Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bưu chính viễn thông mới nhất tại thái nguyên

Tuyển dụng, tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên tháng 12/2021 (0 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bưu chính viễn thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Điều kiện thuận lợi khi tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là một mảnh đất có nền kinh tế ngày một phát triển. Nơi đây có nhiều điều kiện để tăng trưởng kinh tế hơn nữa trong tương lai. Thái Nguyên là tỉnh có các khu công nghiệp lớn và nhịp sống năng động nên thu hút đông đảo lao động đến làm việc. Cùng với các ngành nghề khác, việc làm Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên đang có nhu cầu tuyển dụng khá cao.

Do là một tỉnh thành có nền kinh tế năng động nên vấn đề tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại đây không quá khó khăn. Các việc làm Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên phát triển khá mạnh, không yêu cầu quá cao khi tuyển dụng. Bởi vậy, các ứng viên yêu thích công việc này tại Thái Nguyên có nhiều lựa chọn hơn cho mình. Có thể nói rằng, các ứng viên có rất nhiều điều kiện thuận lợi khi tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên. Nhiều vị trí thuộc ngành Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên chỉ yêu cầu trình độ đã tốt nghiệp THPT hoặc đang chờ xét tốt nghiệp Đại học. Như vậy, việc làm Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên mở rộng cơ hội với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Vậy những việc làm Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên là gì? Chúng ta hãy tiếp tục tìm hiểu ở phần tiếp theo!

Các việc làm Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên phát triển khá mạnh
Các việc làm Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên phát triển khá mạnh.

2. Một số việc làm Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên

2.1. Nhân viên khảo sát mạng

Khi trở thành một nhân viên khảo sát mạng, bạn sẽ có nhiệm vụ giới thiệu và tư vấn cho khách hàng về các chương trình cũng như dịch vụ của nhà mạng. Bên cạnh đó, bạn sẽ tham gia triển khai các chương trình này. Ngoài ra, bạn sẽ có trách nhiệm thu nhận ý kiến từ khách hàng về chất lượng dịch vụ.Bạn sẽ tư vấn khách hàng dựa trên danh sách có sẵn được cung cấp.

Đây sẽ là vị trí phù hợp cho những bạn chưa có kinh nghiệm bởi khi trở thành nhân viên khảo sát mạng, bạn sẽ được đào tạo. Công việc không yêu cầu về ngoại hình và bạn chỉ cần là người đã tốt nghiệp THPT. Do đặc thù công việc là tư vấn khách hàng nên nhân viên khảo sát mạng cần có giọng nói rõ ràng, không nói lắp, không nói giọng địa phương và không nói ngọng. Bên cạnh đó, bạn cần năng động và có tính cầu tiến trong công việc. Nhân viên khảo sát mạng có mức thu nhập 5.000.000 đồng – 7.000.000 đồng/tháng.

2.2. Nhân viên trực tổng đài

Chắc hẳn nhiều bạn đã không còn xa lạ với công việc này. Nhân viên trực tổng đài sẽ có nhiệm vụ nhận các cuộc gọi từ khách hàng. Khi tiếp nhận, bạn có trách nhiệm hướng dẫn, giải đáp, tư vấn và giúp khách hàng giải quyết những vấn đề khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Bên cạnh đó, bạn cũng có nhiệm vụ xử lý cơ bản các lỗi trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Yêu cầu khi ứng tuyển công việc không quá cao. Vị trí nhân viên trực tổng đài yêu cầu ứng viên có trình độ tối thiểu là THPT. Bên cạnh đó, biết sử dụng tin học văn phòng, giọng nói chuẩn và rõ ràng. Công việc nhân viên trực tổng đài tại Thái Nguyên có mức lương dao động từ 5.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng/tháng.

Nhân viên trực tổng đài sẽ có nhiệm vụ nhận các cuộc gọi từ khách hàng.
Nhân viên trực tổng đài sẽ có nhiệm vụ nhận các cuộc gọi từ khách hàng.

2.3. Trưởng bưu cục

Với mức lương là 10.000 đồng/tháng, trưởng bưu cục có nhiệm vụ giám sát và quản lý các nhân viên tại bưu cục. Bên cạnh đó, bạn có nhiệm vụ thực hiện các kế hoạch và chiến lược để phát triển thị trường. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo việc hoàn thành mục tiêu và triển khai các công việc cho nhân viên. Bạn cũng có nhiệm vụ dựa vào tiêu chí doanh số để phân loại khách hàng và có chiến lược để tiếp cận từng đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có nhiệm vụ giám sát lộ trình vận chuyển hàng tại khu vực mình quản lý. Ngoài ra, công việc của trưởng bưu cục là quản lý, giám sát và đánh giá việc khai thác thị trường và đảm bảo doanh số tại khu vực. Bạn cũng cần đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả công việc và báo cáo công việc với cấp trên.

Khi trở thành trưởng bưu cục, bạn sẽ có cơ hội được đi tham gia huấn luyện và đào tạo tại nhiều khu vực trong nước. Bạn cũng có nhiều cơ hội để thăng tiến và được hưởng đầy đủ các chế độ. Tuy nhiên, công việc này có khá nhiều yêu cầu. Để làm được trưởng bưu cục, bạn cần có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm quản lý nhóm nhiều người và đã từng làm việc khảo sát thị trường. Bên cạnh đó, bạn cũng cần có các kĩ năng cần thiết như có thể lãnh đạo và quản lý nhiều người, có kĩ năng sắp xếp công việc và thời gian hợp lý, có thể truyền đạt thông tin một cách nhanh chóng và rõ ràng. Công việc yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên và ưu tiên người viết tiếng Trung. Ngoài ra, bạn cần sử dụng tốt các phần mềm tin học văn phòng và có nhiều kĩ năng quan trọng khác như kĩ năng thuyết phục, đàm phán và kĩ năng giải quyết vấn đề.

trưởng bưu cục có nhiệm vụ giám sát và quản lý các nhân viên tại bưu cục.
Trưởng bưu cục có nhiệm vụ giám sát và quản lý các nhân viên tại bưu cục.

Ngoài những công việc trên, ngành Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên còn có một số việc làm khác như: nhân viên giải đáp thông tin mạng di động, nhân viên hỗ trợ dịch vụ nhà mạng, nhân viên chăm sóc khách hàng nhà mạng và rất nhiều việc làm khác.

Có thể thấy, việc làm Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên phát triển khá mạnh, mở ra nhiều cơ hội cho ứng viên. Vậy, làm sao để mau chóng tìm được việc làm Bưu chính viễn thông phù hợp tại Thái Nguyên? Điều này sẽ được chúng tôi đề cập đến ở phần tiếp theo!

3. Kinh nghiệm tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên

Tuy các yêu cầu của nhà tuyển dụng ngành Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên không quá cao nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc chúng ta cứ đăng kí ứng tuyển là được nhận! Cần nhìn vào thực tế rằng, khi yêu cầu càng đơn giản thì sẽ có càng nhiều ứng viên đăng kí ứng tuyển hơn và bạn sẽ phải có gì đó để nhà tuyển dụng chọn bạn chứ không phải ứng viên khác. Để làm được việc này, bạn cần có những bí quyết riêng cho mình.

Thông thường, có phải bạn chỉ thường xuyên dùng mạng xã hội để đăng ảnh, like và comment những bài viết của người khác và nhiều khi bạn thấy việc này nhàm chán? Vậy, ngay từ bây giờ, nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên thì hãy sử dụng mạng xã hội như một công cụ giúp bạn tìm được việc ưng ý! Mạng xã hội là nơi cập nhật thông tin và xu hướng khá nhanh chóng. Bạn hãy tận dụng việc này để tra cứu thông tin việc làm Bưu chính viễn thông. Cụ thể, bạn có thể tìm kiếm và tham gia vào các diễn đàn/hội nhóm liên quan đến tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên hoặc tuyển dụng Thái Nguyên. Việc tham gia những hội nhóm này không những giúp bạn mau chóng tìm được việc phù hợp mà còn giúp bạn tìm hiểu được những thông tin bổ ích về công việc mình sắp làm.

bạn có thể tìm kiếm và tham gia vào các diễn đàn/hội nhóm liên quan đến tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên
Bạn có thể tham gia vào các diễn đàn/hội nhóm liên quan đến tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên

Ngoài việc tham gia vào các diễn đàn và hội nhóm, bạn có thể tìm kiếm Fanpage của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên để theo dõi. Cách này sẽ giúp bạn cập nhật tin tuyển dụng nhanh nhất từ các đơn vị này bởi họ có thể đăng bài tuyển dụng trên Fanpage.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên bằng cách tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè/người thân. Họ sẽ giúp bạn tìm hiểu các thông tin về tuyển dụng và họ có thể tận dụng các mối quan hệ khác nhau để giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến các trung tâm hỗ trợ tìm kiếm việc làm. Hiện nay có không ít các trung tâm giới thiệu việc làm uy tín. Khi tới những trung tâm này, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về công việc và thông tin về nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn trung tâm giới thiệu việc làm. Bạn cần đảm bảo rằng trung tâm này thực sự uy tín thì mới quyết định đến đó để tư vấn.

Hiện nay, một cách tìm việc làm đang rất được ưa chuộng đó là tra cứu thông tin trên các website tìm việc làm. Khi sử dụng cách này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của mình khi tìm việc. Khi tìm việc tại các website, bạn cũng cần kiểm tra độ uy tín của website đó bởi có không ít đối tượng xấu đã lập nên các website giả mạo để chuộc lợi từ người dùng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết sử dụng website nào để tìm việc thì timviec365.vn sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho bạn! Website có đầy đủ mọi thông tin liên hệ và đã có rất nhiều ứng viên tìm được việc làm ưng ý của mình tại đây! Để tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại timviec365.vn, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản. Sau khi truy cập website, bạn chọn ngành nghề “Bưu chính viễn thông” và chọn tỉnh thành “Thái Nguyên” là hệ thống sẽ cho bạn hàng loạt công việc phù hợp trong vòng “vài nốt nhạc”. Các tin tuyển dụng tại timviec365.vn đều có đầy đủ mô tả công việc, yêu cầu đối với ứng viên và quyền lợi của ứng viên. Bạn chỉ cần căn cứ vào đó để lựa chọn công việc phù hợp và liên hệ với nhà tuyển dụng.

Bạn có thể tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên trên các website
Bạn có thể tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên trên các website.

Chúng ta vừa tìm hiểu một số mẹo để tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên nhanh chóng. Vậy có thách thức gì khi tìm việc làm ngành nghề này tại Thái Nguyên hay không? Những thách thức ấy là gì và làm sao để vượt qua các thách thức đó? Các vấn đề này sẽ được đề cập ở phần tiếp theo!

4. Thách thức khi tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên

Thực tế, ở đâu càng có nhiều cơ hội thì ở đó tồn tại nhiều thách thức. Với công việc yêu cầu không quá cao như việc làm Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên, sẽ có rất nhiều người có trình độ như bạn cũng ứng tuyển. Vậy câu hỏi đặt ra là nếu trăm người như một thì nhà tuyển dụng chọn ai? Tất nhiên là bạn sẽ phải cho nhà tuyển dụng thấy rằng mình có gì nổi trội hơn những ứng viên khác. Để làm được điều đó, bạn hãy tự trau dồi cho mình những kiến thức và kĩ năng quan trọng để phục vụ cho công việc Bưu chính viễn thông. Bạn có thể học từ sách báo, học từ những người thân, bạn bè, học từ những người trong ngành này để bản thân không ngừng đi lên. Nếu bạn không tự trau dồi cho mình những điều đó, cơ hội có thể sẽ tuột khỏi tay bạn bất cứ lúc nào.

 bạn hãy tự trau dồi cho mình những kiến thức và kĩ năng quan trọng để phục vụ cho công việc Bưu chính viễn thông.
Bạn hãy tự trau dồi cho mình những kiến thức và kĩ năng quan trọng để phục vụ cho công việc Bưu chính viễn thông.

Timviec365.vn đã cùng bạn đi tìm hiểu tất tần tật những vấn đề liên quan đến tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Thái Nguyên. Hy vọng bài viết bổ ích đối với bạn!

>>> Các bạn có thể muốn tham khảo thêm:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype