Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm bán hàng mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm bán hàng tại Bắc Ninh tháng 01/2022 (44 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SADO ( THỜI TRANG 5S)

[THỜI TRANG 5S] - CỬA HÀNG TRƯỞNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SADO ( THỜI TRANG 5S)

Thái Bình, Bắc Ninh, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa

Hạn nộp: 20/01/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Pandos Intelligence Inc.

B2B Sales Executive in Vietnam

Pandos Intelligence Inc.

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thời Trang Yody.

YODY TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN BÁN HÀNG

Công Ty Cổ Phần Thời Trang Yody.

Bắc Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Ninh Bình

Hạn nộp: 01/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

[ HOT ] NHÂN VIÊN KINH DOANH LƯƠNG CỨNG 5 TRIỆU

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Quảng Ninh

Hạn nộp: 31/01/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty THNN CORE SEARCH VIETNAM

Sales - Team Leader

Công ty THNN CORE SEARCH VIETNAM

Bắc Ninh, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Nhân viên bán hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Dựa vào sự phát triển lĩnh vực kinh doanh hiện nay thì việc làm bán hàng tại Bắc Ninh đang được nhiều người sinh sống nơi đây quan tâm, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được những vấn đề liên quan nên hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Cơ hội tìm việc làm bán hàng tại Bắc Ninh

Mặc dù Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành có diện tích nhỏ thuộc vùng Đồng Bằng sông Hồng đồng thời nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Điển hình tỉnh Bắc Ninh có giá trị sản xuất công nghiệp là 1.049 tỷ đồng, đứng thứ 2 trên tổng cả nước, tức là chỉ đứng sau mỗi thành phố Hồ Chí Minh, điều này cũng tạo cơ hội thúc đẩy cho kinh tế của cả tỉnh được tăng trưởng cao hơn trong các năm tiếp theo.

Chưa hết tỉnh Bắc Ninh đang thu hút được các FDI – dự án đầu tư từ nước ngoài với 160 dự án mới và dần đã tăng lên 115 dự án với tổng vốn đăng ký là 3,5 tỷ USD. Một con số khổng lồ, đáng tự hào cho tỉnh Bắc Ninh cũng chỉ đứng thứ hai toàn quốc về vấn đề này, tính đến thời điểm hiện tại thì tỉnh đã được cấp đăng ký đầu tư 1.112 dự án FDI với mức tổng vốn đầu tư đã đăng ký lên đến 16 tỷ USD.

Ngoài ra về hoạt động kinh doanh thương mại – ngoại thương thì tỉnh cũng đã lập nên những kỳ tích về kim ngạch xuất khẩu là đạt mốc 30 tỷ USD chiếm hẳn 14,9% trên tổng giá trị xuất khẩu của cả nước và cũng giữ vững vị trí thứ hai toàn quốc. Điều này cũng mang lại những động lực cho các công ty kinh doanh có hoạt động xuất nhập khẩu phát triển mạnh mẽ hơn, mang nhiều cơ hội tìm việc làm bán hàng tại Bắc Ninh cho người sinh sống nơi đây.

Cơ hội tìm việc làm lương cao tại Bắc Ninh

Tuy nhiên chưa hết ở đó, động lực quan trọng hơn nữa liên quan đến sự phát triển kinh tế của tỉnh trong những năm gần đây là các doanh nghiệp công nghệ cao nổi tiếng như: Samsung, Canon, Nokia. Từ đó tỉnh Bắc Ninh cũng được mệnh danh là tỉnh công nghiệp đồng cũng tạo ra những nguồn việc làm bán hàng những sản phẩm, hàng hóa công nghiệp mang lại những giá trị kinh tế.

2. Việc làm bán hàng tại Bắc Ninh cụ thể là gì?

Hiện nay, khi nghe đến việc làm bán hàng tại Bắc Ninh thì có lẽ vẫn nhiều bạn cho rằng công việc này chỉ đơn giản là bán hàng hóa, sản phẩm cho người mua. Tuy nhiên không phải vậy, vị trí việc làm này có rất nhiều vai trò cũng như nhiệm vụ khác, dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra một vài nội dung chính để các bạn hiểu rõ hơn

- Kiểm kê khi hàng về: Như các bạn đã biết thì sau khi những sản phẩm, hàng hóa được bán ra thì cần phải có số lượng về để lấp đầy chỗ trống đó. Chính vì vậy mỗi khi hàng về các bạn sẽ phối hợp với bộ phận kho kiểm tra chất lượng hàng hóa, sản phẩm các vấn đề như: bao bì, hạn sử dụng và hình thức đóng gói có đạt chuẩn không. Nếu phát triển những trường hợp phát sinh khác thì cần phải để riêng và báo cáo lại với quản lý cửa hàng. Đồng thời thống kê, ghi chép lại đầy đủ số lượng có tại cửa hàng để lưu trữ.

- Trưng bày sản phẩm: Hàng hóa cần phải được sắp xếp ngay ngắn, phù hợp dựa theo yêu cầu của quản lý cửa hàng và đảm bảo được tính thẩm mỹ để thu hút được khách hàng đồng thời cũng giúp họ quan sát được các mặt hàng dễ dàng hơn. Đặc biệt bạn cũng cần trưng bày theo những số lượng vừa đủ hoặc theo yêu cầu của quản lý và bạn cũng cần áp dụng nguyên tắc nhập trước – xuất trước.

việc làm bán hàng tại Bắc Ninh cụ thể là gì?

- Vệ sinh khu vực làm việc: Ngoài việc bạn phải đảm bảo được vấn đề vệ sinh hàng hóa, sản phẩm thì bạn cũng cần phải quan tâm đến sự sạch sẽ của quầy hàng. Để khi khách hàng nhìn vào họ sẽ thấy thiện cảm hơn là nơi có bám bụi bặm.

- Tư vấn khách hàng: Đây có thể coi là nhiệm vụ chủ yếu của vị trí việc làm bán hàng tại Bắc Ninh, cụ thể là sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về những sản phẩm, dịch vụ khi được yêu cầu.

- Giải quyết các khiếu nại của khách hàng: Trong thời gian bạn làm việc cũng không tránh được những tình huống không mong muốn có thể xảy ra vì dụ như: đổi trả, bảo hành, khiếu nại chất lượng sản phẩm.

3. Những yếu tố cần khi tìm việc làm bán hàng tại Bắc Ninh

Với sự cạnh tranh hàng hóa, sản phẩm về cả giá thành và chất lượng như hiện nay thì để có những hoạt động kinh doanh hiệu quả thì các nhà tuyển dụng, công ty họ rất chú trọng vào vị trí nhân viên bán hàng. Thế nên dù nhà tuyển dụng có đưa ra mức yêu cầu không quá cao thì các bạn cũng cần phải trang bị cho bản thân thật tốt để nhận được “cái gật đầu” từ họ. Vậy để tìm việc làm bán hàng tại Bắc Ninh thì cần phải có những yếu tố gì? Dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra một vài thông tin để các bạn giải đáp được câu hỏi trên.

- Kỹ năng thuyết trình: Có thể bạn đã nghe đến kỹ năng này trên trường lớp rồi, đúng vậy, nếu bạn quan tâm đến vị trí nhân viên bán hàng thì bạn cần có yếu tố này. Bởi khi bạn có điều này thì tức là khi bạn giao tiếp với khách hàng bạn dễ dàng trình bày được những vấn đề bạn đang muốn truyền đạt về sản phẩm, hàng hóa cho khách hàng hiểu. Bạn cần phải nói chuyện lưu loát, rõ ý kết hợp với giọng nói dễ nghe, truyền cảm thì bạn sẽ dễ dàng lấy được cảm tình của khách hàng hơn. Và đương nhiên nhà tuyển dụng cũng sẽ cảm thấy quan tâm đến ứng viên sở hữu yếu tố này.

- Luôn chu đáo, lắng nghe khách hàng: Một trong những điều lệ truyền tai nhau của các nhân viên bán hàng – kinh doanh đó là “khách hàng là thượng đế”, mặc dù thời đại hiện nay không còn phải như vậy nhiều như trước, tuy nhiên thì vẫn còn hiện tượng như khách hàng luôn đúng. Chính vì vậy để công việc bán hàng được thuận lợi thì tốt nhất các bạn nên luôn quan tâm, chu đáo và đặc biệt là tỏ ra tôn trọng khách hàng.

Yếu tố này gần như là song song với yếu tố trên cùng, bởi một người bán hàng chuyên nghiệp họ luôn biết lắng nghe khách hàng của mình, biết được họ đang mong muốn điều gì từ sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp cho họ. Như vậy việc bán hàng cũng dễ dàng tư vấn đồng thời cũng không phải hỏi lại khách hàng những vấn đề họ đã nói và sẽ thuận lợi hơn trong việc bán hàng.

- Luôn biết cách đặt câu hỏi đúng cách: Không phải bất kỳ khách hàng nào đến mua hàng hóa, sản phẩm đều biết rõ thông tin về nó, chính vì vậy đôi lúc nhân viên bán hàng phải trực tiếp tư vấn khách hàng để họ có những lựa chọn phù hợp hơn. Nên nhân viên vị trí này cần phải có những câu hỏi đúng chủ đề, thông minh để khách đưa ra câu trả lời phục vụ cho việc bạn lựa chọn, tư vấn cho khách hàng dễ hơn.

những yếu tố nên biết khi tìm việc làm bán hàng tại Bắc Ninh

- Luôn tỏ ra tự tin: Khách hàng là đối tượng sẽ nghe sự tư vấn của nhân viên bán hàng và lời nói ra cũng cần phải có sức thuyết phục, thể hiện được sự tự tin thì khách hàng họ mới cảm thấy yên tâm và quan tâm đến hàng hóa, sản phẩm. Vì trên thực tế bạn đặt địa vị mình là khách hàng và gặp được bạn bán hàng thể hiện ra một chút sự tư ti thôi thì bạn cũng sẽ cảm thấy sản phẩm, hàng hóa này không thể như quảng cáo hoặc không đáng tin. Chính vì vậy nếu bạn lựa chọn việc làm bán hàng tại Bắc Ninh này thì hãy luôn có những hành động và biểu đạt lời nói thật tự tin để khách hàng tin tưởng sản phẩm, hàng hóa hơn.

- Xử lý tình huống khéo léo: Như ở trên chúng tôi đã nhắc đến một trong những vai trò của việc làm bán hàng là các bạn phải xử lý những khiếu nại của khách hàng về bảo hành, đổi trả hoặc phản ánh về chất lượng sản phẩm. Nên khi gặp những trường hợp không mong muốn này thì trước tiên cũng cần phải có những kỹ năng xử lý tình huống thật khôn khéo để không mất lòng khách hàng vừa gây được ấn tượng tốt với quản lý.

Ngoài những kỹ năng đặc biệt kể trên thì nhà tuyển dụng cũng vô cùng quan tâm đến các ứng viên sở hữu một vài phẩm chất như: tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, suy nghĩ tích tực, chăm chỉ, đam mê với công việc…

4. Danh sách việc làm bán hàng tại Bắc Ninh

Với nền kinh tế phát triển của tỉnh Bắc Ninh như hiện nay thì các bạn cũng dễ dàng thấy chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây cũng được cải thiện hơn so với trước kia. Theo đó là sự phát triển của các công ty, cửa hàng kinh doanh và nhu cầu tuyển dụng vị trí việc làm Bắc Ninh mới nhất với vị trí bán hàng cũng được nhiều người quan tâm hơn. Điển hình là một số các lĩnh vực kinh doanh chúng tôi kể ra dưới đây.

4.1. Việc làm bán hàng mỹ phẩm tại Bắc Ninh

Hiện nay độ nóng của các cửa hàng mỹ phẩm tại Bắc Ninh đang rất cao, điển hình là đối tượng chị em phụ nữ đang trong lứa tuổi thanh niên. Vị trí việc làm này đang được tuyển dụng khá nhiều để đảm bảo được việc phục vụ được khách hàng chu đáo nhất.

Do đặc thù cũng như tính chất công việc này nên nếu bạn quan tâm đến vị trí này thì bạn cần phải có ngoại hình dễ nhìn với làn da đẹp không có mụn; có khả năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, hiểu biết về mỹ phẩm và biết trang điểm là một lợi thế…

Công việc cụ thể của vị trí việc làm này là:

• Chào hỏi khách hàng

• Tư vấn khách hàng: Thường thì khách hàng quen thì bạn không cần làm nhiệm vụ này, nhưng nếu là khách hàng mới chưa biết gì về sản phẩm mỹ phẩm thì nhân viên bán hàng sẽ phải đặt ra những câu hỏi về các sản phẩm khách hàng đang dùng là gì, loại da nào, muốn mua sản phẩm có công dụng gì...

• Thực hiện các công việc như: Vệ sinh kệ hàng, trưng bày sản phẩm, kiểm kê khi hàng về, báo khi hàng hết…

Là một tỉnh thành phát triển thì tìm việc làm cơ khí - chế tạo tại Bắc Ninh là nhu cầu của rất nhiều người lao động. Việc làm cơ khí tại Bắc Ninh đang ngày càng phát triển không ngừng với rất nhiều công việc khác nhau. Mang lại cơ hội việc làm lớn giành cho người lao động.

4.2. Việc làm bán hàng thời trang tại Bắc Ninh

Đây có thể nói là vị trí việc làm bán hàng hot nhất hiện nay, vị trí công việc này khá là phù hợp với các bạn sinh viên bởi thời gian làm việc linh hoạt được chia làm nhiều ca trong ngày như: ca sáng, ca chiều và ca tối.

Thị trường kinh doanh thời trang tại Bắc Ninh cũng đang có nhiều biến động về các mẫu mã cũng như chất lượng và sự xuất hiện của các cửa hàng, những thương hiệu không ngừng trong những năm gần đây bởi sức tiêu thụ vẫn có xu hướng tăng.

Chính vì vậy để đảm bảo được việc kinh doanh bán hàng diễn ra suôn sẻ thì những tin tuyển dụng bổ sung các vị trí việc làm bán hàng tại Bắc Ninh này cũng được đăng tải thường xuyên trên website timviec365.vn.

Một số việc làm bán hàng tại Bắc Ninh

Nhà tuyển dụng họ cũng không yêu cầu đòi hỏi quá cao về kinh nghiệm cho các vị trí này, thường thì họ chỉ cần các ứng viên có những kỹ năng cơ bản của một nhân viên bán hàng. Và mô tả cụ thể của công việc là:

• Thực hiện các công việc theo những bước quy trình của việc bán hàng, giới thiệu và tư vấn bán hàng.

• Thường xuyên kiểm tra các mặt hàng phụ trách tại cửa hàng, bảo quản các sản phẩm, vệ sinh sản phẩm, quầy hàng.

• Xây dựng quan hệ tốt với khách hàng, chăm sóc khách hàng cũ để dễ dàng trong lần bán lần sau.

• Luôn tươi cười, ăn mặc sạch sẽ, gọn gàng để tạo được hình tượng tốt đẹp cho cửa hàng.

• Thực hiện những nhiệm vụ khác được phân công từ quản lý cửa hàng.

4.3. Việc làm bán hàng online tại Bắc Ninh

Nếu bạn là người có máu kinh doanh, có niềm đam mê kinh doanh và một ít vốn vùng với thiết bị điện tử kết nối được mạng internet thì bạn có thể lựa chọn việc làm bán hàng online này. Bởi hiện nay sự phát triển công nghệ cùng với sự bận rộn hằng ngày của người dân thì xu hướng mua sắm tiết kiệm thời gian và nhanh nhất đó chính là mua hàng online. Chính vì vậy mà bất kỳ một sản phẩm gì bạn cũng có thể mua được ở trên mạng với giá cả hợp lý, thậm chí bạn khó có thể mua được ở bất cứ cửa hàng nào với mức giá đó.

Tuy nhiên không phải bất kỳ ai cũng có thể thành công với công việc này, bạn cũng cần phải có sự chuẩn bị thật tốt trước khi đưa ra quyết định kinh doanh online, dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra những yếu tố giúp bạn hiểu rõ hơn.

• Nghiên cứu thị trường: Các bạn cần phải có sự tìm hiểu về các vấn đề như mặt hàng, chất lượng, nguồn gốc và giá thành trước khi lựa chọn bán sản phẩm nào đó. Việc bạn nghiên cứu này sẽ giúp bạn thấy được bạn có thể chọn sản phẩm đó hay không, liệu sản phẩm đó có thực sự cạnh tranh tốt không và đối tượng khách hàng đó có dễ tiếp cận không.

Vì phần lớn mọi người mua hàng online luôn đặt yếu tố chất lượng và nguồn gốc lên đầu, rồi đến giá thành là yếu tố cuối cùng trước khi khách hàng đưa ra lựa chọn mua sản phẩm đó hay không. Nếu bạn làm tốt bước này thì khả năng bạn thành công với việc làm bán hàng online này sẽ cao hơn.

• Chuẩn bị hình ảnh: Nếu bạn chưa có điều kiện mở cửa hàng kinh doanh thì đối tượng mua hàng của bạn chủ yếu là qua trực tuyến và họ không tận mắt nhìn thấy sản phẩm của bạn, điều đó chứng tỏ họ quan sát sản phẩm của bạn qua hình ảnh, hình ảnh chân thực và rõ nét thì họ sẽ có bị thu hút hơn là hình ảnh bị mờ hoặc là lấy lại từ những shop khác.

• Lên chiến lược marketing: Song song với bước này thì bạn nên có những bài viết quảng bá thật tốt về sản phẩm, hàng hóa của bạn và đặc biệt đừng quên nói đến chất lượng, nguồn gốc cũng như những quyền lợi của khách hàng khi mua hàng của bạn.

Những chiến lược thu hút khách hàng và được cho rằng dễ thành công nhất là: khuyến mãi, giảm giá, chương trình miễn phí vận chuyển. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện các mẹo khác để khách hàng quay lại mua hàng bạn như là những ưu đãi cho lần mua hàng sau. Như vậy bạn cũng dễ dàng giữ được chân khách hàng hơn và họ sẽ là những người sẵn sàng mua hàng của bạn hơn là những khách hàng mới.

5. Cách tìm việc làm bán hàng tại Bắc Ninh trực tuyến

Nhờ vào sự phát triển công nghệ thông tin cùng với sự phủ sóng của mạng internet mà giờ đây khi bạn tìm việc làm bán hàng tại Bắc Ninh chỉ cần một vài thao tác kích chuột là bạn có đã có thể tìm được. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến cách tìm hiệu quả nhất cũng như những điều cần biết khi sử dụng phương pháp trực tuyến, hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu những nội dung sau:

- Truy cập và website timviec365.vn: Bạn đăng ký tài khoản ứng viên dễ dàng chỉ với thao tác bấm vào “đăng ký”, sau đó điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu như: Nơi bạn đang sống, vị trí việc làm bán hàng, tại tỉnh thành Bắc Ninh. Rồi bạn sẽ đăng nhập vào và sử dụng các chức năng của website toàn toàn miễn phí.

Cách tìm việc làm bán hàng tại Bắc Ninh

- Cập nhật và lưu CV: Có thể bạn cũng đã biết Cv không khác nào tấm vé mời bạn vào vòng phỏng vấn vị trí bạn đang ứng tuyển, chính vì vậy hãy dành thời gian làm CV xin việc thật chuyên nghiệp phù hợp với tìm việc làm bán hàng lương cao tại Bắc Ninh. Tại địa chỉ này của chúng tôi các bạn có thể tham khảo và đưa ra những lựa chọn về mẫu CV dựa theo ngành nghề, tính cách, phong thủy hoặc mẫu CV hot nhất hiện nay với 5 loại ngôn ngữ phổ biến cho các bạn lựa chọn.

Tuy nhiên thì trong quá trình viết CV các bạn cũng nên có sự căn chỉnh lề cho đều hai bên, sử dụng những font chữ phổ biến như Time New Roman và cỡ chữ nên là 12. Và đặc biệt CV các bạn chỉ nên tóm tắt những thông tin cơ bản mà bạn cho là phù hợp nhất với việc làm bán hàng này khoảng một tờ giấy A4.

Sau khi bạn đã tạo thì hãy lưu CV lại và đặt tên tiêu đề để phân biệt với những mẫu Cv xin việc khác của bạn. Khi bạn làm xong thao tác này thì các nhà tuyển dụng vị trí này họ sẽ thấy được thông tin hồ sơ của bạn, trong trường hợp họ cảm thấy bạn phù hợp với vị trí họ cần thì họ sẽ sẵn sàng chủ động gọi điện thoại hoặc gửi email cho bạn để mời bạn ứng tuyển.

- Tìm hiểu thông tin công ty tuyển dụng: Hãy dựa vào những công cụ tìm kiếm hiện nay các bạn dễ dàng tìm được thông tin công ty của nhà tuyển dụng. Tác dụng của việc làm này là bạn vừa có thể kiểm tra được thông tin tuyển dụng có thật không và bạn cũng dễ dàng tìm hiểu luôn thông tin văn hóa của công ty.

Đặc biệt các bạn nên tìm hiểu về thông tin nhân sự, sự hình thành – phát triển, các sản phẩm – hàng hóa kinh doanh, tìm hiểu tình hình tài chính công ty. Nếu bạn có sự tìm hiểu kỹ thì việc này giúp ích cho bạn rất nhiều nếu bạn tham gia phỏng vấn.

- Khi tham gia phỏng vấn: Đây là bước cuối cùng quyết định việc bạn có trúng tuyển việc làm bán hàng tại Bắc Ninh, bạn hãy trang bị những trang phục phù hợp với vị trí, kết hợp với việc trang điểm nhẹ nhàng, đầu tóc gọn gàng. Và bạn nên cũng nên đến sớm từ 10 phút đến 15 phút để có thể chỉnh đốn được trang phục và để ổn định được tinh thần trước khi tham gia phỏng vấn.

Trong quá trình tham gia phỏng vấn hãy cố gắng tỏ ra tự tin, lắng nghe nhà tuyển dụng để đưa ra những câu trả lời đúng trọng tâm, tránh hỏi đi hỏi lại vì như vậy bạn sẽ mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Sau khi kết thúc cuộc phỏng vấn dù bạn có hài lòng hay không thì bạn cũng nên đưa ra lời cảm ơn để họ thấy được bạn là người có phép lịch sự và dễ nhận được điểm cộng.


Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype