Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bảo vệ mới nhất tại đà nẵng

Tuyển dụng, tìm việc làm Bảo vệ tại Đà Nẵng tháng 11/2021 (5 việc làm)

Khách Sạn Paris Deli

Nhân viên an ninh

Khách Sạn Paris Deli

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/04/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MTV TPC

Nhân viên bảo vệ

CÔNG TY TNHH MTV TPC

Đà Nẵng

Hạn nộp: 07/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dvbv Thắng Lợi Đà Nẵng

NHÂN VIÊN KINH DOANH NAM

Công Ty Cp Dvbv Thắng Lợi Đà Nẵng

Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Quảng Bình

Hạn nộp: 15/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bảo Vệ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Đà Nẵng, một trong những thành phố được xem là “đáng sống” nhất Việt Nam? Vậy nơi đây mang những đặc điểm và tiềm năng gì cho sự ra đời và phát triển việc làm Bảo vệ? Săn việc làm bảo vệ tại Đà Nẵng trên timviec365.vn, bạn đã biết cách chưa? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình một góc nhìn tổng quan nhất về chủ đề này nhé.

Đà Nẵng và những cơ hội “vàng” cho sự phát triển việc làm Bảo vệ tại đây
Đà Nẵng và những cơ hội “vàng” cho sự phát triển việc làm Bảo vệ tại đây

1. Đà Nẵng và những cơ hội “vàng” cho sự phát triển việc làm Bảo vệ tại đây

Không chỉ riêng việc làm Bảo vệ mà ở bất kỳ công việc hay ngành nghề nào cũng vậy trước khi được phát triển và mở rộng thì nó cũng đều có các điều kiện, cơ sở cơ bản làm tiền đề hình thành riêng của. Dù có thể những yếu tố đó không góp phần trực tiếp trong việc tạo nên ngành nghề hay việc làm đó nhưng đó lại gián tiếp là yếu tố bắt buộc chung cho sự ra đời và phát triển của các ngành nghề, việc làm tại đây.

Tại Đà Nẵng cũng vậy, nơi đây cũng có những điều kiện của riêng mình để làm cơ sở nền tảng trong việc hình thành và phát triển các ngành nghề việc làm tại đây. Không chỉ tạo đà tăng trưởng thúc đẩy kinh tế, nâng cao thu nhập và mức sống cho người dân quê lúa nơi đây mà từ chính những yếu tố cơ sở này còn góp phần giải quyết một lượng lớn việc làm cho người dân lao động tại đây

Vậy nơi đây đem đến những điều kiện thuận lợi gì trong sự phát triển của việc làm Bảo vệ?

1.1. Điều kiện kinh tế Đà Nẵng – yếu tố quyết định đến sự ra đời và phát triển của việc làm Bảo vệ tại Đà Nẵng

Nằm cách thủ đô Hà Nội 766 km về phía Bắc, Đằ Nẵng là một tỉnh miền Trung thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của nước ta, nơi đây có vị trí trọng yếu cả về kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh của khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và cả nước. Ngoài ra đây cũng là một thành phố trực thuộc 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam và là trung tâm kinh tế, chính trị, du lịch, giáo dục - đào tạo, y tế, dịch vụ, công nghệ thông tin, khoa học - công nghệ, của Miền Trung - Tây Nguyên và cả nước., Đà Nẵng là một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm. Kinh tế của Đà Nẵng đóng vai trò chủ lực quan trọng trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, là đầu mối giao thông rất quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không. Đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại I, trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ .

Được biết đến là một trong những thành phố năng động và phát triển bậc nhất của Việt Nam, với nhiều những địa điểm du lịch nổi tiếng, mang danh tiên cảnh quốc gia. Trong những năm gần đây, Đà Nẵng càng đẩy mạnh và tích cực đầu tư xây dựng các cơ sở hạ tầng, cùng cải thiện môi trường, nâng cao an sinh xã hội. Đây cũng được xem là "Thành phố đáng sống" của Việt Nam.

Năm 2018, Đà Nẵng trở thành đại diện cho Việt Nam và lọt vào Top 10 Địa điểm Tốt nhất để Sống ở Nước ngoài. Danh sách này do Tạp chí Du lịch Live and Invest Overseas (LIO) bình chọn.

Với những thành quả kinh tế đạt được to lớn, điều này không chỉ giúp Đà Nẵng nhanh chóng thúc đẩy được sự phát triển các cở sở hạ tầng, ổn định an sinh đời sống của người dân, mà đây cũng là một trong những điều kiện cốt yếu quyết định trực tiếp cho sự ra đời và phát triển việc làm ngành Bảo vệ tại Đà Nẵng hiện nay.

>>> Xem thêm: Thoi mái cp nht nhng tin tviệc làm 24h Đà Nẵng mi nht trong mt nt nhc chvi mt click, tìm hiu ngay!

>>> Không mất nhiều thời gian bạn có thể tìm việc làm ô tô - xe máy tại Đà Nẵng trong thời gian ngắn nhất bằng cách truy cập tại đây và ứng tuyển ngay trên Timviec365.vn.

1.2. Dân cư Đà Nẵng -  yếu tố quyết định nguồn nhân lực cho ngành bảo vệ

Theo bảng thống kê số liệu thì tính đến tháng 4/2019, dân số toàn thành phố Đà Nẵng đạt 1,231 triệu dân và là địa bàn cư trú của 37 dân tộc và người nước ngoài cùng chung sống, trong đó chủ yếu là người Kinh với 883.343 người , người Hoa với 2.974 người, người Cơ Tu với hơn 1.198 người, cùng một số các dân tộc ít người khác như:  Tày với 224 người, Ê Đê với 222 người, Mường có 183 người, Gia Rai có 154 người...

37  dân tộc với 37  nền văn hóa khác nhau, nhưng tất cả đều chung tay sống hòa thuận trên mảnh đất Đà Nẵng không chỉ tạo nên một Đà Nẵng đa dạng, phong phú với nhiều đặc trưng văn hóa của mỗi vùng dân tộc, giàu mạnh về tình thần hăng say lao động của người dân nơi đây, mà còn là nguồn cung nhân lực dồi dào cho ngành bảo vệ phát triển tại Đà Nẵng

2. Đôi nét tổng quan về việc làm Bảo vệ tại Đà Nẵng

 Đôi nét tổng quan về việc làm Bảo vệ tại Đà Nẵng
 Đôi nét tổng quan về việc làm Bảo vệ tại Đà Nẵng

2.1. Tính chất việc làm bảo vệ tại Đà Nẵng

Nói đến nghề bảo vệ, nhiều người thường nghĩ ngay đến công việc của những người về hưu, thế nhưng trog những năm gần trở lại đây, ngành Bảo vệ hiện đang là một trong những ngành nghề hot, thu hút được sự tham gia của khá nhiều các bạn trẻ tại Đà Nẵng lựa chọn hiện nay. Việc làm Bảo vệ hay còn được gọi là Bảo vệ an ninh, nó có nghĩa là công việc thắt chặt an ninh, ngăn ngừa những hành vị có dấu hiệu phát hoại trận tự, tài sản, tính mạng của khách hàng. Đây cũng là bộ phận sẽ trực tiếp tiếp xúc với khách hàng và thực hiện các hoạt động tuần tra, giám sát nhằm kịp thời phát hiện các hành vi có dấu hiệu phá hoại, và kịp thời lên phương án xử lý ngăn chặn một cách nhanh chóng nhất.

Không chỉ tại các khách sạn - nhà hàng lớn, hiện nay lực lượng an ninh bảo vệ có mặt ở bất cứ đâu tại Đà Nẵng, từ bệnh viện, trường học đế các công ty, xí nghiệp, từ các đơn vị tổ chức, đến tập thể, cá nhân,…

  • Một số những công việc chính của ngành bảo vệ tại Đà Nẵng

 Tùy vào mỗi hình thức làm việc cũng như tính chất của từng đơn vị doang nghiệp mà những vai trò, nhiệm vụ của bộ phận Bảo vệ cũng sẽ được phân bố các nghiệp vụ và công việc khác nhau. Nhưng nhìn một cách tổng thể thì nghiệp vụ của họ sẽ bao gồm như sau:

- Nắm vai trò chịu trách nhiệm chính trong việc bảo an tài sản và con người.

- Thực hiện nhiệm vụ theo dõi, giám sát các thông tin, hành động liên quan đến công việc được giao

- Giám sát, phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi có dấu hiệu phá hoại, gây mất an toàn an ninh trận tự tại đơn vị làm việc.

- Thực hiện các hoạt động tuần tra thường xuyên, kịp thời phát hiện những dấu hiệu liên quan đến việc bảo an.

- Luôn trong tư thế sẵn sàng xử lý mọi tình huống nguy hiểm.

- Thực hiện việc báo cáo tình hình công việc hàng ngày, hàng tuần, hàng quý, hành niên,  tự đánh giá và nhận xét và rút kinh nghiệm cho những nhiệm vụ tiếp theo.

 Làm Bảo vệ tại Đà Nẵng, bạn cần những kỹ năng gì?
 Làm Bảo vệ tại Đà Nẵng, bạn cần những kỹ năng gì?

2.2. Làm Bảo vệ tại Đà Nẵng, bạn cần những kỹ năng gì?

Không chỉ tại Đà Nẵng, mà ở vớ bất kỳ tỉnh thành nào cũng vậy, để thực hiện được tốt công việc Bảo vệ của mình, bạn cần đảm bảo được các kỹ năng sau:

  • Kỹ năng phòng vệ

 Một trong những kỹ năng cốt yếu và cũng là điều kiện cần thiết cho bất kỳ một nhân viên bảo vệ nào. Trong quá trình làm việc và thực hiện các nhiệm vụ thì việc phải đối mặt với các tình huống nguy hiểm, khẩn cấp là điều diễn ra khá thường xuyên thì một kỹ năng phòng vệ tốt không chỉ giúp bạn hoàn thành được tốt nhiệm vụ của mình là chặn được hành vi xấu và bảo toàn tuyệt đối cho khách hàng của mình, mà hơn tất cả đó chính là bảo vệ được bản thân. Chính vì vậy, trước khi đi đến quyết định làm bảo vệ thì kỹ năng phòng vệ chính là một trong những kỹ năng quan trọng mà bạn cần phải trang bị cho mình đầu tiên nhé

  • Kỹ năng nhận xét, phán đoán

 Với những tính chất công việc chủ yếu như: bảo vệ tài sản và tính mạng cho con người, giữ gìn an ninh trật tự, thì để có thể thực hiện tốt được những nhiệm vụ này, mỗi nhân viên bảo vệ luôn phải thực sự tỉnh táo quan sát, nhanh nhạy quyết đoán, chú ý đến mọi vấn đề xung quanh, vì mọi tội phạm có thể ẩn chứa ở bất cứ đâu và chỉ tận dụng sơ hở cơ hội để thực hiện các hành vi xấu của mình. Bởi thế kỹ năng nhận xét, phán đoán luôn là điều cần có với bất kỳ mỗi nhân viên bảo vệ nào

  • Kỹ năng xử lý tình huống

 Một ngày các nhân viên bảo vệ phải thường xuyên tiếp xúc với khá nhiều người với nhiều tình huống khác nhau, và chẳng ai có thể lường trước được những điều gì có thể tiềm ẩn đằng sau đó cả. Bởi thế  mà một kỹ năng xử lý tình huống tốt chính là yếu tố giúp bạn có thể dễ dàng và không bị rối loạn khi phải đối mặt và xử lý các tình huống như vậy

3. Tiềm năng cơ hội việc làm Bảo vệ tại Đà Nẵng

Với những ưu điểm như không quá yêu cầu về trình độ học vấn với kinh nghiệm quá cao, và chỉ cần có một sức khỏe tốt, không dính bất kỳ một lý lịch tiền án tiền sự gì là bạn có thể dễ dàng tìm được cho bản thân một “chân” bảo vệ ngon lành với mức thu nhập ổn định rồi. Bởi vậy mà hiện nay không chỉ tại Đà Nẵng hiện nay tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, bảo vệ đang dần trở thành một trong những ngành nghề hot và đem đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động hiện nay.

Không chỉ thế, hiện nay nhu cầu tuyển dụng bảo vệ tại các công ty, doanh nghiệp, hay các đơn vị tổ chức tập thể, cá nhân đều rất cần thiết, bởi thế các ứng viên không chỉ dễ dàng tìm được một công việc bảo vệ tại Đà Nẵng mà còn có thể dễ dàng lựa chọn hình thức thời gian làm việc cho mình theo ca kíp phù hợp nhất. Do đó, để tìm kiếm hay làm bảo vệ đang trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên khi làm bảo vệ bán thời gian bạn cần lưu ý một số điểm sau đây.

4. Hướng dẫn công cụ tra cứu lương việc làm bảo vệ tại Đà Nẵng trên Timviec365.vn

Dù cơ hội việc làm Bảo vệ tại Đà Nẵng khá rộng lớn, vậy nhưng làm sao để biết được mức lương Bảo vệ đang được trả của mình có đang tương xứng với mức giá chung của thị trường tại Đà Nẵng hiện nay hay không? Đừng lo lắng nhé, vì công cụ “Tra cứu lương của Timviec365.vn” sẽ giúp bạn giải đáp được tất cả những thắc mắc này.

Hướng dẫn công cụ tra cứu lương việc làm bảo vệ tại Đà Nẵng trên Timviec365.vn
Hướng dẫn công cụ tra cứu lương việc làm bảo vệ tại Đà Nẵng trên Timviec365.vn

Để thực hiện được công cụ tra cứu lương việc làm ngành bảo vệ trên Timviec365.vn, bạn thực hiện các thao tác như sau:

  • Bước 1: Truy cập địa chỉ Timviec365.vn

Sau khi đã truy cập được vào giao diện trang chủ của timviec365.vn, bạn kích chọn mục “Cẩm nang tìm việc”, tiếp đó chọn mục “So sánh lương”. Tại đây bạn kích vào mục “Tra cứu lương” nhé.

  • Bước 2: Điền thông tin

Sau khi đã truy cập được thành cộng vào mục “Tra cứu lương”, lúc này bạn sẽ thấy giao diện trang đang hiện ra một bảng thông tin, bao gồm: công việc bạn mong muốn, bằng cấp, địa điểm làm việc, hình thức làm việc, giới tính, kinh nghiệm làm việc, cấp bậc. Bạn hãy hoàn thành và điền đầy đủ các thông tin liên quan trong bảng dữ liệu này nhé.

  • Bước 3: Kích chuột vào ô “tra cứu lương chính xác nhất của bạn”.

Chỉ sau vài giây tiếp nhận thông tin, hệ thống công cụ tra cứu lương của Timviec356.vn sẽ trả về cho bạn kết quả các mức lương Bảo vệ tại Đà Nẵng đang được các doanh nghiệp áp dụng trả hiện nay: từ mức lương cao nhất, mức lương trung  bình, mức lương thấp nhất của việc làm Bảo vệ đó hiện nay là bao nhiêu. Từ đó bạn cũng có thể dễ dàng so sánh được với mức lương đang thực nhận của bản thân.

Bên cạnh giúp bạn cập nhập được những thông tin mới nhất về mức lương Bảo vệ tại Đà Nẵng thì khi kéo xuống phần dưới của bảng “tra cứu lương”, bạn cũng sẽ  nhận được những đề xuất về việc làm Bảo vệ tại Đà Nẵng có mức lương cao nhất hiện nay, mà bạn có thể tham khảo thêm và ứng tuyển nếu cảm thấy nó thực sự phù hợp nhé.

5. Săn việc làm bảo vệ trên Timviec365.vn, bạn biết cách chưa?

Nếu như tất cả những điều đó mà bạn đều chưa chắc chắn thì tại sao lại không thử săn ngay việc làm kế toán trên timviec365.vn thông qua những cách đơn giản dưới đây nhé:

Săn việc làm bảo vệ trên Timvieclam365.vn, bạn biết cách chưa?
Săn việc làm bảo vệ trên Timviec365.vn, bạn biết cách chưa?

5.1. Tìm việc làm theo ngành nghề bạn chọn

Hiểu một cách đơn giản, thì cách thức này có nghĩa là bạn sẽ tìm được đúng việc làm theo nhóm ngành mà mình lựa chọn. Nên với các thức tìm việc này bạn thực hiện các thao tác tìm việc như sau:

Đầu tiên trên giao diện trang chủ của Timviec365.vn, ngay tại phầm tìm kiếm việc làm, bạn chọn ngành nghề mà mình muốn ứng tuyển và tỉnh thành nơi mà bạn muốn tìm công việc đó. Sau đó kích đúp chột vào ô tìm kiếm, lúc này thì hệ thông sẽ trả về những kết quả công việc phù hợp nhất với vị trí mà bạn đang định ứng tuyển tại tỉnh thành mà bạn mong muốn.

Ví dụ ở đây bạn muốn tìm kiếm công việc Bảo vệ tại Đà Nẵng, thì ở thanh “Ngành nghề” bạn chọn Bảo vệ và thanh “Tỉnh thành” bạn chọn Đà Nẵng, sau đó bạn chỉ cần kích tiếp vào ô “Tìm kiếm”. Chỉ sau vài giây tiếp nhận được thông tin của bạn, hệ thông của Timviec365.vn sẽ trả về cho bạn những kết quả việc làm bảo vệ tại Đà Nẵng mới nhất, để xem chi tiết bạn kích đúp chuột trực tiếp vào tên công việc đó và khi đã cảm thấy bản thân hoàn toàn có khả năng đáp ứng được những yêu cầu thiết yếu của công việc đó, bạn chỉ cần kích vào ô “Nộp hồ sơ” là bản hồ sơ của bạn đã được gửi trực tiếp đến tay nhà tuyển dụng rồi.

5.2. Tìm kiếm việc làm quanh đây

Tìm kiếm việc làm quanh đây là một trong tính năng có sự kết hợp với bản đồ vệ tinh, giúp các ứng viên có thể tìm ra những công việc gần nhất với địa điểm mà họ đang sinh sống, giúp tối giản chi phí cũng như thời gian đi lại. Để sử dụng được những tính năng này, bạn thực hiện những bước như sau:

  • Bước 1: trên giao diện trang chủ của Timviec365.vn, ngay dưới phần tìm việc làm bạn click chuột vào mục tìm kiếm quanh đây
  • Bước 2: Để hệ thống có thể định vị được chính xác về vị trí làm việc, cũng như công việc mà bản thân đang muốn ứng tuyển, bạn cũng cần đảm bảo nhập liệu chính xác những thông tin sau: tên công việc, ngành nghề muốn ứng tuyển, vị trí nơi sống, và đặc biệt phạm vi bán kính mà bạn muốn tìm công việc đó tối đa là bao xa nhé. Sau đó bạn click tiếp vào ô tìm kiếm. Hệ thống của Timviec365.vn sẽ phân tích và trả về cho ứng viên những thông tin tuyển dụng có vị trí gần bạn nhất
  • Bước 3: Trên những icon được tô hình màu đỏ trên vị trí bản đồ, bạn ấn xem chi tiết để có thể chọn lọc được những công việc phù hợp nhất với mình nhé.

Sau khi đã tìm được công việc kế toán bán hàng đúng với những tiêu chí lựa cho của bản thân, bạn có thể kích đúp vào ô “Nộp hồ sơ” để ứng tuyển ngay nhé. Ở bước này, nếu bạn đã có tài khoản ứng viên và tạo hồ sơ trên timviec365.vn rồi, thì bạn chỉ cần nhấn vào đăng nhập để đăng nhập lại tài khoản ứng viên của mình trên site là có thể dễ dàng gửi hồ sơ ứng tuyển trực tiếp đến tay nhà tuyển dụng rồi. Nhưng nếu trường hợp bạn chưa đăng ký tài khoản ứng viên thì bạn cần phải thực hiện việc điền đầy đủ thông tin vào đây, email thực của bạn và mật khẩu, ngành nghề bạn muốn ứng tuyển, địa điểm làm việc, sau đó bạn nhấn tạo tài khoản, sau đó bạn vào email vừa dùng để tạo tài khoản để xác nhận đăng kí, bạn nhấn vào xác nhận và sau khi hoàn thành xong bạn có thể ứng tuyển công việc đúng với nhóm ngành mình muốn được rồi.

tìm việc làm bảo vệ tại Đà Nẵng
tìm việc làm bảo vệ tại Đà Nẵng

Trên đây là một số những thông tin kiến thức về chủ đề tìm việc làm Bảo vệ tại Đà Nẵng, hy vọng với những kiến thức được cung cấp, chia sẻ trong bài viết này đã phần nào có thể đem đến cho bạn những hiểu biết chuyên sâu hơn lại về Đà Nẵng cũng như việc làm Bảo vệ tại đây là như thế nào và phát triển ra sao. Và nếu như bạn cũng đang có ý định tìm cho mình mọt việc làm Bảo vệ tại Đà Nẵng thì cũng đừng quên áp dụng những kinh nghiệm tìm việc đã được Timviec365.vn chia sẻ trong bài để có thể nhanh chóng tìm được cho mình một công Bảo vệ phù hợp với một mức lương hấp dẫn nhất tại Đà Nẵng nhé. Cảm ơn các bạn đã danh thời gian quan tâm theo dõi bài viết này nhé, hy vọng Timviec365.vn sẽ nhận được nhiều đóng góp của các bạn để có những bài viết về ngành nghề tại tỉnh thành hoàn thiện hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype