Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại đắk nông

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Đắk Nông tháng 12/2021 (6 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Đăk Nông – một cái tên quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Nhắc đến Đăk Nông ta liên tưởng ngay đến những dãy đồi, núi trập trùng với những người dân Tây Nguyên ngày đêm ca hát reo hò, nhưng các bạn đâu biết rằng Đăk Nông không chỉ đơn giản với những nền văn hóa cổ xưa ấy mà giờ đây nó đã trở thành đầu mối giao thương quan trọng giữa các tỉnh vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam, khu vực duyên hải Nam Trung Bộ với các tỉnh thuộc Tây Nguyên. Đăk Nông được coi như tiềm năng và cơ hội phát triển kinh tế của vùng và của đất nước. Phía Nam của tỉnh giáo với Bình Phước, phía Bắc giáp với Đắk Lắk, phía Tây giáp với Campuchia và phía Đông Nam giáp với Lâm Đồng. Chính vì sự đa phương văn hóa đã biến Đăk Nông trở thành trung tâm văn hóa lớn đem đến những cơ hội những nguồn tài nguyên vô cùng phong phú đã khởi sắc cho nền kinh tế nơi đây ngày một đi lên. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tình hình phát triển ngành dịch vụ cũng được tăng cao và vì thế nguồn nhân lực cũng được đào tạo và tuyển dụng ngày một nhiều. Lợi thế về việc làm dịch vụ tại Đăk Nông sẽ là những cơ hội lớn cho những bạn ứng tuyển muốn thử sức, trải nghiệm nền văn hóa mới tại vùng đất Tây Nguyên này. Bài viết dưới đây, timviec365.vn sẽ giới thiệu cũng như giải đáp những thắc mắc, câu hỏi mà các bạn thường xuyên đưa ra về việc làm dịch vụ tại Đăk Nông.

Tại sao việc làm dịch vụ tại Đăk Nông lại ngày càng phát triển mạnh?
Tại sao việc làm dịch vụ tại Đăk Nông lại ngày càng phát triển mạnh?

1. Cùng giải mã vấn đề “ Tại sao việc làm dịch vụ tại Đăk Nông lại ngày càng phát triển mạnh? ”

Trước tiên để tìm hiểu về ngành dịch vụ tại tỉnh Đăk Nông, các bạn cần bổ sung những kiến thức cơ bản về ngành dịch vụ. Cùng trả lời câu hỏi tại sao ngành dịch vụ lại trở nên quan trọng và ảnh hưởng mạnh mẽ đến nền kinh tế thị trường như vậy?

1.1. Dịch vụ (Service) liệu có gì đáng chú ý tại Đăk Nông?

Nói theo phương thức học thuật, dịch vụ được xem là những sản phẩm kinh tế tạo ra dưới dạng lao động thể lực, quản lý, điều hành, khả năng tổ chức, những kiến thức kĩ năng chuyên ngành để nhằm mục vụ cho nhu cầu sản xuất hay kinh doanh về mặt tiêu dùng, sử dụng cho những cá nhân hay tập thể. Nó là hình thức thương mại phổ biến trên thế giới.

Dịch vụ (Service) liệu có gì đáng chú ý tại Đăk Nông?
Dịch vụ (Service) liệu có gì đáng chú ý tại Đăk Nông?

Hiểu theo nghĩa tương tự, dịch vụ chính là sản phẩm vô hình, không hiện hữu như những dịch vụ bán lẻ, du lịch, vận chuyển, bảo hiểm, phục vụ…với cách thức hàng hóa những là những sản phẩm cụ thể.

Hiện nay trong nền kinh tế thị trường trên toàn thế giới, dịch vụ được xuất hiện trong nhiều hình thù đa phương khác nhau. Nó có thể xuất hiện trong dịch vụ tiêu dùng như mua sắm, ăn uống, sửa chữa máy móc, nhà ở, hay thậm chí là những dịch vụ công cộng như điện, nước, vệ sinh và những dịch vụ hỗ trợ sản xuất kinh tế như vận tải, ngân hàng, bảo hiểm, kiểm toán, tư vấn…

1.2. Nắm bắt lợi thế việc làm dịch vụ tại Đăk Nông

Đăk Nông được mọi người biết đến nhiều với những thắng cảnh nổi tiếng như hồ Ea Snô xanh mướt được bao quanh bởi những ngọn đồi trập trùng, sóng lượn. Bên cạnh đó Đăk Nông còn nổi tiếng với hang động Chư Bluk – hang động núi lửa độc đáo tại Tây Nguyên, những vườn quốc gia được coi như lá phổi xanh của nơi đây như Tà Đùng, Nam Nung. Hơn nữa với những ai tìm hiểu sâu về mảnh đất này còn biết đến với văn hóa sử thi Ot N’rông cồng chiêng Tây Nguyên…Nói đến đây các bạn cũng đã nắm bắt được phần nào về tiềm năng du lịch dịch vụ khổng lồ của nơi đây rồi đúng không nào? Không những thế Đăk Nông còn đang trên đà phát triển những công nghệ tiến tiến để áp dụng vào công nghiệp chế biến sản xuất thực phẩm.

Điều kiện địa hình tại Đăk Nông thích hợp cho việc phát triển ngành thủy điện. Bên cạnh đó về điều kiện khí hậu, thời tiết bốn mùa là nguồn tài nguyên lớn cho tỉnh phát triển ngành nông nghiệp, công nghiệp và công nghiệp không khói – công nghiệp dịch vụ.

Nắm bắt lợi thế việc làm dịch vụ tại Đăk Nông
Nắm bắt lợi thế việc làm dịch vụ tại Đăk Nông

Vì là tỉnh đầu mối giữa những khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam và Nam Trung Bộ với khu vực các tỉnh Tây Nguyên nên lợi thế về mặt vị trí hiếm có đó đã mang đến cho tỉnh những cơ hội giao thương để phát triển mạnh nền kinh tế thông qua hình thức thương mại, dịch vụ.

Theo những nguồn thống kê chính xác, vào 7 tháng đầu năm 2019 Đăk Nông đã đón được 250.000 lượt khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng và con số doanh thu lên đến hàng chục tỷ đồng. Với sự thu hút khách tham quan đông đảo như vậy Đăk Nông không ngừng đổi mới, sáng tạo tập trung phát triển những sản phẩm và các điểm đến du lịch, đa dạng hóa dịch vụ tại các trung tâm giải trí, vui chơi, khu du lịch sinh thái văn hóa.

2. Điểm danh những việc làm dịch vụ tại Đăk Nông

2.1. Công việc trong lĩnh vực du lịch

Ắt hẳn các bạn cũng đã biết đến tiềm năng du lịch tại vùng đất này lớn đến cỡ nào rồi đúng không? Với bề dày lịch sử cùng những thắng cảnh hoàn mỹ được thiên nhiên ban tặng đã góp phần tạo nên những ưu thế dịch vụ cho nơi đây. Đăk Nông là nơi lưu giữ những nền văn hóa lịch sử của nhiều cộng đồng dân tộc khác nhau. Sở hữu nhiều tiềm năng như vậy, đây có thể sẽ là địa điểm phát triển cơ hội nghề nghiệp của bạn trong tương lai.

Công việc trong lĩnh vực du lịch
Công việc trong lĩnh vực du lịch

Những công việc như: hướng dẫn viên du lịch, quản lý khách sạn, bán hàng, phục vụ ăn uống tại khu di tích hay tại những thắng cảnh nổi tiếng cũng là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Trong tương lai Đăk Nông sẽ không còn là mảnh đất cằn cỗi mà sẽ sớm trở thành những danh lam nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Ngày càng nhiều những nhà đầu tư rót vốn vào nơi đây để có thể cải thiện nền kinh tế tốt và hoàn hảo nhất. Hơn nữa, để thuận lợi cho việc cải thiện ngành du lịch dịch vụ, Đăk Nông đã có những tuyến đường quốc lộ chạy thẳng dài nối những vùng miền trong và ngoài tỉnh như quốc lộ 14, quốc lộ 28 và quốc lộ 14C và thậm chí còn có 2 cửa khẩu nổi tiếng là Đắk Per và Bu Prăng để giao thương với Vương quốc Campuchia.

Những hướng dẫn viên du lịch ngoài việc hướng dẫn, giới thiệu về lịch sử, văn hóa nơi đây còn có những cơ hội trải nghiệm đặc sản, tinh hoa xứ Tây Nguyên. Với công việc trong ngành dịch vụ tại Đăk Nông bạn sẽ được trao trả nhiều mức lương phù hợp với trình độ, kinh nghiệm và khả năng nhân thức của bạn, thường sẽ dao đồng từ 7-10 triệu đồng/tháng hoặc có thể chi trả theo tour, theo đoàn khách du lịch. Hơn nữa, nếu bạn có lòng nhiệt tình, sự hân hoan phấn khởi bạn có thể nhận được sự yêu quý của đoàn khách và họ có thể giới thiệu bạn cho nhiều người hơn. Bên cạnh đó khi phục vụ cho những nhà hàng, khách sạn, bạn cũng có cơ hội phát triển khả năng ngôn ngữ của mình vì hàng năm lượng khách ngoài nước đến nơi đây tương đối nhiều.

2.2. Dịch vụ trong ngành kinh doanh bất động sản

Dịch vụ trong ngành kinh doanh bất động sản
Dịch vụ trong ngành kinh doanh bất động sản

Ngành kinh doanh bất động sản cũng được xếp vào ngành dịch vụ tiềm năng. Tổng diện tích tại Đăk Nông với con số lên đến 650.000 ha đất là cơ hội lớn cho những nhà kinh doanh bất động sản trong vùng và ngoài vùng. Bạn hoàn toàn có thể trở thành những nhân viên kinh doanh bất động sản, những chuyên viên tư vấn bất động sản hay nhân viên marketing trong lĩnh vực đất đai. Lợi thế diện tích đất rộng rãi, khí hậu ôn hòa mát mẻ đã tạo điều kiện cho tỉnh có thêm những nguồn vốn đầu tư của các doanh nghiệp. Bạn có thể lên kế hoạch quảng bá về những ưu điểm của diện tích đất để quy hoạch hay xây dựng những công trình của những nhà doanh nghiệp lớn trên quốc tế. Công việc kinh doanh bất động sản này đòi hỏi bạn cần trang bị những kĩ năng nói lưu loát, biết cách thuyết phục đối tượng để mua bán. Công việc này sẽ không có mức lương cụ thể mà sẽ được trao trả theo tiền hoa hồng mà bạn kiếm được. Bạn bán được nhiều bạn sẽ được tiền lương nhiều và ngược lại. Công việc khá thích hợp cho những bạn trẻ mới ra trường tạo cơ hội cho việc tìm hiểu, nghiên cứu thị trường đất đai.

2.3. Tư vấn và chăm sóc khách hàng cho ngành dịch vụ tại Đăk Nông

Bên cạnh những công việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng tại Đăk Nông, những nhà tuyển dụng đang ngày càng săn đón những chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng cho nhà hàng, công ty, dịch vụ của họ để tạo được thương hiệu cũng như quảng bá sản phẩm. Đây cũng được coi là sự lựa chọn sáng suốt cho công việc dịch vụ. Những doanh nghiệp dịch vụ đang kêu gọi nguồn vốn về chuyên viên hướng dẫn, chăm sóc những khách hàng của họ. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc và tham khảo.

Tư vấn và chăm sóc khách hàng cho ngành dịch vụ tại Đăk Nông
Tư vấn và chăm sóc khách hàng cho ngành dịch vụ tại Đăk Nông

2.4. Công việc truyền thông cho dịch vụ tại Đăk Nông

Mặt trái của những lợi thế về tiềm năng du lịch tại Đăk Nông là chưa có sự quảng bá rộng rãi khiến cho ngành du lịch dịch vụ nơi đây chưa phát triển bứt phá, chưa thực sự đem lại hiệu quả. Vì thế cần đẩy mạnh tuyên truyền nhằm cung cấp những nhận thức cho nhân dân thấy được những tiềm năng về thiên nhiên để có thể cùng xây dựng và nâng cao tiềm năng du lịch. Nhằm cơ hội này bạn có thể tham khảo những công việc chuyên quảng cáo, giới thiệu sản phẩm như những nhân viên marketing kinh doanh quảng bá thương hiệu.

3. Tìm việc làm dịch vụ tại Đăk Nông ở đâu?

Có khá nhiều người thắc mắc khi muốn tìm cho mình những công việc dịch vụ phù hợp tại Đăk Nông, nhưng lại chưa tìm được trang web cung cấp tin tuyển dụng chính xác. Vậy hãy ghé qua trang web timviec365.vn chọn mục tìm việc để lựa chọn những công ty, những nhà tuyển dụng cung cấp những vị trí còn trống phù hợp với các bạn nhé.

Các bạn có thể điểm qua những công việc sau đây như:

- Vị trí giám sát kinh doanh tại Công ty giao hàng nhanh Express đang tuyển dụng với mức lương 15-20 triệu đồng/tháng

- Nhân viên Trình dược viên OTC của công ty Dược Tâm Dược

- Hay bạn có thể lựa chọn nhân viên kinh doanh của công ty TNHH Sàn gỗ với mức lương dao động từ 10-15 triệu đồng/tháng

Website timviec365.vn luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những vị trí tuyển dụng tốt nhất!

Những thông tin của bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ về tình hình, tiềm năng, vị trí phù hợp cho bạn ứng tuyển việc làm dịch vụ tại Đăk Nông. Hy vọng với những chia sẻ của timviec365.vn bạn sẽ lựa chọn cho mình những ngành nghề phù hợp với khả năng của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ đến nhiều người hơn bạn nhé.

>>>  Những bạn trẻ có trình độ ngoại ngữ tốt, kỹ năng giao tiếp, tư duy tốt, nhanh nhẹn,... hoàn toàn có thể tìm kiếm việc làm biên dịch tại Đắk Nông một cách dễ dàng


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype