Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dầu khí - Địa chất mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Dầu khí - Địa chất tại Bắc Ninh tháng 11/2021 (0 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Địa Chất đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Ngành dầu khí - địa chất tại Việt Nam nói chung và tại tỉnh Bắc Ninh nói riêng được Nhà nước hết sức quan tâm và chú trọng. Đây cũng chính là một trong những định hướng mũi nhọn trong quá trình phát triển nền kinh tế của đất nước và quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Cùng tìm hiểu về cơ hội tìm việc làm Dầu khí - Địa chất tại Bắc Ninh giúp các bạn theo học ngành Dầu khí  - Địa chất có cơ hội tìm việc làm trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Cơ hội tìm việc làm dầu khí, địa chất tại Bắc Ninh luôn sôi động với sự phát triển đa dạng của nền công nghiệp, kinh tế, văn hóa của tỉnh Bắc Ninh. Ngành dầu khí - địa chất luôn tạo nhiều điều kiện việc làm cho những người có chuyên môn và được đào tạo đối với ngành này. Tìm hiểu ngay cơ hội tìm việc làm dầu khí địa chất tại Bắc Ninh.

1. Sự phát triển của ngành Dầu khí - Địa chất tại Bắc Ninh

1.1. Tìm hiểu khái quát về ngành Địa chất - Dầu khí tại Việt Nam

1.1.1. Tìm hiểu về ngành dầu khí

Tìm việc làm Dầu khí - Địa chất tại Bắc Ninh

Ngành Dầu khí Việt Nam có những bước phát triển đội phá quan trọng, góp phần trong việc phát triển kinh tế và công nghiệp hiện đai hóa đất nước

Ngành dầu khí luôn được xem là ngành chỉ dành riêng cho những người giỏi, có trình độ. Ngành dầu khí là ngành có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp, duy trì sự phát triển nhanh chóng của quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.

Vai trò của ngành dầu khí đối với sự phát triển nền kinh tế Việt Nam: Ngành Dầu khí đối với nền kinh tế Việt Nam mà nói vô cùng quan trọng, tạo ra các sản phẩm phục vụ cho đời sống sinh hoạt và các hoạt động kinh tế của đất nước với các sản phẩm đa dạng như: Xăng dầu, điện, khí nén cao áp, năng lượng sạch…

Dầu khí cũng đóng vai trò quan trọng trong xuất khẩu dầu thô sang các nước phát triển, có tốc độ tăng trưởng ổn định, đóng góp rất nhiều trong kim ngạch xuất khẩu trên cả nước. Các mỏ dầu khí được hình thành từ rất lâu và nằm sâu trong vỏ trái đất. Để có thể khai thác được dầu khí để sử dụng thì con người cần áp dụng các công nghệ khai thác dầu khí đối với những phương pháp cũng như các quy trình khai thác.

1.1.2. Tìm hiểu về ngành địa chất

Ngành địa chất luôn luôn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong những hoạt động sản xuất của con người, giúp con người có thể khai thác các tài nguyên khoáng sản, dầu khí… Đây là ngành nghiên cứu về các cấu trúc và đặc điểm về vật lý - động lực - lịch sử của những vật liệu đang tồn tại trên Trái Đất, nghiên cứu về quá trình hình thành cũng như là sự vận chuyển và biến đổi của những vật liệu.

Đồng thời, ngành địa chất cũng nghiên cứu việc làm giảm nhẹ những tai biến trong tự nhiên và khí hậu, cùng với những lĩnh vực kỹ thuật khác nữa.

Những người làm nghiên cứu địa chất cần phải tìm hiểu về lịch sử hình thành của trái đất, các quá trình sạt lở đất, động đất, núi lửa, lũ lụt… Họ nghiên cứu và xác định các vị trí tồn tại nhiều loại đá chứa kim loại có giá trị khai thác. tiến hành quy hoạch những mỏ sản xuất và những phương pháp tinh luyện các loại kim loại từ những loại đá này.

Cùng với đó, các nhà địa chất nghiên cứu những vùng khí hậu khác nhau của Trái đất, sự thay đổi của những vùng khí hậu này theo thời gian…

1.1.3. Nữ có thích hợp với ngành địa chất dầu khí không?

Nghe tới ngành Dầu khí  - Địa chất, chúng ta sẽ liên tưởng đến những công việc vất vả, nặng nhọc, đòi hỏi người làm việc đầu tư rất nhiều thời gian và công sức mới có thể thành công và đồng hành cùng công việc này.

Thường thì người ta vẫn nói ngành Địa chất - Dầu khí thích hợp với nam giới - những người có sức khỏe bền bỉ, dẻo dai và có thể đầu tư nhiều thời gian cho công việc hơn là nữ giới. Tuy nhiên, ngành dầu khí là một trong những ngành có nhiều tiềm năng phát triển tại Việt Nam, nhu cầu nhân lực của ngành rất cao, đặc biệt là những người có năng lực giỏi trong ngành. Nhân lực làm việc trong ngành chủ yếu là nam giới, tuy nhiên vẫn có những cơ hội việc làm dành cho phái nữ. Điều quan trọng nhất vẫn là các bạn cần có niềm đam mê và trình độ chuyên môn thật tốt để đứng vững trong ngành.

Cơ hội Tìm việc làm Dầu khí - Địa chất tại Bắc Ninh dành cho phái nữ

Ngành Dầu khí  - Địa chất chủ yếu dành cho phái nam, nhưng cũng có những công việc dành cho phái nữ

1.2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm ngành dầu khí địa chất tại Bắc Ninh

Ngành dầu khí tại Bắc Ninh nói riêng và tại Việt Nam nói chung đang từng bước phát triển, mang đến nguồn lợi kinh tế mạnh mẽ đối với sự phát triển trên cả nước. Đối với các lĩnh vực khai thác dầu khí và nghiên cứu địa chất thì các bạn có thể làm việc tại các viện nghiên cứu cùng với những máy móc hiện đại được trang bị tại các phòng thí nghiệm mang đẳng cấp quốc tế để phục vụ tốt nhất cho công cuộc nghiên cứu địa chất và khai thác dầu khí. Tỉnh Bắc Ninh là một tỉnh công nghiệp, có nền công nghiệp vô cùng phát triển với nhiều công ty, nhà máy phục vụ cho việc nghiên cứu trắc địa và khai thác dầu khí tại Việt Nam, cung cấp những nguyên liệu phục vụ cho đời sống người dân.

Ngành Dầu khí - Địa chất tại Việt Nam nói chung và tại Bắc Ninh nói riêng có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều, những ứng viên có trình độ và chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm làm việc trong ngành Dầu khí  - Địa chất được ưu tiên và tuyển chọn rất kỹ càng.

2. Những công ty thuộc lĩnh vực Dầu khí - Địa chất nổi tiếng tại Bắc Ninh

Bắc Ninh phát triển đa dạng các ngành nghề trong lĩnh vực công nghiệp, từng bước tiến lên công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. Nhiều công ty, doanh nghiệp được thành lập trên địa bàn tỉnh, phát triển ngành dầu khí - địa chất để phục vụ cung cấp những nguyên liệu cần thiết trong đời sống của người dân trên địa bàn tỉnh. Dưới đây là những danh sách công ty đang khai thác lĩnh vực Địa chất - Dầu khí mà các bạn có thể đưa vào danh sách để tìm kiếm việc làm Bắc Ninh mới nhất khi có cơ hội.

• Công ty Cổ phần tư vấn Trắc địa mỏ địa chất có chi nhánh tại Hà Nội và Bắc Ninh.

• Công ty Cổ phần Phát triển cao Việt Nam có các chi nhánh tại địa bàn Hà Nội, Hải Phòng và tỉnh Bắc Ninh.

• Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dược phẩm Vellpharm Việt Nam tại Khu công nghiệp Tiên Sơn tỉnh Bắc Ninh.

• Công ty cổ phần Môi trường Thuận Thành có địa chỉ nằm tại xã Gia Đông, huyện Thuận Thành của tỉnh Bắc Ninh.

• Công ty trách nhiệm hữu hạn Taewang Vina có địa chỉ tại đường Thanh Niên, phường Đại Phúc thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

• Công ty Trách nhiệm hữu hạn Shinhan Vina.

Ngoài những công ty được liệt kê trên đây thì còn nhiều công ty khác trong lĩnh vực Dầu khí - Địa chất tạo điều kiện nâng cao cơ hội việc làm cho người dân trên địa bàn.

3. Những công việc ngành Dầu khí - Địa chất bạn có thể làm tại Bắc Ninh

3.1. Nhà nghiên cứu khoa học

Với vị trí công việc của nhà nghiên cứu khoa học thì họ sẽ tập trung vào việc nghiên cứu và tham gia thiết kế những công trình khai thác dầu khí, áp dụng những phương pháp khai thác dầu khí một cách hợp lý để tăng hệ số thu hồi dầu khí và giảm chi phí sản xuất.

Đồng thời nhà nghiên cứu dầu khí cũng tham gia các công tác giảng dạy tại các trường Đại học, học viện, trung tâm… Họ làm việc tại các viện nghiên cứu chẳng hạn như Viện Hóa học công nghiệp, viện Công nghệ hóa học…

Tìm việc làm Dầu khí - Địa chất tại Bắc Ninh - nhà nghiên cứu khoa học

Học ngành Dầu khí  - Địa chất, các bạn có thể trở thành nhà nghiên cứu khoa học 

3.2. Kỹ sư, kỹ thuật viên thực hành

Những kỹ sư, kỹ thuật viên thực hành là những người làm các công tác điều hành kỹ thuật tại các giếng khoan, theo dõi và xử lý những sự cố xảy ra ở những giếng khai thác dầu khí. Bên cạnh đó, họ cũng chính là những chuyên gia trong lĩnh vực thu gom dầu thô vào các bồn chứa để xử lý công đoạn tách dầu nước thành dầu thương phẩm để bơm vào các tàu chở dầu chuyên dụng để cung ứng đến những nơi tiêu thụ.

Những người kỹ sư, kỹ thuật viên thực hành có thể làm việc tại những công trình khai thác dầu khí như các giàn khai thác, các giàn công nghệ trung tâm, các tàu chứa dầu khí.

3.3. Nhà tư vấn và nhà quản lý

Nếu bạn tự tin vào trình độ chuyên môn của mình và những kinh nghiệm, khả năng lãnh đạo của bạn thì bạn có thể sẽ được tiến cử làm việc ở vị trí nhà quản lý, hoặc là những chuyên gia tư vấn trong các lĩnh vực khai thác dầu khí đối với các cơ quan quản lý về dầu khí các cấp.

Nhiệm vụ của những nhà quản lý, nhà tư vấn chính là nghiên cứu và nắm bắt những tình hình trong việc khai thác dầu khí trong và ngoài nước để có thể đưa ra những ý kiến đề xuất lên các lãnh đạo trong công ty, doanh nghiệp khai thác những chủ trương và chính sách phát triển ngành dầu khí.

Nếu như bạn là một chuyên gia tài năng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và có khả năng làm lãnh đạo, quản lý thì bạn có thể trở thành vị lãnh đạo ở nhiều công ty khai thác dầu khí. Trở thành lãnh đạo trong lĩnh vực khai thác dầu khí và địa chất thì bạn sẽ làm việc chủ yếu ở các văn phòng.

Ngoài những vị trí công việc trên đây thì các bạn còn có thể làm việc với tư cách là các chuyên viên về lĩnh vực dầu khí trong những cơ quan của Nhà nước thuộc về các Bộ, chẳng hạn như Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Kế hoạch đầu tư và Phát triển tỉnh Bắc Ninh, Bộ công nghiệp, Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Hoặc bạn cũng có thể trở thành nhà tư vấn trong các lĩnh vực chuyển giao công nghệ, làm việc tại các hãng sản xuất cũng như là các công ty tư vấn, chuyển giao công nghệ. Những nhà tư vấn này chính là cầu nối giữa những công nghệ tiên tiến và những phát minh mới, các hệ thống máy móc cũng như các công nhân kỹ thuật có thể làm việc trong các nhà máy. Để là được ở vị trí này thì các bạn cần có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và thực tiễn.

4. Những phẩm chất, kỹ năng cần có khi ứng tuyển vào làm việc tại các công ty dầu khí và địa chất tại Bắc Ninh

Khi làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào thì các bạn cũng cần phải trang bị cho mình ngoài những kiến thức chuyên môn thì còn cả những kỹ năng cần thiết để làm tốt công việc trong nhiệm vụ của mình. Vậy, khi ứng tuyển vào các công ty dầu khí và địa chất tại Bắc Ninh thì các bạn cần đảm bảo những kỹ năng như thế nào?

• Có năng khiếu trong ngành dầu khí và địa chất, có niềm đam mê đối với các bộ môn khoa học tự nhiên, nhất là đối với bộ môn hóa học và địa lý.

• Là người có tố chất thông minh, nhanh nhẹn. có một trí nhớ tốt.

• Là người có tính kiên nhẫn và bền bỉ, cẩn thận, có tính cách tỉ mỉ.

5. Làm việc trong lĩnh vực Dầu khí - Địa chất, bạn nhận được mức lương bao nhiêu?

Làm việc trong lĩnh vực dầu khí địa chất đã chứng tỏ một điều rằng bạn là người có năng lực. Do đó mức lương khởi đầu dành cho những người mới bước chân vào nghề cũng khá là cao, chưa nói tới những người đã có kinh nghiệm việc làm nhiều năm trong lĩnh vực này. Nhất là làm việc tại một nơi có nền kinh tế, công nghiệp phát triển như tỉnh Bắc Ninh/

Tùy vào từng đối tượng và vị trí trong ngành mà các bạn sẽ nhận được mức lương khác nhau. Theo đó, chúng ta có thể thấy được mức lương cơ bản mà các vị trí, đối tượng làm việc trong ngành dầu khí, địa chất tại Bắc Ninh có thể nhận được như sau:

• Với các sinh viên tốt nghiệp ngành có liên quan đến Dầu khí - Địa chất khi được nhận vào làm việc tại các doanh nghiệp, công ty địa chất - dầu khí có thể nhận được mức lương từ 5 - 7 triệu đồng hàng tháng.

• Với những người đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hóa dầu địa chất từ 2 - 3 năm kinh nghiệm sẽ nhận được mức lương cơ bản từ 8 - 10 triệu đồng hàng tháng.

• Với những người có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này từ 4 - 5 năm sẽ nhận được mức lương từ tên 15 triệu đồng hàng tháng và có cơ hội được thăng tiến lên các cấp bậc cao hơn trong ngành.

6. Làm thế nào để nâng cao hiệu quả tìm việc làm dầu khí địa chất tại Bắc Ninh

Để có thể dễ dàng hơn trong vấn đề xin việc làm Dầu khí - Địa chất tại tỉnh Bắc Ninh là điều không khó và cũng không phải dễ. Không phải hễ ai tốt nghiệp ngành Dầu khí - Địa chất ra trường sẽ đều có việc làm và cũng không phải cứ có tấm bằng giỏi trên tay là các bạn có được việc làm như bạn mong muốn.

Một phần sự thành công trong quá trình tìm việc làm đối với ngành dầu khí đó chính là bạn cần phải nắm bắt nhanh nhạy những xu hướng mới nhất trong ngành dầu khí - địa chất và thị trường việc làm đối với ngành này. Dưới đây là những kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng tìm việc làm ngành dầu khí hơn và tìm được vị trí công việc phù hợp với mình.

Kinh nghiệm Tìm việc làm Dầu khí - Địa chất tại Bắc Ninh

6.1. Đảm bảo nắm chắc những kiến thức chuyên môn

Để ứng tự tin ứng tuyển vào các vị trí trong ngành hóa dầu địa chất thì yếu tố cơ bản đầu tiên và cũng là yếu tố tiền đề cho sự thành công bước đầu của bạn chính là nắm vững những kiến thức chuyên môn, vận dụng phù hợp những kiến thức chuyên môn đó trong lĩnh vực mà mình ứng tuyển. Thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy bạn là người có nền tảng cơ bản rất tốt ngay từ những thông tin trong cv xin việc.

Bạn có thể thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy được bạn có chuyên môn và kiến thức vững vàng thông qua tấm bằng tốt nghiệp được trình bày trong cv xin việc. Thông qua tấm bằng Khá - Giỏi của bạn thì nhà tuyển dụng cũng có thể đánh giá được năng lực và kiến thức chuyên môn của bạn ở mức độ nào. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần thôi, bởi theo khách quan thì biết đâu những người có tấm bằng Khá, họ chú trọng tới việc thực hành trong thực tế hơn trong quá trình học tập, còn những người có tấm bằng giỏi thì họ lại ít trải nghiệm trong thực tế và họ đầu tư nhiều thời gian hơn cho những lý thuyết, do đó kinh nghiệm thực tế của họ lại ít hơn so với kinh nghiệm thực tế của những người có tấm bằng khá.

Những kiến thức chuyên môn sẽ đi kèm với những thực hành trong thực tế, do vậy dù ít hay nhiều thì bạn vẫn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để dễ dàng chứng minh cho  nhà tuyển dụng thấy lượng kiến thức của bạn có đủ để giúp bạn nhanh chóng tạo được lòng tin từ phía nhà tuyển dụng, khẳng định rằng bạn có thể làm công việc này từ những vấn đề cơ bản nhất và có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng nâng cao hơn.

6.2. Không ngừng rèn luyện những phẩm chất, kỹ năng cần thiết trong công việc

Như đã nêu ở phần trên đây thì người làm việc trong ngành Dầu khí - Địa chất cần đảm bảo có những phẩm chất và kỹ năng cơ bản để nhanh chóng tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm, bằng việc tạo được ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng thông qua những kỹ năng mà các bạn có được.

Hãy thử tưởng tượng nếu bạn không có những kỹ năng trong công việc thì khi bắt tay vào làm việc, bạn sẽ xử lý các công việc ra sao? Bạn có nền tảng gì để thuyết phục nhà tuyển dụng rằng bạn có giá trị, bạn sẽ cống hiến hết mình đối với công việc trong ngành? Do vậy, bạn hãy quan sát những người làm việc trong ngành này, có thể là những giáo viên, giảng viên trong trường đang giảng dạy bạn, những bạn học của bạn nếu như bạn vừa tốt nghiệp; hoặc bạn có thể quan sát cách làm việc, cách vận dụng những kỹ năng của các đồng nghiệp cũ của bạn - những người luôn làm tốt công việc thì bạn hoàn toàn cơ cơ hội để nhìn lại mình, xem mình đã có được những kỹ năng đó hay chưa? Hoặc cách mà bạn đang vận dụng những kỹ năng đó như thế nào, có đạt hiệu quả không?...

Khi bạn không ngừng suy nghĩ, không ngừng tìm ra điểm chưa tốt của mình thì bạn sẽ ngày càng tiến bộ nếu như bạn có phương án nâng cao và cải thiện những kỹ năng còn yếu của bạn, phát huy những điểm mạnh sẵn có của mình… Bạn chính là người có thể mở chiếc chìa khóa cho cánh cửa tương lai của mình hoặc là người tự đóng chặt và vứt đi chiếc chìa khóa mở ra cơ hội việc làm và thăng tiến trong tương lai đối với ngành Dầu khí - Địa chất.

Là một tỉnh có nền kinh tế phát triển vì thế vấn đề giao thông vận tải - thủy lợi - cầu đường luôn được Bắc Ninh chú trọng. Nhu cầu tuyển dụng tìm việc làm giao thông vận tải - thủy lợi - cầu đường tại Bắc Ninh đang không ngừng tăng cao, xem ngay những tin tức tuyển dụng trên timviec365 để tìm cho mình công việc sớm nhất.

6.3. Lựa chọn các phương pháp tìm việc làm Dầu khí - Địa chất phù hợp

Các bạn sẽ như con chim lạc đàn nếu như không có bất cứ phương án tìm việc làm nào giữa thị trường việc làm đang rất sôi động. Đặc biệt những bạn sinh viên mới ra trường vừa không có kinh nghiệm tìm việc, không có đủ kiến thức cũng như kỹ năng tìm việc. Vậy, họ phải bám víu vào đâu để có được một điểm tựa vững chắc khi tìm kiếm việc làm Dầu khí - Địa chất tại Bắc Ninh?

Những lo lắng đó sẽ được giải quyết nhanh chóng nếu bạn cập nhật được phương pháp tìm việc làm phù hợp với mình. Có nhiều phương pháp tìm việc làm trên thị trường, mỗi phương pháp tìm việc sẽ mang đến cho bạn những mặt tích cực và mặt hạn chế. Việc của bạn là vận dụng và phát huy tốt những mặt tích cực của phương pháp mà bạn lựa chọn và làm sao để hạn chế được tối đa những mặt hạn chế mà bạn sẽ gặp phải.

Các phương pháp tìm việc làm truyền thống được sử dụng nhiều trước đây như là: Tìm việc làm trên tạp chí, báo giới; tìm việc làm nhờ sự giới thiệu từ các mối quan hệ; tìm việc làm tại trung tâm dịch vụ việc làm… Những phương pháp tìm việc này tuy mang lại những hiệu quả nhất định, nhưng cũng không tránh khỏi những mặt hạn chế và những bất cập khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình tìm việc. Khi vận dụng những phương pháp này vào quá trình tìm việc thì bạn sẽ mất nhiều thời gian cũng như là đầu tư nhiều công sức của mình mà hiệu quả tìm việc lại không cao.

Trong khi đó, thị trường việc làm ngày càng phát triển mạnh mẽ, rất nhiều lĩnh vực việc làm được phát triển khiến cho mức độ cạnh tranh giữa các ứng viên ngày càng gay gắt, đi cùng với đó là quá trình phát triển của xã hội nhanh chóng, ngày càng hiện đại hóa hơn khiến cho việc sử dụng các phương pháp tìm việc làm truyền thống không còn phù hợp trong thị trường việc làm hiện nay.

Hiểu được tâm lý của người tìm việc, thị trường tuyển dụng cho ra đời phương pháp tìm việc làm trực tuyến với vô số những tính năng tuyệt vời và mang lại hiệu quả tìm việc làm cao hơn rất nhiều so với những phương pháp tìm việc làm truyền thống mà chúng ta đã liệt kê trên đây.

Rất nhiều web tìm việc trực tuyến ra đời mang đến cho các bạn sự lựa chọn đa dạng hơn. Tuy nhiên, không phải website nào cũng sẽ mang đến những tính năng tìm việc làm như nhau, mang đến hiệu quả tìm việc giống nhau. Sẽ có những trang tìm việc có uy tín và hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với vô số những website khác. Vấn đề của chúng ta chính là làm thế nào để biết được đâu là website việc làm chất lượng tốt?

Đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết về website tìm việc làm đang được nhiều người tin tưởng để gửi gắm những ước mơ nghề nghiệp của mình. Đó là trang Timviec365.vn với rất nhiều tính năng hỗ trợ bạn tìm việc làm nhanh chóng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình tìm việc làm.

Những tính năng được cung cấp trên trang được rất nhiều chuyên gia có thâm niên kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng nghiên cứu ra và đảm bảo mang đến cơ hội việc làm phù hợp với từng đối tượng, giúp các bạn dễ dàng hơn trong quá trình tìm việc làm trực tuyến, không cần phải mất công tốn sức thì cũng đã tìm được việc làm chỉ trong một nốt nhạc.

Đặc biệt, Timviec365.vn còn hỗ trợ các bạn tìm việc làm cụ thể đối với nhiều ngành nghề khác nhau tại các khu vực tỉnh thành khác nhau, giúp bạn tối ưu quá trình tìm việc, trong đó có việc làm Dầu khí địa chất tại tỉnh Bắc Ninh. Hệ thống của Timviec365.vn sẽ giúp các bạn lọc ra những công việc Dầu khí - Địa chất trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, mang đến những cơ hội việc làm phù hợp với từng người.

6.4. Nếu bạn chưa đủ khả năng, hãy chấp nhận đi lên từ vị trí thấp

Khi bạn nhận thấy bản thân mình còn thiếu sót về cả kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng chuyên môn thì lời khuyên dành cho bạn chớ có liều lĩnh mà ứng tuyển vào vị trí cao và mức lương hấp dẫn. Bạn hãy biết lượng sức mình mà ứng tuyển vào vị trí công việc phù hợp với mình, cho dù chấp nhận bước khởi đầu của bạn đi lên từ vị trí thực tập sinh, hay vị trí nhân viên cấp thấp để bạn có thời gian và điều kiện học hỏi từ những người đồng nghiệp, những chuyên gia trong lĩnh vực dầu khí địa chất. Từ đó, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều thú vị giúp bạn có thể bật lên bất cứ khi nào về cả kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và cơ hội thăng tiến trong công việc.

Trên đây là những cơ hội và bí quyết giúp các bạn tìm việc làm dầu khí - địa chất tại Bắc Ninh. Hãy nắm bắt ngay những cơ hội việc làm đang mở ra trước mắt bạn để lựa chọn một công việc phù hợp nhất với mình. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp và biết cách phát huy những điểm mạnh của bản thân tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype