Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại đồng nai

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Đồng Nai tháng 12/2021 (11 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và lọt tốt tỉnh thành sở hữu nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng và mức sống cao nhất cả nước, Đồng Nai không chỉ là địa hạt việc làm công nghiệp hút người lao động trên khắp cả nước mà còn là thị trường dịch vụ sôi động với đa dạng những lựa chọn, mức lương cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhất. Bạn đang mong muốn tìm kiếm một cơ hội việc làm dịch vụ tại Đồng Nai nhưng chưa rõ tại đây đang tuyển dụng những vị trí gì? yêu cầu tuyển dụng ra sao? Đâu là địa chỉ tìm việc làm dịch vụ hấp dẫn nhất. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé.

1. Tiềm năng tạo điều kiện phát triển mạnh cho việc làm dịch vụ tại Đồng Nai

1.1. Bức tranh kinh tế dịch vụ sôi động

Tiềm năng tạo điều kiện phát triển mạnh cho việc làm dịch tại Đồng Nai
Tiềm năng tạo điều kiện phát triển mạnh cho việc làm dịch tại Đồng Nai

Là cửa ngõ đi vào vùng kinh trọng điểm phía Nam, là một trong ba cực của khu tam giác công nghiệp sôi cùng với Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai hút một lượng lớn dân lao động từ mọi miền tổ quốc vào an cư lạc nghiệp. Những đoàn xe đò, tàu hối hả trở lại các khu công nghiệp sau khi những ngày nghỉ lễ, tết… tăng đều qua hằng năm là một trong những biểu hiện minh chứng cho điều này. Bên cạnh nền sản xuất công nghiệp, thế mạnh của vùng đất cây công nghiệp, nguyên liệu đến sản xuất, chế biến các loại nông sản gồm lúa gạo, thủy hải sản...đã tác động mạnh mẽ trong việc hợp tác đầu tư phát triển kinh tế với các nước trong khu vực. Năm 2019 được đánh giá là năm dịch vụ của đồng Nai khi tổng mức hàng hóa bán lẻ và kinh doanh dịch vụ tăng vọt đạt trên 173, 6 ngàn tỷ đồng với kim ngạch xuất nhập khẩu đạt trên 16,5 tỷ đô.

Tình hình đầu tư khả quan với khoảng trên 900 dự án quan trọng vào xây dựng, mở rộng các doanh nghiệp sản xuất,  còn được  thành phố chia nhỏ để tăng cường phát triển nền dịch vụ giải trí, mua sắm… tỉ lệ các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, khu giải trí, nghỉ dưỡng đến các viện chăm sóc sức khỏe về sức khỏe, sắc đẹp, salon... phục vụ nhu cầu của hơn  3  triệu người...là động lực nền dịch vụ tại Đồng Nai tăng trưởng. Bên cạnh đó, những vùng di sản thiên nhiên và văn hóa quốc gia như vườn quốc gia Nam Cát Tiên, du lịch vườn Xoài, Thác Giang Điền Suối mơ...là thế mạnh để tỉnh thành phát triển “nền công nghiệp không khói” và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ.

1.2.  Mức sống cao và nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân Đồng Nai tăng nhanh

Mức sống cao và nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân Đồng Nai tăng nhanh
Mức sống cao và nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân Đồng Nai tăng nhanh

Nếu có cơ hội đến Đồng Nai và chứng kiến sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế tại đây, sẽ không khó để bạn nhìn thấy sự xuất hiện của hàng loạt những spa, salon tóc, dịch vụ làm đẹp khác xuất hiện từ thành thị đến các nẻo đường nông thôn dưới sự tác động mạnh mẽ và du nhập của nền dịch vụ giải trí hiện đại và mức sống của người dân được tăng lên.  Tỷ lệ dân thị gần 50% với mức thu nhập trung bình trên đầu người trên 112 triệu đồng và một trong những tỉnh cho thu nhập cao nhất cả nước. Nhờ vậy mà nhu cầu dịch vụ như làn đẹp tại trung tâm thể hình, các khu nghỉ dưỡng hay viện thẩm mỹ,...trở thành hoạt động thường xuyên giúp dân Đồng Nai tận hưởng cuộc sống cũng như giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi sau những ngày làm việc dài trong văn phòng hay công xưởng ngột ngạt. Đây chính là một trong những động lực quan trọng thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế dịch vụ tại Đồng Nai và mở ra những lựa chọn nghề khác đa dạng giúp dân Đồng Nai có thể săn được một mức lương tốt trong điều kiện làm việc thoải mái. 

2. Đặc điểm tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Đồng Nai hiện nay như thế nào?

Đặc điểm tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Đồng Nai hiện nay như thế nào?
Đặc điểm tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Đồng Nai hiện nay như thế nào?

Một trong những lợi thế đặc biệt của việc làm dịch vụ tại Đồng Nai hút ứng viên đó là mức thu nhập cao nhưng với yêu cầu đầu tuyển dụng không quá gắt gao về trình độ học vấn, bằng cấp, chứng chỉ mà chủ yếu dựa trên những kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. Trong khi đó, mặc dù là được mệnh danh là xứ sở việc làm công nghiệp, nhưng để đạt được một vị trí hấp dẫn trong doanh nghiệp, phần lớn, các doanh nghiệp căn cứ vào sự tổng hòa của kinh nghiệm, trình độ, học vấn. Tuy viên, với việc làm dịch vụ thì khác. Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng những ứng cử viên chăm sóc khách hàng chỉ dựa trên việc kiểm tra năng lực giao tiếp, khả năng truyền đạt thông tin tốt, dễ hiệu và trực tiếp đứng ra đào tạo khi thành thục. 

Những rạp chiếu phim, trung tâm thương mại vẫn tuyển nhân viên đi làm bán thời gian và không yêu cầu kinh nghiệm về phục vụ khách hay bán hàng. Một người theo học Yoga hay Gym và có chứng chỉ xuất sắc, khi rẽ lối sang lĩnh vực dịch vụ theo đam mê vấn có thẻ được chiêu mộ về làm giảng viên tại các trung tâm Yoga hay thể hình trên địa bàn. Dễ nhận ra nhất ở những nghề dịch vụ “thẩm mỹ” nhan sắc ngoại, bạn không cần học qua các trường Đại học, cao đẳng để lấy chứng chỉ làm tóc, làm móng..chỉ cần đăng ký một khóa học khóa học ngoài trung tâm tầm 3 - 6 tháng.

Sau khi học xong, bạn có thể đầu quân ngay cho các vị trí thợ phụ đến thợ chính khi tay nghề đã lên tay tại các viện tóc, các tiệm tóc thậm chí là đứng ra mở salon và kinh doanh riêng. Thế mạnh tự thân của công nghiệp và nông nghiệp hút đông đảo người lao động từ nhiều vùng miền đến với Đồng Nai. Nhờ đó, gia tăng mạnh mẽ nhu cầu sử dụng dịch vụ. 

3. Những cơ hội việc làm dịch vụ tại Đồng Nai được tuyển dụng thường xuyên 

3.1. Nhân viên chăm sóc khách hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng
Nhân viên chăm sóc khách hàng

Tính đến thời điểm 2019, tại Đồng Nai có trên 3800 doanh nghiệp thành lập mới tập trung trong mảng việc làm công nghiệp sản xuất và dịch vụ thương mại. Để đáp ứng được sự cạnh tranh của các thương hiệu, bên cạnh những chiến dịch quảng cáo được doanh nghiệp triển khai thường xuyên, “tối ưu hóa” những lợi ích từ bộ mặt nhân viên chăm sóc khách hàng dường như là giải pháp được hầu hết các doanh nghiệp tại Đồng Nai lựa chọn. Nhân viên tư vấn khách hàng sẽ đảm nhiệm chức năng giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm như cách sử dụng, cách bảo quản sản phẩm qua live chat hoặc các điện thoại hoặc hotline công ty. Vị trí này công ty không yêu cầu tuyển dụng quá cao về bằng cấp, song với đặc thù về lĩnh vực hoạt động, cho nên...bắt buộc các tư vấn viên phải đảm bảo nắm rõ những đặc điểm các kiến thức về máy móc, các kiến thức về kỹ thuật cơ bản như vận hành máy, cách sử dụng, các nguyên lý về kỹ thuật cơ bản...để có thể cung cấp đến khách hàng những giải đáp nhanh và hiệu quả nhất. 

Bên cạnh đó, tình hình đầu tư các dự án được đẩy mạnh đã giúp thành phố công nghiệp phát triển các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ Bất động sản, các dịch vụ du lịch...Tại những doanh nghiệp này, lực lượng nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ được gộp lại với vai trò của một nhân viên kinh doanh. Họ sẽ tư vấn về gói tours, các giá cả, có thể trực tiếp gặp gỡ khách hàng trực tiếp để giải đáp những thắc mắc và định hướng khách hàng lựa chọn sản phẩm. Một số cơ sở bạn có thể tìm kiếm một vị trí việc làm hấp dẫn liên quan đến lĩnh vực này như: Doha Land, công ty bất động sản Đồng Nai, PYS Travel, Vintravel, Công ty du lịch Quốc tế Hương Linh. Trong những công ty này, nhân viên tư vấn sẽ được áp dụng chính sách nhận lương dựa trên mức hoa hồng giống như  nhân viên kinh doanh. 

3.2. Huấn luyện viên phòng thể hình 

Huấn luyện viên phòng thể hình tại Đồng Nai
Huấn luyện viên phòng thể hình 

Nếu có đam mê và chứng chỉ phòng Gym hay Yoga...một trong những lựa chọn với mức lương khủng và chế độ đãi ngộ hấp dẫn đang được thử nhất tại Đồng Nai, đó chính là huấn luyện viên phòng Yoga hay thể hình. Như đã nhân mạnh, các trung tâm về thể hình ra đời do nhu cầu về cải thiện sức khỏe về thể chất, ngoại hình và tinh thần của dân văn phòng sau những thời gian làm việc mệt mỏi, xuất hiện cùng sự ra đời của nhiều trung tâm thương mại tập trung ở khu vực thành phố Biên Hòa, các huyện Trảng Bom, Long Thành và thành phố Long Khánh. Một số địa chỉ đang có nhu cầu tuyển dụng lực lượng huấn luyện viên Yoga và Gym tại đây, bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”là: California Fitness and Yoga center, Tytan Gym and Fitness, Bus Gym…

3.3. Nhân viên giao hàng

 Nhân viên giao hàng tại Đồng Nai, việc làm hấp dẫn cho sinh viên muốn cải thiện thu nhập
 Nhân viên giao hàng - việc làm dịch vụ hấp dẫn cho người đi làm và sinh viên muốn cải thiện thu nhập

Bạn là sinh viên mong muốn tìm kiếm một công việc làm thêm hay người đã đi làm muốn có thêm một vị trí việc làm kiếm thêm thu nhập nhân lúc nhàn rỗi. Nhân viên giao hàng chính là là lựa chọn không thể bỏ qua trong bối cảnh nền dịch vụ vận tải đang được kiên cố hóa qua nâng cấp và nhiều doanh nghiệp chuyên cung ứng dịch vụ vận tải như xe ôm, taxi công nghệ. Với vị trí nhân viên giao hàng, bạn chỉ cần đủ 18 tuổi trở lên, có xe máy và thông thạo đường phố. Nhân viên sẽ nhận những cuốc hàng do khách hàng đặt qua những ứng dụng và giao đến địa điểm theo yêu cầu. Theo kinh nghiệm của những người trong ngành, giao hàng có chiết khấu cao hơn chở người và nhận cuốc thường xuyên. Với thị trường sôi động các hãng vận tải từ giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm đến Now...và nhu cầu tối ưu hóa nhận sản phẩm từ dân công sở, dân công xưởng...thì giao hàng trở thành lựa chọn tối ưu để những ai yêu thích nghề dịch vụ có thể lựa chọn. 

4. Nằm lòng một số kỹ năng để chinh phục và gắn bó với việc làm dịch vụ tại Đồng Nai

 Nằm lòng một số kỹ năng để chinh phục và gắn bó với việc làm dịch vụ tại Đồng Nai
 Nằm lòng một số kỹ năng để chinh phục và gắn bó với việc làm dịch vụ tại Đồng Nai

Đầu vào không yêu cầu quá cao về kinh nghiệm, mức lương tốt, môi trường làm việc, thời gian thoải mái là nhận xét chung có khối việc làm dịch vụ tại Đồng Nai. Với những đặc điểm này, bạn không khó để có thể tìm kiếm một cơ hội việc làm tốt tại đây. Một số kỹ năng sau đây có khả năng quyết định đến 80% khả năng, bạn có thể bám nghề hay không:

4.1. Kỹ năng giao tiếp tốt

Vì là nghề dịch vụ - làm vừa lòng khách hàng, đối thoại trực tiếp với con người nên bắt buộc bạn phải có khả năng giao tiếp tốt. Nó không chỉ thể hiện qua cách bạn sử dụng những câu nói, khả năng nhấn nhá giọng mà còn bằng thái độ đúng mực, biết lắng nghe khách hàng để hiểu họ thực sự muốn gì và giải đáp đúng trọng tâm câu hỏi. 

4.2. Thấu hiểu tâm lý khách hàng

Thấu hiểu tâm lý khách hàng - kỹ năng cần thiết cho việc làm dịch vụ tại Đồng Nai
Thầu hiểu tâm lý khách hàng - kỹ năng cần thiết cho việc làm dịch vụ tại Đồng Nai

Khách hàng đến với sản phẩm bằng chất lượng và thương hiệu. Làm nên bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp, ngoài lực lượng nhân viên kinh doanh hay các chuyên gia quảng cáo, tiếp thị… thái độ của những nhân viên rất quan trọng. Dĩ nhiên, khách hàng chỉ muốn đến với cơ sở nào có thể thoải mái chia sẻ, được giải đáp các vấn đề một cách tường tận, tỉ mỉ hay được ưu tiên làm những dịch vụ hợp ý mình. Điều này phụ thuộc vào khả năng thấu hiểu tâm lý khách hàng của bạn.

Trên đây là những chia sẻ của timviec365.vn xoay quanh việc làm dịch vụ tại Đồng Nai, mong rằng, chúng thật sự hữu ích với bạn trong quá trình định hướng và săn tìm cho mình một vị trí công việc dịch vụ phù hợp.

>>> Tham khảo thêm thông tin việc làm khác tại Đồng Nai dưới đây:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype