Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên kinh doanh bảo hiểm tại Hồ Chí Minh

công ty TNHH mtv đầu tư và công nghệ fibo

02 ACCOUNT EXECUTIVE dự án Jetcare làm tại quận 9

công ty TNHH mtv đầu tư và công nghệ fibo

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Làm việc với nhà cung cấp về sản phẩm, đối soát hợp đồng; - Làm việc với khách hàng: Doanh nghiệp , đối tác , khách hàng cá nhân . làm salekit , báo giá , thực hiện kết nối hợp đồng , chiến lược,.. - Marketing cho dự án - Đối soát, thanh toán tiền cho các Nhà cung cấp, % hoa hồng cho các đại lý vào cuối tháng; - Phối hợp nhà cung cấp để linh hoạt theo yêu cầu công việc; - Các công việc khác liên quan đến dự án hoặc theo sự phân công của Cấp trên quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Công Ty Cathay Life Việt Nam

Quản lý Tiềm năng

Công Ty Cathay Life Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 11/07/2021 15 - 20 triệu Chat

Mô tả công việc: - Kinh doanh và mở rộng thị trường Bảo hiểm, đặc biệt là khu vực TP.HCM với 2 loại hình BH: 1. Bảo hiểm Nhân thọ: Sản phẩm tiết kiệm, bảo vệ, giáo dục, đầu tư, hưu trí… 2. Bảo hiểm Phi nhân thọ: BH sức khỏe, BH ô tô, xe máy, BH xí nghiệp/nhà xưởng, BH tai nạn 24/7, BH nhà / chung cư, BH cháy nổ, v.v.. - Hỗ trợ tuyển dụng để phát triển phòng kinh doanh và đào tạo nhân viên mới, lan tỏa kiến thức về thị trường – ngành nghề

+ Xem thêm

JOGO TECHNOLOGY SOLUTION COMPANY LIMITED

Nhân viên kinh doanh

JOGO TECHNOLOGY SOLUTION COMPANY LIMITED

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 15 - 20 triệu Chat

Nằm trong top 10 ngành thu nhập cao nhất trong 10 năm tới Sau 12 năm hoạt động từ năm 2008 và qua 5 lần tăng vốn điều lệ, Cathay Life giữ vững vị trí hàng đầu thị trường bảo hiểm Việt Nam với vốn điều lệ mới sau khi tăng là 690 triệu USD ( tương đương 15.310 tỷ Việt Nam đồng) Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng xác định nghành bảo hiểm nhân thọ sẽ tiếp tục phát triển ổn định vào năm 2020, vì vậy tập đoàn đã tiếp tục rót vốn vào trong năm 2021 để tăng tốc độ phát triển kinh doanh khi dịch bệnh hồi phục. Hiện tại, Cathay đã có 66 văn phòng tại 23 tỉnh thành phố trên khắp cả nước và đã có kế hoạch mở mang rộng khắp để phục vụ khách hang tốt hơn và hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính quốc tế lớn mạnh tại châu Á trong tương lai. Cùng với sự phát triển lớn mạnh của nghành bảo hiểm tại Việt Nam thì nghành bảo hiểm sẽ là nghành có thu nhập cao nhất trong 10 năm tới. Cùng với mục tiêu phát triển hệ thống kinh doanh của công ty, hiện tại bên mình cần tuyển vị trí sau: 1. Vị trí: Quản lý kinh doanh. Khu vực tuyển dụng: toàn quốc Nơi làm việc: chi nhánh gần khu vực sinh sống. Mô tả công việc: a. Tìm kiếm khách hang và thực hiện bán hang. b. Chăm sóc khách hang c. Phát triển hệ thống khách hang. d. Tuyển dụng và phát triển đội ngũ. e. Huấn luyện và đào tạo nhân viên.

+ Xem thêm

Chubb II

QUẢN LÝ TẬP SỰ

Chubb II

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 24/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện, định hướng cho nhân sự. Phát triển quy mô đội nhóm. - Lập kế hoạch, chiến lược kinh doanh. - Tìm kiếm và phát triển đối tác. - Tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính thông qua các sản phẩm của công ty tới khách hàng. - Liên tục theo dõi và giám sát Team hoàn thành mục tiêu kinh doanh.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam 1

Nhân viên kinh doanh

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam 1

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/08/2021 15 - 20 triệu Chat

Tìm kiếm khách hàng. Tư vấn, lên lịch hẹn gặp khách hàng và thiết lập Kế hoạch Tài chính cho khách hàng tiềm năng. Tham gia các buổi huấn luyện kỹ năng để phát triển chuyên nghiệp. Xây dựng, quản lý, đào tạo và phát triển đội ngũ kinh doanh. Hoàn thành chỉ tiêu và các công việc cấp trên đề ra. Các công việc khác trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHUBB LIFE

NHÂN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHUBB LIFE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 10 - 15 triệu Chat

????MÔ TẢ CÔNG VIỆC : + Chăm sóc các đối tác tiềm năng. + Tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính thông qua các sản phẩm của công ty tới khách hàng. + Gặp gỡ, đàm phán ký kết hoàn thành thủ tục hợp đồng cho khách hàng. + Hỗ trợ giải quyết quyền lợi

+ Xem thêm

Công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam*

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam*

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Gọi cho khách trên data có sẵn (data chất lượng) - Tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng - Đưa ra các chiến lược kinh doanh - Giới thiệu sản phẩm, thúc đẩy nhu cầu khách hàng - Hỗ trợ giải đáp thác mắc của khách hàng - Tạo dựng mối quan hệ tốt với khách hàng

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHUBB VIỆT NAM .....

Nhân viên kinh doanh ( sale bảo hiểm )

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHUBB VIỆT NAM .....

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Cần tuyển 6 bạn NVKD ( SALE ) làm việc tại công ty BH CHUBBLIFE 369 Nguyễn Trãi p.Nguyễn Cư Trinh , Quận 1 , TPHCM Lương cứng 8-15tr tùy năng lực , thưởng hoa hồng . Không cần kinh nghiệm , được trainning nhanh để làm việc ngay . yêu cầu : 24-40 tuổi , chủ động , biết sử dụng smartphone . Thái độ hòa đồng , có ý chí cầu tiến . Inbox or liên hệ zalo 0365781578

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Một Thành Viên G.A Duy Vinh Phát

Chuyên Viên Call Center - Bình Tân

Công Ty TNHH Một Thành Viên G.A Duy Vinh Phát

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Làm việc tại trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất hỗ trợ công việc tốt nhất. - Sử dụng nguồn khách hàng được công ty cung cấp sẵn để giới thiệu, tư vấn và chăm sóc khách hàng - Đặt lịch hẹn với khách hàng qua điện thoại để Bộ Phận Kinh Doanh trực tiếp gặp khách hàng ký kết hợp đồng. - Hỗ trợ, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng chu đáo sau ký kết hợp đồng. - Định kỳ báo cáo và cập nhật kết quả kinh doanh theo yêu cầu của quản lý trực tiếp. - Thời gian làm việc chỉ có 6,5 giờ/ngày, làm trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ bảy.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bảo Hiểm Nhân Thọ Chub Việt Nam

Nhân viên Kinh Doanh

Công Ty Tnhh Bảo Hiểm Nhân Thọ Chub Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/08/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tìm kiếm cơ hội bán hàng. - Thiết kế và tư vấn các kế hoạch tài chính bảo hiểm tối ưu cho khách hàng. - Xây dựng và duy trì mối quan hệ vững chắc với khách hàng và nhân viên nội bộ để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt và các giải pháp tài chính toàn diện khi cần thiết. - Xây dựng và mở rộng các mối quan hệ, tư vấn cũng như hỗ trợ làm hợp đồng cho các khách hàng có nhu cầu. - Chăm sóc khách hàng cũ và mở rộng nguồn khách hàng tiềm năng. (Trao đổi thêm khi phỏng vấn).

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype