0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dệt may - Da giày mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Dệt may - Da giày tại Bắc Ninh tháng 10/2022 (3 việc làm)

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Mẫu CV Dệt May - Da Giày đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  Bạn thích những công việc của ngành Dệt may nhưng chưa tìm được việc phù hợp. Nếu đang sống tại Bắc Ninh bạn có thể tìm kiếm những thông tin như thế nào đây? Đừng quá bận tâm về vấn đề này nhé, timviec365.vn sẽ giúp bạn tìm việc làm Dệt may- Da giày tại Bắc Ninh dễ dàng và nhanh chóng nhất.

  1. Dệt may-Da giày là ngành gì?

  Là một trong những ngành được tuyển dụng nhân lực nhiều nhất trên cả nước, cơ hội và việc làm với ngành này có lẽ chúng ta không thể bỏ qua. Bạn có biết ngành Dệt may-Da giày là gì, làm những việc như thế nào. Để cập nhật những tin tức hữu ích các thông tin về vấn đền này bạn hãy đọc những nội dung chia sẻ dưới đây nào.

  Dệt may-Da giày là ngành gì?

  Được biệt, ngành Dệt may và Da giày là hai ngành mang tính chủ đạo, là mặt hàng có giá trị về xuất khẩu chủ lực của Việt Nam. Trong những năm gần đây, khi nền văn hóa ngày càng phát triển và hội nhập với nền kinh tế thế giới, Dệt may và Da giày đã mang về hàng chục tỷ USD mỗi năm cho nước ta, thúc đẩy sự phát triển của nhiều ngành kinh tế trong cả nước, đem lại mức thu nhập ổn định với người lao động khi đang làm việc trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, nguồn vốn đầu tư trong ngành Dệt may và Da giày lại thu được lợi nhuận từ việc xuất khẩu phần lớn lại không thuộc về doanh nghiệp trong nước mà được các doanh nhân nước ngoài đầu tư nhiều hơn.

  Hiện nay, có thể thấy trong cơ cấu phát triển của ngành công nghiệp không thể bỏ qua ngành Dệt may-Da giày. Là ngành phát triển bền vững, vươn lên vị trí cao trong chuỗi giá trị toàn cầu, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập hiện nay ở Việt Nam, nước ta đã gia nhập Hiệp định Đối tác Kinh tế Chiến lược xuyên Thái Bình Dương thì ngành Dệt may lại càng có thế mạnh và phát triển nhiều hơn. Do vậy, khi tìm việc làm Dệt may- Da giày tại Bắc Ninh cũng được dễ tìm hơn rất nhiều.

  2. Nhu cầu tuyển dụng Dệt may-Da giày tại Bắc Ninh

  Bắc Ninh là một trong những thành phố triển vọng trong phát triển nền công nghiệp. Ngoài những nhà máy điện tử với quy mô lớn thì những ngành công nghiệp tiêu biểu như Dệt may là một trong những ngành thu hút khá nhiều nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài.

  Cùng với sự phát triển và hội nhập, nhu cầu tuyển dụng công nhân, nhân viên sản xuất trong ngành Dệt may ngày càng có bước khởi sắc.Các tập đoàn lớn và công ty lớn với vốn đầu tư lên đến hàng tỷ đồng, vì thế nhu cầu tuyển dụng việc làm Dệt may-Da giày ở Bắc Ninh ngày càng nhiều, thu hút đông đảo ứng viên khi về đây xin việc.

  Nhu cầu tuyển dụng Dệt may-Da giày tại Bắc Ninh

  Được biết, đây là một trong những ngành có mức thu nhập hấp dẫn, trình độ chuyên môn kỹ thuật được đào tạo khi chưa có kinh nghiệm. Rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn Bắc Ninh để tìm việc làm Dệt may- Da giày đem lại mức thu nhập tốt nhất cho bản thân.

  Ngoài ra, Bắc Ninh còn là nơi của nền kinh tế công nghiệp phát triển mạnh mẽ nhất ở việt nam. Rất nhiều ngành nghề liên quan đến Dệt may được hình thành tại các cơ sở nhỏ lẻ, tư nhân. Cho nên việc chọn làm ngành này sẽ có những cơ hội nhất định trong việc tìm kiếm thông tin cho người lao động.

  3. Cơ hội cho người lao động khi tìm việc làm Dệt may- Da giày tại Bắc Ninh

  Tại Bắc Ninh người lao động có thể tìm kiếm được các cơ hội việc làm khác nhau. Tuy nhiên, khi về đây bạn có rất nhiều thuận lợi trong khi tìm việc. Hãy tìm hiểu các cơ hội dành cho mình khi đến với Bắc Ninh thân yêu này nhé.

  3.1. Hàng chục công ty góp vốn Dệt may- Da giày

  Theo số lượng thống kê trên địa bàn tỉnh hiện nay, có tới hàng chục công ty hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực này. Với các quy mô hoạt động từ nhỏ đến lớn, mang đến cho các doanh nghiệp Việt Nam khi đầu tư phát triển tại tỉnh có được những cơ hội kép để xây dựng mối quan hệ kinh doanh. Đồng thời, người lao động cũng có nhiều cơ hội tìm việc khi đến đây sinh sống và hoạt động.

  Những nhà máy với quy mô lên đến hàng trăm nghìn người lao động là điều kiện thuận lợi cho người lao động phát triển. Tìm việc làm Dệt may- Da giày tại Bắc Ninh khi tiếp xúc với môi trường làm việc năng động và sáng  tạo, cuốn chân người lao động với những công việc ổn định, là một lợi thế tốt nhất của đất nước và của người lao động.

  3.2. Đầu tư sẽ tiếp tục đến với Bắc Ninh

  Chưa dừng lại ở mức phát triển như hiện nay, Bắc Ninh còn tiếp tục được mở rộng quy mô trong lĩnh vực Dệt may- Da giày với mọi hình thức. Các hiệp định thương mại đa phương mà Việt Nam gần đây ký kết đều hướng đến đầu tư nhiều hơn về Bắc Ninh. Đòi hỏi phải đầu tư vào các dự án Dệt may tại Việt Nam, dẫn đến tăng đầu tư vào hai lĩnh vực này trong các giai đoạn phát triển của tỉnh trong những lần tiếp theo.  Đây cũng là cơ hội cho những nhà máy hoạt động về Da giày được phát triển mạnh mẽ hơn theo nhu cầu của thị trường hiện nay.

  Đầu tư sẽ tiếp tục đến với Bắc Ninh

  3.3. Thiết bị tiên tiến và máy móc hiện đại

  nhu cầu phát triển của ngành Dệt may ngày càng tăng cao kéo theo đó là những yếu tố về thiết bị máy móc ngày càng phát triển cũng làm cho con người nơi đây phát triển vượt bậc. Ngành Dệt may Việt Nam có thể được khai thác từ các thị trường mới, như Úc , Nhật Bản,  Hàn Quốc, để thay thế thị trường thông thường.

  Với những nguồn nguyên liệu len và sợi đạt chuẩn với chất lượng, và thúc đẩy mở rộng nhập khẩu nguyên liệu thô của Úc sẽ làm cho ngành Dệt may- Da giày được phát triển ngày càng lớn mạnh hơn so với nhu cầu phát triển như hiện nay.

  Vì thế những cơ hội trong ngành và khi tìm việc làm Dệt may-Da giày tại  Bắc Ninh cho người lao động ngày càng được nhiều và phổ biến hơn.

  Hiện nay Bắc Ninh đang không ngừng phát triển về cơ sở hạ tầng trên địa bàn tỉnh. Những công trình kiến trúc liên tục được xây dựng vì thế tìm việc làm kiến trúc - TK nội thất tại Bắc Ninh hiện đang là nhu cầu của rất nhiều người. Xem ngay những tin tuyển dụng mới nhất trên timviec365 để nắm bắt cơ hội việc làm cho chính bạn.

  4. Những trường đào tạo Dệt may-Da giày hiện nay

  Không khó để tìm thấy những trường chuyên đào tạo về ngành Dệt may-Da giày hiện nay. Một số trường đào tạo ngành này cho những sinh viên đang yêu thích và mơ ước trở thành những người lao động chân chính làm việc tại Bắc Ninh.

  Cụ thể những trường đại học đào tạo bạn có thể tham khảo tiêu biểu như:

  + Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh

  + Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

  + Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

  Và rất nhiều trường đại học khác trong cả nước, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những thông tin đào tạo hiệu quả khi tiếp xúc và làm việc tại vị trí này.

  Khi học xong nghề may ra trường, các bạn sinh viên cũng có rất nhiều triển vọng khi tìm việc làm Dệt may- Da giày tại Bắc Ninh. Hàng ngàn những việc làm trong rất nhiều vị trí có thể được tuyển dụng nếu bạn là người có trình độ.

  Những trường đào tạo Dệt may-Da giày hiện nay

  Hơn thế, hiện nay những doanh nghiệp lớn liên tục đào tạo và tuyển dụng và yêu cầu những kinh nghiệm cao. Từ đó, doanh nghiệp có thể dựa vào đây để tiến hành đào tạo và tuyển dụng người lao động hiệu quả nhất.

  5. Những việc làm Dệt may da dày tại Bắc Ninh mới nhất

  Việc làm Dệt may- Da giày là một trong những việc làm quan trọng nhất đối với nước ta hiện nay. Những doanh nghiệp lớn đăng tin tuyển dụng việc làm tại Bắc Ninh hiện nay có rất nhiều. Vì thế, khi làm tại vị trí này chúng ta có thể dễ dàng tìm được những việc làm như ý muốn.

  5.1. Việc làm Dệt may- Da giày ở Vsip Bắc Ninh

  Những việc làm Dệt may trong các công ty may hàng ngày được đăng tải khá nhiều, Chúng ta có thể thấy tiêu biểu hiện nay ở Bắc Ninh có rất nhiều nơi tuyển dụng công nhân. Kể cả những người tốt nghiệp cao đẳng, đại học, trung cấp khi vào đây làm việc cũng có cơ hội thăng tiến nhiều hơn. Đồng thời, những người làm trong môi trường này cũng sẽ phát triển mình và rèn luyện, nâng cao tay nghề.

  Tại địa chỉ Vsip Bắc Ninh bạn có thể làm việc ở Công ty TNHH Maple. Là một trong những chi nhánh Peony tại KCN VSIP, có hoạt động và phát triển dựa trên 100% vốn đầu tư của Singapore. Lĩnh vực hoạt động bao gồm sản xuất các mặt hàng về may mặc, thêu thùa,... Vì thế, nhu cầu tuyển nhân công trong việc làm Dệt may- Da giày là rất nhiều.

  Tại đây, tìm việc làm Dệt may- Da giày tại Bắc Ninh bạn có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên cần tuyển dụng đó là: các công nhân làm về may, công nhân thực hiện hoạt động như: Đóng gói, cắt, kiểm hàng, in,...

  Khi làm công nhân may tại nhà máy chúng ta cũng có một số yêu cầu cần đáp ứng như: Độ tuổi ứng tuyển vào làm việc phải trong độ tuổi lao động, có kinh nghiệm thì càng tốt, nếu chưa có kinh nghiệm có thể được đào tạo. Có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty. Đặc biệt số lượng tuyển dụng ở đây là không có giới hạn.

  Việc làm Dệt may- Da giày ở Vsip Bắc Ninh

  Ngoài địa điểm trên bạn có thể tìm việc xung quanh tại những công ty tư nhân hay nhỏ lẻ bên cạnh khu vực lân cận. Lương khi làm việc tại đây được nhận trong khoảng từ 4.500.000 đến 10.000.000 đồng một tháng.

  5.2. Việc làm Dệt may- Da giày ở thành phố Bắc Ninh

  Tại thành phố Bắc Ninh, nơi hội tụ đủ những nền kinh tế phát triển và lớn mạnh tạo điều kiện cho những việc làm về Dệt may và da dày rất nhiều. Khi đến đây làm việc bạn chẳng cần phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm những thông tin về việc làm mà những thông tin cập nhật liên tục tại thành phố sẽ giúp bạn cho bạn tìm được việc làm ưng ý nhất.

  Một số vị trí bạn có thể chọn lựa đó là: công ty  Sản xuất và Thương Mại Kim Trang có địa chỉ tại: KCN Phong Khê, Tp Bắc Ninh, Bắc Ninh, Việt Nam. Đây là một trong những đối tác cung cấp giấy ngành may mặc lớn trên địa bàn của thành phố, cung cấp và đáp ứng nhu cầu cho các tập đoàn Dệt may, các công ty thương mại trên toàn quốc cũng như những công ty liên doanh nước ngoài. Vì thế, khi làm việc ở đây bạn sẽ học hỏi được nhiều điều mới lạ. Cùng với những trang thiết bị máy móc kỹ thuật tiên tiến nhất, người lao động có khả năng nhận được mức lương cao và ưu đãi khi làm ở công ty.

  Ngoài ra, thêm một địa chỉ nữa người lao động có thể làm việc tại thành phố Bắc Ninh đó là Công ty TNHH sản xuất giấy và thương mại Tiến Thịnh. Đó làm một trong những nhà cung cấp với số lượng lớn về giấy và sản phẩm về Dệt may.

  Tận dụng cơ hội trên bạn có thể tạo điều kiện cho mình tìm được những việc làm ưng ý nhất với mức thu nhập trong khoảng 7-9 triệu đồng.

  5.3. Tìm việc làm Dệt may-Da giày tại quế võ Bắc Ninh

  Là huyện nổi bật với những khu công nghiệp lớn, Bắc Ninh luôn thu hút vốn đầu tư của những doanh nghiệp lớn mạnh. Đi cùng với những công ty phát triển  trên lĩnh vực điện tử hay sản xuất điện thoại thì tại quế võ, việc làm cho nhân viên trong ngành may và dày da chưa bao giờ là thiếu cả. Liên tục tuyển dụng công nhân, nhân viên quản lý, QC trong những công ty may lớn mạnh của huyện, về đây làm việc, người lao động sẽ có cơ hội thoát khỏi cảnh thất nghiệp.

  Tìm việc làm Dệt may-Da giày tại quế võ Bắc Ninh

  Cụ thể: Tại công ty Đại Tân, nhà máy Hiệp Hưng may xuất khẩu đang có nhu cầu về nguồn nhân lực khá nhiều. Nhằm thực hiện và cung cấp các sản phẩm ra ngoài thị trường và đáp ứng nhu cầu sản xuất hiện nay những vị trí khác nhau liên tục được tuyển dụng mau chóng tại những địa chỉ này. Tiêu chuẩn đáp ứng khá đơn giản chỉ cần bạn là người có sức khỏe tốt, tuổi đời từ 18 tuổi trở lên. Đã có trình độ hoặc tốt nghiệp những trường đào tạo nghề may công nghiệp. Khi tìm việc làm Dệt may- Da giày tại Bắc Ninh bạn sẽ được học và thiết kế những sản phẩm về giày da và may vá, những sản phẩm về thời trang, thiết kế và làm việc với những máy móc  trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất.

  Những vị trí bạn có thể ứng tuyển tại những công ty may không chỉ có công việc của công nhân  mà còn có các chức vụ cơ bản như:

  + Quản đốc sản xuất, nhân viên Phòng kỹ thuật, Phòng nhân sự, Phòng vật tư, quản lý kho, công nhân may, cắt, là, hoàn thiện hay vị trí nhân viên vệ sinh công nghiệp trong nhà máy. Đa dạng các việc làm khác nhau dành cho sự lựa chọn của bạn, hãy biết tận dụng các cơ hội làm việc sao cho phù hợp với năng lực và trình độ của mình nhé. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những việc làm thiên về may mặc hay giày da tại huyện quế võ đấy.

  6. Làm thế nào để tìm việc làm Dệt may-Da giày nhanh chóng nhất?

  Sự nhanh chóng và an toàn về việc làm chắc chắn người lao động nào cũng có nhu cầu về nó. Tất nhiên là như vậy rồi, nhu cầu việc làm cũng là một trong những nhu cầu của mọi người trong cuộc sống. Giống như một ngày chúng ta ăn 3 bữa là yếu tố để sinh tồn thì việc làm Dệt may-Da giày cũng là cần thiết giống như thế.

  6.1. Tìm kiếm trên timviec365.vn

  Không thể phủ nhận sức hút của nó đối với những người lao động. đặc biệt đối với Bắc Ninh là tỉnh có nền kinh tế phát triển và hoạt động của ngành may mặc lại càng phổ biến và rộng rãi hơn. Bạn có thể tìm mọi cách để tìm công việc này trong những phương án khác nhau, nhưng dưới đây tôi sẽ bật mí cho bạn những cách để tìm việc hiệu quả nhất.

  Tìm kiếm trên timviec365.vn

  Đó chính làm tìm kiếm việc làm từ website timviec365.vn. Là trang kết nối hiệu quả nhà tuyển dụng và ứng viên trong quá trình xin việc, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên trang với thời gian mau chóng chưa đầy vài phút. Chỉ chớp mắt chờ đợi hàng nghìn việc làm về Dệt may- Da giày sẽ được hiển thị khi bạn tìm việc làm Dệt may- Da giày tại Bắc Ninh.

  Giờ đây bạn chỉ cần tìm đúng vị trí theo địa điểm gần mình nhất là được rồi. Timviec365.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tìm thấy những việc làm gần với mình nhất.
  Chỉ cần thực hiện tuần tự theo những thao tác nhỏ như sau:

  Bước 1: Truy cập vào địa chỉ timviec365.vn

  Bước 2: Nhấn vào mục chọn ngành nghề. Nếu bạn muốn tìm ngành nghề là Dệt may-Da giày hãy nhấn từ khóa “ Dệt may-Da giày”. Sau đó, nhấn chọn tiếp mục chọn tỉnh thành. Nếu đang muốn tìm tại Bắc Ninh bạn chỉ cần chọn mục “Bắc Ninh”.

  Bước 3: Nhấn “ Tìm kiếm”. Vậy là bạn có thể tìm việc làm Dệt may-Da giày thành công từ timviec365.vn rồi.

  Không chỉ vậy, khi tìm được những việc phù hợp bạn có thể nộp hồ sơ và ứng tuyển trực tuyến từ website.

  6.2. Tìm kiếm trên trang thông tin và tuyển dụng

  Một trong những phương thức tìm việc mà bạn có thể thử tìm kiếm và kết quả nhận lại cũng khá tốt đó là tìm kiếm trên những trang thông tin và tuyển dụng tại Bắc Ninh.

  Tại các trang tuyển dụng như việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Bắc Ninh, đăng tin tuyển dụng Bắc Ninh là những trang tuyển dụng uy tín mà người lao động trong quá trình tìm việc có thể áp dụng.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể nắm bắt các tin tức tuyển dụng mỗi ngày từ các công ty tuyển dụng để trở thành những người tìm việc thông minh nhất.

  7. Những yếu tố cần có để làm ngành Dệt may- Da giày hiệu quả

  Không phải ai cũng có thể trở thành những người lao động chuyên nghiệp với ngành Dệt may- Da giày. Một số tiêu chuẩn và yếu tố bạn có thể tham khảo trong quá trình tìm việc làm Dệt may- Da giày tại Bắc Ninh việc đó là:

  + Cần cù, chịu khó: Cần cù sẽ giúp bạn thành công ở nhiều lĩnh vực

  Siêng năng cần cù bao giờ cũng là một trong những yếu tố đầu tiên giúp người lao động thành công trong tất cả những lĩnh vực của cuộc sống. Nó sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất khi tìm việc làm Dệt may- da gia tại Bắc Ninh. Bởi việc nào cũng đòi hỏi được sự thành thạo, cũng như những chịu khó trong công việc để mang lại kết quả tốt nhất. Những cái đích mà bạn muốn đến sẽ trong tầm tay nếu bạn có sự chịu khó trong công việc. Vì thế, lúc nào nhà tuyển dụng trong ngành này cũng yêu cầu nhân viên của họ có sự cần cù. Đáp lại, bạn sẽ thu được thành quả phù hợp và xứng đáng với những sự nỗ lực của mình.

  Những yếu tố cần có để làm ngành Dệt may- Da giày hiệu quả

  + Ham học hỏi: Nếu bạn là một người chưa hiểu rõ về công việc, bạn nên chủ động học hỏi những người đi trước về kinh nghiệm chuyên môn hay nghiệp vụ. Trước hết, muốn hoàn thành những công việc được giao hàng ngày bạn phải biết các công đoạn được thực hiện ra sao, kỹ năng là gì, từ đó, tự mình học hỏi những điều chưa biết hay chưa rõ để phục vụ công việc được tốt hơn. Rất hữu ích nếu bạn tự mình học hỏi thông qua sự chỉ bảo của người khác để bản thân được tiến bộ nhất.

  + Có kiến thức và kỹ năng: Khi các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, đặc biệt là những doanh nghiệp có vốn phát triển về ngành Dệt may- Da giày họ thường đưa ra những tiêu chuẩn về kiến thức và kỹ năng. Để thu hút những sự thuận lợi này, phần lớn các bạn trẻ Việt lại vô tình bỏ qua những điều cơ bản ấy. Thiếu nhiều kỹ năng làm việc cũng như thiếu hiểu biết về những kỹ năng chuyên môn phục vụ cho công việc có thể vô tình làm bạn bị loại khỏi môi trường làm việc này.

  Trong những doanh nghiệp lớn, đặc biệt là nước ngoài, kiến thức và kỹ năng của người lao động hầu như rất quan trọng. Đó cũng là một trong những yếu tố chúng ta có thể cạnh tranh với những ứng viên tại các nước Đông Nam Á khác.

  Kiến thức và kỹ năng của người lao động có thể được biểu hiện trong kết quả công việc đạt được. Vì thế, bạn hãy tăng cường những kỹ năng của bản thân và phát huy nó ngày càng lớn mạnh trong khi ứng tuyển vào những vị trí tại ngành Dệt may- Da giày nhé. Chưa bao giờ kiến thức và kỹ năng lại bị bỏ qua, đó chính là cơ hội để bạn đạt được những vị trí mà mình yêu thích.

  Tìm việc làm Dệt may- Da giày tại Bắc Ninh đang là một trong những công việc nổi trội trong thời kỳ hiện nay. Hãy biết tận dụng các tin tức bổ ích được chia sẻ từ bài viết để tìm kiếm cho mình những việc làm phù hợp nhất nhé.


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!