Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bảo vệ mới nhất tại hồ chí minh

Tìm việc làm bảo vệ tại TPHCM mới nhất

Hoa Phong Pack

NHÂN VIÊN VIÊN BẢO VỆ

Hoa Phong Pack

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty TNHH MTV VẠN AN SINH

1 Tài xế, 1 tạp vụ, 1 nấu ăn

Cty TNHH MTV VẠN AN SINH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/11/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Sparking

nhân viên bãi xe chung cư tại Thủ Đức

Công Sparking

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Dịch Vụ Bảo Vệ VISIT

Nhân Viên Bảo Vệ

Dịch Vụ Bảo Vệ VISIT

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/01/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh An Ninh Toàn An

Nhân Viên Bảo Vệ

Công Ty Tnhh An Ninh Toàn An

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Bảo Vệ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm bảo vệ tại TPHCM, là một trong những điều đang nhận được nhiều sự quan tâm của người lao động phổ thông tại thành phố Hồ Chí Minh. Và không phải ai cũng biết cách tìm việc thành công dù đây là cơ hội việc làm này đang được mở rộng rất nhiều tại đây. Để có được phương pháp tìm việc làm tại tp hcm hiệu quả thì các bạn tham khảo nội dung được chia sẻ dưới đây nhé!

1. Tìm việc làm bảo vệ tại TPHCM thuận lợi hơn so với nhiều tỉnh thành khác

Có thể các bạn cũng đã biết quá rõ rồi, Tp HCM nắm nền kinh tế trọng điểm của cả nước, là nơi hội tụ nhiều yếu tố phát triển kinh tế xã hội của quốc gia ta. Những tòa nhà chọc trời được mọc lên, những khu trung cư thương mại được xây dựng, hàng tá các nhà hàng – khách sạn, cửa hàng được mở rộng… Nhu cầu tuyển dụng tại nơi đây là rất lớn. Chưa kể đến, sự phát triển thường sẽ đi kèm với tệ nạn, nên việc làm bảo vệ đã trở nên có nhiều điều kiện thuận lợi phát triển hơn. Tuy nhiên để thấy rõ được cụ thể điều này thì các bạn tham khảo thêm nội dung được chia sẻ dưới đây nhé.

1.1. Cơ hội việc làm bảo vệ tại TPHCM rộng mở

Cơ hội việc làm bảo vệ tại TPHCM rộng mở
Cơ hội việc làm bảo vệ tại TPHCM rộng mở

Có thể các bạn cũng đã biết thì thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố đóng góp sự phát triển kinh tế - xã hội của nước ta. Với mệnh danh là Thành phố không ngủ cùng với sự sôi động của nền kinh tế nơi đây, theo số liệu được thống kê thì tỷ trọng nền kinh tế của thành phố chiếm ¼ của cả nước, chưa kể đến đây là điểm đến của nhà đầu tư. Mở ra biết bao biết cơ hội việc làm cho người lao động nơi đây.

Đối với việc làm bảo về mà nói thì không chỉ đơn thuần là công việc bảo vệ như trước kia, mà hiện nay xuất hiện thêm nhiều công ty dịch vụ bảo vệ mà họ tuyển dụng rất nhiều và thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, có thể là chủ doanh nghiệp, cá nhân hoặc một tòa nhà nào đó. Chính vì vậy, nếu bạn đang sinh sống nơi đây và muốn  tìm việc làm bảo vệ tại Hồ Chí Minh thì đây cũng là cơ hội mà bạn nên nắm bắt. Không nhất thiết phải tìm đúng việc làm bảo vệ truyền thống như trước kia. Để biết cách tìm việc nhanh chóng và hiệu quả thì các bạn tham khảo nội dung phía dưới nhé.

1.2. Nhà tuyển dụng việc làm bảo vệ ở TPHCM không yêu cầu cao

Có lẽ các bạn nên tham khảo các thông tin tuyển dụng được cập nhật trên timviec365.vn để thấy rằng, nhà tuyển dụng cũng không đưa ra những tiêu chuẩn cao đối với ứng viên. Đặc biệt là họ không yêu cầu gì về độ tuổi, bằng cấp hay kinh nghiệm. Thay vào đó là một số yêu cầu như: Nhanh nhẹn, có sức khỏe, chăm chỉ, cẩn thận và trách nhiệm với công việc, sẵn sàng tăng ca khi được quản lý phân công...

Bên cạnh đó thì người dưới 55 tuổi trở xuống vẫn có thể ứng tuyển, với những vị trí bảo vệ đơn giản và đó là cơ hội dành cho những lao động đã về hưu hoặc về hưu sớm.

1.3. Thời gian làm việc có thể linh động, phù hợp với sinh viên làm thêm

Thời gian làm việc có thể linh động, phù hợp với sinh viên làm thêm
Thời gian làm việc có thể linh động, phù hợp với sinh viên làm thêm

Trên thực tế thì vẫn có nhiều trung tâm thương mại, tòa nhà tuyển dụng nhân lực bảo vệ với khung giờ làm ca khá linh hoạt. Các bạn sinh viên được tạo điều kiện chọn ca làm phù hợp với thời gian biểu học tập, như vậy các bạn vừa có thể rèn luyện được các kỹ năng trong quá trình làm việc, vừa có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống.

Tuy nhiên các bạn cũng cần biết rằng, việc làm bảo vệ cũng không hề đơn giản các bạn cần phải thực sự chăm chỉ và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

2. Một số lĩnh vực đang có nhu cầu tuyển dụng lớn

Với lợi thế phát triển về kinh tế nên việc làm bảo vệ ở TpHCM cũng khá rộng mở, các bạn cùng xem có những lĩnh vực nào nhé.

2.1. Tại các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ

Như đã nhắc đến ở trên thì hiện nay các bạn cũng có thể làm việc tại các công ty bảo vệ. Trên thực tế tổng số công ty bảo vệ đang hoạt động tại thành phố HCM cũng không hề nhỏ. Tại đó các bạn sẽ được đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau, không phải ai cũng giống nhau, có thể bạn sẽ làm việc trong những tòa nhà chọc trời, còn người cùng công ty của bạn sẽ làm việc tại một xưởng gia công nào đó. Mặc dù làm việc tại những nơi khác nhau, nhưng các bạn vẫn được làm việc dưới sự quản lý của công ty bảo vệ và đương nhiên họ cũng chính là người sẽ trả lương cho bạn.

Làm bảo vệ tại các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ
Làm bảo vệ tại các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ

Một số công ty bảo vệ đang nhận được nhiều sự quan tâm của nguồn nhân lực tại thành phố HCM mà các bạn có thể tham khảo: Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Nam 24h; Công ty bảo vệ Long Việt; Công ty TNHH bảo vệ An Phú Thăng Long; Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi; Công ty TNHH MTV DV bảo vệ Thăng Long...

Đa phần các công ty này tuyển dụng rất thường xuyên với số lượng lớn, các bạn nên truy cập timviec365.vn thường xuyên để kịp thời nắm cơ hội việc làm bảo vệ cho mình nhé.

2.2. Làm tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại

Khi các bạn đến những cửa hàng dù rộng hay nhỏ, quy mô thế nào thì cũng thường xuyên thấy bóng dáng của người bảo vệ mặc chiếc áo màu xanh dương. Có thể là đang đứng quan sát, có thể là đang giúp đỡ ai đó, có thể là đang đi lại,... vậy nên chắc chắn những nơi có quy mô rộng lớn thì càng cần nhiều nhân lực đảm nhận hơn như vậy thì mới đáp ứng được nhu cầu của mình.

Theo như khảo sát thì tính đến thời điểm này tại TP Hcm có hơn 10 trung tâm thương mại lớn, nhu cầu về bảo vệ không hề nhỏ bởi diện tích, khu vực rất rộng. Điều này cũng chính là cơ hội dành cho các bạn sinh viên hoặc lao động nghỉ hưu có thể tham gia. Vì công việc chính là đi tuần tra, hỗ trợ khách hàng, quan sát an ninh, soát vé,... không vất vả, không phải bê vác đồ nặng.

Bên cạnh đó có một số yêu cầu về chiều cao(nữ hơn 153cm, nam hơn 160cm), cân nặng (nữ 45kg, nam 50kg) và khả năng nhanh nhẹn, trách nhiệm cao trong công việc.

>>> Ngoài công việc bảo vệ, bạn có thể tìm việc làm ô tô - xe máy tại Hồ Chí Minh trên Timviec365.vn để tìm kiếm nhanh nhất nhé!

2.3. Làm tại nhà hàng – khách sạn

Làm bảo vệ tại nhà hàng – khách sạn
Làm bảo vệ tại nhà hàng – khách sạn

Để đáp ứng khoảng 37 triệu khách du lịch hàng năm thì chắc chắn thành phố Hồ Chí Minh sẽ có rất nhiều nhà hàng – khách sạn được mọc lên. Mà các bạn cũng đã quá rõ rồi, đây là việc làm không thể thiếu đối với những nơi này, các bạn cũng có thể thấy rằng đây là cơ hội rất lớn, nhất là đối với các bạn sinh viên khi làm việc tại những nơi này thì có thể tiếp xúc với nhiều khách du lịch nước ngoài. Được trau dồi kinh nghiệm giao tiếp ngoại ngữ và đôi khi lại có thêm nhiều bạn bè ngoại quốc.

Như vậy các bạn vừa có thể kiếm được tiền vừa nâng cao được kỹ năng cho bản thân, sẽ giúp ích được cho bản thân bạn rất nhiều. Nhiệm vụ công việc cũng tương tự như các lĩnh vực khác, chỉ có một vài điều đặc thù của môi trường dịch vụ này là yêu cầu về ngoại hình và có thể là kỹ năng giao tiếp. Và yêu cầu công việc ở đây cũng sẽ khắt khe cùng với những tiêu chuẩn có cao hơn. Tuy nhiên mức thu nhập của các bạn nhận được cũng sẽ phù hợp với công sức mà bạn đã bỏ ra. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn thì các bạn tham khảo thông tin tuyển dụng được cập nhật trên timviec365.vn nhé.

2.4. Tại các tòa chung cư, khu dân cư

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh là sự xuất hiện của các khu dân cư cao cấp, tòa chung cư cao trọc trời. Như cầu về nhân lực bảo vệ ngày càng tăng cao, để đam bảo được an ninh trật tự của nơi đây. Vậy nên có thể nói, nơi đây hội tụ rất nhiều cơ hội việc làm và khá lý tưởng dành cho những lao động đã nghỉ hưu hoặc có độ tuổi khoảng 40 tuổi. Vì công việc không phải nặng nhọc gì, có thể là làm tại quầy tòa nhà, đi tuần các tầng, kiểm tra các hệ thống thang máy, điện nước hoặc khi được dân cư yêu cầu kiểm tra hoặc hỗ trợ vấn đề liên quan đến nhà tòa.

Làm bảo vệ tại các tòa chung cư, khu dân cư
Làm bảo vệ tại các tòa chung cư, khu dân cư

Với những nhiệm vụ như kể trên thì nhà tuyển dụng cũng không yêu cầu cao vậy nên các bạn cũng không quá khó để tiếp cận được công việc.

3. Cách tìm việc làm bảo vệ tại Thành phồ Hồ Chí Minh

Mặc dù cơ hội việc làm tại thành phố HCM rất rộng mở, nhưng cũng không có nghĩa là ai cũng có khả năng tìm được việc làm đúng như mong muốn.

- Chọn môi trường làm việc phù hợp: Với những lĩnh vực đang có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ lớn như đã kể trên thì các bạn cũng thấy được đâu là môi trường phù hợp dành cho mình rồi đúng không. Bởi môi trường làm việc rất quan trọng, nó quyết định bạn có thể làm việc lâu dài được hay không.

- Tìm kiếm thông tin tuyển dụng đã xác thực: Để chắc chắn đó là việc thật, lương thật thì các bạn nên có sự nghiên cứu và tìm hiểu kỹ trước khi ứng tuyển. Tuy nhiên nếu tham khảo các thông tin tuyên dụng trên timviec365.vn thì hoàn toàn yên tâm, vì chúng tôi đều đã xác thực nhà tuyển dụng trước khi cập nhật tin tức tuyển dụng.

Cách tìm việc làm bảo vệ tại Thành phồ Hồ Chí Minh
Cách tìm việc làm bảo vệ tại Thành phồ Hồ Chí Minh

- Chuẩn bị bộ hồ sơ chuyên nghiệp: Mặc dù công việc bảo vệ không yêu cầu cao về vấn đề hồ sơ xin việc hay học vấn. Nhưng các bạn vẫn cần thể hiện mình là một người cẩn thận, chuyên nghiệp. Hãy tham khảo hồ sơ xin việc timviec365.vn để tham khảo nhé.

- Tham gia phỏng vấn với tâm thế nghiêm túc, tự tin: Đó là một trong những bí quyết giúp bạn thông qua được vòng phỏng vấn thành công. Hãy luôn tự tin với những gì mình làm và nói nhưng không nên thái quá nhé.

Mỗi công việc đều có những lĩnh vực làm việc triển vọng và tiềm năng khác nhau, tuy nhiên dù làm ở đâu thì cũng sẽ có những lợi thế giúp bạn có thể phát triển được bản thân. Trên đây là những chia sẻ cụ thể về tìm việc làm bảo vệ tại TPHCM, hy vọng đã giúp bạn tìm được công việc như bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất cùng với timviec365.vn!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype