Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bưu chính viễn thông mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Hồ Chí Minh tháng 12/2021 (26 việc làm)

Công Ty Cp Tín Tốc

Nhân viên Điều phối kho

Công Ty Cp Tín Tốc

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Gỗ Đỏ

MARKETING

Công ty Cổ Phần Gỗ Đỏ

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

FPT TELECOM

Nhân viên Kỹ thuật Viễn Thông FPT - HCM

FPT TELECOM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Cp Univison Việt Nam

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Cty Cp Univison Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/04/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Bưu chính viễn thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Đến với “thủ phủ” của hàng ngàn cơ hội nghề nghiệp khác nhau – Thành phố Hồ Chí Minh, chúng ta luôn có những điều kiện thuận lợi để “rinh” về tay những việc làm hấp dẫn. Và nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm trong ngành bưu chính viên thông tại thành phố Hồ Chí Minh thì điều đó hoàn toàn có thể với điều kiện những bí quyết tìm việc hấp dẫn và sự hiểu biết về cơ hội việc làm ngành này đang nằm trong tay bạn.

Tìm việc ngành Bưu chính viễn thông tại Hồ Chí Minh
Tìm việc ngành Bưu chính viễn thông tại Hồ Chí Minh

Ngay trong nội dung bài viết này, timviec365.vn sẽ cùng chia sẻ tới bạn và những độc giả khác thông tin hữu ích để bạn có thể tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại thành phố Hồ Chí Minh thành công. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu hơn về mọi vấn đề liên quan đến chuyên ngành bưu chính viễn thông tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm cơ hội nghề nghiệp, những vị trí tuyển dụng cao trong nghề này hay đơn giản là cách làm sao để tìm việc làm thành công khi bạn yêu thích công việc bưu chính viễn thông tại thành phố Hồ Chí Minh.

1. Lợi thế nào đưa bạn đến với nghề bưu chính viễn thông tại thành phố Hồ Chí Minh?

Như chúng ta vừa khẳng định ở trên, thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là thủ phủ của những cơ hội nghề nghiệp lớn. Chính vì thế để tìm kiếm một vị trí công việc trong ngành bưu chính viễn thông là điều hoàn toàn không khó khi trong bạn đã có đầy đủ điều kiện để bước vào nghề này. Nhưng có một điều mà bất cứ người tìm việc nào cũng sẽ phải chú ý, đó là lý do gì thôi thúc bạn tìm kiếm và gắn bó với một ngành nghề nào đó, và với Bưu chính viễn thông cũng vậy, vì sao bạn lại lựa chọn thành phố Hồ Chí Minh trở thành bến đỗ cho chính mình? Câu hỏi này chắc chắn bạn cần phải trả lời được trước khi bước chân vào nghề.

 

>>> Còn rất nhiều việc làm thành phố Hồ Chí Minh hot nhất đang thu hút rất nhiều người mà bạn có thể tham khảo trên hệ thống web tìm việc  Timviec365.vn và  đừng quên apply công việc nào mà bạn cảm thấy là phù hợp nhất nhé.

 

Có thể xuất phát từ tình yêu đối với một nghề thuộc công nghệ, điều đó hoàn toàn có thể bởi vì tình yêu, niềm đam mê chính là yếu tố đầu tiên trong tất cả mọi sự lựa chọn. Chúng ta có yêu cái nghề cái nghiệp thì chúng ta mới có thể đi lâu dài cùng với nó. Nhưng có lẽ trong thời buổi hiện đại ngày nay, nếu chỉ đem tình yêu vào trong sự nghiệp không thôi thì sễ rất khó để chúng ta tìm thấy đích đến của sự thành công. Nhiều lý do khác nữa sẽ kéo bạn đến gần, khám phá và gắn bó bền chặt với công việc nào đó.

Lợi thế khi tìm việc bưu chính viễn thông tại thành phố Hồ Chí Minh
Lợi thế khi tìm việc bưu chính viễn thông tại thành phố Hồ Chí Min

Khi bạn quyết định lựa chọn việc làm bưu chính viễn thông tại thành phố Hồ Chí Minh thì điều đó đồng nghĩa với việc ở nơi đây phải có những lý do thu hút bạn, thôi thúc để bạn quyết định con đường sự nghiệp của bạn đúng không nào.

Theo như báo cáo mới nhất của Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động Thành phố Hồ Chí Minh thì ngành Bưu chính viễn thông lọt top 8 ngành nghề có mức thu nhập hấp dẫn nhất tại đây. Trung bình, người ta tính ra được mức thu nhập bình quân/ đầu người trong ngành Bưu chính viễn thông rơi vào khoảng 9,23 triệu đồng. Tùy vào từng vị trí trong ngành, con số này sẽ thay đổi theo chiều hướng tăng lên, một người hoạt động trong các đơn vị Bưu chính viễn thông tại Hồ Chí Minh có thể đạt mức thu nhập khoảng hơn 15 triệu đồng.

Ngoài ra, những dẫn chứng khác cũng  góp phần chứng minh cho cơ hội việc làm hấp dẫn của nghề Bưu chính viễn thông tại thành phố mang tên Bác, điển hình nhất, chúng ta có thể nhìn vào kết quả của cuộc khảo sát hơn 43.500 doanh nghiệp về nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong thời gian vừa qua cho thấy, nhu cầu tuyển dụng của họ tập trung chủ yếu ở một số ngành như Thương mại, Kinh doanh, như Kinh doanh bất động sản, Vận tải, Dệt may,… và trong số đó không thể thiếu ngành Bưu chính viễn thông. Bởi lẽ, kỉ nguyên của công nghệ số với sự phát triển vượt trội của nó tất nhiên không thể vắng bóng các hoạt động của nghề bưu chính viễn thông – một lĩnh vực phụ trợ vô cùng đắc lực cho ngành Công nghệ thông tin và Điện tử.

Nói một cách chi tiết hơn thì ngành Bưu chính viễn thông cung cấp rất nhiều vị trí viêjc làm cho người lao động và mức độ cạnh tranh của ngành nghề này cũng không rơi vào sự khủng hoảng, gay gắt cho nên tạo ra một môi trường lý tưởng để các bạn theo đuổi.

Tìm việc ngành Bưu chính viễn thông tại Thành phố Hồ Chí Minh bạn được gì?
Tìm việc ngành Bưu chính viễn thông tại Thành phố Hồ Chí Minh bạn được gì?

Như vậy, với những lý do này đã đủ thuyết phục bạn yên tâm lựa chọn việc làm Bưu chính viễn thông tại thành phố Hồ Chí Minh hay chưa? Tôi tin, chẳng mấy ai có thể từ chối một  công việc, một ngành nghề mà cơ hội việc làm mở ra cho bạn lớn đến thế, chỉ trừ khi bạn đã trót trao “tình yêu” của mình tại một lĩnh vực nghề nghiệp khác mà thôi.

Khi đã xác định được con đường nghề nghiệp với ngành Bưu chính viễn thông tại Hồ Chí Minh, bạn đã chuẩn bị những gì để nắm bắt nhanh chóng cơ hội nghề nghiệp của bản thân? Hãy tiếp tục khám phá những gợi ý thú vị mà timviec365.vn chia sẻ ở nội dung thông tin bên dưới đây.

>>> Bạn cũng không còn phải mất nhiều thời gian để tìm việc làm dầu khí - địa chất tại Hồ Chí Minh thích hợp nhất bở cơ hội việc làm sẽ đến ngay khi bạn ứng tuyển tại Timviec365.vn!

2. Học bưu chính viễn thông ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Muốn bước vào bất kì ngành nghề nào thì điều kiện đầu tiên bạn phải có đó chính là kiến thức về ngành nghề đó. Không còn cách nào khác để có kiến thức ngoài con đường học vấn. Nếu đã trao cho bản thân mình một cơ hội với ngành Bưu chính viễn thông, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để gắn bó với ngôi trường đào tạo chính quy ngành này, đó là Học viện Bưu chính viễn thông thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể nói, ngôi trường chính là cái nôi đào tạo nhân lực Viễn thông, hàng năm có hàng ngàn chỉ tiêu tuyển sinh cho cả hệ Cao đẳng và Đại học, tạo ra những điều kiện tốt nhất cho thí sinh ứng tuyển vào học viện sẽ có nhiều cơ hội trong cả việc lựa chọn ngành nghề và cả cơ hội trúng tuyển cao.

Dựa vào những cống hiến to lớn của Học viện trong công tác đào tạo nguồn nhân lực, có thể thấy, nơi đây chính là tổ chức hàng đầu chuyên đảm nhiệm việc nghiên cứu để đào tạ ra những chủ lực trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông, gị tắt là ICT, xã hội chính là đơn vị kiểm nghiệm rõ nhất cho chất lượng đào tạo ở đây. Và câu trả lời từ xã hội đó chính là lời khẳng định: Học viện Bưu chính viễn thông chính là địa chỉ tin cậy có khả năng cung cấp nguồn nhân lực  chất lượng cho toàn xã hội, sau khi tốt nghiệp Học viện, bạn có cơ hội bước chân vào những tập đoàn lớn về ICT đang đóng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh  như VNPT, FPT, Intel,…

Học bưu chính viễn thông ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh
Học bưu chính viễn thông ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Thêm vào đó, sự đào tạo đa dạng ngành nghề của Học viện chính là đáp án cho sự đa dạng trong cơ hội việc làm của học viên sau khi ra trường. Bạn có thể đăng ký vào một trong những ngành có chất lượng đào tạo uy tín của học viện, cũng là ngành mà nhu cầu tuyển dụng của xã hội được đánh giá là rất cao như Công nghệ thông tin, Viễn thông, Kỹ thuật điện tử, Quản trị kinh doanh, Công nghệ đa phương tiện, Marketing, An toàn thông tin,… Sự đa dạng của các ngành đào tạo tại Học viện Bưu chính viễn thông đã tạo ra sự đa dạng trong chính cơ hội nghề nghiệp của các bạn đối với ngành nghề này.

3. Tìm việc làm hấp dẫn trong lĩnh vực Bưu chính viễn thông ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Sau rất nhiều phân tích chúng ta biết được rằng, khi đã có trong tay chuyên môn về bưu chính viễn thông thì chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm việc. Vậy bạn có biết với bộ hồ sơ và chuyên môn nghề nghiệp trong ngành này của mình có thể trúng tuyển vào những đơn vị việc làm nào hay không? Nắm rõ các địa chỉ tuyển dụng ngành Bưu chính viễn thông chính là một trong những cách để bạn nhanh chóng có việc làm nhất đấy nhé. timviec365.vn sẽ gợi ý thêm cho bạn ngoài những thông tin bạn đã biết.

Tìm việc làm hấp dẫn trong lĩnh vực Bưu chính viễn thông ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?
Tìm việc làm hấp dẫn trong lĩnh vực Bưu chính viễn thông ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Sau khi tốt nghiệp các trường đào tạo lĩnh vực Bưu chính viễn thông, bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các đơn vị sự nghiệp điển hình như trong các hệ thống bưu điện lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh, những cơ quan nhà nước ở cấp quản lý trong lĩnh vực bưu chính viễn thông tại thành phố Hồ Chí Minh, ngoài ra còn có thể nộp đơn tại các công ty cung cấp dịch vụ về viễn thông, điện thoại, dịch vụ internet; trong các tập đoàn viễn thông quy mô lớn như Mobifone, Viettel, FPT,… Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị sự nghiệp này để bạn xin vào làm việc.

4. Bí quyết nào giúp bạn tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại thành phố Hồ Chí Minh thành công?

Mặc dù Bưu chính viễn thông được đánh giá là một ngành nghề hot, các nhu cầu tuyển dụng cao, lại phát triển ngày càng mở rộng và mang đến cho người tìm việc rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn có thể tìm việc làm bất cứ lúc nào khi muốn. Một miếng mồi ngon sẽ có rất nhiều người nhắm đến, điều đó cũng tương đương với một ngành nghề phát triển, có cơ hội việc làm hấp dẫn như ngành Viễn thông thì chắc chắn trong tương lai sẽ làm gia tăng tỉ lệ cạnh tranh, muốn có cơ hội việc làm tốt trong ngành nghề này thì bạn phải nắm được bí quyết.

Kẻ mạnh là kẻ biết thức thời, vậy nên dù cho việc làm của ngành Bưu chính viễn thông có hứa hẹn với bạn nhiều cơ hội thì cũng hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mình những bí quyết tìm việc hay nhất. Bí quyết mà chúng tôi chia sẻ cho bạn ở đây chính là timviec365.vn. Bạn có thể đã có trong tay rất nhiều bí quyết hay nhưng tôi tin chắc nếu chưa từng áp dụng phương pháp tìm việc làm nhanh tại trang web timviec365.vn thì sẽ thật đáng tiếc, vì bạn đã lãng phí một quãng thời gian dài, một phần công sức lớn cho công cuộc xây dựng sự nghiệp cho bản thân mình.

Vậy vì sao timviec365.vn lại là bí quyết mà bạn nên có?

Đến với trang web này, bạn có thể tìm việc một cách nhanh chóng, điều quan trọng nhất là có thể sở hữu những tin tuyển dụng việc làm viễn thông từ những đơn vị tuyển dụng uy tín. Các thông tin tuyển dụng lại luôn được cập nhật mới nhất, đảm bảo cho các bạn không chọn nhầm những tin hết hạn vì tại đây, các thông tin liên tục được cập nhật hàng ngày, hàng giờ.

Bí quyết tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại thành phố Hồ Chí Minh thành công
Bí quyết tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại thành phố Hồ Chí Minh thành công

Sau khi đã lựa chọn được thông tin tuyển dụng ưng ý, bạn có thể sử dụng tiện ích CV xin việc của timviec365.vn. Một điều đặc biệt mà tiện ích này mang đến cho bạn trong vô vàn những giá trị hữu ích đó chính là cung cấp cho người dùng những mẫu CV xin việc theo ngành nghề. Bạn có thể tìm đúng đến các mẫu CV được thiết kế dành riêng cho công việc Bưu chính viễn thông và sử dụng chúng. Các mẫu CV tại đây được thiết kế thông qua đôi bàn tay khéo léo, một trí óc tài hoa của những chuyên gia hàng đầu về CV xin việc cho nên hãy cứ yên tâm rằng, những mẫu CV bạn đã lựa chọn hoàn toàn có thể mang lại cơ hội ứng tuyển thành chông cho bạn.

Bên cạnh những điều mà tôi vừa bật mí, tôi hy vọng các bạn sẽ chủ động hơn thế trong việc khai thác và tận dụng triệt để các tính năng tuyệt vời trên timviec365.vn vì điều đó là hữu ích dành cho bạn để có được cơ hội tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Thành phố Hồ Chí Minh thành công. Nắm bắt mọi cơ hội để tìm việc thành công là điều mà chúng ta ai cũng mong muốn, và tất nhiên timviec365.vn cũng luôn mong muốn có thể mang tới cho bạn những điều tốt đepj nhất. Đông hành cùng chúng tôi và bạn sẽ tìm thấy điều kỳ diệu. Chúc các bạn sẽ luôn nắm bắt hiệu quả cơ hội nghề nghiệp trong nghề Bưu chính viễn thông tại thành phố mang tên Người một cách nhanh chóng nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype