Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tuyển dụng việc làm Bảo hiểm tại hà nội mới nhất

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Đầu Tư Lian

Trợ Lý Giám Đốc

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Đầu Tư Lian

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 18/03/2020)

Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb

Nhân viên kinh doanh

Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 30/04/2020)

Manulife

Nhân viên kinh doanh

Manulife

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

CtCPbds Hoa Ban

Tuyển chuyên viên kinh doanh bất động sản thổ cư Hà Nội

CtCPbds Hoa Ban

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 03/06/2020)

CtCPbds Hoa Ban

Tuyển dụng chuyên viên kinh doanh Bất động sản Cho thuê nhà mặt phố đi làm ngay

CtCPbds Hoa Ban

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 02/06/2020)

Công Ty CP Tập Đoàn Kỳ Lân

Nhân viên kinh doanh

Công Ty CP Tập Đoàn Kỳ Lân

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 02/03/2020)

Cty TNHH Manulife Việt Nam

Tuyển dụng Đại lý, quản lý bảo hiểm của Manulife Việt Nam

Cty TNHH Manulife Việt Nam

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 15 - 20 triệu (Hạn nộp: 05/03/2020)

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Mb Ageas Life

[HÀ NỘI] - CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH (thu nhập 15tr/ tháng)

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Mb Ageas Life

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 15 - 20 triệu (Hạn nộp: 06/01/2021)

Manulife Việt Nam - Hai Bà Trưng

Nhân viên hành chính nhân sự

Manulife Việt Nam - Hai Bà Trưng

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 02/03/2020)

Công Ty Bảo Vệ Thanh Bình

Tuyển 36 nam, nữ giám sát cửa hàng ,ngân hàng, tòa nhà , trung tâm thương mại, sân baybao ăn ở

Công Ty Bảo Vệ Thanh Bình

Địa điểm: Hà Nội ,Hải Phòng

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

Hãy để nhà tuyển dụng tìm thấy bạn

Tải hồ sơ của bạn lên

Tra cứu lương Bảo hiểm tại Hà Nội

Lương trung bình:

TRA CỨU LƯƠNG tra cứu lươngbiểu đồ ước tính lương

Tổng hợp mức lương Bảo hiểm tại Hà Nội

  So sánh lương của bạn với đồng nghiệp

  SO SÁNH LƯƠNG tra cứu lươngbiểu đồ ước tính lương


  Vào những ngày cuối năm và ngày giáp tết như thế này thì vấn đề tìm kiếm công việc để có tiền tiêu tết là vấn đề khá khó khăn đối một số người, trên thực tại thì không có qúa nhiều nơi còn tuyển dụng trong những ngày cuối năm này, nên vấn đề tìm kiếm việc làm theo mong muốn và sở thích thì lại càng khó khăn hơn, nhất là đối với các nghề dịch vụ. Bạn yêu thích công việc bảo hiểm và muốn Tìm việc làm bảo hiểm tại Hà Nội để đáp ứng được nhu cầu việc là của mình. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu bài viết của timviec365.vn để biết được cách tìm Tìm việc làm bảo hiểm tại Hà Nội nhé

  Việc làm bảo hiểm tại Hà Nội
  Việc là bảo hiểm tại Hà Nội

  1. Tổng quan vấn đề việc làm bảo hiểm tại Hà Nội                  

  Đầu tiên thì ta phải hiểu được rõ về khái niệm tìm việc làm. Tìm việc làm có lẽ là một khái niệm mà ai cũng nghe, ai cũng biết nhưng chưa chắc ai cũng đã hiểu kỹ và sâu về nó. Trước tiên là chúng ta sẽ phân tích về về việc làm, việc làm là một hoạt động của con người để giúp tạo ra kinh tế, đó chính là có một công việc hợp lý, hợp pháp luật, sau đó mình sẽ làm và tạo ra kinh tế từ việc làm của mình. Nhưng khi ghéo tìm việc làm thỉ nó không đơn thuần là như vậy nữa, tìm việc làm có nghĩa là bạn phải tìm tòi ra một công việc theo đúng chuyên ngành và sở thích của mình thì mới gọi là tìm việc làm. Còn kiểu như có được một công việc để có thêm thu nhập thì đó choir được coi là “chọn việc” hay chọn đại một công việc. Nhưng tìm việc chính là tìm thấy công việc mình yêu thích, đúng với chuyên môn, sở thích và đam mê của  mình, từ đó thì mình sẽ toàn tâm toàn lực dốc hết sức của mình để hoàn thành các công việc được giao hơn. Và tất nhiên việc tìm kiếm thì luôn khó khăn và mất thời gian hơn là lựa chọn, nhưng bù lại thì bạn lại có được thứ mình yêu thích, mình đam mê. Như trong việc làm cũng vậy, có thể nói với xã hội và các tỉnh thành đông đúc như hiện tại thì để có một công việc kiếm thêm nguồn thu nhập không phải là khó, chứ chưa muốn nói là dễ, nhưng để tìm kiếm đến một công việc đúng với sở thích và chuyên ngành của mình thì quả không phải là điều dễ dàng, vậy nên mới có khái niệm “tìm việc làm”.

  Tìm việc làm tại Hà Nội
  Tìm việc làm tại Hà Nội

  1.1. Việc làm bảo hiểm tại Hà Nội

  Với một tỉnh thành đất chật người đông rồi thì không  khí ô nhiễm như ở Hà nội nên có thể nói với việc làm thiên về Bảo hiểm ở khu vực Hà Nội được coi là không quá khó khăn. Đó bởi vì sao?

  Thứ nhất do đặc tính của tỉnh thành Hà Nội là đất chật người đông, ô nhiễm cả không khí lẫn nguồn nước…  cho nên vấn đề sức khỏe của con người tỉnh thành ở nơi đây dần trở nên yếu đi nên rất nhiều người muốn tìm đến các công ty bảo hiểm để nhờ tư vấn và mang về cho mình cũng như gia đình mình bảo hiểm để bảo vệ sức khỏe và phòng trách những rủi ro có thể xảy đến với mình, với bất kỳ ai trong gia đình và người thân của mình.

  Tiếp theo đó chính là do đặc tính công việc khá là bận rộn của những con người tại tỉnh thành Hà nội, kể cả là người gốc Hà Nội hay là những ngươi ngoại tỉnh “nhập cư” vào Hà Nội thì họ đều lao mình và làm việc như những con thiêu thân, khiến cho họ muốn có một chuýt thời gian hưởng thụ và mang đến cho mình biện pháp an toàn nên cũng muốn tìm đến các công ty bảo hiểm để tư vấn cũng như là mua bảo hiểm.

  Việc làm bảo hiểm tại Hà Nội
  Việc làm bảo hiểm tại Hà Nội

  Cũng chính vì lý do đó nên thật sự một tỉnh thành đất chật người Đông, cuộc sống bon chen như ở Hà Nội rất cần đến các công ty bảo hiểm. Hiểu được lý do đó nên nhiều công ty bảo hiểm đã mọc lên và họ cần các nhận viên, cần các ứng viên để làm việc cho họ, khiến cho công việc về bảo hiểm tại Hà Nội khá nhiều và mở ra nhiều cơ hội làm việc cho các bạn trẻ nơi đây cũng như là các bạn đam mê với nghề dịch vụ, nghề bảo hiểm.

  1.2. Nói sơ qua về nghề bảo hiểm

  Những việc làm liên quan đến bảo hiểm thì được coi như là nghề dịch vụ. Để hiểu hơn về công việc bảo hiểm thì ta sẽ nói đến những người ở trong nghề để mọi người dễ để hình dung hơn.

  Người làm về bảo hiểm chính là đội ngũ những con người bán sản phẩm vô hình như bảo hiểm này với các chuyên viên tư vấn về bảo hiểm được phân phối ra các kênh ngân hàng. Khi mà nói đến chuyên viên tư vấn bảo hiểm ở ngân hàng thì đây sẽ là một người là cầu nối và tư vấn, giúp cho các khách hàng có mong muốn tiếp cận được với các gói bảo hiểm và chuyên viên tư vấn về bảo hiểm sẽ chính là những người mà đại diện cho công ty bảo hiểm của mình ký kết các hợp đồng mang tính tạm thời và họ cũng sẽ là những người trực tiếp giải quyết những vướng mắc của các khách hàng về các gói bảo hiểm mà khách hàng quan tâm.

  Sơ qua về nghề bảo hiểm
  Sơ qua về việc làm bảo hiểm

  Ở trong lĩnh vực nghề bảo hiểm thì sẽ có nghề là chuyên viên tư vấn bảo hiểm, đây được coi là một nhân vật khá là quan trọng trong các hoạt động của bancassurance, đây là một mô hình về phân phối bảo hiểm  qua kênh ngân hàng, cùng với đó là được hình thành và phát triển ở các khu vực Tây Âu từ những năm đầu tiên của thế kỷ 21, qua nhiều  năm thì được dần phát triển cũng như là phát triển khá mạnh mẽ tại Việt Nam ở khoảng 10 năm trở lại đây.

  Từ đó, với sự phát triển khá mạnh mẽ của ngành nghề bảo hiểm mà kéo theo đó chính là số lượng người hành nghề về tư vấn bảo hiểm là rất lớn, và với hơn 150.000 người đang làm trong nghề. Và đây cũng được coi là một trong nhưng ngành có một mức tăng trưởng cao nhất trong những năm trở lại đây.

  2. Vấn đề mà bạn đang quan tâm tới nghề bảo hiểm tại Hà Nội

  Không khó để nhận thấy rằng cuộc sống xô bồ và bon chen tại Hà Nội đã khiến những con người sống tại nơi đây luôn vội vàng trong công việc, cũng có người đi làm công việc vì sở thích và đam mê, cũng có những người đi làm chỉ vì muốn có thêm thu nhập cho mình và gia đình, nhưng chung quy lại, tất cả mọi người đi làm là vì muốn có một thu nguồn thu nhập kinh tế khá hơn. Với những người đang làm về bảo hiểm hay có ý định muốn tìm một công việc bảo hiểm tại Hà Nội thì những vấn đề được nhiều người quan tâm đó là:

  - Công việc của một nhân viên tư vấn bảo hiểm là như thế nào: Các nhân viên tư vấn bảo hiểm thì thường công việc mà họ sẽ làm như sau

  - Trong trường hợp mà khách hàng mua bảo hiểm có thiệt hại thì: Các nhân viên đến xác minh và bồi thường do bên công ty bảo hiểm đã cung cấp.

  - Nhân viên còn làm việc là tư vấn và giới thiệu tài chính cũng như là đầu tư và bảo hiểm

  - Ký kết các hợp đồng bảo hiểm với khách hàng

  - Chăm sóc những khách hàng cũ và phát triển những khách hàng mới hơn

  Vấn đề mà bạn đang quan tâm tới nghề bảo hiểm tại Hà Nội
  Vấn đề mà bạn đang quan tâm tới nghề bảo hiểm tại Hà Nội

  - Lập lên các kế hoạch kinh doanh theo yêu cầu từ phía công ty, và phải đảm bảo được việc hoàn thành vượt các mức chỉ tiêu doanh thu

  - Ngoài ra nhan viên còn có công việc đó là bán ra được các quỹ trợ cấp hay đổi hàng năm của các khoản bảo hiểm tài sản và thương vong và cũng có thể là bán các bảo hiểm về tài chính.

  - Lương của chuyên viên tư vấn bảo hiểm ở kênh ngân hàng: Một vấn đề khá quan trọng cũng như được mọi người quan tâm đó chính là lương của một chuyên viên tư vấn bảo hiểm ở kênh ngân hàng. Theo thông tin hiện tại cũng như là các thông tin từ công ty bảo hiểm thì mức lương hbieenj tại của các chuyên viên tư vấn bảo hiểm ở kênh ngân hàng là rất cạnh tranh với nhau, từ chia sẻ của một người đang làm công việc là chuyên viên tư vấn tín dụng ngân hàng tại Hà Nội cho hay: “Tháng nào mà bản thân của mình cố gắng làm tốt và tìm được nhiều khách hàng có nhu cầu vay tín dụng, vượt mức chỉ tiêu thì lương của mình sẽ rơi vào khoảng 12 - 13 triệu tháng đó. Còn nếu không đủ chỉ tiêu giao trong tháng thì tổng thu nhập cũng khó mà có thể vượt mức 11 triệu đồng”

  Qua chia sẻ đó thì ta cũng thấy được rằng để có thể đạt được mức lương từ 12 đến 13 triệu một tháng thì những người chuyên viên tư vấn đó phải gặp khá là nhiều áp lực, đồng thời họ cũng phải hoàn thành thật tốt phần việc của mình đã được giao. Đây cũng chính là một trong những thách thức lớn cho những bạn nào mong muốn được trở thành các chuyên viên tư vấn bảo hiểm kênh ngân hàng.

  3. Làm sao để tìm được việc làm bảo hiểm tại Hà Nội

  Làm sao để tìm được việc làm bảo hiểm tại Hà Nội? Đây cũng chính là câu hỏi đực đặt ra khá là nhiều đối với các bạn mong muốn được làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm. Và theo cách truyền thống là bạn phải tìm trên mạng, phải tìm các trang báo rồi sau đó xem thông tin tuyển dụng để chuẩn bị hồ sơ nộp, sau khi nộp hồ sơ thì chờ để được gọi đến phỏng vấn, mất khá là nhiều thời gian.

  Với một quy trình tuyển dụng nhân sự theo một cách thông thường thì sẽ có những sự sàng lọc cũng như là xem xét hồ sơ của bạn thật là kỹ lưỡng và phải mất một khoảng thời gian nhanh nhất là 1 tuần . Sau khi đã nộp hồ sơ thì phải chờ thêm khoảng thời gian là 2 đến 3 ngày nên những ứng viên sẽ cảm thấy mất thời gian và khá nôn nóng trong thời gian chờ đợi.

  Rồi thông thường khi mà bạn nọp hồ sơ thì phải đợi đến 7 ngày để phái bên nhà tuyển dụng sẽ gọi điện thoại và hẹn ngày phỏng vấn…

  Làm sao để tìm được việc làm bảo hiểm tại Hà Nội
  Làm sao để tìm được việc làm bảo hiểm tại Hà Nội

  Nhưng tìm việc làm bảo hiểm tại Hà Nội trên website của timviec365.vn lại khá đơn giản và nhanh chóng, thuận tiện cho cả đôi đường, cả cho nhà tuyển dụng và ứng viên muốn tìm việc. Không mất thời gian cũng không mất công đến tận nơi để nộp hồ sơ, mà bạn chỉ cần nộp hồ  sơ qua hệ thống online của timviec365.vn, đây là một website hàng đầu về tìm việc làm trong cả nước, kể cả là Hà Nội hay những tỉnh thành khác đều có thể áp dụng được, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm ứng viên của mình cũng như các ứng viên sẽ tìm được một công việc phù hợp nhất với mình.

  >>> Những tin tức tìm việc làm nhanh tại Hà Nội dưới đây đang được Timviec365.vn tổng hợp liên tục mỗi ngày dành cho bạn. Hãy truy cập để ứng tuyển việc làm nhanh nhất!


  Liên hệ qua skype