Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bưu chính viễn thông mới nhất tại quảng ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Quảng Ninh tháng 12/2021 (0 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bưu chính viễn thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nhắc đến Quảng Ninh, vùng đất chấn thủ của kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long, nhiều người chỉ nghĩ đến xứ sở du lịch sang trọng trên những du thuyền hay những nhà hàng, khách sạn hiện đại trên hàng nghìn ốc đảo nhìn ra biển xanh. Thế nhưng, Quảng Ninh không chỉ nổi tiếng với du lịch mà hội tụ đầy đủ những nhân tố về thiên thời, địa lợi, nhân hòa để thúc đẩy nền kinh tế phát triển năng động trên đa dạng lĩnh vực ngày nghề, đặc biệt là kiến tạo nên một nền khoa học công nghệ phát triển bậc nhất miền Bắc. Trong biển ngành công nghiệp, dịch vụ - việc làm bưu chính viễn thông là một trong những lựa chọn nổi bật. Bạn đang mong muốn tìm kiếm môt việc làm bưu chính viễn thông tại Quảng Ninh nhưng chưa biết cơ hội phát triển của ngành này như thế nào? Gồm những vị trí nào? Và tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Quảng Ninh ở đâu hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay trọng bài viết sau nhé.

1. Bức tranh kinh tế rực rỡ  của Quảng Ninh “mở đường” cho việc làm bưu chính viễn thông tại đây có cơ hội phát triển cao

Bức tranh kinh tế rực rỡ  và của Quảng Ninh “mở đường” cho việc làm bưu chính viễn thông tại đây có cơ hội phát triển cao
Bức tranh kinh tế rực rỡ  của Quảng Ninh “mở đường” cho việc làm bưu chính viễn thông tại đây có cơ hội phát triển cao 

 Được ví là Việt Nam thu nhỏ với biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi và biên giới, được thiên nhiên ưu ái về mặt địa chất, địa mạo như thắng cảnh đẹp và khoáng sản phong phú, Quảng Ninh nằm trong vùng kinh tế trong điểm phía Bắc, đồng thời là một trong 7 địa phương dẫn đầu thu nhập và đóng góp vào ngân sách nhà nước trong đó tập trung trong hai lịch vực cóng nghiệp và dịch vụ.  Trong năm 2019, nền kinh tế Quảng Ninh tăng trưởng với tốc độ 12% tạo ra bởi các ngành công nghiệp chủ lực than,điện, cảng biển, cửa khẩu và du lịch. Với trự lượng khoáng sản lớn, Quảng Ninh sở hữu số lượng khu công nghiệp khủng đồng thời là bàn đạp thúc đẩy cơ sở hạ tầng, ngành công nghệ khác, các ngành thương mại, dịch vụ phát triển mạnh mẽ. 

Có thể nói, thương mại dịch vụ đang có thời kỳ tăng trưởng kỷ lục nhờ vào sức mạnh vào nền du lịch hút hơn 10 triệu lượt khách mỗi năm, sự ra đời của nhiều trung tâm thương mại, gian hàng tập trung trên 4 đô thị: Móng Cái, Hạ Long, cẩm Phả, Uông Bí...Với sự hỗ trợ đặc lực của các hệ thống các trung tâm truyền dẫn và quảng báo, truyển hình, các dịch vụ thông tin liên lạc, mạng. Trong bối cảnh bùng nổ của kỷ nguyên thông tin đặc trong tình hình kinh tế Quảng Ninh là điều kiện tối ưu để tỉnh mở rộng, xây dựng, nâng cấp dịch vụ về thư tín, điện tử, các thiết bị kết nối di động đến các dịch vụ thông tin trả tiền. Hệ thống bưu điện tại Quảng Ninh được nâng cấp, sửa sang để đáp ứng được nhu cầu chuyển phát, các cơ sở cung cấp dịch vụ mạng di động trả tiền của Vietel, Vinaphone...được xây dựng từ thành phố đến các thị xã, thị trấn, lẫn các trung tâm truyền hình trả tiền tư nhân ra đời...cùng với nhu cầu giải trí của con người. Đây chính là nhân tố quan trọng cấu nên thị trường bưu chính, viễn thông tại Quảng Ninh có nhiều cơ hội phát triển cao. 

2. Nhu cầu tuyển dụng cao việc làm bưu chính viễn thông tại Quảng Ninh hiện nay

Nhu cầu tuyển dụng cao việc làm bưu chính viễn thông tại Quảng Ninh hiện nay
Nhu cầu tuyển dụng cao việc làm bưu chính viễn thông tại Quảng Ninh hiện nay

Là ngành dịch vụ, ra đời cùng với nhu cầu của con người trong thời đại công nghệ bưu chính viễn thông là yêu cầu bắt buộc của mọi nền kinh tế. Với số dân thành thị chiếm trên 64% cùng với nền dịch vụ tăng cao, đồng thời là địa chỉ lưu trú, làm việc làm hàng ngàn lao động ngoại tỉnh và áp lực giải quyết số lượng thông tin và dịch vụ liên lạc mỗi ngày...đặt ra nhu cầu tuyển dụng lớn cho ngành bưu chính viễn thông Quảng Ninh.

Biểu hiện dễ dàng nhận ra nhất là hơn 1 triệu kết quả trả lại trên Google sau từ khóa “việc làm bưu chính viễn thông tại Quảng Ninh” xuất phát từ các trang web tuyển dụng. Dễ thấy hơn là sự gia tăng các thiết bị di động, các phương tiện thông tin liên lạc để xử lý nhu cầu giao tiếp, trao đổi thông tin và làm việc và ứng dụng của nó phổ rộng cho mội đối tượng, lĩnh vực đã làm cho cho nhu cầu tuyển dụng tại đây tăng lên đáng kể. Và sau đây sẽ là một số vị trí việc làm bưu chính được tuyển dụng thường xuyên tại Quảng Ninh. Tham khảo ngay để lựa chọn cho mình vị trí phù hợp nhất nhé. 

3. Một số vị trí việc làm bưu chính viễn thông tuyển dụng thường xuyên tại Quảng Ninh

3.1. Nhân viện giao nhận / Bưu tá chuyển phát nhanh

 Một số vị trí việc làm bưu chính viễn thông tuyển dụng thường xuyên tại Quảng Ninh
Một số vị trí việc làm bưu chính viễn thông tuyển dụng thường xuyên tại Quảng Ninh

Sự phát triển mạnh của các phương tiện thông tin liên lạc và nhu cầu nhận hàng nhanh chóng thông qua các chi nhanh chuyển phát đang là dịch vụ quan trọng đang được nâng cấp từng ngày của Quảng Nịnh. Sở hữu 4 thành phố lớn, với tổng số dân thống kê trên 1 triệu người và chính sách mở rộng giao nhận các loại hàng hóa..đã đưa  các trung tâm chuyển phát của Quảng Ninh vào tình trạng quá tải hàng, đặc biệt trong những dịp Tết,lễ. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên giao nhận đang tuyển quân là cơ hội cho những ai mong muốn gắn bó với công việc văn phòng, thư tín giấy tờ tại văn phòng. 

Tại đây, khác với việc làm giao nhận trong vận tải, trong bưu chính viễn thông, bưu tá sẽ đảm nhiệm giao và nhận hàng hóa tại Bưu Điện hay các chi nhánh gửi đò của các nhà mạng song song với giao nhận hàng tại nhà cho khách hàng bằng xe máy hoặc xe tải do đó yêu cầu sức khỏe tốt và có phương tiện đi lại. 

Bên cạnh đó, bưu tá chuyển phát nhanh tại Quảng Ninh cũng có nhiệm vụ tư vấn  khách hàng, trao đổi về dịch vụ hay mặt hàng giao nhận thời gian nhân… Tại vị trí này, nhiều địa điểm đang tuyển dụng mạnh như Bưu Điện Liên Việt, Viettel post...tại Hạ Long và Móng Cái với mức lương hấp dẫn từ 7-12 triệu đồng vì đặc thù lại đi lại. Đầu vào không cao từ trung cấp trở lên. Nếu yêu thích vị trí này tại Quảng Ninh thì đăng ký ngay nhé. 

3.2. Nhân viên giao dịch tại các cửa hàng Viettel Post 

Nhân viên giao dịch tại các cửa hàng Viettel Post
Nhân viên giao dịch tại các cửa hàng Viettel Post 

Viettel Post đang khẳng định là một trong những thương hiệu hàng đầu ngành bưu chính tại Việt Nam có chi nhánh bửu vây tại hầu hết các tỉnh thành và Quảng Ninh là một trong số đó. Với số lượng nhân viên tuyển dụng lớn cho đa dạng những vị trí từ phát triển thị trường logistics, nhân viên kinh doanh dịch vụ  chuyển phát nhanh...nhân viên giao dịch tại các cửa hàng Viettel Post cũng là vị trí cần nguồn nhân lực. 

Tại đây, nhân viên giao dịch chỉ cần làm việc trong  các địa chỉ của Post trên tại thanh phố cũng giao và nhân bưu cục tại, hàng hóa những chỉ tại môi trường văn phòng đồng thời thu hồi công nợ tại Bưu cục. Vị trí này đang được tuyên dụng mạnh tại Quảng Ninh, ưu tiên nam và có kỹ năng tin học văn phòng và khả năng giao tiếp tốt.

3.3. Nhân  viên bán hàng trong các đại lý truyền hình trả tiền

Sự lên hương mạnh mẽ của thiết bị di động đặc biệt là các dịch vụ viễn thông như sim, thẻ, điển thoại, Internet, truyền hình...và nhu cầu sử dụng, nghe nhìn giải trí tăng mạnh tại Quảng Ninh, các chương trình quảng bá du lịch đã tạo ra nhiều lựa chọn việc làm của lực lượng nhân viên bán hàng tại các đại lý cũng cấp thẻ trả tiền. Số lượng các kênh truyền hình tư nhân, chi nhánh phân phối thẻ của Viettel hay K+...với số lượng lớn đã đẩy lực lượng nhân viên bán hàng tại đây tăng mạnh. Không cần giao nhận hay các bưu phẩm hay hàng hóa nhân viên bán hàng trong đại lý sẽ tiếp xúc khách hàng, chăm sóc và bán các loại thẻ. Đối với những giao dịch trực tuyến, nhân viến sẽ cào mã thẻ và cung cấp cho khách hàng qua maill hoặc trên ứng dụng của cửa hàng đông thời tư vấn về nhưng dịch vụ khác của cửa hàng nếu như khách hàng có nhu cầu. Đối với vị trí này vì tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nên có yêu cầu về mặt ngoại hình là tư 1m65 trở lên và độ tuổi tuyển dụng tư 21 - 27 tuồi, tốt nghiệp cao đẳng trở lên và khả năng sự dụng tốt tin học văn phòng. Mức lương cứng cho vị trí này đang được tuyển dụng tại Cẩm Phả, Uông Bí từ 6 - 7 triệu đồng và kèm theo thưởng năng lực bán sản phẩm. 

4. Những kỹ năng cấn thiết cho để ứng viên săn tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Quảng Ninh tốt nhất?

Để đáp ứng nhu cầu liên lạc, giao nhận ngày càng cao của con người, việc làm bưu chính viễn thông được tuyển dụng đa dạng vị trí và trình độ tại hầu hết các địa bàn của Quảng Ninh với mức lương khá hấp dẫn trong khi yêu cầu đầu vao không thật sự khó khăn như các ngành kỹ thuật. Tuy nhiên, đối chiếu với các vị trí, để có thể săn tìm được công việc này tốt và gắn bó với nghề lâu dài, các ứng viên co nhu cầu tìm việc nên đáp ứng một số kỹ năng quan trọng sau đây:

4.1. Giao tiếp tốt

Giao tiếp tốt
Giao tiếp tốt

Ngành bưu chính nằm trong khối những ngành dịch vụ tác động mạnh đến cuộc sống của con người nhiều nhất bởi bản chất là giao nhận kết nối, thông tin và các mối quan hệ. Nếu đã tham khảo nhiều tinm tuyển dụng về việc làm này tại Quảng Ninh, bạn dễ nhận ra, cơ hội cho các vị trí như nhân viên bán hàng hay giao dịch viên chiếm tỷ lệ cao nhất. Vì phải tiếp xúc trực tiếp và cung cấp dịch vụ trong chỉ trong phạm vi văn phòng mà còn tại nhà của khách hàng, đòi hỏi ở ứng viên khả năng giao tiếp tốt. Biểu hiện ở việc giải thích cặn kỹ dịch vụ của Bưu cục, tương tác và giữ mối quan hệ tốt sau mỗi giao dịch.

4.2. Kỹ năng sử dụng tin học văn phòng

Nhiều vị trí tuyển dụng bưu tá chuyển phát nhanh đến nhân viên giao dịch của một số hãng phân phối, nhà mạng lớn như Viettel Post tại Quảng Ninh, VNPT Quảng Ninh đến Bưu điện Liên Việt tuyển dụng đều không yêu cầu về trịnh độ học vấn hay kinh nghiệm làm việc trong thông báo. Song do đặc thù việc làm văn phòng, bạn cần thiết phải trang bị cho mình kỹ năng sử dụng máy tính, các phần mềm văn phòng để đáp ứng yêu cầu của công việc thật tốt nhé.

4.3. Tính cẩn thận

Kỹ năng cho việc làm bưu chính viễn thông tại Quảng Ninh
Tính cẩn thận

Làm việc trong môi trường bàn giấy, song trên thực tế nhân viên bưu chính viễn thông hằng ngày rất dễ bị quá tải bởi số lượng hàng hóa từ nhiều nơi đổ về cũng một lúc, do các trung tâm chuyển phát mở rộng các loại hình hàng hóa, gửi nhận truyền thống với tốc độ nhanh. Trong đó, các dịch vụ đều có  giá khác nhau và số lượng hàng hóa và khách hàng nhiều...dễ dẫn đến các trường hợp gửi nhầm, chuyển nhầm hay ghi nhầm các thông tin. Do vậy, tính cẩn thận là cực kỳ quan trọng không chỉ riêng với chi nhánh bưu chính tại Quảng Ninh mà nhiều nơi khác cũng vậy. 

Trên đây các bạn vừa mới tham khảo mốt số vị trí vị trí việc làm Bưu chính viễn thông đang được tuyển dụng mạnh tại Quảng Ninh cũng như một số kinh nghiệm, kỹ năng giúp bạn có thể tìm và gắn bó lâu dài với công việc này. Đừng quên cập nhật timviec365.vn mỗi ngày để thu về những tin tức việc làm Bưu chính Viễn thông hot với mức lương và chế độ đại ngộ hấp dẫn nhất nhé. Thân ái!

>>>Quảng Ninh là tỉnh có trữ lượng khoáng sản lớn nhất tại Việt Nam với nhiều loại khác nhau như than đá, mỏ nước khoảng, mỏ đá vôi,...Hằng năm đêm về doanh thu hàng tỷ đồng từ việc khai thác khoáng sản tạo cơ hội  tìm việc làm Quảng Ninh cho nhiều nguồn lao động tại đây nhất là những lao động có trình độ trong ngành địa chất. Xem thêm tìm việc làm dầu khí - địa chất tại Quảng Ninh để biết thêm chi tiết những công việc mà bạn đang tìm kiếm. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype