Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại bắc kạn

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Bắc Kạn tháng 12/2021 (7 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Shun Ying

nhân viên kinh doanh

Shun Ying

Hồ Chí Minh, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Lào Cai

Hạn nộp: 05/02/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Để có thể trả lời được những thắc mắc về việc làm dịch vụ ở Bắc Kạn thì mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới để đưa ra được những câu trả lời thỏa đáng nhất nhé.

1. Thực trạng phát triển của công việc dịch vụ ở Bắc Kạn

Hiện nay, ngành dịch vụ đang được phát triển mạnh mẽ tại nước ta. Nó đang dần len lỏi và xuất hiện với tốc độ nhanh chóng ở khắp mọi nơi trong đó có Bắc Kạn. 

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc khu vực miền núi phía Bắc, nơi đây có lợi thế về địa hình để phát triển du lịch, hiện đang có thắng cảnh nổi tiếng đó là Hồ Ba bể và Khu Căn cứ địa ATK Chợ Đồn vì vậy mà đã thu hút được rất nhiều lượt khách du lịch tới tham quan. Điều này cũng kéo theo những dịch vụ khác phát triển như là nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng,... Do lợi thế về địa hình nên tương lai rất có thể sẽ có thêm nhiều điểm du lịch khác được hình thành và phát triển làm cho tỉnh sẽ có tốc độ tăng trưởng về kinh tế cao hơn.

Thực trạng phát triển của công việc dịch vụ ở Bắc Kạn
Thực trạng phát triển của công việc dịch vụ ở Bắc Kạn

Bên cạnh địa hình phức tạp thuận lợi cho ngành du lịch phát triển thì tỉnh còn có những tuyến đường quốc lộ chạy dài liên tỉnh giúp các dịch vụ giao thông như xe khách đường dài cũng phát triển theo. 

Tuy là một tỉnh thuộc miền núi, tuy nhiên với những tiềm năng mà Bắc Kạn đang có được chính là cơ hội lớn để tỉnh có những bước phát triển mới nhằm nâng cao điều kiện kinh tế và văn hoá cho người dân nơi đây.

2. Một số những việc làm dịch vụ thường xuyên được tuyển dụng tại Bắc Kạn

2.1. Tuyển dụng lái xe, phụ xe tại Bắc Kạn

Với tình hình giao thông thuận lợi, Bắc Kạn đang thu hút được nhiều những nhà xe hoạt động chạy dài liên tỉnh, hoặc là chở khách đến những địa điểm du lịch tham quan, hoặc là lái xe chở hàng hoá đi cho các nhà phân phối. Vì vậy mà nhu cầu tuyển lái xe hoặc phụ xe cũng tăng cao. 

Công việc của lái xe hoặc phụ xe thường sẽ đòi hỏi người có sức khoẻ tốt, đương nhiên là phải biết lái xe và có bằng lái rồi, và quan trọng là phải tập trung trong khi lái xe để đảm bảo được tính mạng cho bản thân và hành khách ngồi trên xe.

Một số những việc làm dịch vụ thường xuyên được tuyển dụng tại Bắc Kạn
Một số những việc làm dịch vụ thường xuyên được tuyển dụng tại Bắc Kạn

2.2. Tuyển dụng nhân viên hướng dẫn viên du lịch ở Bắc Kạn

Bắc Kạn là nơi có địa điểm du lịch nổi tiếng vì vậy mà việc hướng dẫn viên du lịch cũng rất  phát triển. Vị trí này các bạn sẽ làm nhiệm vụ là lên kế hoạch chi tiết cho buổi tham quan sắp tới do mình phụ trách hướng dẫn. Trong buổi làm việc này, hướng dẫn viên sẽ chịu trách nhiệm quản lý, hướng dẫn các du khách đi tham quan theo kế hoạch mình đã lên từ trước đó. Làm sao để buổi hướng dẫn vừa đảm bảo được sự an toàn lại vừa phải đảm bảo được các hoạt động vui chơi tại các địa điểm mà du khách mong muốn. 

Nghề này rất thích hợp cho những bạn trẻ năng động, yêu văn hoá đặc trưng của Bắc Kạn. Nhất là đối với các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch.

Đối với vị trí này, hướng dẫn viên không cần phải có ngoại hình quá xuất sắc quan trọng nhất vẫn là trình độ nghiệp vụ, ngoại ngữ và có một sức khỏe dẻo dai để có thể đồng hành cùng với du khách trong suốt thời gian làm nghề. Đối với vị trí này các bạn có thể làm việc ở các công ty du lịch, khu quản lý danh thắng Hồ Ba Bể,...

2.3. Tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đang tìm kiếm một việc làm dịch vụ tại Bắc Kạn? Nếu vậy bạn không bỏ qua việc làm chăm sóc khách hàng này. Đối với vị trí này, các bạn sẽ làm nhiệm vụ chăm sóc khách hàng của mình qua điện thoại, tư vấn về những sản phẩm dịch vụ đang kinh doanh của công ty, trả lời những thắc mắc của khách hàng và giải quyết những khiếu nại về dịch vụ một cách thỏa đáng nhất. 

Một số những việc làm dịch vụ thường xuyên được tuyển dụng tại Bắc Kạn
Một số những việc làm dịch vụ thường xuyên được tuyển dụng tại Bắc Kạn

Làm việc ở vị trí này, bạn cũng không cần phải có ngoại hình đẹp, chỉ cần bạn có kỹ năng giao tiếp, xử lý tốt vấn đề và linh hoạt trong mọi trường hợp làm sao để cho khách hàng tin tưởng vào công ty và dịch vụ mình đang kinh doanh.

2.4. Tuyển dụng nhân viên bán hàng ở Bắc Kạn

Nhân viên bán hàng ở Bắc Kạn đang được tuyển dụng nhiều bởi nhu cầu của người dân ngày một tăng cao, hiện nay trên địa bàn tỉnh cũng đã xuất hiện một số những siêu thị như Siêu thị BKMart, Siêu thị điện máy Mediamart và kho Điện máy xanh, ngoài ra còn có mặt của Trung tâm thương mại Vincom Bắc Kạn cùng một số những mạng lưới chợ mua sắm khác nữa. Vì vậy đây là một tín hiệu đáng mừng dành cho những bạn nào đang có ý định xin việc làm bán hàng.

Công việc này không yêu cầu bạn phải có trình độ học vấn quá cao, chỉ cần có kỹ năng bán hàng, kỹ năng thuyết phục khách hàng mua sản phẩm mình đang bán. Bên cạnh đó cũng cần có sự nhanh nhẹn, hoạt bát để đạt được hiệu quả cao khi bán hàng.

2.5. Tuyển dụng nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn

Bắc Kạn là nơi có địa điểm du lịch nổi tiếng vì vậy mà thu hút được rất nhiều khách du lịch kéo đến tham quan, nghỉ dưỡng. Đây cũng là lý do mà các dịch vụ nhà hàng, khách sạn phát triển theo. Đi chơi tham quan là chính tuy nhiên cũng không thể nào bỏ bữa được. Nhu cầu ăn uống của con người luôn tồn tại ở mọi nơi, việc làm nhân viên phục vụ nhà hàng, quán ăn hay ở những khách sạn lớn ngày càng nhiều lên.

Làm công việc này các bạn sẽ phải thực hiện một số những yêu cầu sau: Chuẩn bị, sắp xếp các món ăn đem lên bàn phục vụ khách đến dùng bữa, tất cả những yêu cầu trong bữa mà khách hàng cần.

Để làm được công việc này, bạn cần có một sức khỏe tốt để có thể làm việc hiệu quả, ngoài ra sẽ cần phải có kỹ năng phục vụ, nhanh nhẹn và linh động trong mọi tình huống. Ngoài ra các bạn cần phải có tính cẩn trọng để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

3. Yêu cầu cần có của bạn khi làm việc dịch vụ tại Bắc Kạn là gì?

Để có thể hoạt động trong lĩnh vực việc làm dịch vụ này các bạn không cần phải có trình độ học vấn quá cao siêu, tuy nhiên cần có một số những yếu tố cơ bản sau đây thì mới đảm bảo công việc của mình diễn ra thuận lợi và suôn sẻ được.

- Có khả năng thuyết phục khách hàng: Như các bạn đã biết, dù là bất cứ lĩnh vực nào đã  liên quan đến dịch vụ thì các bạn luôn cần đến kỹ năng thuyết phục. Mục đích của việc làm dịch vụ chính là làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng về dịch vụ, sản phẩm cũng như cách phục vụ của chúng ta. Trong quá trình làm việc, sẽ có rất nhiều trường hợp bạn sẽ phải thuyết phục khách hàng để họ sử dụng sản phẩm của mình, thuyết phục để họ bỏ qua về sự sai lầm nào đó của nhân viên,... Chính vì vậy mà kỹ năng này rất là quan trọng đối với những bạn làm công việc liên quan đến dịch vụ.

 Yêu cầu cần có của bạn khi làm việc dịch vụ tại Bắc Kạn là gì?
Yêu cầu cần có của bạn khi làm việc dịch vụ tại Bắc Kạn là gì?

- Kỹ năng lắng nghe: Đây cũng là yếu tố quan trọng đối với những công việc liên quan đến  dịch vụ. Lắng nghe khách hàng để xem họ cần gì để kịp thời đáp ứng. Dịch vụ quan trọng nhất là phải hiểu khách hàng, mà muốn hiểu dưới thì các bạn phải biết lắng nghe họ, lắng nghe nhu cầu của họ, lắng nghe những ý kiến phản hồi về những dịch vụ họ đã sử dụng,...

- Sự kiên nhẫn đôi khi cũng rất cần thiết: Các bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều người nếu làm việc liên quan đến dịch vụ, tất nhiên sẽ có rất nhiều những vị khách hàng khó tính, có những yêu cầu rất là khắt khe và khó khăn dành cho bạn, những lúc như vậy bạn cần phải bình tính, nhẫn nại nén sự bực bội vào trong và tiếp tục giải thích cho họ hiểu hơn về quy định công ty cũng như những thông tin về sản phẩm, dịch vụ để từ đó họ có thể suy nghĩ lại những yêu cầu của mình.

- Dịch vụ cũng là những công việc đòi hỏi có tính sáng tạo, có thể là sáng tạo qua cách thể hiện hành động với khách hàng, sáng tạo trong những ý tưởng phục vụ cho khách hàng để họ cảm thấy hài lòng,... Sáng tạo đôi khi làm cuộc sống công việc của bạn trở nên tươi mới hơn, tạo được cảm hứng với công việc hơn, giúp bạn thêm yêu công việc của mình và sẵn sàng vượt qua những khó khăn thử thách.

4. Mức lương của bạn nhận được là bao nhiêu đối với việc làm dịch vụ?

Mức lương luôn là sự quan tâm đặc biệt của mỗi người trước khi ứng tuyển vào vị trí nào đó. Vậy thì liệu rằng với những việc làm mang dịch vụ ở Bắc Kạn có đem lại cho bạn một mức lương ổn định hay không? Tôi xin trả lời các bạn là có, các bạn sẽ nhận được mức lương trung bình hay cao đều là phụ thuộc vào khả năng làm việc của bạn, sự cố gắng của bạn với công việc đó ra sao và tình hình phát triển của doanh nghiệp bạn làm như thế nào,... 

Mức lương của bạn nhận được là bao nhiêu đối với việc làm dịch vụ?
Mức lương của bạn nhận được là bao nhiêu đối với việc làm dịch vụ?

Tất cả những yếu tố đó đều ảnh hưởng trực tiếp tới thu nhập mà bạn đạt được với công việc dịch vụ này. Hãy làm việc với một thái độ nghiêm túc và tinh thần ham học học, luôn bồi dưỡng thêm những kiến thức, kỹ năng mà mình chưa có để hoàn thiện bản thân hơn thì bạn chắc chắn sẽ đạt được mức lương mà bạn mơ ước.

5. Cách tìm việc làm dịch vụ tại Bắc Kạn nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều cách tìm việc khác nhau mà ứng viên cho thể lựa chọn ví dụ như đến trực tiếp đơn vị tuyển dụng ứng tuyển, tham khảo thông tin qua nhiều phương tiện truyền thông khác nhau như sách, báo, đài, internet,... Có một cách tìm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn cả đó là tìm việc làm qua website tuyển dụng timviec365.vn. Đây là một trang web tuyển dụng uy tín dành cho nhà tuyển dụng và ứng viên có thể tìm kiếm việc làm mong muốn. Đối với nhà tuyển dụng sẽ là người trực tiếp đăng tin tuyển dụng của công ty lên web để thông báo cho các ứng viên. Còn đối với các ứng viên, sẽ truy cập vào đây sau đó gõ nội dung tìm kiếm công việc bạn muốn tìm và sau đó lựa chọn nhà tuyển dụng phù hợp nhất để ứng tuyển. 

Cách tìm việc làm dịch vụ tại Bắc Kạn nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay
Cách tìm việc làm dịch vụ tại Bắc Kạn nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay

Nội dung về cách tìm việc làm trên đây đã khép lại nội dung bài viết về những việc làm dịch vụ tại Bắc Kạn, hy vọng rằng qua đây các bạn có thể tìm kiếm được cho mình một công việc phù hợp nhất với trình độ chuyên môn, khả năng làm việc của mình trong các công việc làm về dịch vụ, cố gắng tìm tòi, học hỏi để phát triển bản thân phấn đấu đạt được những thành công trên con đường sự nghiệp của mình.. Để tìm kiếm thêm nhiều những thông tin liên quan đến các ngành nghề ở tất cả các tỉnh thành bạn có thể tham khảo tại timviec365.vn  Cảm ơn các bạn đã theo dõi, chúc các bạn sớm gặt hái được nhiều thành công với công việc đã chọn.

 >>> Tìm hiểu thêm: Tin tức và thông tin mới nhất về việc làm biên dịch tại Bắc Kạn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype