Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dệt may - Da giày mới nhất

Tuyển dụng, tìm việc làm Dệt may - Da giày tháng 09/2021 (420 việc làm)

Công Ty Tnhh Tmdv Pink Star

NHÂN VIÊN KHO HÀNG

Công Ty Tnhh Tmdv Pink Star

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Great Global International Co.Ltd

QA Manager

Great Global International Co.Ltd

Ninh Bình

Hạn nộp: 30/11/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH hữu nghị

Công nhân may công nghiệp

công ty TNHH hữu nghị

Thanh Hóa

Hạn nộp: 01/10/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

NY Hoa Viet Co., Ltd

Nhân viên Quản lý đơn hàng

NY Hoa Viet Co., Ltd

Thanh Hóa

Hạn nộp: 30/09/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Mẫu CV Dệt May - Da Giày đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Kinh nghiệm tìm việc làm lương cao ngành Dệt may – Da giày

Dệt may – Da giày là ngành có quy mô lớn, sử dụng nhiều lao động đã tạo được nhiều công ăn việc làm cho các lao động. Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề tìm việc làm trong lĩnh vực Dệt may – Da giày sau đây nhé.

việc làm lương cao ngành Dệt may – Da giày

1. Thực trạng và tình hình việc làm trong lĩnh vực Dệt may – Da giày

1.1. Thực trạng và tình hình việc làm trong lĩnh vực Dệt may – Da giày

Ngành Dệt may - Da Giày lâu nay vẫn có vị trí quan trọng trong toàn ngành công nghiệp, có tốc độ tăng trưởng cao. Các sản phẩm của 2 lĩnh vực này có kim ngạch xuất khẩu sang nhiều nước phát triển như Mỹ, EU, Hàn Quốc, Trung Quốc... Các sản phẩm made in Việt Nam được các nước tin tưởng và nhập khẩu lượng với số lượng lớn hàng năm.

Bên cạnh đó, lĩnh vực Dệt may - Da giày thu hút dòng vốn đầu tư lớn và sản phẩm xuất khẩu tăng cao. Riêng trong năm 2018, xuất khẩu hàng dệt may tăng mạnh, đạt kỷ lục chưa từng có trước kia với 22,45 tỉ đô la Mỹ. Xuất khẩu giày dép cũng tăng 10,2% so với năm ngoái, đạt 11,74 tỉ đô la. Theo đó, xuất khẩu ngành Dệt may đứng top 5 thế giới, xuất khẩu ngành da giày đứng 2 thế giới, sau Trung Quốc.

Có nhiều điều kiện giúp ngành Dệt may - Da giày Việt Nam phát triển như môi trường kinh doanh thuận lợi, nhân công giá rẻ, sự dịch chuyển của các công ty từ Trung Quốc sang nước ta, các hiệp định ký kết thương mại FTA...

Hiện nay, Việt Nam đang là đối tác chiến lực chuyên gia công hay sản xuất cho nhiều thương hiệu giày dép nổi tiếng như Nike, Adidas, The North Face, Columbia, Timberland..

Ở nước ta, có nhiều công ty, nhà máy của người Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và hiện nay là Trung Quốc. Có nhiều nhà máy có hơn 10 ngàn công nhân làm việc.

Tuy nhiên, ngành Dệt may - Da giày luôn trong tình trạng thiếu nhân công đã diễn ra nhiều năm. Với khoảng 2,5 triệu người làm việc, lao động trong ngành dệt may có tới 80% là nữ. Tuy nhiên, hiện tại tiền lương của công nhân không tăng là mấy so với sự phát triển của xã hội, thu nhập thấp và tình trạng làm thêm giờ, tăng ca liên tục, làm việc trong môi trường khắc nghiệt.. Tiền lương trung bình đạt hơn 4 triệu/tháng. Đây cũng là ngành có giờ tăng ca nhiều.

Dệt may Da giày

1. 2. Công ty may tuyển dụng

Có thể thấy, công ty may tuyển dụng thường có số lượng lớn công nhân thợ may hoặc thợ phụ cùng các vị trí khác như tổ trưởng, KCS. Các công ty may hoạt động rải khắp cả nước, các tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, tập trung nhiều ở các khu công nghiệp, các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Nam Định, Hải Phòng, Bình Dương, Đồng Nai.. Doanh nghiệp may nhà nước, tư nhân hay có vốn đầu tư nước ngoài đã tạo nên thị trường lao động dồi dào cho người lao động như Vinatex Việt Nam, Hanosimex, May Việt Tiến, May 10, May Nhà Bè, May Phong Phú Nha Trang..

Các vị trí tuyển dụng của những công ty như công nhân may, thợ phụ hay KCS, tổ trưởng, kỹ sư công nghệ may.. Mức lương dao động từ 4 – 7 triệu/tháng tùy từng khu vực, tay nghề của người lao động cho vị trí thợ phụ, công nhân may. Còn các vị trí khác, nhà tuyển dụng thường yêu cầu có bằng cấp từ cao đẳng trở lên, có kinh nghiệm làm việc với mức lương dao động từ 5 – 10 triệu/tháng.

1.3. Công ty giày da tuyển dụng

Ngành giày da cũng có tốc độ phát triển mạnh nhiều năm nay với nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh ở khắp các tỉnh thành. Có nhiều nhà đầu tư nước ngoài tham gia đầu tư tại Việt Nam trong lĩnh vực giày da.

Giống như ngành dệt may, các doanh nghiệp da giầy có nhu cầu tuyển dụng cao các vị trí từ công nhân cho tới các vị trí quản lý, KCS, văn phòng.. Có nhiều công ty giày da như Giày Gia định, Giày da Hải Phòng, Giày da Đông Anh… Nếu muốn xin việc tại các công ty này, bạn tới trực tiếp nộp hồ sơ trong đợt tuyển dụng của công ty. Đặc biệt, vị trí công nhân có thể tuyển dụng cả năm, không yêu cầu nhiều với thu nhập từ 4 – 7 triệu/tháng.

công nhân may

1.4. Tuyển dụng công nhân may chưa có kinh nghiệm

Thông thường, công nhân may phải biết sử dụng máy may, biết may mới có thể đảm nhiệm công việc trong dây truyền sản xuất. Tuy nhiên, nhiều xí nghiệp có đào tạo công nhân may. Có nghĩa là họ tuyển công nhân may chưa có kinh nghiệm, lao động phổ thông chưa biết may về đào tạo khoảng 2 tháng. Sau thời gian đào tạo, bạn sẽ biết may cơ bản và có thể thực hành làm việc trong xưởng. Trong quá trình làm việc, bạn phải dần hoàn thiện bản thân.

2. Những việc làm trong lĩnh vực Dệt may – Da giầy

2.1. Việc làm kỹ thuật may mặc

Nhân viên kỹ thuật may mặc là những người có tay nghề, trình độ nhất định thường từ trung cấp trở lên cùng kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thời trang, may mặc từ 2 năm trở lên. Họ sẽ ra mẫu thiết kế sau đó tiến hành may mẫu thành sản phẩm hoàn chỉnh trước khi chuyển cho may mẫu lên sản trước khi đưa ra sản xuất với số lượng nhiều.

Như vậy, vị trí kỹ thuật may mặc là người tường tận tất cả các công đoạn, hiểu rõ công việc của mình cũng như am hiểu các chất liệu vải, số đo, cắt, may, nhảy size.. Vì vậy, để tìm việc làm kỹ thuật may mặc, bạn không chỉ am hiểu về may mặc mà còn có thể đảm nhiệm tốt công việc của một thợ may lành nghề biết vẽ mẫu, cắt, nhảy size…  nữa. Mức lương cho vị trí này khá hấp dẫn từ 7 – 12 triệu/tháng.

Người làm kỹ thuật may mặc có thể có trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học hay chỉ là thợ may có tay nghề cao, thường là bậc 4/6, làm trong nghề từ 3 năm trở lên. Số lượng kỹ thuật may rất ít trong một công ty may. Tùy vào quy mô công ty, nhân viên kỹ thuật may mặc từ 1 trở lên. Do đó, chỉ cần bạn am hiểu công việc, kỹ năng chuyên môn tốt cùng một số kỹ năng mềm như giao tiếp tốt, kỹ năng làm việc nhóm, chăm chỉ là hoàn toàn có cơ hội ứng tuyển vị trí này tại các công ty may mặc trên cả nước.

2.2. Việc làm thiết kế giày

Việc làm thiết kế giày được nhiều thiết kế trẻ mong muốn ứng tuyển tại các công ty giày da. Để làm tốt công việc này, bạn cần sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa như photoshop, corel… để thực hiện thiết kế. Tư duy sáng tạo, cập nhật xu hướng thị trường tốt, nhạy bén cũng là yếu tố cần có của công việc này. Mức lương khởi điểm dao động từ 5 – 8 triệu/tháng.

Trong khi đó, ngành da giầy ở Việt Nam liên tục phát triển trong những năm qua và khả năng thu hút đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực này cũng tăng cao. Vì vậy, tạo ra nhu cầu tuyển dụng việc làm tốt cho người lao động.

thiết kế giày

2.3. Tìm việc làm giày dép tại nhà

Nếu bạn muốn tìm việc làm tại nhà, việc làm thêm kiếm thu nhập có thể tham khảo tìm việc làm giày dép tại nhà. Những công việc làm bán thời gian phù hợp với những người mong muốn tìm việc làm thêm hay những người muốn tìm việc làm tại nhà phù hợp với hoàn cảnh. Mức thu nhập có được tùy vào lượng công việc mà bạn đảm nhiệm. Đó có thể là làm gia công giày dép cho các cơ sở sản xuất, bán hàng giày dép online hay làm thiết kế giày bán thời gian.. dành cho bạn.

2.4. Tuyển QC ngành may, tuyển dụng QA ngành may

Nhân viên QC – QA gần giống vị trí KCS có nhiệm vụ kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi hoàn thiện ở các công đoạn của dây chuyền sản xuất. Đây là vị trí có vai trò quan trọng trong dây chuyền, đòi hỏi có kiến thức trình độ nhất định về may mặc, thông thường có trình độ từ cao đẳng trở lên, có kỹ năng nghiệp vụ kiểm tra sản phẩm để rà soát, phát hiện lỗi sản phẩm chưa hoàn thiện, kiểm tra nguồn nguyên liệu có đảm bảo chất lượng hay không cũng như chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng sản phẩm xuất xưởng.

Các công ty tuyển dụng vị trí này thường đưa ra các yêu cầu về kinh nghiệm, trình độ cùng kỹ năng giao tiếp, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc với mức lương dao động từ 5 – 10 triệu/tháng.

2.5. Những công việc khác trong lĩnh vực Dệt may – Da giầy

 • Tìm việc làm may mẫu

May mẫu là người thợ may có tay nghề cao từ 4/6 trở lên với nhiều năm kinh nghiệm cắt may. Họ sử dụng thành thạo máy may, thành thạo các công đoạn làm tạo ra một sản phẩm thời trang, biết nghiên cứu tài liệu thiết kế. Công việc này không đòi hỏi bằng cấp cao mà chỉ cần thợ may mẫu có tay nghề cắt may tốt, có gu thẩm mỹ tốt và sử dụng thành thạo máy may. Mức lương khởi điểm cho công việc này từ 5 – 10 triệu/tháng.

Vị trí nhân viên may mẫu không nhiều trong một cơ sở may mặc nhưng họ cũng không thể thiếu trong dây truyền sản xuất. Mỗi cơ sở thường có từ 1 người trở lên tùy vào từng quy mô sản xuất của doanh nghiệp đó.

 • Tìm việc làm may mặc tại nhà

Đây là công việc làm thêm tại nhà dành cho những người có khả năng sử dụng máy may tốt, biết may với các công việc như may gia công tại nhà, thợ sửa hàng may mặc tại nhà. Công việc có thu nhập ổn định, dễ tìm hơn so với các công việc khác, linh hoạt về thời gian, giờ giấc. Thu nhập sẽ tính trên sản phẩm mà bạn làm được với mức thù lao theo quy định của bên tuyển dụng. Nếu chăm chỉ, bạn sẽ dễ dàng có thu nhập 3-5 triệu/tháng, giúp tăng thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

 • Tìm việc KCS ngành may

Có tính chất công việc gần giống nhân viên QC, nhân viên KCS cũng có nhiệm vụ kiểm soát chất lượng sản phẩm. Họ có nhiệm vụ kiểm tra chất lượng như nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất của công nhân để sản phẩm đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật, chất lượng, công nghệ theo quy định của nhà máy.

Tìm việc KCS ngành may, bạn cần có chuyên môn, thường có bằng trung cấp trở lên, có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực may mặc. Tính cách nhanh nhẹn, giao tiếp tốt và nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc.

 • Tìm việc làm may quần áo

Chỉ cần sử dụng máy may thành thạo, có kỹ thuật cắt may tốt và chăm chỉ, chịu khó, bạn có thể tìm việc làm may quần áo trong các xí nghiệp, nhà máy với thu nhập ổn định từ 4-8 triệu/tháng.

Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp đào tạo người chưa biết may từ đầu nên nếu yêu thích công việc này, bạn có thể chủ động nộp đơn vào các xí nghiệp, công ty trong khu vực sinh sống để có công việc ổn định gắn bó lâu dài nhé. Khắp các tỉnh thành trên cả nước có nhiều cơ sở, xí nghiệp, công ty may thường xuyên tuyển lao động nên cơ hội tìm việc làm may thời trang, tìm việc làm may quần áo không khó đối với những người yêu nghề, muốn gắn bó với công việc này.

Tìm việc làm may quần áo

 • Tìm việc làm phụ may

Nếu bạn không biết may thì vẫn có thể xin vào làm tại các xí nghiệp may mặc. Tìm việc làm phụ may là nhu cầu của nhiều lao động phổ thông không được đào tạo nghề. Đây là công việc đơn giản, dễ nắm bắt mà nhiều bạn trẻ mới tốt nghiệp hay những phụ nữ có gia đình lựa chọn. Công việc không yêu cầu cao về tay nghề, chuyên môn, chỉ cần bạn chăm chỉ, chấp hành nội quy tại nơi làm việc sẽ có công việc lâu dài, với thu nhập ổn định.

3. Top những công ty Dệt may – Da giầy tuyển dụng

3.1. Công ty Giày da Thái Bình tuyển dụng

Với 25 năm hoạt động, tập đoàn TBS (Giày da Thái Bình) hoạt động trên 6 lĩnh vực kinh doanh về Da giầy, Túi xách, Bất động sản, Du lịch, Thương mại và Dịch vụ. Nổi bật là sản phẩm giầy thể thao xuất khẩu.

Hiện nay, công ty có hơn 1.000 nhân viên đang làm việc ở các vị trí khác nhau. Các lao động đang làm việc gồm nhiều trình độ khác nhau từ lao động phổ thông tới lao động có bằng cấp chuyên môn. Công ty Giày da Thái Bình tuyển dụng nhiều đợt hàng năm từ nhân viên/trợ lý kinh doanh, công nhân may, nhân viên văn phòng, kế toán, nhân viên quy trình công nghệ... Nếu bạn thấy mình phù hợp với vị trí nào có thể chủ động ứng tuyển để vào làm trong môi trường chuyên nghiệp, có chế độ đãi ngộ tốt.

 3.2. Công ty May Việt Tiến tuyển dụng

Công ty May Việt Tiến

Ngoài ra, công ty có nhiều trụ sở, văn phòng đại diện trên toàn quốc. Tiền thân của công ty là Xí nghiệp may Việt Tiến, một doanh nghiệp Nhà nước. Hiện nay, công ty kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau với hơn 1.000 nhân viên đang làm việc. Nổi bật là sản xuất quần áo mang thương hiệu Việt Tiến.

Hàng năm công ty tuyển dụng nhân viên nhiều vị trí khác nhau như nhân viên Nhân sự, kinh doanh, xuất nhập khẩu, bảo trì máy may công nghiệp, thợ điện công nghiệp, kho, bán hàng.. với mức lương dao động khoảng 5 - 10 triệu/tháng tùy vào từng vị trí cụ thể và năng lực của ứng viên.

 3.3. Công ty May 10 tuyển dụng

Công ty Cổ phần My 10 thuộc Tổng Công ty Dệt may Việt Nam, nay là công ty cổ phần hoạt động trong lĩnh vực dệt may. Công ty có những đợt tuyển dụng nhân sự nhiều vị trí khác nhau như Nhân viên Marketing online, bán hàng, Thiết kế đồ họa... Mỗi vị trí, công ty đều có ghi chi tiết cụ thể để các ứng viên có thể đọc kỹ trước khi gửi CV ứng tuyển. Làm việc tại Tổng công ty May 10, bạn sẽ được hưởng mọi chế độ chính sách theo pháp luật quy định.

 3.4. Công ty May mặc Lu An tuyển dụng

Công ty có lĩnh vực hoạt động chính là may mặc, có 100% vốn nước ngoài. Công ty có nhu cầu tuyển người cao, đặc biệt là công nhân may làm các công việc như ủi, may, cắt, đóng gói, kho… cho hoạt động sản xuất cùng các vị trí phiên dịch tiếng Trung, kế toán, văn phòng. Lương công nhân khởi điểm từ 4.500.000đ/tháng trở lên. Các yêu cầu công việc cho từng vị trí công ty may mặc Lu An tuyển dụng ghi rõ trong tin đăng mà bạn có thể tham khảo để nộp CV xin việc. Nên tạo CV online chuẩn, với những thông tin cung cấp đầy đủ, đây là cơ sở để nhà tuyển dụng đánh giá bạn cho công việc. Một mẫu CV xin việc tốt sẽ giúp cơ hội thăng tiến của bạn trong công việc cao hơn. Vì vậy, đừng xem thường việc tạo một mẫu CV tốt.

 3.5. Dệt May Thành Công tuyển dụng

Dệt May Thành Công

Trước kia từng là Xí nghiệp quốc doanh, Công ty Cổ phần Dệt may - Đầu tư - Thương mại Thành Công (TCG), ngày nay là công ty cổ phần với hơn 1.000 nhân viên, có tiềm lực kinh tế mạnh. Công ty có ngành nghề hoạt động chính là Dệt may với các sản phẩm sợi, dệt, sản phẩm thời trang.. Đây là đơn vị lớn nhất trong các doanh nghiệp dệt may niêm yết về tài sản và lợi nhuận.

Dệt may Thành Công tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau như kế toán, theo dõi đơn hàng, kinh doanh (tiếng Anh giao tiếp) hay kỹ thuật dệt, sợi, may, cơ khí.. với mức lương hấp dẫn, chế độ đầy đủ theo quy định của nhà nước. Công ty luôn rộng cửa chào đón những ứng viên tài năng mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín.

 3.6. Công ty Dệt may Huế tuyển dụng

Công ty thuộc tập đoàn Dệt may Việt Nam, chuyên về dệt may với các sản phẩm sợi, vải dệt kim, thiết bị ngành dệt may, hàng may mặc trên dây chuyền hiện đại từ Nhật, Đức, Thụy Sĩ. Sản phẩm xuất khẩu của công ty chiếm hơn 70%. Công ty gồm 5 nhà máy Sợi - Dệt - Nhuộm - May - Cơ điện với các máy may hiện đại của Nhật, Đài Loan.

Người lao động nào cũng có cơ hội vào làm việc tại các nhà máy của công ty. Bởi Công ty Dệt may Huế tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau từ văn phòng, kỹ thuật, kinh doanh, đặc biệt là công nhân may, thợ phụ biết may hoặc chưa có kinh nghiệm công ty sẽ đào tạo. Với điều kiện lao động tốt, chế độ theo quy định của nhà nước như bảo hiểm, lương thứ 13, các chế độ khác cùng công việc ổn định.

 3.7. Công ty Dệt may Phong Phú Nha Trang tuyển dụng

Với lĩnh vực kinh doanh chính về sợi dệt, may mặc về sản phẩm Denim (quần Jean). Công ty có nhà máy Dệt vải Denim Nha Trang lớn nhất Việt Nam.

Công ty Dệt may Phong Phú Nha Trang tuyển dụng nhiều vị trí như công nhân, cao đẳng may, bảo trì số lượng lớn với thu nhập từ 3,5 - 6 triệu/tháng tùy từng vị trí. Đặc biệt, công ty có chế độ đầy đủ cho người lao động, có thể gắn bó lâu dài.

 3.8. Các đơn vị thường xuyên tuyển dụng khác

Ngoài ra, còn có nhiều công ty khác tuyển dụng như Công ty Giày Gia Định, Tập đoàn Dệt may Việt Nam tuyển dụng, Công ty Dệt Hà Nam, May Thái Tuấn, Giày da Đông Anh, May Nhà Bè… với các tin đăng có ghi đầy đủ thông tin mà nhà tuyển dụng yêu cầu để các ứng viên có mong muốn làm việc trong công ty có thể chủ động nộp hồ sơ vào vị trí phù hợp với bản thân.

4. Những tỉnh thành tuyển dụng ngành Dệt may – Da giày lớn

4.1. Việc làm thợ may tại Hà Nội.

Hà Nội là một trong những đô thị có thị trường việc làm may, việc làm thợ may tại Hà Nội lớn dành cho các ứng viên. Đặc biệt những thợ may có tay nghề cao, may hàng đẹp không thiếu cơ hội việc làm tốt với mức lương khá từ 6 – 10 triệu/tháng. Trên địa bàn thủ đô có nhiều doanh nghiệp Dệt may lớn nhất cả nước như Vinatex, Hanosimex cùng nhiều công ty nước ngoài, cơ sơ sản xuất, cửa hiệu may mặc.. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng thợ may có tay nghề giỏi luôn là mong muốn của các công ty. Ngoài ra, nếu ứng tuyển vào công ty cụ thể, bạn nên tìm hiểu thông tin, hoạt động cùng văn hóa công ty để có thể ứng tuyển thành công. Cùng với đó, nhu cầu xã hội luôn thay đổi, các thợ may cũng cần phải cập nhật kỹ thuật, xu hướng mới để luôn đáp ứng được mong muốn từ phía nhà tuyển dụng.

 • Tuyển thợ may mang hàng về nhà tại Hà Nội

Nếu bạn muốn làm việc ở nhà, làm thêm ở nhà có thể tìm tin tuyển thợ may mang hàng về nhà tại Hà Nội. Nhiều cơ sở, tiệm may muốn cắt giảm chi phí hay đẩy nhanh tiến độ trong những thời vụ nhiều hàng có nhu cầu tìm thợ may làm ở nhà. Vì vậy, bạn hãy chủ động tìm kiếm thông tin trên các báo, trang website tìm việc online để nhanh chóng tìm được công việc có thu nhập cho mình.

 • Tuyển thợ may tại Hà Nội

Tuyển thợ may tại Hà Nội được các công ty thời trang, cửa hiệu may, cơ sở, công ty may đăng tuyển với các vị trí như thợ may mẫu, thợ may công nghiệp, thợ cắt may, thợ may sửa chữa quần áo với mức lương từ 6tr trở lên tùy vào tay nghề và vị trí khác nhau. Còn các công ty, nhà máy có nhiều lao động tuyển thợ may đã qua đào tạo hoặc chưa có kinh nghiệm về để đào tạo làm việc trong xưởng mình.

Bạn có thể tìm kiếm những cơ hội việc làm thợ may, tìm việc làm kiến trúc - Tk nội thất hay bất cứ công việc nào liên quan ở Hà Nội trên các trang thông tin tuyển dụng và tìm việc làm chất lượng như Timviec365.vn, mạng xã hội, các trung tâm giới thiệu việc làm, trang web chính của các công ty,... 

việc làm ngành may mặc

4.2. Tìm việc làm ngành may mặc tại TPHCM

TP HCM cũng là đô thị có thị trường việc làm may mặc lớn, cung cấp hàng ngàn việc làm mỗi năm cho người lao động. Bạn tìm việc làm ngành may mặc tại TPHCM với nhiều vị trí khác nhau như công nhân may không cần bằng cấp cho tới kỹ thuật may mặc được đào tạo từ trung cấp trở lên, hay nhân viên KCS, QA, kế toán, kho..

 • Công ty may mặc Quận 12 tuyển dụng

Quận 12 là quận nội thành, nằm ở phía Tây Bắc, thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn mong muốn sinh sống và làm việc tại quận 12, TPHCM có thể tìm các công việc trong các công ty dệt may, cửa hiệu thời trang, cơ sở may mặc... hoạt động trên địa bàn. Tại đây, có nhiều đơn vị tuyển dụng các vị trí như thợ ráp hàng may mặc, kiểm hàng, thiết kế Rập, may hàng thun, kế toán, KCS.. với công việc ổn định, thu nhập tùy vào từng vị trí công việc qua thông tin của các công ty may mặc Quận 12 tuyển dụng.

 • Tìm việc may mặc Quận 6

Quận 6 là khu vực sinh sống chủ yếu của người Hoa với khu chợ Lớn ở Thành phố HCM. Trên địa bàn Quận 6 có nhiều doanh nghiệp, công ty thời trang, may mặc hoạt động với nhu cầu tuyển dụng lớn các vị trí như thợ may áo thu, đầm, ráp, công nhân cắt chỉ, ủi, KCS chuyền may… với thu nhập ổn định từ 5tr-8 triệu/tháng.

 • Tìm việc làm may mặc Quận 7

Quận 7 là quận nội thành, có tốc độ phát triển tốt với khu chế xuất Tân Thuận, Wonderland, Phú Mỹ Hưng. Bạn cũng có thể tìm việc làm may mặc quận 7 với nhiều cơ hội việc làm, nhiều công ty, cơ sở tuyển dụng. Nếu bạn có tay nghề may giỏi, có kinh nghiệm và gu thẩm mỹ tốt sẽ không khó tìm việc làm thợ may lương cao ở đây với thu nhập từ 6 – 10 triệu/tháng. Ngoài ra, bạn cũng có thể xin làm thợ phụ, thợ may gia công không yêu cầu tay nghề cao với thu nhập 5 – 6 triệu/tháng.

 • Tìm việc may mặc Quận 8

Quận 8 nằm ở phía Tây Nam, thuộc nội thành TPHCM, với nhiều sông ngòi. Ở đây, bạn cũng có thể xin vào làm trong xí nghiệp hoặc làm tại các cơ sở may gia công, cửa hàng thời trang các vị trí như thợ may mẫu, thợ ráp, thợ ủi, thợ cắt, hay may gia công tại nhà với thu nhập từ 5 – 8 triệu/tháng.

Dệt may Da giầy

 • Tìm việc làm may mặc tại Gò Vấp

Quận Gò Vấp ngày nay rất phát triển với nhiều doanh nghiệp may mặc hoạt động trên địa bàn như May mặc Phúc Khang, Chung Woo, Hướng Dương, Dệt Quân đội. Với đủ các trình độ trong lĩnh vực may mặc, bạn có thể xin việc thợ may mẫu, công nhân may, thợ phụ làm trong công ty hay tại các cửa tiệm.. Mức thu nhập từ 5-9 triệu/tháng.

 • Tìm việc làm ngành may mặc tại Thủ Đức

Nằm ở phía Đông Bắc cửa ngõ thành phố, quận Thủ Đức có nhiều trường đại học, cao đẳng, cảng sông và cảng đường bộ.. Trên địa bàn quận có các công ty, xí nghiệp, cửa hàng thời trang về may mặc có nhu cầu tuyển lao động các vị trí như thợ may, thợ phụ hay nhân viên kỹ thuật, KCS chuyền may trong các xí nghiệp. Mức lương dao động từ 4 – 10 triệu/tháng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm việc làm may mặc quận 9, tìm việc làm may mặc quận Bình Tân, hay làm công nhân giày da tại TPHCM phù hợp với khả năng trình độ. Trong lĩnh vực may mặc, công việc đòi hỏi sự chăm chỉ, chịu khó tìm tòi học hỏi.

Quận 9 nằm trong khu đô thị phía đông TPHCM, cùng quận 2, quận Thủ Đức. Với khu đô thị Thủ Thiêm. Quận Bình Tân là quận nội thành nhỏ, được tách ra từ quận Bình Chánh. Hai quận nội thành này, hiện nay có tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ cùng xu hướng của toàn thành phố, số dân cư đông hơn, có nhiều dự án, doanh nghiệp chọn đây là mảnh đất kinh doanh và phát triển.

 4.3. Việc làm ngành may mặc ở Bình Dương và Đồng Nai

Ngoài Hà Nội, TPHCM, chúng ta còn phải kể đến tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Đây là các trọng điểm kinh tế công nghiệp phát triển mạnh, thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất nhì cả nước. Trên địa bàn 2 tỉnh này có nhiều nhà máy, xí nghiệp may mặc lớn trong nước và nước ngoài. Vì vậy, bạn cũng sẽ tìm được công việc trong lĩnh vực may mặc cho mình.

 • Tìm việc làm ở Bình Dương ngành may mặc

Với thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương đứng top đầu về năng lực cạnh tranh, khả năng thu hút đầu tư nước ngoài tốt nhất Việt Nam. Toàn tỉnh có 28 khu công nghiệp với hàng nghìn công ty, trong đó có gần 938 dự án nước ngoài.

Ở đây có nhiều xí nghiệp, nhà máy lớn hoạt động với quy trình khép kín về lĩnh vực dệt may da giày tạo ra hàng nghìn việc làm ổn định, thu nhập tốt cho người lao động. Nhiều công ty tuyển dụng công nhân may, kỹ thuật truyền may, KCS chuyền may, Kỹ thuật rập, nhân viên kế hoạch, kế toán... với thu nhập tốt.

Nếu bạn muốn làm ở các công ty vốn đầu tư nước ngoài ở các vị trí nhân viên có trình độ chuyên môn sẽ cần trang bị thêm khả năng ngoại ngữ, ngoài kỹ năng chuyên môn tốt. Trúng tuyển, bạn sẽ được hưởng mức lương tốt tùy vào năng lực, chế độ đầy đủ theo quy định.

Việc làm da giầy

 • Tuyển dụng da giầy Đồng Nai

Với thành phố Biên Hòa, Đồng Nai là tỉnh có diện tích lớn thứ 3 và đông dân thứ 2 ở miền Nam. Có hơn 32 KCN và cụm công nghiệp nghề truyền thống, Đồng Nai có nhiều nhà máy, xí nghiệp da giầy trên địa bàn đã đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển của toàn tỉnh. Đây là vùng kinh tế phát triển, năng động nhất cả nước, thu hút đầu tư nước ngoài cao vào hàng top đầu cả nước.

Riêng về lĩnh vực da giầy, bạn có thể xin việc làm nhân viên rập, kỹ thuật, thiết kế giày, bảo trì, nhân viên ISO, thu mua… với thu nhập khá, chế độ bảo hiểm, lương thứ 13..

Hy vọng những thông tin ở trên sẽ giúp bạn có những thông tin mới nhất cũng như tìm được cơ hội việc làm tốt cho mình trong lĩnh vực Dệt may – Da giầy. Timviec365.vn chúc bạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype