơ khí tại Bắc Kạn mới nếu bạn đang mong muốn kiếm việc làm nhanh chóng khi đó bạn có thể truy cập Timviec365.vn!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype