Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bưu chính viễn thông mới nhất tại phú thọ

Tuyển dụng, tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Phú Thọ tháng 11/2021 (0 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bưu chính viễn thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang muốn tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Phú Thọ cho bản thân mình? Vậy bạn có biết được hiện này công việc nào, vị trí nào đang tuyển dụng nhiều tại Phú Thọ trong ngành bưu chính viễn thông? Cách tìm việc làm hiệu quả và chất lượng cho bản thân trên timviec365.vn thực hiện như thế nào? Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết này.

1. Cơ hội việc làm bưu chính viễn thông tại Phú Thọ

Ngành bưu chính viễn thông là một ngành quan trọng hiện nay, không chỉ về mảng thông tin liên lạc, mạng internet mà còn về vận chuyển hàng hóa các tỉnh thành hiện nay tại nước ta. Nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông của người dân tại Phú Thọ ngày càng tăng cao, các điểm giao dịch của các công ty bưu chính viễn thông hiện nay mở ra ngày càng nhiều và thu hút được không ít người muốn tìm việc làm cho bản thân mình trong lĩnh vực bưu chính viễn thông này.

Cơ hội tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Phú Thọ
Cơ hội việc làm bưu chính viễn thông tại Phú Thọ

Nhu cầu tuyển dụng của ngành bưu chính viễn thông tại Phú Thọ hiện này khá lớn, không chỉ tuyển dụng việc làm yêu cầu về trình độ chuyên môn và rất nhiều các vị trí bạn có thể ứng tuyển vào làm không yêu cầu về trình độ. Điều này để tạo điều kiện tìm việc làm và giải quyết vấn đề việc làm cho nguồn lao động phổ thông trên địa bàn tỉnh Phú Thọ khá tốt. 

Rất nhiều các doanh nghiệp bưu chính viễn thông hiện nay hoạt động mạnh mẽ với quy mô lớn trên địa bàn tỉnh phú thọ như Viettel, VNPT, hay FPT là những cái tên lớn của thị trường bưu chính viễn thông tại Phú Thọ hiện nay. Các doanh nghiệp này không ngừng mở rộng các chi nhánh trên địa bàn để phục tốt nhất cho người nhu cầu sử dụng bưu chính viễn thông của người dân trên địa bàn.

Nếu bạn đang muốn tìm cho bản thân mình một công việc trong ngành bưu chính viễn thông thì các thông tin về việc làm trong phần tiếp theo của bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số việc làm bạn có thể tìm kiếm cho mình tại Phú Thọ trong lĩnh vực bưu chính viễn thông.

2. Việc làm bưu chính viễn thông tại Phú Thọ không yêu cầu trình độ

Nếu bạn là lao động phổ thông, hay có trình độ chuyên môn nhất định tại một chuyên ngành nào đó mà muốn tìm việc làm ngành bưu chính viễn thông cho bản thân tại Phú Thọ thì bạn có thể tham khảo về một số công việc tuyển dụng không yêu cầu về trình độ chuyên môn như sau:

2.1. Tổng đài viên

Bạn có thể tìm việc làm cho bản thân mình với vị trí công việc là một nhân viên tổng đài của các nhà mạng viễn thông hiện nay trên địa bàn tỉnh Phú Thọ như Viettel, Vinaphone, Mobifone, FPT,…. Khi bạn là tổng đài viễn tức là nhân viên trực tổng đài chăm sóc khách hàng bạn sẽ thực hiện các công việc như:

Tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Phú Thọ - Tổng đài viên
Tổng đài viên

- Trực điện thoại, nhận các cuộc gọi đến từ khách hàng để hỗ trợ khách hàng và thực hiện các dịch vụ cho khách theo yêu cầu của khách hàng muốn.

- Thực hiện việc giải đáp thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ hoặc tư vấn cho khách hàng các dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng với công ty viễn thông cung cấp.

- Giải quyết các khiếu nại của khách hàng về dịch vụ, và thực hiện các công việc khác khi được yêu cầu với quản lý của bạn.

Đây là công việc không yêu cầu về trình độ học vấn nhưng lại đòi hỏi các ứng viên có khả năng giao tiếp tốt, có thể giao tiếp tiếng Anh là một lợi thế, không nói ngọng và giọng nói dễ nghe là lợi thế để bạn ứng tuyển vào vị trí tổng đài viên của các công ty bưu chính viễn thông tại Phú Thọ hiện nay. Một tổng đại viên có thể lựa chọn ca làm của mình là sáng hoặc đêm, mức thu nhập trung bình hiện nay cho vị trí tổng đài viên tại Phú Thọ giao động từ 5 triệu – 8 triệu đồng/tháng. Là một công việc rất phù hợp với các bạn nữ.

2.2. Giao dịch viên tại cửa hàng

Lựa chọn việc làm không yêu cầu về trình độ bạn có thể tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Phú Thọ cho bản thân mình với vị trí công việc là nhân viên giao dịch trực tiếp tại cửa hàng, tại các điểm giao dịch của doanh nghiệp, các bưu cục trên địa bàn toàn tỉnh. Một giao dịch viên trực tiếp tại cửa hàng sẽ phải thực hiện các công việc như:

Tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Phú Thọ - Giao dịch viên tại cửa hàng
Giao dịch viên tại cửa hàng

- Thực hiện các công việc về nghiệp vụ giao dịch đối với các khách hàng trực tiếp đến điểm giao dịch hoặc trực tiếp đến bưu cục.

- Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng và xử lý các thông tin của khách hàng để đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Thực hiện việc tư vấn về dịch vụ và chăm sóc các khách hàng của bưu cục thường xuyên.

- Thực hiện việc kiểm soát hàng hóa và bảo quản chúng tại bưu cục theo sự phân công của cấp trên. Ngoài ra bạn còn thực hiện các công việc khác như dọn dẹp nơi làm việc, hỗ trợ việc sắp xếp hàng hóa để đảm bảo có nhiều diện tích để hàng nhất, và thực hiện các công việc khác theo sự phân công và yêu cầu từ quản lý cấp trên của bạn.

Một nhân viên giao dịch trực tiếp tại cửa hàng bạn có thể nhận được mức thu nhập trung bình vào khoảng 6 triệu – 9 triệu đồng/tháng. Đây là công việc yêu cầu bạn có khả năng giao tiếp, sắp xếp và cẩn thận trong công việc. Thông thường công việc này rất phù hợp với các bạn nữ giới và nam giới cũng có thể lựa chọn công việc này cho bản thân mình.

2.3. Nhân viên giao nhận bưu phẩm

Bạn là nam giới và muốn tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Phú Thọ cho bản thân mình thì có thể lựa chọn công việc nhân viên giao nhận bưu phẩm tại bưu cục. Khi làm việc tại vị trí các công việc bạn cần thực hiện bao gồm:

Tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Phú Thọ - Nhân viên giao nhận bưu phẩm
Nhân viên giao nhận bưu phẩm

- Nhận các đơn hàng của khách có nhu cầu chuyển phát tại bưu cục của bạn.

- Thực hiện các công việc và chuyển phát hàng hóa theo các địa chỉ nhận hàng trong danh sách nơi nhận của khách, quản lý hàng hóa trong quá trình giao hàng trước khi đến tay người nhận.

- Thực hiện việc thu phí vận chuyển của khách hàng theo yêu cầu của đơn hành.

- Thực hiện việc phát triển các khách hàng mới cho cơ sở làm việc và chăm sóc các khách hàng cũ để gắn bó lâu dài.

Với công việc này thường chỉ yêu cầu người lao động có phương tiện đi lại, sức khỏe và có hiểu viết về đường xá tại Phú Thọ giúp cho việc di chuyển và giao nhận đơn hàng được thuận tiện nhất. Bạn có thể nhận được mức thu nhập trung bình hàng tháng cho công việc này vào khoảng 6 triệu - 10 triệu đồng/tháng. Với các quyền lợi được hưởng theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

3. Việc làm bưu chính viễn thông tại Phú Thọ yêu cầu trình độ chuyên môn

Ngoài các công việc không yêu cầu về trình độ như trên đã trình bày để người lao động có thể lựa chọn công việc bưu chính viễn thông tại Phú Thọ cho bản thân mình là các công việc yêu cầu về trình độ chuyên môn cao với một mức thu nhập hấp dẫn cho người lao động như sau:

3.1. Kỹ sư điện tử - viễn thông

Vị trí công việc là một nhân viên điện tử - viễn thông cho bản thân mình. Đây là vị trí công việc tuyển dụng với các chuyên ngành về điện tử viễn thông, chuyên ngành về công nghệ thông tin thì có cơ hội để ứng tuyển vào vị trí công việc này. Khi làm một kỹ sư điện tử - viễn thông bạn cần thực hiện các công việc như:

Tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Phú Thọ - Kỹ sư điện tử - viễn thông
Kỹ sư điện tử - viễn thông

- Thực hiện việc tổ chức quản lý hệ thống, vận hành và triển khai các thiết bị cùng những mạng lưới viễn thông – công nghệ thông tin, thực hiện công tác bảo trì, phát hiện các lỗi và sửa chữa các hệ thống, thiết bị và mạng lưới viễn thông.

- Triển khai việc lắp đặt các thiết bị và thực hiện việc điều chuyển các thiết bị điện tử viễn thông – công nghệ thông tin.

- Thực hiện và áp dụng các dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin có khách hàng của doanh nghiệp khi có yêu cầu.

- Ngoài ra, bạn còn thực hiện các công việc khác theo sự phân công và giao nhiệm vụ từ quản lý cấp trên.

Khi làm việc tại vị trí kỹ sư điện tử - viễn thông bạn có thể nhận được mức thu nhập vào khoảng từ 10 triệu – 15 triệu đồng/tháng. 

3.2. Chuyên viên lập trình

Vị trí công việc là một lập trình viên tại các doanh nghiệp bưu chính viễn thông bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình. Với công việc này rất phù hợp với vavs bạn học công nghệ thông tin, điện tử viễn thông hoặc các chuyên toán tin. Công việc bạn cần thực hiện khi làm việc tại chuyên viên lập trình bao gồm như sau:

Tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Phú Thọ - Chuyên viên lập trình
Chuyên viên lập trình

- Thực hiện việc quản trị các dự án liên quan đến phát triển các ứng dụng trên các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, máy tính.

- Thực hiện việc tiếp nhận và chuyển giao các công nghệ về ứng dụng thiết bị cho doanh nghiệp nơi bạn làm việc.

- Thực hiện công tác lập trình, nâng cấp hệ thống, mở rộng các tính năng cho các ứng dụng hiện tại của công ty.

- Thực hiện việc nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới trong quá trình ứng dụng để tạo các nền tảng viễn thông phù hợp.

- Ngoài ra bạn còn cần thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của quản lý cấp trên của bạn.

Với công việc này bạn có thể nhận được mức thu nhập cực hấp dẫn cho bản thân mình vào khoảng 15 triệu – 20 triệu đồng/tháng, mức thu nhập bạn còn có thể nhận được cao hơn rất nhiều so với mức thu nhập này khi hiệu quả công việc của bạn tốt.

4. Hướng dẫn tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Phú Thọ trên timviec365.vn

Bạn đang muốn tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Phú Thọ cho bản thân mình thì lựa chọn tối ưu nhất là sử dụng tìm việc làm tại website timviec365.vn cho bản thân mình. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết về các thao tác để bạn có thể tìm việc làm bưu chính viên thông trên timviec365.vn cho bản thân mình tại Phú Thọ như sau:

Hướng dẫn tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Phú Thọ trên timviec365.vn
Hướng dẫn tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Phú Thọ trên timviec365.vn

Bước 1: Truy cập vào website của timviec365.vn để có thể được hỗ trợ tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Phú Thọ cho bản thân mình.

Bước 2: Tại giao diện chính của website bạn sẽ nhìn thấy mục “tìm kiếm việc làm” tại đây bạn chỉ cần nhập thông tin về việc làm “bưu chính viễn thông” tại ô chọn ngành nghề, và nhập thông tin về tỉnh thành là “Phú Thọ” trong ô chọn tỉnh thành. Sau đó chọn nhấn vào biểu tượng tìm kiếm ngày phía dưới.

Bước 3: Danh sách các việc làm sẽ xuất hiện trên màn hình dựa vào điều kiện bạn đã nhập ở bước 2 để hệ thống chạy dữ liệu. Có rất nhiều các việc làm khác nhau trong ngành bưu chính viễn thông tại Phú Thọ tuyển dụng, cùng với ngành điện tử viễn thông ở các tỉnh thành khác đang tuyển dụng hiện nay để bạn có thể lựa chọn cho mình được một công việc phù hợp. Sau khi xác định được công việc, vị trí tuyển dụng phù hợp với bản thì bạn nhấn chọn “nộp hồ sơ” để ứng tuyển nhanh chóng đến các nhà tuyển dụng thông qua câu nối trực tiếp trên trang.

Hay đăng ký tài khoản để có thể nhận được thông báo về các việc làm tuyển dụng sớm nhất và tạo lợi thế ứng tuyển việc làm cho bản thân mình ngay.

Qua chia sẻ về tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Phú Thọ giúp bạn có thêm cho bản thân những kiến thức về việc làm để lựa chọn và tìm kiếm cho bản thân một vị trí phù hợp nhất với năng lực hiện có và mức lương mong muốn. Đừng quền tìm việc làm tại timviec365.vn để tìm thấy việc làm nhanh chóng cho bản thân nhất nhé.

>>> Ứng viên có thể tham khảo thêm:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype