Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại cà mau

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Cà Mau tháng 12/2021 (8 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Ngọc Anh

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty Tnhh Tm Ngọc Anh

Cà Mau

Hạn nộp: 14/05/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Cà Mau - vùng đất của sự thân thương và quyến thuộc, vùng đất mà từ đây chúng ta có thể ngắm toàn cảnh mặt trời mọc và mặt trời lặn. Cũng tại Cà Mau, nơi có đất phù sa lắng đọng thành những bãi bồi rộng lớn với khoảng trời mênh mông, nơi của những vùng đất biết sinh sôi và biết nở ra. Là một trong những vùng đất có việc làm dịch vụ cho chúng ta khi tìm việc làm tại Cà Mau.

1. Vài nét về việc làm dịch vụ tại Cà Mau

Nói về Cà Mau, một trong những vùng đất nổi tiếng nơi địa đầu tổ quốc, một vùng đất thân quen và gần gũi chính là tiềm năng để phát triển những việc làm dịch vụ nổi tiếng và phổ biến cho bạn đấy. Nhận thức rõ được điều này, việc làm dịch vụ tại Cà Mau ngày càng thu hút và hội ngộ được nhiều người lao động sinh sống và lập nghiệp tại đây.

Việc làm dịch vụ tại Cà Mau bao gồm nhiều việc làm khác nhau trong tổng số việc làm dịch vụ. Bạn có biết rằng, ngành dịch vụ là một trong những ngành hội ngộ và đa dạng các lĩnh vực cho bạn hiện nay? Nói đến dịch vụ trước hết là những yếu tố tác động từ ngành kinh tế và yếu tố tự nhiên.

vài nét về việc làm dịch vụ tại cà mau

Vậy Cà Mau có gì để phát triển những ngành nghề này hiện nay? Bạn đã biết yếu tố cần thiết nhất để đảm bảo mình tìm được những việc làm dịch vụ phù hợp nhất. Cùng timviec365.vn tìm hiểu những thông tin mới nhất cho kho tàng kiến thức của mình thôi nào.

Nhắc đến những việc làm của ngành dịch vụ chắc hẳn ai cũng đoán ra được đó là những ngành như thế nào. Trước hết, không chỉ gồm những công việc phục vụ cho cuộc sống hàng ngày mà còn rất nhiều các lĩnh vực khác nhau. Trong đó, chúng ta không thể nào tưởng tượng hết được những yếu tố tác động và hình thành đến nó được cấu tạo và thành lập nhiều đến thế nào. Vậy, bạn có thể biết thêm rất nhiều tin tức tuyển dụng về việc làm dịch vụ tại Cà Mau khi sinh sống và làm việc trên vùng đất đầy tiềm năng và phát triển này đấy.

2. Tiềm năng của Cà Mau tạo điều kiện cho việc làm dịch vụ phát triển

Chưa kể đến những yếu tố tác động về tự nhiên, xã hội hay con người thì ca mau lại là vùng đất thu hút và có nhiều tiềm năng về dịch vụ. Với tiềm năng, lợi thế sẵn có, nhiều điểm du lịch trên địa bàn tỉnh của vùng đất trên đã trở nên có sức hấp dẫn đối với đông đảo du khách, từ đơ, gián tiếp là một trong những lợi thế tốt nhất cho người lao động tìm kiếm cho mình những việc làm ổn định và hợp với nhu cầu trong cuộc sống hiện nay. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để tỉnh Cà Mau có cơ hội mời gọi, xúc tiến đầu tư phát triển trong bước nhảy vọt về ngành dịch vụ trong thời đại đất nước ngày càng chạy theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay.

Cùng với những nhu cầu tuyển dụng của ngành dịch vụ chưa bao giờ giảm. Với kỹ năng cần thiết và quan trọng nhất để chúng ta, những ứng viên trong quá trình tìm việc đơn giản chỉ là có thể giao tiếp tốt, có năng khiếu và có kiến thức hay kỹ năng đơn giản là bạn đã thành công trong việc làm của ngành dịch vụ hiện nay rồi. Theo nghiên cứu và tìm hiểu thì ngành này được dự đoán là vẫn tăng về nhu cầu nhân sự cho đến những năm tiếp theo của nước ta.

 Tiềm năng của Cà Mau tạo điều kiện cho việc làm dịch vụ phát triển

Cà Mau còn là tỉnh nằm ở cuối cùng của lãnh thổ của Việt Nam, điều này lại càng tạo thuận lợi cho những mối liên kết hay giao lưu với những vùng biên giới ngày càng phát triển tiến bộ hơn. Cùng với sự cạnh tranh về kinh tế, giao thông đi lại thuận tiện lại càng là tiềm năng và cơ hội cho tỉnh thành phát triển một cách lớn mạnh và thu hút nhiều nguồn lao động về làm việc.

Nếu bạn thấy trong quá trình tìm việc còn hạn chế hay thiếu kiến thức, hay bạn là người không giỏi và cũng chẳng siêu về bằng cấp nhưng chỉ cần bạn là người ham học hỏi, dễ hòa đồng, thân thiện và kiên nhẫn thì những việc làm dịch vụ tại Cà Mau là một trong những việc làm phù hợp với bạn đấy.

Ngành dịch vụ hiểu với lý thuyết và kiến thức đơn giản là bất kỳ ngành đem lại giá trị và có khả năng phục vụ cho khách hàng. Đó là những việc làm đáp ứng các nhu cầu và kỹ năng của mọi người trong cuộc sống ngày nay. Có thể lấy ví dụ, nhu cầu ăn uống thì dịch vụ về nhân viên phục vụ sẽ cần thiết, hay nhu cầu đi lại thì việc làm giao thông vận tải lại đáp ứng bạn. Vì thế, những việc làm đa dạng và khác nhau tạo cho bạn cơ hội việc làm tốt nhất mỗi ngày, và khi đã là người lao động tìm việc tại Cà Mau bạn cũng chẳng phải lo lắng hay bận tâm vì chưa tìm được  việc làm thích hợp.

3. Tổng hợp việc làm dịch vụ tại Cà Mau cho ứng viên khi tìm việc

3.1. Việc làm nhân viên phục vụ

Nếu kể đến việc làm phục vụ chúng ta không thể không nhắc đến những người hàng ngày vẫn làm chăm chỉ những công việc để đáp ứng các nhu cầu về ăn uống, đi lại hay vui chơi của chúng ta, đó chính là những người làm nghề phục vụ. Tại các cửa hàng hay trong những siêu thị thì nhân viên phục vụ đang được tuyển dụng trong tỉnh Cà Mau rất nhiều. Trước hết, bạn có thể nhận vị trí là người phục vụ và nhân viên pha chế. Đồ ăn thức uống khi khách hàng sử dụng rất cần đến những sự phục vụ tận tâm.

Khi làm vị trí này, bạn sẽ được đào tạo các kiến thức và kỹ năng làm việc trong vị trí đó, hơn thế, còn học hỏi được nhiều điều và thời gian làm việc không cố định hay gò bó. Có thể làm bán thời gian hay toàn giờ. Vì thế, tận dụng những yếu tố trên là một thuận tiện cho những ai yêu thích công việc đó. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi bạn phải làm việc và có sự khéo léo hay tỉ mỉ trong công việc. Tiền lương và thu nhập tương phù hợp được trả theo tùy theo yêu cầu và năng lực ứng viên. Việc làm dịch vụ tại Cà Mau như thế có lẽ là lựa chọn ban đầu của bạn hãy tham khảo và áp dụng.

 Việc làm nhân viên phục vụ

3.2. Việc làm của thợ làm tóc

Chắc hẳn bạn sẽ khá bất ngờ nếu thấy đây là một việc làm được tuyển dụng nhiều tại Cà Mau. Với những nhà tạo mẫu tóc chắc hẳn bạn phải có một chút tay nghề hay kỹ năng và trình độ với công việc đó để hài lòng những khách hàng khó tính. HIện nay, những cửa hàng tạo mẫu tóc đang mọc lên rất nhiều khi chúng ta đến với thành phố lớn tại Cà Mau. Việc làm này vừa mang lại mức thu nhập cao lại vừa có thể phục vụ được cho nhiều người trong cuộc sống. Sự hài lòng của khách hàng cũng là một trong những nguồn động lực to lớn đối với những người làm trong ngành này đấy.

Công việc này đòi hỏi người làm phải có một con mắt tinh tường về sắc đẹp và lựa chọn được những kiểu mẫu thích hợp với thị hiếu của từng người. Từ kiểu tóc thông thường hay đến những mẫu tóc thời trang thích hợp cho những người làm cô dâu, đến màu da của mỗi người và khả năng cập nhật những mẫu mới nhất theo xu hướng mới là những yếu tố người thợ làm tóc cần duy trì và phát triển theo thời đại ngày nay.

3.3. Chuyên gia chăm sóc da

Như chúng ta biết rằng, phụ nữ là những người vô cùng nhạy cảm và có xu hướng về làm đẹp rất nhiều lần. Đặc biệt là những nhu cầu về chăm sóc da, cung cấp dịch vụ massage thư giãn là một việc làm mà khá nhiều người cần đến. Giống như thợ làm tóc, các chuyên gia chăm sóc da cũng cần có cho mình những kiến thức hay học hỏi trong quá trình đào tạo chuyên nghiệp và có phương pháp làm đẹp hiệu quả và tân tiến nhất.

Chuyên gia chăm sóc da là một trong những việc làm đem lại mức thu nhập ổn định, bạn có thể làm tại những viện thẩm mỹ, những khu spa làm đẹp hay những khách sạn. Tại Cà Mau lại càng nhiều hơn và cơ hội làm việc cũng cao hơn khi càng ngày chị em phụ nữ lại càng có nhu cầu làm đẹp. Vì thế những lựa chọn trong ngành này chưa bao giờ là thừa khi bạn yêu thích công việc trong ngành dịch vụ này cả.

Chuyên gia chăm sóc da

3.4. Nhân viên phòng tập gym

Cũng là một công việc trong ngành dịch vụ khá phổ biến, hiện nay mô hình này không chỉ được mở rộng trên quy mô của tỉnh Cà Mau mà còn được mở rộng trên cả nước. Chúng ta thấy rằng, càng ngày con người càng có xu hướng làm đẹp nhiều hơn, và nắm bắt được các cơ hội đó, nhân viên phòng tập gym cũng là một trong những việc làm hết sức ổn định nếu bạn yêu thích nó.

Bạn có thể làm việc của một huấn luyện viên thể dục, giáo viên trong các bài tập hay là người chỉ đạo học viên của mình tập luyện theo đúng quy cách. Họ phải có kiến ​​thức về cơ thể và các lĩnh vực liên quan, đồng thời trong ngành này hiểu và biết được lợi ích của việc thực hành sẽ là động lực để ứng viên  có thể hiểu và biết những tác dụng khi mình luyện tập là gì.

3.5. Tiếp tân trong khách sạn

Lại một ngành dịch vụ nữa chúng ta có thể tham khảo đó chính là vị trí của nhân viên tiếp tân. Một vị trí được tuyển rất nhiều trong các nhà hàng và khách sạn của Cà Mau. Nhắc đến tiếp tân là nhắc đến những loại hình dịch vụ và tiếp đãi cho khách hàng. Hiện nay, dịch vụ này ngày càng trở nên thu hút khách hàng nhiều hơn và có nhiều ưu đãi khi ứng viên đến làm việc. Tất nhiên ngành nào cũng có những tác dụng nhất định của nó. Nhân viên tiếp tân phải đảm bảo thực hiện các quy tắc đặt ra trong nhà hàng và khách sạn, và giúp khách hàng cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi sử dụng dịch vụ bên bạn. Bạn làm việc trong ngành này có thể học hỏi được những kiến thức và kỹ năng đơn giản để hoàn thành công việc được giao một cách nhanh chóng nhất.

Tiếp tân trong khách sạn

3.6. Nhân viên kinh doanh các mặt hàng

Nói về nhân viên kinh doanh chúng ta không thể không nhắc đến nghề của sự thu hút hay những nghề hái ra tiền đó chính là những nhân viên kinh doanh. Người xưa thường có câu truyền đạt lại rằng, phi thương thì bất phú, đúng là hiểu như vậy, nhân viên kinh doanh là một trong những vị trí được đăng tải rất nhiều hiện nay, ứng viên khi đến Cà Mau tìm việc nhất định không được quên công việc mang lại mức lương ổn định, trong khối ngành dịch vụ với mức lương vô cùng bắt mắt, hàng tháng nhân viên kinh doanh sẽ được trả lương tương đương với những mặt hàng và sản phẩm họ bán được. Đồng nghĩa với việc, mức lương chưa dừng lại ở các khoản lương cứng mà còn có cả phần trăm hoa hồng.

Cho dù đó là các mặt hàng nhỏ lẻ nhưng nó cũng là các mặt hàng cần thiết nhất cho những người tiêu dùng thông minh như giày dép, quần áo, mỹ phẩm hay xe hơi, bạn có thể tìm đến các vị khách hàng kinh doanh theo mình với hình thức nhỏ lẻ. Đây cũng là một ngành dịch vụ khá phổ biến tại Cà Mau, mặc dù không có yêu cầu về trình độ, chỉ cần bạn có khiếu kinh doanh và yêu thích công việc đó, nếu bạn đã tốt nghiệp trung học trở lên, bạn sẽ được ưu tiên nhiều hơn là không có một chút trình độ nào đâu nhé. Hơn thế, một người kinh doanh thì phải vui vẻ, nhanh nhẹn và kiên nhẫn để có thể "đối phó" với những khách hàng khó tín là yếu t5oos đầu tiên bạn cần tuân thủ, cộng với một ngoại hình đẹp và kỹ năng giao tiếp là thế mạnh cho bạn phát triển kinh doanh được thành công nhanh chóng nhất có thể.

Vì thế, khi tận dụng việc làm này mức thu nhập của nhân viên có thể lên đến hàng chục triệu đồng,. Với những mặt hàng về sản phẩm hay may mặc, mỹ phẩm lại càng có cơ hội đem lại mức cao hơn. Hãy nhanh tay chớp cơ hội với công việc này để hưởng một mức lương tương xứng nhất với nhu cầu của bạn nhé.

Nếu bạn đang cần tìm việc làm biên - phiên dịch tại Cà Mau thì hãy xem ngay trên timviec365.vn. Còn rất nhiều các tin tuyển dụng khác được chúng tôi cập nhật mỗi ngày dành cho bạn.

3.7. Nhân viên chăm sóc khách hàng

Nếu không có những nhân viên tư vấn hàng ngày khi bạn gặp khó khăn ai sẽ là người giải quyết và giúp đỡ đây. Cùng với những nhu cầu hiện nay của khách hàng thì những nhân viên chăm sóc khách hàng cũng ngày càng được tuyển dụng nhiều hơn khi chúng ta đến với Cà Mau. Khách hàng có những khó khăn hay vướng mắc thì hãy liên hệ và giải đáp cho tất cả những nhân viên đang làm nhiệm vụ này hàng ngày. Có nhiều người không hiểu hết về nghề chăm sóc khách hàng và chỉ nghĩ đây là một ngành thấp bé, dễ nhàm chán và không có cơ hội thăng tiến. Nếu bạn có suy nghĩ như thế, có lẽ bạn đã nhầm rồi đấy, chắc chắn những người làm chăm sóc khách hàng có cơ hội thành công hơn là những người ngoài nghề. Vì trong công việc, họ có thể học hỏi những kiến thức và kỹ năng nhiều hơn, phát triển bản thân nhanh hơn bất kỳ một ngành nào. Vì thế, hãy hiểu và định nghĩa hay lựa chọn con đường và những bước tiến tiếp theo được thành công nhất có thể.

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng phải là người nhận phản hồi của khách hàng và cung cấp hoặc là trả lời cho họ, đảm bảo rằng khách hàng hài lòng với những suy nghĩ và sự giải thích đó. Vì thế, công việc này cho bạn rất nhiều cơ hội và khả năng thăng tiến cao hơn so với những ngành nghề khác trong khối ngành dịch vụ đấy.

3.8. Chuyên gia hỗ trợ về công nghệ thông tin

Nếu nói đến ngành dịch vụ thì ngành công nghệ thông tin là một ngành không thể thiếu trong top việc làm đem lại thu nhập cao cho người lao động.

Trở thành chuyên gia hỗ trợ về công nghệ thông tin bạn cần thực hiện những hoạt động về cung cấp kiến ​​thức kỹ thuật khi cần thiết và cung cấp các giải pháp hay những sự cố trục trặc liên quan đến phần cứng hay phần mềm của máy tính cho những khách hàng khi họ có nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa. Bạn cần có bằng đại học hoặc chứng chỉ về khoa học máy tính để lấy được uy tín trước khi làm dịch vụ này cho mọi người được yên tâm hơn nhé.

4. Tương lai phát triển của ngành dịch vụ tại Cà Mau

Là một trong những việc làm như bạn thấy rõ đấy, nó cung cấp và trang bị cho con người những nhu cầu cấp bách hay những mong muốn với thời gian lâu dài, vì thế mà việc làm dịch vụ ngày càng được thu hút nhiều hơn và năng động hơn. Tạo cơ hội cho những ai đang muốn lập nghiệp và phát triển cơ hội thể hiện và thăng tiến trong con đường sự nghiệp khi đến với vùng đất Cà Mau.

Với những vị trí khi bạn đăng ký tìm việc kể cả là nhu cầu tìm việc làm ở Cà Mau không bằng cấp thì cũng rất dễ được kiếm tìm. Bạn sẽ được làm việc trong các vị trí cao có, thấp có, tùy theo khả năng của mỗi người mà chẳng phải lo phiền mình không có trình độ bằng cấp cao sang như những người theo học đại học hay cao đẳng.

Trở thành một vị quản lý, nhà tư vấn, một nhân viên thiết kế nhằm đưa ra các mẫu mã sản phẩm thích hợp nhất cho người dùng,... đó cũng là nhóm ngành được tuyển dụng nhiều trong số những nhóm việc làm thuộc khối dịch vụ. Và theo sự thay đổi của kinh tế tiên tiến đang, các ngành dịch vụ đang trở thành một thành phần lớn đi cùng với sự tiến bộ như ngày nay. Vì thế mà những cơ hội việc làm dành cho ngành dịch vụ hiện nay tại Cà Mau đang được nổi lên và phát triển rất là nhiều cùng với sự phát triển của xã hội.

5. Tìm việc làm Cà Mau như thế nào?

5.1. Qua trang timviec365.vn

Nếu quá trình tìm việc của bạn có khó khăn hay thất bại chắc chắn đó là điều đương nhiên. Chẳng có thành công nào mà không phải đi qua khó khăn cả. Nếu bạn muốn tìm việc trong ngành dịch vụ tại Cà Mau bạn nên tìm kiếm những tin tức tuyển dụng trên trang timviec365.vn.

Qua trang timviec365.vn

Chuyên cung cấp những tin tức và thông tin hữu ích đến cho tất cả mọi người, cập nhật việc làm nhanh chóng và uy tín, nổi bật nhất với mức lương cụ thể, nhà tuyển dụng an toàn thông minh là lựa chọn hoàn hảo cho ứng viên chúng ta khi về đây làm việc.

Cập nhật những tin tức và thông tin mới nhất bạn có thể trực tiếp truy cập vào trang website timviec365.vn. Ở đó, hàng ngàn việc làm hấp dẫn nhất, sẽ được hiện lên cho bạn lựa chọn, đặc biệt là khi đến với Cà Mau.

5.2. Qua trung tâm giới thiệu việc làm Cà Mau

Tại địa bàn tỉnh Cà Mau thì cũng có rất nhiều những trung tâm tuyển dụng cho người lao động lựa chọn và tìm việc hàng ngày. Nếu bạn là một ứng viên, bạn có thể chọn lựa trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại tỉnh, là thị trường có nhiều biến động hàng năm và lao động tìm việc tương đối nhiều. Ứng viên chưa tìm được việc hãy lựa chọn thông minh bằng cách lựa chọn những địa chỉ này nhé.

Việc làm dịch vụ tại Cà Mau hiện nay có rất nhiều và cũng rất phổ biến, điều cốt lõi là bạn có thể tìm được những việc làm đó như thế nào. Thông qua bài viết trên, hi vọng những gì đã cung cấp cho bạn có cơ hội tìm việc nhanh nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype