Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm bán hàng mới nhất tại bình phước

Tuyển dụng, tìm việc làm bán hàng tại Bình Phước tháng 12/2021 (35 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Eurowindow

Nhân Viên Kinh Doanh Thị Trường (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm)

Công ty Cổ phần Eurowindow

Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Tây Ninh, Cà Mau, Bình Phước

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH DV và TM Mesa.

TUYỂN NHÂN VIÊN TRƯNG BÀY

Công ty TNHH DV và TM Mesa.

Bình Phước, Bình Dương

Hạn nộp: 08/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH DV và TM Mesa.

NHÂN VIÊN THỊ TRƯỜNG CỦA P&G

Công ty TNHH DV và TM Mesa.

Bình Phước, Bình Dương

Hạn nộp: 08/05/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Cần tuyển việc làm thêm Online tại nhà 2-3 giờ 1ngày lương 7-9 triệu 1tháng uy tín tin cậy

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Bình Phước, Tiền Giang, Sóc Trăng, Bến Tre

Hạn nộp: 05/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Khí Hóa Lỏng Long Phụng Kon Tum

Nhân viên giao nhận

Công Ty Cổ Phần Khí Hóa Lỏng Long Phụng Kon Tum

Toàn quốc, Gia Lai, Kon Tum

Hạn nộp: 31/01/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Home Credit Viet Nam

Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh Toàn Quốc

Home Credit Viet Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TMCP URBANH

Việc làm thêm tự do thời gian2-3hngày lương7-9trtháng uy tín

CÔNG TY TMCP URBANH

Bình Dương, Bình Phước, Long An, Hồ Chí Minh, Trà Vinh

Hạn nộp: 28/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Việc làm tại nhà, làm online

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhân viên bán hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm bán hàng tại Bình Phước mở ra những cơ hội việc làm như thế nào? Có những yếu tố nào cần có ở một nhân viên bán hàng giỏi? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Kinh tế Bình Phước – tiền đề việc làm bán hàng tại Bình Phước phát triển

Như ta đã thấy Bình Phước là nơi có vị trí địa lý vô cùng chiến lược và thuận tiện cho giao thương buôn bán phát triển, xây dựng toàn bộ hạ tầng kết cấu đồng bộ, thêm vào đó là ưu điểm về nguồn nhân lực rất đa dạng và nhiều, môi trường thuận lợi cho việc đầu tư, các nhà quản lý ở tỉnh Bình Phước đã hết lòng xây dựng hạ tầng trực thuộc các khu công nghiệp (KCN) để từ đó thúc đẩy làm đòn bẩy cho việc phát triển kinh tế. Khi mới tái thiết toàn tỉnh Bình Phước sở hữu tới 13 KCN với tổng diện tích dành cho khu công nghiệp này là 4.868 ha, trong đó có 10 KCN đã chiếm full 80% diện tích toàn tỉnh. Riêng khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư (huyện Lộc Ninh) đến năm 2025 sở hữu diện tích tự nhiên trên 28.364 ha đã cuốn hút lên tới 70 doanh nghiệp đổ bộ vào tỉnh và đầu tư rót vốn cho khu vực này.

Hiện tại, tỉnh Bình Phước đang trong quá trình tiến hành hoàn thiện cơ sở vật chất vừa thu hút dòng tiền đầu tư mới theo đó 2 khu công nghiệp khu liên hợp Becamex - Bình Phước và KCN Sikico được đầu tư hoàn thiện. Trong đó, Dự án Khu liên hợp Becamex - Bình Phước nắm diện tích đầu tư lên tới 4.633 ha, vốn đầu tư cơ sở vật chất lên tới 20 nghìn tỷ đồng chắc chắn sẽ tạo động lực tốt nhất để toàn tỉnh phát triển. Dự án được cho là sẽ thu về khoảng ba tỷ USD vốn đầu tư, dự kiến tạo ra được hàng 200 nghìn công ăn việc làm cho người lao động, cũng như bảo đảm môi trường sống và làm việc tốt cho 200 nghìn người dân.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Nguyễn Văn Trăm phát biểu cho rằng, đây là những nền tảng vững chắc, là động lực để Bình Phước phát huy lợi thế ưu điểm của tỉnh để từ đó thu hút vốn đầu tư lớn rót vốn vào nơi đây. Toàn hệ thống chính trị tập trung sự chú ý và nguồn lực để thực hiện các nhiệm vụ: một là giải phóng mặt bằng KCN; hai là thông đường, thông điện, thông viễn thông, thông cấp nước, thông nước thải, thông cơ chế, thông nguồn lao động, thông môi trường sống. Bên cạnh việc sở hữu các khu công nghiệp phát triển, Bình Phước đang tập trung thu hút đầu tư cho những dự án về nông nghiệp sử dụng ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp sạch hay phát triển thế mạnh về lâm sản của địa phương như: chế biến hàng hóa từ cây cao-su, điều, tiêu, cây ăn trái; khuyến khích thu hút các dự án đầu tư với mục đích an sinh xã hội đầu tư về các lĩnh vực y tế, giáo dục, môi trường,...

Phát biểu ý kiến tại hội nghị xúc tiến đầu tư do mà Bình Phước là tỉnh chủ trì tổ chức, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao vị trí tự nhiên chiến lược của tỉnh Bình Phước, muốn thu hút những nhà đầu tư lớn, rót vốn về tỉnh Bình Phước, bên cạnh việc thực hiện kêu gọi đầu tư việc làm bán hàng tại Bình Phước thì  các cấp ủy đảng hay cấp chính quyền phải luôn sát sao với thực trạng hiện nay, tiến hành lắng nghe người dân nói, lắng nghe nguyện vọng của doanh nghiệp, nhà đầu tư; thúc đẩy ý chí đoàn kết phát triển, hợp tác tốt giữa chính quyền, nhà đầu tư, cộng đồng dân tộc anh em để cùng nhau nỗ lực phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Như vậy có thể thấy các doanh nghiệp mở ra ở Bình Phước là chiếm số lượng lớn. Từ đó mở ra cơ hội cho nhiều người lao động tìm được công việc bán hàng yêu thích tại tỉnh Bình Phước thân yêu.

Việc làm bán hàng tại Bình Phước

2. Những yếu tố tác động đến việc làm bán hàng tại Bình Phước

2.1. Khoa học công nghệ - thúc đẩy bán hàng trên lĩnh vực thương mại điện tử

Nhờ có khoa học công nghệ ngày càng phát triển, đặc biệt là sự tiến bộ to lớn của cuộc cách mạng 4.0 đã tác động ảnh hưởng rất tích cực vào thị trường việc làm của cả nước, trong đó có cả thì trường việc làm của Bình Phước. Chính những phát minh hoàn hảo của khoa học công nghệ mà tiêu biểu ở đây là sự tiện dụng và phổ thông của điện thoại thông minh smart phone đã giúp thị trường việc làm bán hàng ngày càng được phát triển mở rộng.

Nếu như trước đây, người ta chỉ biết bán hàng bằng cách gặp trực tiếp khách hàng tại cửa hàng của doanh nghiệp, tại các cửa hàng, khu chợ, … thì hiện nay câu chuyện về bán hàng đã đổi khác. Đây là sự thay đổi như vũ bão nhờ có sự xuất hiện của internet mà chứng minh mạnh mẽ nhất đó chính là những hình thức kinh doanh về lĩnh vực thương mại điện tử.

Internet phổ biến là công cụ hữu hiệu giúp cuộc sống dễ dàng và rút ngắn thời gian mua bán giao dịch hơn trước rất nhiều. Bạn không còn phải tốn hàng giời đồng hồ để đứng trực tiếp tư vấn bán hàng cho khách. Bạn có ít vốn nhưng vấn muốn kinh doanh, khi ấy bán hàng online qua smart phone là điều bạn có thể cân nhắc thực hiện. Bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng, nhưng có internet, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn với các hình thức quảng cáo trực tuyến.

Có thể nói rằng, internet không chỉ tác động tố ảnh hưởng tích cực tới cuộc sống con người mà nó còn thay đổi cả một bộ mặt của nền kinh tế. Việc hằng ngày cập nhập nhanh chóng những ứng dụng và hiệu quả của hệ thống internet toàn cầu, của điện thoại thông minh đã đưa Bình Phước trở thành nơi có việc làm bán hàng tại Bình Phước phát triển nở rộ nhất hiện nay.

2.2. Xu thế toàn cầu hóa – Bình Phước thu hút vốn đầu tư nước ngoài

Sau khi Việt Nam đã ký kết xong hiệp định tương mai tự do EVFTA và hiệp đinh Bảo hộ đầu tư EVIPA thì nó đã tạo ra một làn sóng đầu tư cực kỳ hùng mạnh từ Châu Âu đổ bộ vào Việt Nam. Mà trong đó, Bình Phước là một trong những tỉnh được Châu Âu rót vốn vào mạnh mẽ nhất. Lý do nước ngoài đầu tư mạnh vào Bình Phước là vì Bình Phước  có rất nhiều tiềm năng cũng như vị trí kinh tế đặc biệt của mà Bình Phước mang lại.

Bình Phước với lợi thế công – nông – nghiệp dịch vụ ngày càng tiến triển thuận lợi, lại có hạ tầng vật chất được đầu tư khá đầy đủ đồng bộ và toàn diện với hệ thống giao thông tích hợp nhiều ứng dụng hiện đại bao gồm đường thủy, đường sắt, đường hàng không, đường bộ. Vì thế Bình Phước đang đón đầu những khí thế đầu tư từ nước ngoài vào tỉnh.

Những lĩnh vực đầu tư này vô cùng đa dạng theo đó ngành bán hàng cũng được dịp dựa hơi phát triển mở rộng. Bên cạnh hai hiệp định mà chúng ta đã ký kết nói đến ở trên còn rất nhiều những hiệp định thúc đẩy mở ra cơ hội cho nước ngoài rót vốn đầu tư về Việt Nam nhưng tự chung lại, quá trình toàn cầu hóa, sự mở rộng kinh tế, thu hút vốn đầu tư nước ngoài đã mở ra vô số lợi ích cụ thể để mở rộng sự phát triển của việc làm bán hàng tại Bình Phước.

* Dân cư dồi dào tác động đến thị trường tiêu thụ và chất lượng lao động

Bình Phước hiện toàn tỉnh được xác định là có cơ cấu dân số trẻ, do đó người đang trong độ tuổi lao động chiếm phần lớn dân số nơi đây, đây chính là lợi thế về nguồn nhân lực để phát triển việc làm bán hàng ở Bình Phước. Theo kết quả của cuộc tổng điều tra dân số 2009, tỷ lệ người trong độ tuổi lao động đã kiếm được việc làm chiếm 81%, nhưng phần nhiều là lao động giản đơn, chưa được đào tạo chuyên môn, kỹ thuật giỏi, chỉ 11% trong số những người này đã được qua đào tạo chuyên nghiệp có trình độ từ sơ cấp trở lên.

Bình Phước sở hữu số lượng dân cư vô cùng hùng hậu với số dân này Bình Phước đã trở thành một thị trường tiêu thụ rộng lớn, với nguồn lao động dồi dào. Tuy nhiên cũng chính vì có quá nhiều người trong độ tuổi lao động lại đặt sức ép về thiếu việc làm cho dân cư lao động nơi đây.

Không chỉ có vây, nơi đây tập hợp nhiều sinh viên của các trường cao đẳng, đại học trong tỉnh với số lượng sinh viên sẵn sàng cho công việc rất đông, năng động, họ là những người luôn có nhu cầu đi làm thêm làm chính, đặc biệt rất quan tâm đến việc làm bán hàng tại Bình Phước.

Từ những chính sách kinh tế đã thu hút cả nguồn lao động chất lượng cao. Họ là những lao động với trình độ chuyên môn cao và những kỹ năng mềm hoàn hảo. Những người chịu được áp lực cao từ công việc và có thể gắn bó lâu dài với nghề bán hàng.

Chính nguồn lao động chất lượng cao này đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm bán hàng ở Bình Phước phát triển bền vững.

* Thị trường tiêu thụ hàng hóa được mở rộng

Việc vốn đầu tư nước ngoài ngày càng đổ bộ về Bình Phước đã thúc đẩy hay đẩy mạnh kinh tế Bình Phước phát triển. Nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh mới được nảy sinh ra trong đó bán hàng rất phát triển tại tỉnh lỵ này.

Không chỉ sở hữu dân cư đông đúc, dân số ở tỉnh Bình Phước cũng đa dạng dân tộc cũng như tôn giáo với nhiều đặc trưng về văn hóa khác nhau. Sự đa dạng này vừa giúp Bình Phước  trở thành nơi có văn hóa đa dạng, lại vừa giúp thị trường nơi đây phong phú các loại nhu cầu khác nhau. Điều này tác động trực tiếp vào việc sản xuất hàng hóa ở tỉnh này. Nhà kinh doanh phải tiến hành làm sao để sản xuất những mặt hàng đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dân vùng này.

2.3. Những chính sách của Nhà nước trong việc thúc đẩy kinh tế, mở cửa cho việc làm bán hàng tại Bình Phước

Một trong những chính sách tích cực đầu tiên ảnh hưởng đến việc làm bán hàng ở Bình Phước là những chính sách do tỉnh đề xuất nhằm tháo gỡ những vướng mắc, thiệt hại hay khó khăn cho doanh nghiệp, nâng cao khả năng sản xuất của các cơ sở sản xuất và từ đó tiếp sức cho các hoạt động quảng bá thương hiệu, đẩy mạnh đầu tư và hợp tác với doanh nghiệp khác cùng nhau phát triển. Tiếp đó là chính sách tiếp tục triển khai đẩy mạnh sản xuất có hiệu quả nhờ có các giải pháp trong công tác sản xuất, áp dụng khoa học kỹ thuật, … giúp việc làm bán hàng tại Bình Phước luôn được đảm bảo duy trì ổn đinh trong hoạt động mua bán. Bên cạnh đó nhà sản xuất cần xúc tiến đẩy mạnh đa dạng hóa các sản phẩm cung cấp cho ngành bán hàng nơi đây, để làm sao các sản phẩm đó vừa cung cấp đủ nhu cầu đời sống người dân bên cạnh đó cũng góp phần gìn giữ vẻ đẹp văn hóa truyền thống dân tộc ở Việt Nam.

Ngoài ra, Bình Phước cũng không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất hạ tầng đồng bộ, phổ biến việc sử dụng internet đến người dân, xác định hình thức bán hàng truyền thống với buôn bán qua thương mại điện tử. Tạo cơ hội việc làm rộng mở cho ngành bán hàng tại Bình Phước.

Những yếu tố tác động đến việc làm bán hàng tại Bình Phước

3. Cơ hội nghề nghiệp của việc làm bán hàng tại Bình Phước

Bình Phước  là nơi có nền kinh tế phát triển, dân cư phong phú dồi dào đông đúc, thu nhập bình quân đầu người không ngừng được đẩy mạnh là minh chứng rõ nét cho cơ hội việc làm bán hàng tại Bình Phước. Bình Phước là một thị trường tiêu thụ hàng hóa rộng lớn có sức mua cao đã giúp đẩy mạnh sự phát triển của việc làm bán hàng Bình Phước giúp tỉnh dễ dàng phát triển việc làm bán hàng tại nơi đây.

Chứng cứ tiếp theo chứng tỏ việc làm bán hàng rất phát triển ở Bình Phước có lẽ là số lượng doanh nghiệp hình thành ở đây ngày càng lớn với nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng ngày càng phát triển rộng mở. Đã có thời kỳ mọi doanh nghiệp ở đây ồ ạt tuyển dụng và không yêu cầu kinh nghiệm quá cao hay kỹ năng mềm quá cao ở ứng viên đến ứng tuyển. Sự ồ ạt tuyển dụng này hiện tại đang có chiều hướng giảm xuống bởi lẽ nghề bán hàng là nghề đào thải ứng viên liên tục. Việc tìm kiếm một vị trí bán hàng không quá khó nhưng làm sao để trụ vững ở vị trí này là điều không hề đơn giản. Chính vì vậy, bạn đừng bỏ qua nội dung chúng tôi trình bày ngay sau mục này để hiểu rõ những yếu tố một nhân viên bán hàng cần có để duy trì sự nghiệp bán hàng trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay nhé!

4. Những yếu tố cần có ở một nhân viên việc làm bán hàng tại Bình Phước

Mỗi ngành nghề đều đòi hỏi người làm việc cần có những kỹ năng tiểu sảo riêng, đối với một nhân viên bán hàng thì kỹ năng cần có cho nghề nghiệp là điều đóng vai trò quan trọng quyết định bạn có bán được hàng không. Bình Phước đã cho ta thấy một thực tế đau đớn rằng việc làm bán hàng không chỉ ở Bình Phước mà còn ở Việt Nam liên tục bị đào thải, lý do là bởi vì có những nhân viên bán hàng không chịu nổi áp lực công việc hay không đáp ứng được mục tiêu bán hàng doanh nghiệp đề ra. Hiểu được điều này timviec365.vn xin bật mí cho bạn yếu tố cần có của một nhân viên bán hàng để trụ lại được với nghề bán hàng ở Bình Phước nhé.

Trước tiên để làm bán hàng viên thành công bạn cần có ngoại hình dễ nhìn, giọng nói truyền cảm: Đây thực sự là một tố chất cực kỳ quan trọng và cần thiết để quyết định đến việc một nhân viên bán hàng có thế bán hàng thành công hay không. Có một người bạn nói với tôi rằng, khi anh ta vào một cửa hàng, điều anh ta quan tâm đầu tiên là có hàng hóa anh ta cần không sau đó là nhân viên bán hàng có xinh không. Nếu xinh rất có thể anh ta sẽ vui vẻ mua nhiều hàng hơn dự kiến của mình. Yêu thích cái đẹp là tâm lý chung của mọi người dân đi mua hàng, những nhân viên bán hàng có ngoại hình sẽ có lợi thế rất lớn thu hút được khách hàng nhiều hơn. Bên cạnh ngoại hình, giọng nói truyền cảm sẽ là một trong những điều tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên bán hàng.

Tự tin và có hoài bão là yếu tố tiếp theo nhân viên bán hàng cần có: sẽ không ai muốn mua hàng nếu nhân viên bán hàng tỏ ra tự ti sợ sệt, chính vì vậy để bán được hàng bạn cần hết sức tự tin và hiểu biết về sản phẩm minh đang bán. Còn hoài bão sẽ là động lực để thúc đẩy nhân viên bán hàng làm việc tốt hơn để từ đó tự vẽ ra lộ trình thăng tiến cho mình.

Khả năng thích nghi và thuyết phục khách hàng tốt là yếu tố cuối cùng mà người bán hàng cần có. Đây là kỹ năng bạn có thể tự học tập và trau dồi được cho mình trong quá trình làm việc. Nếu sở hữu được kỹ năng này việc bán hàng của bạn sẽ được thuận tiện và hiệu quả hơn nhièu theo đó năng suất lao động sẽ được tăng cao. Đây được xem là một trong những kỹ năng nghề nghiệp quan trọng nhất người bán hàng nên có.

Những phẩm chất cần có ở một nhân viên việc làm bán hàng tại Bình Phước

5. 12 câu hỏi nhà tuyển dụng hay hỏi cho vị trí nhân viên việc làm bán hàng tại Bình Phước

- Mục tiêu dài hạn về công việc bán hàng của bạn là gì?

- Hãy nói cho tôi hiểu biết của bạn về vị trí bán hàng phải làm những công việc gì làm như thế nào?

- Theo bạn, để làm tốt công việc nhân viên bán hàng bạn cần có những kỹ năng gì?

- Yếu tố nào là nhân tố quan trọng nhất quyết định để đánh giá một nhân viên bán hàng làm việc tốt hay chểnh mảng?

- Hãy kể cho tôi biết những kinh nghiệm làm nhân viên bán hàng hay công việc có liên quan của bạn. Nếu có kinh nghiệm thì nêu rõ kinh nghiệm ấy là gì?

- Bạn có thể tự đánh giá điểm yếu của mình khi bán hàng là gì không? Bạn đã khắc phục nhược điểm hay yếu điểm của mình như thế nào?

- Theo bạn, đối tượng khách hàng mà công ty chúng tôi hướng đến là những người như thế nào? Cách tiếp cận từng đối tượng bạn vừa kể ra sao?

- Bạn thích bán hàng cho những kiểu khách hàng như thế nào? Lý do vì sao

- Theo bạn đâu là yếu tố quyết định đến việc khách hàng chọn mua một sản phẩm bất kỳ?

- Hãy giới thiệu thử một sản phẩm của chúng tôi đến khách hàng và thuyết phục họ mua.

- Nếu khi bán hàng lỡ gặp phải khách hàng tỉ mỉ khó tính, bạn sẽ làm thế nào để xử lý tình huống ấy?

- Bạn nghĩ rằng công ty nên thay đổi điều gì để bán được nhiều hàng hơn  

6. Tìm việc làm bán hàng tại Bình Phước ở đâu uy tín?

HIện nay, như đã đề cập ở trên, toàn xã hội đã bước sang một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên về công nghệ 4.0, kỉ nguyên internet bùng nổ. Do đó tìm việc làm qua mạng internet cũng là việc dần trở nên phổ biến. Theo đó, một trong những chuyên trang tìm việc uy tín nhất hiện nay chính là timviec365.vn. Bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi tham gia tìm việc trên chuyên trang này? Đáp án là rất nhiều luôn. Nào là bạn sẽ được tìm việc làm miễn phí trê trang này. Chỉ cần đăng ký tài khoản tìm việc miễn phí sau đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản vừa tạo, tiếp đó điền đầy đủ vào hồ sơ tìm việc online trên trang nhớ đính kèm CV là bạn đã có thể thu hút hàng nghìn nhà tuyển dụng lên trang tìm ứng viên mỗi ngày rồi đó. Bên cạnh đó hàng ngày bạn sẽ được tiếp xúc mới với hàng loạt post tuyển dụng mới tại 63 tỉnh thành mà không cần phải đến tận tỉnh đó mới tìm được. Bạn còn được tìm kiếm việc làm quanh nơi mình ở với mức lương cao nhờ vào chức năng tìm kiếm việc làm quanh đây. Tất cả tạo nên một chuyên trang timviec365.vn uy tín được nhiều người ứng viên tin tưởng lựa chọn để sử dụng.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được từ hàng loạt nguồn uy tín, để giúp bạn giải đáp thắc mắc về việc làm bán hàng tại Bình Phước. Hy vọng bài viết đã đem lại cho bạn những hiểu biết cần thiết để ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng. Chúc bạn sớm tìm được việc làm như ý. Trân trọng!

Những trở ngại khi tìm kiếm việc làm Bình Phước có làm bạn nản lòng? Vượt qua mọi thách thức và tìm việc làm cho bản thân hiệu quả với trang thông tin tuyển dụng việc làm hàng đầu Timviec365.vn và dừng quên nộp CV xin việc ngay trên website timviec365.vn nếu bạn tìm được một công việc ưng ý nhé.

Việc làm cơ khí đang là một trong những vị trí công việc hot nhất hiện nay trên thị trường việc làm tại Bình Phước. Để không đánh mất cơ hội tìm việc làm cơ khí - chế tạo tại Bình Phước tốt nhất cho bản thân bạn cần truy cập ngay trang thông tin tìm việc làm Timviec365.vn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype