Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bảo vệ mới nhất tại hải phòng

Tuyển dụng, tìm việc làm Bảo vệ tại Hải Phòng tháng 12/2021 (10 việc làm)

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 23 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Hòa Bình, Lào Cai

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bảo Vệ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm bảo vệ nếu như trước đây không được nhiều người coi trọng thì đến hiện nay nó lại trở thành một công việc đang được nhiều người săn lùng nhất hiện nay. Đặc biệt hơn là tìm việc làm bảo vệ tại Hải Phòng chính là một trong những công việc đang được xem là “hot”. Để biết xem tại sao việc làm bảo vệ tại Hải Phòng lại có sức hấp dẫn đến như vậy thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Tổng quan về việc làm bảo vệ tại Hải Phòng

Tổng quan về việc làm bảo vệ tại Hải Phòng
Tổng quan về việc làm bảo vệ tại Hải Phòng

Nếu như trong bối cảnh của nhiều năm về trước thì Hải Phòng không phải là một tỉnh sầm uất, thế nhưng trong những năm gần đây, hòa chung với sự phát triển cả nước thì Hải Phòng đang dần chuyển mình trở thành một tỉnh phát triển tại khu vực ven biển. Mang tên thành phố “hoa phượng đỏ”, Hải Phòng không chỉ đỏ bởi hoa phượng tháng 5 mà nó còn đỏ bởi sự phát triển nhanh chóng của các khu công nghiệp, của các nhà máy xí nghiệp. Đặc biệt hơn, trong công cuộc phát triển tại Hải Phòng đã góp phần vào việc có thêm nhiều ngành nghề công việc mới xuất hiện tại thành phố hoa phượng này. Trong đó không thể không kể đến việc làm bảo vệ.

Hiện nay không chỉ việc làm bảo vệ tại Hải Phòng phát triển mà còn là việc làm của tất cả mọi nơi đều đang dần khẳng định vị trí và vai trò quan trọng của mình trong các doanh nghiệp. Đặc biệt hơn bạn có thể thấy từ khi Hải Phòng phát triển một cách nhanh chóng và mạnh mẽ thì việc làm bảo vệ lại càng quan trọng. Những người đảm nhận nhiệm vụ này chính là những người giữ vai trò và phụ trách giữ gìn an toàn cho một cơ quan hay một doanh nghiệp nào đó. Người bảo vệ có trách nhiệm là giữ gìn tài sản cũng như tính mạng cho các công ty, doanh nghiệp tại Hải Phòng.

Việc làm bảo vệ tại Hải Phòng hiện nay đang rất phát triển, nó không chỉ thu hút các bạn trẻ tham gia vào mà còn cả nhiều người trung tuổi nữa. Và hầu như đi đến bất kỳ một doanh nghiệp, một cửa hàng lớn nào bạn cũng sẽ tìm thấy công việc này. Nếu như nhân viên kinh doanh chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là người đem lại doanh thu trực tiếp về cho doanh nghiệp, họ chính là người đóng vai trò quan trọng và trực tiếp vào sự phát triển của doanh nghiệp, thì có một bộ phận đứng đằng sau cả những thành công đó chính là bộ phận người bảo vệ. Họ không đóng góp trực tiếp vào sự phát triển của các doanh nghiệp tại Hải Phòng, thế nhưng họ lại chính là đội ngũ bảo vệ cho sự phát triển đó thêm bền vững.

Hải Phòng với những đặc điểm nổi bật và những ưu thế của mình thì thật sự mà nói thành phố hoa phượng đã thu hút được rất nhiều doanh nghiệp tư nhân và nhà nước đầu tư vào, xây dựng nên nhiều nhà máy xí nghiệp, đặc biệt là phát triển các khu du lịch biển  phục vụ cho con người. Với sự phát triển này thì nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Hải Phòng lại càng tăng lên. Thế nhưng liệu đó có phải là dấu hiệu đem đến tin vui cho việc làm bảo vệ tại Hải Phòng hay không?

2. Cơ hội và thách thức của việc làm bảo vệ tại “thành phố hoa phượng đỏ”

Không chỉ đem đến nhiều cơ hội việc làm bảo vệ tại Hải Phòng cho lao động tại đây mà nó còn đem đến nhiều thách thức cho lao động tại đây. Những thách thức này không hẳn là rào cản, mà nó còn thể hiện xem ý chí của người làm công việc này có dám đương đầu hay không? Cùng tìm hiểu xem việc làm bảo vệ tại Hải Phòng có những cơ hội và thách thức như thế nào nhé.

2.1. Cơ hội việc làm bảo vệ tại Hải Phòng

Cơ hội việc làm bảo vệ tại Hải Phòng
Cơ hội việc làm bảo vệ tại Hải Phòng

Trong những năm gần đây cùng với sự phát triển chung của cả nước, thêm vào đó là những chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp phát triển của Nhà nước thì lại càng có nhiều công ty, doanh nghiệp tư nhân được thành lập và hoạt động. Đặc biệt là Hải Phòng với sự chuyển mình mạnh mẽ đã đem đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động tại đây. Hải Phòng đang sở hữu cho mình những con số ấn tượng đó chính là 44,127 doanh nghiệp đang hoạt động trên toàn tỉnh, và con số này dự định sẽ không ngừng tăng lên trong thời gian sắp tới. Riêng điều này đã tạo cơ hội cho việc làm bảo vệ phát triển mạnh vì hầu hết các doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ, đặc biệt với những doanh nghiệp có hoạt động bán hàng như Vinmart+ thì nhu cầu tuyển dụng của họ về việc làm bảo vệ rất nhiều.

Không những thế mà công việc bảo vệ cũng không cần bằng cấp hay trình độ học vấn cao. Nếu như với những công việc chuyên ngành khác như: Công nghệ thông tin, quản lý nhân sự, quản lý hành chính, kế toán,...thì cần phải có bằng cấp và trình độ học vấn chuyên ngành để đáp ứng được yêu cầu của công việc đó. Thế nhưng với việc làm bảo vệ lại không cần những yếu tố đó, vì thế mà nó khá phù hợp với nhiều người, và đa dạng về độ tuổi phù hợp với công việc.

Bên cạnh đó môi trường làm việc và thời gian làm việc của việc làm bảo vệ tại Hải Phòng vô cùng năng động, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, bạn cũng có thể làm công việc toàn thời gian, có thể làm bán thời gian hoặc cũng có thể làm thời vụ tại các doanh nghiệp. Quả thực mà nói thì đây chính là một công việc năng động, tạo điều kiện cho sự phát triển của công việc bảo vệ. Hải Phòng cũng chính là một nơi con người thân thiện và cởi mở giống như biển lớn, vì thế mà việc làm bảo vệ sẽ góp phần tạo nên một Hải Phòng văn minh, văn hóa doanh nghiệp được xây dựng và đóng góp từ những công việc bình thường nhất.

2.2. Những thách thức mà việc làm bảo vệ tại Hải Phòng phải đối mặt

Những thách thức mà việc làm bảo vệ tại Hải Phòng phải đối mặt
Những thách thức mà việc làm bảo vệ tại Hải Phòng phải đối mặt

Bên cạnh những cơ hội rộng lớn như biển khơi mà thành phố mang tên “hoa phượng đỏ” đem lại cho người lao động nơi đây thì việc làm bảo vệ tại Hải Phòng cũng sẽ gặp rất nhiều vấn đề to lớn khác nhau như:

Nếu như nhu cầu tuyển dụng nhiều từ các doanh nghiệp lớn nhưng lại không có nguồn cung. Tức là nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Hải Phòng nhiều, thế nhưng nguồn nhân lực nơi đây lại không đủ cung cấp cho thị trường này. Chủ yếu các lớp trẻ đều đi học, nếu như đi học có bằng cấp và chuyên ngành thì họ luôn mong muốn được làm đúng chuyên ngành của mình chứ không muốn đi làm bảo vệ cho một doanh nghiệp nào đó. Hoặc họ sẽ chọn đi làm trong các nhà máy xí nghiệp chứ cũng ít người làm bảo vệ vì tính chất công việc vất vả của nó. Chính vì những điều đó mà nó khiến cho nhiều lao động phải tuyển dụng nhân sự quá tuổi, đã đến tuổi về hưu, điều này khiến cho chất lượng công việc giảm sút rất nhiều.

Nhu cầu tuyển dụng nhiều thế nhưng tình trạng thất nghiệp tại Hải Phòng vẫn lớn, tại sao lại như vậy, một dấu hỏi chấm được đặt ra trong vấn đề tuyển dụng nhân sự tại Hải Phòng. Có phải vì mức lương thấp, có phải vì yêu cầu đối với công việc cao,...tất cả đều không phải nguyên nhân chính. Mà nguyên nhân chính chính là nhà tuyển dụng và ứng viên chưa tìm thấy được nhau, họ không có sợi dây kết nối với nhau. Có thể nói đây chính là quá trình hạn chế nhất về vấn đề tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Hải Phòng. Chính vì người lao động chưa thể tìm kiếm được những thông tin tuyển dụng nên có thể nói đây chính là thách thức mà việc làm bảo vệ tại Hải Phòng đang phải đối mặt.

Bên cạnh đó thì đối với công việc của một người bảo vệ có phần rất khó khăn và vất vả, vì thế mà có khá nhiều bạn trẻ còn đang lưỡng lự với công việc này. Đây cũng chính là thách thức tiếp theo của việc làm bảo vệ tại Hải Phòng.

Đó chính là những cơ hội và thách thức mà việc làm bảo vệ tại Hải Phòng đang phải đối mặt. Không chỉ riêng gì công việc này mà bất kỳ một công việc nào khác cũng sẽ có những cơ hội và thách thức riêng biệt.

>>> Rất nhiều Gara, xưởng ô tô tại Hải Phòng, mức thu nhập của người dân cũng tốt, nên có nhiều cơ hội tìm việc làm ô tô tại Hải Phòng cho các bạn quan tâm, có chuyên môn kỹ thuật, hay kinh nghiệm sale ô tô hãy ứng tuyển ngay nhé.

 

3. Công việc của nhân viên bảo vệ tại các doanh nghiệp tại Hải Phòng

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm bảo vệ tại Hải Phòng và đang tìm hiểu về nó thì điều đầu tiên bạn cần phải biết công việc chính mà bạn cần phải đảm nhiệm là gì?

Đầu tiên bạn cần phải đảm bảo an toàn cho người và tài sản của doanh nghiệp, của khách hàng. Nếu có chuyện xảy ra thì cần phải ứng phó kịp thời, ngăn chặn những tình huống xấu có ảnh hưởng đến doanh nghiệp và khách hàng. Bên cạnh đó thì người bảo vệ cũng cần phải tuần tra, giám sát các khu vực làm việc để kịp thời ngăn chặn những tình huống xấu có thể xảy ra.

Công việc của nhân viên bảo vệ tại các doanh nghiệp tại Hải Phòng
Công việc của nhân viên bảo vệ tại các doanh nghiệp tại Hải Phòng

Làm một công việc vô cùng vất vả, vì thế mà họ luôn phải giữ cho mình một chiếc đầu lạnh để đảm bảo thực hiện công việc thật tốt. Bên cạnh đó thì nhân viên bảo vệ cũng là người kiểm tra chính nhân viên và khách hàng của mình nếu như họ có hành vi lén lút trộm cắp. Trong những trường hợp khẩn cấp thì họ cũng có thể gọi cho lực lượng công an và cấp cứu để nhận được trợ giúp kịp thời. Hiện nay lực lượng bảo vệ xuất hiện nhiều tại các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, siêu thị, cao ốc, bãi giữ xe,...với sự xuất hiện của người bảo vệ thì những hành vi trộm cắp được giảm bớt.

Có thể nói, với công việc như vậy thì lực lượng bảo vệ tại các doanh nghiệp Hải Phòng chính là những lá bùa hộ mệnh, là người âm thầm bảo vệ cho sự phát triển của các doanh nghiệp. Như vậy bạn cũng thể thấy công việc bảo vệ có một vai trò to lớn và rất quan trọng đối với các doanh nghiệp nói chung và những doanh nghiệp tại Hải Phòng nói riêng.

4. Yêu cầu tuyển dụng đối với nhân viên bảo vệ tại Hải Phòng

Với khối lượng công việc lớn và áp lực căng thẳng như vậy, công việc bảo vệ tại Hải Phòng không đòi hỏi nhiều về chuyên môn cũng như trình độ học vấn đối với người tham gia công việc này, thế nhưng không có nghĩa là bạn như thế nào cũng được. Để đảm bảo cho công việc của mình được tốt hơn thì nhân viên bảo vệ tại Hải Phòng cần phải đáp ứng những yêu cầu sau đây:

4.1. Yêu cầu về sức khỏe

Yêu cầu về sức khỏe
Yêu cầu về sức khỏe

Có thể nói sức khỏe chính là một yếu tố chính để quyết định đến hiệu quả công việc của bạn. Sẽ chẳng có một công việc nào mà có thể thực hiện và hoàn thành khi không có sức khỏe cả. Người ta thường nói “có sức khỏe là có tất cả”, sức khỏe chính là yếu tố đầu tiên giúp bạn vượt qua vòng phỏng vấn và đến với cơ hội việc làm. Có thể đây cũng là lý do tại sao khiến cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng nói riêng và trên cả nước nói chung khi tuyển dụng đều yêu cầu đến giấy khám sức khỏe trong hồ sơ xin việc. Không chỉ đơn thuần chỉ là giấy khám sức khỏe không, mà đối với công việc bảo vệ này thì thật sự cần đến sức khỏe. Công việc và nhiệm vụ mà họ đảm nhiệm vô cùng nặng nhọc và vất vả, thường xuyên phải đi tuần tra, phải đứng nhiều giờ, thậm chí phải làm cả đêm để làm việc. Nếu như để đảm bảo vị khách của họ được bảo vệ tuyệt đối thì người bảo vệ sẽ phải thức đêm để làm việc. Như bạn cũng biết đó, với một người thì việc thức một đêm cho dù hôm sau có ngủ cả ngày cũng không lại được sức khỏe. Có lẽ cũng chính vì thế mà công việc bảo vệ này cần phải có một sức khỏe thật tốt.

Người thực hiện và tham gia vào công việc này không mắc các bệnh về huyết áp, có sức khỏe ổn định để đảm bảo công việc được thực hiện thường xuyên liên tục.

4.2. Yêu cầu về giao tiếp

Với bất kỳ công việc nào cũng cần phải có kỹ năng giao tiếp thì mới có thể thành công được, những riêng với việc làm bảo vệ thì họ cũng thường xuyên làm việc và tiếp xúc với khách hàng. Đôi khi họ sẽ phải giải thích cho khách hàng những thắc mắc mà họ gặp phải, vì thế mà giao tiếp sẽ giúp cho công việc của họ diễn ra thuận lợi nhiều hơn.

Yêu cầu về giao tiếp
Yêu cầu về giao tiếp

Không chỉ là tiếp xúc hay giải đáp thắc mắc mà trong nhiều trường hợp bảo vệ sẽ xử lý những vấn đề những tình huống phát sinh. Nếu như không có khả năng giao tiếp, không biết xử lý vấn đề như thế nào cho khéo léo thì rất có thể sẽ làm phật lòng khách hàng dẫn đến mất khách của doanh nghiệp. Bởi vậy họ cũng cần đến kỹ năng giao tiếp để giải quyết những tình huống như vậy xảy ra. Không phải ai cũng có kỹ năng này, thế nhưng bạn cũng có thể học và tích lũy kinh nghiệm thông qua công việc cũng như cuộc sống của chính mình.

4.3. Yêu cầu về nhạy bén trong công việc

Yêu cầu về nhạy bén trong công việc
Yêu cầu về nhạy bén trong công việc

Là một người đóng vai trò bảo vệ sự an toàn, an ninh trật tự của một doanh nghiệp thì nhân viên bảo vệ cần phải nhạy bén nhìn nhận sự việc diễn ra để xử lý vấn đề đó. Các doanh nghiệp tại Hải Phòng muốn nhìn thấy người nhân viên bảo vệ của mình ngăn chặn tình huống trước khi xảy ra nhiều hơn là để cho nó xảy ra rồi mới khắc phục và xử lý. Để làm được như vậy thì bạn cần phải cần phải thực sự nhạy bén khi nhìn nhận và quan sát các hoạt động đang diễn ra. Nếu như có hành động nghi ngờ thì cần phải tinh tế trong cách xử lý vấn đề để tránh làm kinh động đến những người khác.

Đó chính là những yêu cầu đối với việc làm bảo vệ tại Hải Phòng mà bạn cần phải đáp ứng để tham gia vào công việc đầy gian nan nhưng cũng hấp dẫn này.

5. Tìm việc làm bảo vệ tại Hải Phòng với timviec365.vn

Nếu như bạn đang tham gia vào thị trường tuyển dụng online mà lại không biết đến timviec365.vn thì quả thật rất đáng tiếc. Trên thị trường tuyển dụng việc làm hiện nay thì đây chính là một website được rất nhiều người gửi gắm niềm tin và hy vọng trong công cuộc tìm kiếm việc làm và tuyển dụng nhân sự.

 Tìm việc làm bảo vệ tại Hải Phòng với timviec365.vn
 Tìm việc làm bảo vệ tại Hải Phòng với timviec365.vn

Tìm việc làm bảo vệ tại Hải Phòng khó khăn vì ứng viên và nhà tuyển dụng không tìm thấy nhau ư? Điều đó hoàn toàn được giải quyết với timviec365.vn, đây là một website được xây dựng với nhiều tính năng ưu việt và nổi bật hơn các trang web khác như: Tìm kiếm quanh đây, so sánh lương, tạo CV xin việc, hồ sơ xin việc, thư xin việc,...với 90 ngành nghề khác nhau trên khắp 63 tỉnh thành trong đó có việc làm bảo vệ tại Hải Phòng. Vì thế mà đây chính là một cây cầu nối liền giữa bạn và nhà tuyển dụng tương lai. Không còn khó khăn trong công cuộc tìm kiếm việc làm nữa đúng không nào? Giờ đây bạn có thể tìm thấy việc làm bảo vệ tại Hải Phòng một cách nhanh chóng và đơn giản.

Không những thế, điều đặc biệt mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn chính là các ứng viên có thể tìm kiếm, tạo và tải CV hoàn toàn miễn phí tại đây, vậy thì còn trần trừ gì mà không sử dụng website timviec365.vn.

>>> Để không bỏ lỡ những việc làm Hải Phòng hot nhất trong thời gian này bạn hãy click ngay để cập nhật kịp thời những thông tin tuyển dụng mới nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype