Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lao động phổ thông mới nhất tại thái bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Lao động phổ thông tại Thái Bình tháng 12/2021 (54 việc làm)

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Bảo Vệ Văn Phòng - Làm hành chính, Đêm ngủ lại

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình, Thái Nguyên, Phú Thọ

Hạn nộp: 11/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Bảo Vệ Chuyên Đêm tại Hà Đông

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Hà Nội, Hải Dương, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình

Hạn nộp: 10/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Nữ Bảo Vệ Phòng Gym Tại Timecity - Đi Làm Luôn

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Hà Nội, Hải Dương, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình

Hạn nộp: 08/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Lao Động Phổ Thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Thái Bình đang không ngừng nỗ lực phấn đấu phát triển kinh tế - xã hội, luôn đầu tư và chú trọng quan tâm đến ba ngành kinh tế trọng điểm là: công nghiệp, nông nghiệp, du lịch. Bạn đang tìm việc làm Lao động phổ thông tại Thái Bình? Vậy thì hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu xem có những công việc phổ thông nào đang gây "hot" ở đây nhé.

1. Điểm qua vài nét về việc làm lao động phổ thông tại Thái Bình

Điểm qua vài nét về việc làm lao động phổ thông tại Thái Bình
Điểm qua vài nét về việc làm lao động phổ thông tại Thái Bình

Thái Bình là một tỉnh rộng lớn thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng và xếp thứ 13 về số dân đông nhất Việt Nam (1.860.447 người - năm 2019). Với nguồn lao động dồi dào như vậy, Thái Bình đã, đang và sẽ nỗ lực giải quyết nguồn nhân lực này. Tuy nhiên, việc phân chia nguồn lao động vẫn luôn là một bài toán lớn vì không phải ai cũng có trình độ làm việc. Do đó, lao động phổ thông đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người dân đang sinh sống tại đây. Bởi việc làm lao động không yêu cầu gì nhiều về trình độ học vấn, khả năng chuyên môn hay kinh nghiệm trong nghề nên bạn có thể ứng tuyển thoải mái với những công việc này. 

2. Cơ hội tìm kiếm việc làm lao động phổ thông tại Thái Bình

Cơ hội tìm kiếm việc làm lao động phổ thông tại Thái Bình
 Cơ hội tìm kiếm việc làm lao động phổ thông tại Thái Bình

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, công ty hay cơ sở sản xuất kinh doanh và hộ gia đình đã tận dụng nguồn vốn vay Quỹ quốc gia giải quyết việc làm để phát triển, sản xuất, thành lập xưởng chế tạo… và góp phần tạo việc làm, nâng cao đời sống người dân Thái Bình. Chưa kể, họ cũng trả cho những nhân viên lao động phổ thông ở đây mức lương cũng rất khá, cũng phải dao động trong khoảng từ 3-7,8 triệu tùy theo tính chất công việc và năng lực của mỗi người. Chưa kể, nhiều nơi còn bao cả chỗ ăn, chỗ ngủ, nơi nghỉ, phụ cấp các bữa ăn trưa cho người lao động phổ thông, làm lâu dài sẽ được đóng bảo hiểm và được đào tạo nghề nếu chưa có kinh nghiệm nữa. Qua những hành động ấy, Thái Bình mong sẽ tạo nhiều điều kiện và cơ hội tiềm năng cho việc làm phổ thông.

3. Mách bạn một số công việc lao động phổ thông tại Thái Bình

3.1. Nhân viên bán hàng tại Thái Bình

Nhân viên bán hàng
Nhân viên bán hàng 

Nhân viên bán hàng ở đây có thể là bán hàng ở trong các trung tâm thương mại, khu mua sắm hay các shop thời trang, đồ dùng gia dụng có quy mô lớn và có uy tín. Ngoài ra, bạn cũng có thể bán hàng ở một đại lý hay cửa hàng tạp hóa nhỏ gần nơi bạn đang sống cũng là một lựa chọn khá hay ho. Nhiều người chủ tuy góp vốn, lập ra cửa hàng xong, có sản phẩm để bán nhưng lại không có thời gian để chăm sóc cửa hàng hay thời gian ngồi bán. Khi đó, họ sẽ tuyển rất nhân viên trông hàng hộ. Bạn hãy tranh thủ cơ hội đó để xin vào làm việc nhé. Vì công việc này sẽ phải tiếp xúc với nhiều khách hàng nên bạn hãy chuẩn bị rèn luyện cho mình một chút khả năng giao tiếp và nhớ tỏ ra mình là người hoạt ngôn, nhanh nhẹn khi ứng tuyển ở vị trí này nhé. 

3.2. Nhân viên phục vụ tại Thái Bình

Nhân viên phục vụ
Nhân viên phục vụ

Một công việc lao động phổ thông đơn giản nữa mà nhiều người lựa chọn, đa số là các bạn trẻ cũng có thể làm được là nhân viên phục vụ. Chỉ cần bạn có sức khỏe tốt, ngoại hình ổn, nhanh nhẹn và hòa đồng, trung thực, ham học hỏi thì mức lương mà bạn nhận được sẽ không tệ đâu. Công việc của nhân viên phục vụ thường có:

- Phục vụ nhanh chóng và mang đồ ăn, thức uống đến tận nơi với khách hàng.

- Chuẩn bị tất cả các dụng cụ, nguyên liệu chế biến và vệ sinh nhà hàng, khách sạn sạch sẽ trước khi mở cửa để đón khách.

- Lau chùi, thu dọn sau khi khách đã về hết hoặc hết thời gian làm việc tại khu vực được phân công.

- Phục vụ khách hàng với thái độ lịch sự, chu đáo theo các thao tác, chuẩn mực đã được đào tạo của nhà hàng, khách sạn.

- Chú ý cách ăn mặc, trang điểm, trang phục chỉnh tề, sạch sẽ.

3.3. Nhân viên lái xe tải tại Thái Bình

Nhân viên lái xe tải
 Nhân viên lái xe tải

Nằm ở vị trí giao thoa của nhiều tuyến đường quan trọng nên mỗi ngày, Thái Bình luôn phải ghi nhận tới hàng chục, hàng trăm chuyến xe vận tải di chuyển qua đây. Cùng với sự phấn đấu thay đổi của Thái Bình, tuyến đường giao thông vận tải ở đây dần dần diễn ra sôi động, nhộn nhịp hơn. Các chuyến xe chở hàng hóa thực phẩm, quần áo, vật liệu xây dựng thay phiên nhau đi lại. Do đó, các công ty, doanh nghiệp luôn kêu gọi hay tìm kiếm người ứng tuyển làm công việc lái vận tải. Trước khi làm tài xế vận tải, hãy đảm bảo sức khỏe của bạn thật tốt, không bị say xe, chuẩn bị tinh thần làm việc với thời gian không ổn định, có thể xoay ca sáng chiều và tăng ca liên tục hoặc bê vác hàng hóa trên chuyến xe đó nữa.

3.4. Nhân viên bảo vệ tại Thái Bình

Nhân viên bảo vệ
Nhân viên bảo vệ

Đảm bảo an ninh tại những nơi quan trọng hoặc có đông người như khách sạn - nhà hàng là công việc chính của các nhân viên bảo vệ tại Thái Binh. Đồng thời, các nhân viên bảo vệ cũng sẽ phải kiểm tra, trông chừng số lượng khách ra vào, trông giữ xe, ngăn chặn kẻ xấu có ý định cướp đồ ở nhà hàng - khách sạn, bảo vệ sự an toàn của khách, giữ gìn tài sản cá nhân của khách hàng, bảo đảm trật tự ở những chỗ đông người, theo dõi camera an ninh, trông kho hàng,...

3.5. Công nhân tại Thái Bình

Công nhân may
Công nhân may

Có thể nói, trong những năm gần đây, các khu công nghiệp xuất hiện ở Thái Bình ngày càng nhiều như khu công nghiệp Phúc Khánh, Nguyễn Đức Cảnh, Tiền Phong, Tiền Hải… và tương lai sẽ thành lập thêm rất nhiều khu công nghiệp nữa nên nhu cầu tuyển nhân sự chắc chắn sẽ còn tăng. Chỉ cần bạn tốt nghiệp từ cấp 3 hoặc trình độ trung cấp trở lên là có thể đảm nhiệm được vị trí công nhân. Công nhân sẽ thường phải làm việc ở các nhà máy, công xưởng, cơ sở chế tạo nên điều kiện làm việc cũng không được tốt lắm (nếu chỗ bạn làm chuyên sản xuất các công cụ chế tạo thì sẽ phải tiếp xúc với nhiều khói bụi). Những vị trí công nhân đang được nhiều người xem xét hiện nay là công nhân may, công nhân máy móc, công nhân chế tạo phụ kiện xe máy,...

3.6. Giáo viên mầm non tại Thái Bình

Giáo viên mầm non
Giáo viên mầm non

Ngành Giáo dục - Đào tạo tại Thái Bình luôn được giữ vững và phát triển. Trong năm học 2012 - 2013, Thái Bình là 1 trong 5 tỉnh, thành phố đầu tiên trong cả nước được công nhận đạt phổ cập mầm non cho trẻ 5 tuổi; học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông đạt tỷ lệ cao; số học sinh đỗ đại học, cao đẳng xếp thứ 2 trên toàn quốc.

Nhiều người thường hay phải đi làm ăn kiếm tiền từ sáng đến chiều, không có thời gian trông con nên phải thường xuyên gửi con đến nhà trẻ. Nếu bạn là nữ, không phân biệt bất cứ độ tuổi nào, bạn đều có thể xin vào làm việc ở các trường mầm non trên tỉnh. Vì là một tỉnh còn nghèo khó nên yêu cầu tuyển giáo viên mầm non chưa bắt buộc phải có bằng cấp vì nhu cầu ứng tuyển của vị trí này luôn bị rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Cùng với công việc giáo viên mầm non, bạn có thể xin vào làm thêm phụ bếp, cô trông trưa… Chỉ cần bạn có tình yêu trẻ và sự nhiệt tình, hăng hái trong công việc thì ứng tuyển vào ngành này cũng khá đơn giản.

4. Điều kiện khi làm việc lao động phổ thông tại Thái Bình

Tuy không yêu cầu quá cao hay khắt khe về chuyên môn, bằng cấp nhưng để tìm được việc làm lao động phổ thông tại Thái Bình cũng không hề đơn giản đâu nhé. Nhiều người cũng đã phải bỏ cuộc vì không đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu của công việc. Vậy tiêu chí dành cho những người lao động này là gì? Cùng xem phân tích dưới đây nhé.

Điều kiện khi làm việc lao động phổ thông
Điều kiện khi làm việc lao động phổ thông

- Chăm chỉ, chịu khó, kiên nhẫn, cần cù lao động

Bất cứ một công việc nào cũng đều cần sự nỗ lực lao động chứ không thể lười biếng được. Đúng như lời ngày xưa các cụ đã dạy, ‘’cần cù bù thông minh’’ là một nhận định chưa bao giờ sai. Bạn có thể không giỏi tính toán, không giỏi ngoại ngữ, không tốt về khả năng đàm phán, thuyết phục như những công việc tri thức kia nhưng tuyệt đối phải thật chăm chỉ, cần cù, chịu khó, siêng năng và kiên nhẫn. Nếu bạn nóng tính, không kiên trì thì sẽ rất dễ nản chí, bỏ dở công việc và không hoàn thành được nhiệm vụ. Đến công việc lao động phổ thông là dễ làm nhất mà bạn không chịu khó, siêng năng lao động thì sẽ rất khó tìm được việc làm phù hợp khác đấy.

- Có khả năng chống chịu được áp lực công việc

Áp lực công việc là một điều không thể tránh khỏi ở bất cứ ngành nghề nào nên bạn đừng nhầm tưởng là lao động phổ thông không phải gặp áp lực căng thẳng như lao động trí óc nhé. Khối lượng công việc lớn, thời gian bị co dãn, không có nhiều thời gian nghỉ ngơi… Tất cả những điều đó sẽ trở thành vấn đề và áp lựa vô hình cho bạn. Nếu bạn không học được cách bình tĩnh xử lý áp lực này thì rất dễ bị stress, bức bối và làm sai yêu cầu công việc đó.

- Sức khỏe phải tốt

Vì môi trường làm việc của công việc lao động chân tay thường không được quan tâm và có vẻ khắc nghiệt hơn các công việc khác như làm việc trong nhà máy, nhà xưởng bụi bặm, nơi không được vệ sinh sạch sẽ, làm việc trực tiếp nhiều giờ ngoài trời… nên nguy cơ mắc bệnh là rất cao. Cường độ công việc nặng cũng dễ khiến nhiều người rơi vào trạng thái mệt mỏi, chán nản. Hãy mặc đầy đủ đồ bảo hộ trước khi làm việc (nếu cần thiết) và ăn uống đủ chất, tập thể dục thường xuyên, nghỉ ngơi điều độ để bảo đảm sức khỏe của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất nhé.

Trên đây là toàn bộ những nội dung liên quan đến vấn đề tìm việc làm lao động phổ thông tại Thái Bình mà timviec365.vn đã vừa cung cấp cho bạn. Hy vọng qua bài tin tức này, bạn đã có thêm một nguồn tham khảo uy tín để cân nhắc và suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định ứng tuyển việc làm lao động phổ thông tại Thái Bình nhé.

 

>>> Đọc thêm các thông tin việc làm khác:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype