Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bưu chính viễn thông mới nhất tại thanh hóa

Tuyển dụng, tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Thanh Hóa tháng 11/2021 (1 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bưu chính viễn thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang sinh sống tại Thanh Hóa, sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc đại học bạn muốn tìm kiếm việc làm cho bản thân mình tại quê hương? Vậy cơ hội để bạn tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Thanh Hóa hiện nay như thế nào? Cùng tìm hiểu những chia sẻ trong bài viết này để có thể tìm việc làm nhanh chóng và phù hợp nhất với khả năng của bản thân nhé!

1. Việc làm bưu chính tại Thanh Hóa hiện nay như thế nào?

Bạn là người lao động đang sinh sống tại Thanh Hóa muốn tìm kiếm cho bản thân mình một vị trí công việc trong lĩnh vực bưu chính hiện nay tại đây. Rất đơn giản và dễ dàng tìm kiếm thông tin tuyển dụng, hay đọc ngay chia sẻ sau đây để có cho mình những thông tin bổ ích.

1.1. Cơ hội tìm việc và tuyển dụng việc làm bưu chính tại Thanh Hóa

Cơ hội tìm việc và tuyển dụng việc làm bưu chính viễn thông tại Thanh Hóa
Cơ hội tìm việc và tuyển dụng việc làm bưu chính tại Thanh Hóa

Ngành bưu chính hiện nay tại Thanh Hóa rất phát triển do nhu cầu chuyển phát và vận chuyển hàng hóa không chỉ tại tỉnh và còn trên khắp các tỉnh thành khác, sự phát triển nhanh chóng của mạng internet khiến cho nhu cầu giao dịch thương mại thông qua điện tử trở lên phổ biến hơn, các hình thức mua hàng online rất phát triển và bán hàng online tại Thanh Hóa cũng phát triển không kém khiến cho ngành bưu chính phát triển. 

Nếu như ngày xưa người ta thường thông qua bưu chính để chuyển thư thì ngày nay không còn sử dụng để chuyển thư nữa, rất ít hoạt động chuyển thư từ mà thường được chuyển sang các hoạt động về chuyển phát bưu phẩm, hàng hóa cho các khách hàng có nhu cầu. Các công ty bưu chính không chỉ có đơn vị của nhà nước và ngày nay các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này ngày càng nhiều, mở rộng chi nhánh của doanh nghiệp tại Thanh Hóa ngày càng nhiều.

Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp và tìm việc làm bưu chính của người lao động cũng ngày càng tăng lên theo sự phát triển của ngành, để biết rõ hơn các thông tin về vị trí bạn có thể lựa chọn trong lĩnh vực bưu chính này như thế nào thì phần tiếp theo sẽ cung cấp đến bạn đầy đủ và chi tiết nhất.

1.2. Vị trí được tuyển dụng nhiều trong ngành bưu chính hiện nay tại Thanh Hóa

1.2.1. Nhân viên bưu cục

Lựa chọn làm việc trong lĩnh vực bưu chính tại Thanh Hóa bạn có thể làm việc với vị trí công việc là nhân viên bưu cục hay chính là các nhân viên giao dịch tại bưu cục hiện nay. Với vị trí công việc này bạn cần thực hiện các công việc như:

Việc làm bưu chính viễn thông tại Thanh Hóa tuyển dụng vị trí nhân viên bưu cục
Nhân viên bưu cục

Thứ nhất, làm việc theo ca và thực hiện các công việc trực tiệp tại các điểm giao dịch của công ty bưu chính hiện nay. Bạn sẽ nhận các đơn hàng của khách, yêu cầu khách làm thủ tục để chuyển phát đơn hàng theo quy định thủ tục của công ty.

Thứ hai, thực hiện việc giải đáp các thắc mắc của khách, thu phí vận chuyển hoặc làm các thủ tục cho khách khi khách hàng trực tiếp đến các điểm giao dịch của bưu cục.

Thứ ba, nghe điện thoại của khách hàng và thực hiện các dịch vụ theo yêu cầu của khách nhằm chăm sóc khách hàng và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất tại doanh nghiệp hiện nay.

Đó là một số các công việc cơ bản của một nhân viên bưu cục cần thực hiện, bạn có thể tìm việc làm tại các cưu cực như bưu điện tỉnh Thanh Hóa, bưu chính Viettel, các cơ sở của giao hàng nhanh hoặc giao hàng tiết kiệm,.. trên địa bàn tỉnh. Một nhân viên bưu cục có thể nhận được mức thu nhập trung bình hàng tháng vào khoảng từ 6 triệu – 8 triệu đồng/tháng. Đây là một vị trí công việc phù hợp với rất nhiều đối tượng lao động có nhu cầu tìm việc làm tại Thanh Hóa.

1.2.2. Nhân viên bưu tá

Nhân viên bưu tá cũng là một vị trí công việc được tuyển dụng nhiều bởi các doanh nghiệp hoạt động bưu chính hiện nay. Nhu cầu vận chuyển và chuyển phát hàng hóa của người dân tại đây rất nhiều, khiến cho việc làm bưu tá cần tuyển dụng nhiều tại các công ty bưu chính này. Khi bạn là nhân viên bưu chính bạn cần thực hiện các công việc cụ thể như sau:

Việc làm bưu chính viễn thông tại Thanh Hóa tuyển dụng vị trí nhân viên bưu tá
Việc làm bưu chính viễn thông tại Thanh Hóa tuyển dụng vị trí nhân viên bưu cục

Thứ nhất, thực hiện việc nhận hàng từ kho và lấy danh sách các địa chỉ cần giao bưu phẩm đến. Lái xe máy hoặc xe ô tô của công ty để giao hàng đến địa điểm cho khách.

Thứ hai, bảo quản hàng và số lượng hàng hóa nhận được từ kho, giao an toán và chính xác đến địa chỉ cho khách. Có thể thực hiện việc thu phí ship hoặc thu tiền đơn hàng với các đơn hàng cần thu hộ. Đưa giấy xác nhận đã nhận hàng để khách hàng ký.

Thứ ba, thực hiện việc lấy hàng từ các địa chỉ của khách chở về kho để tiến hàng phân loại và chuyển phát cho khách có nhu cầu.

Với vị trí công việc là nhân viên bưu tá này bạn có thể nhận được mức thu nhập trung bình vào khoảng 6 triệu – 9 triệu đồng/tháng. Đặc biệt để có thể trở thành nhân viên bưu tá thường yêu cầu về sức khỏe, hiểu biết về đường xá và có phương tiện di chuyển để giao hàng cho khách và thực hiện công việc được tốt nhất.

1.2.3. Nhân viên kho

Việc làm bưu chính viễn thông tại Thanh Hóa tuyển dụng vị trí nhân viên kho
Nhân viên kho

Vị trí tuyển dụng nhân viên kho trong lĩnh vực bưu chính hiện nay bạn cũng có thể lựa chọn cho bản thân mình. Công việc chính khi bạn là nhân viên kho đó chính là nhập hàng hóa vào kho, kiểm kê và phân loại các hàng hóa theo khu vực giao hàng để lên danh sách các địa chỉ cho bưu tá giao hàng được chính xác nhất. Thực hiện việc bảo quản bưu phẩm khi nhập kho và xuất kho.

Với một nhân viên kho bạn có thể nhận được mức thu nhập trung bình vào khoảng từ 7 triệu – 9 triệu đồng/tháng, nếu kinh doanh tốt và nhận được nhiều đơn hàng bạn có thể sẽ được hưởng mức thu nhập cao hơn con số này rất nhiều.

2. Việc làm viễn thông tại Thanh hóa hiện nay

Bạn đang muốn tìm việc làm viễn thông tại Thanh Hóa cho bản thân mình thì đây cũng chính là câu trả lời và đáp án bạn cần để giúp tìm việc làm nhanh chóng cho bản thân bạn như sau:

2.1. Cơ hội tìm việc và tuyển dụng việc làm viễn thông tại Thanh Hóa

Cơ hội tìm việc và tuyển dụng tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Thanh Hóa
Cơ hội tìm việc và tuyển dụng việc làm viễn thông tại Thanh Hóa

Viễn thông tại Thanh Hóa đang không ngừng phát triển, rất nhiều cá công ty, tập đoàn khác nhau kinh doanh trong và hoạt động trong lĩnh vực này. Sự phát triển của viễn thông là dịch vụ rất quan trọng với người dân không chỉ tại Thanh Hóa mà còn tại tất cả các tỉnh thành hiện nay. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu của con người về các dịch vụ viễn thông ngày càng nhiều. Đặc biệt Thanh Hóa một tỉnh thành đang không ngừng phát triển hiện nay thì việc làm việc thông rất phổ biến và dễ dàng để tìm kiếm cho bản thân một vị trí công việc phù hợp cho bản thân.

Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp viễn thông lớn, đặc biệt tại Thanh Hóa thường có các thông tin tuyển dụng từ các công ty viễn thông như FPT, Viettel, VNPT, hoặc các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm, thiết bị và lắp đặt viễn thông hiện nay tại Thanh Hóa. Nguồn lao động đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng tại đây cũng rất lớn, các bạn học chuyên ngành viễn thông sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn cho mình nhiều các vị trí công việc khác nhau.

Để có thể biết được các thông tin việc làm tuyển dụng nhiều trong lĩnh vực viên thông tại Thanh Hóa hiện nay như thế nào, hãy đọc ngay những chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này để có thể lựa chọn cho mình một vị trí công việc phù hợp.

2.2. Một số vị trí tuyển dụng nhiều trong ngành viễn thông hiện nay tại Thanh Hóa

2.2.1. Nhân viên kỹ thuật viễn thông

Nhân viên kỹ thuật viễn thông là một vị trí bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình tại các công ty viên thông trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa hiện nay. Đặc biệt đây cơ hội cho các bạn học ngành viễn thông, các chuyên ngành công nghệ thông tin,.. Một nhân viên kỹ thuật viễn thông cần thực hiện các công việc như:

Tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Thanh Hóa với vị trí nhân viên kỹ thuật viễn thông
Nhân viên kỹ thuật viễn thông

Thứ nhất, triển khai việc lắp đặt mạng cho khách hàng, sửa chữa và thực hiện việc xây dựng các điểm cáp quang viễn thông của doanh nghiệp.

Thứ hai, hướng dẫn cách sử dụng cho khách hàng và thực hiện việc giải đáp thắc mắc về dịch vụ, cách sử dụng cho khách hàng của công ty.

Thứ ba, thực hiện công tác vận hành viễn thông, bảo trì mạng viễn thông để đảm bảo chúng luôn hoạt động tốt nhất.

Thứ tư, thực hiện các công việc khác khi được yêu cầu và trao đổi thông qua buổi phỏng vấn trực tiếp tại các đơn vị bạn muốn vào làm việc hiện nay.

Một nhân viên kỹ thuật viễn thông bạn có thể nhận được mức thu nhập ổn định và tương đối cao cho bạn tại Thanh Hóa hiện nay. Mức lương trung bình bạn có thể nhận được rơi vào khoảng từ 12 triệu – 15 triệu đồng/tháng.

2.2.2. Nhân viên kinh doanh tại các công ty kinh doanh thiết bị viễn thông

Tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Thanh Hóa với vị trí nhân viên kinh doanh thiết bị viễn thông
Nhân viên kinh doanh thiết bị viễn thông

Vị trí nhân viên kinh doanh rất phù hợp với các bạn học chuyên ngành kinh tế muốn tìm việc làm kinh doanh tại đây thì có thể lựa chọn công việc được các công ty viễn thông hoặc kinh doanh các thiết bị viễn thông tuyển dụng tại Thanh Hóa hiện nay. Khi làm việc tại vị trí nhân viên kinh doanh thiết bị viễn thông bạn cần thực hiện các công việc như sau:

Thứ nhất, giới thiệu các sản phẩm cho khách hàng và tư vấn các thiết bị viễn thông phù hợp cho từng nhu cầu của các khách hàng.

Thứ hai, thuyết phục khách hàng sử dụng các thiết bị bên bạn, lên hợp đồng bán hàng cho khách. Giải đáp các thắc mắc về dịch vụ hoặc sản phẩm cho khách, thực hiện việc giải quyết các khiếu nại của khách hàng.

Thứ ba, tìm kiếm các khách hàng tiềm năng, các khách hàng mới và thực hiện việc chăm sóc các khách hàng cũ của doanh nghiệp.

Nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực này bạn có thể nhận được một mức thu nhập rất hấp dẫn cho bản thân vào khoảng 10 triệu – 15 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào năng lực kinh doanh của bạn mà mức thu nhập bạn nhận được còn có thể cao hơn rất nhiều.

2.2.3. Nhân viên trực tổng đài chăm sóc khách hàng

Nhân viên trực tổng đài chăm sóc khách hàng là một vị trí công việc rất phù hợp với các bạn có kỹ năng giao tiếp tốt và một giọng nói dễ nghe, không ngọng. Khi bạn là nhân viên trực tổng đài thì bạn cần thực hiện các công việc cụ thể như sau:

Tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Thanh Hóa với vị trí nhân viên trực tổng đài chăm sóc khách hàng
Nhân viên trực tổng đài chăm sóc khách hàng

Thứ nhất, tiếp nhận các cuộc gọi đến của khách hàng, tư vấn, giải đáp các thắc mắc cho khách hàng được biệt, hiểu và nắm rõ về các dịch vụ của công ty. Thực hiện việc giải quyết các khiếu nại qua điện thoại của khách hàng.

Thứ hai, thực hiện việc liên hệ với các bộ phận có liên quan đến giải quyết các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Thứ ba, thực hiện việc liên hệ với khách hàng để chăm sóc các khách hàng của công ty, thu thập các thông tin về vấn đề sử dụng dịch vụ của công ty có hiệu quả không và còn nhưng hạn chế như thế nào để gửi về bộ phận có liên quan thực hiện việc nâng cấp cho các dịch vụ.

Trên đây là một số công việc cơ bản cần thực hiện của một nhân viên trực tổng đài, nhân viên chức tổng đài hiện nay có thể làm việc theo ca 8 tiếng hoặc 12 tiếng 1 ngày, có các ca khác nhau để lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân. Với vị trí công việc này tại Thanh Hóa bạn có thể nhận được mức thu nhập vào khoảng 6 triệu – 8 triệu đồng/tháng.

3. Hướng dẫn tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Thanh Hóa hiệu quả với timviec365.vn

Bạn đang muốn tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Thanh Hóa cho bản thân mình hiệu quả và nhanh chóng nhất thì nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ các ứng viên tìm việc làm trên website tuyển dụng việc làm timviec365.vn. Tại đây có rất nhiều các thông tin tuyển dụng việc làm khác nhau, được cập nhật một cách nhanh chóng giúp bạn có được một cơ hội việc làm tốt nhất cho bản thân mình.

Để thực hiện các thao tác tìm việc làm bưu chính viễn thông trên timviec365.vn thì bạn chỉ cần thực hiện với 3 bước cực đơn giản và nhanh chóng như sau:

Hướng dẫn tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Thanh Hóa hiệu quả với timviec365.vn
Hướng dẫn tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Thanh Hóa hiệu quả với timviec365.vn

Bước 1: Bắt đầu việc tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Thanh Hóa bằng việc truy cập và đăng nhập vào website timviec365.vn. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản ứng viên thì hãy nhấn đăng ký và thực hiện theo các bước hướng dẫn đơn giản của hệ thống để có được một tài khoản ứng viên nhanh chóng.

Bước 2: Tại giao diện chính của timviec365.vn bạn sẽ thấy mục “tìm kiếm việc làm” rất rõ và hiển thị ngay trên đầu của website. Tại đây bạn chỉ cần nhập vào các thông tin về chọn ngành nghề và chọn tỉnh thành lần lượt là “bưu chính viễn thông” và “Thanh Hóa”. Sau đó đừng quên thao tác nhấn tìm kiếm để hệ thống chạy và cho bạn kết quả chính xác nhất về các thông tin tuyển dụng việc làm theo mong muốn tìm việc của bạn.

Bước 3: Chỉ mất vài giây, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn danh sách các công việc đang tuyển dụng trong lĩnh vực bưu chính viễn thông tại Thanh Hóa hiện nay cho bạn lựa chọn. Đã lựa chọn được một vị trí phù hợp thì hãy nhấn “nộp hồ sơ ngay” để có cơ hội ứng tuyển tốt nhất cho mình.

Qua chia sẻ về tìm việc làm việc làm bưu chính viễn thông tại Thanh Hóa giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích cho mình. Hy vọng với các chia sẻ này bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với bản thân.

>>> Bạn không còn phải mất hàng giờ để tìm kiếm những thông tin Thanh Hoá tuyển dụng mà chỉ cần một lần Click chuột là bạn đã có ngay hàng trăm kết quả tuyển dụng tại Thanh Hóa trên Timviec365.vn. Hãy nhanh chóng tìm kiếm và ứng tuyển ngay, cơ hội việc làm ngay trong tầm tay bạn!

>>> Còn nếu bạn yêu thích công việc đo đạc địa chất thì còn chần chừ gì nữa hãy tìm việc làm dầu khí - địa chất tại Thanh Hóa và ứng tuyển ngay đi thôi


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype