Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bảo vệ mới nhất tại nghệ an

Tuyển dụng, tìm việc làm Bảo vệ tại Nghệ An tháng 12/2021 (20 việc làm)

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 19 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Nghệ An, Ninh Bình, Nam Định, Phú Thọ

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Bảo Vệ Chuyên Đêm tại Hà Đông

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Hà Nội, Hải Dương, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình

Hạn nộp: 10/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 34 nam nữ bảo vệ cửa hàng ,Trường Học , ngân hàng, tòa nhà bao ăn ở

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Sơn La, Nghệ An, Ninh Bình, Thái Bình

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển Gấp 73 Nam Nữ Bảo Vệ - Quẹt Thẻ, Giám Sát Camera, Không Thu Phí tại tphcm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Quảng Nam, Nghệ An, An Giang

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

VIỆC LÀM LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG TUYỂN 200 CÔNG NHÂN NỮ CÓ HỖ TRỢ CHỖ ĂN Ở LẠI

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Cao Bằng, Lai Châu, Hà Nam, Nghệ An

Hạn nộp: 29/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 37 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Quảng Ninh, Nghệ An, Bắc Giang, Hải Dương

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 33 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị,TTTM

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Nghệ An, Cà Mau, Sóc Trăng, Ninh Thuận

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ yuki

việc làm hà nội tuyển 20 Bảo Vệ Nam Và 10 Bảo Vệ Nữ Làm Việc Tại hà nội

công ty bảo vệ yuki

Hà Nội, Nghệ An, Hồ Chí Minh, Bắc Kạn, Điện Biên

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bảo Vệ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nếu như trước đây việc làm bảo vệ là công việc không nhận được nhiều sự quan tâm thì hiện nay lại khá được coi trọng bởi rất nhiều các đối tượng khác nhau. Vậy cụ thể tình hình việc làm bảo vệ tại Nghệ An hiện nay như thế nào? Cùng timviec365.vn chia sẻ những vấn đề xoay quanh công việc này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Khái quát chung về tình hình việc làm bảo vệ tại Nghệ An

Có thể thấy, sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế và sự hội nhập với thế giới đã và đang tạo một nguồn động lực vô cùng lớn cho mọi lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam phát triển đi lên. Kéo theo đó thì một số công việc có liên quan đến các lĩnh vực cũng được quan tâm, trong đó việc làm bảo vệ đã thu hút khá nhiều đối tượng người lao động mà nổi bật nhất không thể bỏ qua chính là tại Nghệ An. Trước đây, khi đời sống con người còn gặp nhiều khó khăn, người ta thường đề cao những công việc văn phòng, công chức nhà nước,... và coi việc làm bảo vệ chỉ làm một công việc quá bình thường, không có gì đáng để coi trọng và để tâm. Chính vì vậy mà hầu hết các bậc phụ huynh đều chỉ hướng con mình đến với những ngành học cao sang, các trường cao quý và theo đuổi những công việc văn phòng có vẻ nhàn hạ. Tuy nhiên, đây có lẽ là một suy nghĩ cần phải thay đổi, nhất là trong bối cảnh đời sống ngày càng hiện đại như bây giờ.

Khái quát chung về tình hình việc làm bảo vệ tại Nghệ An
Khái quát chung về tình hình việc làm bảo vệ tại Nghệ An

Thực tế thì mỗi nghề nghiệp sẽ đều mang một đặc trưng riêng, ưu điểm và hạn chế nhất định. Do đó, người ta lựa chọn công việc đều phải có lý do và đáp ứng được những nhu cầu của họ về cả vật chất và tinh thần. Thêm vào đó, việc làm nghề bảo vệ hiện nay đã có rất nhiều thay đổi và không còn quá vất vả, mệt nhọc như trước kia nữa, môi trường làm việc cũng ngày càng chuyên nghiệp, mở ra rất nhiều cơ hội đến cho các đối tượng người lao động tại Nghệ An nói riêng và trên cả nước nói chung.

Và Nghệ An trong nhiều năm trở lại đây được đánh giá là một nơi có nhiều sự thay đổi lớn, nhất là trong sự phát triển kinh tế. Tốc độ của nền kinh tế tại Nghệ An ngày càng tăng nhanh, điều này được thể hiện ở việc hàng loạt những doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ ra đời và hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính điều này đã đòi hỏi về nhu cầu nguồn nhân lực trong các vị trí khác nhau của doanh nghiệp cũng ngày càng tăng lên rõ rệt. Và có thể dễ dàng nhận thấy, hầu hết các doanh nghiệp từ quy mô lớn đến những mô hình kinh doanh nhỏ đều cần có những nhân viên bảo vệ để có thể đảm bảo được cho vấn đề an toàn trong kinh doanh cũng như các tài sản của doanh nghiệp, tổ chức. Cũng bởi điều đó mà vị trí việc làm bảo vệ tại Nghệ An hiện đang thu hút khá nhiều sự quan tâm từ các đối tượng người lao động nơi đây cũng như ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, từ những bạn trẻ tuổi đến những đối tượng người trung niên đã nghỉ hưu và muốn có một công việc an nhàn khi rảnh rỗi đều có thể làm được công việc này.

2. Cơ hội và thách thức đối với vấn đề việc làm bảo vệ tại Nghệ An

2.1. Cơ hội đối với vấn đề việc làm bảo vệ tại Nghệ An

Sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế hiện nay đã mang đến rất nhiều những cơ hội để các doanh nghiệp có thể đầu tư và thúc đẩy hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Và khi quy mô càng được mở rộng thì vấn đề mà các doanh nghiệp khó có thể tránh khỏi chính là bảo vệ sự an toàn trong hoạt động kinh doanh cũng như trong vấn đề bảo vệ tài sản khi mà xã hội đang ngày càng phức tạp với rất nhiều những mối nguy hại vây quanh. Cũng chính bởi điều đó đã đặt ra yêu cầu cấp thiết về một đội ngũ nhân viên bảo vệ thật chuyên nghiệp, có thể giải quyết được các vấn đề mà các doanh nghiệp đang lo lắng. Và theo đó, vấn đề tìm kiếm và tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Nghệ An đang ngày càng “sốt nóng” và nhận được nhiều sự quan tâm của người lao động.

Cơ hội đối với vấn đề việc làm bảo vệ tại Nghệ An
Cơ hội đối với vấn đề việc làm bảo vệ tại Nghệ An

Bên cạnh đó, có thể thấy rằng cơ hội đối với người lao động khi tìm kiếm việc làm bảo vệ tại Nghệ An là vô cùng lớn khi mà hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh hiện nay đều cần đến bộ phận bảo vệ trực 24/7 với nhiệm vụ là đảm bảo cho các hoạt động kinh doanh được diễn ra một cách tốt nhất cũng như bảo vệ tài sản của doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng. Sẽ không quá khó khăn để bạn có thể tìm kiếm được một việc làm bảo vệ ngay cả khi không theo học các trường cao đẳng, đại học, không có bằng cấp bởi đây là công việc khá đơn giản và không yêu cầu về kiến thức chuyên môn cao. Chính vì vậy mà bạn không cần phải lo lắng về vấn đề việc làm tại Nghệ An, đặc biệt là đối tượng nam giới – những người có sức khỏe tốt và có khả năng làm việc liên tục nhiều giờ liền.

Ngoài ra, mức thu nhập đối với nghề bảo vệ cũng không phải là con số nhỏ khi mức lương khởi điểm đối với những người làm việc tại những tổ chức kinh doanh quy mô nhỏ cũng dao động từ 5 – 7 triệu/ tháng, còn đối với những người làm việc tại các tòa nhà, doanh nghiệp lớn thì mức lương mỗi tháng có thể lên đến 10 triệu đồng. Đây có thể xem là mức lương khá ổn và phù hợp đối với những người lao động bình thường, không có bằng cấp. Thêm vào đó, nhiều nơi hiện nay còn có chế độ bao ăn bao ở dành cho những nhân viên ở xa đến, giúp họ có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí và sử dụng tiền lương vào những công việc quan trọng khác cho mình.

2.2. Thách thức đối với vấn đề việc làm bảo vệ tại Nghệ An

Thực tế cho thấy, mặc dù nhu cầu tuyển dụng nhân sự bảo vệ tại các tổ chức, doanh nghiệp tại Nghệ An là rất lớn nhưng tình trạng người lao động thất nghiệp vẫn diễn ra, tại sao lại như vậy? Đây có lẽ là vấn đề khá nan giải tại Nghệ An bởi mặc dù kinh tế ngày càng phát triển nhưng xét về vị trí địa lý thì đây lại là một vùng chậm phát triển hơn so với nhiều khu vực khác, nhất là vấn đề áp dụng công nghệ trong các hoạt động đời sống. Các doanh nghiệp đã có sự thay đổi và áp dụng phương thức tuyển dụng online thông qua các trang web, trang mạng xã hội,... tuy nhiên người dân nơi đây lại ít khi quan tâm đến các phương tiện này. Điều đó dẫn đến khả năng tiếp cận đối với vấn đề tuyển dụng việc làm cũng bị hạn chế, dẫn đến việc các doanh nghiệp thì vẫn liên tục “lục sùng” nhân sự, còn người lao động lại không hay biết gì và sống trong tình cảnh thất nghiệp.

Thách thức đối với vấn đề việc làm bảo vệ tại Nghệ An
Thách thức đối với vấn đề việc làm bảo vệ tại Nghệ An

Ngoài ra, vấn đề việc làm bảo vệ tại Nghệ An cũng gặp một số khó khăn khi mà chủ yếu dân số ở đây là dân số trẻ, những đối tượng có đủ sức khỏe thì còn rất trẻ và hầu hết đều lựa chọn việc đi học cao lên, còn những người trung niên về hưu thì rất nhàn hạ nhưng lại không đảm bảo được về sức khỏe để có thể làm việc liên tục. Chính vì thế mà vấn đề thiếu nhân sự hay nhân viên cứ làm được một thời gian ngắn lại xin nghỉ diễn ra khá phổ biến ở các doanh nghiệp tại Nghệ An hiện nay.

3. Những vị trí công việc của nhân viên bảo vệ tại Nghệ An

3.1. Vị trí nhân viên bảo vệ tại các nhà hàng tại Nghệ An

Đối với vị trí nhân viên bảo vệ tại nhà hàng thì sẽ đảm nhiệm những nhiệm vụ chủ yếu như sau:

- Là người sẽ tiếp nhận và thực hiện việc trông giữ xe cho nhân viên, khách hàng cũng như đảm bảo an toàn cho những tài sản của họ.

- Xử lý những tình huống, sự cố có liên quan đến vấn đề đảm bảo an ninh của nhà hàng và theo phạm vi công việc của mình.

- Luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các bộ phận khác của nhà hàng để sửa chữa hay làm một số việc khác để bảo vệ tài sản cho nhà hàng.

- Nhân viên bảo vệ nhà hàng sẽ cần làm việc cả ca đêm và thực hiện một số công việc như tuần tra, kiểm tra, đồng thời quản lý những hoạt động của nhà hàng và giải quyết các vấn đề xảy ra khi cần thiết.

- Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ cũng đảm nhiệm một số công việc khác trong phạm vi của nhà hàng và được giao phó bởi cấp trên.

Vị trí nhân viên bảo vệ tại các nhà hàng tại Nghệ An
Vị trí nhân viên bảo vệ tại các nhà hàng tại Nghệ An

3.2. Vị trí nhân viên bảo vệ tại các trung tâm thương mại Nghệ An

Tại trung tâm thương mại thì nhân viên bảo vệ sẽ đảm nhiệm công việc ở 2 vị trí khác nhau đó là cổng chính và cổng dành cho khách hàng. Cụ thể đối với nhân viên bảo vệ cổng chính đó là:

- Nhân viên bảo vệ tại cổng chính sẽ là người quản lý toàn bộ những tài sản, vật dụng cá nhân do nhân viên gửi lại.

- Nhân viên bảo vệ cần phải đảm bảo được những nguyên tắc và những quy định mà trung tâm đã đặt ra.

- Cần phải ghi nhận cũng như tiếp quản một cách chính xác nhất về những thông tin có liên quan khi bản giao lại ca trực cho đồng nghiệp.

- Cần tìm hiểu rõ về nguyên nhân khi có sự việc xảy ra và từ đó đưa ra được phương án giải quyết tốt nhất cho các vấn đề đó.

Còn đối với vị trí nhân viên bảo vệ tại cổng dành cho các đối tượng là khách hàng thì nhân viên bảo vệ cần phải thực hiện những công việc như sau:

- Luôn phải lịch sự, tác phong nhanh nhẹn đón tiếp khách hàng ra vào trung tâm và cần phải đề phòng những kẻ gian có hành vi xấu vào trung tâm thương mại.

- Là người hướng dẫn khách hàng đến với những quầy hàng khi họ cần.

- Nhân viên bảo vệ cần phải luôn giữ liên lạc với một số bộ phận khác có liên quan để hỗ trợ về an ninh khi cần thiết.

3.3. Vị trí nhân viên bảo vệ tại các tòa cao ốc ở Nghệ An

3.3.1. Vị trí nhân viên bảo vệ cổng chính

- Nhân viên bảo vệ cổng chính toà cao ốc sẽ có nhiệm vụ là hướng dẫn khách hàng ra vào cổng của tòa nhà theo đúng quy định.

- Thực hiện công việc bảo vệ cao ốc ở cả vòng trong và vòng ngoài, đặc biệt với những người không có phận sự thì sẽ không được cho vào trong tòa nhà.

- Luôn phải giữ liên lạc đối với những bộ phận có liên quan, đồng thời phối hợp với những bộ phận đó để đảm bảo vấn đề an ninh cho tòa cao ốc.

- Nhân viên bảo vệ ở vị trí này sẽ là người thực hiện công việc điều phối những phương tiện giao thông ra vào tòa nhà.

3.3.2. Vị trí nhân viên bảo vệ thang máy

- Nhân viên bảo vệ thang máy sẽ đảm nhiệm các công việc liên quan đến vấn đề đóng hoặc mở thang máy cũng như hướng dẫn khách hàng đến nơi mà họ mong muốn ở tòa nhà.

- Luôn theo dõi sát sao về các vấn đề hoạt động của thang máy và khi phát hiện ra vấn đề thì cần phải có cách xử lý nhanh chóng, kịp thời. Nếu như vào các trường hợp nằm ngoài khả năng của mình thì cần phải báo lại gấp cho các bộ phận cần thiết để có thể giải quyết kịp thời vấn đề xảy ra.

- Nếu như phát hiện ra thang máy bị hỏng thì cần phải báo lại với bộ phận sửa chữa để họ giải quyết kịp thời, đảm bảo nhu cầu đi lại trong tòa nhà luôn được diễn ra tốt nhất.

3.3.3. Vị trí nhân viên bảo vệ camera

Vị trí nhân viên bảo vệ tại các tòa cao ốc ở Nghệ An
Vị trí nhân viên bảo vệ tại các tòa cao ốc ở Nghệ An

- Nhân viên bảo vệ camera là vị trí đòi hỏi cần phải thường xuyên nhìn và quan sát camera, luân chuyển các hình ảnh của các tầng trong camera, từ đó dễ dàng nhận thấy được các vấn đề xảy ra, những biểu hiện khác thường của khách hàng và có phương án giải quyết nhanh chóng nhất khi có điều gì đó làm ảnh hưởng đến an ninh của tòa nhà.

- Đối với các nhân viên bảo vệ ca đêm thì sẽ cần phải luôn chú ý đến những hoạt động và khu vực xung quanh của tòa nhà để đề phòng kẻ gian đột nhập. Nếu như trong quá trình làm việc phát hiện ra những đối tượng kẻ gian có ý đồ xấu thì cần ngay lập tức thống báo đến cho các bộ phận cần thiết ở vị trí gần nhất để bắt được các đối tượng đó nhanh chóng.

- Đối với các trường hợp nếu như tòa nhà xảy ra cháy nổ mà nhân viên bảo vệ phát hiện được qua camera thì cần phải nhanh chóng báo lại cho các bộ phận xử lý và toàn bộ người dân, nhân viên đang ở trong tòa nhà ngay lập tức di dời để các bộ phận tiến hành giải quyết, không làm ảnh hưởng đến những tài sản quý giá tại tòa nhà cũng như an toàn về tính mạng cho tất cả mọi người.

3.3.4. Vị trí nhân viên bảo vệ tuần tra

- Nhân viên bảo vệ tuần tra trong các tòa cao ốc là người sẽ đảm nhiệm công việc đi tuần tra tất cả các tầng, các lầu của tòa cao ốc để đảm bảo không có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

- Là người luôn phải giám sát tất cả những hoạt động của các đối tượng người lao động làm việc cho các doanh nghiệp tại cao ốc.

- Theo dõi và nhắc nhở những người làm việc hay ra vào tòa nhà cần thực hiện theo đúng quy định mà tòa nhà đã đặt ra.

- Nhân viên bảo vệ tuần tra cần luôn phải theo dõi thật sát sao những vấn đề về thang máy, nhà kho hay những vị trí quan trọng khác của toàn nhà.

- Luôn cần phải giữ liên lạc với những bộ phận có liên quan để có thể giải quyết được các vấn đề quan trọng khi cần thiết.

4. Kỹ năng cần có đối với nhân viên bảo vệ tại Nghệ An

4.1. Kỹ năng phòng vệ tốt

Kỹ năng phòng vệ tốt
Kỹ năng phòng vệ tốt

Đối với nhân viên bảo vệ thì kỹ năng phòng vệ chính là một yếu tố vô cùng quan trọng, không thể thiếu. Bởi thực tế thì khi thực hiện các nhiệm vụ dành cho nhân viên bảo vệ thường khá nặng và nguy hiểm và chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi việc gặp những sự cố ngoài ý muốn. Do đó đòi hỏi họ phải luôn có kỹ năng phòng vệ thật tốt để có thể giữ được an toàn cho bản thân cũng như cho mọi người xung quanh, đảm bảo an toàn cho tài sản quan trọng. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ nếu có khả năng phòng ngự tốt thì cũng sẽ góp phần ngăn chặn được những hành vi, đối tượng xấu. Chính vì vậy, để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ thì khả năng phòng ngự cần phải được rèn luyện thật tốt.

4.2. Kỹ năng xử lý và giải quyết vấn đề

Nhân viên bảo vệ là những người sẽ thường xuyên phải tiếp xúc với rất nhiều các đối tượng khách hàng, những vấn đề khác nhau trong cuộc sống và yêu cầu đặt ra là họ cần phải biết nắm bắt thật tốt các vấn đề cũng như biết cách xử lý, giải quyết những vấn đề mỗi khi xảy ra. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ là phải tìm ra được nguyên nhân, mấu chốt của vấn đề, từ đó đưa ra được những phương án xử lý tốt nhất để vừa đảm bảo cho quyền lợi của những người có liên quan, vừa giải quyết được triệt để các vấn đề cần thiết.

4.3. Khả năng phán đoán và nhận xét tốt

Khả năng phán đoán và nhận xét tốt
Khả năng phán đoán và nhận xét tốt

Phán đoán và nhận xét là điều mà bất cứ nhân viên bảo vệ nào cũng cần phải có. Bởi thực tế công việc chính của họ là luôn phải đảm bảo vấn đề trật tự an ninh, tài sản cũng như tính mạng của con người. Chính vì vậy, yêu cầu đặt ra là họ cần phải luôn tỉnh táo, biết phán đoán, đánh giá và nhận xét về mọi vấn đề để những kẻ gian không thể lợi dụng được những sơ hở và gây ảnh hưởng không tốt đến mọi người.

4.4. Có sức khỏe thật tốt

Nhân viên bảo vệ là vị trí công việc thường xuyên cần phải tăng ca và làm về đêm, do đó yếu tố về sức khỏe là vô cùng quan trọng. Nó bao gồm các vấn đề về thể lực, thính lực và thị lực. Đây đều là những yếu tố quan trọng có thể giúp cho nhân viên bảo vệ có thể thực hiện được tốt nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất. Chính vì vậy mà bên cạnh những kỹ năng liên quan đến chuyên môn, nghiệp vụ thì vấn đề sức khỏe vẫn luôn phải được quan tâm hàng đầu.

5. Tìm kiếm việc làm bảo vệ tại Nghệ An như thế nào để nhanh chóng và hiệu quả nhất?

Tìm kiếm việc làm bảo vệ tại Nghệ An như thế nào để nhanh chóng và hiệu quả nhất
Tìm kiếm việc làm bảo vệ tại Nghệ An như thế nào để nhanh chóng và hiệu quả nhất?

Hiện nay, để có thể tìm kiếm một vị trí nhân viên bảo vệ tại các doanh nghiệp, tổ chức ở Nghệ An không còn là điều quá khó khăn. Bởi với sự ra đời và phát triển của các trang web tuyển dụng, trong đó nổi bật phải kể đến chính là website timviec365.vn thì các ứng viên có thể dễ dàng truy cập và lựa chọn cho mình một công việc ưng ý nhất theo địa điểm, thời gian làm việc, mức lương,... Bên cạnh đó, các ứng viên cũng có thể tự tay tham gia thiết kế các mẫu CV theo cá tính, phong cách riêng của mình dưới sự hướng dẫn về nội dung vô cùng tỉ mỉ của các chuyên gia hàng đầu của trang web. Bạn cũng có thể trực tiếp gửi các mẫu CV đó đến các nhà tuyển dụng ngay tại giao diện của trang web một cách nhanh chóng và các nhà tuyển dụng cũng sẽ ngay lập tức nhận được.

Hy vọng với những thông tin mà timviec365.vn chia sẻ trên đây, các bạn đã nắm rõ những vấn đề về tìm việc làm bảo vệ tại Nghệ An. Từ đó có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình một vị trí công việc phù hợp nhất trong tương lai nhé!

>>> Bạn có thể xem thêm thông tin việc làm tại Nghệ An ngay sau đây:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype