Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tuyển dụng việc làm Biên-Phiên dịch tại đồng nai mới nhất

Công Ty CP visimex

Biên Phiên Dịch Tiếng Hoa (Phước Thái - Đồng Nai)

Công Ty CP visimex

Địa điểm: Đồng Nai

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 31/07/2020)

Công ty Cổ phầnTập đoàn Hoa Sen

TRỢ LÝ PHIÊN DỊCH TIẾNG HOA/TIẾNG TRUNG

Công ty Cổ phầnTập đoàn Hoa Sen

Địa điểm: Lâm Đồng, Đồng Nai, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bình Dương

Mức lương: 15 - 20 triệu (Hạn nộp: 31/05/2020)

Việc làm Biên-Phiên dịch liên quan

Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Lam Hải

Nhân viên phiên dịch tiếng trung

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LAM HẢI

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 30/06/2020)

Công Ty Cổ PhầnTập Đoàn Hoa Sen

TRỢ LÝ PHIÊN DỊCH TIẾNG HOA/TIẾNG TRUNG

Công ty Cổ phầnTập đoàn Hoa Sen

Địa điểm: Lâm Đồng, Đồng Nai, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bình Dương

Mức lương: 15 - 20 triệu (Hạn nộp: 31/05/2020)

no image

Biên Phiên Dịch Tiếng Hoa (Phước Thái - Đồng Nai)

Công Ty CP visimex

Địa điểm: Đồng Nai

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 31/07/2020)

W2Solution Vietnam Co., Ltd

BIÊN PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT NGÀNH IT (TRANSLATOR)

w2solution vietnam co., ltd

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 30/06/2020)

no image

Nhân viên phiên dịch - trợ lý

công ty bất động san-chứng khoán

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 20 - 30 triệu (Hạn nộp: 31/05/2020)

W2Solution Vietnam Co., Ltd

THỰC TẬP SINH BIÊN PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT NGÀNH IT (TRANSLATOR)

w2solution vietnam co., ltd

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 30/06/2020)

Công Ty TNHH Wash Friends Vina

통역, 번역직원 채용

Công Ty TNHH Wash Friends Vina

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 30/05/2020)

Công Ty TNHH Zoomlion Việt Nam

KẾ TOÁN BIẾT TIẾNG TRUNG

Công Ty TNHH Zoomlion Việt Nam

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 15 - 20 triệu (Hạn nộp: 30/06/2020)

Công Ty TNHH MTV Chuyển Phát Nhanh Thuận Phong( J&t Express)

Trợ lý tiếng Trung

Công Ty TNHH MTV Chuyển Phát Nhanh Thuận Phong( J&t Express)

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 01/07/2020)

no image

Giáo viên tiếng Nhật

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nhân Lực Jis

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 30/06/2020)

no image

Trợ lý tổng giám đốc tiếng Nhật N2 lương 20 triệu

Worklink Việt Nam

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 20 - 30 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến Meta

Nhân viên Content (Thu Nhập 6-8Tr/Tháng)

Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến Meta

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 30/05/2020)

Hãy để nhà tuyển dụng tìm thấy bạn

Tải hồ sơ của bạn lên

Tra cứu lương Biên-Phiên dịch tại Đồng Nai

Lương trung bình:

TRA CỨU LƯƠNG tra cứu lươngbiểu đồ ước tính lương

Tổng hợp mức lương Biên-Phiên dịch tại Đồng Nai

  So sánh lương của bạn với đồng nghiệp

  SO SÁNH LƯƠNG tra cứu lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tỉnh thành 22 Ngành nghề 55


  Trong nhiều năm, tỉnh Đồng Nai có mức tăng trưởng nền kinh tế đạt mức khá, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường việc làm phát triển. Nhiều lĩnh vực, ngành nghề phát triển và thu hút nhiều nhân lực, trong đó có ngành nghề Biên phiên dịch. Cùng tìm hiểu sự phát triển của nghề biên phiên dịch tại tỉnh Đồng Nai.

  Thực trạng việc làm Biên Phiên Dịch tại tỉnh Đồng Nai

  Đồng Nai được xem là tỉnh có nền kinh tế là cửa ngõ của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ phát triển năng động nhất cả nước. Trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có rất nhiều cụm công nghiệp nghề truyền thống và doanh nghiệp nước ngoài tại Đồng Nai.

  Thực trạng việc làm biên - phiên dịch tại Đồng Nai

  Với sự hội nhập của nền kinh tế nước ta hiện nay thì rất nhiều vốn đầu tư từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh… nên sự xuất hiện của ngành biên phiên dịch là rất cần thiết để tất cả các vấn đề, công việc trở nên thuận tiện hơn giúp cho công việc được suôn sẻ hơn rất nhiều nhờ vào lĩnh vực biên phiên dịch.

  Nhiều bạn trẻ theo học tiếng với mong muốn có được cơ hội việc làm đối với công việc biên dịch viên hoặc phiên dịch viên tại Đồng Nai, đặc biệt là cơ hội việc làm tại thành phố Biên Hòa. Tại đây là nơi tập trung nhiều công ty, trung tâm dịch thuật, việc làm biên – phiên dịch hơn cả.

  Nói vậy không có nghĩa là những địa điểm khác trên địa bàn tỉnh Đồng Nai là không có. Cơ hội việc làm biên – phiên dịch viên là vô cùng đa dạng, xuất hiện ở nhiều nơi trong tỉnh Đồng Nai. Các bạn có trình độ chuyên môn, hiểu biết nhiều hơn một thứ tiếng nước ngoài là đã có thể dễ dàng xin được công việc này cho mình rồi.

  Cơ hội việc làm Biên – Phiên dịch tại Đồng Nai

  Rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê đối việc việc dịch tài liệu, sách báo, các báo cáo từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Cùng với đó, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có rất nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng các biên dịch viên để có thể hiểu được các tài liệu, dịch sách để cung cấp cho nhiều độc giả, dịch báo cáo để nắm được tình hình phát triển của doanh nghiệp…

  Cơ hội việc làm ngành biên – phiên dịch là vô cùng lớn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, các bạn theo học ngôn ngữ không lo không tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Tìm hiểu ngay những cơ hội việc làm biên – phiên dịch để có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp.Khi tìm việc làm phiên dịch tại Đồng Nai, bạn nên tham khảo các trang tìm việc để tìm việc làm nhanh và có sự lựa chọn tốt nhất

  Cơ hội việc làm biên - phiên dịch tại Đồng Nai

  Việc làm Biên dịch viên tại Đồng Nai

  Việc làm biên dịch viên tiếng Anh tại Đồng Nai

  Nghề biên dịch tiếng Anh là một trong những lĩnh vực phổ biến nhất hiện nay, sự hội nhập nền kinh tế Việt Nam với nước ngoài, đặc biệt là các nước thuộc khu vực Châu Âu không ngừng phát triển. Bên cạnh đó, ngôn ngữ trong chương trình học của Việt Nam cũng chú trọng đẩy mạnh học ngôn ngữ phổ thông là tiếng Anh, do vậy mà nhiều cơ hội việc làm tiếng Anh dành cho các bạn.

  Trong số đó, nghề biên dịch viên tiếng Anh đang được nhiều bạn trẻ theo đuổi, với niềm đam mê về dịch thuật, dịch từ ngôn ngữ Anh sang ngôn ngữ Việt hoặc ngược lại đã và đang là nghề hot với mức thu nhập khá là hấp dẫn.

  Khi có trình độ và thông thạo tiếng Anh, các bạn có thể xin vào làm việc tại các công ty có vốn đầu tư từ các nước Anh, Mỹ, Pháp… Mà nhìn vào tình hình phát triển nền kinh tế của tỉnh Đồng Nai hiện nay thì chúng ta hoàn toàn có thể thấy được cơ hội xin việc làm biên dịch tiếng Anh tại Đồng Nai.

  Các bạn chỉ cần có trình độ tiếng Anh thì có thể dễ dàng xin được công việc ở bất cứ nơi đâu, bất cứ công ty nào có nhu cầu tuyển dụng nhân viên biết tiếng Anh.

  việc làm biên - phiên dịch tại Đồng Nai đối với các bạn làm biên phiên dịch tiếng Anh

  Việc làm biên dịch viên tiếng Hàn tại Đồng Nai

  Tiếng Hàn đã từ lâu trở thành ngôn ngữ phổ biến được nhiều người ưa chuộng và theo học. Sự hội nhập nền kinh tế của hai nước Việt – Hàn ngày càng phát triển và gắn kết. Chính vì thế, việc học tiếng Hàn sẽ giúp các bạn có nhiều cơ hội xin việc làm tại Đồng Nai, trong đó công việc biên dịch viên được tuyển dụng rất nhiều.

  Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có khá nhiều tập đoàn Hàn Quốc đầu tư phát triển với nhiều lĩnh vực, coi đây là vùng đất màu mỡ có thể khai thác được nhiều tiềm năng và thế mạnh của nền kinh tế. Sự đầu tư vào các công ty Việt Nam, và cả các công ty có 100% vốn của Hàn Quốc được thành lập đã thu hút đông đảo đội ngũ nhân lực giỏi biết tiếng Hàn.

  Rất nhiều văn bản, sách báo của Hàn Quốc được các bạn trẻ tìm kiếm, cập nhật thông tin các doanh nghiệp, tình hình của xứ sở kim chi này đã tạo cơ hội cho các bạn theo học tiếng Hàn có thể ứng tuyển vào ngành biên dịch viên.

  Sau khi tốt nghiệp các ngành đào tạo tiếng Hàn thì các bạn sinh viên có thể trở thành các biên – phiên dịch viên tại các sự kiện, tổ chức, hội thảo, các cuộc giao lưu quốc tế. Các bạn có thể dễ dàng biên dịch những cuốn sách, văn bản, tài liệu, thư từ… để phục vụ cho nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp.

  Bên cạnh đó, các bạn có trình độ tiếng Hàn cao thì cũng có thể ứng tuyển vào làm ở vị trí trợ lý, thư ký tại các văn phòng, trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Sau khi tốt nghiệp tiếng Hàn, các bạn có nhiều cơ hội vào làm việc tại các công ty có vốn đầu tư từ Hàn Quốc hoặc vốn liên doanh với Hàn Quốc, làm biên dịch tại các công ty hay cơ quan ngoại giao, các tổ chức của Hàn Quốc…

  việc làm biên - phiên dịch tại Đồng Nai

  Trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, đặc biệt là thành phố Biên Hòa có rất nhiều các doanh nghiệp có vốn đầu tư hoặc liên doanh của Hàn Quốc, những doanh nghiệp này có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm việc ở vị trí Biên dịch viên tiếng Hàn để phục vụ cho quá trình làm việc được thuận lợi.

  Do đó, các bạn hãy nhanh chóng tìm kiếm các thông tin tuyển dụng hoặc các công ty của Hàn Quốc, các công ty có nhu cầu tuyển dụng biên dịch viên Hàn Quốc để có thể nắm bắt thông tin tuyển dụng bất cứ khi nào, tạo cho mình một cơ hội việc làm tốt nhất.

  Việc làm biên dịch tiếng Trung tại Đồng Nai

  Nhiều công ty tại các khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai có sự liên kết, hợp tác với nhiều công ty của Trung Quốc, cùng với đó các công ty có vốn đầu tư từ Trung Quốc cũng khá nhiều. Ngoài ra, chính phủ Việt Nam cũng có nhiều kế hoạch, đưa ra các chính sách để có thể nâng cao hợp tác, bắt tay, gắn kết tình hữu nghĩ giữa hai nước Việt – Trung, nhằm tạo nhiều điều kiện thúc đẩy cho nên kinh tế Việt Nam nói riêng và hai nước Việt – Trung nói chung có sự phát triển vượt trội.

  Để có thể nâng cơ tình đoàn kết, sự hợp tác giữa hai nước Việt – Trung thì ngôn ngữ chính là yếu tố quan trọng nhất và dẫn đầu, quyết định sự thành công trong quá trình hợp tác. Tiếng Trung rất rộng lớn và khó học, đòi hỏi các bạn trẻ phải dày công nghiên cứu thì mới có thể hiểu hết được ngữ nghĩa của từng câu, từng từ.

  Nhờ vào sự đẩy mạnh hợp tác và tinh thần đoàn kết giữa hai nước Việt – Trung mà rất nhiều công ty của Trung Quốc được thành lập tại Việt Nam cùng các công ty có vốn đầu tư của Trung Quốc tại tỉnh Đồng Nai. Nhờ đó mà cơ hội việc làm Biên dịch viên tiếng Trung được mở rộng. và tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ có thể tìm kiếm cho mình công việc của một biên dịch viên tại Đồng Nai.

  Để có thể dễ dàng tìm việc làm biên dịch tiếng Trung thì các bạn cần phải thông thạo và tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung, thông thạo về vi tính, soạn thảo văn bản tiếng Hoa…

  Đồng thời, các bạn cần phải tìm hiểu về các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng biên dịch viên tiếng Trung để có thể tiện cho việc theo dõi các thông tin tuyển dụng khi các công ty này có nhu cầu, chớp ngay thời cơ, cơ hội việc làm tại Đồng Nai tốt nhất, phù hợp nhất với mình. Dưới đây là một số công ty thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng biên dịch viên tiếng Trung tại Đồng Nai mà các bạn có thể tìm hiểu để theo dõi thông tin tuyển dụng của công ty này:

  • Công ty VMEP – SYM tại Biên Hòa, Đồng Nai
  • Công ty TNHH Công nghiệp Swan Việt Nam có địa chỉ tại đường số 3, khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
  • Công ty TNHH CIBAO nằm trên đường N5, Khu công nghiệp Suối Tre, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

  Công việc của các thông dịch viên, biên dịch viên tiếng Trung chủ yếu bao gồm các công việc chính sau đây:

  • Có trình độ, biết tiếng Trung
  • Đảm bảo trung thành, giữ đúng ngữ nghĩa gốc của văn bản tiếng Trung cần dịch, không được tự ý chỉnh sửa nội dung của văn bản theo ý của riêng mình.
  • Điều quan trọng nhất của người Biên dịch viên tiếng Trung đó là tạo ra được một văn bản dịch thật sự trau chuốt, có văn phong mạch lạc, rõ ràng, truyền tải được ý nghĩa của văn bản mà từ văn bản gốc muốn gửi tới người đọc.

  Việc làm biên dịch tiếng Nhật tại Đồng Nai

  việc làm biên - phiên dịch tại Đồng Nai tiếng Nhật

  Để tìm kiếm các công việc biên dịch viên tiếng Nhật tại Đồng Nai thì các bạn hãy tìm hiểu về các thông tin tuyển dụng tại các công ty, doanh nghiệp ở:

  • Khu công nghiệp Biên Hòa II thành phố Biên Hòa.
  • Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3, huyện Nhơn Trạch
  • Khu công nghiệp Amata, thành phố Biên Hòa.

  Rất nhiều công ty, doanh nghiệp tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, các công ty doanh nghiệp trên khắp thành phố Biên hóa, các địa bàn khác của tỉnh Đồng Nai có nhu cầu tuyển dụng viên dịch viên nhằm hỗ trợ cho công việc được diễn ra trôi chảy khi có sự giao thoa giữa nhiều ngôn ngữ khác nhau.

  Công việc của các biên dịch viên tiếng Nhật tại Đồng Nai cần đảm bảo thực hiện các công việc chính như sau:

  • Dịch các tài liệu từ các văn bản tiếng Việt sang tiếng Nhật và ngược lại.
  • Hỗ trợ giải thích cho người đọc, người nghe hiểu về những văn bản đã được dịch để làm rõ ý nghĩa của câu từ và ngữ nghĩa mà người viết muốn truyền đạt tới những người đọc.

  Những người làm biên dịch viên cần đáp ứng được đầy đủ các kỹ năng về nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật, có bằng cấp tiếng Nhật từ N2 hoặc là các mức bằng cấp tương đương. Những người biên dịch viên tiếng Nhật nếu như biết về tiếng Anh hoặc tiếng Hoa thì chính là một lợi thế tốt nhất để các bạn nâng cao cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến trong công việc.

  Khi làm việc cho các công ty Nhật, hoặc các công ty có vốn đầu tư từ Nhật Bản thì nhân viên cũng sẽ được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Các bạn sẽ được đào tạo về kiến thức chuyên môn và cách thức làm việc bài bản. Đồng thời được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, nghiêm túc nhưng cũng rất hòa đồng, thân thiện.

  Bên cạnh đó, điều mà nhiều người quan tâm nhất lại chính là mức lương được trả tại các công ty Nhật. Để vào làm việc tại các công ty Nhật thì các bạn cần phải có trình độ cao và đương nhiên các bạn sẽ nhận được mức lương hấp dẫn.

  Một số công ty Nhật Bản thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng biên dịch viên tại Đồng Nai có thể kể tới như: Công ty TNHH Settsu Carton Việt Nam nằm tại Khu công nghiệp Long Đức, Long Thành; Công ty Sx Nhật Bản có địa chỉ tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3, tỉnh Đồng Nai; Công ty TNHH Reeracoen Việt Nam; Công ty Jellyfish HR Đồng Nai;…

  Việc làm Phiên dịch viên tại Đồng Nai

  Khỏi cần phải bàn cãi thêm về độ hot của nghề phiên dịch viên tại tỉnh Đồng Nai nói riêng và các tỉnh thành phố trên đất nước Việt Nam nói chung. Nghề phiên dịch viên là một trong những nghề có nhu cầu tuyển dụng cao tại Đồng Nai, ở nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

  Cơ hội việc làm biên - phiên dịch tại Đồng Nai

  Cơ hội việc làm phiên dịch viên tiếng Anh, phiên dịch viên tiếng Trung, phiên dịch viên tiếng Hàn, tiếng Nhật là vô cùng lớn. Nếu như nghề Biên dịch viên tại Đồng Nai rất phát triển thì đối với lĩnh vực phiên dịch viên cũng không hề kém cạnh.

  Các bạn được đào tạo các tiếng phổ biến như: Anh, Trung, Nhật, Hàn… thì đều có thể xin vào làm phiên dịch viên cho các doanh nghiệp nước ngoài, các doanh nghiệp thường xuyên làm việc với các đối tác nước ngoài, các công ty di lịch để trở thành các hướng dẫn viên, các phiên dịch viên cho những vị khách nước ngoài.

  Để trở thành một phiên dịch viên giỏi thì các bạn cần hiểu được nét bản sắc văn hóa của những vùng miền, đất nước mà bạn làm phiên dịch cho thứ ngôn ngữ đó. Đồng thời, các bạn cần phải đảm bảo giữ đúng ngữ nghĩa câu nói mà bạn sẽ phải phiên dịch ra cho người nghe hiểu. Điểm đặc biệt của người phiên dịch viên là biết truyền tải lại ý nghĩa câu nói của người nói đến người nghe một cách dễ hiểu và đơn giản nhất.

  Mở rộng hội nhập với các nước bạn trên thế giới cũng tạo ra nhiều cơ hội cho người tìm việc làm dệt may - da giày tại Đồng Nai vì nước ta thường xuất khẩu hàng dệt may đến nhiều nước bạn trên thế giới.

  Trên đây là những cơ hội việc làm biên – phiên dịch tại Đồng Nai, được website: timviec365.vn tổng hợp và cập nhật hàng ngày, giúp những ai đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm biên phiên dịch tại Đồng Nai càng có thêm nhiều cơ hội việc làm hơn nữa. Qua đó, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp.


  Liên hệ qua skype