Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Biên - Phiên dịch mới nhất tại lạng sơn

Tuyển dụng, tìm việc làm Biên - Phiên dịch tại Lạng Sơn tháng 11/2021 (7 việc làm)

WinCapital

BIÊN PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

TRỢ LÝ – PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG TRUNG

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Saigon Cribs

Phiên dịch viên online

Saigon Cribs

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Shun Ying

nhân viên kinh doanh

Shun Ying

Hồ Chí Minh, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Lào Cai

Hạn nộp: 05/02/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Biên phiên dịch đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm biên phiên dịch ở tỉnh Lạng Sơn đang là đề tài được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ. Đa phần các bạn đều tò mò rằng, liệu một tỉnh miền núi như Lạng Sơn thì có phát triển nhóm việc làm giàu tính hội nhập này không?

Để trả lời thấu đáo câu hỏi đó, chúng ta sẽ cùng nhau bàn luận sâu hơn về những điều kiện cũng như đặc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Lạng Sơn có tác động như thế nào đến sự phát triển của nhóm ngành nghề biên – phiên dịch.

1. Những lợi thế nào tác động đến sự gia tăng việc làm biên – phiên dịch tại Lạng Sơn

1.1. Điều kiện kinh tế tại Lạng Sơn thúc đẩy sự phát triển việc làm biên – phiên dịch

Như chúng ta đã biết, nghề biên phiên dịch chỉ thực sự ghi được những dấu ấn phát triển khi đất nước bước vào tiến trình hội nhập, chính vì thế, để đánh giá sự phát triển của lĩnh vực này trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, hãy nhìn vào khả năng hội nhập của tỉnh. Nền kinh tế chính là yếu tố quan trọng nhất cho chúng ta lời giải đáp: Lạng Sơn liệu có đang hội nhập? Nếu có, sự hội nhập ấy có thực sự hiệu quả hay không? Hãy cùng nhau nhìn vào những gì mà kinh tế Lạng Sơn đã đạt được dưới đây nhé.

Trong năm vừa qua, Lạng Sơn tiếp tục thu hút được 30 doanh nghiệp đến đầu tư, tiếp tục nối gót sự thành công và phát triển của những đơn vị đã hoạt động trên địa bàn tỉnh từ thời gian trước. Nhìn vào khả năng tạo điểm đến phát triển, lãnh đạo ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã cố gắng, nỗ lực thực hiện chiến lược biến Lạng Sơn trở thành hòn ngọc quý của khu vực phía Bắc. Hòn ngọc quý này sẽ gánh trọng trách trở thành nơi đầu tư và phát triển của nhiều đơn vị, hướng đến cả những doanh nghiệp nước ngoài, do đó, tỉnh hoàn toàn có khả năng mang đến cho người lao động những cơ hội việc làm biên - phiên dịch vô cùng hấp dẫn.

Việc làm biên - phiên dịch tại Lạng Sơn
Việc làm biên - phiên dịch tại Lạng Sơn

Sở dĩ có thể khẳng định điều đó là bởi vì Lạng Sơn có được lợi thế của nền kinh tế cửa khẩu. Điều này chẳng ai có thể chối cãi được khi vị trí địa lý đã ưu ái cho nơi đây sự thuận lợi đó. Vốn là một tỉnh miền núi thuộc khu vực phía Đông Bắc nước ta, dù có hơn 80% người dân thuộc dân tộc Tày, Nùng thì nhưng những hoạt động giao thương vùng cửa khẩu đòi hỏi con người phải có khả năng giao tiếp, trao đổi với nhau bằng nhiều thứ tiếng, không chỉ là việc biết ngôn ngữ của nước láng giềng Trung Quốc. Thêm vào đó, nhờ vị trí địa lý thuận lợi đã tạo lợi thế để tỉnh nắm giữ vai trò là cửa ngõ vùng biên giới, thuộc tuyến hành lang kinh tế xuyên Á cho nên nền kinh tế Lạng Sơn được đánh giá là khá năng động, hoàn toàn tương thích với đặc điểm của lĩnh vực việc làm biên – phiên dịch.

1.2. Những lợi thế lớn đến từ nền kinh tế thương mại và du lịch

Hội nghị Xúc tiến thương mại được tổ chức tại Lạng Sơn đã khẳng định khả năng và vị thế của tỉnh trong việc phát triển hoạt động du lịch và đặc biệt là sự đẩy mạnh xúc tiến thương mại vùng biên. Du lịch đã thu hút không ít lượt khách nước ngoài về đây vãn cảnh, thăm thú. Hầu hết các công ty du lịch đang hoạt động trên địa bàn tỉnh đều cần đến một đội ngũ nhân sự đảm đương nhiệm vụ biên dịch, phiên dịch để đáp ứng nhu cầu phục vụ lượng du khách lớn đến từ nước ngoài, ít nhất là số đông khách du lịch Trung Quốc. Nếu bạn có vốn tiếng Trung tốt thì có thể xin việc làm biên – phiên dịch tiếng Trung ở bất cứ công ty du lịch nào trên địa bàn tỉnh, hoặc trong các khách sạn, nhà hàng.

Ngoài ra, các hoạt động thương mại vùng biên trên địa bàn tỉnh cũng diễn ra vô cùng sôi động. Đó là sự giao thương kinh tế giữa nước ta và nước bạn Trung Quốc đã được xây dựng từ bao đời nay. Có thể từ điều kiện, hoàn cảnh sống, người dân vùng biên giới hai nước đã không còn xa lạ ngôn ngữ của nhau. Tuy nhiên trong thời đại kinh tế có nhiều nét đặc trưng mới, đòi hỏi sự phát triển theo những phương thức hiện đại, mới mẻ và các loại hình kinh doanh mới đã ra đời, hình thức giao thương giữa những tiểu thương chỉ là một phần trong nhiệm vụ xúc tiến thương mại đó.

Tìm việc làm biên - phiên dịch tại Lạng Sơn
Tìm việc làm biên - phiên dịch tại Lạng Sơn

Hơn hết tỉnh Lạng Sơn hướng đến đầu tư nhiều hơn cho các mô hình thu hút đầu tư với các quy mô kinh doanh lớn hơn, cần sự bài bản hơn rất nhiều. Để mọi khâu hợp tác giữa bạn và ta được bài bản và đáp ứng những mục tiêu kinh tế to lớn hơn thì không chỉ dừng lại ở những cuộc giao tiếp buôn bán thông thường, lúc này, các doanh nghiệp đẩy mạnh tuyển dụng đội ngũ nhân lực có trình độ ngoại ngứ hai thứ tiếng nhiều hơn bao gồm tiếng Anh và một thứ ngôn ngữ quốc tế khác có thể phục vụ tốt đối tác của nước đó. Ví dụ như doanh nghiệp đó có nhiều đối tác là các công ty Trung Quốc nhưng đội ngũ biên – phiên dịch mà doanh nghiệp tuyển dụng sẽ ưu tiên những người vừa biết cả tiếng Anh và cả tiếng Trung Quốc. Điều này phù hợp với quá trình phát triển hội nhập trong thời đại mới, nhấ là khi tiếng Anh đã được phổ cập trở thành thứ ngôn ngữ quốc tế dùng chung.

Như vậy, có thể thấy, mặc dù là một tỉnh biên giới nhưng nhờ vị trí địa lý thuận lợi và có lợi thế về nền kinh tế cửa khẩu cho nên Lạng Sơn lại là tỉnh có được điều kiện hội nhập, hợp tác quốc tế tốt hơn cả. Từ điều kiện phát triển thực tế đã chứng tỏ những nhu cầu lớn trong tuyển dụng việc làm biên – phiên dịch ở Lạng Sơn hoàn toàn có căn cứ.

2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm biên – phiên dịch của tỉnh Lạng Sơn

Dựa trên những phân tích trên, có lẽ bạn không còn băn khoăn rằng Lạng Sơn có phải là nơi có thể đến để tìm kiếm việc làm biên – phiên dịch hay không nữa vì nơi đây hoàn toàn có thể mang lại cho người lao động những vị trí tốt trong lĩnh vực này. Nhưng để cụ thể hơn về cơ hội bạn có thể nắm bắt ấy, hãy tìm hiểu xem đặc điểm của việc tuyển dụng nhân sự biên – phiên dịch tại xứ Lạng có gì đặc biệt? Như thế sẽ giúp cho bạn chủ động cho sự chuẩn bị của mình hơn.

Tuyển dụng việc làm biên - phiên dịch tại Lạng Sơn
Tuyển dụng việc làm biên - phiên dịch tại Lạng Sơn

Có thể nói, nhu cầu tuyển dụng biên – phiên dịch tại Lạng Sơn chủ yếu tập trung cho những nhân sự có trình độ tiếng Trung. Điều này cũng dễ hiểu vì Lạng Sơn có đường biên giới với Trung Quốc, có cửa khẩu giao thương với đất nước này cho nên mọi hoạt động trao đổi kinh tế, văn hóa đều thực hiện với nước láng giềng Trung Quốc. Nhưng điều đó không có nghĩa là nhu cầu tuyển dụng biên – phiên dịch của tỉnh chỉ tập trung duy nhất ở lĩnh vực tiếng Trung.

Ngoài sự hợp tác với Trung Quốc ra thì Lạng Sơn còn thu hút nhiều nhà đầu tư từ các đất nước khác trong khu vực châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản. Do đó, cũng có nhu cầu tuyển dụng ở các vị trí như việc làm biên – phiên dịch tiếng Hàn hay tuyển dụng việc làm biên – phiên dịch tiếng Nhật,…

Sự đa dạng trong nhu cầu tuyển dụng việc làm biên – phiên dịch tại tỉnh Lạng Sơn đã mang đến cho người lao động nhiều sự lựa chọn hơn. Tùy vào khả năng, trình độ và ngôn ngữ thế mạnh của mình để bạn lựa chọn ứng tuyển một vị trí phù hợp. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý dành cho bạn nếu như còn cảm thấy mơ hồ với những cơ hội tìm việc làm biên – phiên dịch ở Lạng Sơn.

3. Những việc làm trong lĩnh vực biên – phiên dịch bạn nên tìm kiếm tại Lạng Sơn

3.1. Việc làm cộng tác viên biên – phiên dịch online ở Lạng Sơn

Có lẽ công việc cộng tác viên online là việc làm mang tính linh hoạt cao nhất vì những lợi ích nó mang đến cho con người ngoài sự mong đợi. Một công việc vừa có thể giúp bạn kiếm ra tiền lại vừa không bị gò bó về thời gian và không gian. Dường như trong lĩnh vực nào bạn cũng sẽ có thể nắm bắt cơ hội làm cộng tác viên theo hình thức online và đó cũng chính là cơ hội lớn của nhóm việc làm biên – phiên dịch tại Lạng Sơn mang đến.

Điều kiện phát triển việc làm biên - phiên dịch tại Lạng Sơn
Điều kiện phát triển việc làm biên - phiên dịch tại Lạng Sơn

Khi ứng tuyển vị trí cộng tác viên biên dịch, phiên dịch ở Lạng Sơn, lợi thế đầu tiên có thể tận dụng đó là không nhất thiết bạn phải sinh sống tại đây, bạn có thể ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam mà vẫn có thể làm việc cho một doanh nghiệp nào đó ở Lạng Sơn qua hình thức online. Hơn nữa biên – phiên dịch được xếp trong top những việc làm có khả năng mang đến thu nhập tốt cho người lao động cho nên bạn hoàn toàn có thể sở hữu một mức lương hấp dẫn cao hơn so với các công việc cộng tác viên online khác với điều kiện, chỉ cần bạn có thể mạnh về những ngoại ngữ.

Thông thường, nhiệm vụ của một người cộng tác viên online được thuê tuyển bởi các doanh nghiệp trên địa bàn Lạng Sơn sẽ là dịch văn bản. Phía công ty sẽ gửi bản thảo file mềm qua email cho bạn, bạn sẽ nhận bản thảo tiếng nước ngoài về để dịch hoặc ngược lại, dịch văn bản từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài theo yêu cầu.

3.2. Việc làm nhân viên biên – phiên dịch tại cơ quan, doanh nghiệp tại Lạng Sơn

Trên địa bàn xứ Lạng có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là các công ty Trung Quốc, công ty Hàn Quốc và Thái Lan. Đây là cơ hội việc làm cực lớn cho những ai biết ba thứ tiếng này vì nhu cầu tuyển dụng được đăng tải rất nhiều. Hiện tại, trên trang timviec365.vn – trang tuyển dụng hành đầu trên sàn thương mại điện tử trong lĩnh vực việc làm cho biết, mỗi ngày website đều ghi nhận những tin tuyển dụng việc làm biên – phiên dịch tiếng Trung, tiếng Thái đi làm trực tiếp tại các doanh nghiệp ở Lạng Sơn. Các vị trí tuyển dụng đều có mức lương vô cùng hấp dẫn và mở rộng phạm vi tuyển chọn nhân lực trong toàn cả nước chỉ với yêu cầu duy nhất ứng viên thành thạo ngôn ngữ quốc tế theo đơn vị hợp tác và có khả năng cơ bản về sử dụng tiếng Anh. Mức lương dành cho nhân viên – biên phiên dịch tại Lạng Sơn dao động từ 10 đến 15 triệu đồng đối với các doanh nghiệp quy mô lớn. Đối với các đơn vị có quy mô nhỏ hơn, yêu cầu tuyển dụng ít khắt khe hơn thì mức lương cũng đã nằm tỏng khoảng 7 đến 9 triệu đồng.

Cơ hội việc làm biên phiên dịch ở Lạng Sơn
Cơ hội việc làm biên phiên dịch ở Lạng Sơn

Như vậy có thể thấy, với chuyên môn ngoại ngữ tốt, bạn vẫn có thể tìm thấy những cơ hội việc làm biên – phiên dịch ngay ở một mảnh đất vùng cao thay vì phải bon chen, cạnh tranh gay gắt ở các vùng đồng bằng hay thành phố lớn. Chỉ với sự phát triển kinh tế và khả năng thu hút mạnh các nhà đầu tư nước ngoài ở khu vực thành phố Lạng Sơn và vùng kinh tế Cửa khẩu cũng đủ giúp người lao động thỏa mãn được nhu cầu việc làm của mình. Vậy nếu bạn đang không sinh sống ở Lạng Sơn, làm thế nào để có thể nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn tại đây? Hãy cùng timviec365.vn khám phá sâu hơn những bí quyết nghề nghiệp trong lĩnh vực này trong chia sẻ bên dưới.

4. Hướng dẫn bạn cách tìm việc hiệu quả tại timviec365.vn

Trong vô vàn cách tìm việc làm, bạn có thể lựa chọn timviec365.vn như một phương án tuyệt vời nhất. Lý do sẽ dược trình bày qua những lý luận bên dưới, chắc chắn nó sẽ là căn cứ xác đáng cho bạn lý do thuyết phục nhất.

Trang web timviec365.vn với rất nhiều tính năng, tiện ích được xây dựng đã giúp cho người dùng thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm việc làm. Vậy bạn có thể tận dụng những điều tuyệt vời đó như thế nào để mở rộng hơn con đường tìm việc của mình trong lĩnh vực biên – phiên dịch ở Lạng Sơn? Hãy thực hiện theo những bước dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một cơ hội việc làm biên – phiên dịch ở Lạng Sơn phù hợp với mình:

Bước 1:  Truy cập trang chủ timviec365.vn và đừng quên đăng ký tài khoản thành viên để nhận nhiều tiện ích khác về việc làm

Bước 2: Tại trang chủ, bạn có thể tận dụng ngay được cơ hội tìm việc làm biên – phiên dịch ở Lạng Sơn với chức năng mà site cung cấp, đó là tìm việc làm ngành nghề - tỉnh thành. Với tính năng này, hệ thống sẽ thay bạn chọn lọc những công việc đúng khung nhu cầu tìm kiếm, có nghĩa là kết quả trả về chỉ bao gồm những việc làm biên – phiên dịch ở tỉnh Lạng Sơn mà thôi. Như vậy sẽ giúp cho bạn tìm kiếm nhanh hơn.

Bước 3: Ở tại vị trí bạn ưng thuận nhất và quyết định sẽ ứng tuyển hồ sơ, hãy sử dụng tính năng Nộp hồ sơ online vì nó sẽ giúp hồ sơ của bạn nằm trong hộp mail của nhà tuyển dụng chỉ sau 1 giây click chuột

Bí quyết tìm việc làm biên - phiên dịch ở Lạng Sơn
Bí quyết tìm việc làm biên - phiên dịch ở Lạng Sơn

Chỉ bằng ba bước đơn giản như vậy thôi, bạn đã có thể tiến đến gần với nhà tuyển dụng. Ngay sau đó, hãy cân nhắc đến việc sử dụng thêm nhiều tính năng bổ trợ khác như sử dụng 365+ mẫu CV đẹp – độc đáo – lạ và có nội dung, hình thức phục vụ đúng chuyên ngành biên – phiên dịch của bạn để gia tăng cơ hội thành công.

Như vậy, bạn có thể nắm bắt rất nhiều cơ hội việc làm biên – phiên dịch tại Lạng Sơn hấp dẫn. Hãy để timviec365.vn mang đến cho bạn những lợi thế cạnh tranh tốt nhất để nắm bắt những vị trí việc làm biên – phiên dịch phù hợp nhất. Hy vọng các ứng viên sẽ nhanh chóng tìm thấy đúng vị trí mong muốn.

>>> Thông tin việc làm tại Lạng Sơn dành cho bạn tham khảo:

  • Tìm kiếm việc làm tại Lạng Sơn vô cùng đơn giản với thông tin nhanh chóng chính xác về việc làm được cập nhật liên tục qua địa chỉ Timviec365.vn
  • Bạn sống tại Lạng Sơn và mong muốn  tìm việc làm dệt may - da giày tại Lạng Sơn cho bản thân? Vậy thì đừng bỏ qua cơ hội về việc làm nhanh chóng và hiệu quả nhất thông qua hệ thống thông tin về việc làm được cập nhật mới nhất cho bạn chọn lựa tại timviec365.vn.

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype