Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bảo vệ mới nhất tại thái bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Bảo vệ tại Thái Bình tháng 12/2021 (22 việc làm)

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Bảo Vệ Văn Phòng - Làm hành chính, Đêm ngủ lại

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình, Thái Nguyên, Phú Thọ

Hạn nộp: 11/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Bảo Vệ Chuyên Đêm tại Hà Đông

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Hà Nội, Hải Dương, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình

Hạn nộp: 10/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Nữ Bảo Vệ Phòng Gym Tại Timecity - Đi Làm Luôn

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Hà Nội, Hải Dương, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình

Hạn nộp: 08/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 34 nam nữ bảo vệ cửa hàng ,Trường Học , ngân hàng, tòa nhà bao ăn ở

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Sơn La, Nghệ An, Ninh Bình, Thái Bình

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 25 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Bắc Giang, Thái Bình, Quảng Ninh, Hà Tĩnh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 35 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Yên Bái, Hưng Yên, Hà Nam, Thái Bình

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bảo Vệ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tỉnh Thái Bình được biết đến không nhiều với những trung tâm thương mại lớn như Hà Nội, cũng không được biết đến với mật độ dân cư đông đúc như Thành phố Hồ Chí Minh. Thế nhưng hiện nay cũng là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng. Trong đó vấn đề việc làm lại trở thành một vấn đề vô cùng quan trọng tại đây, khi mà có sự xuất hiện và phát triển mạnh mẽ của việc làm bảo vệ tại Thái Bình. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đế này nhé.

1. Cơ hội việc làm bảo vệ tại Thái Bình

Có thể nói cơ hội việc làm chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho bạn có thể tìm được công việc đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Có thể cơ hội việc làm do chính bạn tạo, thế nhưng cũng có những cơ hội việc làm lại do chính địa điểm đó đem lại cho chính bạn. Đặc biệt hơn, trong bài viết này chúng ta muốn hướng đến chính là việc làm bảo vệ tại Thái Bình.

Cơ hội việc làm bảo vệ tại Thái Bình
Cơ hội việc làm bảo vệ tại Thái Bình

Tại Thái Bình, cơ hội tìm việc làm bảo vệ đã thuận lợi hơn rất nhiều so với trước kia. Do tính chất về vị trí địa lý không lớn và dân cư không đông đúc như các thành phố lớn khác, thế nhưng Thái Bình cũng có sự phân hóa về công việc như những tình thành khác, mặc dù không quá rõ rệt. Công việc bảo vệ cũng sẽ có sự phân hóa như vậy, ở trung tâm thành phố thì bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc này hơn thế nhưng ở ngoại thành, vùng nông thôn thì sẽ khó khăn hơn trong việc tìm công việc bảo vệ.

Với những lợi thế của mình thì tỉnh Thái Bình thực sự đã thu hút được rất nhiều những doanh nghiệp đầu tư vào đây như một mảnh đất màu mỡ cần được khai thác. Được thành lập vào những năm 1890 có lịch sử hình thành và thành lập rất lâu đời, vì thế mà nơi đây đã ổn định về dân cư cũng như về văn hóa tại đây. Bên cạnh đó thì tỉnh Thái Bình cũng là một tỉnh ven biển thuộc Đồng bằng sông Hồng. cũng vì những thuận lợi về kinh tế và xã hội như vậy mà có rất nhiều nhà đầu tư bị thu hút bởi nơi đây. Cũng bởi sự đầu tư mạnh tay của các nhà đầu tư vào tình Thái Bình như vậy mà nó cũng tạo điều kiện cho công việc bảo vệ phát triển tại đây.  Bạn không còn quá khó khăn để có thể nộp hồ sơ xin việc, CV xin việc của mình để có một công việc bảo vệ tại một doanh nghiệp, một cửa hàng hay trung tâm thương mại nào đó.

Bên cạnh đó thì những chính sách của Nhà nước dành cho tỉnh Thái Bình là rất lớn, nên cơ hội việc làm bảo vệ tại Thái Bình cũng tăng lên rất nhiều. Có lẽ cũng chính vì những nguyên nhân đó mà cơ hội việc làm bảo vệ tại Thái Bình cũng nhiều hơn so với những tỉnh thành khác trên cả nước.

Chính vì thế mà có thể nói cơ hội việc làm bảo vệ tại Thái Bình tăng lên rất nhiều so với những công việc khác. Và nếu như cơ hội tăng cao như vậy thì cũng có nghĩa là bạn và những người khác có nhiều cơ hội tìm được công việc này đơn giản hơn. Thế nhưng nếu như cơ hội nhiều nhưng nhu cầu tuyển dụng của nhà tuyển dụng không có thì phải làm như thế nào? Vì thế mà trong nội dung phần sau đây chúng tôi sẽ cho bạn biết nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Thái Bình.

2. Nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm bảo vệ tại Thái Bình

2.1. Nhu cầu tìm việc làm bảo vệ tại Thái Bình

Nhu cầu tìm việc làm bảo vệ tại Thái Bình
Nhu cầu tìm việc làm bảo vệ tại Thái Bình

Vốn là một tỉnh ven biển, được nhận nhiều ưu đãi từ thiên nhiên và cả chính sách của Nhà nước như vậy thì chứng tỏ tại đây có một sự phát triển nhanh chóng cả về mặt kinh tế và mặt xã hội. Càng đặt trong một bối cảnh như vậy thì lại càng có những công việc và ngành nghề mới xuất hiện. Việc làm là một vấn đề ngày càng cần thiết đối với mỗi cá nhân chúng ta, đặc biệt với những người là trụ cột gia đình. Mà Thái Bình hiện nay đang có tốc độ phát triển khá nhanh, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tìm kiếm việc làm trong bối cảnh kinh tế như vậy.

Do công việc của một nhân viên bảo vệ cũng không quá phức tạp, bên cạnh đó thì nó còn không yêu cầu về kinh nghiệm, kỹ năng hay trình độ học vấn cao. Bởi vì thế mà nó phù hợp với nhiều lao động phổ thông. Bên cạnh đó thì đối với công việc bảo vệ thì bạn có thể làm việc theo thời vụ hoặc partime trong các trung tâm thương mại.

Chính vì thế mà việc làm bảo vệ tại Thái Bình phù hợp với rất nhiều người khác nhau, bởi lẽ vậy mà nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Thái Bình của họ cũng tăng lên rất nhiều đặc biệt là trong thời đại hiện nay.

2.2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Thái Bình

Nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Thái Bình
Nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Thái Bình

Việc làm bảo vệ không phải là một công việc hot như những ngành nghề như công nghệ thông tin, hay du lịch, kế toán,…những công việc cần nhiều đến trình độ chuyên môn cao. Khác hoàn toàn  với những công việc mang tính chuyên môn cao thì việc làm bảo vệ lại không cần như vậy, thế nhưng nó lại có một vai trò vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay. Không đóng vai trò là bộ mặt trong doanh nghiệp nhưng lại đóng vai trò là người bảo vệ thầm lặng cho sự an toàn của doanh nghiệp cũng như của người khách hàng tại đó.

Với việc làm bảo vệ nói chung thì bạn sẽ phải thực hiện những công việc như: Kiểm tra, ngăn ngừa những sự việc có ảnh hưởng xấu đến doanh nghiệp đó và khách hàng. Bên cạnh đó thì nhân viên bảo vệ cũng thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó đối với khách hàng của mình. Cũng chính vì những vai trò to lớn của nhân viên bảo vệ đem lại cho khách hàng của mình và chính mình thì nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Thái Bình là rất lớn và xu hướng này trong những năm gần đây là trong tương lai chưa có xu hướng giảm xuống.

Nhu cầu tuyển dụng và nhu cầu tìm kiếm đều đang tăng cao, và trên thực tế có thể thấy có khá nhiều người vẫn còn đang thất nghiệp trong khi nhu cầu tuyển dụng lại đang khá cao. Tại sao lại như vậy, để trả lời cho câu hỏi khó này thì trong những phần sau chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề đó cho bạn, đừng bỏ lỡ những thông tin hay nhé.

3. Những lý do hấp dẫn khiến bạn chọn việc làm bảo vệ tại Thái Bình

Tại sao bạn nên chọn việc làm bảo vệ tại Thái Bình, việc làm của nhân viên bảo vệ không có nhiều sức hấp dẫn như những công việc của một nhân viên lập trình hay một nhân viên thiết kế thế nhưng nó lại khá thu hút người lao động tham gia vào công việc này. Vậy thì đâu là lý do khiến cho công vệc này thu hút bạn đến như vậy, cùng tìm hiểu ngay trong nội dung dưới đây nhé!

3.1. Phù hợp với nhiều đối tượng người

Phù hợp với nhiều đối tượng người
Phù hợp với nhiều đối tượng người

Được biết đến công việc này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau vì tính chất công việc không đòi hỏi yêu cầu cao, không đòi hỏi về trình độ học vấn cũng như tuổi tác. Với những việc làm bảo vệ trong các trung tâm thương mại, trong các doanh nghiệp hay những trung cư thì có thể thấy đối tượng lao động rất đa dạng, có thể là thanh niên trẻ nhưng cũng có thể là người trung tuổi, chỉ cần có sức khỏe là được. Thế nhưng đối với những công việc bảo vệ như bảo vệ an ninh thì cần phải có yêu cầu cao hơn, họ phải có nghiệp vụ về bảo vệ và là những người trẻ có sức khỏe thì mới đảm nhận được công việc này.

Chính vì thế mà đối với công việc này thì nó phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau, nhiều người có thể tham gia vào công việc này.

3.2. Thời gian linh động và phù hợp

Thời gian linh động và phù hợp
Thời gian linh động và phù hợp

Thời gian làm việc của những người làm công việc bảo vệ không quá gò bó như công nhân trong nhà máy. Ngày làm việc 8 tiếng và ngày nào cũng phải đi làm, thậm chí còn phải tăng ca để tham gia vào công việc. Và có thể nói thì thời gian làm việc cũng là một trong những yếu tố quan trọng để người lao động lựa chọn công việc cho mình. Thời gian làm việc của người nhân viên bảo vệ có thể linh động, tức là bạn có thể làm việc phân theo các ca làm, cũng không cần lúc nào cũng túc trực tại đó.

Không những thế mà bạn còn có thể đảm nhận công việc này khi còn là sinh viên, làm thêm, làm theo ca, làm thời vụ,…thời gian vô cùng linh hoạt cho người tham gia vào công việc này.

3.3. Lương thưởng hấp dẫn

Lương thưởng hấp dẫn
Lương thưởng hấp dẫn

Không phải là công việc lao động phổ thông mà có mức lương thấp, hoặc làm việc tại tỉnh Thái Bình là một tỉnh nhỏ thì lương sẽ thấp đâu. Đối với công việc bảo vệ thì lương của bạn cũng sẽ rất hấp dẫn không chỉ về lương mà còn các chế độ thưởng cũng sẽ như vậy. Đối với những người làm công việc partime, làm theo ca thì lương của họ cũng vô cùng hấp dẫn. Cùng với mức lương hấp dẫn như vậy thì q hàng tháng bạn sẽ có thu nhập khoảng 6-7 triệu đồng/ 1 tháng và có thể hơn tùy thuộc vào công việc bảo vệ của bạn. Với một mức lương như vậy mà trong tỉnh thì bạn có thể dư dả cuộc sống hơn rất nhiều so với trên Hà Nội hoặc những thành phố lớn.

3.4. Thái Bình – đem lại nhiều công việc bảo vệ khác nhau cho người lao động

Công việc bảo vệ không chỉ là đơn giản là làm tại các trung tâm thương mại thông thường, mà nó còn đem đến cho người lao động nhiều gam màu khác nhau hơn trong công việc.

- Bảo vệ tại trung tâm thương mại: Đối với công việc bảo vệ tại trung tâm thương mại thì người bảo vệ sẽ cần phải có những công việc như kiểm tra, quan sát khách hàng cũng như nhân viên của trung tâm đó. Xem họ có những hành vi trộm cắp hay gian lận gì hay không. Với những người bảo vệ tại trung tâm thương mại thì cần phải nhanh nhạy cũng như nhạy bén trong việc xử lý các tình huống phát sinh nếu có. Bên cạnh đó thì họ cũng phải giải giáp, giúp đỡ khách hàng nếu như họ gặp khó khăn khi đến trung tâm thương mại.

- Bảo vệ tại doanh nghiệp: Họ sẽ làm việc tại các doanh nghiệp, có trách nhiệm bảo vệ tài sản của doanh nghiệp đó. Ngăn ngừa và phát hiện những tình huống xấu có thể xảy ra đối với doanh nghiệp đó như thế nào. Họ cũng có thể liên hệ với cứu thương hoặc công an để kịp thời giải quyết những vấn đề phát sinh. Tùy vào từng doanh nghiệp khác nhau mà sẽ yêu cầu nhân viên bảo vệ có thể làm giờ hành chính hoặc làm cả ca đêm để bảo vệ an ninh tốt hơn.

- Bảo vệ an ninh: Có thể đây là công việc bảo vệ yêu cầu cao hơn bình thường, với công  việc này bạn sẽ phải bảo vệ cho người thuê bạn trong các sự kiện nào đó.  Với nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho thân chủ thì bạn phải có những kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ riêng biệt để thực hiện được công việc này. Không những thế mà bạn còn phải có nhiều khả năng và yêu cầu tích hợp như: Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, nhạy bén trong công việc, làm việc nhóm. Đối với công việc khó khăn và quan trọng như vậy thì công tác tuyển chọn cũng rất khắt khe.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể làm những công việc bảo vệ khác như: bảo vệ tại trung cư, bảo vệ trông giữ xe,…và rất nhiều công việc bảo vệ khác nữa mà bạn có thể làm tại Thái Bình.

4. Tìm việc làm bảo vệ tại Thái Bình nhanh hơn với timviec365.vn

Tìm việc làm bảo vệ tại Thái Bình nhanh hơn với timviec365.vn
Tìm việc làm bảo vệ tại Thái Bình nhanh hơn với timviec365.vn

Nhu cẩu tuyển dụng và đa dạng về loại hình công việc rất nhiều thế những ở Thái Bình vẫn có rất nhiều người đang thất nghiệp, chưa tìm được công việc cho chính bản thân mình. Tại sao lại như vậy? vì nhà tuyển dụng và người lao động không tìm thấy nhau. Để cho những điều đó không còn là rào cản, không còn là những điều khó khăn với chính bạn nữa thì bạn cũng có thể tìm kiếm công việc này một cách đơn giản hơn với website timviec365.vn. Với những tính năng vượt trội hơn hẳn, có 90 ngành nghề được xuất hiện tại trang web và phân bố trên khắp 63 tỉnh thành của đất nước thì tìm việc làm bảo vệ tại Thái Bình sẽ không hề còn khó khăn nữa. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm quanh đây và so sánh lương để tìm kiếm việc làm bảo vệ tốt hơn.

Hy vọng với những thông tin mà timviec365.vn đem đến cho bạn trong bài viết trên đây thì bạn đã hiểu hơn về tìm việc làm bảo vệ tại Thái Bình.

>>> Tham khảo thêm:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype