Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Cơ khí - Chế tạo mới nhất tại thái bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Thái Bình tháng 11/2021 (6 việc làm)

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Bảo Vệ Chuyên Đêm tại Hà Đông

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Hà Nội, Hải Dương, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình

Hạn nộp: 10/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Cơ khí đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Chị hai năm tấn quê ở Thái Bình, có nhiều thuận lợi về vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên vùng thất Thái Bình thân yêu đã thu hút được rất nhiều người lao động tìm đến làm việc và sinh sống. Nếu bạn đang có mong muốn tìm việc làm cơ khí – chế tạo tại Thái Bình thì cùng tham khảo bài viết sau đây để thấy được cơ hội phát triển của ngành nghề này, những vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiều và cách thức tìm việc làm cơ khí – Chế tạo máy tại Thái Bình sao cho hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết sau đây.

1. Cơ hội phát triển việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Thái Bình

Thái Bình có được lợi thế về điều kiện tự nhiên vị trí địa lý giao thông thuận lợi chính điều này đã giúp ích rất nhiều cho sự phát triển kinh tế tại vùng. Cùng với những lợi thế đó được sự quan tâm của đảng và nhà nước, sự chăm chỉ làm ăn của người dân đã xây dựng nên một Thái Bình phồn vinh như ngày hôm nay.

Cơ hội phát triển việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Thái Bình
Cơ hội phát triển việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Thái Bình

Chính sự phồn vinh đó đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp đến với vùng để đầu tư phát triển xây dựng nên nhiều nhà máy, khu công nghiệp đặc biệt phải kể đến những khu công nghiệp nổi tiếng có diện tích rộng như khu công nghiệp Sơn Hải, Khu công nghiệp An Hòa, khu công nghiệp Minh Hòa… Những khu công nghiệp này đã tạo nên thị trường việc làm cô cùng sôi động, nhất là những vị trí công việc liên quan đến cơ khí - chế tạo máy. Hàng năm vào những đợt tuyển dụng của các khu công nghiệp thì một lượng lớn các ứng viên từ khắp nơi đến ứng tuyển, những khu công nghiệp này giải quyết được lượng lớn số lượng lao động.

2. Thực trạng việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Thái Bình

2.1. Tình hình tuyển dụng việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Thái Bình

Như những phân tích ở trên chúng ta thấy được ở Thái Bình có rất nhiều khu công nghiệp lớn, những khu công nghiệp này rất nhiều những người kỹ sư cơ khí – chế tạo máy. Những khu công nghiệp này thường xuyên tuyển dụng các vị trí cơ khí, chế tạo với yêu cầu là có tay nghề cao và kinh nghiệm làm việc, chỉ cần đáp ứng những yêu cầu cần thiết của nhà tuyển dụng là bạn đã có thể có những vị trí việc làm vô với nhiều cơ hội phát triển.

Tình hình tuyển dụng việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Thái Bình
Tình hình tuyển dụng việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Thái Bình

Điều này còn được khẳng định trên các thông tin tuyển dụng trên trang timviec365.vn với rất nhiều doanh nghiệp tuyển dụng vị trí nhân viên cơ khí – Chế tạo, Chính vì vậy mà khi bạn đam mê công việc cơ khí – Chế tạo bạn có thể tham khảo các vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiều và có nhiều cơ hội để phát triển để ứng tuyển.

2.2. Nhu cầu tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Thái Bình

“Đất lành thì chim đậu” là câu nói quả không sai trong trường hợp này khi rất nhiều người sinh viên, học sinh sau khi đi học cũng muốn trở về Thái Bình để sinh sống lập nghiệp, những người từ những vùng khác cũng đến Thái Bình tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình. Điều đó cho thấy nhu cầu tìm kiếm việc làm là rất động đặc biệt là những công việc liên quan đến cơ khí- chế tạo tại Thái Bình thu hút được khá nhiều người.

Nhu cầu tìm việc làm tại Thái Bình tăng cao một phần là do số dân trong độ tuổi lao động tại tỉnh chiếm phần đông. Chính vì vậy mà những công việc, ngành nghề có nhiều cơ hội phát triển sẽ được ưu tiên lựa chọn.

Từ những phân tích trên chúng ta thấy được nhu cầu tìm kiếm việc làm Cơ khí – Chế tạo tại Thái Bình là khá cao. Cơ hội cạnh tranh với những ứng viên khác để giành những vị trí việc làm tốt là rất khó, vậy làm thế nào để có thể dễ dàng tìm kiếm được việc làm cơ khí, chế tạo. Hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới để biết được những vị trí có nhu cầu tuyển dụng nhiều và cách tìm việc hiệu quả.

3. Một số việc làm Cơ khí - Chế tạo phổ biến tại Thái Bình

3.1. Vị trí kỹ sư Cơ khí – Chế tạo máy

Vị trí kỹ sư Cơ khí – Chế tạo máy là một vị trí có nhu cầu tuyển dụng nhiều, những người có kinh nghiệm có trình độ luôn được trải thảm mời gọi về làm. Với vị trí này yêu cầu ứng viên phải có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm là một lợi thế. Bên cạnh đó bạn người làm vị trí kỹ sư cơ khí – chế tạo máy cần phải thực hiện những công việc sau đây.

Vị trí kỹ sư Cơ khí – Chế tạo máy
Vị trí kỹ sư Cơ khí – Chế tạo máy

- Là người trực tiếp lắp đặt các thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất cho nhà máy, chịu trách nhiều về kỹ thuật, đảm bảo dây chuyền, thiết bị hoạt động một cách tốt nhất.

- Bảo trì và bảo dưỡng các thiết bị máy móc của nhà máy là một phần công việc.

- Ngoài những công việc trên thì chi tiết công việc sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

3.2. Vị trí công nhân cơ khí kết cấu nhà xưởng

Lĩnh vực cơ khí, chế tạo máy đa phần là những vị trí khó, yêu cầu cao về trình độ và kinh nghiệm, nhưng vẫn còn rất nhiều vị trí việc làm cơ khí, chế tạo máy lại không cần quá nhiều kinh nghiệm. Với những vị trí này  phù hợp với nhiều đối tượng không đủ điều kiện được đào tạo và được học nhiều chính vì vậy mà bạn có thể ứng tuyển vị trí công nhân cơ khí kết cấu nhà xưởng. với vị trí này bạn chỉ cần đảm bảo đủ sức khỏe, có đam mê với lĩnh vực cơ khí, chế tạo máy thì bạn có thể tự tin ứng tuyển được rồi.

Vị trí công nhân cơ khí kết cấu nhà xưởng
Vị trí công nhân cơ khí kết cấu nhà xưởng

Với vị trí này bạn có mức lương dao động trong khoảng từ 10 triệu đến 15 triệu đồng tùy theo khối lượng công việc bạn có thể đảm nhận. Ngoài mức lương bạn còn được nhận những chế độ đãi ngộ khác như được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế… được hưởng các khoản phụ cấp, trợ cấp của người lao động theo quy định của công ty.

Với những ai chưa có kinh nghiệm thì bạn đừng có lo lắng khi được nhận vào công ty bạn sẽ được đào tạo chình vì vậy mà vị trí công việc này thu hút khá nhiều ứng viên tìm đến.

3.3. Chuyên viên thiết kế cơ khí

Chuyên viên thiết kế cơ khí chắc chắn là một công việc có mức lương rất cao. Đây là một vị trí được nhiều nhà tuyển dụng trong nước và nước ngoài thường xuyên tuyển dụng và tìm kiếm nhân tại ở vị trí này.

Nhưng để làm được chuyên viên thiết kế cơ khi bạn cần rất nhiều yếu tố và không phải ai cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu đó. Người ứng viên cần phải có trình độ chuyên môn, có kỹ thuật thì mới có thể đảm nhiệm được vị trí chuyên viên thiết kế.

Mức lương: với vị trí chuyên viên thiết kế bạn nhận được mức lương dao động từ 15 triệu đến 25 triệu tùy theo khối lượng công việc bạn đảm nhận. Cùng với đó là những khoản phụ cấp, trợ cấp cho nhân viên, người lao động được đóng bảo hiểm ý tế, bảo hiểm xã hội theo đúng luật pháp nước ta.Nếu bạn yêu thích công việc này có thể tham khảo thông tin tuyển dụng trên trang timviec365.vn để có nhiều cơ hội việc làm hơn.

4. Một số yếu tố cần có của người làm Cơ khí - Chế tạo tại Thái Bình

Để có thể hoàn thành tốt công việc của người cơ khí – Chế tạo tại Thái Bình bạn cần phải có một số yếu tố sau đây.

4.1. Ham học hỏi

Đối với người làm cơ khí – Chế tạo máy thì yếu tố ham học hỏi là không thể thiếu. Công việc Cơ khí – Chế tạo máy bạn muốn giỏi thì không thể ngừng học hỏi vì mỗi ngày trôi qua công nghệ của các nhà máy, xí nghiệp sẽ được tân tiến hơn, nếu bạn không chịu học hỏi thì bạn sẽ không theo kịp được công nghề. Chính vì vậy mà ham học hỏi sẽ là yếu tố giúp bạn thành công trong lĩnh vực cơ khí, chế tạo máy.

Một số yếu tố cần có của người làm Cơ khí - Chế tạo tại Thái Bình
Một số yếu tố cần có của người làm Cơ khí - Chế tạo tại Thái Bình

4.2. Cẩn thận, tỉ mẩn

- Với những người làm cơ khí, chế tạo thì cẩn thận, tỉ mẩn là những yếu tố không thể bỏ qua vì ngành nghề này cần độ chính xác rất cao, chính vì vậy mà cẩn thận, tỉ mẩn sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình. Hạn chế những sai lầm khi thực hiện công việc.

4.3. Kỹ năng làm việc nhóm

Với công việc vị trí của nhân viên cơ khí, chế tạo máy thì bạn không thể thực hiện công việc một mình và làm một mình sẽ không mang lại hiệu quả cao cho người lao động chính vì vậy mà người ứng viên cần phải rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm thất tốt.

Người nhân viên cơ khí , chế tạo máy làm việc nhóm sẽ giúp cho công việc trở nên thuận lợi hơn, đơn giản hơn và kết quả đạt được sẽ tốt hơn.

5. Cách tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Thái Bình hiệu quả

Tìm việc làm hiện nay luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, những người trong độ tuổi lao động luôn muốn tìm kiếm cho mình những công việc có nhiều cơ hội phát triển, những công việc phù hợp với bản thân. Những không phải ai cũng biết cách để tìm kiếm việc làm. Để tìm việc được đơn giản và hiệu quả trang timviec365.vn đã ra đời và việc tìm kiếm việc làm ở Thái Bình nói riêng và ở cả nước nói chung đã đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần một thiết bị điện tử có kết nối mạng là bạn đã có thể tìm việc một cách đơn giản và dễ dàng.

Cách tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Thái Bình hiệu quả
Cách tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Thái Bình hiệu quả

Ví dụ bạn tìm việc làm Cơ khí – Chế tạo tại Thái Bình thì bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản sau đây đó là truy cập vào trang timviec365.vn sau đó nhập ngành nghề bạn muốn tìm kiếm “ Cơ khí – Chế tạo” tại “Thái Bình” sau một thời gian ngắn là bạn có ngay một danh sách những thông tin về các doanh nghiệp, công ty đang tuyển nhân viên làm việc về Cơ khí – Chế tạo tại Thái Bình, từ đó bạn chỉ cần lựa chọn những vị trí phù hợp với bạn để nộp hồ sơ ứng tuyển. Với cách làm vô cùng đơn giản này nhưng lại giúp bạn mang lại hiệu quả vô cùng cao.

Khi tìm việc trên timviec365.vn bạn có nhiều cơ hội lựa chọn vị trí công việc, lựa chọn công ty của mình. Chính vì vậy mà cơ hội để bạn tìm được những công việc có mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt sẽ nhiều hơn. Để có thể trúng tuyển những vị trí này bạn cần phải quan tâm đến CV xin việc của mình, đây là cầu nối giữa ứng viên với nhà tuyển dụng, giúp cho nhà tuyển dụng lựa chọn được những ứng viên tiềm năng và phù với vị trí tuyển dụng hơn. Chình vì vậy mà ứng viên cần đầu tư CV xin việc sao cho thật hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo các mẫu CV xin việc tại timviec365.vn ở đây có riêng một mục các mẫu CV xin việc cho các bạn lựa chọn.

Với sự uy tín của timviec365.vn bạn sẽ nhanh chóng tìm được một công việc phù hợp với bản thân và tìm việc làm cơ khí – chế tạo tại Thái Bình sẽ trở nên đơn giản hơn. Chúc các bạn thành công.

>>> Mọi người cùng đọc và tham khảo thêm:

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype