Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Công nghệ cao mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Công nghệ cao tại Hà Nội tháng 11/2021 (39 việc làm)

Toy Planet

NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH GAME

Toy Planet

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Segu Jsc

Senior iOS Developer

Segu Jsc

Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH UPVIET

Nhân viên Marketing

CÔNG TY TNHH UPVIET

Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Công Nghệ Cao đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm công nghệ cao là một công việc thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý của lực lượng lao động, đặc biệt là tại Hà Nội, vì nơi đây tạo điều kiện khá tốt cho lực lượng lao động tìm được việc làm công nghệ cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem việc làm công nghệ cao tại Hà Nội như thế nào và bí quyết tìm việc ra sao nhé!

1. Bức tranh kinh tế tại Hà Nội tạo điều kiện cho việc làm công nghệ cao phát triển

Hà Nội, thủ đô của nước ta, là nơi có điều kiện phát triển toàn diện cả về kinh tế lẫn xã hội. Với những chính sách đầu tư phát triển đầu tiên đều đang được tập trung đổ dồn về Hà Nội. Với những điều kiện thuận lợi từ nguồn nhân lực dồi dào, từ trung tâm kinh tế văn hóa xã hội mà nơi đây thu hút được rất nhiều nhà đầu tư.

Bức tranh kinh tế tại Hà Nội tạo điều kiện cho việc làm công nghệ cao phát triển
Bức tranh kinh tế tại Hà Nội tạo điều kiện cho việc làm công nghệ cao phát triển

Trong những năm gần đây thì cả về kinh tế lẫn xã hội của Hà Nội đều đạt kết quả toàn diện. Môi trường đầu tư tiếp tục được cải thiện tăng cao. Hà Nội đạt được những con số đáng mừng đó là:  chỉ số PCI tăng lên 4 bậc, tổng thu ngân sách đạt 132.134 tỷ đồng, tăng lên 12,8% so với cùng kỳ. Nền kinh tế vĩ mô của Hà Nội vẫn giữ được mức ổn định.

Tại Hà Nội, với tốc độ phát triển vượt bậc như thế đã tạo ra được các việc làm cho người lao động tại đây. Trong đó chúng ta không thể không kể đến việc làm công nghệ cao. Chính những điều kiện thuận lợi về kinh tế như thế mà việc làm công nghệ cao tại Hà Nội đang có điều kiện phát triển mạnh trong các doanh nghiệp.

Nhìn chung về bức tranh kinh tế đầy năng động như Hà Nội, nơi mà mọi người vẫn đang “bon chen” nhau để sống như vậy thì đã đem lại nhiều gam màu khác nhau cho thị trường việc làm và đương nhiên không thể thiếu việc làm công nghệ cao.

2. Thực trạng việc làm công nghệ cao tại Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội nguồn nhân lực cho ngành công nghệ cao chính là bàn đạp, là hạt nhân thúc đẩy sự phát triển của các ngành kinh tế mũi nhọn đang phát triển tại Hà Nội như: công nghệ thông tin, công nghệ gen, công nghệ sinh học,…

Thực trạng việc làm công nghệ cao tại Hà Nội
Thực trạng việc làm công nghệ cao tại Hà Nội

Tại Hà Nội tập trung rất nhiều trường đại học đầu cao, phục vụ và cung cấp đầu ra cho các công việc công nghệ cao. Thế nhưng thực tế cho thấy trong các khâu đào tạo còn gặp nhiều vấn đề bất cập, chính vì vậy mà nguồn nhân lực cho công nghệ cao còn đang thiếu.

Chủ yếu các công việc công nghệ cao tại Hà Nội là những công việc yêu cầu bằng cấp và chuyên môn cao. Vì thế mà nguồn nhân lực cung cấp cho việc làm này là đội ngũ trí thức, có kiến thức và chuyên môn với lĩnh vực đó.

Việc làm công nghệ cao tại Hà Nội chủ yếu tập trung trong các khu công nghệ cao lớn như Hòa Lạc, tuy nhiên thì hiện nay cũng có rất nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành này cho mình.

3. Tại sao bạn nên chọn việc làm công nghệ cao tại Hà Nội

Đa phần lực lượng lao động tại Hà Nội chọn công việc công nghệ cao không phải là vì tại Hà Nội có điều kiện phát triển công việc này. Đó chỉ là một lý do và bên cạnh đó thì cũng còn có khá nhiều lý do khác khiến cho bạn phải chọn việc làm công nghệ cao tại Hà Nội là công việc xuất phát điểm cho thành công của mình.

3.1. Có nhu cầu tìm tuyển dụng cao tại Hà Nội

Có nhu cầu tìm tuyển dụng cao tại Hà Nội
Có nhu cầu tìm tuyển dụng cao tại Hà Nội

Như đã nói ở trên, trong khâu đào tạo, giáo dục nguồn nhân lực còn đang gặp bất cập, chính vì thế mà nhân lực cho ngành này còn rất khan hiếm. Mà nhu cầu tuyển dụng nhân lực công nghệ cao cho mỗi khu dự án, mỗi khu công nghiệp hay trong các doanh nghiệp tại Hà Nội là vô cùng lớn.

Bên cạnh đó tại Hà Nội luôn là nơi tập trung rất nhiều dự án, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Mà với vai trò hạt nhân của sự phát triển đi đầu trong các ngành mũi nhọn thì nhu cầu họ muốn tìm kiếm nhân tài cho mình là rất nhiều. Với nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực lớn cho mình như vậy thì đây chính là một điều kiện vô cùng thuận lợi cho lực lượng lao động tại đây có cơ hội tìm kiếm việc làm.

Một minh chứng khá rõ cho nhu cầu tuyển dụng lớn, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp Hà Nội một cách thường xuyên. Các doanh nghiệp luôn chú trọng và phát triển nhân tài, họ thường xuyên có những hoạt động sa thải nhân lực không đủ chất lượng và “nạp” thêm cho mình nguồn nhân lực trẻ khỏe, có chuyên môn cao.

Ngoài ra các doanh nghiệp còn phối hợp với các trường đại học trên địa bàn thành phố. Tạo điều kiện cho sinh viên có nơi thực tập tốt và doanh nghiệp cũng có thể chiêu mộ nhân tài từ đó.

Tuy nhiên có một bất cập, yêu cầu về trình độ chuyên môn cho lực lượng lao động việc làm công nghệ cao khá khắt khe, chính vì thế mà bạn cần phải trau dồi và tích lũy thêm các kiến thức, kỹ năng để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng tại Hà Nội.

3.2. Có điều kiện phát triển tốt

Có điều kiện phát triển tốt
Có điều kiện phát triển tốt

Hà Nội, nơi có số dân gốc thì ít mà dân nhập cư thì nhiều. Nơi mà ồn ào, xô bồ ban ngày nhưng lại rất tĩnh mịch về đêm. Thật chẳng khó để lý giải vì sao mà người ta lại đổ xô về Hà Nội đến như thế, cũng chỉ vì cái mưu sinh. Khi mà hầu hết sinh viên học xong ra trường đều chọn Hà Nội là một nơi lập nghiệp, đặt dấu chân cho sự phát triển của mình.

Đương nhiên, việc phát triển tại Hà Nội khiến chúng ta không thể phủ nhận. Đặc biệt hơn với việc làm công nghệ cao, nếu như bạn không chọn Hà Nội thì chắc hẳn sẽ rất khó “sống” khi ở nơi khác. Hà Nội là trung tâm thủ đô, chính vì thế mà bạn có điều kiện học hỏi, tiếp thu, tiếp cận khoa học công nghệ một cách nhanh chóng nhất, phục vụ công việc của mình. Riêng đối với việc làm công nghệ cao, nếu như bạn không theo kịp được sự phát triển tức là bạn đang có những biểu hiện tụt lùi so với thời đại.

Ngoài ra, tại Hà Nội còn là nơi tập trung rất nhiều các dự án lớn, các doanh nghiệp lớn, khả năng tìm việc là rất lớn cho bạn. Một cơ hội thăng tiến trong công việc là có thể nếu như bạn thực sự cố gắng và nỗ lực.

Đó cũng chính là lý do nói việc làm công nghệ cao tại Hà Nội có điều kiện phát triển cho bạn.

3.3. Có mức lương đáng mong đợi

Có mức lương đáng mong đợi
Có mức lương đáng mong đợi

Cơm áo gạo tiền, có lẽ phải đến khi bạn thực sự trưởng thành thì mới cảm nhận được sức nặng của vấn đề này. Lúc đó bạn chỉ mong muốn có một công việc ổn định, lương cao để đủ cho cuộc sống tại Hà Nội. Điều này, việc làm công nghệ cao hoàn toàn có thể đem lại được cho bạn, với mức lương có thể lên đến 20 triệu đồng/1 tháng thì quả thật đó là đáng mong đợi đúng không nào? Với các doanh nghiệp, dự án lớn như tại Hà Nội, bạn còn có thể nhận được mức lương cao hơn nhiều.

Đương nhiên, với những mong ước, hoài bão của tuổi trẻ Hà Nội thì việc làm lương cao tại Hà Nội hoàn toàn có thể đem lại cho bạn được những điều đó. Vậy còn chần chừ gì mà không thử sức với công việc này thôi!

4. Một số việc làm công nghệ cao thường xuyên được tuyển dụng tại Hà Nội

Để cho bạn thêm tự tin với việc làm lương cao tại Hà Nội, cũng như góp phần giới thiệu cho bạn một số việc làm hot, không còn miệt mài tìm kiếm xem công việc nào phù hợp nữa. Thì ngay trong nội dung phần này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn một số việc làm công nghệ cao thường xuyên được tuyển dụng tại Hà Nội.

4.1.  Vị trí trợ lý giám đốc biết tiếng Trung Quốc

Vị trí trợ lý giám đốc biết tiếng Trung Quốc
Vị trí trợ lý giám đốc biết tiếng Trung Quốc

Có lẽ đây sẽ là một trong những vị trí đang được rất nhiều người mong đợi đúng không nào?

Các công việc của bạn bao gồm:

- Thực hiện hỗ trợ cho tổng giám đốc trong công việc giám sát, đôn đốc các bộ khác trong việc triển khai mục tiêu và kế hoạch theo chức năng đã được phân công trước đó.

- Thực hiện công việc tổng hợp, báo cáo và đánh giá về tình hình hoạt động của công ty và các bộ phận khác.

- Bạn sẽ phải tham gia cùng tổng giám đốc trong các vấn đề đối nội và đối ngoại trong quá trình xây dựng hình ảnh của công ty.

- Nhận các giấy tờ công văn từ tổng giám đốc đã phê duyệt.

- Tư vấn cho tổng giám đốc về các vấn đề có liên quan.

- Thực hiện lên lịch và sắp xếp lịch cho tổng giám đốc.

- Ngoài những công việc chính này ra thì trợ lý giám đốc còn phải thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của của giám đốc.

Yêu cầu công việc mà bạn phải đảm bảo:

- Giới tính: Nam hoặc nữ đều được, có độ tuổi từ 25 tuổi trở lên

- Tốt nghiệp các trường đại học trở lên trong các chuyên ngành ngoại ngữ, quản trị kinh doanh, ngoại thương,…

- Có ít nhất kinh nghiệm từ 2 năm cho đến 4 năm trong các vị trí công việc tương đương

- Bạn cần có khả năng giao tiếp tốt, có khả năng sắp xếp và quản lý công việc

- Có tinh thần làm việc nhóm, tập thể

- Đương nhiên cũng cần phải biết tiếng Trung: nghe, nói, đọc, viết

Đối với công việc hấp dẫn như vậy bạn cũng sẽ nhận được mức lương vô cùng hấp dẫn, dao động từ 15-20 triệu đồng/1 tháng. Bên cạnh đó còn được nhận rất nhiều quyền lợi khác nữa.

4.2. Vị trí kỹ sự cơ điện tại Hà Nội

Khối lượng công việc mà bạn phải làm:

- Thực hiện lên các kế hoạch làm việc chi tiết và các biện pháp thi công tại công trường xây dựng

- Thực hiện công việc triển khai bản vẽ thi công

- Bóc tách khối lượng đặt hàng

- Thực hiện quản lý nhân lực và vật tư tại các công trường thi công

- Cập nhật tiến độ làm việc và thực hiện báo cáo tiến độ công việc tại công trường lên cấp trên

- Thực hiện tiến hành giải quyết các công việc phát sinh tại công trường trong phạm vi xử lý

- Ngoài ra còn phải đảm nhận các công việc khác theo yêu cầu và phân công từ cấp trên

Vị trí kỹ sự cơ điện tại Hà Nội
Vị trí kỹ sự cơ điện tại Hà Nội

Đối với yêu cầu công việc như sau:

- Là nam giới từ đủ 25 tuổi trở lên

- Có kinh nghiệm ít nhất từ 2 năm, làm việc trong các lĩnh vực thiết kế, thi công và vận hành các hệ thống, hoặc có thể có kinh nghiệm trong việc đấu thầu dự án và báo giá.

- Tốt nghiệp, cao đẳng, đại học các chuyên ngành cơ khí, cấp thoát nước, nhiệt lạnh, và các ngành có liên quan.

- Bạn cần phải có khả năng giao tiếp và giải quyết các vấn đề một cách linh hoạt.

- Có khả năng làm việc độc lập và có thể chịu được áp lực công việc lớn.

- Bạn cũng phải là người chịu trách nhiệm với công việc

Với khối lượng công việc lớn, thường xuyên phải làm ở công trường thì bạn sẽ nhận được mức lương khá hậu hĩnh. Dao động từ 7 – 10 triệu đồng/ 1 tháng, bên cạnh đó còn được hưởng các quyền lợi như: có cơ hội thăng tiến trong công việc, được đóng bảo hiểm đầy đủ, có thưởng,…

4.3. Vị trí nhân viên Coder

Với vị trí nhân viên Coder này bạn sẽ nhận được một mức lương giao động từ 10 – 15 triệu đồng/1 tháng, quả thật là mức lương đáng hấp dẫn đúng không nào?

Vị trí nhân viên Coder
Vị trí nhân viên Coder

Về khối lượng công việc bạn phải làm bao gồm:

- Thực hiện công việc lập trình, quản lý và bảo trì hệ thống website của công ty được giao

- Lập trình web cho công ty bằng các ngôn ngữ như: PHP, Codeigniter,…

- Thực hiện phân tích các yêu cầu thiết kế và phát triển các website lớn của công ty

- Thực hiện tối ưu code, nâng cao chất lượng hệ thống của website

- Tạo và thiết kế quản lý dữ liệu

Yêu cầu công việc cần phải đảm bảo:

- Bạn cần phải có kinh nghiệm lập trình thực tế với các ngôn ngữ như PHP,…

- Thành thục các thao tác với HTML, CSS,…

- Có kiến thức cơ bản về lập trình

- Có kiến thức về bảo mật tối thiểu bên phía back end

- Quản lý thành thạo mã nguồn bằng GIT

5. Mách bạn tìm việc làm công nghệ cao tại Hà Nội

Bạn đang hoay hoay với tìm việc làm công nghệ cao tại Hà Nội, đang mải miết tìm kiếm các nguồn thông tin tuyển dụng khác nhau thế nhưng vẫn chưa biết mình cần lấy thông tin từ đây. Chắc hẳn là bạn đang cảm thấy hoài nghi với nhiều nguồn tin khác nhau. Hãy xem cách mà chúng tôi mách bạn tìm việc công nghệ cao nhanh chóng tại Hà Nội như thế nào nhé!

5.1. Hiểu rõ về thị trường việc làm công nghệ cao tại Hà Nội

Hiểu rõ về thị trường việc làm công nghệ cao tại Hà Nội
Hiểu rõ về thị trường việc làm công nghệ cao tại Hà Nội

Nếu như bạn học tập và sinh sống tại Hà Nội thì đây là một lợi thế rồi, còn nếu như không phải thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Với thị trường việc làm công nghệ cao tại Hà Nội tuy có thiếu nhân lực nhưng yêu cầu về tuyển dụng lại không hề giảm nhé. Chính vì thế mà bạn cần phải trau dồi cả kiến thức và kỹ năng mềm nhé.

5.2. Tìm kiếm việc làm công nghệ cao tại Hà Nội nhanh hơn với timviec365.vn

Tìm kiếm việc làm công nghệ cao tại Hà Nội nhanh hơn với timviec365.vn
Tìm kiếm việc làm công nghệ cao tại Hà Nội nhanh hơn với timviec365.vn

Hiện nay trang web timviec365.vn là một website chuyên về tuyển dụng việc làm. Bạn có thể tìm kiếm tất cả các thông tin tuyển dụng trên 63 tỉnh thành với các ngành nghề khác nhau tại timviec365.vn. Không để bạn mất quá nhiều thời gian, chỉ vài phút là bạn có thể tìm thấy các thông tin tuyển dụng xác thực 100% tại trang web. Đặc biệt không chỉ cung cấp thông tin tuyển dụng mà timviec365.vn còn giúp cho bạn nộp hồ sơ đến nhà tuyển dụng đó luôn. Để tìm được các thông tin tuyển dụng ở timviec365.vn bạn thực hiện thao tác sau:

- Thực hiện truy cập vào trang web timviec365.vn trên thanh tìm kiếm của google

- Tại trang chủ của timviec365.vn, tại mục ngành nghề bạn nhập ngành muốn tìm “công nghệ cao”. Sau đó tại mục tỉnh thành bên dưới, nhập tỉnh thành muốn tìm “Hà Nội”.

- Bấm tìm kiếm để hoàn tất

Sau vài dây, hệ thống cho bạn các kết quả mà bạn mong muốn.

Chúc bạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype