Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Biên - Phiên dịch mới nhất tại bình phước

Tuyển dụng, tìm việc làm Biên - Phiên dịch tại Bình Phước tháng 11/2021 (5 việc làm)

WinCapital

BIÊN PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

TRỢ LÝ – PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG TRUNG

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Biên phiên dịch đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

Bình Phước – vùng đất kinh tế trọng điểm của nước Việt Nam và cũng là khu vực tập trung những vốn đầu tư nước ngoài khá lớn. Những điều đó sẽ tạo nên cơ hội phát triển lớn cho ngành Biên Phiên dịch. Bạn đang có ý định đăng kí, xin việc làm Biên Phiên dịch tại Bình Phước thì có thể lướt xem bài đọc dưới đây để có thêm những thông tin chi tiết, chính thức.

1. Thực trạng môi trường việc làm Biên Phiên dịch tại Bình Phước

Thực trạng môi trường việc làm Biên Phiên dịch tại Bình Phước
Thực trạng môi trường việc làm Biên Phiên dịch tại Bình Phước

1.1. Cùng tìm hiểu về công việc Biên Phiên dịch được sinh ra tại “ Đập thủy điện Thác Mơ ” có gì thú vị?

Biên Phiên dịch là ngành nghề được khá nhiều sinh viên, người lao động lựa chọn trong thời kì hiện nay, bởi sự linh động trong thời gian công việc và mức lương hấp dẫn thu hút đông đảo lực lượng nhân lực. Biên Phiên dịch là ngành nghề đỏi hỏi chúng ta cần có vốn ngoại ngữ tốt về tất cả những kĩ năng có trong các ngôn ngữ. Khi trở thành những nhà Biên Phiên dịch tài năng thì cơ hội làm việc của bạn sẽ hoàn toàn không bị bó hẹp tại Bình Phước hay Việt Nam mà thậm chí còn có thể mở rộng tại những quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam hiện nay xuất hiện nhiều những công ty chuyên dịch thuật, những văn phòng đào tạo, những công ty của các doanh nhân nước ngoài, văn phòng công chứng. Vì thế đối với Biên Phiên dịch thì đây là những cơ hội tuyệt vời để bạn lựa chọn.

Tuy nhiên tùy vào mức độ phổ biến của ngành nghề từng khu vực, chúng ta mới có thể xem xét để lựa chọn. Bình Phước – được mọi người cho rằng chính là một trong những thành phố lớn để bạn có cơ hội nắm bắt và phát triển công việc tối ưu nhất. Vậy, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ về những tình hình cũng như thực trạng chính của công việc Biên Phiên dịch xuất hiện tại Bình Phước. Bên cạnh đó sẽ hướng dẫn bạn cách thức ứng tuyển, tìm ra những thế mạnh nghề nghiệp để bạn dễ dàng tìm kiếm.

 Cùng tìm hiểu về công việc Biên Phiên dịch được sinh ra tại “ Đập thủy điện Thác Mơ ” có gì thú vị?
Cùng tìm hiểu về công việc Biên Phiên dịch được sinh ra tại “ Đập thủy điện Thác Mơ ” có gì thú vị?

Bình Phước có vị trí đắc địa khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của cả nước, cách thành phố Hồ Chí Minh không quá xa. Và đặc biệt hơn khi đây là thành phố có đường biên giới giáp với Vương quốc Campuchia, là cầu nối giữa Tây Nguyên và Campuchia. Nơi đây được biến đến với những tài nguyên khoáng sản phong phú, đa dạng với sự phát hiện đến 91 mỏ quặng, 20 loại khoáng sản và gồm nhiều loại đật khác nhau. Bạn sẽ càng ngạc nhiên hơn khi Bình Phước có đường biên giới kéo dài 240km – điều kiện tuyệt vời để giao lưu làm ăn với các đơn vị doanh nghiệp nước ngoài, những nhà đầu tư quốc tế. Vậy để đáp ứng được những nhu cầu đó, Bình Phước ắt hẳn sẽ cần một lực lượng nhân công lao động biết sử dụng ngoại ngữ là tương đối lớn. Việc trao đổi ngôn ngữ với các nhà đầu tư không chỉ đem đến những nguồn lợi về kinh tế còn giúp chúng ta có sự hiểu biết về văn hóa của đối tác nhiều hơn.

1.2. Những cơ hội nghề nghiệp lớn khi làm Biên phiên dịch tại Bình Phước

Với vị trí thuận lợi, mạng lưới giao thông phong phú thì “ Bình Phước ” chính là cơ hội vàng để phát triển thương mại kinh tế cho cả nước, hơn nữa bên cạnh được coi là địa điểm hàng đầu cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nơi đây còn có sự kết nối giữa Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ, giữa Đông Nam Á.

Là địa bàn kết nối các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với Tây Nguyên và là tỉnh có diện tích rộng, khí hậu ôn hòa, đất đai màu mỡ tươi xốp, ít bị chịu ảnh hưởng bởi thiên tai nên nơi đây thu hút rất nhiều những nguồn vốn đầu tư của các tập đoàn nước ngoài. Những khu vực kinh tế tại cửa khẩu rất phù hợp để giao lưu, làm ăn với Thái Lan và Lào. Bên cạnh đó, Bình Phước có những chính sách kinh tế khá cởi mở “ Đồng hành cùng các nhà đầu tư doanh nghiệp ” nên đã đẩy mạnh thu hút những doanh nghiệp lớn. Tính theo con số thống kê hiện nay, tỉnh đã có 7.800 doanh nghiệp lớn nhỏ và thu về con số 73.900 tỉ đồng. Ngoài ra những nhà đầu tư trong nước tại Bình Phước có 983 dự án với số tiền vốn là 83.948 tỉ đồng. Đặc biện hơn khi con số thu hút đầu tư nước ngoài lên đến 252 dự án cùng vốn đăng kí 2,504 tỉ USD, Bình Phước chính là điểm đến sáng ngời cho những nhà đầu tư. Và mỗi một dự án đầu tư quốc tế được đưa ra đều cần sự liên kết thông qua tín hiệu về ngôn ngữ của con người nên những Biên Phiên dịch luôn đảm nhận tốt công việc cầu nối giao thương với các doanh nghiệp.

Những cơ hội nghề nghiệp lớn khi làm Biên phiên dịch tại Bình Phước
Những cơ hội nghề nghiệp lớn khi làm Biên phiên dịch tại Bình Phước

Tính đến năm 2015, tại Bình Phước số lượng dự án đầu tư của Hàn Quốc đang tăng rất nhanh chóng với vốn đầu tư của Hàn Quốc lên đến 468 triệu USD với 57 dự án đầu tư. Các khu công nghiệp nổi tiếng như khu công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc, Chơn Thành 1 – 2, Minh Hưng 3, Bắc Đồng Phú và Đồng Xoài 1. Những nguồn lao động tại các doanh nghiệp Hàn Quốc lên tới con số 10.300 người. Sự xuất hiện của những công ty liên doanh xứ sở kịm chi này thì sự hiện diện của những Biên Phiên dịch thì không thể thiếu được.

Những công việc liên quan đến Biên Phiên dịch tại Bình Phước
Những công việc liên quan đến Biên Phiên dịch tại Bình Phước

Ngoài ra, Thái Lan cũng chính là nguồn vốn đầu tư không ít tại Bình Phước. Công ty năng lượng Thái Lan ( Super Energy Corporation) đã đầu tư vào 4 dự án tại Việt Nam. Điều đó chứng tỏ rằng, bạn hoàn toàn có thể trở thành những nhà biên phiên dịch thuật tại những công ty lớn như vậy.

Những cơ hội làm việc trên đưa ra mới chỉ là những con số cơ bản nhất, chung nhất cho bạn đọc tham khảo. Nếu tìm hiểu kĩ thì bạn sẽ nhận thấy rằng còn vô vàn doanh nghiệp nước ngoài tại tỉnh Bình Phước đang rất cần nguồn nhân lực biên phiên dịch. Điều đó cho thấy cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn sẽ được rộng mở nhiều hơn tại những doanh nghiệp, công ty tại Bình Phước.

2. Điểm danh những vị trí thuận lợi cho việc làm Biên Phiên dịch tại Bình Phước

Như bạn đã biết, với những vốn đầu tư nước ngoài vô cùng lớn tại tỉnh Bình Phước đã đem lại cho người lao động hàng loạt những công việc tốt, lợi nhuận. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc những địa điểm bạn có thể tham khảo để ứng tuyển vị trí biên phiên dịch phù hợp

2.1. Biên phiên dịch tiếng Hàn tại Bình Phước

- Công ty TNHH SAMBU FINE Việt Nam với nguồn vốn đầu tư của Hàn Quốc là 100%, chính là điểm đến hoàn hảo cho những biên dịch viên tiếng Hàn. Những người lao động biết tiếng Hàn sẽ rất phù hợp để ứng tuyển vào những vị trí của công ty này. Công ty sẽ có những đối tác kinh doanh làm ăn với Việt Nam nên những biên dịch viên được tuyển dụng sẽ tương đối lớn. Trở thành những biên dịch viên cho công ty Sambu fine bạn sẽ có những đãi ngộ nghề nghiệp ưng ý nên hãy thử sức mình nhé bạn.

- Công ty TNHH Auntex cũng là sự lựa chọn tối ưu cho những bạn muốn làm công việc biên phiên dịch tiếng Hàn. Công ty muốn ững tuyển những vị trí biên phiên dịch như sau:

Quản lý khách hàng

Biên dịch những tài liệu hồ sơ cho công ty

Trao đổi liên lạc trực tiếp với khách hàng thông qua mail

Làm việc trực tiếp với những quản lý đầu tư bên nước ngoài

Những vị trí thuận lợi cho việc làm biên dịch tại Bình Phước
Những vị trí thuận lợi cho việc làm biên dịch tại Bình Phước

Về phía công ty họ sẽ yêu cầu những người lao động phải có bằng tốt nghiệp đại học, thông thạo trong việc sử dụng ngôn ngữ, biết sử dụng phần mềm tin học và có ngoại hình ưa nhìn, sức khỏe tốt và sự nhanh nhẹn, chăm chỉ. Công ty có những ưu đãi ngộ rất lớn với những cá nhân muốn làm việc tại đây cụ thể như: hỗ trợ thuế thu nhập cá nhân hay hỗ trợ vé máy bay đầy đủ cho một lần.

2.2. Cơ hội trở thành Biên Phiên dịch Tiếng Anh chuyên nghiệp

Ngoài những doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư mạnh mẽ vào thị trường kinh tế tại Bình Phước thì những nhà đầu tư nói tiếng Anh cũng có khá nhiều công ty, doanh nghiệp chọn Bình Phước là điểm đến.

- Công ty Cổ Phần Sản xuất Chế Biến và phân phối nông nghiệp Thadi cũng đang lựa chọn những nhân viên biên phiên dịch tiềm năng với mức lưa tương đối cao khoảng 12-15 triệu đồng/tháng. Khi đăng kí vào công ty bạn sẽ có cơ hội dịch thuật những hồ sơ, tài liệu kĩ thuật cho công ty; phiên dịch tiếng anh tại những hội nghị lớn, buổi họp các cấp, gặp mặt khách hàng, phụ trách trả lời email, điện thoại với những đối tác nước ngoài; ngoài ra còn được trực tiếp hỗ trợ công tác giao tiếp cho các chuyên gia người Philippines làm việc tại doanh nghiệp. Công ty có những quyền lợi, đãi ngộ xứng đáng cho nhân viên như được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện, được hưởng những quyền lợi đối đãi theo chính sách của công ty, môi trường làm việc có cơ hội thăng tiến và sự ổn định về lâu về dài.

2.3. Phiên dịch tiếng Hoa tại các công ty

Có khá nhiều bạn trẻ hiện nay ưa thích tiếng Trung Quốc nên đây sẽ là cơ hội lớn để bạn có thể phô diễn khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình. Tại công ty cổ phẩn AZB đang ứng tuyển những vị trí biên phiên dịch tiếng Hoa với môi trường làm việc dân chủ, chuyên nghiệp và hiện đại. Được hưởng những quyền lơi, chính sách đãi ngộ tốt của công ty và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Hay là thử sức với công việc biên phiên dịch tại những lớn như tập đoàn Hoa sen Group. Công ty yêu cầu phụ trách phiên dịch tiếng Hoa trong những cuộc gặp gớ với đối tác nước ngoài và trong những cuộc họp lớn, được tham dự các buổi họp cùng Chủ tịch, ghi nhận và tổng hợp nội dung các cuộc họp, biên dịch, soạn thảo các văn bản, hợp đồng, tài liệu từ tiếng Hoa sang tiếng Việt và ngược lại, sắp xếp, tổ chức lịch làm việc, lịch họp, lịch công tác cho Chủ tịch.

Cơ hội giao tiếp trao đổi với các đối tác quốc tế
Cơ hội giao tiếp trao đổi với các đối tác quốc tế

Trên đây là những vị trí ứng tuyển biên phiên dịch tại tỉnh Bình Phước, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những công việc hay vị trí phù hợp với trình độ kĩ năng cho bản thân mình.

Vậy để tìm được những công việc biên phiên dịch đó ở đâu? Bạn có thể đến trang web timviec365.vn nhấn mục tìm kiếm việc làm để có thêm những công việc đa dạng về cách thức làm việc hơn.

Bài viết trên đây đã đưa đến cho bạn những câu hỏi xoay quanh về “ Việc làm biên phiên dịch tại Bình Phước ”, mong rằng thông qua bài viết chia sẻ trên bạn cũng đã nắm được phần nào về thực trạng nghề nghiệp tại tỉnh Bình Phước và đưa ra được những phương hướng phù hợp cho mình. Cảm ơn bạn đẽ ghé đọc bài viết trên của timviec365.vn và hãy truy cập những thông tin thường xuyên, mới nhất về tuyển dụng làm việc bạn nhé.

Thị trường việc làm Bình Phước đang ngày càng sôi động với sự phát triển của nhiều ngành nghề kéo theo nhu cầu tuyển dụng lao động ngày càng lớn, đồng thời cùng với  lực lượng lao động lớn hiện nay càng làm cho thị trường việc làm này thu hút sự quan tâm cũng như vai trò ảnh hưởng khá nhiều đến khu vực các tỉnh lân cận.
Dệt may cũng là một ngành khá phát triển tại Bình Phước, công việc làm dệt may tại Bình Phước mang lại mức thu nhập ổn định cho rất nhiều lao động. Xem ngay những tin tức  tìm việc làm dệt may - da giày tại Bình Phước tại trang chủ của Timviec365.vn để cập nhật những thông tin về việc làm mới nhất.

 

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype