Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm bán hàng mới nhất tại cần thơ

Tuyển dụng, tìm việc làm bán hàng tại Cần Thơ tháng 05/2022 (50 việc làm)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐẠI PHÁT

NHÂN VIÊN KINH DOANH ONLINE

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐẠI PHÁT

Toàn quốc

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty địa ốc khang hưng

Trưởng phòng kinh doanh

Công ty địa ốc khang hưng

Cần Thơ

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dược Hà Tĩnh

[HOT] NHÂN VIÊN XỬ LÍ ĐƠN HÀNG TẠI NHÀ THU NHẬP HẤP DẪN

Công Ty Cổ Phần Dược Hà Tĩnh

Toàn quốc

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 24/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT ĐƠN

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Tập Đoàn Wingroup...

Nhân Viên bán hàng

Tập Đoàn Wingroup...

Cần Thơ

Thỏa thuận

Hạn nộp: 20/04/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DẠ LAN

Nhân viên kinh doanh

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DẠ LAN

Toàn quốc, Thanh Hóa, Nam Định, Quảng Ninh, Quảng Trị

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

hệ thống bánh ngọt fresh garden

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG BÁNH NGỌT

hệ thống bánh ngọt fresh garden

Toàn quốc

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 20/02/2022 Chat

+ Xem thêm

Pandos Intelligence Inc.

B2B Sales Executive in Vietnam

Pandos Intelligence Inc.

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/12/2021 Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 17/12/2021 Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Nhân viên bán hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nhu cầu tìm kiếm việc làm bán hàng tại Cần Thơ hiện nay vô cùng nhiều do sự phát triển toàn diện của các lĩnh vực tại nơi đây! Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu để tim viec thuận lợi với công việc này tại đây ngay nhé!!! 

1.  Việc làm bán hàng là gì? Cơ hội tìm việc làm bán hàng tại Cần Thơ?

Việc làm bán hàng ở đây có thể hiểu đơn giản đó là việc người làm công việc đó chịu trách nhiệm tư vấn cũng như giới thiệu hàng hóa của bản thân cá nhân hay tổ chức, công ty cho khách hàng và đem lại doanh thu và lợi nhuận cho chính cá nhân, tổ chức, công ty của mình. Một nhân viên bán hàng cần giải quyết và chịu trách nhiệm trong các công việc như: trưng bày hàng hóa, nhận hàng và kiểm tra hàng hóa, bảo quản hàng hóa, bán hàng và tư vấn bán hàng, giải quyết những vấn đề của khách hàng để có thể làm hài lòng khách hàng cũng như giữ chân khách hàng tin dùng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình hay của tổ chức, công ty mình làm việc.

việc làm bán hàng là gì

Trong thời đại xu thế thị trường đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, cạnh tranh ngày càng gay gắt thì việc làm bán hàng trở thành một công việc vô cùng quan trọng và không thể thiếu đặc biệt là ở những tỉnh đang có xu hướng phát triển và tăng trưởng nền kinh tế. Một trong số các tỉnh đang có sự phát triển và tăng trưởng nền kinh tế rõ rệt không thể không nhắc đến Cần Thơ. Hiện nay, việc làm bán hàng tại Cần Thơ trở thành một công việc được rất nhiều nhà tuyển dụng săn đón bởi chính công việc này là một khâu rất quan trọng làm nên sự thành bại của một cá nhân, tổ chức, công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, trao đổi hàng hóa.

Vậy những cơ hội việc làm tuyển dụng Cần Thơ và điều kiện nào ở đây khiến cho việc làm bán hàng tại Cần Thơ được trưng dụng và săn đón nhiều như vậy? Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé!

2. Thông tin về Cần Thơ

2.1. Tổng quan về Cần Thơ

Nhắc đến Cần Thơ, người ta nhận ra đây là một thành phố hiện đại và phát triển bậc nhất, ngoài ra Cần Thơ còn là một thành phố trực thuộc Trung Ương của đất nước Việt Nam. Theo một số thống kê còn cho thấy Cần Thơ là một nơi có mật độ dân số đứng thứ 4 của cả nước và có quy mô nền kinh tế phát triển không ngừng và có mức độ tăng trưởng nền kinh tế ở mức cao đứng thứ 5 trên cả nước. Nhiều năm qua, Cần Thơ vẫn giữ vững được vai trò và trách nhiệm của mình là một đô thi loại I cũng nước ta khi luôn luôn được mọi người nghĩ đến là một trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục bậc nhất của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Cần Thơ

Cũng chính nhờ sự phát triển mạnh mẽ như vậy mà hiện nay Cần Thơ là một trong những nơi có rất nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh, trao đổi hàng hóa trên địa bàn này mở ra nhiều cơ hội cho việc tìm kiếm việc làm bán hàng tại Cần Thơ cũng như tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều người dân sinh sống và lập nghiệp tại nơi đây!

2.2. Cần Thơ phát triển kinh tế -  tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm bán hàng tại Cần Thơ

Những năm qua, Cần Thơ đã có những bước chuyển mình vô cùng mãnh mẽ trong công tác phát triển nền kinh tế tại nơi đây tạo điều kiện sống cực kì đầy đủ và hiện đại cho người dân sinh sống và làm việc tại nơi đây. Cần Thơ được xem như một thành phố đáng sống và làm việc nhất hiện nay tại Việt Nam bởi sự phát triển đột phá, theo thống kê cho thấy năm 2018, Cần Thơ đã đạt được mức thu tổng sản phẩm quốc nội trên địa bàn là 103.500 tỷ đồng và tăng đến 8,81 so với năm 2004. Ngoài ra thu nhập bình quân đầu người tại Cần Thơ đã lên đến con số hơn 80,5 triệu đồng đây được xem như thu nhập bình quân đầu người thuộc diện cao nhất của nước ta. Cũng chính vì hiện nay tại Cần Thơ phát triển vô cùng mạnh mẽ trong hoạt động xuất nhập khẩu và đã thu về được 2 tỷ 70 triệu USD vào năm 2018 thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ vốn vào nơi đây, tổng số vốn đầu tư tại Cần Thơ vào năm 2018 đã đạt được đến con số đáng ngưỡng mộ 45.540 tỷ đồng tạo điều kiện thuận nơi trong việc phát triển nền kinh tế cũng như mở ra cơ hội việc làm cho hàng ngàn người dân nơi đây.

kinh tế tại Cần Thơ

Hiện nay, trên địa bàn của thành phố Cần Thơ đã có tới hơn 7.749 doanh nghiệp lớn, nhỏ đang hoạt động kinh doanh trao đổi hàng hóa tại đây với tổng số vốn đăng ký đã lên đến hơn 110 tỷ đồng. Đây là một trong những nơi có số lương công ty, doanh nghiệp hoạt động lớn nhất hiện nay tại nước ta chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng việc làm bán hàng tại Cần Thơ mở ra ngày càng nhiều tạo điều kiện cho rất nhiều người có nhu cầu làm việc trong lĩnh vực này.

2.3. Cần Thơ phát triển giao thông vận tải - tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm bán hàng tại Cần Thơ

Với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ về mặt kinh tế, thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn, nhỏ, trong và ngoài nước đầu tư vào nơi đây bởi tiềm năng phát triển kinh tế bậc nhất nước ta hiện nay. Chính vì có rất nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trao đổi hàng hóa và dịch vụ tại nơi đây cho nên những năm trở lại đây, chính quyền Cần Thơ đã đặc biệt quan tâm và chú ý tới việc phát triển hệ thống giao thông đô thị tạo điều kiện thuận lợi để cho các cá nhân, tổ chức, công ty có thể dễ dàng trao đổi hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng trong và ngoài nước cũng như thu hút các khách hàng tiềm năng mơi để tạo đà tăng trưởng nền kinh tế chung tại Cần Thơ cũng như mở ra cơ hội việc làm cho người dân sinh sống và lập nghiệp tại Cần Thơ.

phát triển giao thông vận tải tại Cần Thơ

Nhờ sự quan tâm và đầu tư trú trọng đến hệ thống giao thông tại nơi đây qua các dự án hạ tầng giao thông như đường cao tốc Sóc Trăng – Cần Thơ – Châu Đốc, tuyến đường sát Tp Hồ Chí Minh – Mỹ Tho – Cần Thơ, đường vào khu công nghiệp phía Nam và cảng Cái Cui, mở rộng quốc lộ 91 đoạn từ Km0 – km7 mà hiện nay Cần Thơ được xem như một trung tâm đầu mối giao thống trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đây là một cơ hội lớn cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động tại trên địa bàn Cần Thơ trong việc trao đổi hàng hóa và dịch vụ đến cho khách hàng một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất khiến khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ tại nơi đây đây, thu hút và giữ chân được khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty mình từ đó mà việc cần thiết phải có thêm rất nhiều nguồn nhân lực làm việc bán hàng tại nơi đây lại trở nên vô cùng lớn tạo cơ hội mạnh mẽ cho ai muốn tìm kiếm việc làm bán hàng tại Cần Thơ.

2.4. Cần Thơ phát triển du lịch – tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm bán hàng tại Cần Thơ

Cùng với xu hướng hội nhập văn hóa quốc tế mà hiện nay Cần Thơ đang ra sức đầu tư và phát triển mạnh mẽ trong việc xây dựng và phát triển du lịch tại nơi đây trở nên đa dạng hóa thu hút khách du lịch và những người đam mê trải nghiệm các nền văn hóa. Những năm trở lại đây du lịch tại Cần Thơ vô cùng phát triển khi Cần Thơ đã biết tận dụng được lợi thế của mình bằng việc thúc đẩy sự phát triển loại hình du lịch sông nước tạo cơ hội cho khách du lịch đến đây có thể tìm hiểu và tham quan, trải nghiệm cuộc sống sông nước rõ ràng và thực tế nhất, ngoài ra Cần Thơ cũng mở rộng các khu du lịch sinh thái, khu du lịch văn hóa – lịch sử, loại hình du lịch cộng đồng, du lịch đô thị khiến cho du lịch tại nơi đây trở nên vô cùng đa dạng hóa, khách du lịch đến đây có vô vàn sự lựa chọn và trải nghiệm.

phát triển du lịch tại Cần Thơ

Cũng chính vì sự đa dạng hóa trong các loại hình du lịch mà hiện nay Cần Thơ là một trong những nơi thu hút khách du lịch đến đây nhiều nhất của nước ta tạo cơ hội cho việc kinh doanh du lịch của rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và đặc biệt là tạo cơ hội cho sự phát triển kinh tế của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại nơi đây. Cũng chính vì nhận ra tiềm năng phát triển kinh tế du lịch đó đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp cần nguồn nhân lực bán hàng rất nhiều để bán sản phẩm và dịch vụ của công ty, doanh nghiệp mình cho khách du lịch đến tham quan hay có ý định tham quan nơi đây như: bán dịch vụ đặt phòng, đặt xe, …

Chính vì lí do đó mà nhờ sự phát triển du lịch tại Cần Thơ làm tiền đề mở ra cơ hội rất lớn cho những ai đang tìm kiếm việc làm bán hàng tại Cần Thơ.

3. Một số việc làm bán hàng tại Cần Thơ phổ biến

3.1. Nhân viên bán hàng trực tiếp

Đây là một công việc dễ dàng tìm thấy trong lĩnh vực việc làm bán hàng tại Cần Thơ. Với công việc nay mức lương cho một nhân viên bán hàng trực tiếp thường trong khoảng từ 8 – 12 triệu/tháng. Đây là một mức lương khá cao bởi đòi hỏi của công việc này khá đơn giản bạn chỉ việc giao hàng cho các đại lý hay siêu thị đang giao dịch trao đổi hàng hóa và dịch vụ với công ty của bạn đồng thời bạn sẽ được hỗ trợ xe để vận chuyển trao đổi hàng hóa và dịch vụ của công ty. Ngoài ra một yêu cầu khác với công việc nhân viên kinh doanh bán hàng trực tiếp đó là bạn phải có khả năng và đầu tư thời gian cho việc tìm kiếm, khai thác và mở rộng thị trường sản phẩm hay dịch vụ của công ty mình bằng cách tìm kiếm và tiếp cận các khách hàng tiềm năng mới cũng như tư vấn, chăm sóc để giữ chân khách hàng cũ. Với các yêu cầu về công việc vô cùng đơn giản cùng mức lương và mức đãi ngộ vô cùng tốt đây được xem như một việc làm bán hàng tại Cần Thơ tốt nhất hiện nay bởi chính lơi ích mà công việc này mang lại cũng như nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho công việc này vô cùng nhiều tại Cần Thơ.

nhân viên bán hàng trực tiếp tại Cần Thơ

3.2. Chuyên viên bán hàng kênh đặc biệt

Mức lương cho một chuyên viên bán hàng kênh đặc biệt thường rơi vào khoảng từ 14 – 20 triệu đồng/tháng. Đây là một công việc có mức lương khá cao trong lĩnh vực việc làm bán hàng tại Cần Thơ. Đối với công việc này đòi hỏi bạn phải có trách nhiệm mở mới các điểm bán trong khu vực mà  bạn phụ trách ngoài ra bạn cần phải có khả năng phát triển địa bàn nhằm đạt được doanh số, bao phủ, thị phần tại các điểm bán kênh của công ty, doanh nghiệp của bạn, tìm kiếm nghiên cứu các cơ hội phát triển các tiêu chuẩn trong trade marketing nhằm tạo độ phủ cho hình ảnh thương hiệu của sản phẩm, dịch vụ của công ty nói riêng cũng như hình ảnh, thương hiệu của công ty nói chung. Ngoài ra bạn phải có trách nhiệm xây dựng và thực thi các dự án, kế hoạch mục tiêu bán hàng theo sự quy định của công ty, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mở rộng thị trường bằng cách tìm kiếm nguồn khách hàng mới cho công ty cũng như thực hiện các công việc trao đổi hàng hóa và dịch vụ đến tay khách hàng. Tuy rằng đối với công việc này yêu cầu và đòi hỏi rất nhiều những đều là những yêu cầu đòi hỏi vô cùng đơn giản và mang về cho cơ hội thăng tiến cao trong công việc cũng như mức lương thưởng vô cùng hấp dẫn có thể tăng mức thu nhập hàng tháng của bạn lên đến 20 – 30 triệu đồng/tháng. Đây là một trong những công việc thu hút rất nhiều ứng viên nhất hiện nay tại Cần Thơ bởi chính cơ hội tìm kiếm việc làm cũng như những cơ hội lợi ích mà công việc này đem lại đảm bảo mức thu nhập cao cải thiện chất lượng đời sống của những người tìm kiếm và lập nghiệp bằng việc làm bán hàng tại Cần Thơ .

chuyên viên bán hàng đặc biệt tại Cần Thơ

3.3. Chuyên viên bán hàng lĩnh vực tài chính

Mức lương cho một chuyên viên bán hàng lĩnh vực tài chính rất cao rơi vào khoảng từ 15 – 25 triệu đồng/tháng. Đây là một công việc có mức lương cao nhất không chỉ trong lĩnh vực việc làm bán hàng tại Cần Thơ mà còn là công việc có mức lương cao nhất hơn hẳn nhiều công việc ở các lĩnh vực khác tại Cần Thơ. Tuy nhiên cùng với mức lương cao như vậy đòi hỏi một chuyên viên bán hàng trong lĩnh vực tài chính phải có trình độ bằng cấp từ cao đẳng/ đại học trở lên ngoài ra còn phải có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực bán hàng đặc biệt là lĩnh vực tài chính, ngân hàng trong khoảng từ 6 tháng đến 1 năm, có ngoại hình tốt, có khả năng giao tiếp, tư vấn tốt cho khách hàng cũng như phải chăm chỉ thường xuyên chăm sóc và hỏi thăm khách hàng để có thể giữ chân được khách hàng cũ cũng như tìm kiếm các khách hàng tiềm năng mở ra cơ hội thu hút khách hàng mời sử dụng dịch vụ của công ty, tổ chức của mình.

chuyên viên bán hàng lĩnh vực tài chính tại Cần Thơ

Đối với công việc này còn đòi hỏi bạn phải có kiến thức về chuyên ngành tài chính, cũng như biết cách phân phối bảo hiểm qua ngân hàng, đẩy mạnh doanh số bằng cách trực tiếp tiếp xúc và tư vấn, giới thiệu cho khách hàng các dịch vụ và sản phẩm của công ty cũng như các giải pháp tài chính và chương trình bảo hiểm phù hợp để thu hút và lôi kéo khách hàng nhằm mục tiêu đạt được doanh số mà công ty đề ra cho bạn, ngoài ra bạn phải có trách nhiệm chăm sóc và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, khó khăn của khách hàng để khách hàng hài lòng và tin tưởng dịch vụ cũng như sản phẩm của công ty, doanh nghiệp mà bạn đang làm việc, đóng góp các ý tưởng cũng như tham gia vào việc xây dựng cũng như thực thi các kế hoạch, chiến lược của doanh nghiệp, công ty bạn theo từng thời kì và từng giai đoạn đảm bảo mục tiêu phát triển chung của công ty giúp cho công ty mang về doanh thu và lợi nhuận hiệu quả làm bước tiền đề duy trì hoạt động của công ty  bạn.

Đây là một trong những công việc dễ dàng tìm kiếm tại Cần Thơ tạo cơ hội cho rất nhiều người muốn tiềm kiếm việc làm bán hàng tại Cần Thơ

3.4. Nhân viên bán hàng thị trường ngành thức ăn nuôi trồng thủy – hải sản

Mức thu nhập cho một nhân viên bán hàng thị trường ngành thức chăn nuôi trồng thủy – hải sản là: 15 – 25 triệu đồng/tháng. Với công việc này đòi hỏi bạn phải chịu trách nhiệm trong việc chăm sóc hệ thống đại lý của tổ chức, công ty, doanh nghiệp của bạn trong quyền hạn mà bạn được giao nhiệm vụ, ngoài ra bạn phải có khả năng cũng như đầu tư thời gian trong việc phát triển, mở rộng hệ thống đại lý tại khu vực mà bản thân có trách nhiệm quản lý cũng như tìm kiếm, thu thập các thông tin từ nhu cầu của khách hàng để tư đó cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty cũng như tạo cơ hội mở rộng thị trường và thu hút khách hàng mới sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty, doanh nghiệp bạn cũng như tạo độ phủ lớn về hình ảnh, thương hiệu cho các sản phẩm, dịch vụ của công ty cũng như độ nhận diện cao về hình ảnh, thương hiệu của công ty trong tâm trí khách hàng. Với những yêu cầu khá khắt khe và khó khăn tuy nhiên nếu bạn cố gắng và có thể đáp ứng được các yêu cầu này thì chắc hẳn với đây là một công việc lý tưởng và tuyệt với đối với những ai đang mong muốn có việc làm bán hàng tại Cần Thơ bởi đây là một công việc giúp cho bạn có khả năng thăng tiến rát cao và có cơ hội phát triển kĩ năng, kiến thức của bản thân lên một tầm cao mới, tạo điều kiện cho bạn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Đây là một trong những công việc được tuyển dụng nhiều nhất hiện nay tại Cần Thơ mà bạn có thể tham khảo!

chuyên viên bán hàng ngành nông thủy hải sản tại Cần Thơ

3.5. Giám sát bán hàng

Mức thu nhập cho một người làm giám sát bán hàng tại Cần Thơ là vào khoảng từ 15 – 30 triệu đồng/tháng. Đây là một công việc yêu cầu đòi hỏi khá cao về trình độ cũng như kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn cao. Với công việc này bạn phải chịu trách nhiệm trong việc lên kế hoạch cũng như thường xuyên cập nhật sản phẩm và dịch vụ mới của công ty để có thể tư vấn, giới thiệu cho khách hàng, ngoài ra bạn phải có khả năng xây dựng hệ thống các đại lý bán hàng chuyên nghiệp tại khu vực mà bạn được phân công nhiệm vụ chiu trách nhiệm giám sát cũng như triển khai các kế hoạch, chiên lược bán hàng và kinh doanh mà công ty đề ra. Cũng như tìm hiểu rõ các tính năng, bao bì, mẫu mã sản phẩm của chính công ty mà bạn đang làm việc đồng thời nghiên cứu, tìm hiểu các thông tin về sản phẩm và dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp đối thủ để từ đó đưa ra được các chính sách ưu đãi như: giảm giá, tặng kèm, … thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn cũng như lôi kéo khách hàng của đối thủ sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty, doanh nghiệp bạn đang làm việc nhằm mục đích làm tăng doanh số của công ty và đạt được doanh số mà công ty đề ra cho bạn.

giám sát bán hàng tại Cần Thơ

Ngoài ra công việc giám sát bán hàng cũng đòi hỏi bạn phải chịu trách nhiệm tư vấn, tiếp xúc với khách hàng cũng như ghi nhận lại các thông tin từ khách hàng: thị trường, xu hướng, sản phẩm, đối thủ cạnh tranh, tài chính, … để lập ra các báo cáo cho công ty xem xét và lên kế hoạch, chiên lược nhằm mục tiêu tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty cũng như hỗ trợ đào tạo nhân viên bán hàng của đại lý thuộc khu vực mà mình phụ trách, thực hiện các nhiệm vụ khác có liên quan theo sự phân công của quản lý khu vực cũng như chịu trách nhiệm công nợ của khách hàng trong thời gian làm việc với công ty.

>>> Tìm kiếm thông tin việc làm bán hàng hoặc tìm việc làm cơ khí - chế tạo tại Cần Thơ tại địa điểm gần nhất trên trang Web tuyển dụng và tin tuyển dụng hàng đầu tại Timviec365.vn

Trên đây là những chia sẻ của Timviec365.vn về việc làm bán hàng tại Cần Thơ mong rằng sẽ giúp cho bạn đọc có thêm nhiều các thông tin về việc tìm kiếm các việc làm bán hàng tại Cần Thơ cũng như nhận thấy những cơ hội nhờ phát triển toàn diện ở các lĩnh vực mà Cần Thơ mang lại cho việc làm bán hàng tại đây. Mong rằng bạn đọc sẽ có thể tìm kiếm được công việc phù hợp với năng lực và khả năng cũng như mong muốn của bản thân mình!


Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype