Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bưu chính viễn thông mới nhất tại an giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại An Giang tháng 12/2021 (0 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bưu chính viễn thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bưu chính viễn thông là một trong số những ngành có bước phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay tại nhiều tỉnh thành, nổi bật phải kể đến đó là tỉnh An Giang với nhiều chuyển biến đột phát trong nhiều năm gần đây. Vậy thì hãy cùng khám phá vùng đất này và tìm hiểu về tình hình tìm việc làm bưu chính viễn thông tại An Giang như thế nào nhé!

1. Yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề việc làm bưu chính viễn thông tại An Giang

Sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế, đặc biệt là các chính sách đẩy mạnh hợp tác quốc tế cùng quá trình bùng nổ của ngành công nghệ đã và đang tạo bước đệm và là nguồn động lực lớn cho tất cả các ngành nghề liên quan phát triển, nhất là ngành bưu chính viễn thông. Việt Nam trong nhiều năm gần đây cũng liên tục có các cuộc đầu tư, đổi mới theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có tỉnh An Giang.

Yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề việc làm bưu chính viễn thông tại An Giang
Yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề việc làm bưu chính viễn thông tại An Giang

Là một tỉnh có nền kinh tế chưa thực thực sự phát triển mạnh mẽ so với nhiều tỉnh thành khác, tuy nhiên, với sự cố gắng, nỗ lực và đổi mới các phương pháp hoạt động, An Giang trong những năm trở lại đây đã tạo được dấu ấn đặc biệt trong sự bứt phá và bùng nổ về các ngành kinh tế, nhất là bưu chính viễn thông với nhiều thành tựu đáng tự hào.

Theo đó, hàng loạt các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bưu chính viễn thông được xây dựng cũng như các tập đoàn lớn mở rộng quy mô ra nhiều địa điểm tại An Giang. Đây là một cơ hội lớn để tạo điều kiện giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động tại nơi đây – một trong những vấn đề nan giải nhất không chỉ tại An Giang mà còn rất nhiều các tỉnh thành khác ở Việt Nam.

2. Thực trạng nhu cầu việc làm bưu chính viễn thông tại An Giang

Hiện nay, với sự ảnh hưởng từ các yếu tố nền kinh tế đã giúp cho vấn đề việc làm ngành bưu chính viễn thông tại An Giang đang đang càng phát triển mạnh mẽ và có sự chuyển biến lớn về nhu cầu tuyển dụng cũng như tìm kiếm việc làm ở các vị trí trong ngành.

2.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm bưu chính viễn thông tại An Giang

Cụ thể đó là khi các doanh nghiệp ồ ạt được xây dựng, mở rộng quy mô sẽ kéo theo khối lượng công việc và nhu cầu về nguồn nhân lực cho các vị trí việc làm cũng tăng lên mạnh mẽ. Các doanh nghiệp không ngừng đăng tải các thông tin tìm kiếm nhân viên ở rất nhiều các vị trí khác nhau trên các phương tiện mạng xã hội, website,... Bạn có thể tìm được rất nhiều các thông tin ở các vị trí khác nhau như là chuyên viên tư vấn dịch vụ bưu chính viễn thông, nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật, tổng đài viên,... ở các doanh nghiệp.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm bưu chính viễn thông tại An Giang
Nhu cầu tuyển dụng việc làm bưu chính viễn thông tại An Giang

Ngoài ra thì đối với nhiều vị trí việc làm chuyên môn cao cần đòi hỏi trình độ thì các doanh nghiệp còn áp dụng chính sách chiêu mộ nhân tài bằng cách liên kết với các trường học để trao các suất học bổng, mời gọi các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp vào thực tập, làm việc tại doanh nghiệp, từ đó có thể đào tạo cũng như có được những nhân viên xuất sắc nhất cho các vị trí trong văn phòng và giúp phát triển doanh nghiệp ngày càng mạnh mẽ hơn nữa.

Tuy nhiên thì một vấn đề khá khó khăn cho các nhà tuyển dụng trong quá trình tìm kiếm nhân viên đó là mặc dù số lượng người lao động ở An Giang thất nghiệp cũng khá nhiều, tuy nhiên bởi chất lượng chưa tốt và chưa đủ để đáp ứng được yêu cầu và tiêu chí tuyển dụng từ các doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các vị trí đòi hỏi chuyên môn và trình độ. Do đó mà thực trạng người thất nghiệp dù đã được giải quyết phần nào nhưng thực tế chưa thể triệt để tại An Giang được.

2.2. Nhu cầu tìm kiếm việc làm bưu chính viễn thông tại An Giang

Tìm kiếm việc làm là một trong số những vấn đề được quan tâm rất lớn từ người lao động tại An Giang và lớn nhất hiện nay chính là công việc ngành bưu chính viễn thông. Có thể thấy, với sức hút mạnh mẽ trong nhiều năm nay, các chuyên ngành bưu chính viễn thông đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, do đó mà số lượng sinh viên  tốt nghiệp mỗi năm cũng không ngừng tăng lên. Điều này càng khẳng định nhu cầu tìm kiếm việc làm trong ngành này đang rất lớn.

Nhu cầu tìm kiếm việc làm bưu chính viễn thông tại An Giang
Nhu cầu tìm kiếm việc làm bưu chính viễn thông tại An Giang

Tuy vậy nhưng quá trình tìm kiếm việc làm bưu chính viễn thông của người lao động tại An Giang, đặc biệt là các bạn trẻ mới ra trường chưa có kinh nghiệm nhưng lại luôn đặt ra yêu cầu phải có một công việc nhàn hạ, lương cao. Đây là điều chắc chắn không thể xảy ra đối với một người mới ra trường và chưa có đủ kỹ năng, kinh nghiệm,... Do đó, đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho thực trạng tìm việc làm tại An Giang ngày một tăng và vấn đề thất nghiệp vẫn chưa được giải quyết.

3. Những vị trí việc làm bưu chính viễn thông “hot” nhất tại An Giang

3.1. Việc làm nhân viên tổng đài

Tổng đài viên cho các nhà mạng là công việc có nhu cầu tuyển dụng khá lớn tại An Giang hiện nay như là Viettel, Vinaphone, Mobifone,... Đối với vị trí việc làm này thì không yêu cầu quá cao về trình độ chuyên môn hay bằng cấp, chỉ cần bạn có hiểu biết về ngành bưu chính viễn thông, có khả năng giao tiếp và xử lý vấn đề tốt là có thể làm được công việc này. Mức lương đối với một nhân viên tổng đài dao động từ khoảng 5 – 8 triệu đồng/tháng.

Việc làm nhân viên tổng đài
Việc làm nhân viên tổng đài

Làm việc ở vị trí nhân viên tổng đài, bạn sẽ đảm nhiệm những công việc sau đây:

- Trực và tiếp nhận các cuộc gọi từ khách hàng, các yêu cầu về các dịch vụ viễn thông của nhà mạng.

- Giải quyết các vấn đề về phản hồi, ý kiến phàn nàn từ khách hàng về các dịch vụ mà công ty mình đang cung cấp.

- Tư vấn, giới thiệu cho khách hàng quan tâm về các dịch vụ về mạng viễn thông của công ty.

3.2. Việc làm nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh là vị trí việc làm có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất trong các doanh nghiệp bưu chính viễn thông tại An Giang, nhất là trong bối cảnh ngày càng nhiều các dịch vụ viễn thông ra đời và phát triển mạnh mẽ thì rất cần đến đội ngũ nhân viên kinh doanh để có thể tìm kiếm khách hàng và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Việc làm nhân viên kinh doanh
Việc làm nhân viên kinh doanh

Làm việc ở vị trí nhân viên kinh doanh bạn không cần trình độ bằng cấp cao mà chỉ cần có khả năng giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn là có thể làm được. Mức thu nhập đối với công việc này khá tốt nếu bạn tìm kiếm được nhiều khách hàng và có doanh thu lớn, dao động từ 8 – 15 triệu đồng/tháng.

Công việc của nhân viên kinh doanh dịch vụ viễn thông chủ yếu là tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, từ đó tư vấn, giới thiệu về các dịch vụ của doanh nghiệp và thuyết phục khách hàng đi đến ký kết hợp đồng.

3.3. Việc làm nhân viên điều phối

Điều phối là vị trí công việc quan trọng trong các doanh nghiệp về vận chuyển hiện nay. Với công việc này thì yêu cầu bạn cần tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên với các chuyên ngành về quản lý, bưu chính viễn thông,... Mức lương với vị trí này dao động trong khoảng từ 8 – 10 triệu đồng/tháng.

Việc làm nhân viên điều phối
Việc làm nhân viên điều phối

Nhiệm vụ cụ thể đối với một nhân viên điều phối vận chuyển như sau:

- Thực hiện việc theo dõi, quản lý toàn bộ các vấn đề về đơn hàng, điều phối quá trình nhận, giao hàng và vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu.

- Quản lý đội ngũ nhân viên giao hàng, theo dõi sát sao quá trình đi đơn và xử lý toàn bộ những vấn đề, tình huống xảy ra trong quá trình vận chuyển.

- Quản lý và thực hiện một số công việc liên quan khác theo sự phân công của cấp trên.

3.4. Việc làm nhân viên giao nhận

Nhân viên giao nhận là vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng rất lớn tại các doanh nghiệp cũng như có nhu cầu tìm kiếm cao tại An Giang hiện nay. Công việc này phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau bởi không yêu cầu về trình độ, bằng cấp mà chỉ cần có sức khỏe tốt là có thể đảm nhiệm công việc này. Mức thu nhập đối với nhân viên giao nhận từ  6 – 10 triệu đồng/tháng tùy vào số lượng đơn hàng giao nhận.

Việc làm nhân viên giao nhận
Việc làm nhân viên giao nhận

Công việc chủ yếu của một nhân viên giao nhận là tiếp nhận các yêu cầu gửi hàng từ khách hàng hay các đơn từ người điều phối, giao hàng đến các địa điểm theo yêu cầu đưa ra. Ngoài ra, nhân viên giao nhận còn cần có trách nhiệm bảo quản hàng hóa thật tốt trong quá trình vận chuyển.

4. Lưu ý khi tìm kiếm việc làm bưu chính viễn thông tại An Giang

Nhu cầu tìm kiếm việc làm bưu chính viễn thông hiện nay tại An Giang đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ từ các vị trí chuyên môn trong văn phòng đến các công việc dành cho người lao động phổ thông. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phức tạp và khi tìm việc các bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ các địa chỉ tìm việc uy tín cả online và offline. Bạn có thể tham khảo một số website trực tuyến hàng đầu về lĩnh vực tuyển dụng như là timviec365.vn để tìm các thông tin về việc làm bưu chính viễn thông tại An Giang một cách dễ dàng.

Lưu ý khi tìm kiếm việc làm bưu chính viễn thông tại An Giang
Lưu ý khi tìm kiếm việc làm bưu chính viễn thông tại An Giang

- Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến các trung tâm giới thiệu việc làm để tham khảo và nhờ sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và tìm một công việc phù hợp. Tuy nhiên, với cách này bạn cũng cần hết sức cẩn thận bởi hiện có rất nhiều trung tâm lừa đảo đang hoạt động.

- Bạn cũng có thể tìm đến người quen để hỏi về thông tin tuyển dụng việc làm bưu chính viễn thông tại An Giang nếu như chưa có kinh nghiệm và lo sợ bị lừa, đây là một cách khá an toàn dành cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp và cũng là cơ hội để dễ dàng có được việc làm hơn.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một việc làm bưu chính viễn thông tại An Giang nhé!

Ngành bưu chính viễn thông đang được chú ý rất nhiều trên thị trường tuyển dụng việc làm An Giang. Đây được coi là một công việc có mức lương cao và nhiều cơ hội thăng tiến, vì thế rất nhiều người lao động luôn chú ý tới những tin tức tuyển dụng của ngành này.

Dầu khí - địa chất tuy không phát triển mạnh trên địa bàn tỉnh An Giang nhưng khi tìm việc làm dầu khí - địa chất bạn sẽ thấy được đây là một nghề có mức lương rất cao so với mặt bằng chung ở An Giang. Chính vì vậy hãy  tìm việc làm dầu khí - địa chất tại An Giang ngay trên timviec365 và ứng tuyển đi nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype