Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tuyển dụng, tìm việc làm Bảo vệ tháng 12/2022 (445 việc làm)

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VN YUKI SEPRE 24 CHI NHÁNH GÒ VẤP NHÂN VIÊN BẢO VỆ

Từ 6.500.000 VNĐ Đến 11.000.000 VNĐ

Từ 6.500.000 VNĐ Đến 11.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/12/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:Lương tối thiểu từ 6,5 tr đến 11 tr tuỳ theo dự án, có nhà đội, hỗ trợ đồng phục Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ của công ty, của nhà nước hiện hành. Được hưởng đủ chế độ BHXH. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện với mức lương cạnh tranh.

Lương tối thiểu từ 6,5 tr đến 11 tr tuỳ theo dự án, có nhà đội, hỗ trợ đồng phục Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ của công ty, của nhà nước hiện hành. Được hưởng đủ chế độ BHXH. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện với mức lương cạnh tranh.

Yêu cầu: Ưu tiên có kinh nghiệm Có sức khỏe tốt, tinh thần trách nhiệm cao Tuân thủ đúng qui định của công ty Lý lịch rõ ràng (Không tiền án, tiền sự, không xăm hình)

Ưu tiên có kinh nghiệm Có sức khỏe tốt, tinh thần trách nhiệm cao Tuân thủ đúng qui định của công ty Lý lịch rõ ràng (Không tiền án, tiền sự, không xăm hình)

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN VINHOMES Nhân viên An Ninh - Bảo Vệ

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 14.000.000 VNĐ

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 14.000.000 VNĐ

Hải Phòng

Hải Phòng, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:-Hỗ trợ 100% phí đóng bảo hiểm -Thưởng lương tháng thứ 13 -Được trở thành nhân viên chính thức của Vinhomes -Hưởng các ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của tập đoàn -Được tham gia hoặc động thăm quan, nghỉ mát của công ty -Trường hợp nhân viên làm việc tại Hải Phòng: +Công ty có KTX cho cán bộ công nhân viên +Có xe bus đưa đón trong ngày tại TP Hải Phòng (đối với khu vực ngoài thành phố và các tỉnh lân cận xe đưa đón 1 tuần/lần)

-Hỗ trợ 100% phí đóng bảo hiểm -Thưởng lương tháng thứ 13 -Được trở thành nhân viên chính thức của Vinhomes -Hưởng các ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của tập đoàn -Được tham gia hoặc động thăm quan, nghỉ mát của công ty -Trường hợp nhân viên làm việc tại Hải Phòng: +Công ty có KTX cho cán bộ công nhân viên +Có xe bus đưa đón trong ngày tại TP Hải Phòng (đối với khu vực ngoài thành phố và các tỉnh lân cận xe đưa đón 1 tuần/lần)

Yêu cầu: -Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hải Phòng -Không yêu cầu bằng cấp -Không yêu cầu kinh nghiệm, nhân viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. -Độ tuổi: +Nam: 18 - 50 tuổi +Nữ: 18 -35 tuổi -Sức khỏe tốt, không bị cận, không có hình xăm lộ, không có tiền án tiền sự.

-Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hải Phòng -Không yêu cầu bằng cấp -Không yêu cầu kinh nghiệm, nhân viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. -Độ tuổi: +Nam: 18 - 50 tuổi +Nữ: 18 -35 tuổi -Sức khỏe tốt, không bị cận, không có hình xăm lộ, không có tiền án tiền sự.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SÀI GÒN Ô TÔ 2 ngày BẢO VỆ NỘI BỘ SÀI GÒN FORD ( 8 -12 TRIỆU )

Đến 12.000.000 VNĐ

Đến 12.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/12/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:_ Lương thỏa thuận theo năng lực lên đến 12 triệu _ Gia nhập đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung , năng động _ Được đào tạo bài bản về khóa học kinh doanh ô tô _ Nghỉ lễ, tết, phép năm theo quy định nhà nước _ BHXH, BHTN, BHYT, Bh tai nạn 24/7, … _ Team building, du lịch trong và ngoài nước hằng năm _ Thưởng doanh số, tháng, quý, năm , nhân viên xuất sắc, tiêu biểu... - Có cơ hội thăng tiến lên quản lý sau 6 tháng làm việc - Được công ty đề cử tham gia các khóa đào nghiệp vụ, quán lý cấp cao

_ Lương thỏa thuận theo năng lực lên đến 12 triệu _ Gia nhập đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung , năng động _ Được đào tạo bài bản về khóa học kinh doanh ô tô _ Nghỉ lễ, tết, phép năm theo quy định nhà nước _ BHXH, BHTN, BHYT, Bh tai nạn 24/7, … _ Team building, du lịch trong và ngoài nước hằng năm _ Thưởng doanh số, tháng, quý, năm , nhân viên xuất sắc, tiêu biểu... - Có cơ hội thăng tiến lên quản lý sau 6 tháng làm việc - Được công ty đề cử tham gia các khóa đào nghiệp vụ, quán lý cấp cao

Yêu cầu: Nam - 19 -43 tuỗi trung thực, thật thà, có trách nhiệm Ý thức kỉ luật tốt, có nhu cầu gắn bó lâu dài Ưu tiên các ứng viên đã từng đi nghĩa vụ hoặc tham gia các khóa đào tạo an ninh dân sự

Nam - 19 -43 tuỗi trung thực, thật thà, có trách nhiệm Ý thức kỉ luật tốt, có nhu cầu gắn bó lâu dài Ưu tiên các ứng viên đã từng đi nghĩa vụ hoặc tham gia các khóa đào tạo an ninh dân sự

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Giáo Dục Cầu Vồng 23 giờ Nhân Viên Kinh Doanh Phát Triển Thị Trường Hàng Gia Dụng

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 10/12/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Thời gian làm việc: giờ hành chính, sáng từ 8h - 12h, chiều 13h30 - 17h00 từ thứ 2 đến sáng thứ 7. - Có cơ hội học hỏi, phát triển, ổn định và lâu dài. - Chế độ đãi ngộ tốt, được làm việc trong một môi trường trẻ trung, năng động, hòa đồng, chuyên nghiệp. - Môi trường làm việc thân thiện. - Phúc lợi: + Được hưởng chế độ nghỉ phép 12 ngày / năm ngay khi được nhận chính thức. + Hàng năm được hưởng các chế độ nâng lương và thưởng cao. + Được tham gia đóng bảo hiểm đầy đủ. + Được tham gia các hoạt động tham quan, du lịch, nghỉ mát hàng năm cùng công ty. + Mức lương : lương cứng + doanh số + thưởng (Thu nhập: 10 - 15 triệu đồng/ tháng và tăng theo năng lực)

- Thời gian làm việc: giờ hành chính, sáng từ 8h - 12h, chiều 13h30 - 17h00 từ thứ 2 đến sáng thứ 7. - Có cơ hội học hỏi, phát triển, ổn định và lâu dài. - Chế độ đãi ngộ tốt, được làm việc trong một môi trường trẻ trung, năng động, hòa đồng, chuyên nghiệp. - Môi trường làm việc thân thiện. - Phúc lợi: + Được hưởng chế độ nghỉ phép 12 ngày / năm ngay khi được nhận chính thức. + Hàng năm được hưởng các chế độ nâng lương và thưởng cao. + Được tham gia đóng bảo hiểm đầy đủ. + Được tham gia các hoạt động tham quan, du lịch, nghỉ mát hàng năm cùng công ty. + Mức lương : lương cứng + doanh số + thưởng (Thu nhập: 10 - 15 triệu đồng/ tháng và tăng theo năng lực)

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm, không yêu cầu bằng cấp, ưu tiên người có kinh nghiệm sale hàng tiêu dùng, không có được đào tạo. - Nhanh nhẹn, nhiệt huyết, trung thực, chăm chỉ. - Nắm bắt nhanh nội dung công việc, sản phẩm và thị trường, yêu thích sản phẩm. - Hệ thống được công việc và định hướng được mục tiêu cá nhân.

- Không yêu cầu kinh nghiệm, không yêu cầu bằng cấp, ưu tiên người có kinh nghiệm sale hàng tiêu dùng, không có được đào tạo. - Nhanh nhẹn, nhiệt huyết, trung thực, chăm chỉ. - Nắm bắt nhanh nội dung công việc, sản phẩm và thị trường, yêu thích sản phẩm. - Hệ thống được công việc và định hướng được mục tiêu cá nhân.

+ Xem thêm

Lien Minh Group 3 ngày Bảo Vệ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Lâm Đồng

Lâm Đồng

Hạn nộp: 15/02/2023

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:* Mức lương: Từ 5.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng. Đước cấp phát đồng phục và hưởng các chế độ chính sách của khu du lịch

* Mức lương: Từ 5.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng. Đước cấp phát đồng phục và hưởng các chế độ chính sách của khu du lịch

Yêu cầu: Có sức khỏe tốt, trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình, chịu khó trong công việc.

Có sức khỏe tốt, trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình, chịu khó trong công việc.

+ Xem thêm

Công ty TNHH TNT An Ninh 3 ngày Nhân viên An ninh cảnh báo

Từ 7.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/12/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Thu nhập: từ 7 triệu đồng trở lên. - Thời gian làm việc: làm theo ca, được nghỉ ít nhất 04 ngày/tháng. - Được Công ty chi trả tiền làm ngoài giờ, tiền làm vào ban đêm, hỗ trợ tiền làm đêm theo quy định nhà nước. - Được cấp phát đồng phục miễn phí, phép năm, chế độ hiếu, hỷ, khám sức khỏe định kỳ 01 lần/năm, tham gia Bảo hiểm tai nạn con người. - Được Công ty đóng toàn bộ BHXH, BHYT, BHTN (sau 01 tháng thử việc).

- Thu nhập: từ 7 triệu đồng trở lên. - Thời gian làm việc: làm theo ca, được nghỉ ít nhất 04 ngày/tháng. - Được Công ty chi trả tiền làm ngoài giờ, tiền làm vào ban đêm, hỗ trợ tiền làm đêm theo quy định nhà nước. - Được cấp phát đồng phục miễn phí, phép năm, chế độ hiếu, hỷ, khám sức khỏe định kỳ 01 lần/năm, tham gia Bảo hiểm tai nạn con người. - Được Công ty đóng toàn bộ BHXH, BHYT, BHTN (sau 01 tháng thử việc).

Yêu cầu: - Giới tính Nam, tuổi từ 18 đến 35. - Ngoại hình: cao từ 1m68 trở lên, ưu tiên bộ đội hoặc công an xuất ngũ. - Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp THPT 12/12. - Hộ khẩu: TPHCM và các tỉnh lân cận (Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang...). - Thời gian làm việc: có thể làm việc theo ca. - Có giấy phép lái xe hạng A1 để sử dụng phương tiện của Công ty khi làm việc.

- Giới tính Nam, tuổi từ 18 đến 35. - Ngoại hình: cao từ 1m68 trở lên, ưu tiên bộ đội hoặc công an xuất ngũ. - Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp THPT 12/12. - Hộ khẩu: TPHCM và các tỉnh lân cận (Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang...). - Thời gian làm việc: có thể làm việc theo ca. - Có giấy phép lái xe hạng A1 để sử dụng phương tiện của Công ty khi làm việc.

+ Xem thêm

Công Ty CP Vận Tải Và Thương Mại Xuân Trường Hai 4 ngày Nhân viên bảo vệ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Theo quy định của Nhà nước và công ty

- Theo quy định của Nhà nước và công ty

Yêu cầu: - Cẩn thận, thật thà, chăm chỉ

- Cẩn thận, thật thà, chăm chỉ

+ Xem thêm

Annamgourmet 3 ngày NHÂN VIÊN BẢO VỆ NỘI BỘ SIÊU THỊ ANNAM GOURMET

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Thường + phụ cấp hàng tháng - BH đầy đủ - Khám sức khỏe định kỳ, voucher sinh nhật,...

- Thường + phụ cấp hàng tháng - BH đầy đủ - Khám sức khỏe định kỳ, voucher sinh nhật,...

Yêu cầu: - Thời gian làm việc: xoay ca 6h30 - 14h30 hoặc 14h30 - 22h30, 1 tuần off 1 ngày - Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Sức khỏe tốt, có trách nhiệm trong công việc

- Thời gian làm việc: xoay ca 6h30 - 14h30 hoặc 14h30 - 22h30, 1 tuần off 1 ngày - Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Sức khỏe tốt, có trách nhiệm trong công việc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần B.b Đại Minh 5 ngày Tuyển dụng NHÂN VIÊN AN NINH - GIÁM SÁT AN NINH

Từ 800.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 800.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2023

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Lương: 8tr-10tr - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước - Hưởng các chính sách của công ty, nâng lương theo năng lực - Phép năm, lương tháng 13, thưởng, du lịch

- Lương: 8tr-10tr - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước - Hưởng các chính sách của công ty, nâng lương theo năng lực - Phép năm, lương tháng 13, thưởng, du lịch

Yêu cầu: - Độ tuổi: 19 tuổi - 40 tuổi - Giới tính: Nam, Nữ - Trình độ học vấn: tốt nghiệp THCS trở lên - Bằng cấp chuyên môn: Đào tạo từ an ninh - Kinh nghiệm: từ 06 tháng - 03 năm vị trí tương đương - Kỹ năng chuyên môn: Năng lực tổ chức quản lý điều hành, Khả năng xử lý tình huống, Khả năng giám sát/ kiểm tra công việc cấp dưới trực tiếp, khả năng giao tiếp, Kỹ năng xây dựng và quản lý quy trình. - Thái độ làm việc: Tính tình vui vẻ, hòa đồng, thân thiện và có trách nhiệm với công việc., Không hút thuốc và rượu bia, không ngại tăng ca, xử lý công việc ngoài giờ - Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu/tạm trú (các quận 1, 5, 4, 8, BC.... quận lân cận gần Q.7) - Giao tiếp tiếng Anh là lợi thế - Biết sử dụng cơ bản office

- Độ tuổi: 19 tuổi - 40 tuổi - Giới tính: Nam, Nữ - Trình độ học vấn: tốt nghiệp THCS trở lên - Bằng cấp chuyên môn: Đào tạo từ an ninh - Kinh nghiệm: từ 06 tháng - 03 năm vị trí tương đương - Kỹ năng chuyên môn: Năng lực tổ chức quản lý điều hành, Khả năng xử lý tình huống, Khả năng giám sát/ kiểm tra công việc cấp dưới trực tiếp, khả năng giao tiếp, Kỹ năng xây dựng và quản lý quy trình. - Thái độ làm việc: Tính tình vui vẻ, hòa đồng, thân thiện và có trách nhiệm với công việc., Không hút thuốc và rượu bia, không ngại tăng ca, xử lý công việc ngoài giờ - Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu/tạm trú (các quận 1, 5, 4, 8, BC.... quận lân cận gần Q.7) - Giao tiếp tiếng Anh là lợi thế - Biết sử dụng cơ bản office

+ Xem thêm

Hệ thống Siêu thị Tops Market 2 ngày [HẢI PHÒNG - SIÊU THỊ TOPS MARKET ] NHÂN VIÊN AN NINH

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 01/12/2022

Trình độ: Trung cấp trở lên

Chat

Quyền lợi:- Cơ hội thăng tiến trong công việc - Được đào tạo tất tần tật các kỹ năng - Phụ cấp cơm trưa, đồng phục - Lương tháng 13 - Chế độ Bảo hiểm theo Luật + BH Tai nạn 24/24 - 15 ngày phép/năm, nghỉ ca 1,5 ngày/tuần

- Cơ hội thăng tiến trong công việc - Được đào tạo tất tần tật các kỹ năng - Phụ cấp cơm trưa, đồng phục - Lương tháng 13 - Chế độ Bảo hiểm theo Luật + BH Tai nạn 24/24 - 15 ngày phép/năm, nghỉ ca 1,5 ngày/tuần

Yêu cầu: Kiến thức : Quy trình làm việc liên quan ; Quy định nội bộ Kỹ năng chuyên môn: Kỹ thuật an ninh Học vấn: tốt nghiệp trung cấp trở lên Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm nghiệp vụ trong nghề là một lợi thế Thái độ: Cẩn thận, trung thực, giao tiếp tốt Ngoại ngữ: Biết ngoại ngữ là một lợi thế

Kiến thức : Quy trình làm việc liên quan ; Quy định nội bộ Kỹ năng chuyên môn: Kỹ thuật an ninh Học vấn: tốt nghiệp trung cấp trở lên Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm nghiệp vụ trong nghề là một lợi thế Thái độ: Cẩn thận, trung thực, giao tiếp tốt Ngoại ngữ: Biết ngoại ngữ là một lợi thế

+ Xem thêm

Công Ty CPdv Bảo Vệ Thiên Bình Tuyển Nhân viên bảo vệ

Từ 6.700.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ

Từ 6.700.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2023

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:Hưởng chế độ theo nhà nước Sau 1 tháng đóng bảo hiểm theo quy định

Hưởng chế độ theo nhà nước Sau 1 tháng đóng bảo hiểm theo quy định

Yêu cầu: TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN AN NINH TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ - TẠI HÀ NỘI ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC : VÕ CHÍ CÔNG , TÂY HỒ, HÀ NỘI TRỰC KIỂM SOÁT KHÁCH RA VÀO THEO ĐĂNG KÝ, TUẦN TRA KIỂM TRA CÁC PHÒNG HỌC , KIỂM SOÁT HỖ TRỢ HỌC SINH TRONG TRƯỜNG CA 1: 7H ĐẾN 15H CA 2: 15H ĐẾN 23H CA 3: 23H ĐẾN 7H CÓ THỂ ĐĂNG KÝ CHUYÊN CA LƯƠNG 32,35K/H_ KHOẢNG 6.8TR/26 CÔNG + CHỖ Ở MIỄN PHÍ (nếu chịu khó tăng ca thu nhập có thể đạt từ 7tr đến 10tr) - TỐT NGHIỆP CẤP 3 TRỞ LÊN ???? 01 CHỈ HUY PHÓ AN NINH- TIẾNG ANH TỐT LƯƠNG THOẢ THUẬN 12tr ĐẾN 15tr ( phụ trách 1 ca) Có kỹ năng quản lý nhân sự ( TUỔI ĐẾN 49) LƯƠNG THÁNG 13 TĂNG CA HỆ SỐ 150%, 200%, 300% y/c: nam cao 1m7 nặng 60kg trở lên nữ cao 1m6 nặng 50kg TUỔI TƯ 20 ĐẾN 44 LIÊN HỆ TRỰC TIẾP SỐ ĐIỆN THOẠI TRÊN BÀI ĐĂNG ( CÓ ZALO) KO THU BẤT CỨ CHI PHÍ GÌ HỒ SƠ CÔNG CHỨNG ĐẦY ĐỦ HOẶC CÓ CCCD PHÒNG NHÂN SỰ HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN AN NINH TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ - TẠI HÀ NỘI ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC : VÕ CHÍ CÔNG , TÂY HỒ, HÀ NỘI TRỰC KIỂM SOÁT KHÁCH RA VÀO THEO ĐĂNG KÝ, TUẦN TRA KIỂM TRA CÁC PHÒNG HỌC , KIỂM SOÁT HỖ TRỢ HỌC SINH TRONG TRƯỜNG CA 1: 7H ĐẾN 15H CA 2: 15H ĐẾN 23H CA 3: 23H ĐẾN 7H CÓ THỂ ĐĂNG KÝ CHUYÊN CA LƯƠNG 32,35K/H_ KHOẢNG 6.8TR/26 CÔNG + CHỖ Ở MIỄN PHÍ (nếu chịu khó tăng ca thu nhập có thể đạt từ 7tr đến 10tr) - TỐT NGHIỆP CẤP 3 TRỞ LÊN ???? 01 CHỈ HUY PHÓ AN NINH- TIẾNG ANH TỐT LƯƠNG THOẢ THUẬN 12tr ĐẾN 15tr ( phụ trách 1 ca) Có kỹ năng quản lý nhân sự ( TUỔI ĐẾN 49) LƯƠNG THÁNG 13 TĂNG CA HỆ SỐ 150%, 200%, 300% y/c: nam cao 1m7 nặng 60kg trở lên nữ cao 1m6 nặng 50kg TUỔI TƯ 20 ĐẾN 44 LIÊN HỆ TRỰC TIẾP SỐ ĐIỆN THOẠI TRÊN BÀI ĐĂNG ( CÓ ZALO) KO THU BẤT CỨ CHI PHÍ GÌ HỒ SƠ CÔNG CHỨNG ĐẦY ĐỦ HOẶC CÓ CCCD PHÒNG NHÂN SỰ HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ

+ Xem thêm

Công Ty Cpdv Bv Sao Vàng 1 ngày Nhân Viên Bảo Vệ Ngân Hàng Nam Á

Đến 6.500.000 VNĐ

Đến 6.500.000 VNĐ

Long An

Long An

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ: Trung học trở lên

Chat

Quyền lợi:theo qui định Công ty

theo qui định Công ty

Yêu cầu: sẽ trao đổi khi phỏng vấn

sẽ trao đổi khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Cty TNHH Dịch Vụ Và Bảo Vệ Titan Nhân viên bảo vệ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Công ty thực hiện các chế độ: + Bảo hiểm xã hội + Bảo hiểm y tế + Bảo hiểm thất nghiệp - Được đào tạo miễn phí: Ưu tiên Bộ đội, CA xuất ngũ, ứng viên đã có kinh nghiệm bảo vệ… - Thu nhập: Lương khởi điểm từ 5.000.000đ - 8.000.000đ hoặc hơn nếu có tăng ca thêm các mục tiêu khác. Các phụ cấp khác từ 100.000đ - 1.500.000đ tùy vị trí, mục tiêu bảo vệ, Chế độ kết hôn, tứ thân phụ mẫu mất… - Lương tháng 13.

- Công ty thực hiện các chế độ: + Bảo hiểm xã hội + Bảo hiểm y tế + Bảo hiểm thất nghiệp - Được đào tạo miễn phí: Ưu tiên Bộ đội, CA xuất ngũ, ứng viên đã có kinh nghiệm bảo vệ… - Thu nhập: Lương khởi điểm từ 5.000.000đ - 8.000.000đ hoặc hơn nếu có tăng ca thêm các mục tiêu khác. Các phụ cấp khác từ 100.000đ - 1.500.000đ tùy vị trí, mục tiêu bảo vệ, Chế độ kết hôn, tứ thân phụ mẫu mất… - Lương tháng 13.

Yêu cầu: - Trung thực - Thật thà - Có trách nhiệm trong công việc - Vui vẻ vì sẽ phải gặp khách hàng ở các mục tiêu đang trực

- Trung thực - Thật thà - Có trách nhiệm trong công việc - Vui vẻ vì sẽ phải gặp khách hàng ở các mục tiêu đang trực

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Quản Lý Tòa Nhà Pms Nhân viên giám sát toà nhà

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ: THPT trở lên

Chat

Quyền lợi:- Lương từ 7-10 triệu. - Được tham gia BHXH và các chính sách khác như pháp luật quy định - Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI (công ty đóng toàn bộ chi phí bảo hiểm) - Được tham gia các khoá huấn luyện nghiệp vụ, đào tạo kỹ năng và các hoạt động nhân sự của công ty. - Được tham gia các hoạt động teambuilding, du lịch hàng năm của công ty

- Lương từ 7-10 triệu. - Được tham gia BHXH và các chính sách khác như pháp luật quy định - Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI (công ty đóng toàn bộ chi phí bảo hiểm) - Được tham gia các khoá huấn luyện nghiệp vụ, đào tạo kỹ năng và các hoạt động nhân sự của công ty. - Được tham gia các hoạt động teambuilding, du lịch hàng năm của công ty

Yêu cầu: - Trình độ học vấn tối thiếu 12/12 - Có chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ. Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm chuyên môn và quản lý nhóm an ninh. - Có kinh nghiệm làm việc trong ngành nhà hàng, khách sạn, căn hộ sẽ được ưu tiên. - Nhanh nhẹn, trung thực, sức khoẻ tốt, có trách nhiệm trong công việc

- Trình độ học vấn tối thiếu 12/12 - Có chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ. Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm chuyên môn và quản lý nhóm an ninh. - Có kinh nghiệm làm việc trong ngành nhà hàng, khách sạn, căn hộ sẽ được ưu tiên. - Nhanh nhẹn, trung thực, sức khoẻ tốt, có trách nhiệm trong công việc

+ Xem thêm

Cẩm Tiên Hr Nhân viên bảo vệ siêu thị nội bộ TP.HCM

Đến 7.000.000 VNĐ

Đến 7.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:Lương + Phụ cấp + thưởng hàng tháng từ 6 triệu - 7 triệu BHYT; BHXH công ty sẽ đóng toàn bộ và không trừ vào lương nhân viên. Thăng tiến nội bộ đối với nhân viên làm việc gắn bó lâu dài. Khám sức khỏe định kỳ hàng năm. Voucher dành cho ngày sinh nhật, ngày lễ,... Lương thưởng tháng 13.

Lương + Phụ cấp + thưởng hàng tháng từ 6 triệu - 7 triệu BHYT; BHXH công ty sẽ đóng toàn bộ và không trừ vào lương nhân viên. Thăng tiến nội bộ đối với nhân viên làm việc gắn bó lâu dài. Khám sức khỏe định kỳ hàng năm. Voucher dành cho ngày sinh nhật, ngày lễ,... Lương thưởng tháng 13.

Yêu cầu: Làm việc xoay ca (6h30 - 14h30 hoặc 14h30 - 22h30), off 1 ngày trong tuần Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương Trung thực, chăm chỉ, nghiêm túc trong công việc

Làm việc xoay ca (6h30 - 14h30 hoặc 14h30 - 22h30), off 1 ngày trong tuần Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương Trung thực, chăm chỉ, nghiêm túc trong công việc

+ Xem thêm

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ T-Force Bảo Vệ - Trường Học - Tây Hồ (Bao Ở Gọi Cơm)

Từ 6.500.000 VNĐ Đến 8.000.000 VNĐ

Từ 6.500.000 VNĐ Đến 8.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 25/11/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:Lương: 6.500.000 - 8.000.000 CÔNG TY CAM KẾT KHÔNG CHẬM NỢ LƯƠNG - Bao Ở + Gọi cơm tùy điểm - Được hưởng các chế độ ốm đau, hiếu, hỉ,... - Gắn bó lâu dài sẽ được tăng lương và được xem xét, cất nhắc các vị trí cao hơn

Lương: 6.500.000 - 8.000.000 CÔNG TY CAM KẾT KHÔNG CHẬM NỢ LƯƠNG - Bao Ở + Gọi cơm tùy điểm - Được hưởng các chế độ ốm đau, hiếu, hỉ,... - Gắn bó lâu dài sẽ được tăng lương và được xem xét, cất nhắc các vị trí cao hơn

Yêu cầu: Y/C: - Nam: 18-55t, Từ 1m63 trở lên

Y/C: - Nam: 18-55t, Từ 1m63 trở lên

+ Xem thêm

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ T-Force Cán Bộ Nghiệp Vụ Bảo Vệ tại Hà Nội - Đi Làm Ngay

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 24/11/2022

Trình độ: THPT trở lên

Chat

Quyền lợi:Lương cứng: 11.000.000đ – 14.000.000đ/tháng+ hoa hồng% khi tuyển được nhân viên - Thẻ sim của Công ty + tiền điện thoại - Mỗi tuần được nghỉ 1 buổi tự sắp xếp - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty (Quà các dịp đặc biệt,...) - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Lương cứng: 11.000.000đ – 14.000.000đ/tháng+ hoa hồng% khi tuyển được nhân viên - Thẻ sim của Công ty + tiền điện thoại - Mỗi tuần được nghỉ 1 buổi tự sắp xếp - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty (Quà các dịp đặc biệt,...) - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Yêu cầu: Y/C: 28 - 50t, nhanh nhẹn - Trình độ Trung cấp trở lên - Nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp tốt… - Kinh nghiệm: 1 năm (Ưu tiên đã từng làm việc trong lĩnh vực kinh doanh bảo vệ chuyên nghiệp)

Y/C: 28 - 50t, nhanh nhẹn - Trình độ Trung cấp trở lên - Nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp tốt… - Kinh nghiệm: 1 năm (Ưu tiên đã từng làm việc trong lĩnh vực kinh doanh bảo vệ chuyên nghiệp)

+ Xem thêm

Cty CP Ann Nguyen Nhân viên bảo vệ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:Các chế độ nhà nước qui định

Các chế độ nhà nước qui định

Yêu cầu: Hoàn thành các công việc được giao

Hoàn thành các công việc được giao

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Món Ăn Ngon 2 ngày Tuyển Bảo Vệ đi làm liền

Từ 6.500.000 VNĐ Đến 7.000.000 VNĐ

Từ 6.500.000 VNĐ Đến 7.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:Hưởng đầy đủ các chế độ của công ty

Hưởng đầy đủ các chế độ của công ty

Yêu cầu: - Trung thực, cẩn thận, chăm chỉ. - Có trách nhiệm trong công việc.

- Trung thực, cẩn thận, chăm chỉ. - Có trách nhiệm trong công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Truyền Thông Niềm Tin - TMB Nhân Viên An Ninh - Thu Nhập : 8,5 Tr - 10,5Tr

Từ 8.500.000 VNĐ Đến 10.500.000 VNĐ

Từ 8.500.000 VNĐ Đến 10.500.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2022

Trình độ: Trung học trở lên

Chat

Quyền lợi:Mức lương : Thỏa thuận ( 7.5tr - 9tr + Hỗ trợ 2 bữa cơm/1ca LV 12h, Tổng thu nhập 8.5tr - 10.5tr.) Hỗ trợ ăn Trưa tại công ty. Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật. Môi trường làm việc năng động, cơ hội thăng tiến. Hỗ trợ đăng ký nhà ở cho nhân sự ở xa Nghỉ phép hằng năm ( 12 ngày), nghỉ lễ tết ( 10 ngày) – có hưởng lương Nghỉ phép hằng năm có thể quy đổi tiển lương cộng vào cuối năm khi chưa nghỉ hết . Thời gian làm việc: 12h/ Ca. Tháng nghỉ 2-4 ngày.

Mức lương : Thỏa thuận ( 7.5tr - 9tr + Hỗ trợ 2 bữa cơm/1ca LV 12h, Tổng thu nhập 8.5tr - 10.5tr.) Hỗ trợ ăn Trưa tại công ty. Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật. Môi trường làm việc năng động, cơ hội thăng tiến. Hỗ trợ đăng ký nhà ở cho nhân sự ở xa Nghỉ phép hằng năm ( 12 ngày), nghỉ lễ tết ( 10 ngày) – có hưởng lương Nghỉ phép hằng năm có thể quy đổi tiển lương cộng vào cuối năm khi chưa nghỉ hết . Thời gian làm việc: 12h/ Ca. Tháng nghỉ 2-4 ngày.

Yêu cầu: Nam, Tuổi từ 18 - 40 tuổi. Tốt nghiệp THCS trở lên. Lý lịch rõ ràng, không tiền án tiền sự, không tiền sử sử dụng chất gây nghiện. ƯU Tiên Có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực bảo vệ, ưu tiên bộ đội xuất ngũ, biết võ thuật. Có kiến thức nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, cứu nạn cứu hộ. Nhạy bén, khả năng quan sát, phán đoán tốt. Khả năng giao tiếp và xử lý tình huống khá

Nam, Tuổi từ 18 - 40 tuổi. Tốt nghiệp THCS trở lên. Lý lịch rõ ràng, không tiền án tiền sự, không tiền sử sử dụng chất gây nghiện. ƯU Tiên Có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực bảo vệ, ưu tiên bộ đội xuất ngũ, biết võ thuật. Có kiến thức nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, cứu nạn cứu hộ. Nhạy bén, khả năng quan sát, phán đoán tốt. Khả năng giao tiếp và xử lý tình huống khá

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Hà Nội 3 giờ Bảo vệ tòa nhà văn phòng

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 8.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 8.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Được cấp phát đồng phục, trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc - Lương 7 – 8 triệu - Phụ cấp ăn trưa; - Được đóng BHXH, BHYT - Lương, thưởng tháng 13 - Du lịch

- Được cấp phát đồng phục, trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc - Lương 7 – 8 triệu - Phụ cấp ăn trưa; - Được đóng BHXH, BHYT - Lương, thưởng tháng 13 - Du lịch

Yêu cầu: - Nam, từ 25 - 60 tuổi - Không có tiền án, tiền sự - Cẩn thận, chăm chỉ; - Khỏe mạnh, nhanh nhẹn, hiểu biết nghiệp vụ bảo vệ và các quy định an toàn. - Hỗ trợ chỗ ở cho ứng viên ngoại tỉnh

- Nam, từ 25 - 60 tuổi - Không có tiền án, tiền sự - Cẩn thận, chăm chỉ; - Khỏe mạnh, nhanh nhẹn, hiểu biết nghiệp vụ bảo vệ và các quy định an toàn. - Hỗ trợ chỗ ở cho ứng viên ngoại tỉnh

+ Xem thêm

Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam TUYỂN DỤNG BẢO VỆ TẠI TPHCM

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 7.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 7.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/12/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:Lương 6 triệu đến 6,5 triệu/ca 12h. Tùy từng khu vực. Thưởng lễ, tết. Bao ở miễn phí Hỗ trợ cho ứng tiền ăn hàng ngày nếu khó khăn tháng đầu.

Lương 6 triệu đến 6,5 triệu/ca 12h. Tùy từng khu vực. Thưởng lễ, tết. Bao ở miễn phí Hỗ trợ cho ứng tiền ăn hàng ngày nếu khó khăn tháng đầu.

Yêu cầu: Làm việc tại các chung cư thuộc các quận. 1, 3, 7, tân bình, bình thạnh, tân phú. Tuổi từ 18 đến 55. Học vấn từ cấp 2 trở lên. Có kinh nghiệm làm việc trước đó càng tốt, không sẽ được đào tạo. Sức khỏe tốt, có tinh thần làm việc cao Trung thực, thật thà.

Làm việc tại các chung cư thuộc các quận. 1, 3, 7, tân bình, bình thạnh, tân phú. Tuổi từ 18 đến 55. Học vấn từ cấp 2 trở lên. Có kinh nghiệm làm việc trước đó càng tốt, không sẽ được đào tạo. Sức khỏe tốt, có tinh thần làm việc cao Trung thực, thật thà.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG DI ĐỘNG VIỆT 1 ngày Bảo Vệ Nội Bộ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/11/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:Lương thưởng tháng 13, thưởng hiệu quả công việc. Hợp Đồng lao động, bảo hiểm xã hội

Lương thưởng tháng 13, thưởng hiệu quả công việc. Hợp Đồng lao động, bảo hiểm xã hội

Yêu cầu: Nam từ 18 – 55 tuổi Giọng nói rõ ràng, dễ nghe Vui vẻ, thân thiện, lịch sự

Nam từ 18 – 55 tuổi Giọng nói rõ ràng, dễ nghe Vui vẻ, thân thiện, lịch sự

+ Xem thêm

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ T-Force Nam, Nữ Bảo Vệ tại Ba Đình (Tiếng anh cơ bản)

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 09/11/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:Lương: 7.000.000 - 12.00.000 CÔNG TY CAM KẾT KHÔNG CHẬM NỢ LƯƠNG. Ngày nhận lương 15, ứng lương 3 và 5 hàng tháng, cơ chế ứng lương linh hoạt - Bao Ở - Được hưởng các chế độ ốm đau, hiếu, hỉ,... - Gắn bó lâu dài sẽ được tăng lương và được xem xét, cất nhắc các vị trí cao hơn

Lương: 7.000.000 - 12.00.000 CÔNG TY CAM KẾT KHÔNG CHẬM NỢ LƯƠNG. Ngày nhận lương 15, ứng lương 3 và 5 hàng tháng, cơ chế ứng lương linh hoạt - Bao Ở - Được hưởng các chế độ ốm đau, hiếu, hỉ,... - Gắn bó lâu dài sẽ được tăng lương và được xem xét, cất nhắc các vị trí cao hơn

Yêu cầu: Nam, Nữ từ 18-55t, có thể giao tiếp Tiếng anh cơ bản Nhanh nhẹn, lịch sự

Nam, Nữ từ 18-55t, có thể giao tiếp Tiếng anh cơ bản Nhanh nhẹn, lịch sự

+ Xem thêm

công ty TNHH dịch vụ bảo vệ đức tâm Tuyển bảo vệ làm tại Thanh Xuân

Từ 6.500.000 VNĐ Đến 7.000.000 VNĐ

Từ 6.500.000 VNĐ Đến 7.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 19/12/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:*Mức lương: 6tr5-7tr Lễ x1.5, tết x2.

*Mức lương: 6tr5-7tr Lễ x1.5, tết x2.

Yêu cầu: độ tuổi : 18-55 chăm chỉ, chịu khó, trung thực

độ tuổi : 18-55 chăm chỉ, chịu khó, trung thực

+ Xem thêm

Hệ thống Siêu thị Tops Market 2 ngày Nhân viên An Ninh - Tops Market Thảo Điền

Từ 5.000.000 VNĐ Đến 5.500.000 VNĐ

Từ 5.000.000 VNĐ Đến 5.500.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 03/11/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:– Thu nhập bao gồm lương cơ bản và phụ cấp cơm trưa – Thưởng, lương tháng 13 theo quy định của công ty – Bảo hiểm theo Luật Lao Động: Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Thất nghiệp – Bảo hiểm Tai nạn 24/24 – Khám sức khỏe định kỳ hàng năm – 15 ngày phép năm, 1.5 ngày nghỉ ca – Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và định hướng phát triển lên những vị trí cao hơn

– Thu nhập bao gồm lương cơ bản và phụ cấp cơm trưa – Thưởng, lương tháng 13 theo quy định của công ty – Bảo hiểm theo Luật Lao Động: Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Thất nghiệp – Bảo hiểm Tai nạn 24/24 – Khám sức khỏe định kỳ hàng năm – 15 ngày phép năm, 1.5 ngày nghỉ ca – Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và định hướng phát triển lên những vị trí cao hơn

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm nghiệp vụ trong nghề là một lợi thế - Học vấn: tốt nghiệp THPT/Trung cấp trở lên - Thái độ: Cẩn thận, trung thực, giao tiếp

- Có kinh nghiệm nghiệp vụ trong nghề là một lợi thế - Học vấn: tốt nghiệp THPT/Trung cấp trở lên - Thái độ: Cẩn thận, trung thực, giao tiếp

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần DVBV Sao Vàng Nhân viên bảo vệ ngân hàng Vietcombank

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/12/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Ca 24/24 lương 10tr/tháng (ở tại chỗ) - Ca 12 tuần tra LƯƠNG 10tr/tháng - Ca hành chính lương 5tr2 - 6tr/tháng (được nghỉ thứ 7,CN lễ tết) - Ca 12 trực sảnh lương 6tr5 - 8tr/tháng - Giám sát camera: ca 6 tiếng lương 6tr5/tháng ???????? Lương sẽ phụ thuộc vào từng vị trí và điều kiện ứng viên có như độ tuổi, chiều cao, cân nặng và trình độ học vấn. Để biết rõ ứng viên vui lòng gọi trao đổi cụ thể và nhận lịch phỏng vấn qua số điện thoại 0962 104 962 gặp Mr.Linh * Chế độ khác; - Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của luật lao động. - Công đoàn thăm hỏi khi ốm đau, tai nạn, hỗ trợ chi phí chữa bệnh cho người lao động phải nằm viện. - Được thưởng vào ngày lễ 30/4, ngày 2/9, Tết dương lịch - Ngoài ra nếu thực hiện tốt nhiệm vụ sẽ được chi nhánh thưởng thêm hàng tháng. - Có cơ hội thăng tiến, công việc ổn định, lâu dài - Được hỗ trợ NƠI Ở cho nhân viên ở xa - Ứng tiền ăn hằng ngày nếu nhân viên gặp khó khăn

- Ca 24/24 lương 10tr/tháng (ở tại chỗ) - Ca 12 tuần tra LƯƠNG 10tr/tháng - Ca hành chính lương 5tr2 - 6tr/tháng (được nghỉ thứ 7,CN lễ tết) - Ca 12 trực sảnh lương 6tr5 - 8tr/tháng - Giám sát camera: ca 6 tiếng lương 6tr5/tháng ???????? Lương sẽ phụ thuộc vào từng vị trí và điều kiện ứng viên có như độ tuổi, chiều cao, cân nặng và trình độ học vấn. Để biết rõ ứng viên vui lòng gọi trao đổi cụ thể và nhận lịch phỏng vấn qua số điện thoại 0962 104 962 gặp Mr.Linh * Chế độ khác; - Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của luật lao động. - Công đoàn thăm hỏi khi ốm đau, tai nạn, hỗ trợ chi phí chữa bệnh cho người lao động phải nằm viện. - Được thưởng vào ngày lễ 30/4, ngày 2/9, Tết dương lịch - Ngoài ra nếu thực hiện tốt nhiệm vụ sẽ được chi nhánh thưởng thêm hàng tháng. - Có cơ hội thăng tiến, công việc ổn định, lâu dài - Được hỗ trợ NƠI Ở cho nhân viên ở xa - Ứng tiền ăn hằng ngày nếu nhân viên gặp khó khăn

Yêu cầu: - Đọc viết tốt - Không dị tật - Nam: cao từ 1m62 trở lên, cân nặng từ 55kg trở lên - Nhanh nhạy chịu khó trung thực - Đầy đủ hồ sơ (bắt buộc có xác nhận hạnh kiểm của cơ quan địa phương) - Không có tiền án tiền sự (ưu tiên đối với bộ đội xuất ngũ)

- Đọc viết tốt - Không dị tật - Nam: cao từ 1m62 trở lên, cân nặng từ 55kg trở lên - Nhanh nhạy chịu khó trung thực - Đầy đủ hồ sơ (bắt buộc có xác nhận hạnh kiểm của cơ quan địa phương) - Không có tiền án tiền sự (ưu tiên đối với bộ đội xuất ngũ)

+ Xem thêm

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ T-Force Bảo Vệ Trung Tâm Tiếng Anh - Cầu Giấy, Từ Liêm

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 09/11/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:Lương: 9.000.000 - 10.000.000 CÔNG TY CAM KẾT KHÔNG CHẬM NỢ LƯƠNG Ngày nhận lương 15, ứng lương 3 và 5 hàng tháng - Bao Ở + Gọi cơm tùy điểm - Được hưởng các chế độ ốm đau, hiếu, hỉ,... - Gắn bó lâu dài sẽ được tăng lương và được xem xét, cất nhắc các vị trí cao hơn

Lương: 9.000.000 - 10.000.000 CÔNG TY CAM KẾT KHÔNG CHẬM NỢ LƯƠNG Ngày nhận lương 15, ứng lương 3 và 5 hàng tháng - Bao Ở + Gọi cơm tùy điểm - Được hưởng các chế độ ốm đau, hiếu, hỉ,... - Gắn bó lâu dài sẽ được tăng lương và được xem xét, cất nhắc các vị trí cao hơn

Yêu cầu: Từ 18 - 52 tuổi, 1m63, 53 kg trở lên Chào đón - hướng dẫn khách hàng ra vào cơ sở. Quan sát và đảm bảo anh ninh cho học viên, phụ huynh và các phòng ban. Giám sát việc xuất, nhập các tài sản của cơ sở. Kiểm tra các thiết bị lớp học- hành lang.

Từ 18 - 52 tuổi, 1m63, 53 kg trở lên Chào đón - hướng dẫn khách hàng ra vào cơ sở. Quan sát và đảm bảo anh ninh cho học viên, phụ huynh và các phòng ban. Giám sát việc xuất, nhập các tài sản của cơ sở. Kiểm tra các thiết bị lớp học- hành lang.

+ Xem thêm

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bảo Lợi Nhân viên bảo vệ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ: THPT trở lên

Chat

Quyền lợi:Mô tả quyền lợi được hưởng theo quy định của pháp luật hiện hành

Mô tả quyền lợi được hưởng theo quy định của pháp luật hiện hành

Yêu cầu:

+ Xem thêm

Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội Nhân viên Bảo vệ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 19/05/2022

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Thu nhập 6- 10tr/ tháng, có phụ cấp ăn trưa, ... - 1 tháng làm việc có 26 công đủ, ngoài 26 công đủ đó ra sẽ tính là giờ làm thêm (mức lương tính nhân thêm 1,5 so với công bình thường). - Hỗ trợ đồng phục cho nhân viên. - Được hưởng mọi chế độ và quyền lợi theo đúng quy định của Luật Lao động (Bảo hiểm). - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thăng tiến, - Được hưởng các chế độ phúc lợi khác của Bệnh viện: Thưởng Lễ, Tết, thưởng doanh thu, khám sức khỏe định kỳ, tăng lương theo định kì.....

- Thu nhập 6- 10tr/ tháng, có phụ cấp ăn trưa, ... - 1 tháng làm việc có 26 công đủ, ngoài 26 công đủ đó ra sẽ tính là giờ làm thêm (mức lương tính nhân thêm 1,5 so với công bình thường). - Hỗ trợ đồng phục cho nhân viên. - Được hưởng mọi chế độ và quyền lợi theo đúng quy định của Luật Lao động (Bảo hiểm). - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thăng tiến, - Được hưởng các chế độ phúc lợi khác của Bệnh viện: Thưởng Lễ, Tết, thưởng doanh thu, khám sức khỏe định kỳ, tăng lương theo định kì.....

Yêu cầu: - Tốt nghiệp PTTH trở lên. - Ưu tiên: Hoàn thành nghĩa vụ Quân sự, đã có chứng chỉ bảo vệ. - Sức khỏe tốt, tuổi từ 18 đến 45 tuổi, nữ cao 1m55 trở lên, nam cao 1m65 trở lên. - Hình thức ưa nhìn, trung thực, hòa nhã, nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. - Lý lịch rõ ràng, không tiền án, tiền sự. - Cẩn thận, nhiệt tình, niềm nở với khách hàng/ bệnh nhân, khả năng giao tiếp tốt. * Thời gian làm việc - toàn thời gian: - 1 ca hành chính: 7h30-17h. - 3 ca xoay ca: 6h30-14h; 14h -21h30; 21h30-6h.

- Tốt nghiệp PTTH trở lên. - Ưu tiên: Hoàn thành nghĩa vụ Quân sự, đã có chứng chỉ bảo vệ. - Sức khỏe tốt, tuổi từ 18 đến 45 tuổi, nữ cao 1m55 trở lên, nam cao 1m65 trở lên. - Hình thức ưa nhìn, trung thực, hòa nhã, nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. - Lý lịch rõ ràng, không tiền án, tiền sự. - Cẩn thận, nhiệt tình, niềm nở với khách hàng/ bệnh nhân, khả năng giao tiếp tốt. * Thời gian làm việc - toàn thời gian: - 1 ca hành chính: 7h30-17h. - 3 ca xoay ca: 6h30-14h; 14h -21h30; 21h30-6h.

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Mẫu CV Bảo Vệ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Việc làm bảo vệ bao ăn ở tại Hồ Chí Minh- Việc làm bảo vệ bao ăn ở tại Hà Nội- Việc làm Bảo Vệ Chung Cư tại Hà Nội- Việc làm bảo vệ ngân hàng tại Hà Nội- Việc làm bảo vệ nội bộ tại Hà Nội- Việc làm bảo vệ siêu thị tại Hà Nội- Việc làm bảo trì điện tại Hồ Chí Minh- Việc làm Bảo Vệ Chung Cư tại Hồ Chí Minh- Việc làm bảo vệ nội bộ tại Hồ Chí Minh- Việc làm bảo vệ siêu thị tại Hồ Chí Minh- Việc làm nhân viên bảo trì tại Bình Dương- Việc làm nhân viên bảo hiểm tại Quận Ba Đình Hà Nội- Việc làm nhân viên tư vấn bảo hiểm tại Quận Ba Đình Hà Nội- Việc làm nhân viên bảo vệ tại Quận Đống Đa Hà Nội- Việc làm bảo vệ ngân hàng tại Quận Hai Bà Trưng Hà Nội- Việc làm bảo vệ nội bộ tại Quận Hai Bà Trưng Hà Nội- Việc làm nhân viên bảo vệ tại Quận Hai Bà Trưng Hà Nội- Việc làm nhân viên bảo vệ tại Quận Hà Đông Hà Nội- Việc làm nhân viên bảo trì tại Quận Bình Tân Hồ Chí Minh- Việc làm bảo mẫu tại Hồ Chí Minh- Việc làm bảo trì điện lạnh tại Hồ Chí Minh- Việc làm bảo trì điện nước tại Hồ Chí Minh- Việc làm bảo vệ giữ xe tại Hồ Chí Minh- Việc làm bảo vệ ngân hàng tại Hồ Chí Minh- Việc làm Bảo Vệ Nhà Hàng tại Hồ Chí Minh- Việc làm nhân viên tư vấn bảo hiểm tại Hồ Chí Minh- Việc làm Bảo Vệ Nhà Hàng tại Hà Nội- Việc làm Kỹ Thuật Bảo Hành tại Hà Nội- Việc làm bảo trì điện tại Bình Dương- Việc làm Bảo Vệ Chung Cư tại Bình Dương- Việc làm bảo vệ siêu thị tại Bình Dương- Việc làm nhân viên bảo vệ tại Bình Dương- Việc làm nhân viên bảo trì tại Đà Nẵng- Việc làm bảo trì điện tại Đồng Nai- Việc làm nhà báo tại Cần Thơ- Việc làm nhà báo tại Bắc Ninh- Việc làm nhân viên bảo trì tại Hải Phòng- Việc làm nhân viên bảo vệ tại Hải Phòng- Việc làm Bảo Vệ Chung Cư tại Hưng Yên- Việc làm bảo vệ siêu thị tại Hưng Yên- Việc làm nhà báo tại Hưng Yên- Việc làm nhân viên bảo trì tại Hưng Yên- Việc làm nhà báo tại Hải Dương- Việc làm nhà báo tại Thanh Hóa- Việc làm nhân viên bảo trì tại Long An- Việc làm nhân viên bảo vệ tại Long An- Việc làm Bảo Vệ Chung Cư tại Nghệ An- Việc làm bảo vệ siêu thị tại Nghệ An- Việc làm nhân viên bảo trì máy tại Hồ Chí Minh- Việc làm nhân viên bảo trì điện tại Hồ Chí Minh- Việc làm nhân viên bảo hiểm nhân thọ tại Hồ Chí Minh- Việc làm nhân viên kinh doanh bảo hiểm tại Hồ Chí Minh- Việc làm nhân viên bảo trì máy tại Bình Dương- Việc làm nhân viên bảo trì điện tại Bình Dương- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý

Công ty:

+ Xem thêm

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng