0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bảo hiểm mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm Bảo hiểm tại Hồ Chí Minh tháng 10/2022 (441 việc làm)

Công Ty TNHH BHNT Cathay Life

TRƯỞNG PHÒNG TẬP SỰ_TRAINING UNIT MANAGER

Công Ty TNHH BHNT Cathay Life

Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu

Từ 800 USD Đến 1.200 USD

Hạn nộp: 30/12/2022 Chat

+ Xem thêm

MANULIFE VIỆT NAM..

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN [THU NHẬP HẤP DẪN]

MANULIFE VIỆT NAM..

Hồ Chí Minh

Từ 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Manulife Vietnam

Nhân Viên Kinh Doanh

Manulife Vietnam

Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/12/2022 Chat

+ Xem thêm

Manulife Vietnam

TTS Kinh Doanh

Manulife Vietnam

Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/12/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH BHNT CATHAY

[Quận 3] QUẢN LÝ TIỀM NĂNG

Công ty TNHH BHNT CATHAY

Hồ Chí Minh

Từ 20.700.000 VNĐ

Hạn nộp: 09/11/2022 Chat

+ Xem thêm

prudential vietnam

Chuyên viên hoạch định tài chính Pruventure

prudential vietnam

Hồ Chí Minh

Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Exchange

Chuyên Viên Hoạch Định Tài Chính AIA Việt Nam

Exchange

Hồ Chí Minh

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Manulife Việt Nam (102 Ab Cống Quỳnh, Q1)

Tư vấn giải pháp tài chính

Manulife Việt Nam (102 Ab Cống Quỳnh, Q1)

Hồ Chí Minh

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 25.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Chubblifevietnamm

Nhân viên tuyển dụng, Nhân Viên Kinh Doanh

Chubblifevietnamm

Hồ Chí Minh

Từ 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 28/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Chubblifevietnamm

Trợ Lý Tuyển Dụng, Nhân Viên Kinh Doanh

Chubblifevietnamm

Hồ Chí Minh

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 01/10/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Chức danh:

  Địa điểm:

  Công ty:

  Mẫu CV Bảo Hiểm đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  Các bạn đang quan tâm và muôn tìm việc làm Bảo hiểm tại Hồ Chí Minh, nhưng lại chưa hiểu rõ về việc làm này? Vậy thì bạn cần tham khảo nội dung bài viết sẽ được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

  1. Thực trạng tìm việc làm Bảo hiểm tại Hồ Chí Minh

  Có lẽ về sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, ít nhiều các bạn cũng đã biết được phần nào. Với vai trò dẫn đầu trong nền kinh tế của nước nhà thì nơi đây luôn được mệnh danh là điểm đến đầy hứa hẹn cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên. Đối với việc làm bảo hiểm tại HCM mà nói thì đây cũng là vị trí việc làm có nhiều thử thách và khó khăn, tính chất công việc cũng không hề đơn giản. Vậy nên để hoàn thành tốt được nhiệm vụ công việc thì nguồn nhân lực cũng cần phải có trình đô chuyên môn nhất định cùng với kỹ năng để hoàn thành được công việc.

  Thực trạng tìm việc làm Bảo hiểm tại Hồ Chí Minh?
  Thực trạng tìm việc làm Bảo hiểm tại Hồ Chí Minh?

  Và thực tế thì nhà tuyển dụng việc làm bảo hiểm tại HCM cũng đã từng đưa ra những ý kiến rằng không phải toàn bộ chuyên gia trong lĩnh vực bảo hiểm đều là người được đào tạo bài bản hay đúng với chuyên ngành ban đầu mà họ theo học. Vậy vấn đề này nói lên điều gì? Điều gì cũng có thể xảy ra, các bạn không nhất thiết phải là người được học và tốt nghiệp chuyên ngành Bảo hiểm, mà đó chỉ là một trong những yếu tố lợi thế chứ không ảnh hưởng gì đến việc nhà tuyển dụng có lựa chọn bạn hay không.

  Các bạn nên nhớ rằng, các công ty hiện nay chủ yếu chỉ quan tâm đến năng lực làm việc, doanh số mà bạn mang lại cho họ chứ vấn đề bằng cấp cũng chỉ là câu chuyện ngoài lề. Nếu chưa có kinh nghiệm nhưng các bạn thể hiện được niềm đam mê và nhiệt huyết thì vẫn có thể nhận được cơ hội làm việc thực tế, tuy nhiên các bạn cũng cần phải có những kiến thức và sở hữu một vài kỹ năng cơ bản để phục vụ cho quá trình làm việc. Dù bạn cũng sẽ được chỉ dậy và hướng dẫn cách tư vấn, khai thác và thuyết phục khách hàng nhưng ít nhất bạn cũng cần phải có nền tảng thì mới lọt vào tấm ngắm của nhà tuyển dụng.

  2. Một số vị trí việc làm Bảo hiểm ở Thành phố HCM tiềm năng

  Nhờ vào sự phát triển của nền kinh tế thành phố HCM mà nguồn cung cầu việc làm nơi đây cũng có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển hơn so với một số tỉnh thành kém phát triển. Tuy nhiên nhiều việc làm cũng khiến cho các bạn ứng viên cảm thấy lúng túng vì khó phân định được đâu mới là việc làm phù hợp và mình có thể gắn bó lâu dài. Bởi thực tế tìm việc làm không hề đơn giản, các bạn cần phải bỏ thời gian để tìm hiểu cũng như nghiên cứu vị trí sẽ ứng tuyển. Thậm chí có bạn chưa xác định được sẽ lựa chọn việc làm nào. Vậy nên các bạn đừng bỏ lỡ những nội dung sẽ được chia sẻ dưới đây về việc làm Bảo hiểm tại Hồ Chí Minh.

  2.1. Nhân viên khai thác bảo hiểm

  Đối với những chuyên gia trong ngành việc làm bảo hiểm thì có lẽ đã quá quen với vị trí việc làm này rồi, nhưng so với những bạn chỉ mới tìm hiểu hoặc chưa có kinh nghiệm thì đây còn là một vị trí khá mới mẻ. Nhưng trên thực tế thì đây lại là vị trí công việc nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều nhà tuyển dụng, là người chịu trách nhiệm làm việc trực tiếp tìm kiếm và thu hút khách hàng về cho công ty. Để bạn hiểu rõ hơn về vị trí này thì các bạn cùng tham khảo nội dung về nhiệm vụ chính mà nhân viên khai thác bảo hiểm cần thực hiện như: giới thiệu, tư vấn khách hàng mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và những quyền lợi mà họ nhận được; soạn thảo hợp đồng theo yêu cầu; chủ động trong việc xây dựng, mở rộng và phát triển đội ngũ kinh doanh; chăm sóc khách hàng...

  Nhân viên khai thác bảo hiểm
  Nhân viên khai thác bảo hiểm

   

  Với khối lượng công việc kể trên thì các bạn cũng đã thấy được phần nào về tính chất cũng như đặc thù của công việc này tương đối là vất vả. Và các bạn cần phải làm việc với thời gian ngoài giờ khá nhiều, nhất là đối với những khách hàng VIP thì bạn thường sẽ phải hẹn gặp riêng vào thời gian rảnh của khách hàng thì mới nâng cao được khả năng thành công. Đương nhiên các bạn cũng sẽ có mức thu nhập xứng đáng với công sức và thời gian mà mình bỏ ra. Thậm chí có công ty còn dành tặng cho nhân viên khai thác bảo hiểm với mức hoa hồng cực khủng, lên tới 38% giá trị phí đóng năm đầu và còn hơn thế nữa.

  Để hiểu rõ hơn các nội dung liên quan đến vị trí việc làm này thì các bạn có thể truy cập tại timviec365.vn, tại đây các thông tin tuyển dụng thường xuyên được cập nhật.

  2.2. Nhân viên kinh doanh bảo hiểm

  Nhân viên kinh doanh bảo hiểm
  Nhân viên kinh doanh bảo hiểm

  Có lẽ nhân viên kinh doanh là cái tên đã quá quen thuộc với các bạn rồi, là vị trí có nhu cầu tuyển dụng rất lớn tại Hồ Chí Minh, đặc biệt là lĩnh vực bảo hiểm. Nếu bạn là người có máu kinh doanh, thực sự muốn được làm việc trong môi trường chủ động, năng động và muốn có nhiều mối quan hệ thì đây cũng là vị trí đáng để các bạn quan tâm và có thể tham gia ứng tuyển.

  Với một số nhiệm vụ chính như: Tư vấn sản phẩm bảo hiểm cho đối tác, khách hàng; chăm sóc khách hàng để duy trì mối quan hệ với khách hàng mới hàng tháng; khai thác nhiều nguồn để có thêm khách hàng; phối hợp với bộ phận bồi thường để nắm thông tin tổn thất và hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra các nhân viên kinh doanh cũng cần phải thường xuyên đôn đốc và thu hồi công nợ khách hàng và  thống kê báo cáo về tình hình kinh doanh bảo hiểm.

  Như vậy các bạn cũng sẽ thấy được phần nào mặt thực tế của công việc này. Thêm vào đó mức lương có thể các bạn đạt được nếu thực sự có năng lực có thể lên đến 20 triệu đồng một tháng, tuy nhiên bạn nên chắc chắn rằng mình thực sự đam mê thì mới có thể vượt qua được mọi thử thách cũng như khó khăn trong công việc.

  2.3. Nhân viên hỗ trợ bồi thường

  Một bộ máy doanh nghiệp hoạt động tốt thì cũng không thể nào phủ nhận được vai trò của một nhân viên hỗ trợ bồi thường. Trên thị trường bảo hiểm của thành phố HCM hiện nay rất sôi động và khách hàng cũng khá khó tính, họ đặt ra rất nhiều điều kiện và các doanh nghiệp nói chung, nhân viên bảo hiểm nói riêng cũng cần phải đáp ứng cho họ những điều đó. Bởi đặc thù của ngành dịch vụ bảo hiểm thì cũng khó tránh được rủi ro và chính nhân viên hỗ trợ bồi thường sẽ là người kiểm soát cũng như nhận và thông báo tình trạng hồ sơ bồi thường tới Khách hàng.

  Nhân viên hỗ trợ bồi thường
  Nhân viên hỗ trợ bồi thường

  Ngoài ra nhiệm vụ chủ yếu khác nữa mà các bạn nên biết về vị trí này như: Nhập liệu hồ sơ bồi thường và thống kê báo cáo; theo dõi tiến độ bổ sung hồ sơ/chứng từ từ khách hàng.

  Với nhiệm vụ công việc không có nhiều áp lực giống như hai vị trí trên nên mức thu nhập cũng không cao bằng, tuy nhiên so với nhiều bạn chưa có kinh nghiệm thì mức lương giao động từ 7 triệu đồng đến 10 triệu đồng một tháng cũng không phải là ít. Nếu quan tâm hơn đến vị trí này thì các bạn tham khảo thông tin tuyển dụng trên timviec365.vn nhé.

  3. Gợi ý một vài kinh nghiệm tìm việc làm bảo hiểm ở Hồ Chí Minh thành công

  Với những chia sẻ ở trên về việc làm bảo hiểm tại HCM, có thể các bạn cũng đã thấy được phần nào về những thách thức của nghề bảo hiểm rồi đúng không? Tuy nhiên nếu bạn thực sự đam mê và có mong muốn gắn bó với công việc này thì cũng không phải là quá khó khăn. Hãy tham khảo những bí quyết được chia sẻ dưới đây để thành công hơn với những gì bạn sẽ lựa chọn.

  3.1. Rèn luyện các kỹ năng mà nhà tuyển dụng kỳ vọng ở ứng viên

  Như đã chia sẻ ở trên thì nhà tuyển dụng việc làm bảo hiểm tại HCM không có yêu cầu khắt khe nhiều về vấn đề bằng cấp, điều quan trọng là bạn thể hiện được mình là người có thể mang lại doanh số khủng cho họ. Và để làm được điều đó thì đương nhiên bạn cũng cần phải sở hữu một số kỹ năng làm việc như.

  Gợi ý một vài kinh nghiệm tìm việc làm bảo hiểm ở Hồ Chí Minh thành công
  Gợi ý một vài kinh nghiệm tìm việc làm bảo hiểm ở Hồ Chí Minh thành công

  Kỹ năng giao tiếp:

  Là một kỹ năng không chỉ quan trọng đối với việc làm bảo hiểm mà còn nhiều ngành nghề khác nữa. Và đây cũng là chìa khóa giúp bạn thành công hơn đối với việc làm này, như các bạn đã thấy thì thời gian làm việc của bạn chủ yếu là tiếp xúc và giao tiếp với khách hàng. Đương nhiên bạn cũng cần phải giao tiếp tốt thì mới tư vấn và thuyết phục họ ký hợp đồng hoặc xử lý vấn đề cũng hiệu quả hơn.

  Kỹ năng nghiên cứu xu hướng và nhu cầu của khách hàng:

  Đặc biệt là đối với vị trí nhân viên kinh doanh bảo hiểm, cần phải xác định được nhu cầu và tài chính của khách hàng phù hợp với những gói bảo hiểm nào. Như vậy khi tư vấn và thuyết phục cũng sẽ dễ dàng đánh trúng tâm lý của khách hàng hơn. Vậy nên nhà tuyển dụng cũng rất quan tâm đến ứng viên sở hữu kỹ năng này.

  Kỹ năng kiếm tiền:

  Hay còn được gọi là máu kiếm tiền, với những người làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm thì không chỉ có đam mê với công việc mà phải thực sự có máu kiếm tiền và kỹ năng kiếm tiền thì mới có thể đạt được doanh số khủng về cho công ty.

  Kỹ năng thích nghi với mọi môi trường làm việc:

  Đặc thù của công việc luôn phải di chuyển, thậm chí đi công tác khá xa và làm việc với nhiều môi trường khác nhau chứ không phải chỉ ngồi tại văn phòng. Vậy nên bạn cũng cần rèn luyện cho mình kỹ năng này để làm việc được hiệu quả hơn.

  3.2. Lựa chọn vị trí việc làm bảo hiểm phù hợp chứ không nhất thiết phải tốt nhất

  Như ở đầu bài viết thì tôi cũng đã chia sẻ, tìm việc làm bảo hiểm tại TP HCM đã khó rồi, tìm được công việc phù hợp còn khó hơn nữa và các bạn cũng cần phải xác định được đâu mới là công việc phù hợp và mình có thể gắn bó làm việc lâu dài. Chưa kể đến có nhiều bạn ứng viên cũng chỉ vì muốn tìm việc làm có nhiều triển vọng nên mất khá nhiều thời gian quý báu. Và bạn cũng đừng làm tưởng rằng có được công việc tốt nhất là bạn sẽ làm được lâu dài, hãy cân nhắc kỹ yếu tố phù hợp. Bởi nó mới là yếu tố giúp bạn thành công trong công việc.

  Lựa chọn vị trí việc làm bảo hiểm phù hợp chứ không nhất thiết phải tốt nhất
  Lựa chọn vị trí việc làm bảo hiểm phù hợp chứ không nhất thiết phải tốt nhất

  3.3. Tạo và viết CV trên timviec365.vn

  Khi đứng trước biết bao cơ hội việc làm cùng với nguồn nhân lực dồi dào thì các bạn cũng sẽ đối mặt với tỷ lệ cạnh tranh rất lớn, các bạn cũng sẽ chuẩn bị thật tốt hồ sơ xin việc thì mới có cơ hội được tiếp cận với nhà tuyển dụng trực tiếp và khi đó dễ dàng thuyết phục được họ giao cho bạn công việc mong muốn. Và để làm được điều đó thì các bạn cũng cần phải chắc chắn rằng mình nghiêm túc và thực sự muốn được đảm nhận công việc thông qua CV xin việc. Trên timviec365.vn, cung cấp đầy đủ đến các bạn mẫu CV xin việc bảo hiểm, được thiết kế chuyên biệt cả về nội dung lẫn thiết kế. Đương nhiên khi sử dụng mẫu CV như vậy thì bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn so với ứng viên.

  3.4. Luôn tự tin khi trả lời câu hỏi phỏng vấn của nhà tuyển dụng

  Tự tin chứ không phải tự phụ, là một trong những phẩm chất bạn cần có khi đảm nhận việc làm bảo hiểm, nhất là đối với nơi phát triển như TP HCM. Bởi cạnh tranh rất lớn, nếu như những câu nói hay hành động của bạn không tự tin thì làm sao cho khách hàng cảm thấy tin tưởng. Chính vì vậy mỗi câu nói hay hành động bạn đều phải thể hiện được sự tự tin để nhà tuyển dụng thấy được. Đó chính là điểm cộng lớn nhất nếu bạn muốn gây ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng.

  Luôn tự tin khi trả lời câu hỏi phỏng vấn của nhà tuyển dụng
  Luôn tự tin khi trả lời câu hỏi phỏng vấn của nhà tuyển dụng

  Với những chia sẻ về tìm việc làm Bảo hiểm tại Hồ Chí Minh ở trên hy vọng đã giúp bạn thành công trên con đường đã chọn!

  >>> Tham khảo:

  • Thông tin chi tiết tuyển dụng việc làm tphcm được cập nhật 24/7 trên Kênh tuyển dụng số Timviec365.vn. Tìm hiểu ngay để không bỏ lỡ cơ hội việc làm trong tầm ta
  • Tại một thành phố hiện đại như thành phố Hồ Chí Minh thì Freelancer không còn là một ngành nghề quá xa lạ như ở một số địa phương các. Điều đó cũng khiến việc được tìm việc làm Freelancer tại Hồ Chí Minh  dễ dàng hơn. Để mau chóng tìm được công việc phù hợp nhất bạn hãy nhanh tay ứng tuyển việc làm này tại Timviec365.vn

  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!