Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm bán hàng mới nhất tại tuyên quang

Tuyển dụng, tìm việc làm bán hàng tại Tuyên Quang tháng 12/2021 (26 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Siêu thị mediamart

Nhân viên bán hàng

Siêu thị mediamart

Tuyên Quang

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Sơn Seamaster (VN)

NHÂN VIÊN KINH DOANH SƠN PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ

Công ty TNHH Sơn Seamaster (VN)

Hà Nội, Thanh Hóa, Bắc Giang, Hòa Bình, Tuyên Quang

Hạn nộp: 03/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Khí Hóa Lỏng Long Phụng Kon Tum

Nhân viên giao nhận

Công Ty Cổ Phần Khí Hóa Lỏng Long Phụng Kon Tum

Toàn quốc, Gia Lai, Kon Tum

Hạn nộp: 31/01/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Home Credit Viet Nam

Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh Toàn Quốc

Home Credit Viet Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Việc làm tại nhà, làm online

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN CTV LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 14/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Tuyển làm việc tại nhà

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 10/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhân viên bán hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bán hàng - Công việc phổ biến và đại trà nhất mọi thời đại. Với những doanh nghiệp làm kinh doanh, sản xuất và phân phối một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, một đội ngũ bán hàng chính là một công cụ có vai trò to lớn không thể thiếu trong quá trình phát triển, nó giúp cho doanh nghiệp tăng doanh số và lợi nhuận, khiến nguồn thu tài chính và thương hiệu của doanh nghiệp được vững vàng hơn. Việc làm bán hàng nói chung và việc làm bán hàng tại Tuyên Quang nói riêng đang ngày càng phát triển. Ở bài viết hôm nay, mời bạn đọc cùng tìm hiểu với Timviec365.vn nhé!

1. Ngành nghề bán hàng - Công việc phổ biến ở mọi thời đại

Điều này là chắc chắn rồi, từ xưa đến nay, người bán hàng và khách mua hàng chính hai nhân tố điển hình cho sự cung cầu hàng hóa. Khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, hàng hóa hay sử dụng các dịch vụ, người bán hàng sẽ là người đại diện cho doanh nghiệp để cung cấp chúng cho khách hàng. Và một doanh nghiệp làm kinh doanh, thứ không thể thiếu bao gồm cả khách hàng và nhân viên bán hàng. Ở phần đầu bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu xem bộ phận bán hàng có vai trò như thế nào đối với doanh nghiệp và sức hấp dẫn của ngành nghề bán hàng trong thời đại ngày nay nhé!

1.1. Bộ phận bán hàng có vai trò như thế nào đối với doanh nghiệp?

Vai trò và chức năng của bộ phận bán hàng trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp là không thể phủ nhận. Doanh số hay số lượng sản phẩm bán ra chính là yếu tố và cũng là mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp, bao gồm cả doanh thu hay lợi nhuận thu vào của sản phẩm. Và họ luôn tìm đủ mọi cách, thử nghiệm mọi chiến lược, kế hoạch để có thể hoàn thành được mục tiêu trên.

Và bộ phận bán hàng, là một trong những chiến lược của họ. Không quá lời khi nói rằng, sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp được quyết định bởi bộ phận bán hàng. Chỉ có họ, những cá nhân trực tiếp tiếp xúc, gặp gỡ và làm việc với các khách hàng mới có thể hiểu được khách hàng đang muốn gì, cần gì, biết các sản phẩm của doanh nghiệp có vị trí ở đâu trên thương trường đầy cạnh tranh, và đồng thời họ cũng biết sản phẩm của doanh nghiệp đang phân phối có ưu điểm hay khuyết điểm gì cần bổ sung và sửa đổi.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, một bộ phận bán hàng xuất sắc, chuyên nghiệp và có trình độ thì thông qua đó, mạng lưới khách hàng của doanh nghiệp có thể nâng lên hàng trăm, hàng nghìn người. Còn ngược lại, bạn biết đầy, doanh nghiệp sẽ rơi vào tình cảnh “khốn đốn” nếu sở hữu một bộ phận bán hàng tồi tệ. Đấy cũng chính là nguyên nhân khiến doanh nghiệp luôn cân nhắc cẩn thận cũng như đầu tư một cách khôn ngoan vào công tác tuyển dụng nhân viên trong bộ phận bán hàng.

việc làm bán hàng tại Tuyên Quang-vai trò của bộ phận bán hàng

Trên thực tế, bộ phận bán hàng là một bộ phận được trau dồi và đào tạo nhiều kỹ năng tổng hợp nhất, họ có thể làm nhiệm vụ như một bộ phận tiếp thị quảng cáo, một bộ phận kinh doanh, hay cũng có thể làm nhiệm vụ của một bộ phận chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy, kết quả lao động của họ cũng ảnh hưởng vá tác động trực tiếp đến thương hiệu, hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp. Thông qua một bộ phận bán hàng có trình độ, phục vụ tận tình, khách hàng sử dụng sản phẩm một lần, sẽ cso lần hai, lần ba,... Ngược lại, thông qua một bộ phận bán hàng tồi, khách hàng sẽ chỉ sử dụng sản phẩm một lần và không bao giờ quay trở lại.

Đấy chính là toàn bộ biểu hiện chứng minh đối với mọi doanh nghiệp, bất kể hoạt động trong lĩnh vực nào thì bộ phận bán hàng vẫn là một bộ phận quan trọng nhất, cần đầu tư và đào tạo nhiều nhất.

1.2. Sức hấp dẫn của ngành nghề bán hàng trong thời đại ngày nay

Ngày nay, bán hàng thực sự là một ngành nghề rất hấp dẫn đối với các bạn trẻ. Họ có nhiều lựa chọn hơn ở các địa điểm làm việc, chẳng hạn như: bán hàng ở siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng, tiệm bán lẻ,... Bán hàng cũng là một công việc được các doanh nghiệp tuyển dụng thường xuyên, với yêu cầu công việc không quá cao, thậm chí đôi khi không đòi hỏi về kinh nghiệm ở một số lĩnh vực.

Bán hàng, các bạn trẻ có thể lựa chọn nhiều loại hình việc làm để làm việc, chẳng hạn như việc bạn có thể làm việc toàn thời gian, bán thời gian, bạn có thể xoay ca linh hoạt khi có những công việc cá nhân đột xuất. Một công việc bán hàng, bạn có thể vừa trải nghiệm với nó trong quãng đời sinh viên, vừa có thể trải nghiệm sau khi học tập ra trường, 

việc làm bán hàng tại Tuyên Quang-tại sao việc làm bán hàng hấp dẫn

Bán hàng, một công việc có thu nhập không quá cao, tuy nhiên lại khiến cho bạn có nhiều động lực để cố gắng hơn trong công việc, bởi vì bạn có thể được thưởng nhiều tiền khi bạn vượt chỉ tiêu bán hàng, có thể được tuyên dương là nhân viên bán hàng xuất sắc, nếu có trình độ và biết tận dụng các cơ hội, bạn hoàn toàn có thể giàu lên vì một công việc bán hàng. 

2. Tổng quan các tiềm lực phát triển ngành bán hàng tại Tuyên Quang

Như đã phân tích ở trên, chúng ta cũng đã hiểu được tầm quan trọng của bộ phận bán hàng đối với các doanh nghiệp như thế nào rồi đúng không? Bán hàng ở mọi mặt trận, mọi khu vực, mọi tỉnh thành, chúng đều vẫn có thể phát triển như nhau, bởi chừng nào doanh nghiệp còn kinh doanh, bán hàng vẫn còn là một bộ phận đi kèm không thể thiếu. Vậy để hiểu rõ hơn tại Tuyên Quang, ngành nghề này phát triển như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu tiếp những tiềm lực phát triển của Tuyên Quang nhé!

Tuyên Quang là một tỉnh thành của đất nước Việt Nam, thuộc khu vực Đông Bắc Bộ và phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội, nó nằm ở trung tâm của sông Lô và nằm trên một nhánh của sông Hồng. Tuyên Quang giáp Hà Giang ở phía Bắc, Cao Bằng về phía Đông Bắc, Bắc Kạn và Thái Nguyên ở phía Đông, Vĩnh Phúc ở phía Nam, Phú Thọ ở phía Tây Nam và Yên Bái ở phía Tây.

Tỉnh có địa hình rộng lớn khác nhau, bao gồm các thung lũng sâu và núi cao. Ở phía Nam của tỉnh thành là Thành phố Tuyên Quang, nó nằm trên hữu ngạn sông Lô, một nhánh của sông Hồng nổi lên tại Hà Giang, gần biên giới quốc gia Trung Quốc. Sự phân bố của mạng lưới sông ngòi tỉnh thành này cũng tương đối phức tạp, có ba con sông chính: sông Lô, sông Gấm và sông Phó Đáy. Sông Lô bắt nguồn từ tỉnh Vân Nam - Trung Quốc, chảy qua tỉnh Hà Giang và đến Tuyên Quang. Đây là một con sông có thể điều hướng và là tuyến đường thủy chính của tỉnh để vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh khác . 

Ngoài ba con sông lớn trên, Tuyên Quang còn có rất nhiều các ao hồ , và sông nhỏ. Với hệ thống nước ngầm từ các con sông, Tuyên Quang luôn được cung cấp và dồi dào về nước sinh hoạt cũng như nước tưới tiêu trong nông nghiệp. Nhìn chung, nền kinh tế của tỉnh thành này phụ thuộc vào các ngành công nghiệp là chủ yếu. Bên cạnh đó, trong nông nghiệp, Tuyên Quang cũng có nhiều điều kiện để phát triển các giống cây trồng như: gạo, ngô, sắn, khoai tây, trà, sả và các loại trái cây họ cam quýt, các loại đậu. Chăn nuôi thì bao gồm trâu, lợn, các loại gia cầm. 

việc làm bán hàng tại Tuyên Quang-tổng quan kinh tế

Các trữ lượng khoáng sản quan trọng để cung cấp cho hoạt động nông nghiệp như: quặng kẽm, quặng mangan, thiếc,... các ngành công nghiệp chính của tỉnh như sản xuất giấy, xi măng và đấ vôi. Khai thác gỗ thương mại được thực hiện trong các khu rừng trồng bởi các doanh nghiệp được nhà nước bảo trợ để cung cấp bột giấy cho nhà máy sản xuất. Các hợp tác xã sản xuất nông sản cũng rất phát triển tại đây, chủ yếu là chế biến và sản xuất các loại ngũ cốc. 

Nhà máy thủy điện Tuyên Quang, là một dự án thủy điện lớn nằm trong tỉnh trên sông Gấm gần núi Pac Ta. Nhà máy điện có công suất 342 MW (lớn thứ hai ở phía bắc) và có năng lượng sản xuất tiềm năng 1200 GWh/năm. Bên cạnh nhà máy thủy điện Tuyên Quang còn có nhà máy thủy điện Chiêm Hóa. Bên cạnh công nghiệp, nông nghiệp thì dịch vụ hay du lịch cũng là một ngành kinh tế được chú trọng đầu tư của tỉnh thành này. Nhiều di tích lịch sử lâu đời như: di tích lịch sử Tân Trào, khu di tích Kim Bình, khu di tích Kim Quan, khu di tích Làng Ngòi - Đá Bàn, khu di tích chiến thắng Khe Lau,... Bên cạnh các di tích lịch sử thì các thắng cảnh hấp dẫn du khách đến Tuyên Quang cũng có thể kể đến các địa điểm như: Hồ Na Hang, quần thể hang động xã Yên Phú, Hang Phia Vài, động Song Long, Thác Mơ - Na Hang, Suối nước khoáng Mỹ Lâm, Động Tiên, Thác Bản Ba,... 

Với những tiềm lực và thế mạnh lớn như trên, tỉnh thành Tuyên Quang đã có những dấu hiệu của sự chuyển biến phát triển theo hướng vô cùng hiện đại, bắt kịp trình độ phát triển của các khu vực phát triển lân cận khác. Tuyên Quang còn là một môi trường thuận lợi của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Giờ đây, một loạt các hệ thống các doanh nghiệp, công ty, tổ chức hoạt động trên nhiều lĩnh vực và khía cạnh khác nhau không ngừng gia tăng sự ảnh hưởng của mình trên địa bàn. 

Có thể nói, Tuyên Quang có rất nhiều giá trị kinh tế, có thể được các doanh nghiệp tận dụng, khai thác để phát triển các mô hình trong kinh doanh. Và việc làm bán hàng tại Tuyên Quang cũng vì thế mà phát triển theo, các ứng viên sẽ có cơ hội được trở thành nhân viên thuộc ngành nghề này, tham gia bàn nhiều loại mặt hàng, ở nhiều địa điểm có quy mô đa dạng, phong phú, môi trường làm việc sáng tạo, trẻ trung và năng động. 

>>> Bạn hãy ghé thăm website của timviec365.vn để tìm hiểu thêm thông tin về  tìm kiếm việc làm tại Tuyên Quang, nơi cung cấp thông tin về việc làm và tuyển dụng việc làm nhanh chóng chính xác nhất dành cho bạn.

3. Tuyển dụng việc làm bán hàng tại Tuyên Quang mới nhất

Nghề bán hàng chúng ta có thể tìm kiếm ở bất cứ nơi đâu, và Tuyên Quang cũng là một địa điểm không ngoại lệ. Nếu bạn là một ứng viên đang sinh sống tại Tuyên Quang nhưng chưa có việc làm ổn định, bạn muốn tìm một công việc liên quan đến lĩnh vực bán hàng. Vậy các việc làm bán hàng tại Tuyên Quang được gợi ý ngay sau đây, chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

3.1. Nhân viên bán hàng siêu thị tại Tuyên Quang

Nếu nói về lĩnh vực ngành nghề bán hàng, chúng ta không thể không nhắc đến các nhân viên bán hàng tại siêu thị. Ngày nay, ở đâu, ỏ khu vực nào cũng có các hệ thống siêu thị với quy mô lớn nhỏ, các mặt hàng chuyên cung cấp đa dạng và phong phú. Chính vì thế lựa chọn đầu tiên khi trở thành một nhân viên bán hàng tại siêu thị hẳn là một lựa chọn vô cùng đúng đắn. Hầu hết, các hệ thống siêu thị rất hay tuyển dụng nhân viên bán hàng, bạn có thể làm nhân viên bán riêng về một loại hàng nào đó mà siêu thị đang cung cấp.

Công việc của một nhân viên bán hàng được miêu tả như sau: là người trực tiếp đứng quầy, trông coi quầy hàng trong siêu thị, mời gọi, tiếp cận các khách hàng khi đến cửa hàng, giới thiệu và tư vấn cho họ các sản phẩm, hàng hóa trên kệ hàng mà daonh nghiệp đã trưng bày. Bên cạnh đó, nhân viên bán hàng cũng có nhiệm vụ kiểm tra hàng hóa, theo dõi, bố trí và sắp xếp các sản phẩm, hàng hóa vừa đảm bảo đẹp mắt, vừa đảm bảo hợp lý. Đồng thời việc bảo quản hàng hó, sản phẩm cũng do nhân viên bán hàng chịu trách nhiệm.

việc làm bán hàng tại Tuyên Quang-bán hàng tại siêu thị

Ngoài ra, nhân viên bán hàng phải giám sát, theo dõi việc tính toán, thanh toán tiền cho khách hàng tại khu vực thu ngân. Hằng ngày, thường xuyên kết hợp với các bộ phận khác để kiểm tra, đối chiếu và kiểm soát các hàng hóa, sản phẩm đã bán ra cũng như đang còn trong kho hàng số lượng bao nhiêu. Nhân viên bán hàng cũng thường xuyên xây dựng báo cáo thông báo cho quản lý quầy hàng toàn cảnh tình hình bán hàng và các thông tin về thị trường.

Đối với vị trí công việc này, bạn không cần phải có bằng cấp hay trình độ cao, tuy nhiên, bạn cần có một ngoại hình bên ngoài tương đối dễ nhìn, nều đã từng trải qua công việc này ở các địa điểm siêu thị khác thì càng tốt. Có kỹ năng giao tiếp tốt, biết hcoj hỏi, chăm chỉ, siêng năng, linh hoạt xử lý trong các tình huống, bạn có thể không cần phải có kinh nghiệm, vì hầu hết khi làm việc với hệ thống siêu thị, bạn sẽ được đào tạo lại một cách bài bản. 

3.2. Nhân viên bán vé tham quan du lịch tại Tuyên Quang

Tại Tuyên Quang như đã giới thiệu, nơi đây có rất nhiều cảnh quan cũng như các di tích lịch sử, văn hóa nổi bật. Nếu bạn đam mê du lịch, thích những nơi nào nhiệt đông đúc, thi thoảng được tham quan du lịch miễn phí thì trở thành một nhân viên bán vé tham quan du lịch tại Tuyên Quang là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

việc làm bán hàng tại Tuyên Quang-bán vé tham quan du lịch

Công việc của bán đơn giản là bán vé. Cụ thể nhiệm vụ của nhân viên bán vé tham quan du lịch có thể được miêu tả cụ thể như sau: bán vé cho khách du lịch tại các điểm tham quan, theo dõi, kiểm soát số lượng tiền bán thu vào, đóng tổng tiền đã bán theo đúng quy định của doanh nghiệp cung cấp vé. Bên cạnh đó, nhân viên bán vé tham quan du lịch cũng phải tiến hành giới thiệu, tư vấn và hỗ trợ các du khách tham quan về các thông tin liên quan đến hành trình du lịch và điểm đến du lịch. Bên cạnh đó, nếu du khách là những cá nhân có khiếm khuyết, khó khăn trong công tác đi lại, thì nhân viên bán vé cũng phải nhiệt tình giúp đỡ. 

Yêu cầu về công việc của nhân viên bán vé tham quan du lịch như sau: có năng lực chịu được công việc có áp lực khá cao; biết cẩn thận, nhiệt tình, trung thực trong lúc làm việc; có khả năng sáng tạo; giao tiếp thành thạo; có các văn bằng, chứng chỉ liên quan đến du lịch, kinh doanh hay ngoại ngữ; biết sử dụng thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng; trang bị một vốn tiếng anh có thể giao tiếp với du khách nước ngoài; nếu có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng sẽ được ưu tiên.

3.3. Nhân viên bán đặc sản tại Tuyên Quang

Nói đến Tuyên Quang, chúng ta không thể không nhắc đến các loại đặc sản như: cam sành Hàm Yên, bánh nếp nhân trứng kiến, thịt lợn đen, ngô nếp Soi Lâm, mắm cá ruộng Chiêm Hóa, Bánh gai Chiêm Hóa, bánh khảo, cơm lam, thịt gác bếp, xôi ngũ sắc, lạp xưởng Suối Khoáng, Chè Tuyên Quang, măng khô Tuyên Quang, rượu ngô Na Hang, hồng không hạt Xuân Vân,... Bạn hoàn toàn có thể mua các đặc sản này về làm quà khi đi du lịch. 

việc làm bán hàng tại Tuyên Quang-bán hàng đặc sản

Và trở thành một nhân viên bán hàng đặc sản Tuyên Quang tại các điểm du lịch, các chợ chuyên bán đặc sản cho du khách, các siêu thị, hay trực tiếp bán sỉ từ các doanh nghiệp sản xuất,... Mục tiêu chính của bạn là làm sao để du khách khi ghé thăm cửa hàng có thể quyết định mua đặc sản. Chào hàng và tư vấn, giới thiệu, làm sao đó đến khách hàng thấy được món đặc sản này qua lời bạn nói rất ngon, và họ quyết định mua về. Bán hàng đặc sản bạn phải biết linh hoạt về giá, không nên cạnh tranh quá cao, dẫn đến các du khách chỉ xem chứ không mua sản phẩm. 

Ngoài ra, bạn cũng cần có nhiệm vụ lau dọn, sắp xếp lại các sản phẩm sao cho thật đẹp mắt,... Với công việc này, bạn cũng phải là người khéo ăn khéo nói, tùy vào đặc trưng của từng đối tượng khách hàng mà biết cách để xử lý. Đồng thời, bạn cần biết một chút về tiếng Anh giao tiếp thì mới bán được hàng cho các du khách đến từ nước ngoài. 

3.4. Nhân viên bán vé máy bay tại Tuyên Quang

Một sự lựa chọn cũng không kém phần hấp dẫn thuộc lĩnh vực ngành nghề bán hàng, đó là công việc nhân viên bán vé máy bay tại Tuyên Quang. Nhiều doanh nghiệp chuyên cung cấp vé máy bay hay các đại lý bán vé máy bay thường xuyên tuyển dụng vị trí công việc này. Vậy nhiệm vụ của bạn phải làm là gì?

Nhân viên bán vé máy bay là người trực tiếp có nhiệm vụ tư vấn, giới thiệu đến các khách hàng những thông tin dữ liệu về các loại vé bay trong nước cũng như quốc tế. Trên cơ sở yêu cầu của khách hàng, thực hiện tính toán giá vé, thông báo giá vé, chốt vé và đặt giữ chỗ cho khách hàng. Đồng thời, nhân viên bán vé máy bay cũng là người trực tiếp thực hiện các thao tác khác như: đổi vé, trả vé, hoàn vé, hủy vé,... các thủ tục cho liên quan khi khách hàng yêu cầu. 

việc làm bán hàng tại Tuyên Quang-bán vé máy bay

Bên cạnh đó, nhân viên bán vé máy bay cũng phải tiến hàng quản lý, theo dõi các tình trạng về vé trong suốt quá trình từ lúc khách hàng có yêu cầu đặt vé cho đến khi cuộc hành trình của khách hàng kết thúc. Họ cũng là người chịu trách nhiệm tiếp nhận các thắc mắc, ý kiến, khiếu nại, phản hồi từ phía khách hàng liên quan đến vé máy bay. Họ cũng có nhiệm vụ lên kế hoạch để mợ rộng mạng lưới khách hàng nhiều hơn, thông qua việc quảng cáo các thông tin qua website, mạng xã hội, gọi điện trực tiếp tới khách hàng,...

4. Bán hàng - Nghệ thuật của những chiến binh không ngại khó

Vậy là đến đây, chúng ta đã nắm rõ được các thông tin về cơ hội việc làm bán hàng tại Tuyên Quang. Việc làm bán hàng nhìn qua thì có vẻ như là một công việc đại trà, đơn giản, không cầu kỳ và ai ai cũng có thể tham gia, Tuy nhiên, trên thực tế những cá nhân làm trong lĩnh vực này mới hiểu được sự khó khăn, nhiều thách thức mà họ phải đối mặt trong quá trình bán hàng. 

việc làm bán hàng tại Tuyên Quang-kỹ năng bán hàng

Tuy nhiên, một công việc khó khăn không có nghĩa là chúng ta không thể thành công với nó. Chúng ta vẫn luôn phải nhận thức rằng, mọi con đường dẫn đến thành công đều phải đòi hỏi sức chiến đấu, sức bền và cả cách sử dụng trí tuệ, đầu óc vào công việc đó. Vậy nhân viên bán hàng cần những tố chất hay kỹ năng, kỹ thuật nào để bước đầu không bị quá áp lực với công việc này? Thứ nhất, bạn phải thực sự là một người am hiểu khách hàng và am hiểu sản phẩm mình đang bán. Thứ hai, bạn nên trang bị một kỹ năng đàm phán và thuyết phục chuyên nghiệp. Thứ ba, điều quan trọng là nên kiên trì, nhẫn nại. Và cuối cùng, hãy biết lắng nghe khi cần thiết, hãy dừng lại việc nói ra, bởi đôi khi trong một khoảnh khắc lắng nghe nào đó, bạn sẽ tìm ra được một giải pháp phù hợp.

Vậy là trong phạm vi bài viết ngày hôm nay, chúng ta đã kịp thời tìm hiểu một cách ngắn gọn nhưng cũng tương đối đấy đủ về lĩnh vực bán hàng. Đặc biệt, Timviec365.vn đã gợi ý thành công cho các ứng viên những việc làm bán hàng tại Tuyên Quang hấp dẫn. Với công việc bán hàng, bạn không chỉ kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống mà chính công việc này sẽ mang lại cho bạn một số kinh nghiệm quý báu, có thể vận dụng được trong cuộc sống xung quanh. 

>>> Thông tin về  tìm việc làm cơ khí - chế tạo tại Tuyên Quang cập nhật mới nhất với rất nhiều vị trí việc làm hấp dẫn được Timviec365.vn tổng hợp. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype