Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tuyển dụng mới nhất tại thái bình

Tuyển dụng, tìm việc làm tại Thái Bình tháng 09/2021 (268 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

Full Stack Engineer

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 10/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường.

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần ATEN.

GIÁO VIÊN IELTS

Công Ty Cổ Phần ATEN.

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần ATEN.

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE

Công Ty Cổ Phần ATEN.

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Việc làm Online tại nhà

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PGT HOLDINGS

KỸ SƯ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

CÔNG TY CỔ PHẦN PGT HOLDINGS

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Long An, Toàn quốc

Hạn nộp: 09/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang muốn tìm việc làm tại Thái Bình ư? Vậy bạn đã trang bị cho mình những kinh nghiệm tìm việc làm ra sao rồi? Bạn là người dày dặn trong thị trường việc làm hay vẫn còn bỡ ngỡ trước những thay đổi liên tục của thị trường việc làm? Bạn đã biết cách tìm việc làm tại Thái Bình đúng cách chưa?

Hãy theo dõi ngay những thông tin mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây để nắm chắc phần thắng trong tay khi đi tìm việc làm nhé.

THỰC TRẠNG TÌM VIỆC LÀM TẠI THÁI BÌNH

Khái quát tình hình phát triển và cơ hội tìm việc làm tại Thái Bình

 • Vị trí địa lý

Tỉnh Thái Bình là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng Sông Hồng, miền Bắc của Việt Nam. Theo đúng với quy hoạch phát triển kinh tế thì tỉnh Thái Bình thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ.

Tỉnh Thái Bình cách thủ đô Hà Nội khoảng 120 km về phía Đông Nam, giáp với tỉnh Hải Dương về phía Bắc, giáp với tỉnh Hưng Yên về phái Tây Bắc, giáp với thành phố Hải Phòng về phía Đông Bắc, giáp với tỉnh Hà Nam ở phía Tây, giáp với tỉnh Nam Định về phía Tây và Tây Nam, giáp với vĩnh Bắc Bộ và biển Đông về phía Đông.

tìm việc làm tại Thái Bình

 • Điều kiện tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên

Thái Bình có hệ thống sông ngòi dày đặc, sự hình thành và phát triển các con sông lớn nhỏ của tỉnh Thái Bình chính là sự kết hợp giữa sự phát triển của tự nhiên và nhu cầu hoạt động sản xuất, sinh hoạt của con người. Đây cũng chính là điều kiện tự nhiên thuận lợi góp phần tạo nên sự phát triển về kinh tế, từ đó thúc đẩy cơ hội việc làm cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Ngoài ra, tỉnh Thái Bình nằm trong vùng biển của Vịnh Bắc Bộ, là một phần của biển Đông, là một bộ phận của tam giác châu thổ sông Hồng, là điều kiện giúp Thái Bình phát triển nghề nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản, góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân trên địa bàn.

Tài nguyên khoáng sản cũng rất phong phú và đa dạng. Thái Bình có nhiều khoáng sản như: khí mỏ, than, nước khoáng…là điều kiện để nhiều doanh nghiệp đầu tư và khai thác trữ lượng khoáng sản lớn trên khu vực, trong đó nổi tiếng với là công ty dầu khí Sông Hồng.

 • Dân số

Tỉnh Thái Bình tính đến nắm 2017, dân số có 1.790.500 người, mật độ dân số là 1.138 người.km2 với các thành phần dân số là Thành Thị (chiếm 16,4%) và Nông thôn (chiếm tới 83,6%).

Phấn đấu tới năm 2020, tỉnh sẽ cố gắng để tỉ lệ đô thị hóa sẽ đạt khoảng 32%, tỉ lệ người lao dộng phi nông nghiệp trong tổng số người lao động là khoảng 67%.

Điều kiện phát triển kinh tế đến cơ hội tìm việc làm tại Thái Bình

Dựa vào điều kiện tự nhiên tỉnh Thái Bình, rất nhiều cơ hội, tiềm năng để phát triển nền kinh tế của tỉnh với những tiềm năng và lợi thế mà thiên nhiên ban tặng cùng với sự nỗ lực phấn đấu của chính quyền địa phương và người dân toàn tỉnh.

tìm việc làm tại Thái Bình

Tỉnh Thái Bình có nhiều tiềm năng phát triển, trên địa bản tỉnh Thái Bình xuất hiện rất nhiều các khu công nghiệp, có thể kể tới như:

 • Khu công nghiệp Khúc Khánh rộng 120 ha
 • Khu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh rộng 64ha
 • Khu công nghiệp Tiền Phong rộng 77ha
 • Khu công nghiệp Tiền Hải rộng 400 ha
 • Khu công nghiệp Cầu Nghìn rộng 214 ha
 • Khu công nghiệp Gia Lễ rộng 85 ha
 • Khu công nghiệp Diêm Điền rộng 100 ha
 • Khu công nghiệp Sông Trà rộng 250 ha
 • Khu công nghiệp An Hoa rộng 400 ha
 • Khu công nghiệp Minh Hòa rộng 390 ha
 • Khu công nghiệp Thanh Nê rộng 50 ha
 • Khu công nghiệp Sơn Hải rộng 450 ha

Với quy mô và tình hình phát triển của các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình đã tạo điều kiện và cơ hội việc làm vô cùng lớn, giúp người dân tỉnh Thái Bình có thể dễ dàng tìm việc làm tại Thái Bình 24h.

Bên cạnh đó, yêu cầu tuyển dụng của các khu công nghiệp này cũng không đòi hỏi nhiều ở người ứng tuyển. Do đó, các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tìm việc làm tại khu công nghiệp Thái Bình.

Cơ hội việc làm tại Thái Bình

Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trên đây thì các bạn có thể thấy được tỉnh Thái Bình có nhiều tiềm năng để phát triển nền kinh tế. Từ đó tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân trên địa bàn tỉnh Thái Bình với nhiều ngành nghề đa dạng khác nhau phù hợp cho từng đối tượng, tạo nên thị trường lao động sôi động. Vì thế, các bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu ngay cơ hội tìm việc cho bản thân mình để ổn định tương lai và phát triển sự nghiệp nhé.

>>> Danh sách việc làm Bắc Giang "nóng hổi" nhất với mức lương cao và nhiều chế độ đãi ngộ cực tốt dành cho những ai đang cần tìm việc làm tại Bắc Giang. Tham khảo ngay để có cơ hội tìm cho mình việc làm phù hợp nhất nga bây giờ.

TOP CÁC VIỆC LÀM HOT TẠI THAI BÌNH

Tìm việc làm phổ thông tại Thái Bình

Rất nhiều công việc phổ thông tại Thái Bình giúp các bạn tha hồ lựa chọn. Các khu công nghiệp tại Thái Bình tập trung hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ với quy mô sản xuất đa dạng, tạo điều kiện và cơ hội tìm việc làm thời vụ hoặc làm fulltime cho người dân.

Rất nhiều cơ hội tìm việc làm cho nữ Tại Thái Bình, các bạn có thể tìm việc làm may tại Thái Bình, tìm việc làm công nhân ở Thái Bình với nhiều lĩnh vực khác nhau, cơ hội việc làm cũng da dạng hơn. Đối với nam giới thì có thể tìm việc làm cơ khí tại Thái Bình trong các khu công nghiệp, tìm việc làm thợ hàn tại Thái Bình… đây đều là những công việc phổ biến tại Thái Bình mà các bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

tìm việc làm phổ thông tại Thái Bình

Bên cạnh đó, các khu công nghiệp này còn mang đến cho bạn những cơ hội tìm việc làm xuất nhập khẩu với nhiều loại hình đa dạng. Do đó có thể dễ dàng tìm việc làm tiếng Nhật tại Thái Bình, tìm việc làm tiếng Trung tại Thái Bình,… với mức thu nhập vô cùng ổn định.

Ngoài công việc thợ may, làm công nhân cơ khí… việc làm nhôm kính cũng là một trong những công việc phổ thông phổ biến tại Thái Bình. Các bạn sẽ dễ dàng tìm việc làm nhôm kính tại Thái Bình khi mà có rất nhiều các công trình xây dựng cần lắp đặt các loại cửa bằng nhôm kính thay vì làm cửa gỗ. Sự phát triển của nền kinh tế tỉnh Thái Bình đã góp phần tạo ra cơ hội việc làm đối với nghề làm nhôm kính các loại không chỉ riêng làm cửa.

Người lao động còn có cơ hội được đào tạo nghề trong các cơ sở đào tạo nghề vững tay, hoặc được tham gia các khóa đào tạo định kì, hoặc đào tạo trực tiếp trong quá trình làm việc để có thể dễ dàng ứng tuyển vào các công việc yêu thích một cách dễ dàng.

Tìm việc làm xây dựng tại Thái Bình

Tỉnh Thái Bình không ngừng đầu tư và xây dựng, nâng cấp cơ sở hạ tầng các cơ quan hành chinh, các công trình công cộng, nhà ở của người dân. Đây là điều kiện thuận lợi giúp các bạn theo học ngành kỹ sư xây dựng có thể dễ dàng tìm việc làm kỹ sư xây dựng tại Thái Bình.

Trong xu thế đô thị hóa ngày càng phát triển thì việc xây dựng nên những công trình dân dung và công nghiệp để phục vụ cho sự nghiệp phát triển nền kinh tré xã hội lại ngày càng được chú trọng và quan tâm nhiều hơn.

Tìm việc làm xây dựng tại Thái Bình

Nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành kỹ thuật xây dựng lại càng lớn. Những bạn theo học ngành xây dựng có thể dễ dàng tìm kiếm các công việc đa dạng như:

+ Kỹ sư xây dựng làm việc ngoài công trường: những kỹ sư sẽ đảm nhận các công việc trực tiếp bên ngoài công trường xây dựng các dự án. Bao gồm công tác thiết kế, thi công, thẩm định, nghiệm thu các dự án.

+ Kỹ sư xây dựng làm việc trong công xưởng: Các kỹ sư sẽ đảm nhiệm việc thiết kế, thi công và quản lý chất lượng các khâu làm việc trong công trường, sản xuất các vật liệt xây dựng… Các bạn có thể ứng tuyển vào vị trí kỹ sư giám sát nội bộ, kỹ sư quản lý chất lượng các khâu làm việc và sản phẩm, kỹ sư quản lý dây chuyền….

+ Kỹ sư làm việc trong văn phòng: Các bạn học ngành xây dựng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm việc làm văn phòng tại Thái Bình. Họ sẽ là những người đảm nhận những công việc có liên quan đến thiết kế, dự toán và thẩm định chất lượng thiết kế của các công trình xây dựng. Những người tốt nghiệp ngành xây dựng, nhất là ngành Quản lý xây dựng thì có thể ứng tuyển vào làm việc với các vị trí như là: Tư vấn viên xây dựng, chuyên viên lập dự toóa, chuyên viên thiết kế kỹ thuật…. làm việc trong văn phòng tại các Viện nghiên cứu hoặc các cơ sở đào tạo ngành xây dựng.

Để có thể đảm bảo các sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đối với ngành xây dưng có thể vào làm việc theo đúng với yêu cầu của nhà tuyển dụng,  có trình độ, có tay nghề và kỹ năng chuyên môn cần thiết thì các bạn cần có ý thức trau dồi những kiến thức, cách học, cách tiếp cận với thực tế, thực hành để không ngừng nâng cao trình độ, phục vụ cho công tác chuyên môn.

Tìm việc làm kế toán tại Thái Bình

Kế toán là ngành không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực. Công việc của người nhân viên kế toán có vai trò quan trọng liên quan mật thiết tới tài chính của công ty, doanh nghiệp. Chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng kế toán tại Thái Bình không ngừng gia tăng, nhất lại là trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay.

Nhiều bạn sinh viên sau khi ra trường đã lựa chọn cách nộp CV xin việc vào các công ty đang tuyển kế toán tại ngay Thái Bình. Rất nhiều bạn đã thành công với việc này. Nộp cv xin việc kế toán tại Thái Bình thứ nhất, đòi hỏi sẽ thấp hơn so với một công ty ở một thành phố lớn, thứ hai, sẽ mang lại công việc tại ngay tỉnh nhà cho các bạn. Hơn nữa, các công ty tuyển dụng kế toán tại Thái Bình thường đánh giá cao những ứng viên chuẩn bị kĩ càng ngay từ mẫu CV của mình.

Tìm việc làm giáo viên mầm non tại Thái Bình

Trên địa bàn tỉnh Thái Bình có tới gần 300 trường Mầm non do nhu cầu đưa con em tới trường của phụ huynh trên địa bàn tỉnh là vô cùng lớn. Đây chính là cơ hội vô cùng thuận lợi giúp các bạn theo học ngành sư phạm tiểu học, mầm non.

Những bạn muốn tìm việc làm giáo viên mầm non tại Thái Bình cần có những kỹ năng mềm phù hợp với nghề. Bởi đây là một trong những nghề giúp tiếp xúc với những thế hệ đầu đời, có ảnh hưởng đến cảm xúc, nhân cách của con trẻ.

Đây là nghề đặc biệt, nhà giáo nhưng không chỉ có mỗi dạy mà còn phải dỗ, không chỉ có mỗi giáo dục mà còn phải chăm sóc. Để có thể trở thành người giáo viên mầm non thì các bạn cần phải có lòng yêu trẻ, đòi hỏi ở các giáo viên có tình yêu của người mẹ đối với trẻ nhỏ.

Tìm việc làm bán hàng tại Thái Bình

Có thể nói, việc làm bán hàng là công việc rất phổ biến ở bất cứ nơi đâu chứ không riêng gì tại Thái Bình. Rất nhiều người có nhu cầu tìm việc làm bán hàng tại Thái Bình với những cơ hội việc làm lớn.

Để trở thành một nhân viên bán hàng, các bạn phải là người có khả năng giao tiếp tốt, có khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng, có phương châm và nguyên tắc bán hàng. Có như vậy, những người bán hàng mới có được hướng đi đúng đắn, có được những thành công trong sự nghiệp bán hàng.

Tìm việc làm Bảo vệ tại Thái Bình

tìm việc làm bảo vệ tại Thái Bình

Bảo vệ cũng là một nghề được rất nhiều người tìm kiếm. Cơ hội dành cho những người đang có nhu cầu tìm việc làm bảo vệ tại Thái Bình lớn hơn rất nhiều khi các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh được hình thành rất nhiều.

Hầu hết các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ để giám sát vấn đề an ninh. Những người ứng tuyển làm việc bảo vệ phần lớn là nam giới, có sức khỏe tốt, có thể là đối tượng thanh niên hoặc những người trung tuổi.

Tìm việc làm y dược tại Thái Bình

Trên địa bàn tỉnh Thái bình đã có trường đào tạo về ngành y – được, tạo điều kiện thuận lợi cho những người theo học ngành y ra trường có việc làm, được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn.

Các trường đào tạo ngành y dược tại Thái Bình bao gồm: Trường Đại học Y – Dược Thái Bình, Cao đẳng Y Tế Thái Bình. Khi được đào tạo chuyên sâu thì các bạn theo học ngành y dược sẽ có nhiều cơ hội tìm việc làm y dược tại Thái Bình.

Bên cạnh đó, nghề điều dưỡng cũng được chú trọng đào tạo để đào tạo nên những người điều dưỡng chuyên nghiệp, có chuyên môn sâu, tận tình với công việc. Đó cũng chính là bước đệm giúp những người theo học ngành điều dưỡng dễ dàng tìm việc làm điều dưỡng tại Thái Bình.

Tìm việc làm lái xe tại Thái Bình

Tỉnh Thái Bình đầu tư và xây dựng nhiều tuyến đường, nhiều dự án xây dựng đường xá, đường cao tốc, đường thủy, cầu cống… góp phần xây dựng mạng lưới giao thông đa dạng, thúc đẩy giao thương và buôn bán, di chuyển trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Với điều kiện đường xá thuận lợi như vậy, nhiều công ty vận tải đẩy mạnh tuyển dụng nguồn nhân lực để điều khiển những phương tiện giao thông lớn, góp phần tạo công ăn việc làm cho những người được đào tạo lái xe chuyên nghiệp.

Tìm việc làm lái xe tại Thái Bình

Cơ hội tìm việc làm lái xe tại Thái Bình tăng lên đáng kể, các bạn chỉ cần theo học khóa đào tạo bằng lái xe và được cấp bằng lái từ B2 trở lên là đã có thể tìm kiếm công việc lái xe với mức lương hấp dẫn.

Bên cạnh đó, tìm việc làm phụ xe tại Thái Bình cũng được rất nhiều người tìm kiếm. Nhiều doanh nghiệp, công ty và các cơ sở kinh doanh tư nhân cũng không ngừng tìm kiếm nhân viên phụ xe để phục vụ cho công việc kinh doanh, buôn bán, chuyên chở hàng hóa.

Tìm việc làm thêm tại Thái Bình

Các bạn đang có nhu cầu tìm việc làm bán thời gian tại Thái Bình để kiếm thêm thu nhập. Hãy tìm hiểu ngay danh sách những việc làm thêm tại Thái Bình mà các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại Thái Bình ngay sau đây:

Tìm việc làm gia công tại nhà ở Thái Bình

Rất nhiều những công việc gia công tại nhà ở Thái Bình giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm tại Thái Bình. Nếu bạn nào có nhu cầu tìm việc mang về nhà làm thì hãy cân nhắc đến những công việc như xâu hạt vòng tại nhà, gấp dán phong bì, thêu tranh, đan móc len, đan rổ, gia công đồ trang sức…

Những công việc gia công tại nhà ở Thái Bình rất dễ thực hiện, các bạn có thể làm việc vào những khoảng thời gian rảnh rỗi trong ngày, làm gia công tại nhà thì sẽ được trả theo số lượng sản phẩm hoàn thành được.

Tìm việc làm gia công tại nhà ở Thái Bình

Tìm việc làm thêm cho sinh viên

Một số công việc làm thêm mà các bạn sinh viên có thể làm như: phục vụ bàn tại các nhà hàng, quán ăn, các quán cà phê; bán hàng theo ca tại các siêu thị, cửa hàng thức ăn nhanh, cửa hàng thực phẩm sạch;

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm việc làm giao hàng tại Thái Bình, bởi việc làm giao hàng đang là công việc vô cùng hấp dẫn, mới lạ và có được những cơ hội việc làm đa dạng.

Rất nhiều các cơ sở kinh doanh trực tuyến hoặc kinh doanh với quy mô lớn đều có nhu cầu tuyển dụng những người tìm việc làm giao hàng tại Thái Bình. Đây là cơ hội giúp các bạn sinh viên tìm việc làm thêm cho mình.

Các bạn có thể tìm đến các cơ sở kinh doanh, hoặc các shop bán hàng online để xin vào làm giao hàng vào những khoảng thời gian rảnh rỗi. Hoặc các bạn cugx có thể xin vào làm việc tại công ty chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng để kí nhận giao hàng theo khoảng thời gian phù hợp với bạn.

Tìm việc làm thêm cho sinh viên

Tìm việc làm giúp việc tại Thái Bình

Giúp việc nhà cũng là một trong những công việc đang được tìm kiếm rất nhiều. Khi cuộc sống con người ngày càng phát triển, nền kinh tế của các gia đình cũng ổn định và con người thì quá bận rộn với công việc, với những hoạt động ngoài xã hội mà không có thời gian làm việc nhà.

Đó là lý do tại sao rất nhiều gia đình có nhu cầu tìm kiếm người giúp việc tại các trung tâm dịch vụ việc làm. Có cầu ắt sẽ có cung, nhiều người mong muốn tìm việc làm giúp việc tại Thái Bình cũng gia tăng đáng kể.

Những đối tượng tìm việc làm giúp việc thường là các bạn sinh viên nữ, những người phụ nữ đã có gia đình và những người phụ nữ trung niên có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống.

Công việc chủ yếu của người giúp việc tại nhà đó chính là dọn dẹp nhà cửa, lai chùi sạch sẽ mọi ngóc ngách trong nhà, giặt giũ, đổ rác, nấu ăn, trông trẻ nhỏ đối với các gia đình có trẻ nhỏ, hoặc là chăm sóc con cái của gia chủ, đưa đón các bé đi học….

Mức thu nhập của công việc này tùy vào tính chất công việc trong gia đình. Nếu là sinh viên đi làm giúp việc theo giờ thì mức lương sẽ dược trả theo giờ, từ 70 – 100k/giờ. Còn đối với những người làm giúp việc fulltime thì sẽ được trả mức lương theo tháng, rơi vào khoảng 4-5 triệu/tháng.

TÌM VIỆC LÀM TẠI THÁI BÌNH THEO KHU VỰC CHI TIẾT

Tìm việc làm tại Tiền Hải – Thái Bình

Tiền Hải là một huyện giáp biển của tỉnh Thái Bình, nằm kẹp ở giữa 2 cửa biển Trà Lý và Ba Lạt của con sông Hồng, tiếp giáp với huyện Kiến Xương, vịnh Bắc Bọ, huyện Thái Thụy, tỉnh Nam Định.

+ Giao thông thuận lợi cho việc gia thương và trao đổi hàng hóa:

Trên địa bàn huyện Tiền Hải có dự án đường cao tốc Ninh Bình – Hải Phòng – Quảng Ninh đi qua. Đó cũng chính là một trong những điều kiện thuận lợi cho phát triển giao lưu và trao đổi buôn bán đi các địa phương khác.

+ Sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp góp phần tạo việc làm lớn cho người dân:

Tại huyện Tiền Hải có khu công nghiệp, khu công nghiệp Tiền Hải là một trong những KCN đầu tiên được hình thành trong tỉnh Thái Bình với diện tích rộng lớn.

Rất nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn được thành lập trong khu công nghiệp Tiền Hải như: công ty Sứ Hảo Cảnh, công ty sứ Đông Lâm, công ty gạch men Mikado, gạch ceramic Long Hầu, công ty thủy tinh Pha Lê Việt Tiệp, taaoj đoàn Đại Cường…

Huyện Tiền Hải được coi là cái nôi công nghiệp dầu khí Việt Nam, cùng với sự phát triển của nhiều lĩnh vực khác nhau như vậy là điều kiện tạo cơ hội việc làm lớn cho người dân địa phương và người dân các khu vực lân cận.

+ Nguồn tài nguyên đa dạng giúp các doanh nghiệp khai thác và chế biến phát triển mạnh mẽ:

Trên địa bàn huyện Tiền Hải có nguồn tài nguyên dầu khí được khai thác từ các giếng khoan với trữ lượng khai thác hàng năm lớn. Bên cạnh đó, trên địa bàn huyện Tiền Hải còn có nguồn tài nguyên nước khoáng với những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Vital, nước khoảng Tiến Hải…

Những tài nguyên thiên nhiên trời phú cho huyện Tiền Hải đã giúp con người rất nhiều trong việc phát triển kinh tế với sự phát triển lớn mạnh của nhiều doanh nghiệp. Từ đó góp phần tạo công ăn việc làm cho người lao động được vào làm việc tại các khu công nghiệp, các nhà máy, công xưởng trên địa bàn huyện Tiền Hải.

+ Thương mại dịch vụ phát triển vượt trội:

Tìm việc làm tại Tiền Hải – Thái Bình

Ngoài những điều kiện phát triển trên đây thì huyện Tiền Hải còn có tới 2 Khu du lịch được nhiều người biết tới đó là: Khi du lịch Đồng Châu và khu du lịch Cồn Vành thu hút khách du lịch tại địa phương và khắp nơi trong các khu vực lân cận.

Đồng thời góp phần tạo nên việc làm đa dạng cho người dân như: kinh doanh buôn bán; việc làm ngành du lịch như hướng dẫn viên du lịch,  biên phiên dịch…

+ Nền nông nghiệp cũng tích cực góp phần tạo công ăn việc làm cho người lao động:

Tiền Hải nằm dọc theo 23 km chiều dài bở viển, là địa phương có thế mạnh về phát triển và nuôi trồng thủy hải sản. Hải sản điển hình có sản lượng cao là Ngao, được xuất khẩu khắp các thị trường trong nước và nước ngoài.

Tìm việc làm tại Đông Hưng Thái Bình

Đông Hưng là huyện nằm ở vị trí trung tâm của tỉnh Thái Bình cùng với thành phố Thái Bình, tiếp giáp với huyện Thái Thụy, huyện Quỳnh Phụ, huyện Hưng Hà, huyện Vũ Thư, Kiến Xương.

+ Giao thông thuận tiện cho việc trao đổi buôn bán hàng hóa:

Thị trấn huyện lỵ nằm trên nút giao giữa quốc lộ 10 đi Hải Phòng – Quảng Ninh và quốc lộ 39 đi hương Yên  - Hà Nội. Ngoài đường bộ thì Đông Hưng có phát triển đường sông. Với điều kiện thuận lợi về giao thông cùng các dự án đường quốc lộ đã góp phần giao lưu và trao đổi hàng hóa, giúp cho lưu thông các phương tiện đi lại một cách thuận lợi.

Rất nhiều cơ hội việc làm tại Huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. Các bạn có thể tìm kiếm các công việc phổ thông như nhân viên bán xăng tại các cây xăng trên địa bàn huyện, các hoạt động kinh doanh buôn bán,…

Tìm việc làm tại thành phố Thái Bình

Thành phố Thái Bình là thành phố trực thuộc tỉnh, đồng thời là tỉnh lỵ của tỉnh Thái Bình của miền Bắc Việt Nam. Thành phố Thái Bình là trung tâm kinh tế - văn hóa – xã hội – khoa học… của tỉnh.

Thành phố Thái Bình nằm cách thủ đô Hà Nội 110 km, là đầu mối giao thông quan trọng của tỉnh, tạo điều kiện thuận lợi giao lưu phát triển buôn bán với các tỉnh, thành phố như Hải Phỏng, Nam Định, đồng bằng Sông Hồng đi qua quốc lộ 10.

Thành phố Thái Bình có diện tích là 6771 ha, dân số tính đến năm 2017 là 1.790.500 người. Thành phố Thái Bình phát triển mạnh mẽ cả về ngành công nghiệp, - xây dựng, thương mại – dịch vụ và nông nghiệp. Tỷ trọng sản xuất nông nghiệp chiếm < 69%, chiếm tỷ lệ lớn nhất trong thương mại dịch vụ và nông nghiệp thì chiếm tỷ trọng nhỏ.

Tìm việc làm tại thành phố Thái Bình

Người lao động trên thành phố đạt trên 100 ngàn người, với tỷ lệ người lao động phi nông nghiệp trên  70%. Trên địa bàn thành phố Thái Bình có nhiều Khu công nghiệp và Cụm công nghiệp thu hút hàng trăm các dự án đầu tư với số vốn hàng chục tỷ động, tạo công ăn việc làm cho hàng chục ngàn lao động.

Bên cạnh đó, trên địa bàn thành phố còn chú trọng vào phát triển các khu đô thị, thúc đẩy phát triển toàn bộ diện mạo của thành phố, mang đến một làn gió mới cho sự khởi sắc nền kinh tế và thị trường việc làm sôi động của thành phố.

Ngoài những cơ hội việc làm tại các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Thái Bình thì các bạn còn có cơ hội tìm việc làm tại Vincom Thái Bình với nhiều vị trí công việc khác nhau liên tục được tuyển dụng như: nhân viên bán hàng, nhân viên thu ngân, bảo vệ. lao công dọn vệ sinh.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể ứng tuyển vào tập Đoàn TBS Group với tên thương hiệu của công ty Thái Bình Shoe. Thái Bình Shoes tuyển dụng không ngừng với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, bao gồm: Sản xuất công nghiệp da giày, sản xuất công nghiệp túi xách, Đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản và hạ tầng công nghiệp, cảng và Logistics, đu lịch, thương mại và dịch vụ.

Với những lĩnh vực hoạt động của Thái Bình Shóe như vậy, rất nhiều những cơ hội việc làm dành cho người dân trên địa bàn có thể ứng tuyển vào làm việc với những vị trí công việc phù hợp.

Tìm việc làm tại Hưng Hà Thái Bình

Hưng Hà là huyện đồng bằng của tỉnh Thái Bình, tiếp giáp với huyện Đông Hưng, huyện Vũ Thư, huyện Quỳnh Phụ, huyện Tiên Lữ và Phù Cừ của tỉnh Hưng Yên, giáp với huyện Lý Nhân tỉnh Hà Nam.

Trên địa bàng huyện Hưng Hà còn tồn tại nhiều làng nghề nổi tiếng cho tới nay như: làng nghề dệt chiều (làng Hới), làng nghề dệt vải (làng Mẹo), làng nghề làm mộc (làng Diệc), làng nghề đan mành (làng Tây Xuyên, làng nghề đan rỏ, rá (làng Mải)…

Những làng nghề này chính là cơ hội tích cực để tạo công ăn việc làm cho người dân đang sinh sống trên địa bàn huyện Hưng Hà cũng như những huyện lân cận khác.

Tìm việc làm tại Thái Thụy Thái Bình

Thái Thụy là huyện nằm ở phía Đông của tỉnh Thái Bình, có huyện lỵ là thị trấn Diêm Điền. Trên địa bàn huyện phát triển ngành nông nghiệp, ngành nuôi trồng và chế biến thủy sản, ngành xây dựng, ngành du lịch.

+Đối với ngành nông nghiệp:

Nông nghiệp trồng lúa, trồng lạc, trồng cói, khoai lang và cây thuốc lào. Bên cạnh đó, người dân còn chăn nuôi gia súc gia cầm (tôm, gà, cá) và có nghề làm muối.

Các nghề thủ công phát triển như: dệt, đan chiếu cói, trạm khảm, đóng gạch, mỹ nghệ, mây tre đan… nghề chăn nuôi tằm nổi tiếng tại xã Thái Hòa có nhà máy tơ tằm và trại nhân giống tằm ở xã Thái Hòa.

Đây đều là những cơ hội việc làm tốt cho người dân sống tại địa bàn, chỉ với các công việc và nghề truyền thống mà đã có thể giải quyết được vấn đề việc làm cho người dân địa phương.

+ Đối với ngành nuôi trồng và chế biến thủy sản:

Người dân trong khu vực nuôi trồng tôm, cua, nghẹ, cá, ngao, ngán,… tại các đầm nuôi trồng tại các xã Thái Đô, Thái Hòa, Thụy Hải, Thụy Trường.

Bên cạnh đó, trên địa bàn huyện Thái Thụy còn có nhà máy chế biến nước mắm ngon và vô cùng nổi tiếng Diêm Điền, là cơ hội tạo công ăn việc làm cho người dân.

+ Đối với ngành xây dựng:

Ngành xây dựng không ngừng phát triển, các công trình lớn như: Nhà mát nhiệt điện lớn nhất miền Bắc – Nhà máy nhiệt điện Mỹ Lộc tại xã Mỹ Lộc, xây dựng cảng Trà lý để mở rộng giao lưu và buôn bán với các địa phương khác. Đây là điều kiện lớn để tạo công ăn việc làm cho người lao dộng trên địa bàn huyện.

+ Đối với ngành du lịch:

Trên địa bàn huyện xuất hiện khu Resort cao cấp được đặt ngay tại bãi biển Cồn Đen, được khai thác và xây dựng với với khu sinh thái ngập mặn ven đê tại xã Thái Đô đã mang đến khởi sắc cho ngành du lịch trên địa bàn huyện.

Ngành du lịch phát triển là điều kiện giúp các bạn có được cơ hội việc làm thuộc chuyên ngành du lịch, quản lý nhà hàng, khách sạn, kinh doanh buôn bán, lễ tân, bảo vệ….

CÁCH TÌM VIỆC LÀM TẠI THÁI BÌNH

Tìm việc làm tại Thái Bình luôn được nhiều người quan tâm và tìm hiểu về cách tìm việc làm tại Thái Bình sao cho dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp nhất với mình.

Bạn có thể tìm kiếm việc làm tại Thái Bình với vô số các công việc mà chúng ta đã tìm hiểu trên đây thông qua nhiều cách, có thể kể tới những cách tìm việc làm mang lại hiệu quả cao như:

Tìm việc làm trực tuyến

Là cách mà các bạn truy cập vào các trang website cung cấp và hỗ trợ tuyển dụng như timviec365.vn. Các bạn hoàn toàn có cơ hội tìm việc làm sau khi đăng kí tài khoản thành viên và điền đầy đủ thông tin ứng viên theo yêu cầu tại các trang việc làm này.

Tìm việc làm qua trung tâm dịch vụ việc làm

CÁCH TÌM VIỆC LÀM TẠI THÁI BÌNH

Đây là cách tìm việc làm truyền thống, các bạn có thể đến các trung tâm giới thiệu việc làm để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ của các chuyên viên tại trung tâm.

Khi tới trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Thái Bình, bạn cần đóng một khoản phí để người tư vấn có thể tìm kiếm cho bạn những công việc theo yêu cầu của ứng viên đang cần việc.

Các bạn cần nói rõ nguyện vọng của mình, công việc mình mong muốn làm, tính chất công việc ra sao, mức lương… với các chuyên viên tư vấn. Họ sẽ xem xét và lọc ra những doanh nghiệp đăng ký tìm ứng viên tại đây có những yếu tố giống như vậy để đưa bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn.

Tìm việc làm qua sự giới thiệu

Đây là cách mà các bạn dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mình nhất. Bởi vì các mối quan hệ thân cận của bạn là người hiểu rõ về tính cách, trình độ của bạn. Họ sẽ là người đánh giá được bạn thích hợp với những công việc nào và sẽ có thể đưa ra được những lời khuyên bổ ích cho các bạn.

Chính vì thế, bạn hãy mạng dạn chia sẻ với những người thân xung quanh, những bạn bè đồng nghiệp mà bạn tin tưởng về nguyện vọng của mình. Biết đâu đúng lúc họ lại đang biết có một cơ hội việc làm phù hợp với bạn.

Tìm việc làm tại Thái Bình quả thực không khó, bạn cũng có thể tìm việc làm tại tphcm hay những tỉnh thành lớn khác để có cơ hội việc làm cao hơn hãy nhanh chóng tìm kiếm cho mình những cách tìm việc làm phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype