Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bưu chính viễn thông mới nhất tại lai châu

Tuyển dụng, tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Lai Châu tháng 12/2021 (0 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bưu chính viễn thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bưu chính viễn thông là một trong số những ngành có nhu cầu tuyển dụng cũng như tìm kiếm việc làm khá lớn trong nhiều năm trở lại đây ở rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Lai Châu. Vậy hãy cùng đọc bài viết dưới đây của timviec365.vn để hiểu rõ hơn về tình hình tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Lai Châu như thế nào nhé!

1. Thực trạng việc làm bưu chính viễn thông tại Lai Châu

1.1. Cơ hội phát triển việc làm bưu chính viễn thông tại Lai Châu

Bưu chính viễn thông được biết đến là một trong số những ngành kinh tế trọng điểm tại Lai Châu hiện nay và đóng vai trò quan trọng trọng sự phát triển nền kinh tế đất nước. Thêm vào đó, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trong nhiều năm gần đây thì bưu chính viễn thông được xem là ngành mang lại nhiều thành tựu nhất cho nền kinh tế của Lai Châu cũng như nhiều tỉnh thành khác, mở ra cơ hội lớn cho người lao động tại đây.

Cơ hội phát triển việc làm bưu chính viễn thông tại Lai Châu
Cơ hội phát triển việc làm bưu chính viễn thông tại Lai Châu

Tại Lai Châu tính đến nay đã có rất nhiều doanh nghiệp được cấp phép hoạt động kinh doanh các dịch vụ bưu chính viễn thông cùng sự hoạt động không ngừng nghỉ đã mang lại nguồn doanh thu rất lớn cho tỉnh như là tập đoàn bưu chính viễn thông Viettel, Mobifone, Vinaphone,...

Bên cạnh đó, trong bối cảnh ngành bưu chính viễn thông đang có điều kiện phát triển mạnh mẽ đã và đang mang đến một thị trường khai thác vô cùng lớn cho các doanh nghiệp bưu chính viễn thông, giúp cho việc thực hiện các mục tiêu được hiệu quả hơn. Theo đó, rất nhiều các doanh nghiệp mới ra đời hay các tập đoàn mở rộng quy mô hoạt động, đặt ra nhu cầu về một nguồn nhân lực lớn cho các vị trí việc làm. Điều đó mở ra cơ hội lớn dành cho các đối tượng người lao động tại Lai Châu cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

1.2. Thách thức đối với việc làm bưu chính viễn thông tại Lai Châu

Bên cạnh những cơ hội to lớn trên thì ngành bưu chính viễn thông tại Lai Châu hiện nay cũng gặp không ít những khó khăn, thách thức như là môi trường ngày càng cạnh tranh, vấn đề theo kịp sự đổi mới về khoa học kỹ thuật và xu thế của thị trường còn chưa hiệu quả, đặc biệt là chất lượng nhân lực chưa thực sự tốt và chưa thể đáp ứng được những yêu cầu đặt ra của nhà tuyển dụng.

Thách thức đối với việc làm bưu chính viễn thông tại Lai Châu
Thách thức đối với việc làm bưu chính viễn thông tại Lai Châu

Thực tế thì số lượng lao động tại Lai Châu chưa có việc làm là rất lớn, nhu cầu tuyển dụng tại các doanh nghiệp cũng không ngừng tăng lên. Tuy nhiên thực tế thì số người lao động đã qua đào tạo lại không nhiều, trình độ còn khá thấp và không thể đáp ứng được những yêu cầu của công việc cũng như chưa thể nắm bắt một cách nhanh chóng về những đổi mới của công nghệ. Do đó mà một thực trạng vẫn diễn ra khá nan giải tại Lai Châu đó là tình trạng thất nghiệp ở nhiều địa phương.

2. Tại sao nên lựa chọn việc làm bưu chính viễn thông tại Lai Châu?

2.1. Nhu cầu tuyển dụng cao

Có thể thấy, ngành bưu chính viễn thông tại Lai Châu nhiều năm gần đây phát triển vô cùng mạnh mẽ. Theo đó là sự ra đời, mở rộng của rất nhiều các cơ sở, chi nhánh hoạt động trong lĩnh vực này. Điều đó đòi hỏi cần phải có một nguồn nhân lực rất lớn mới có thể đáp ứng được khối lượng công việc ngày càng tăng lên tại đây. Do đó, các nhà tuyển dụng doanh nghiệp bưu chính viễn thông dường như luôn trong tình trạng “săn lùng” ứng viên khắp nơi.

Nhu cầu tuyển dụng cao
Nhu cầu tuyển dụng cao

Cụ thể là hàng loạt các thông tin tuyển dụng việc làm bưu chính viễn thông tại Lai Châu được đăng tải khắp các trang mạng xã hội, các website tuyển dụng,... để tìm kiếm nhân lực cho các vị trí tuyển dụng. Chính vì vậy mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như ứng tuyển cho mình một vị trí việc làm trong các doanh nghiệp bưu chính viễn thông tại Lai Châu mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm kiếm như trước kia. Và đây chính là nguyên nhân đầu tiên tại sao bạn nên lựa chọn nghề nghiệp trong ngành này.

2.2. Đa dạng các vị trí việc làm

Bưu chính viễn thông là một ngành khá rộng và hoạt động ở rất nhiều các lĩnh vực khác nhau. Do đó, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ một vị trí nào trong ngành này tại các doanh nghiệp, có thể là công việc văn phòng yêu cầu chuyên môn hay cũng có thể là những công việc lao động phổ thông như là nhân viên giao hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng, giao dịch viên,...

Đa dạng các vị trí việc làm
Đa dạng các vị trí việc làm

Do đó đây chính là một cơ hội lớn dành các đối tượng người lao động khác nhau tại Lai Châu. Bạn sẽ không cần quá lo lắng rằng không có kinh nghiệm hay chưa có nhiều kiến thức về ngành này thì sẽ không làm được việc. Đây cũng chính là điều tạo nên sức hút lớn cho việc làm ngành bưu chính viễn thông tại Lai Châu.

2.3. Mức thu nhập hấp dẫn

Một lý do nữa để bạn nên lựa chọn việc làm ngành bưu chính viễn thông tại Lai Châu chính là mức thu nhập khá hấp dẫn. Và tùy vào từng vị trí cũng như trình độ, năng lực khác nhau sẽ có mức thu nhập khác nhau. Đối với các công việc chuyên môn cao thì mức thu nhập trung bình có thể lên đến 15 – 25 triệu đồng/tháng, còn với các vị trí lao động phổ thông thì dao động từ khoảng 5 – 10 triệu đồng/tháng tùy vào năng lực và năng suất làm việc của mỗi người.

Mức thu nhập hấp dẫn
Mức thu nhập hấp dẫn

3. Tổng hợp những vị trí việc làm bưu chính viễn thông “hot” nhất tại Lai Châu

3.1. Tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng mạng di động tại Lai Châu

Có thể thấy, chăm sóc khách hàng là bộ phận không thể thiếu trong các doanh nghiệp ngành bưu chính viễn thông hiện nay bởi khi bạn gặp bất kỳ một vấn đề nào đó liên quan đến mạng di động thì đều liên lạc đến cho bộ phận tổng đài chăm sóc khách hàng và nhờ giải đáp. Do đó, nhu cầu tuyển dụng ở vị trí này tại Lai Châu là rất lớn. Với công việc này thì không yêu cầu về trình độ bằng cấp quá cao, chỉ cần bạn có khả năng giao tiếp tốt và có ngoại hình ưa nhìn là có thể làm được ở vị trí này. Mức thu nhập dành cho nhân viên chăm sóc khách hàng mạng di động khoảng từ 5 – 9 triệu đồng/tháng.

Tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng mạng di động tại Lai Châu
Tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng mạng di động tại Lai Châu

Công việc đối với một nhân viên chăm sóc khách hàng mạng di động như sau:

- Trực điện thoại và tiếp nhận các cuộc gọi từ khách hàng, giải đáp những thắc mắc, tư vấn về các dịch vụ của doanh nghiệp và giới thiệu, thuyết phục khách hàng sử dụng các dịch vụ đó.

- Xử lý các vấn đề liên quan đến dịch vụ mạng di động, giải quyết các khiếu nại, phàn nàn từ khách hàng một cách khéo léo và không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của cả 2 bên.

- Hỗ trợ và thực hiện một số nhiệm vụ liên quan, cần thiết khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

3.2. Tuyển dụng nhân viên điều phối vận chuyển tại Lai Châu

Đây cũng là một vị trí khá “hot” trong ngành bưu chính viễn thông và cũng có nhu cầu tuyển dụng khá lớn tại Lai Châu. Công việc đối với một nhân viên điều phối vận chuyển bao gồm như sau:

- Thực hiện quản lý hệ thống khách hàng, đơn hàng và phân công công việc cho các nhân viên giao hàng.

- Theo dõi toàn bộ tiến trình giao hàng và xử lý kịp thời khi có vấn đề xảy ra.

- Luôn theo dõi sát sao, quản lý về hoạt động giao hàng và đánh giá về quá trình làm việc của các nhân viên giao hàng.

Tuyển dụng nhân viên điều phối vận chuyển tại Lai Châu
Tuyển dụng nhân viên điều phối vận chuyển tại Lai Châu

- Quản lý toàn bộ đội ngũ nhân viên giao hàng, các vấn đề về tài chính của cơ sở, tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng và giải quyết các vấn đề cần thiết.

Với vị trí điều phối vận chuyển thì bạn sẽ nhận được mức thu nhập từ 7 – 10 triệu đồng/tháng tùy vào kinh nghiệm làm việc.

3.3. Tuyển dụng nhân viên giao hàng tại Lai Châu

Hiện nay, ngành thương mại điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ cùng với đời sống con người ngày càng bận rộn thì việc mua bán hàng online cũng trở nên phổ biến hơn. Chính vì vậy mà đội ngũ nhân viên giao hàng được tuyển dụng với số lượng vô cùng lớn ở Lai Châu và rất nhiều các tỉnh thành khác. Công việc này phù hợp với rất nhiều đối tượng lao động, cả những người phổ thông bởi không yêu cầu trình độ, kinh nghiệm mà tiêu chí quan trọng nhất khi tuyển dụng chính là sức khỏe tốt. Làm việc ở vị trí này bạn sẽ nhận được mức thu nhập khá tốt, dao động trong khoảng từ 7 – 9 triệu đồng/tháng.

Tuyển dụng nhân viên giao hàng tại Lai Châu
Tuyển dụng nhân viên giao hàng tại Lai Châu

Công việc dành cho nhân viên giao hàng bao gồm:

- Nhận yêu cầu giao các đơn hàng từ người quản lý và giao đến cho khách hàng theo địa điểm, thời gian được chỉ định.

- Bảo quản hàng hóa thật tốt và không làm hỏng hóc, biến dạng,... trong suốt quá trình giao hàng.

- Luôn phải cập nhật nhật ký giao hàng để người điều phối có thể theo dõi và xử lý các vấn đề khi cần thiết.

- Làm một số công việc liên quan khác theo yêu cầu từ người điều phối.

3.4. Tuyển dụng giao dịch viên bưu điện tại Lai Châu

Giao dịch viên bưu điện cũng là một công việc có nhu cầu tuyển dụng khá lớn tại Lai Châu hiện nay. Với vị trí này bạn sẽ đảm nhiệm công việc như sau:

- Làm việc tại quầy và thực hiện các giao dịch với khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ gửi thư, hàng hóa,...

- Giới thiệu, tư vấn cho khách hàng về các thông tin của dịch vụ theo yêu cầu.

- Hướng dẫn cụ thể, chi tiết cho khách hàng về các thủ tục khi gửi thư hay hàng hóa tại bưu điện.

Tuyển dụng giao dịch viên bưu điện tại Lai Châu
Tuyển dụng giao dịch viên bưu điện tại Lai Châu

- Lưu các thông tin về đơn hàng, khách hàng trong hệ thống phần mềm quản lý.

- Làm một số việc khác liên quan đến chăm sóc khách hàng tại quầy giao dịch.

Với công việc này bạn sẽ nhận được mức thu nhập từ khoảng 7 – 9 triệu đồng/tháng tùy thuộc vào kinh nghiệm làm việc của mỗi người.

4. Timviec365.vn – địa chỉ tìm việc làm uy tín, chất lượng dành cho bạn

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành bưu chính viễn thông đã tạo ra sức hút vô cùng lớn của các vị trí công việc trong ngành này và nhu cầu tìm kiếm việc làm cũng vì thế mà tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều người lao động tại Lai Châu không biết nên tìm việc làm bưu chính viễn thông ở đâu là uy tín và chất lượng nhất khi rất nhiều các thông tin được đăng tải khắp nơi, nhất là đối với những bạn trẻ và chưa có kinh nghiệm tìm việc làm. Vậy thì đừng lo lắng bởi hiện nay xuất hiện rất nhiều các trang web tuyển dụng uy tín dành cho ứng viên có thể tìm việc làm online một cách nhanh chóng, trong đó nổi bật nhất là timviec365.vn.

Timviec365.vn – địa chỉ tìm việc làm uy tín, chất lượng dành cho bạn
Timviec365.vn – địa chỉ tìm việc làm uy tín, chất lượng dành cho bạn

Tại đây, bạn có thể dễ dàng có được cho mình một công việc bưu chính viễn thông tại Lai Châu chỉ qua một vài thao tác đơn giản như sau:

- Truy cập vào website của timviec365.vn, khi đó, một giao diện trang chủ sẽ hiện lên và bạn chỉ cần đăng ký hay đăng nhập tài khoản vào trang web.

- Click lựa chọn ngành nghề “bưu chính viễn thông”.

- Chọn tỉnh thành bạn mong muốn và ở đây bạn chọn “Lai Châu”

- Cuối cùng chọn mục “tìm kiếm” là rất nhiều các thông tin tuyển dụng vị trí việc làm bưu chính viễn thông tại Lai Châu và bạn chỉ cần lựa chọn một công việc phù hợp rồi ứng tuyển.

Như vậy, quá trình tìm kiếm việc làm bưu chính viễn thông tại Lai Châu đã không còn quá khó khăn và mất nhiều thời gian, công sức như trước kia. Hy vọng bài viết trên đây sẽ hữu ích và giúp các bạn có được cơ hội việc làm tốt nhất nhé!

>>> Còn nhiều thông tin việc làm Lai Châu mới nhất trên trang Timviec365.vn mà bạn không thể bỏ lỡ khi tìm kiếm việc làm trên Timviec365.vn. Tìm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay khi tìm được việc làm mong muốn nhất. 

>>> Với một tỉnh miền núi thì Lai Châu rất phát triển các ngành dầu khi- địa chất tạo cơ hội tìm việc làm dầu khí - địa chất tại Lai Châu cho người dân tại đây có được việc làm giúp cải thiện đời sống. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype