Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm bán hàng mới nhất tại gia lai

Tuyển dụng, tìm việc làm bán hàng tại Gia Lai tháng 12/2021 (26 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Khí Hóa Lỏng Long Phụng Kon Tum

Nhân viên giao nhận

Công Ty Cổ Phần Khí Hóa Lỏng Long Phụng Kon Tum

Toàn quốc, Gia Lai, Kon Tum

Hạn nộp: 31/01/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Home Credit Viet Nam

Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh Toàn Quốc

Home Credit Viet Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

UNILEVER TUYỂN NV KINH DOANH TẠI Pleiku

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

Gia Lai, Khánh Hòa, Quảng Nam

Hạn nộp: 19/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Việc làm tại nhà, làm online

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN CTV LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 14/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Tuyển làm việc tại nhà

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 10/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhân viên bán hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bán hàng hiện nay là một công việc có nhiều cơ hội việc làm do các hoạt động kinh doanh, thương mại ngày một phát triển và diễn ra rất sôi động ở khắp mọi nơi trong đó có tỉnh Gia Lai. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về việc làm bán hàng và cơ hội cho việc làm này tại tỉnh Gia Lai.

1. Giới thiệu việc làm bán hàng

Giới thiệu việc làm bán hàng

1.1. Bán hàng là gì?

Bán hàng là công việc mà người bán tìm hiểu, khám phá, khơi gợi và đáp ứng nhu cầu của người mua. Hay nói cách khác, bán hàng là hoạt động người bán và người mua thực hiện trao đổi hàng hóa, dịch vụ, người mua sẽ chuyển cho người bán tiền, vật hoặc giá trị trao đổi sau khi đã thỏa thuận. Người bán (hay người cung cấp hàng hóa, dịch vụ) hoàn thành việc bán hàng để phản hồi và tương tác trực tiếp với khách hàng tại địa điểm bán, giao dịch sẽ hoàn thành khi quyền sở hữu hàng hóa, dịch vụ được thông qua và hoàn tất việc thanh toán.

Mục đích chính của kinh doanh chính là mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, nhà sản xuất. Doanh nghiệp muốn tạo ra lợi nhuận thì cần phải có sự đầu tư nghiên cứu, phát triển, cải tiến chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ để có được niềm tin và sự ủng hộ của người tiêu dùng đối với sản phẩm.

1.2. Các hình thức bán hàng

Các hình thức bán hàng sẽ được phân chia cụ thể như sau:

- Bán hàng trực tiếp (Direct selling): Đây là hình thức mà người bán sẽ trực tiếp đi gặp người mua để trao đổi về nhu cầu hàng hóa, dịch vụ của họ mà không cần qua bất cứ bên trung gian nào.

- Bán lẻ (Retail selling): Đây là hình thức người bán đưa hàng hóa của mình đến với người mua thông qua các kênh phân phối như siêu thị, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi,…Hình thức bán hàng này rất phổ biến do các kênh phân phối có mặt ở khắp mọi nơi, rất tiện lợi cho người tiêu dùng khi cần mua ngay một mặt hàng nào đó với số lượng nhỏ.

- Bán hàng qua điện thoại (Telesales): Đây là hình thức mà người bán và người mua không gặp mặt trực tiếp mà chỉ trao đổi, tư vấn về hàng hóa, dịch vụ thông qua điện thoại. Hình thức này đang dần phổ biến trong những năm gần đây tuy nhiên cả người bán và người mua sẽ gặp nhiều khó khăn với hình thức bán hàng này. Khi thực hiện tư vấn, trao đổi, người mua chỉ có thể hình dung về sản phẩm thông qua lời nói của người bán và một số người sẽ cảm thấy rất phiền phức khi nhận được những cuộc gọi với mục đích bán hàng. Còn bản thân người bán sẽ phải tìm ra những phương án thích hợp để người mua tin tưởng và không cảm thấy khó chịu với những cuộc gọi với mục đích chính là bán hàng.

- Đại diện bán hàng (Agency selling): Đây là hình thức người bán là đại diện cho nhà sản xuất để đưa hàng hóa, dịch vụ đến với khách hàng. Bên cạnh nhiệm vụ bán hàng, đại diện bán hàng còn cần phải chịu trách nhiệm về tài chính, thực hiện các chiến dịch marketing, tiến hành các công việc quản lý điều hành để hoạt động bán hàng diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.

- Bán hàng tận nhà (Door to Door selling): Đây là hình thức mà người bán sẽ đến tận nhà của người mua để tư vấn, trao đổi trực tiếp. Hình thức bán hàng này cũng rất thuận tiện cho người mua. Tuy nhiên, nếu không có những phương pháp giao tiếp, trò chuyện phù hợp, người bán có thể đánh mất niềm tin và sự hài lòng của người mua vào sản phẩm của mình.

- Bán hàng trên Internet (Online Selling): Đây là hình thức bán hàng đang rất được ưa chuộng hiện nay nhờ có sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ và sự hỗ trợ của Internet – mạng toàn cầu. Hình thức này đem lại rất nhiều lợi ích cho cả người bán lẫn người mua. Người bán sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong các khâu bảo quản, lưu trữ, thuê mặt bằng làm cửa hàng, truyền thông – quảng cáo. Còn người mua có thể mua hàng mọi lúc mọi nơi với giá thành rẻ cùng một loạt các chương trình ưu đãi, khuyến mãi diễn ra liên tục.

- Ngoài các hình thức nêu trên, chúng ta còn có hai hình thức bán hàng nữa là Business to business selling (B2B) – Doanh nghiệp bán hàng cho doanh nghiệp khác và Business to government selling – Doanh nghiệp cung cấp giải pháp và bán hàng cho chính phủ, nhà nước.

>>> Đừng bỏ qua những thông tin tuyển dụng việc làm bán hàng mới nhất của các nhà tuyển dụng tại Gia Lai được đăng tải trênTimviec365.vn đó sẽ là bí quyết giúp bạn tìm việc làm cơ khí - chế tạo tại Gia Lai nhanh chóng.

2. Tình hình kinh tế - xã hội Gia Lai

Tình hình kinh tế - xã hội Gia Lai

2.1. Tình hình kinh tế

Gia Lai là một tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên của Việt Nam với diện tích vào khoảng hơn 15,5 ngàn km2, quy mô dân số hơn 1,5 triệu người theo Tổng điều tra dân số ngày 1 tháng 4 năm 2019. Gia Lai là tỉnh có lợi thế phát triển thủy điện, công nghiệp chế biến và du lịch.

Trong năm 2018, tổng sản phẩm của tỉnh Gia Lai tăng 8% so với năm 2017. Trong đó, ngành nông nghiệp – lâm nghiệp – thủy sản tăng 5,73%; ngành công nghiệp – xây dựng tăng 9,69% và ngành dịch vụ có mức tăng 8,64%. Gia Lai có tiềm năng vô cùng lớn về thủy điện với trữ năng khoảng 10,5 tỉ kW đến 11 tỉ kW, sản lượng có thể đạt 3,68 tỉ kW (Nhà máy Thủy điện Ia Ly). Công nghiệp điện năng được coi là ngành công nghiệp mũi nhọn của tỉnh, cung cấp năng lượng phục vụ đời sống và hoạt động sản xuất, kinh doanh. Nhờ vậy, các hoạt động sản xuất, kinh doanh mới diễn ra trôi chảy, thuận lợi và không bị gián đoạn.

Công nghiệp chế biến của tỉnh Gia Lai có mức tăng trưởng cao (tăng 6,3% trong quý I năm 2019). Đầu tư – xây dựng tại Gia Lai có tổng mức vốn đầu tư trong ba tháng đầu năm 2019 là hơn 5.400 tỉ đồng. Ngành thương mại – xuất nhập khẩu của tỉnh đều có những chỉ số rất ấn tượng trong quý I năm 2019: Tổng mức bán lẻ đạt gần 5.600 tỉ đồng, kim ngạch xuất khẩu đạt 40 triệu USD, kim ngạch nhập khẩu vào khoảng 4,2 triệu USD.

Du lịch tỉnh Gia Lai có nhiều lợi thế và tiềm năng phong phú, đa dạng. Gia Lai sở hữu nhiều khu rừng ở vị trí cao có nhiều cảnh quan tự nhiên (rừng nguyên sinh, ghềnh thác, suối, hồ) và cảnh quan nhân tạo (rừng cao su, đồi chè, đồi cà phê). Ngoài ra, Gia Lai còn là một tỉnh có lịch sử - văn hóa lâu đời, các dân tộc thiểu số như Giarai, Bana cùng chung sống tại đây tạo nên bức tranh văn hóa đa dạng, đầy màu sắc, có thể thu hút được nhiều du khách đến tìm hiểu và khám phá.

Giao thông vận tải của Gia Lai đã thực hiện các kế hoạch hướng dẫn các đơn vị vận tải thực hiện kế hoạch phục vụ Tết Nguyên đán; giữ đúng cước vận tải; tăng cường phương tiện vận tải; nâng cao chất lượng dịch vụ; đảm bảo an toàn cho con người, phương tiện, hàng hóa khi lưu thông.

Mặc dù vậy, kinh tế Gia Lai vẫn có một số hạn chế, tốc độ phát triển còn dưới tiềm năng, quy mô kinh tế không quá lớn, sức cạnh tranh còn hạn chế, tỉ lệ hộ nghèo còn cao.

Nhìn chung, kinh tế Gia Lai có các điều kiện thuận lợi để hoạt động thương mại, mua bán phát triển nhưng cũng cần đến thương mại, mua bán để thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh.

2.2. Tình hình xã hội

Các vấn đề xã hội của tỉnh Gia Lai đang dần được giải quyết. Số lượng trường học của tỉnh hiện là 788 trường (bao gồm trường mầm non và trường phổ thông), đáp ứng nhu cầu giáo dục – đào tạo, thành tích học tập ngày một nâng cao.

Các hoạt động văn hóa – thể thao diễn ra sôi nổi, gắn kết với phát triển du lịch, xây dựng đời sống tinh thần phong phú, vui tươi cho nhân dân tỉnh Gia Lai.

Lĩnh vực y tế được cải thiện về chất lượng nhân lực và hạ tầng cơ sở, không để xảy ra dịch bệnh nghiêm trọng. Hạ tầng viễn thông – truyền hình được đảm bảo an toàn, hoạt động ổn định, thông suốt.

Các công tác về lao động-thương binh và xã hội, khoa học-công nghệ, dân tộc-tôn giáo có nhiều chuyển biến tích cực và đạt nhiều thành quả ngoài mong đợi. Các vấn đề an ninh chính trị, an toàn biên giới và an ninh trật tự xã hội được chú trọng, quan tâm, đảm bảo đời sống an toàn, lành mạnh cho người dân.

Có thể thấy, tình hình xã hội của Gia Lai nhìn chung khá ổn định, đây có thể coi là môi trường làm việc an toàn, người lao động được tạo điều kiện tốt nhất và được đảm bảo mọi quyền và lợi ích hợp pháp của mình trong quá trình sinh sống làm việc tại đây, bao gồm những người đang làm việc bán hàng tại Gia Lai.

3. Thị trường việc làm bán hàng tại Gia Lai

Thị trường việc làm bán hàng tại Gia Lai

Chính quyền tỉnh Gia Lai hiện nay đang thực hiện cải cách hành chính nhằm giảm bớt thời gian hoàn thiện thủ tục hành chính, lược bỏ những thủ tục không cần thiết để thu hút đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nâng cao năng lực cạnh tranh của tỉnh Gia Lai với các tỉnh trong khu vực, và trong cả nước. Nhờ vậy mà trong năm 2018, tỉnh Gia Lai đã có 772 doanh nghiệp thành lập mới, một loạt dự án được phê duyệt (58 dự án) và đã đưa vào hoạt động (32 dự án), tổng vốn đầu tư đạt hơn 4.600 tỉ đồng. Có thể thấy, chính sách phát triển hợp lý và có sự đầu tư đúng đắn của chính quyền tỉnh Gia Lai, các doanh nghiệp có nhiều điều kiện thuận lợi để kinh doanh, sản xuất, lượng hàng hóa, dịch vụ bán ra sẽ tăng vọt. Nhờ đó, đội ngũ nhân lực việc làm bán hàng cũng tăng theo để đáp ứng hoạt động mua bán, trao đổi diễn ra trên địa bàn tỉnh.

Du lịch tại Gia Lai ngày một gia tăng về số lượng du khách ghé thăm, vì thế, các ngành dịch vụ - thương mại đi cùng để phục vụ du lịch sẽ phát triển và có nhu cầu về nhân lực, trong đó có nhân lực phục vụ các hoạt động kinh doanh, mua bán các sản phẩm đặc trưng của tỉnh để phục vụ khách du lịch.

Hiện nay, hình thức bán hàng online (hay còn gọi là thương mại điện tử) đang dần trở nên phổ biến và trở thành hình thức mua sắm được nhiều người ưa chuộng nhờ sự tiện lợi của nó. Trong tương lai, hình thức bán hàng này sẽ dần thay thế cho các hình thức bán hàng truyền thống, vì vậy, những nhân viên bán hàng tại các địa điểm phân phối hàng hóa đang đứng trước rất nhiều thách thức khi thị trường việc làm bán hàng có thể bị thu hẹp lại hoặc sẽ bị thay thế bởi đội ngũ nhân lực có trình độ khoa học – công nghệ cao để tiếp cận các hoạt động thương mại trên Internet. Có thể nói, thị trường việc làm bán hàng tại Gia Lai có rất nhiều cơ hội nhưng cũng có rất nhiều thách thức đặt ra cho những người làm công việc bán hàng hiện nay.

>>> Cách đem lại cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho những ứng viên đang tìm kiếm việc làm tại Gia Lai đó là click để xem ngay những tin tức tuyển dụng hot nhất hiện nay và nộp hồ sơ ứng tuyển công việc thích hợp với bạn nhất trên Timviec365.vn

4. Cơ hội việc làm bán hàng tại Gia Lai

Cơ hội việc làm bán hàng tại Gia Lai

Việc làm bán hàng tại Gia Lai có một số vị trí cần tuyển dụng như sau

4.1. Nhân viên bán hàng tại siêu thị

Hệ thống bán lẻ Co.opmart (đặt chi nhánh tại Pleiku, Chư Sê), Vinmart (đặt chi nhánh tại Pleiku), Trung tâm thương mại Pleiku…đang dần mở rộng quy mô kinh doanh của mình để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân hàng ngày. Vì vậy, bạn có thể ứng tuyển vị trí nhân viên bán hàng tại các hệ thống bán lẻ này. Các đợt tuyển dụng sẽ diễn ra liên tục để bổ sung nguồn nhân lực phục vụ lượng khách hàng vô cùng lớn, đặc biệt là vào dịp cận Tết Nguyên Đán.

4.2. Nhân viên bán hàng cà phê

Khi nhắc đến Tây Nguyên nói chung và Gia Lai nói riêng mà bỏ qua cà phê thì đó là một thiếu sót rất lớn. Vì vậy, những ai đặt chân đến Gia Lai sẽ tìm đến các quán cà phê để thưởng thức hương vị của cao nguyên và bạn có thể tìm được việc làm tại cac địa điểm này. Ngoài ra, bạn có thể làm việc tại các khu chế xuất, siêu thị, cửa hàng chuyên về cà phê để có nhiều cơ hội học hỏi và nâng cao hiểu biết của mình về cà phê để nắm bắt lấy những công việc liên quan đến cà phê và có mức thu nhập lớn hơn.

4.3. Nhân viên bán hàng thương mại điện tử

Đối với vị trí này, bạn không chỉ cần có những kĩ năng của một nhân viên bán hàng thông thường mà còn cần có sự hiểu biết căn bản về thương mại điện tử. Thương mại điện tử đang làm thay đổi cách thức phân phối hàng hóa của các doanh nghiệp và thói quen mua sắm của người tiêu dùng vậy nên trong tương lai các hoạt động kinh doanh diễn ra trên Internet sẽ ngày một phổ biến, đòi hỏi bạn phải có tư duy cởi mở, sáng tạo, linh hoạt để nhanh chóng thích ứng với thời cuộc và nắm bắt cơ hội việc làm cho vị trí này.

5. Những yêu cầu dành cho một nhân viên bán hàng

Những yêu cầu dành cho một nhân viên bán hàng

5.1. Kĩ năng giao tiếp

Đây là kĩ năng quan trọng nhất của một nhân viên bán hàng. Bạn cần có sự cởi mở, tự tin để có thể tiếp cận được với khách hàng nhanh chóng. Ngoài ra, kĩ năng giao tiếp sẽ giúp bạn nắm bắt được tâm lý, nhu cầu của khách hàng để đưa ra những tư vấn chính xác nhất về mặt hàng họ cần mua. Nhân viên bán hàng cũng được coi là đại diện thương hiệu của doanh nghiệp nên việc giao tiếp tốt sẽ khiến khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn với doanh nghiệp và hài lòng với chất lượng phục vụ tại địa điểm bán hàng.

5.2. Khả năng tập trung cao độ

Khả năng tập trung cao độ sẽ giúp ích cho bạn trong việc quan sát toàn bộ địa điểm bán hàng xem có khách hàng nào đang cần trợ giúp hay có mặt hàng nào đang thiếu cần bổ sung ngay. Sự tập trung còn giúp bạn có sự cảnh giác với những đối tượng xấu đóng giả làm khách hàng để gây rối việc kinh doanh hoặc đánh cắp hàng hóa.

5.3. Kĩ năng cập nhật thông tin

Một nhân viên bán hàng cần có nhanh nhạy trong việc cập nhật thông tin về khách hàng, hàng hóa, dịch vụ mình đang bán để có thể phục vụ một cách tốt nhất. Người nào càng có nhiều thông tin thì có thể làm việc với tâm thế chủ đọng và sẽ là người chiến thắng.

5.4. Kĩ năng ngoại ngữ

Nếu là nhân viên bán hàng tại các khu du lịch thì bạn sẽ có khả năng tiếp xúc với du khách là người nước ngoài, và không phải ai trong số họ cũng biết tiếng Việt. Vì vậy, bạn cần có kĩ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ ở mức cơ bản để có thể trao đổi với khách hàng. Khi vốn tiếng Anh của bạn quá hạn hẹp thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi giao tiếp với khách hàng là người nước ngoài và sẽ dần trở nên mất tự tin vì không đủ khả năng trao đổi, nói chuyện với những vị khách ngoại quốc.

5.5. Khả năng ghi nhớ

Trong một cửa hàng sẽ có rất nhiều mặt hàng với nhiều mức giá khác nhau, sự sắp xếp các mặt hàng cũng có những lưu ý riêng. Vì vậy, bạn cần rèn luyện khả năng ghi nhớ để học thuộc toàn bộ tên sản phẩm, giá thành, vị trí sắp xếp, hạn dùng, công dụng cùng các thông tin khác để có thể tư vấn cho khách hàng khi họ đặt ra những thắc mắc. Bạn nên học thuộc những thông tin này một cách có quy luật. Việc ghi nhớ các thông tin về hàng hóa có thể khá là khó khăn khi bạn mới bắt đầu làm việc nhưng bạn sẽ quen dần với công việc này. Khả năng ghi nhớ là một yêu cầu không thể bỏ qua đối với các nhân viên bán hàng vì nó không chỉ đánh giá năng lực trí tuệ, khả năng tiếp thu mà còn cho thấy sự tận tâm, tỉ mỉ, chu đáo của bạn với công việc.

Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin cơ bản nhất về công việc bán hàng cũng như việc làm bán hàng tại Gia Lai. Hy vọng là những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn để tìm được việc làm bán hàng tại Gia Lai như mong muốn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype