Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại bình phước

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Bình Phước tháng 11/2021 (7 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trong thời buổi hiện đại, Bình Phước đã có những bước vươn mình mạnh mẽ để hội nhập và phát triển cùng với cả nước. Cho đến nay, tỉnh được biết đến như một địa chỉ vô cùng hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp. Sức hút đầu tư trong nhiều lĩnh vực không chỉ ở trong nước mà vươn mình ra cả quốc tế. Chính điều đó đã tạo ra một nền tảng tốt để ngành dịch vụ Bình Phước có những điều kiện thuận lợi để phát triển.

Việc làm dịch vụ tại Bình Phước
Việc làm dịch vụ tại Bình Phước

Có rất nhiều cơ hội việc làm dịch vụ được mở ra sau khi Bình Phước có nền kinh tế phát triển. Để nắm bắt những cơ hội việc làm dịch vụ tại Bình Phước, hãy đọc những chia sẻ dưới đây. Qua đó có thẻ hiểu được thực trạng, những điều kiện thuận lợi, những công việc nào của ngành dịch vụ được tuyển dụng nhiều nhất ở Bình Phước. Điều quan trọng hơn cả đó chính là, sau bài viết này bạn sẽ có được cách tìm việc làm hiệu quả với những bí quyết hay nhất được chia sẻ từ các chuyên gia.

1. Thực trạng phát triển ngành dịch vụ tại Bình Phước

Nội dung này chủ yếu nhắc tới vấn đề tỉnh Bình Phước có phát triển ngành nghề dịch vụ hay không. Để trả lời cho câu hỏi này, chắc chắn chúng ta phải dựa vào rất nhiều yếu tố từ nội tại cho đến những sự tác động bên ngoài. Và điều đó sẽ được bàn luận sâu ở nội dung phía bên dưới. Nhưng xét cho cùng, dưới những đánh giá tổng thể từ góc nhìn của các chuyên gia kinh tế nói chung thì Bình Phước hoàn toàn có được tiềm năng lớn để phát triển ngành dịch vụ. Điều đó sẽ được nhìn nhận rõ nhất thông qua sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh Bình Phước. Đi từ một nền nông nghiệp chính thống, từ bắt đầu thời kỳ đổi mới toàn quốc, tỉnh Bình Phước cũng mạnh mẽ đua theo phong trào xây dựng nền kinh tế mới để đến nay, tỉnh đã đạt được những mục tiêu kinh tế với sự giảm tỉ trọng của ngành nông nghiệp, tăng mạnh tỷ trọng ngành dịch vụ - thương mại đáp ứng đúng bản chất phát triển của một nền kinh tế hiện đại.

Thực trạng việc làm dịch vụ tại Bình Phước
Thực trạng việc làm dịch vụ tại Bình Phước

Thời gian qua gắn liền với sự thắng lợi của ngành dịch vụ Bình Phước do tỉnh đã đạt được nhiều chỉ tiêu đã đề ra, thậm chí có những hạng mục của dịch vụ còn vượt kế hoạch. Cụ thể, tỉnh đã đưa được nền kinh tế trong lĩnh vực dịch vụ vào “khuôn khổ” phát triển ổn định. Tổng mức doanh thu trong lĩnh vực dịch vụ tiêu dùng và bán lẻ hàng hóa theo dự kiến sẽ đạt đến con số 52 ngàn tỉ đồng, trong đó chiếm tỷ trong nhiều hơn cả là các lịch vực dịch vụ thuộc khối nhà hàng khách sạn.

Vậy nên có thể thấy, dịch vụ đang là một trong những hướng đi quan trọng của Bình Phước, nhận được rất nhiều sự quan tâm, đầu tư của các ban ngành đoàn thể. Nhiều chính sách tiến bộ được đưa ra để nhằm giúp Bình Phước khai thác sâu hơn nữa ở lĩnh vực dịch vụ, những doanh nghiệp đến đây xây dựng nền tảng kinh tế đều sẽ góp phần thúc đẩy sự gia tăng cơ hội việc làm dịch vụ tại Bình Phước. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá sâu hơn nữa ở phương diện này để nhìn nhận rõ tiềm năng của ngành từ đó thấy được cơ hội việc làm của chính mình.

2. Những điều kiện thúc đẩy việc làm dịch vụ ở Bình Phước

2.1. Những chính sách tiến bộ thúc đẩy ngành dịch vụ tăng trưởng nhanh

Nhìn lại lịch sử, ở thời điểm mới thành lập tỉnh, Bình Phước nổi lên là một tỉnh thuộc top các tỉnh thành có tỷ trọng làm nông cao với hơn 70% trong cơ cấu kinh tế. Khi đó nền công nghiệp và dịch vụ còn chưa phát triển. Nhưng dưới tác động của những cuộc cách mạng công nghiệp toàn cầu và len lỏi vào Việt Nam, Nhà nước ta đã có nhiều chủ trương đúng đắn để xây dựng toàn diện cả nước đi theo hướng phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Bình Phước đã tham gia tích cực vào mọi phong trào phát triển, nhờ vậy mà nền công nghiệp tỉnh dần dần thay thế nông nghiệp. Công nghiệp có bước tiến phát triển ắt sẽ thúc đẩy cả sự phát triển tất yếu của ngành dịch vụ đó là lẽ hiển nhiên. Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ của tỉnh Bình Phước trở thành nòng cốt để chính quyền địa phương đưa ra nhiều định hướng kinh tế và phát triển mạnh, sâu nền công nghiệp.

Tìm việc làm dịch vụ ở Bình Phước
Tìm việc làm dịch vụ ở Bình Phước

Hàng loạt chủ trương phát triển được đưa ra nhằm khai thác sâu sức bật trong lĩnh vực công nghiệp, thương mại và dịch vụ, tỉnh Bình Phước đã đưa ra hàng loạt các chính sách, chủ trương tiến bộ theo từng giai đoạn phát triển, phù hợp với thực tiễn chuyển mình của tỉnh, điển hình như chính sách Quy hoạch phát triển nền công nghiệp cho tỉnh Bình Phước (giai đoạn 2006 – 2015) tầm nhìn đến năm 2020; Quy hoạch phát triển hệ thống cho các chợ trên địa bàn tỉnh, Chiến lược Xuất nhập khẩu hàng hóa Bình Phước, Đề án tái cơ cấu kinh tế,…  Nhờ vào việc thực hiện đúng chủ trương, chiến lược kinh tế đó mà tỉnh đã gặt hái được thành quả xứng đáng. Trong hơn 20 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay, Bình Phước tự hào khi đã có được một nền thương mại dịch vụ vô cùng phát triển, đạt tỷ trọng 38,18% tăng từ con số 19,79% của năm 2019.

2.2. Thành tựu trong công tác thu hút đầu tư

Xuất phát từ các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp được đánh giá cao, nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước đều quyết định lựa chọn tỉnh Bình Phước trở thành vùng đất “địa thế” để “đóng đô”. Bên cạnh việc chọn lọc doanh nghiệp có trình độ sản xuất tiên tiến, hỗ trợ nhiều đơn vị doanh nghiệp ở khu vực nông thôn tiến đến áp dụng mô hình đổi mới công nghệ, ứng dụng kỹ thuật cho sản xuất thì từ đó có nền tảng để đẩy mạnh ngành dịch vụ.

Việc làm dịch vụ Bình Phước
Việc làm dịch vụ Bình Phước

Dựa trên sự phát triển của ngành công nghiệp, dịch vụ ở đây được tăng cường thông qua sự xúc tiến mạnh mẽ hoạt động của thương mại, các doanh nghiệp đang đầu tư trên địa bàn tỉnh sẽ được hỗ trợ trong nhiều khâu như mở rộng thị trường, giới thiệu sản phẩm, khuyến khích tổ chức nhiều hội chợ để giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm nhiều đối tác kinh doanh cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, một thành tựu được đánh giá rất cao, có ý nghĩa lớn đối với ngành dịch vụ Bình Phước đó chính là việc tỉnh đã áp dụng hiệu quả thương mại điện tử gắn liền với các hoạt động kinh doanh.

Với rất nhiều sự hỗ trợ để thu hút đầu tư, nền kinh tế nói chung của Bình Phước dần được thay “áo mới”. Các nhà đầu tư bước chân vào xây dựng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh dù có hoạt động trong lĩnh vực nào đi chăng nữa thì cũng sẽ có ảnh hưởng và tác động sâu sắc đến ngành dịch vụ.

3. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho ngành dịch vụ tại tỉnh Bình Phước

Dịch vụ với vai trò là nền tảng hậu cần cho các lĩnh vực kinh tế, do đó muốn biết nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ Bình Phước ở lĩnh vực nào là phổ biến thì chúng ta cần nhìn vào nội tại phát triển nền kinh tế của tỉnh. timviec365.vn sẽ dựa trên những tiềm năng phát triển đó để đưa đến bạn đọc cái nhìn sâu sắc đối với cơ hội việc làm trong ngành dịch vụ trên địa bàn tỉnh.

Thứ nhất, tỉnh Bình Phước đang đẩy mạnh vào hoạt động phát triển công nghiệp với sự gia tăng số lượng các khu công nghiệp, ở giai đoạn sắp tới đây, tỉnh dự kiến mở thêm 10 khu công nghiệp để kêu gọi nhiều hơn các nhà đầu tư. Đây là cơ sở để những ngành dịch vụ cung cấp nguyên vật liệu xây dựng thêm phần “bận rộn”, dịch vụ điện nước cũng tăng theo. Hơn nữa, nhiều khu công nghiệp đi vào hoạt động đồng nghĩa với việc lượng hàng hóa sản xuất phục vụ nhu cầu kinh doanh cũng gia tăng mạnh, tạo nên một mạng lưới dịch vụ của hoạt động kinh doanh thêm phần mở rộng. Nhân lực cần đáp ứng cho các mảng dịch vụ xây dựng và kinh doanh sẽ là đòi hỏi rất lớn trong tương lai gần.

Tuyển dụng nhân lực cho ngành dịch vụ tại tỉnh Bình Phước
Tuyển dụng nhân lực cho ngành dịch vụ tại tỉnh Bình Phước

Thứ hai, Bình Phước với quỹ đất lớn đã xác định dược tiềm năng trọng điểm ở mảng bất động sản. Theo đó, sắp tới đây, khi mà bất động sản Bình Phước chính thức tìm được hướng đi mới để vươn đến những sự phát triển sâu thì số lượng việc làm dịch vụ nhà ở, dịch vụ điện đường, trường trạm cho các khu dự án bất động sản Bình Phước cũng sẽ được hình thành. Mỗi một dự án được xây dựng nên thì đều kéo theo dịch vụ của nó.

Thứ ba, dân cư Bình Phước đang có xu hướng gia tăng, nhiều người lựa chọn về các địa bàn phát triển tại đây do đó, kết hợp với tiềm năng của bất động sản, nhiều khu dân cư sẽ được hình thành, các khu đô thị hiện đại cũng được xây dựng thêm. Gắn liền với mỗi khu vực sinh sống của dân cư là hàng loạt các dịch vụ thiết yếu của đời sống được cung cấp.

Đây là những nền tảng vô cùng quan trọng tạo ra cho các bạn những cơ hội lớn và hấp dẫn ở ngành dịch vụ. Từ việc làm dịch vụ trong nhóm khách sạn nhà hàng, dịch vụ vui chơi, giải trí, ăn ở,… đều là điểm sáng ở Bình Phước, có nhu cầu tuyển dụng nhân lực rất lớn mới có thể đáp ứng hết nhu cầu của con người đang sinh sống và làm việc tại đây.

4. Bí quyết tìm việc làm dịch vụ ở Bình Phước hiệu quả

Với rất nhiều tiềm năng, ngành dịch vụ ở Bình Phước trở thành sự lựa chọn hấp dẫn cho người lao động. Dù bạn có bằng cấp hay không, trình độ nào thì vẫn có thể tham gia vào nhóm ngành đang có sự phát triển nội trội này tại đây. Tuy nhiên, như chúng ta vừa nói, chẳng cần bằng cấp, chẳng đòi hỏi quá cao về trình độ không đồng nghĩa với việc bạn có thể làm ở bất cứ vị trí hay lĩnh vực nào trong ngành dịch vụ. Điều quan trọng là tìm được đúng vị trí phù hợp với khả năng và trình độ mà bạn đang có.

Đây là một bài toán khá nan giải nếu như trong chúng ta không có bí quyết tìm việc hiệu quả. Vậy để tìm được một vị trí ưng ý, nhất định bạn hãy tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm tìm việc tại Bình Phước, đặc biệt là kinh nghiệm khi tìm việc ngành dịch vụ ở đây. Trong vô vàn cách thức đang được xã hội truyền tai nhau, ở đây chúng tôi mạn phép gửi đến bạn bí quyết được đánh giá cao và nhận được nhiều sự tin tưởng của người tìm việc. Đó là tìm việc làm ở Bình Phước trên trang web timviec365.vn. Vì sao chúng tôi coi đây là một bí quyết không thể bỏ qua?

Cơ hội việc làm dịch vụ ở Bình Phước
Cơ hội việc làm dịch vụ ở Bình Phước

Bởi lẽ, timviec365.vn có rất nhiều ưu điểm vượt trội có thể giúp bạn tìm việc làm dịch vụ ở Bình Phước thành công.

Thứ nhất, với tính năng hỗ trợ tìm việc theo nhu cầu, bạn có thể tìm việc ở bất cứ ngành nghề thuộc tỉnh thành nào mà bạn muốn. Theo đó, chỉ cần gõ vào thanh tìm kiếm của timviec365.vn theo đúng hiệu lệnh như sau để tìm việc làm dịch vụ ở Bình Phước nhanh nhất: tại mục tìm kiếm Ngành nghề, bạn gõ vào từ khóa Dịch vụ, tiếp theo, trong mục Tỉnh thành, gõ tỉnh Bình Phước và nhấn Tìm kiếm. Thao tác này chỉ tốn của bạn khoảng vài ba giây nhưng nhận lại, bạn được hệ thống chọn lọc sẵn toàn bộ thông tin chỉ liên quan đến đúng nhu cầu bạn vừa tìm: việc làm dịch vụ tại Bình Phước.

Điều quan trọng hơn nữa, tại bước thứ hai, bạn hãy đọc kỹ các thông tin tuyển dụng của nhà tuyển dụng trên website để tìm cho mình một vị trí phù hợp. Timviec365.vn gửi tới người tìm việc đầy đủ các thông tin về việc làm bao gồm mô tả, yêu cầu, mức lương, các chế độ phúc lợi,… để bạn dễ dàng theo dõi, tuy nhiên, bạn còn có được lợi thế lớn khi có thể kết nối với nhà tuyển dụng nhanh chóng thông qua tính năng nộp hồ sơ online ngay tại tin tuyển dụng bạn nhắm đến.

Bí quyết tìm việc dịch vụ Bình Phước
Bí quyết tìm việc dịch vụ Bình Phước

Còn rất nhiều tính năng tuyệt vời tại timviec365.vn mà chúng tôi mong muốn chính bạn là người trải nghiệm, khám phá. Chúng sẽ là lý do để bạn có thể ứng tuyển thành công, nhanh chóng việc làm dịch vụ ở Bình Phước. Có thể nói, với những thông tin mà timviec365.vn cung cấp cho bạn, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm nhanh chóng và ứng tuyển thành công việc làm dịch vụ Bình Phước mà mình muốn ứng tuyển.

Tối ưu thời gian tìm việc làm Bình Phước với những thông tin tuyển dụng việc làm luôn được cập nhật mới nhất trên trang web Timviec365.vn

Tổng hợp những thông tin  tìm việc làm biên - phiên dịch tại Bình Phước với mức lương cao dành cho bạn vẫn luôn được timviec365.vn cập nhật mỗi ngày.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype